Top 10+ Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín 2023

DHB Design giới thiệu tới các bạn danh sách Top 10 Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà hà nội uy tín. Các bạn cùng tham khảo so sanh và đánh giá, sử dụng dịch vụ

Nhu cầu sửa điện nước tại Hà Nội hiện nay

Nhu cầu sửa chữa điện nước tại các gia đình tại Hà Nội luôn cao hơn khả năng cung cấp dịch vụ từ các đơn vị sửa chữa điện nước uy tín. Chúng tôi muốn nhấn mạnh về tình trạng “đơn vị uy tín” để bàn về một vấn đề đáng lo ngại ở thủ đô: có rất nhiều đơn vị và thợ sửa điện nước tại Hà Nội không tuân thủ đạo đức kinh doanh, chú trọng chỉ đến việc kiếm lời nhanh chóng mà không đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng trong việc sửa điện nước.

Hiện tượng này phần lớn xảy ra vì ngành này rất dễ dàng tham gia và các thợ sửa điện nước tại Hà Nội có thể tự mình tạo trang web mới để cung cấp dịch vụ mà không cần chứng minh uy tín. Một nguyên nhân khác là khách hàng thường không đánh giá chính xác mức độ phức tạp và quy mô của công việc, dẫn đến việc họ muốn trả ít tiền cho dịch vụ.

Do đó, nếu gặp phải các dịch vụ điện nước hoặc thợ sửa điện nước tại Hà Nội không tập trung vào chất lượng, bảo hành và dịch vụ hậu mãi, họ sẽ sẵn sàng giảm giá theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này thường dẫn đến giảm sút nghiêm trọng về chất lượng công việc.

Điện và nước luôn đi song song với nhau vì tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng trong đời sống người dân hiện nay.

Chính vậy mà đây là hai thứ thiết yếu, nếu một khi nó bị ảnh hưởng hay hư hỏng thì các bạn cần phải sửa chữa và chỉnh lý ngay lập tức.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa điện nước và giúp các bạn có thêm những thông tin hữu dụng nhé!

Hiểu sao về dịch vụ sửa điện nước:

Dịch vụ sửa điện nước là một công việc bao gồm việc sửa chữa chính là các sự cố về đường điện, hệ thống về đường ống nước.

Chính vậy mà dịch vụ bao gồm sửa chập điện, sửa máy bơm, sửa hệ thống ổ cắm điện, công tắc bóng đèn, lắp đặt các hệ thống thiết bị điện có liên quan, lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn nước, sửa việc rò rỉ nước, chống thấm nhà và thông nghẹt tình trạng ứ đọng nước, lắp đặt bồn cầu,….

Chính vậy mà dịch vụ sửa điện nước yêu cầu rất cao về hệ thống chuyên môn của người sửa chữa. Một khi xuất hiện tình trạng hư hỏng hệ thống điện nước thì các bạn bắt buộc phải liên lạc với dịch vụ sửa điện nước

Tuy nhiên, các bạn cần phải biết rằng, dịch vụ sửa điện nước sẽ được sửa chữa tại nhà các bạn, thi công tại nên khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải phân biệt rằng đội ngũ sửa điện nước chỉ cung cấp dịch vụ ngắn hạn, khắc phục các sự cố điện nước tức thời…

Điều này khác hoàn toàn so với những dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói. Vì vậy mà các bạn cần phải chú ý đến dịch vụ sửa điện nước này.

sua dien nuoc ha noi Top 10+ Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín 2023

Tham khảo thêm:  Top 15+ Dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp 2023

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa điện nước trong đời sống:

Điện và nước như đã nói thì đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng và cơ bản đối với đời sống của người dân. Mọi ngôi nhà đều sẽ có tiện nghi sinh hoạt và tạo nên những nhu cầu phù hợp với từng người dân

Với dịch vụ sửa điện nước thì đều được sử dụng trong tất thảy bất cứ thời gian nào trong năm.

Những tháng cao điểm như mùa hè thì dịch vụ sửa điện nước lại càng được nâng cao và có nhu cầu cao.

Chính vậy mà dịch vụ sửa điện nước vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người ở cả nông thôn và thành thị.

Chính vậy mà khách hàng cần đến dịch vụ này cũng không hề ít

Những hạng mục trong dịch vụ sửa điện nước:

Với đội ngũ thợ sửa chữa trong dịch vụ sửa điện nước nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản, qua những lớp học có tiếng thì những hạng mục trong dịch vụ sửa điện nước cũng được cải tạo và được công bố rõ ràng như sau:

  • Dịch vụ sửa điện nước sẽ khắc phục về các sự cố xảy ra trong không gian với những sự chập cháy về điện, chập cháy nổ ổ điện,… Bên cạnh đó còn thay thế đường dây điện âm tường, sửa chữa các hệ thống căm điện, tủ điện và các thiết bị điện dân dụng trong các hệ thống gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp nhất định,…
  • Dịch vụ sửa điện nước với các hạng mục như: sửa chữa tủ điện, chú ý đến hệ thống cầu dao điện, hệ thống quạt (quạt trần, quạt cây, quạt treo tường,…); hệ thống điều hòa, máy lạnh,… 
  • Các bạn có thể nhờ đến dịch vụ sửa điện nước với những hệ thống lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… các vật liệu gia dụng sử dụng thường xuyên trong gia đình
  • Sử dụng dịch vụ sửa điện nước cho việc thông nghẹt các đường ống nước, thông ống nước rác thải cho toàn bộ hệ thống nhà ở, thông chậu rửa chén bát, thông các bồn cầu nghẹt trong nhà,….
  • Sử dụng sửa điện nước đi kèm với các hệ thống sửa chữa các vật dụng bị gãy, bị rò rỉ âm tường, đường ống nước bị nghẹt bởi các vật thể lạ,…
  • Sửa chữa và thay thế các thiết bị điện khác và tiến hành lắp đặt các thiết bị vệ sinh cần thay thế trong nhà ở của các phòng, các không gian nhất định

Khái niệm về thợ sửa điện nước hiện nay:

Thợ sửa chữa điện nước là những người có kinh nghiệm và tiến hành thực hiện trực tiếp tới công việc sửa chữa điện và sửa chữa nước, thậm chí là lắp đặt các hệ thống điện và hệ thống điện nước.

Những người thợ của dịch vụ sửa điện nước bao giờ cũng có chuyên môn và kỹ năng, kinh nghiệm được qua kiểm duyệt và khảo sát đầy đủ, có bằng cấp,…

Chính vậy mà hiện nay, có hai phân loại thợ sửa điện nước:

  • Hệ thống những người thợ nhỏ lẻ, tự do làm việc
  • Hệ thống những người công nhân làm việc cho các công ty dịch vụ sửa điện nước phù hợp. Khi được lựa chọn dịch vụ tại công ty dịch vụ thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm lẫn những chính sách bảo hành phù hợp mà công ty đưa ra.

Dịch vụ Sửa Chữa Điện Tại Nhà Hà Nội

Chúng tôi là đội ngũ thợ sửa điện nước tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

1. Sửa Chữa Điện:

Thợ sửa điện chập tại Hà Nội

Thợ sửa điện tại nhà ở Hà Nội

Thợ sửa điện nước tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội – Liên hệ: 0989 149 805

Chúng tôi cam kết khắc phục nhanh chóng các sự cố điện trong tường, bao gồm:

Sửa chữa và khắc phục sự cố mất điện do sập CB do chập cháy điện ngầm.
Khắc phục rò rỉ điện.

Định vị và sửa chữa vị trí chập cháy điện ngầm.

Xử lý hiện tượng sập nguồn và không ổn định Aptomat.

Lắp đặt và thay thế các thiết bị điện hư hỏng như ổ cắm, bóng đèn, công tắc, CB, tăng phô, đồng hồ điện, và nhiều thiết bị khác.

2. Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Hệ Thống Điện Dân Dụng và Công Nghiệp:

Tư vấn, thiết kế, và lắp đặt hệ thống điện cho gia đình, cơ quan, công ty và xí nghiệp.

Thi công và cải tạo hệ thống điện chìm nổi.

Lắp đặt tủ điện công nghiệp và tủ điện mini cho gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến điện và nước tại Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0989 149 805.

Dịch vụ Sửa Ống Nước và Lắp Đặt Hệ Thống Nước

Chúng tôi là đội ngũ thợ sửa ống nước, thợ nước chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

1. Tư Vấn, Thiết Kế, và Thi Công Hệ Thống Ống Nước:

Chúng tôi tư vấn, thiết kế, và thi công hệ thống ống nước cho gia đình và cơ quan của bạn.

2. Thi Công và Cải Tạo Hệ Thống Ống Nước:

Chúng tôi đảm nhận việc thi công và cải tạo hệ thống ống nước để đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả.

3. Lắp Đặt và Sửa Chữa Máy Bơm Đẩy Cao, Bơm Giếng, Bơm Tăng Áp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các loại máy bơm nước, bao gồm máy bơm đẩy cao, bơm giếng, và bơm tăng áp.

4. Sửa Chữa Sự Cố Ống Nước:

Chúng tôi giúp bạn khắc phục các sự cố liên quan đến ống nước, bao gồm rò rỉ nước, mất nước, thủng đường ống, và tắc nghẽn.

5. Những Công Việc Nhỏ Nhất Cũng Được Chăm Sóc:

Chúng tôi không chỉ làm những công việc lớn mà còn nhận các dự án nhỏ như thay van, vòi nước, hoặc phao tự động.

Nếu bạn đang gặp sự cố về nước và cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa, đừng lo lắng! Hãy gọi cho chúng tôi – đội ngũ thợ sửa ống nước và thợ nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho gia đình và cơ quan. Chúng tôi cũng làm việc với máy bơm nước và đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng cách.

Danh sách 10+ đơn vị sửa chưa điện nước tại Hà Nội

Dịch Vụ sửa chữa nhà Tại Quận Từ Liêm

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM :sửa điện nước,thợ điện nước quận từ liêm,sửa đường ống nước quận từ liêm,sửa máy bơm. chúng tôi nhận thi công, làm mới, cải tạo,nâng cấp hệ thống điện nước cho mọi công trình… nhà bạn đang xây dựng và bạn đang cần thợ điện nước thi công đường điện, đường nước cho ngôi nhà của bạn.

Hãy cộng tác cùng chúng tôi để bạn có được một công trình như ý muốn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, thi công điện nước có bản vẽ xây dựng hoặc làm theo ý tưởng gia đình.

Thi công hệ thống điện nước theo quy chuẩn Châu Âu, đi đường ống điện nước khoa học, hiện đại. Đội thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhất ở quận Từ Liêm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Ng. 297 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Các giờ: Mở cả ngày
Điện thoại: 098 937 63 62

Điện nước 24h – THỢ ĐIỆN NƯỚC QUẬN HAI BÀ TRƯNG GIÁ RẺ

Địa chỉ: 188 P. Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11300

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 098 937 63 62

http://diennuochn24h.com/sua-chua-dien-nuoc-tai-hai-ba-trung-n22

Bảo Châu – Dịch Vụ Chữa Điện Nước Đống Đa

Địa chỉ: 147 P. Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 098 778 63 65

https://diennuocbaochau.com/sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-dong-da

Điện nước Thanh Tiến – Sửa chữa nhà Quận Long Biên

Địa chỉ: 38-48 Ngách 268/58, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 097 800 46 48

Website: http://diennuocthanhtien.com/sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-long-bien/

Sửa chữa Điện Nước Yến Anh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 171 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 777 893
Website: https://www.suachuadiennuocvn.com/

Sửa chữa điện nước Toàn Cầu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5A ngõ 28 Xuân La, Hà Nội
Số điện thoại: 0971.202.866 – 024.66.555.044
Website: http://suachuaduongongnuoc.com/

Sửa chữa điện dân dụng tại Hà Đông

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0979 226 793
Website: https://suachuadandung.com/

Sửa chữa điện nước Đô Thị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
Số điện thoại: 0963 668 959
Website: https://diennuocdothi.com/

Điện nước Ngọc Nhâm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91, ngõ 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0357.121.639
Website: http://suachuadiennuochanoi.com/

Điện Nước Minh Châu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nộ
Số điện thoại: 0969 634 626 – 0966 439 567
Website: http://diennuocminhchau.com/

Điện Nước Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 376 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0978 195 976 – 024 3753 7941
Website: https://suadiennuocbachkhoa.com/

Quy trình làm việc của Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà Hà Nội

Bước 1: Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua nhiều kênh liên hệ có sẵn trên trang web (bằng cách nhấn vào nút hỗ trợ hoặc nút gọi điện). Các phương thức bao gồm:

Đặt Lịch: Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa điện nước theo yêu cầu bằng cách điền vào mẫu thông tin yêu cầu.
Yêu Cầu Gọi Lại: Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gọi lại theo số điện thoại mong muốn.
Chat Qua Zalo: Quý khách có thể trao đổi nhanh với chúng tôi qua ứng dụng Zalo trong giờ hành chính.
Gọi Điện: Quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút gọi màu đỏ.

Bước 2: Xác Nhận Lịch Hẹn và Tiến Hành Khảo Sát

Sau khi nhận thông tin, nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể về sự cố và nhu cầu của khách hàng để xác định sơ bộ tình hình. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ đợi thợ sửa điện nước tới kiểm tra.

Bước 3: Báo Giá Trước Khi Tiến Hành

Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của DHB Design sẽ kiểm tra và báo giá trước cho khách hàng trước khi tiến hành bất kỳ sửa chữa nào. Chúng tôi sẽ cung cấp các phương án có thể xảy ra và cách khắc phục từng bước để đảm bảo khách hàng có thể trả phí ở mức thấp nhất. Điều quan trọng, chúng tôi sẽ:

Báo giá mức giá thấp nhất nếu có thể xử lý ngay trong phương án A.
Trong trường hợp đã thực hiện phương án A mà vẫn không được, tiếp tục với phương án B với mức giá khác.
Báo giá thêm các phương án khác nếu cần.
Thông báo điều khoản bảo hành tương ứng với từng phương án.
Nếu khách hàng đồng ý, thợ sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Tiến Hành Sửa Chữa

Ở bước này, công việc thuộc về thợ của chúng tôi. Trong quá trình làm việc, nếu cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng theo thỏa thuận ở bước báo giá để đảm bảo tuân thủ cam kết.

Bước 5: Khách Hàng Nghiệm Thu và Thanh Toán

Khách hàng sẽ được thông báo để kiểm tra quá trình chạy thử, kiểm tra các chức năng của thiết bị hoặc công trình sửa chữa. Sau khi xác nhận công việc hoàn tất, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn kiêm phiếu bảo hành, trên đó có đầy đủ thông tin về thời gian và phạm vi bảo hành. Lưu ý rằng khách hàng có quyền không thanh toán nếu thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội không xuất được hóa đơn theo mẫu của DHB Design.

Báo giá thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

– Với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi, sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất khi các bạn có yêu cầu về dịch vụ thợ sửa điện nước.

– Mức giá thành rẻ thích hợp với tất cả mọi người (Với mức giá trung bình từ 150.00vnđ cho đến 350.000 vnđ tiền công cho một lần sửa chữa điện nước tại quý khách hàng).

bao gia sua chua dien nuoc Top 10+ Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Địa chỉ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín 2023

Lời kết:

Trên đây là những thông tin phù hợp với các bạn nếu như các bạn đang trong tình trạng cần tìm đến những dịch vụ sửa điện nước. Chính vì vậy, hãy yên tâm và đọc bài viết này để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời