Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Nhu cầu thi công điện mạng văn phòng trong năm 2024 tiếp tục tăng cao, do doanh nghiệp mở rộng và khởi động hoạt động trở lại mạnh mẽ, hãy cùng tìm hiều về báo giá và quy trình triển khai nhé!

Thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, trọn gói, giá hợp lý. Hệ thống điện mạng văn phòng được ví như hệ tuần hoàn, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Hệ thống điện mạng văn phòng gồm những gì?

Hệ thống điện mạng văn phòng là một phần quan trọng của một doanh nghiệp. Hệ thống này giúp cho các nhân viên trong doanh nghiệp có thể truy cập mạng internet và sử dụng các phần mềm cần thiết để thực hiện công việc của mình. Nó bao gồm nhiều thành phần, bao gồm mạng LAN (Local Area Network), hệ thống điện và các thiết bị kết nối mạng.

Mạng LAN là một phần của hệ thống điện mạng văn phòng. Nó cho phép các thiết bị trong văn phòng kết nối với nhau để truyền tải dữ liệu và chia sẻ tài nguyên. Các máy tính, máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu, máy in, điện thoại và các thiết bị di động khác đều được kết nối vào mạng LAN. Các nhân viên có thể chia sẻ dữ liệu và tài nguyên trên mạng LAN, đồng thời có thể truy cập internet và gửi/nhận email.

Hệ thống điện là một phần quan trọng trong hệ thống điện mạng văn phòng. Nó cung cấp điện cho các thiết bị trong văn phòng, bao gồm cả các thiết bị điện tử như máy tính và các thiết bị mạng như switch và router. Hệ thống điện cần được thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của văn phòng và đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Các thiết bị kết nối mạng như switch và router cũng là một phần của hệ thống điện mạng văn phòng. Các thiết bị này giúp kết nối các thiết bị trong văn phòng với nhau và với mạng internet. Switch là một thiết bị kết nối các máy tính và các thiết bị khác trong văn phòng, trong khi router là thiết bị kết nối mạng LAN với mạng internet.

Để đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống điện mạng văn phòng, các doanh nghiệp cần lựa chọn đúng nhà cung cấp và đơn vị thi công hệ thống này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống điện mạng văn phòng sẽ đảm bảo rằng hệ thống được thiết kế và lắp đặt đúng cách, đảm bảo tính ổn định và bảo an ninh thông tin. Các đơn vị này sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các giải pháp tối ưu cho hệ thống điện mạng văn phòng của họ và đảm bảo rằng hệ thống được thiết kế đáp ứng các yêu cầu về tính linh hoạt, khả năng mở rộng và bảo mật.

bang gia thi cong dien mang van phong tron goi 2024 37624 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Ngoài ra, việc thiết kế và thi công hệ thống điện mạng văn phòng cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ đến kiểm tra tình trạng hiện tại của hệ thống điện mạng văn phòng của doanh nghiệp. Sau đó, họ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để thiết kế lại hệ thống điện mạng văn phòng, bao gồm thiết kế đường dây điện, thiết kế mạng LAN và lựa chọn các thiết bị mạng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, các chuyên gia sẽ bắt đầu thi công hệ thống điện mạng văn phòng. Quá trình thi công bao gồm các hoạt động như lắp đặt các thiết bị mạng, thiết lập hệ thống cáp quang, thiết lập mạng LAN và cấu hình các thiết bị mạng. Để đảm bảo tính ổn định và bảo mật của hệ thống, các chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra đầy đủ và kiểm tra thử nghiệm hệ thống.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình thiết kế và thi công hệ thống điện mạng văn phòng, các chuyên gia sẽ đưa ra các khuyến nghị để doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống hiệu quả nhất. Họ cũng sẽ đào tạo nhân viên của doanh nghiệp về cách sử dụng và bảo trì hệ thống điện mạng văn phòng.

Trong kết luận, hệ thống điện mạng văn phòng là một phần quan trọng của một doanh nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra hiệu quả và an toàn. Các doanh nghiệp cần lựa chọn đúng nhà cung cấp và đơn vị thi công hệ thống điện mạng văn phòng để đảm bảo rằng hệ thống được.

Những sự cố thường gặp với hệ thống điện mạng văn phòng

Đối với các văn phòng và công ty việc lắp đặt một hệ thống điện mạng sao cho an toàn và tiện dụng luôn luôn được đặc biệt quan tâm nhất là trong thời đại có sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ hiện đại như hiện nay,  hầu hết các liên lạc và hoạt động kinh doanh của các văn phòng đều cần sử dụng điện mạng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất về thi công điện mạng văn phòng. 

Hệ thống điện mạng văn phòng là một phần quan trọng trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào. Tuy nhiên, những sự cố về điện mạng văn phòng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp hoặc tổ chức đó. Dưới đây là một số sự cố thường gặp với hệ thống điện mạng văn phòng:

Sự cố mất điện Sự cố mất điện là một trong những sự cố thường gặp nhất với hệ thống điện mạng văn phòng. Nếu không giải quyết kịp thời, sự cố này có thể gây ra sự cố cho các hoạt động văn phòng và dẫn đến mất mát nghiêm trọng.

Sự cố mạng chậm Sự cố mạng chậm có thể gây khó khăn trong việc truy cập dữ liệu, điều này ảnh hưởng đến sự hiệu quả của các hoạt động văn phòng.

Sự cố mạng gián đoạn Sự cố mạng gián đoạn là một trong những sự cố thường gặp nhất với hệ thống điện mạng văn phòng. Khi xảy ra sự cố này, các thiết bị mạng sẽ không thể kết nối với nhau, gây ra sự cố cho các hoạt động văn phòng.

Sự cố bảo mật Sự cố bảo mật là một trong những sự cố nghiêm trọng với hệ thống điện mạng văn phòng. Nếu hệ thống bị tấn công hoặc bị xâm nhập, nó có thể dẫn đến mất mát dữ liệu và thông tin quan trọng, gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Sự cố cấu hình mạng Sự cố cấu hình mạng là một trong những sự cố khó chịu nhất với hệ thống điện mạng văn phòng. Nếu các thiết bị mạng không được cấu hình đúng cách, chúng sẽ không hoạt động đúng cách và dẫn đến sự cố cho các hoạt động văn phòng.

thi cong dien mang van phong tron goi 3 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Để giảm thiểu các sự cố này, các doanh nghiệp hoặc tổ chức cần đầu tư vào các giải pháp bảo mật chuyên nghiệp trong quá trinh thiết kế thi công và vận hành.

Thi công mạng điện văn phòng trọn gói được hiểu là gì. 

Trước hết có thể hiểu thi công điện mạng văn phòng bao gồm hai loại cơ bản đó là thi công điện dân dụng và điện không dây ( điện LAN). Bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng đều cần đến điện mạng đ để phục vụ cho nhu cầu liên lạc chia sẻ dữ liệu và tạo ra sự linh hoạt tiện lợi cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Điện mạng chính là cụm từ được dùng chung cho cả hai khái niệm điện dân dụng và mạng LAN. Nếu trước đây để có thể lắp đặt được điện mạng thì các văn phòng của công ty thường phải thuê riêng hai đơn vị thì không khác nhau để thực hiện thì giờ đây đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công điện mạng văn phòng trọn gói. 

Dịch vụ thi công mạng điện văn phòng trọn gói là một hệ thống mạng nội bộ kết nối từ một máy chủ này đến các mạng khác nên có thể truyền được dữ liệu ở mức độ an toàn và bảo mật cao. 

Đa phần các đồ vật điện từ hiện nay đều hoạt động dựa trên sự kết nối với mạng internet sửa khung dây hoặc internet không dây. Ở các văn phòng công ty thì hầu hết máy vi tính vẫn được kết nối về hoạt động dựa trên mạng LAN mạng dây hoặc mạng wi-fi phối hợp sử dụng mạng LAN sử dụng chung cho mạng nội bộ của một văn phòng.

Trong thời đại công nghệ phát triển tiên tiến như ngày nay các hoạt động kinh doanh và liên lạc đều cần phải thực hiện qua mạng wi-fi và mạng LAN. Chính vì thế thi công điện mạng văn phòng đã trở thành một phần quan trọng, một nhu cầu tất yếu của tất cả các văn phòng công ty và doanh nghiệp hiện nay.

thi cong dien mang van phong tron goi 2 1 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Hệ thống mạng LAN trong thi công điện mạng văn phòng: 

Lắp đặt thi công mạng điện Lan là nhu cầu tất yếu đối với rất nhiều công ty vì đây là mạng điện có vai trò quan trọng trong chia sẻ dữ liệu một cách thuận tiện. Sự kết nối của các phần mềm kế toán, bán hàng, sản xuất, máy in, camera ….trong một bộ phận doanh nghiệp sẽ tạo ra sự liên kết và cởi mở cũng như tiện dụng trong công. 

Hiện nay có rất nhiều các công ty và văn phòng cùng một tổ chức luôn ưu tiên sử dụng mạng LAN là mạng nội bộ để kết nối chung cho một máy in hoặc một phần mềm để có thể đảm bảo sự an toàn, bảo mật, nhanh gọn trong các thông báo và hoạt động nội bộ. 

thi cong dien mang van phong tron goi 1 1 e1663163128932 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

>> Tham khảo thêm quy trình Thi công mạng lan

Thi công điện mạng văn phòng cùng mạng điện  nhẹ. 

Việc thi công biển nhẹ là một hình thức thi công lắp đặt đường dây điện ổ cắm điện cho các đồ vật điện tử: máy vi tính, máy in, máy chấm công, máy photocopy, ….

Hầu hết mỗi vị trí bàn làm việc tại các đơn vì văn phòng ở các bản máy tính sẽ có ổ cắm điện cho máy vi tính cũng như dây mạng cho máy tính để sử dụng mạng internet và một số đơn vị còn có thêm điện thoại bàn. 

thi cong dien mang van phong tron goi 3 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt thi công điện mạng văn phòng

  • Các dịch vụ thi công điện mạng văn phòng ngày càng phổ biến. Trước hết để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng hiện nay các đơn vị thi công hệ thống điện mạng đã cho phát triển dịch vụ trọn gói lắp điện mạng cho công ty và doanh nghiệp. Do đó các công ty hoàn toàn có thể lựa chọn được các đơn vị uy tín giá cả hợp lý một cách tương đối dễ dàng so với trước đây. 
  • Kết nối điện mạng cho văn phòng cho hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy…có thể giúp cho việc chia sẻ các dữ liệu một cách dễ dàng với các thao tác đơn giản. 
  • Các máy tính trong cùng một hệ thống mạng đều có thể dùng chung các công cụ như: máy in, các máy tính thiết bị lưu trữ HDD, FDD,  các ổ CD, webcam….. Ngoài ra thì những người dùng chung mạng điện này cũng có thể chia sẻ các thông tin, các tệp tin và các chương trình trên cùng một mạng đó. 
  • Việc lắp đặt hệ thống điện mạng cho nhiều thiết bị có thể giúp tiết kiệm chi phí. Riêng đối với hệ thống mạng LAN thì đây là hệ thống mạng rất ổn định có tính bảo mật tốt chi phí tương đối rẻ phù hợp với nhiều văn phòng. 
  • Nếu sử dụng thi công điện mạng trọn gói sẽ hạn chế được các rủi ro do không đồng bộ về thiết bị cũng như nguy cơ mất hoặc bị đánh cắp dữ liệu. 

thi cong dien mang van phong tron goi 2 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024 Bảng giá thi công điện mạng văn phòng trọn gói 2024

Các bước để thi công điện mạng văn phòng

Lưu ý đối với văn phòng và công ty trong việc thi công điện mạng văn phòng: 

Cần phải lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp để lắp đặt. Hệ thống điện mạng văn phòng liên quan đến dữ liệu của công ty cũng như hoạt động kinh doanh,… Do đó việc lựa chọn một đơn vị và công ty đảm bảo uy tín chất lượng sẽ giúp cho mạng điện của văn phòng ổn định, an toàn và bảo mật. 

Các bước để lắp đặt và thi công điện mạng văn phòng tương đối đơn giản, phù hợp đối với nhiều văn phòng và công ty hiện. 

Bước 1: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị thi công sẽ tiếp nhận thông tin đồng thời làm hợp đồng thi công điện văn phòng. 

Bước 2: Khảo sát tại văn phòng để có thể đưa ra phương án lắp đặt và thi công điện mạng phù hợp nhất. 

Bước 3: Bàn bạc với văn phòng để đưa ra phương án phù hợp với mong muốn và nhu cầu của công ty cũng như tính chất của công việc, số lượng nhân viên, các nội thất và máy móc liên quan. 

Bước 4: Dự trù về các vật liệu đơn vị thi công tư vấn về vị trí thi công điện mạng cho doanh nghiệp.

Bước 5: Đơn vị thi công tiến hành lắp đặt hệ thống tiền mạng cho văn phòng công ty. 

Bước 6: Chạy thử hệ thống điện mạng để kiểm tra và thanh toán hợp đồng. 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp

Khi lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp, có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy và chất lượng cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp.

Đánh giá kinh nghiệm và thực hiện của công ty Kinh nghiệm và thực hiện là hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng. Hãy tìm hiểu về các dự án đã hoàn thành của công ty, đánh giá chất lượng của công ty trong quá trình thi công và hoàn thành dự án. Bạn cũng nên hỏi về kinh nghiệm của các chuyên gia trong công ty để đảm bảo rằng họ có đủ năng lực để thiết kế và thi công hệ thống điện mạng văn phòng của bạn.

Kiểm tra đội ngũ nhân viên của công ty Đội ngũ nhân viên của công ty cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng. Hãy tìm hiểu về số lượng và kinh nghiệm của các nhân viên của công ty. Bạn cũng nên hỏi về quá trình đào tạo và chuyên môn của các chuyên gia trong công ty để đảm bảo rằng họ có đủ năng lực để thiết kế và thi công hệ thống điện mạng văn phòng của bạn.

Đánh giá các giải pháp kỹ thuật của công ty Đánh giá các giải pháp kỹ thuật của công ty là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng.

Hãy đánh giá các giải pháp của công ty về mạng LAN, đường dây điện và các thiết bị mạng khác để đảm bảo rằng công ty có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho hệ thống điện mạng văn phòng của bạn.

Kiểm tra các dịch vụ hậu mãi của công ty Kiểm tra các dịch vụ hậu mãi của công ty là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty thi công điện mạng văn phòng. Hãy hỏi về các dịch vụ hậu mãi của công ty

Báo giá thi công điện mạng văn phòng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng 2024

Thi công điện mạng văn phòng hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều công ty doanh nghiệp. Bên cạnh đó có rất nhiều các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cả vô cùng hợp lý. 

Nhìn chung việc sử dụng điện năng văn phòng là một phương pháp tiết kiệm nhiều chi phí vẫn nhưng vẫn mang ngày hiệu quả công việc cao. 

Tùy theo hệ thống điện mạng văn phòng, độ phức tạp trong quá trình thi công ….mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung chi phí để thi công điện mạng văn phòng không quá cao và phù hợp với nhiều  công ty doanh nghiệp.

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang hoặc đèn compactTừ 150.000Bao gồm lắp đặt bộ bóng đèn và công tắc. Giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá cho đơn hàng lớn.
Lắp mới đèn lon40.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 3 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000 – 200.000Giá 200.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 3 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátGiá tùy thuộc vào phương án đục tường và việc đi dây nguồn.
Sửa chữa điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traGiá tùy thuộc vào mức độ khó khăn của việc sửa chữa và diện tích bị ảnh hưởng.
Sửa chữa điện nổiBáo giá sau khi kiểm traGiá tùy thuộc vào mức độ khó khăn của việc sửa chữa và diện tích bị ảnh hưởng.
Thay thế 1 bộ bóng đèn70.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay thế bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa chữa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay thế CB phụ80.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay thế công tắc80.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay thế ổ cắm điện nổi50.000 – 150.000Giá 150.000đ/bộ cho đơn hàng dưới 2 bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000 – 500.000Giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn và trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000 – 350.000Giá tùy thuộc vào thiết bị và việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế và thi công hệ điện cho văn phòng, cửa hàng, quán cafe và các dự án khác. Có xuất hóa đơn VAT và hợp đồng đầy đủ.
Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, văn phòng và các dự án tương tự. Có xuất hóa đơn VAT và hợp đồng đầy đủ.

Bảng giá trên chỉ tham khảo, giá cụ thể sẽ được xác định dựa trên tình hình thực tế của từng dự án. (Giá trên chỉ bao gồm phí nhân công, không bao gồm vật tư).

Đơn vị thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi là một đơn vị uy tín và chất lượng chuyên thi công hệ thống mạng tại TP.HCM và Hà Nội. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và bền bỉ của hệ thống mạng, chúng tôi đã tập trung vào tính chuyên nghiệp từ quá trình thiết kế, lựa chọn thiết bị phù hợp, và cài đặt hệ thống một cách đồng bộ.

Thi công hệ thống mạng LAN văn phòng: Để đảm bảo sự chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật viên. Điều này giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả quản lý mạng và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Thi công hệ thống điện và mạng văn phòng: Là một thương hiệu đã được khách hàng tin dùng, ITTODAY Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống mạng LAN.

Chúng tôi cũng triển khai hạ tầng mạng, cung cấp giải pháp mạng nội bộ, và thi công mạng máy tính văn phòng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp mạng nội bộ cho nhiều loại đối tượng như văn phòng, công ty, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà trọ sinh viên, khách sạn, nhà máy, trường học, và các cơ quan khác.

ITTODAY Việt Nam cam kết không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

ITTODAY VIỆT NAM

>> Dịch vụ IT cho doanh nghiệp trọn gói

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin của chúng tôi tổng hợp về thi công điện mạng văn phòng. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có một nguồn thông tin tham khảo thú vị. Và nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mạng văn phòng chuyên nghiệp, an toàn,  uy tín và trọn gói với giá cả phải chăng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Nguồn tham khảo: https://ittoday.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời