Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

DHB Design giới thiệu tới các bạn danh sách 15 Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội uy tín, với đội ngũ thợ lành nghề đơn gia cạnh tranh, các bạn tham khảo so sánh lựa chọn đơn vị phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa – cải tạo nhà cũ năm 2023 bạn nên biết

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ không còn là điều quá xa lạ đối với người dân nước ta.

Sau một quãng thời gian dài sử dụng và sinh sống, ngôi nhà – nơi nghỉ dưỡng của chúng ta đang dần có dấu hiệu đi xuống.

Chính vì vậy mà những dịch vụ sửa nhà hay nói cách khác là sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ đang ngày một phát triển.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu biết thêm nhiều về dịch vụ sửa nhà này nhé!

Danh mục bài viết

Sửa chữa nhà là gì? Tại sao khi công trình xuống cấp – hư hỏng lại chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Sửa chữa nhà là quá trình cải tạo, tân trang lại một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng nào đó để nó trở nên mới mẻ và sử dụng tốt hơn. Khi một công trình xây dựng bắt đầu xuống cấp hoặc hư hỏng, việc sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn không sửa chữa kịp thời, công trình xây dựng sẽ tiếp tục xuống cấp và chi phí sửa chữa sẽ tăng lên theo thời gian. Nếu bạn quyết định sửa chữa nhà, trọn gói là lựa chọn thông minh nhất bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói 2023

Trước khi quyết định sửa chữa nhà trọn gói, khách hàng cần phải tìm hiểu các thông tin sau đây:

Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói: Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng vật liệu, biện pháp thi công, khối lượng việc cần làm, mức độ uy tín của nhà thầu và vị trí của công trình. Vì vậy, để lựa chọn được đơn vị sửa nhà trọn gói với giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo báo giá của nhiều nhà thầu khác nhau trước khi quyết định.

Tổng báo giá sửa nhà 2023 phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của từng nhà thầu:

Khi tính toán báo giá sửa nhà, nhà thầu sẽ tính khối lượng công việc trên từng hạng mục như đổ nền, xây tường, lát sàn, trang trí nội thất, vv. Vì vậy, nếu các nhà thầu tính khối lượng công việc khác nhau, tổng báo giá sửa nhà cũng sẽ khác nhau.

Như vậy, sửa chữa nhà trọn gói là một giải pháp hữu hiệu cho những ai đang có nhu cầu sửa chữa nhà của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa, khách hàng cần lưu ý những điều cần biết trước khi sửa nhà trọn gói và chọn đúng nhà thầu uy tín, chất lượng để tránh những phiền toái và chi phí không đáng có.

Khi nào cần sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ?

Lý do tại sao nên sửa chữa nhà Hà Nội hiện nay:

Có một điều rất dễ nhận ra chính là nhiều hộ gia đình muốn phá dỡ toàn bộ ngôi nhà của mình và tiến hành xây mới.

Tuy nhiên, tại sao các bạn lại không nghĩ đến việc sửa chữa lại những chỗ hư hỏng và mở rộng không gian của ngôi nhà để có thể tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa?

sua nha chung cu 5 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 sua nha chung cu 4 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 sua nha chung cu 3 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

Theo chúng tôi, những trường hợp dưới đây thì các bạn có thể suy nghĩ đến việc chỉ nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà

 • Khi bạn mới mua nhà nhưng ngôi nhà của bạn có quá nhiều chỗ hư hỏng và nhiều vị trí thiết kế không được như mong muốn của bạn. Những chỗ đó có thể áp dụng việc sửa chữa nhà Hà Nội thông thường thay vì đập nhà đi xây lại
 • Khi bạn muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà của mình sao cho nó được hoàn thiện và theo kịp xu hướng nhất và trở nên lộng lẫy hơn. Bạn có thể tiến hành sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội để có thể cải thiện môi trường sống cũng như thiết kế lại không gian sao cho phù hợp
 • Bạn muốn mở rộng thêm diện tích nhà ở cho mình để phù hợp với không gian của các thành viên trong gia đình. Ví dụ như: tăng thêm tầng, mở rộng thêm các phòng ốc,… thì dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội có thể hoàn thành cho bạn
 • Khi bạn muốn thay đổi một số chi tiết trong nhà ví dụ như: sơn tường, thiết kế lại nội thất,… thì dịch vụ sửa chữa nhà hoàn toàn có thể giúp bạn
 • Khi bạn không thấy hợp phong thủy và muốn thay đổi sao cho phong thủy nhất bằng việc thay đổi một số chi tiết nhỏ thì sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí dễ dàng nhất có thể
 • Đối với những ngôi nhà đã được sử dụng trong một quãng thời gian dài thì dưới tác động của môi trường, của thời tiết cũng như con người thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ kĩ cũng như bị xuống cấp một cách nghiêm trọng, gặp các tình trạng như: bị ủ dột, bị thấm nước vào tường,… hoặc là sự chật hẹp,.. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống cũng như quá trình sinh hoạt của toàn bộ gia đình
 • Chưa kể, việc những hệ thống điện nhập nhằng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của các bạn cũng như sức khỏe lẫn tính mạng. Điều này là vô cùng nguy hiểm

Nếu bạn đang sống trong một môi trường với nhà ở đang ngày càng có dấu hiệu đi xuống, mọi thứ đang dần bị hỏng hóc và cần được tân trang, sửa lại thì lúc ấy, dịch vụ sửa nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi vấn đề đang xảy ra và toàn bộ mọi không gian bị hỏng hóc.

Tuy việc, vấn đề về việc bạn sẽ tân trang lại nhà ở luôn là những mong muốn cần được thực hiện vì không ai có thể sống trong một môi trường đang ngày có nguy cơ gây nguy hiểm đến mình. Chính vậy mà vấn đề sửa nhà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Việc diễn ra dịch vụ sửa nhà hoàn toàn được thực hiện an toàn bởi dịch vụ và tay nghề của dịch vụ ấy. Quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí lẫn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Gia chủ cũng hoàn toàn có thể yên tâm về một mái ấm an toàn, tiện nghi cho gia đình mình cũng như mọi người xung quanh.

Sửa chữa Cải tạo nhà cũ: Giải pháp hữu ích, tiết kiệm từ nhà cũ thành nhà mới

Sửa chữa cải tạo nhà cũ: Khái niệm và ý nghĩa Sửa chữa cải tạo nhà cũ là quá trình tân trang, nâng cấp, và sửa lại các phần của ngôi nhà đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Thay vì xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới, việc sửa chữa cải tạo nhà cũ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm việc tiết kiệm chi phí và tạo ra một không gian sống mới mẻ, tiện nghi hơn.

Khi nào nên lựa chọn giải pháp Sửa chữa cải tạo nhà cũ?

Ngân sách hạn chế: Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế, việc sửa chữa cải tạo nhà cũ sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với xây dựng mới.
Giữ lại giá trị lịch sử: Nếu ngôi nhà mang giá trị lịch sử hoặc kiến trúc độc đáo, việc sửa chữa cải tạo sẽ giúp bạn bảo tồn và tôn vinh các đặc trưng độc đáo đó.
Tận dụng vị trí địa lý: Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở vị trí địa lý đắc địa hoặc khu vực phát triển nhanh, sửa chữa cải tạo nhà cũ có thể là lựa chọn thông minh để tận dụng tiềm năng tăng giá trị.

Sửa Nhà ống cũ: Nâng cấp không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn

Lý do cần cải tạo lại Sửa nhà ống cũ:Tạo không gian sống tiện nghi hơn cho gia đình.

Cải thiện mỹ quan và chức năng của ngôi nhà.

Tăng giá trị bất động sản trong thị trường.

Một số phương pháp hay để cải tạo nhà ống cũ:Thay đổi bố trí không gian: tận dụng không gian hẹp để tạo ra không gian tiện ích hơn.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng: cải thiện hệ thống điện, nước, và hệ thống thoát nước để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiện nghi cho cả gia đình.

Cải tạo và thay đổi vật liệu xây dựng: sử dụng vật liệu mới và hiện đại để nâng cấp không gian nhà ống cũ, như sàn gỗ, gạch ceramic, hoặc vật liệu cách nhiệt.
Thay đổi hệ thống chiếu sáng: ánh sáng là yếu tố quan trọng trong không gian sống, việc cải tạo hệ thống chiếu sáng sẽ mang lại không gian sáng hơn và tạo cảm giác thoải mái.

Cải tạo lại nhà ở tập thể cũ – Tân trang lối kiến trúc xưa thành hiện đại

Tình trạng xuống cấp của nhà ở tập thể hiện nay:

Thiếu tiện nghi và không gian sống hạn chế.

Cơ sở hạ tầng lỗi thời và hư hỏng.

Thiếu không gian xanh và khu vui chơi cho cư dân.

Một số phương án cải tạo nhà ở tập thể cũ được áp dụng:

Thay đổi bố trí căn hộ: tối ưu hóa không gian sống và tăng tính riêng tư.
Cải thiện cơ sở hạ tầng: sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện, nước, và kỹ thuật xây dựng.
Xây dựng không gian xanh: tạo ra khu vườn chung, sân chơi và khu vực sinh hoạt chung cho cư dân.

Cải tạo nhà tầng cũ – Phương pháp tiết kiệm và an toàn cao

Lý do cần cải tạo nhà tầng cũ:

Ngôi nhà cũ có thể gặp vấn đề về cấu trúc và an toàn.

Nhu cầu sử dụng không còn phù hợp với ngôi nhà hiện tại.

Tận dụng không gian để tạo ra môi trường sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Một số lưu ý khi cải tạo ở nhà tầng cũ:

Kiểm tra và sửa chữa cấu trúc: đảm bảo tính ổn định và an toàn của ngôi nhà.
Tối ưu hóa không gian sử dụng: tận dụng không gian trống để tạo ra các khu vực chức năng mới.
Cải thiện hệ thống điện và nước: đả bảo rằng hệ thống điện và nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Cải tạo chung cư cũ – Mang đến không gian mới cho căn hộ

Một số lí do cần lưu ý khi cải tạo chung cư cũ:

Cải thiện tiện ích và tiện nghi: nâng cấp các tiện ích chung, như hệ thống thang máy, hệ thống an ninh, hoặc khu vực gửi xe.
Tăng giá trị bất động sản: cải tạo chung cư cũ có thể làm tăng giá trị căn hộ trong thị trường bất động sản.
Tạo không gian sống mới: tận dụng diện tích hiện có để tạo ra không gian sống thoải mái và hiện đại hơn.
Một số biện pháp hữu ích khi cải tạo chung cư cũ:

Thay đổi bố trí căn hộ: tối ưu hóa không gian sống và tạo ra các phòng chức năng mới.
Cải thiện hệ thống điện và nước: đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân.
Nâng cấp vật liệu và thiết bị: sử dụng vật liệu và thiết bị mới để mang lại vẻ đẹp và chất lượng cao hơn cho căn hộ.
VII. Sửa chữa cải tạo lại nhà cấp 4 cũ – Nâng cao chất lượng sống đẳng cấp hơn

Ưu và nhược điểm của nhà cấp 4:

Ưu điểm: chi phí xây dựng thấp, thiết kế đơn giản, dễ dàng thích nghi với các nhu cầu sử dụng.
Nhược điểm: diện tích hạn chế, không gian sống chung chưa thoải mái, thiếu tiện nghi và không gian xanh.
Biện pháp hữu ích khi cải tạo nhà cấp 4 cũ:

Mở rộng không gian: tận dụng không gian hiện có để mở rộng diện tích sống.
Sử dụng giải pháp thiết kế thông minh: áp dụng các giải pháp thiết kế như tường kính, nội thất thông minh để tối đa hóa không gian và tiện ích.
Tạo không gian xanh: thiết kế và trang trí nhà cấp 4 với các khu vườn nhỏ, sân thượng, hoặc ban công để tạo không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Cải tạo biệt thự cũ – Nâng cấp không gian sống của giới thượng lưu

Lý do cần sửa chữa cải tạo lại biệt thự cũ:

Nâng cấp tiện nghi và đẳng cấp: biệt thự cũ thường có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị lỗi thời, việc cải tạo giúp mang đến không gian sống sang trọng và hiện đại hơn.
Tận dụng tiềm năng không gian: biệt thự thường có diện tích rộng, việc sửa chữa cải tạo giúp tận dụng tiềm năng không gian để tạo ra các khu vực chức năng mới.
Tăng giá trị bất động sản: cải tạo biệt thự cũ không chỉ nâng cao chất lượng sống mà còn tăng giá trị và khả năng bán lại trong thị trường bất động sản.
Khi cải tạo biệt thự cũ cần một số lưu ý quan trọng:

Lựa chọn đội ngũ kiến trúc sư và nhà thầu uy tín: để đảm bảo rằng quy trình cải tạo diễn ra một cách chính xác và chất lượng.
Tìm hiểu về quy định và giấy phép xây dựng: đảm bảo tuân thủ các quy định xây dựng và có đủ giấy phép cần thiết để tránh các vấn đề pháp lý.
Tạo sự hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại: cải tạo biệt thự cũ cần tôn vinh và bảo tồn các đặc trưng kiến trúc cổ điển, đồng thời kết hợp với các yếu tố hiện đại để tạo nên một không gian sống độc đáo và đẳng cấp.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là một giải pháp hữu ích và tiết kiệm chi phí để biến ngôi nhà cũ thành một không gian sống mới, tiện nghi và hiện đại hơn. Tùy thuộc vào loại hình nhà cũ, như nhà ống, nhà tập thể, nhà tầng, chung cư, nhà cấp 4 hay biệt thự, cần lựa chọn các phương pháp

Các bạn nên chú ý tới những vấn đề sau khi sửa nhà

Khi tiến hành cải tạo nhà cần những điểm lưu ý nào.

Xác định nhu cầu, mục đích của việc cải tạo nhà ở:

Khi bạn muốn cải tạo nhà ở hiện tại của mình; bạn cần phải biết được lý do mình cần đến dịch vụ cải tạo nhà là gì?

Là do ngôi nhà của bạn đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay, là do ngôi nhà của bạn đã không còn mới,….?

Bạn cần phải có lý do để thực hiện và nhờ đến dịch vụ cải tạo nhà để tiến hành một ngôi nhà mới phù hợp với nhu cầu của bạn

Những mục đích cải tạo nhà sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có những sự lựa chọn và thay đổi riêng.

Chính vì vậy mà ngôi nhà sau khi cải tạo nhà sẽ được bố trí một cách hoàn toàn khác, thậm chí là thay đổi hoàn toàn so với ngôi nhà cũ.

xay nha tron goi dong nai Báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói từ A-Z tiết kệm rẻ nhất 2023 Báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói từ A-Z tiết kệm rẻ nhất 2023

Việc kiểm tra và đánh giá tình trạng khi cải tạo nhà:

Khi cải tạo nhà ở, phía đơn vị cải tạo nhà sẽ phải lựa chọn và kiểm tra các thành phẩm và các giấy tờ có liên quan để có thể tiến hành cải tạo nhà.

Tất cả những giấy tờ quan trọng liên quan đến pháp luật, các bản thiết kế nhà ở, thậm chí là những nhu cầu và mong muốn của khách hàng đều phải phù hợp với những mẫu thiết kế đã được đưa ra.

Mặt khác, các tình trạng thực tế về nội thất, về các thiết bị gia dụng, về các vật dụng có liên quan,… có ảnh hưởng gì đến quá trình xây dựng hay là không,..

Khi tiến hành kiểm tra xong xuôi mọi chi tiết của nhà ở thì phía đơn vị cải tạo nhà sẽ tiến hành đến ngân sách của dịch vụ

Tình trạng ngân sách của cải tạo nhà:

Như đã nói, ngân sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc có thể cải tạo nhà hay là không. Chính vì vậy mà sau khi đã có các bản kế hoạch và các nguyên vật liệu xây dựng phù hợp; phía cải tạo nhà sẽ tiến hành đưa ra toàn bộ các chi phí có liên quan để có thể thông báo với khách hàng

Chỉ cần có thể đảm bảo về mặt ngân sách, khách hàng sẽ phải được thông báo một cách rõ ràng tất cả các hạng mục để có thể biết trước.

Phía đơn vị cải tạo nhà phải có những thông tin chắc chắn về ngân sách của khách hàng để tránh vấn đề xảy ra tình trạng khách hàng không đủ trả năng chi trả toàn bộ

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói từ A-Z tiết kệm rẻ nhất 2023 Báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói từ A-Z tiết kệm rẻ nhất 2023

Khi không gian nhà đã xuống cấp cần sửa nhà:

Như đã nói, khi một vài không gian trong nhà bạn cần phải sửa lại, hoặc bạn nhận ra rằng nó đã hư hỏng, không thể sử dụng được nữa,.. thì đấy là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa nhà. 

Khi không gian sống trở nên chật hẹp:

Có thể lúc mới xây dựng, ngôi nhà của bạn với ít thành viên và cảm thấy khá thoải mái. Nhưng nhịp sống càng tăng lên, gia đình có thêm thành viên và cần một không gian sống rộng rãi hơn, thoải mái hơn thì dịch vụ sửa nhà sẽ là một trợ thủ đắc lực

Trang trí và sơn sửa lại toàn bộ:

Dịch vụ sửa nhà cũng hoàn toàn cung cấp đầy đủ cho các bạn các dịch vụ liên quan đến sơn sửa cũng như cải thiện nội thất nhà ở. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này mà có thể tìm đến một dịch vụ như ý nhé!

Các hạng mục sửa nhà Hà Nội trọn gói hiện nay:

 Các hạng mục của dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội hiện nay:

Hiện nay, mọi dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội có mặt tại Việt Nam đều bao gồm 3 phân loại, cụ thể là các hạng mục sau:

 • Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trong sửa chữa và duy trì các hạng mục có sẵn trong hiện trạng vốn có của nhà ở
 • Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trong nâng cấp và tân trang lại toàn bộ khu vực nhà ở cũng như theo nhu cầu của khách hàng
 • Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trong xây dựng lại toàn bộ công trình nhà ở theo một bản thiết kế hoàn toàn mới

Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn hạng mục nào trong dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội thì còn tùy thuộc vào tình hình thực tế cũng như mục đích cải tạo và kinh tế tài chính vốn có của mỗi gia đình. Chính vậy nên các bạn cần phải lựa chọn kỹ càng và chắc chắn nhé!

Dựa vào các hạng mục nhỏ lẻ cho gia đình:

Tùy vào từng nhu cầu cũng như mong muốn đáp ứng của từng hộ gia đình, dịch vụ sửa nhà sẽ đưa ra những hạng mục sửa chữa phù hợp với các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số hạng mục nhỏ lẻ sau đây:

 • Nhận phá dỡ toàn bộ cấu trúc ngôi nhà cũ
 • Sửa nhà trọn gói từ A-Z
 • Thi công xây – sơn lại toàn bộ hệ thống tường cho ngôi nhà
 • Chống thấm cho ngôi nhà hoàn thiện hơn và củng cố hơn
 • Thiết kế và lắp đặt nội thất mới cho ngôi nhà 
 • Thiết kế và xây trần nhà, vách cho gia chủ
 • Sửa chữa toàn bộ hệ thống điện nước trong gia đình

Dựa vào công trình sửa nhà hiện nay:

Sửa nhà phố trọn gói hiện nay:

Với nhu cầu sửa nhà của khách hàng với công trình nhà phố, các hạng mục cũng sẽ được thực hiện một cách có chọn lọc và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sửa chữa và đáp ứng được nguyện vọng của gia chủ. Toàn bộ cấu trúc bên trong, nội thất bên trong ngoài,… đều sẽ được các kiến trúc sư xem xét và sửa chữa dựa trên mong muốn của khách hàng

Sửa chung cư trọn gói hiện nay:

Chung cư là một trong những dạng công trình được nhiều người dân lựa chọn hàng đầu cho nhiều hộ gia đình hiện nay. Chính vậy mà dịch vụ sửa nhà với công trình chung cư vô cùng thuận tiện và tạo nhiều tiện ích cho các hộ gia đình. 

Sửa nhà tập thể cho hộ gia đình hiện nay:

Dịch vụ sửa nhà hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu về tu sửa nhà tập thể cho các hộ dân sinh sống tại đây. Chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé!

Quy trình cải tạo sửa nhà trọn gói hà nội của DHB Design

Hoàn thành tư vấn miễn phí:

Các bạn hoàn toàn không cần phải lo về việc sẽ phải lên kế hoạch hay làm thế nào để có thể có được một kế hoạch hoàn hảo nhất cho việc sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Vì phần này đã có sự trợ giúp đến từ các kiến trúc sư của dịch vụ

Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc này!

Đội ngũ dịch vụ sửa nhà giàu kinh nghiệm:

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì ắt hẳn bất cứ một khách hàng nào cũng sẽ hài lòng. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và tin tưởng dịch vụ sửa nhà hiện nay

Qui trình cam kết, bảo hành công trình hiện nay:

Với những nỗi lo của khách hàng, dịch vụ sửa nhà hoàn toàn có thể đưa ra quy trình cam kết và bảo hành công trình hiện nay cho quý vị. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa nhà nhé!

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí 2023

Trong thời điểm hiện nay, thực ra không quá nhiều người không biết đến dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng hiểu một cách chính xác về dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội sẽ thực hiện và sửa chữa những gì.

Chính vậy mà bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho quý độc giả có thể hiểu một cách cặn kẽ và hoàn chỉnh về dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội.

sua nha nang tang Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

Hiểu sao về dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội hiện nay:

Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội đơn thuần là việc nâng cấp chất lượng, điều chỉnh và tiến hành mở rộng không gian cũng như cơ cấu diện tích hiện có của ngôi nhà hiện tại bạn đang ở.

sua nha pho tron goi cau giay Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa cũng như đưa ra các chi tiết và yêu cầu đối với ngôi nhà để dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội có thể sửa theo đúng nguyện vọng của khách hàng

Những kinh nghiệm sửa chữa nhà Hà Nội mà các bạn cần quan tâm:

Khi tiến hành sửa chữa cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà thì các bạn cần phải có những kinh nghiệm thực tế cũng như những hiểu biết nhất định để có thể tận dụng tốt nhất có thể dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội. 

tu van sua nha cap 4 thanh 2 tang Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023  sua nha tan phu Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

 • Các bạn cần phải xác định rõ mục tiêu cũng như những thiết kế mới để đội ngũ sửa chữa nhà có thể sửa chữa đúng theo nhu cầu của các bạn
 • Các bạn cần phải lên một bản kế hoạch cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội chi tiết để thuận lợi cho đội ngũ có thể tiến hành một cách dễ dàng
 • Các bạn dù cho có thay đổi yếu tố nào thì cũng phải chú ý đến yếu tố phong thủy: ví dụ như hướng thay đổi, cách sắp xếp lại cấu trúc ngôi nhà,…
 • Tìm các đội ngũ sửa chữa nhà Hà Nội uy tín và chất lượng để có thể giúp đỡ các bạn hoàn thành trong việc tân trang ngôi nhà

Kinh nghiệm sửa nhà – những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà cũ

Sửa chữa nhà cũ là việc làm rất quen thuộc đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì cần phải có những lưu ý và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Dưới đây là 27 kinh nghiệm sửa nhà – những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

27.1 Xác định rõ kế hoạch Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, bạn cần xác định rõ kế hoạch của mình. Điều này bao gồm việc quyết định loại công việc sửa chữa nào cần thực hiện, tài chính cần bỏ ra, thời gian thực hiện, và các yêu cầu khác. Bằng cách xác định rõ kế hoạch, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro và tăng cường khả năng hoàn thành đúng tiến độ.

27.2 Phong thủy khi sửa nhà Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và sửa chữa nhà cửa. Việc sử dụng màu sắc, vật liệu và hướng nhà phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia đình tăng cường may mắn, hạnh phúc và thành công. Để đảm bảo được phong thủy tốt nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc tự tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phong thủy.

27.3 Kiểm tra lại kết cấu nhà Việc kiểm tra lại kết cấu nhà trước khi thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào là rất cần thiết. Những chi tiết nhỏ như kẽ hở, vết nứt hay sự thoáng khí không đầy đủ có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Việc kiểm tra kết cấu nhà sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục các vấn đề này trước khi chúng trở thành những vấn đề lớn hơn.

27.4 Dự trù kinh phí Khi bắt đầu thực hiện các công việc sửa chữa nhà, bạn cần phải dự trù một ngân sách tối thiểu để tránh việc chi tiêu quá đà

Hãy tìm hiểu và tính toán chi phí cho từng công việc cụ thể để có một kế hoạch tài chính chặt chẽ. Đồng thời, hãy dành một khoản tiền dự phòng cho các chi phí không mong đợi hoặc sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện.

27.5 Lựa chọn thiết kế Thiết kế là một yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu và phong cách của gia đình, đồng thời cũng cần xem xét tới tính tiện ích, an toàn và môi trường. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy tìm kiếm ý kiến từ các chuyên gia hoặc các trang web chuyên về thiết kế nhà.

27.6 Chọn nhà thầu xây dựng uy tín Việc chọn một nhà thầu xây dựng uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần xem xét tới kinh nghiệm, danh tiếng và thực hiện các công việc trước đây của nhà thầu trước khi quyết định chọn họ. Đồng thời, bạn cũng nên thỏa thuận một hợp đồng chi tiết để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng tiến độ và đúng chất lượng.

27.7 Xin giấy phép xây dựng Việc xin giấy phép xây dựng là bước quan trọng để đảm bảo rằng công việc sửa chữa nhà được thực hiện đúng quy định pháp luật và an toàn cho cộng đồng. Bạn cần kiểm tra với cơ quan chức năng để biết được các thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin giấy phép xây dựng.

27.8 Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công sửa chữa Trước khi bắt đầu thực hiện các công việc sửa chữa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như đường đi, nguồn điện, nước và các dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc một cách thuận tiện và hiệu quả.

27.9 Đảm bảo an toàn, vệ sinh An toàn và vệ sinh là yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần đảm bảo rằng công việc được thực hiện trong môi trường an toàn và sạch sẽ để tránh tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện công việc và gia đình. Nên lựa chọn các vật liệu và sản phẩm đảm bảo an toàn và vệ sinh, đồng thời tuân thủ các quy định về vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.

27.10 Sửa chữa kết cấu nhà Kiểm tra và sửa chữa kết cấu nhà là một việc làm cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần kiểm tra tường, móng, mái, cửa, cầu thang và các vật liệu xây dựng khác để phát hiện và sửa chữa các vấn đề trước khi chúng trở thành nguyên nhân gây ra các sự cố nghiêm trọng.

27.11 Sửa chữa hệ thống điện và nước Hệ thống điện và nước là một trong những hệ thống quan trọng trong ngôi nhà. Bạn cần kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho gia đình. Nếu cần thiết, hãy lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện và nước.

27.12 Sửa chữa hệ thống thông gió và điều hòa Hệ thống thông gió và điều hòa cũng là một yếu tố quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo môi trường sống trong nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của gia đình.

27.13 Sửa chữa hệ thống cửa, cửa sổ và khung cửa Hệ thống cửa, cửa sổ và khung cửa cũng là một yếu tố quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

27.14 Sửa chữa hệ thống ánh sáng Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Nên lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện.

27.15 Sửa chữa hệ thống âm thanh và giải trí Hệ thống âm thanh và giải trí là một yếu tố không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình.

27.16 Sửa chữa hệ thống bảo vệ và an ninh Hệ thống bảo vệ và an ninh là một yếu tố quan trọng để bảo vệ tài sản và sự an toàn cho gia đình. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu bảo vệ của gia đình.

27.17 Sửa chữa nội thất Nội thất là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các món đồ nội thất như tủ, giường, ghế, bàn và các vật dụng khác để đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng tốt nhất.

27.18 Sơn và trang trí Sơn và trang trí là một phần không thể thiếu trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn các loại sơn và vật liệu trang trí phù hợp với phong cách và ý tưởng thiết kế của ngôi nhà, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và bền đẹp.

27.19 Sửa chữa sân vườn và ngoại thất Sân vườn và ngoại thất cũng là một phần quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các khu vực ngoại thất như sân vườn, hành lang, ban công, cửa ra vào, tường rào và các vật liệu khác để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho gia đình.

27.20 Sửa chữa hệ thống giếng trời Hệ thống giếng trời cũng là một yếu tố quan trọng trong ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống giếng trời để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và thông gió cho ngôi nhà.

27.21 Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà Ngoài các yếu tố kỹ thuật, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn các vật liệu, màu sắc và thiết kế phù hợp với phong cách và ý tưởng thiết kế của ngôi nhà để tạo nên một không gian sống đẹp và thoải mái.

27.22 Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho ngôi nhà để đảm bảo hoạt động tốt và độ bền của các thiết bị và hệ thống.

27.23 Sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao Việc sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao sẽ giúp gia tăng tính bền đẹp và độ bền của ngôi nhà. Nên lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho gia đình.

27.24 Lưu trữ và bảo quản hồ sơ và giấy tờ liên quan Trong quá trình sửa chữa nhà, bạn nên lưu trữ và bảo quản hồ sơ và giấy tờ liên quan đến quá trình sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng công việc của nhà thầu, giúp tiện cho việc bảo trì và bảo dưỡng sau này.

27.25 Đồng bộ các hệ thống trong ngôi nhà Các hệ thống trong ngôi nhà như hệ thống điện, nước, gió, điều hòa, an ninh và giải trí nên được đồng bộ hóa để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

27.26 Đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa Trong quá trình sửa chữa, bạn nên đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí như lựa chọn các vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng tốt, tận dụng lại các vật liệu cũ để tránh lãng phí và giảm chi phí, hay thực hiện công việc nhỏ như sơn lại cửa, tường để tăng tính mới mẻ cho ngôi nhà mà không cần thay đổi hoàn toàn.

27.27 Kiểm tra và bảo vệ các chi tiết nhỏ trong ngôi nhà Trong quá trình sửa chữa, bạn nên kiểm tra và bảo vệ các chi tiết nhỏ như ổ cắm, công tắc, đèn, ống nước, ống khói,… để tránh những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn cho gia đình.

Tóm lại, sửa chữa nhà là một công việc quan trọng và phức tạp, yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Bạn nên đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo tính tiết kiệm và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hy vọng với những kinh nghiệm sửa nhà trên, bạn sẽ có những lưu ý quan trọng để thực hiện công việc này một cách hiệu quả và thành công.

Danh sách 15 đơn vị sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Công ty xây dựng KBS Việt Nam

Công ty kiến trúc Kinh Bắc

Công ty xây dựng Xanh Việt Tín 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trụ sở chính: Ngõ 77/70 phố Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Số 47, ngõ 120, đường Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0961 263 163

Công ty kiến trúc xây dựng MagicHome – Sửa chữa nhà Hà Nội

sua nha ha noi tron goi Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp 2023

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: Tầng 2A Tòa N09B2 khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 8LK6A, Đường Nguyễn Văn Lộc, Khu C17 Bộ Công An, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0902 886 644

Website: https://magichome.vn/

Công ty sửa chữa nhà Tân Phát- Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT
Địa chỉ công ty: Số 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng: Số 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Email liên hệ: tanphat.ec@gmail.com
Mã số thuế: 0108624613
Hotline: 0969 606 368
Website: https://tanphatjsc.com.vn/
Dịch vụ sửa nhà: https://tanphatjsc.com.vn/bao-gia-sua-chua-cai-tao-nha

Công ty kiến trúc xây dựng  AHT Homes – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Liền Kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0826 762 222

Email: ahthomes@gmail.com

Website: https://ahthomes.com/

Fanpage: www.facebook.com/ahthomes.vn/

Công ty kiến trúc xây dựng Nhà Việt Dr.house – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: BTLT 13, ô18, Tổng Cục 5 Bộ Công An, KĐT Yên Xá, Ngõ 181 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0979 094 438

Email: suachuanhadthouse.vn@gmail.com

Website: https://suachuanhadthouse.vn

Fanpage: www.facebook.com/suachuanhahanoi0979094438/

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0918 558 289
Email: Xaydungthaisonhai@gmail.com
Website: Xaydunghaiphat.com
Fanpage: www.facebook.com/xaydunghaiphat

Công ty xây dựng Trường Sinh – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 41 ngõ 95 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0984 601 683 & 0975 258 999

Email: xaydungtruongsinh.vn@gmail.com

Website: http://xaydungtruongsinh.com/ & https://kientructruongsinh.vn/

Fanpage: www.facebook.com/xaydungtruongsinh/

Công ty xây dựng Hoàng Giang – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 6 Ngõ 68/34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
24 đường Sa Đôi, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
161 Doãn Kế Thiện, Mại Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0979 317 166

Email: info@hoanggiangjsc.com

Website: https://xaydunghoanggiang.com/

Fanpage: www.facebook.com/xaydunghoanggiang/

Công ty Xây Dựng Thế Kỷ Mới – Sửa chữa nhà Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 13 Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0965 620 404

Email: xaydungthekymoi@gmail.com

Website: https://giaxaynhamoi.com/

Fanpage: www.facebook.com/xaydungthekymoi/

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội

Địa chỉ: ngõ 97 P. Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Khu vực phục vụ:
Hai Bà Trưng và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 098 922 32 89

Website: http://suanhahanoiaz.vn/

Xây dựng Hùng Anh – Sửa chữa nhà Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Hùng Anh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng nhà – sửa và cải tạo nhà uy tín & giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

​Hotline : 093.237.1369/098.449.1369
​ĐỊa chỉ : Số 73, Ngõ 233 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Sửa chữa nhà NAMI DESIGN – Sửa chữa nhà Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cải tạo, nâng cấp và sửa chữa lại nhà nhưng chưa biết tìm thuê thợ sửa nhà tại Hà Nội ở đâu uy tín hoặc không yên tâm khi gọi thợ tự do vì không kiểm soát được chất lượng làm việc và thông tin của thợ. Hãy liên hệ ngay hotline: 0353 225 225 của Nami Design để có mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAMI DESIGN VIỆT NAM
Head Office: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Đà Nẵng Office: Số 75, Đ.Thái Phiên, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng.
TP. HCM Office: Số 127 Đ. Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP HCM.
Hotline: 0353 225 225
Email: vn.namidesign@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY NHÀ NHANH – Sửa chữa nhà Hà Nội 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: (024) 6670 9999 – Hotline: 0369 306 111
Website: xaynhanhanh.vn

Bảng giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói , cải tạo và nâng cấp, hay chuyển đổi công năng mục đích sử dụng của ngôi nhà của mình và cần thêm thông tin về giá cả hiện nay, vậy thì hãy cùng DHB Design cập nhật đơn giá ngay sau đây nhé.

Bang gia sua chua nha o tron goi tai tphcm
Bảng báo giá tháo dỡ và xây tô cho nhà cửa trọn gói
bao gia op lat va dong tran thach cao
Báo giá ốp lát và đóng trần thạch cao

 

Báo giá thi công sơn nước và đá hoa cương
Báo giá thi công sơn nước và đá hoa cương

 

bao gia cua sat va cua nhom khi sua chua nha o tron goi
Báo giá cửa sắt và nhôm khi sửa nhà

Dưới đây là các bảng thôn tin về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà tại Hà Nội, các bạn tham khảo.

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại Hà Nội
Báo giá cơi nơi nâng tầng tại Hà Nội, áp dụng với loại hình nhà bê tông cốt thép
1. Xây dựng phần thô: Nhà ống, nhà phốm22.5001.4503.950
2. Xây dựng phần thô: Nhà biệt thựm22.7001.5504.250

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại Hà Nội áp dụng với nhà khung thép

1. Lắp khung thép I hoặc H dầm cộtm29506501.600

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại Hà Nội áp dụng với vật liệu Cemboard

1. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 16 lym26009501.550
2. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 18 lym26001.0501.650
3. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 22 lym26001.1501.750
4. Vách ngăn tường vây bằng tấm Cemboard 8 lym2200650850

Với loại hình nhà có thang máy, 2 mặt tiền thì chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp, tư vấn báo giá.

Báo giá Hạng mục tháo dỡ đập phá nhà tại Hà Nội

1. Đập phá bê tôngm2550550
2. Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1.8m2170170
3. Đục gạch nền cũm26060
4. Đục gạch ốp tườngm26565
5. Tháo dỡ mái ngóim27575
6. Dóc tường nhà vệ sinhm26060
7. Dóc tường nhà cũm25555
8. Tháo dỡ mái tônm26565
9. Đào đấtm3280280
10. Nâng nềnm290 – 15080230
11. Phá dỡ trần thạch caom24545
12. Phá dỡ cột trang trím2100100
13. Phá dỡ thang bộm2400400
14. Tháo dỡ thiết bị vệ sinhPhòng500500
15. Tháo dỡ khung ngoại cửa gỗ, khung nhôm kínhm2195195
16. Văng chống quây tôn bảo vệ công trình thi côngGóiKhảo sát hiện trạng thực tế công trình cụ thể
 Đơn giá phá tháo dỡ nhà cũ công trình. Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá Hạng mục bê tông cốt thép tại Hà Nội

1. Bê tông lót móng đá 4*6m3420430850
2. Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.4004501.850
3. Bê tông cột, dầm, sàn đá 1*2 mác 300m31.4501.5002.950
4. Ván khuônm295105200
5. Thép (khối lượng lớn 16đ/kg)kg18927
6. Gia cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm29501.4502.400

Báo giá Hạng mục ép cọc bê tông (Phần móng) tại Hà Nội

1. Ép cọc (>300m) (Cọc đúc sẵn 200*200mm)m dài15540195
2. Ép cọc (>300m) (Cọc đúc sẵn 250*250mm)m dài17540215
3. Nhân công Ép cọc trọn góiGói13  – 19

Báo giá Hạng mục xây, trát (Tô tường) tại Hà Nội

1. Xây tường 110mm gạch ốngm216585250
2. Xây tường 220mm gạch ốngm2324160484
3. Xây tường 110mm gạch đặcm217590265
4. Xây tường 220mm gạch đặcm2350180530
5. Trát tường (trong nhà)m26575140
6. Trát tường (ngoài nhà)m26590155

Báo giá Hạng mục ốp + lát gạch tại Hà Nội

1. Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 2 – 4 cmm2354580
2. Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 5 – 10cmm27065135
3. Lát gạch ( chưa bao gồm vật tư gạch)m21595110
4. ốp gạch tường, nhà vệ sinh (chưa bao gồm vật tư gạch lát )m21585100
5. Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5)md103040
6. Ốp lát nền nhà (Diện tích > 200 m29090
7. Ốp nền nhà (Diện tích > 200 m2)115115

Báo giá hạng mục chống thấm sàn, tường, mái, ban công, nhà vệ sinh

Liên hệ trực tiếp (Tính theo m2 sàn và phòng vệ sinh). Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa hạng mục lợp mái nhà tại Hà Nội

1. Lợp mái ngóim2145145
2. Lợp mái tônm29090
 3. Tôn Việt Nhậtm2290 – 490
 4. Tôn Hoa Senm2310 – 500
 5. Tôn SSCm2310 – 420
 6. Tôn Olympicm2360 -470
 7. Tôn Tonmatm2370 – 450

Báo giá Hạng mục cơi nới sàn sắt, nhà khung sắt mái tôn

1. Cơi nới sàn I (Phụ thuộc vào yêu cầu Vật Liệu)m21.100
-:- 1.350
450
-:- 850
1.550
– 2.200
 Xem chi tiết. Tại đây
2. Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpLiên hệ trực tiếp ( Tính theo kg hoặc m2)

Báo giá Hạng mục nhân công thi công điện nước

1. Nhân công thi công điệnm2
Sàn
85
-:- 165
85
-:-
165
2. Nhân công thi công nước ( Tính theo phòng vệ sinh, phòng bếp tính bằng ½ phòng vệ sinh)Phòng2.300
-:- 2.900
2.300
-:-
2.900

Báo giá Hạng mục sơn nhà, sơn tường (Sơn nước + sơn dầu)

1. Sơn nội thất trong nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m28
-:- 12
8
-:-
12
2. Sơn ngoại thất ngoài nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m216
-:- 22
16
-:- ​
22
3. Nếu bả Matit công thêm 25 -:- 35 đ/ m2
4. Sơn + Bả tường trong nhà ( 1 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp sơnm220 – 2520 – 25
5. Sơn + Bả tường ngoài nhà ( 1 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp sơnm225 – 3025 – 30
 Đơn giá sơn nhà sơn tường trọn gói tại Hà Nội uy tín tốt nhất. Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo Hạng mục trần vách thạch cao

1. Trần thả khung xương Hà Nộim2145 – 155
2. Trần thả khung xương Vĩnh Tườngm2160 – 170
3. Trần chìm khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2175 – 185
4. Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2180 – 190
5. Trần chìm khung xương Hà Nội tấm chống ẩmm2185 – 195
6. Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩmm2195 – 215
7. Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2175 – 185
8. Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2185 – 195.00
9. Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lanm2215 – 225
10. Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2235 – 255
 Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo Hạng mục thiết kế và thi công nội thất

1. Cửa + Vách: Khung nhôm kínhm2Liên hệ trực tiếp
2. Tủ bếpm dàiLiên hệ trực tiếp
3. Giấy dán tườngm2Liên hệ trực tiếp
4. Cửa lưới chống muỗim2Liên hệ trực tiếp

Báo giá cải tạo sửa chữa bê tông nhẹ Cemboard tại Hà Nội

 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ Cemboard 12 ly : Giá từ 950.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 14 ly : Giá từ 1.150.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 16 ly : Giá từ 1.225.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 18 ly : Giá từ 1.350.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 20 ly : Giá từ 1.450.000đ/1m2

Xem thêm. Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội năm 2022 uy tín chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Đơn giá chi tiết từng hạng mục bao gồm vật tư và nhân công

Báo giá đập phá tháo dỡ mặt bằng tại Hà Nội năm 2022

 • Đập phá tường 220 + phế thải chuyển đi: 300.000 – 350.000 đ/M2
 • Đập phá tường 110 + Chuyển phế thải đi: 200.000 – 250.000 đ/M2
 • Đục dỡ gạch ốp lát tường, nền: 100.000 – 120.000 đ/M2
 • Đục phá sàn bê tông cốt thép: 500.000 – 650.000 đ/M2
 • Dóc bỏ lớp trát tường cũ: 80.000 – 90.000 đ/M2
 • Đào móng hoặc đào bể nước: 600.000 – 700.000 đ/m3
 • Đục phá dỡ đá Garito cầu thang: 180.000 – 250.000 đ/md
 • Tháo dỡ mái tôn cũ và hệ xà cũ: 80.000 – 100.000 đ/m2
 • Tháo dỡ trần vách thạch cao: 120.000 – 180.000 đ/m2

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội năm 2022

 • Nhân công ốp tường gạch men + keo dán: 160.000 – 180.000đ/M2
 • Nhân công lát nền gạch men + keo dán: 120.000 – 150.000đ/M2
 • Xây tường 110 mác 50#: 250.000 – 280.000đ/M2
 • Xây tường 220 mác 50#: 480.000 – 520.000đ/M2
 • Trát tường cát đen mịn mác 75#: 160.000 – 180.000đ/M2
 • Trát bo vuông cạnh cửa : 100.000 – 150.000đ/md
 • Láng nền nhà bằng vữa xi măng cát đen để làm sàn gỗ: 120.000 – 150.000/m2
 • Tôn nền bằng cát đen: 150.000 – 250.000/m3
 • Tháo dỡ trần vách thạch cao: 80.000 – 100.000đ/m2
 • Lắp dựng khuôn cửa gỗ: 500.000 – 700.000đ/Bộ
 • Nhân công thi công điện: 180.000 – 250.000đ/M2
 • Nhân công thi công hệ thống nước vệ sinh: 2.900.000 – 3.500.000đ/Phòng
 • Nhân công thi công Camera, Intenet: 60.000 – 80.000/M2
 • Ghép cốp pha đổ cột 20×20, phi 18 việt úc, đai phi 6 gồm 4 thanh, mác 250#: 720.000 – 750.000đ/Md
 • Ghép cốp pha đổ dầm mái 20×350, phi 18 việt úc, đai phi 6 gồm 5 thanh, mác 250#: 800.000 – 950.000đ/Md
 • Ghép cốp pha đan thép phi 10 việt úc A150x150 một lớp, bê tông đổ dày 10cm, mác 250#: 1.500.000 – 2.200.000đ/Md
 • Hàn sàn Cemboard dày 16mm thép hộp 4×8 dày 1.4 li khoảng cách 80cm/ đà: 1.500.000 – 1.800.000đ/m2

Báo giá xây dựng trọn gói phần thô

 • Xây nhà trọn gói phần thô: đơn giá cho nhà ống, nhà phố, kiến trúc hiện đại: 3.500.000 – 4.000.000đ/M2
 • Xây nhà trọn gói phần thô: đơn giá cho nhà biệt thự, kiến trúc hiện đại: 4.200.000 – 5.800.000đ/M2
 • Lắp dựng khung thép dầm cột I200, sàn xuân mai (nếu tính thép theo kg giá 38.000 – 42.000đ/kg): 2.500.000 – 2.800.000đ/M2
 • Xây nhà trọn gói phần thô đối với nhà khẩu độ nhịp lớn không dầm 6m – 10m, Công nghệ sàn UBOOT, sàn bóng: 3.000.000 – 3.500.000đ/M2

Báo giá phần chống thấm

 • Xử lý chống thấm sàn bằng Sika: 220.000 – 250.000đ/M2
 • Xử lý chống thấm bằng màng bitum: 280.000 – 350.000đ/M2

Báo giá thi công trần vách thạch cao sơn bả

 • Làm trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan: 170.000 – 185.000đ/M2
 • Làm trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm chịu nước, trần thả: 220.000 – 280.000đ/M2
 • Làm vách thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan: 300.000 – 350.000đ/M2
 • Hệ trần thả tấm 600×600 khung xưỡng vĩnh tường: 180.000 – 200.000đ/M2
 • Dán băng lưới bả trần: 35.000 – 45.000đ/M2
 • Bả tường 2 lớp: 25.000 – 35.000đ/m3
 • Sơn kinh tế: 28.000 – 35.000đ/md
 • Sơn mịn Dulux, Jotun..: 38.000 – 42.000đ/M2
 • Sơn lau chùi Dulux, Jotun..: 55.000 – 60.000đ/M2
 • Sơn bóng Dulux, Jotun..: 65.000 – 80.000đ/Md
 • Sơn chống thấm tường ngoài trời bằng Kova CT11A: 60.000 – 70.000/m2

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói là bảng báo giá sửa chữa nhà uy tín được công ty xây dựng chúng tôi mới cập nhật cung cấp đến quý khách cùng tham khảo giá sửa chữa nhà năm nay.

Như chúng ta đã biết mọi mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty xây dựng chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có “định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới, Nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà Hà Nội.

Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội 2023

Giúp bạn lập kế hoạch sửa nhà năm 2023 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà năm 2023 chi tiết tất cả các hạng mục sửa chữa và cải tạo tại công ty chúng tôi đang cung cấp tới quý khách để quý khách tham khảo, chúng tôi đã bóc tách từng hạng mục nhỏ ra và báo giá chi tiết cụ thể nhất:

TTTÊN DỊCH VỤ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ ĐVĐƠN GIÁ
Vật liệu thôNhân côngTổng cộng
Giá Đập Phá Nhà Ở
1Đập phá bê tôngm2550.000550.000
2Đập tường gạch m2170.000170.000
3Đục gạch nền cũm260.00060.000
4Đục gạch ốp tườngm265.00065.000
5Tháo dỡ mái ngóim275.00075.000
6Dóc tường nhà vệ sinhm260.00060.000
7Dóc tường nhà cũm255.00055.000
8Tháo dỡ mái tônm265.00065.000
9Đào đấtm3280.000280.000
10Nâng nềnm290.000 – 150.00080.000230.000
Giá Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Hà Nội
1Bê tông lót móng đá 4*6m3420.000430.000850.000
2Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.400.000450.0001.850.000
3Bê tông cột, dầm, sàn đá m31.450.0001.500.0002.950.000
4Ván khuônm295.000105.000200.000
5Thép ( khối lượng lớn 16.000đ/kg)kg18.0009.00027.000
6Gia cốp pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm2950.0001.450.0002.400.000
Giá Xây trát tô tường

Đơn giá sửa chữa nhà tại Hà Nội năm 2022: Hạng mục xây trát
Xây tường 110 gạch ống (Nhân công + Vật tư) : 285,000 đ/m2
Xây tường 220 gạch ống  (Nhân công + Vật tư): 504,000 đ/m2
Xây tường 110 gạch đặc (Nhân công + Vật tư): 295,000 đ/m2
Xây tường 220 gạch đặc (Nhân công + Vật tư): 530,000 đ/m2
Trát tường trong nhà tường mới xây (Nhân công + Vật tư): 135,000 đ /m2
Trát tường trong nhà tường cũ dóc vữa ra (Nhân công + Vật tư): 165,000 đ /m2
Trát tường ngoài nhà mới xây (Nhân công + Vật tư): 165,000 đ/m2
Trát tường ngoài nhà tường cũ dóc vữa ra (Nhân công + Vật tư): 185,000 đ/m2

1Xây tường 110mm gạch ốngm2165.00085.000250.000
2Xây tường 220mm gạch ốngm2324.000160.000484.000
3Xây tường 110mm gạch đặcm2175.00090.000265.000
4Xây tường 220mm gạch đặcm2350.000180.000530.000
5Trát tường (trong nhà)m265.00075.000140.000
6Trát tường (ngoài nhà)m265.00090.000155.000
Giá Ốp Lát Gạch

Đơn giá sửa chữa nhà Hà Nội và cải tạo Hạng mục Ốp – Lát
Báo giá láng nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ) từ 2cm – 4cm: 95.000 đ/m2
Báo giá láng nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ)  từ 5cm – 10cm: 100.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2
Báo giá nhân công lát nền nhà: 95.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá nhân công ốp tường nhà: 125.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá lát nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ): 145.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá ốp tường nhà (Nhân công + Vật tư phụ): 155.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá ốp chân tường chìm cao trung bình <=15cm (Nhân công + Vật tư phụ): 45.000 đ/mét dài

1Láng nền chiều dày từ 2 – 4 cmm235.00045.00080.000
2Láng nền chiều dày 5 – 10cmm270.00065.000135.000
3Lát gạch ( không gồm vật tư gạch)m215.00095.000110.000
4ốp gạch tường, nhà vệ sinh

(chưa bao gồm vật tư gạch lát)

m215.00085.000100.000
5Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5)md10.00030.00040.000
Giá Lợp Mái Nhà

Đơn giá sửa chữa Hạng mục mái tôn
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Việt Nhật: 290.000 – 490.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Hoa Sen: 310.000 – 500.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn SSC: 310.000 – 420.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Olympic: 360.000  – 470.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn TONMAT: 370.000 – 450.000 đ/m2

1Lợp mái ngóim2145.000145.000
2Lợp mái tônm290.00090.000
Giá Cơi Nới Sàn Sắt, Khung Sắt Mái Tôn
1Cơi nới sàn I m21.100.000

-:- 1.350.000

450.000

-:- 850.000

1.550.000

– 2.200.000

2Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpLiên hệ trực tiếp 
Giá Nhân Công Phụ Trách Điện Nước
1Nhân công

thi công điện

m2

Sàn

85.000

-:- 165.000

85.000

-:-

165.000

2Nhân công thi công nước Phòng2.300.000

-:- 2.900.000

2.300.000

-:-

2.900.000

Giá sơn nước tại Hà Nội ( SƠN NƯỚC + SƠN DẦU)

Đơn giá sửa chữa nhà Hà Nội và cải tạo nhà  Hạng mục sơn nước (nhân công)
Sơn lại trong nhà (2 phủ): 8.000/m2 – 13.000 đ/m2
Sơn lại ngoài trời (1 lót 2 phủ): 13.000/m2 – 15.000 đ/m2
Sơn mới trong nhà : (1 lót 2 phủ): 10.000/m2 – 15.000 đ/m2
Sơn mới ngoài trời (1 lót 2 phủ): 15.000/m2 – 18.000 đ/m2
Bả tường trong nhà 1 lớp: 10.000/m2 – 15.000 đ/m2
Bả tường ngoài nhà 1 lớp: 15.000/m2 – 18.000 đ/m2
Sơn + Bả tường trong nhà (1 bả 1 lót 2 phủ): 20.000/m2 – 25.000 đ/m2
Sơn + Bả tường ngoài trời (1 bả 1 lót 2 phủ): 25.000/m2 – 30.000 đ/m2
Đơn giá sửa chữa Hạng mục sơn nước trọn gói
Sơn Maxilte Kinh tế : (1 lót 2 phủ): 32.000 đ/m2
Sơn jotun (1 lót 2 phủ): 39.000 đ/m2
Sơn jotun dễ lau chùi: (1 lót 2 phủ): 39.000 đ/m2
Sơn jotun majestic: (1 lót 2 phủ): 54.000 đ/m2
Sơn dulux inspire: (1 lót 2 phủ): 45.000 đ/m2
Sơn dulux lau chùi hiệu quả: (1 lót 2 phủ): 55.000 đ/m2
Sơn dulux 5 in 1 (1 lót 2 phủ ): 60.000 đ/m2
Sơn kova (1 lót 2 phủ): 37.000 đ/m2
Sơn kova bóng cao cấp (1 lót 2 phủ): 60.000 đ/m2
Sơn baumatic kinh tế (1 lót 2 phủ): 33.000 đ/m2
Sơn baumatic lau chùi (1 lót 2 phủ): 38.000 đ/m2
Sơn baumatic cao cấp (1 lót 2 phủ): 49.000 đ/m2

1Sơn nội thất trong nhà m28.000

-:- 12.000

8.000

-:-

12.000

2Sơn ngoại thất ngoài nhà m216.000

-:- 22.000

16.000

-:- ​

22.000

3Nếu bả Matit công thêm 20.000 -:- 25.000 đ/ m2

Giá Thi Công Trần hay Vách Thạch Cao

Đơn giá sửa chữa nhà Hà Nội và cải tạo Hạng mục trần vách thạch cao
Trần thả khung xương Hà Nội: 145.000 – 155.000 đ/m2
Trần thả khung xương Vĩnh Tường: 160.000 – 170.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương Hà Nội tấm Thái: 175.000 – 185.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan: 180.000 – 190.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương hà nội tấm chống ẩm: 185.000 – 195.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩm: 195.000 – 205.000 đ/m2
Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái : 175.000 – 185.000 đ/m2
Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái:185.000 – 195.000 đ/m2
Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái: 215.000 – 225.000 đ/m2
Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái: 255.000 – 275.000 đ/m2
Thăm trần thạch cao kích thước 450x450mm: 400.000 đ/cái
Thăm trần thạch cao kích thước 660x600mm: 500.000 đ/cái

1Trần thả

khung xương

Hà Nội

m2145.000 – 155.000
2Trần thả

khung xương

Vĩnh Tường

m2160.000 – 170.000
3Trần chìm khung xương Hà

Nội tấm Thái Lan

m2175.000 – 185.000
4Trần chìm

khung xương

Vĩnh Tường tấm Thái Lan

m218.000 – 190.000
5Trần chìm khung xương Hà

Nội tấm chống ẩm

m2185.000 – 195.000
6Trần chìm

khung xương

Vĩnh Tường tấm chống ẩm

m2195.000 – 215.000
7Vách thạch cao 1 mặt khung Hà Nội tấm Tháim2175.000 – 185.000
8Vách thạch cao 1 mặt khung Vĩnh Tường tấm Thái m2185.000 – 195.000
9Vách thạch cao 2 mặt khung Hà Nội tấm Thái m2215.000 – 225.000
10Vách thạch cao 2 mặt khung Vĩnh Tường tấm Thái m2235.000 – 255.000
Giá Thi Công Nội Thất
1Cửa + Vách: Khung nhôm kínhm2Liên hệ trực tiếp
2Tủ bếpm dàiLiên hệ trực tiếp
3Giấy dán tườngm2Liên hệ trực tiếp
4Cửa lưới chống muỗim2Liên hệ trực tiếp

Lưu ý: Bảng giá chỉ là  tham khảo chưa bao gồm các phụ phí hoặc phí phát sinh khác. Giá có thể điều chỉnh theo mùa, theo tháng,…

Đơn giá sửa chữa nhà nhà tại Hà Nội

 • Dóc nền gạch cũ: 95.000 đ/m2
 • Dóc gạch ốp tường: 95.000 đ/m2
 • Phá dỡ trần thạch cao: 50.000 đ/m2
 • Phá dỡ cột trang trí: 100.000 đ/m2
 • Phá dỡ tường 110: 205.000 đ/m2 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa)
 • Phá dỡ tường 220: 395.000 đ/m2 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa)
 • Phá dỡ thang bộ: 500.000 đ/m2 (Đã bao gồm dỡ gỗ và lan can)
 • Cắt sàn bê tông: 450.000 đ/m2 (Bao gồm cả phần đục gạch)
 • Tháo dỡ mái tôn, chuồng cọp: 55.000 đ/m2
 • Tháo thiết bị vệ sinh: 400.000 đ/phòng
 • Tháo cửa gỗ, khung nhôm kính: 195.000 đ/m2

Đơn giá sửa chữa nhà Hạng mục bê tông

 • Bê tông lót móng đá 4×6: 850,000 đ/m2
 • Bê tông nền đá 1×2 mác 250: 1,850,000 đ/m2
 • Bê tông cột dầm ,sàn, đá mác 300: 2,950,000 đ/m2
 • Ván khuôn: 200,000 đ/m2
 • Thép khối lượng lớn: 23,000 đ/kg
 • Gia công cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép hoàn thiện cầu thang: 2,600,000 đ/md

Đơn giá sửa chữa nhà Hà Nội Hạng mục ép cọc bê tông

 • Khối lượng >=300m : 145.000đ – 150.000 đ/md (áp dụng với cọc đúc sẵn kích thước 200x200mm)
 • Khối lượng >=300m : 175.000đ – 185.000 đ/md (áp dụng với cọc đúc sẵn kích thước 250x250mm)
 • Khối lượng cọc bê tông <=300md tiền công ép sẽ là: 13.000.000đ –15.000.000 đ/công trình

Đơn giá sửa chữa Hạng mục cầu thang sắt, chuồng cọp

 • Đơn giá làm cầu thang sắt: 1.300.000 đ/mét dài (Chưa tay vịn)
 • Đơn giá làm cầu thang xương sắt: 1.600.000 đ/mét dài (Chưa bao gồm tay vịn)
 • Đơn giá làm lan can bằng sắt hộp: 400.000 – 600.000 đ/mét dài
 • Đơn giá làm lan can bằng sắt mỹ thuật: 1.400.000 – 1.600.000 đ/mét dài
 • Lắp dựng chuồng cọp bằng sắt hộp 12x12mm: 350.000 – 400.000 đ/m2
 • Lắp dựng chuồng cọp bằng sắt đặc 10x10mm: 450.000 – 500.000 đ/m2
 • Ngoài các công việc trên khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ tính toán và có báo giá cụ thể chính xác hơn

Đơn giá sửa chữa nhà và cải tạo Hạng mục chống thấm

Chống thấm bề mặt tường nhà

 • Chống thấm bề mặttường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast : 95,000 /m2
 • Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex : 140,000 /m2
 • Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 85,000 /m2
 • Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 150,000 /m2

Chống thấm nhà vệ sinh, ban công sân thượng

 • Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell: 195,000 /m2
 • Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basf: 205,000 /m2
 • Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 245,000 /m2
 • Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 275,000 /m2
 • Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 285,000 /m2
 • Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer: 305,000 /m2

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà các bạn cần phải biết và tiến hành đưa ra những lựa chọn phù hợp nhé! Với những ưu điểm ở trong bài viết này, nếu ngôi nhà của các bạn đang gặp “rắc rối” thì hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa nhà nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status