Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

DHB Design gửi tới các bạn báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng, ngoài ra chúng tôi có tổng hợp danh sách 10 đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng, các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và đáng tin cậy để thực hiện dự án xây dựng ngôi nhà mơ ước tại Đà Nẵng? Dù đó là một căn nhà phố, một ngôi nhà trong kiệt ngõ hay thậm chí là một biệt thự, thì quyết định này đòi hỏi sự chín chắn và suy xét cẩn thận. Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một nhà thầu có thể đảm bảo uy tín, tiến độ, đồng thời giúp bạn tối ưu hóa ngân sách và cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để mang lại lợi ích tối đa cho bạn và gia đình?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những lo ngại này. DHB Design tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ sự đáng tin cậy và chất lượng vượt trội trong thi công, mà còn sự quan tâm và tư vấn tận tâm để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ thành công và tiết kiệm chi phí.

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ xây nhà của bạn. DHB Design – Đối tác đáng tin cậy cho mọi dự án xây dựng tại Đà Nẵng!

top 25 cong ty thiet ke nha da nang dep uy tin chuyen nghiep 2023 25461 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

“Mách bạn” 10 đơn vị thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng từ A-Z, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bài viết tổng hợp kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói, hướng dẫn các bước thực hiện, các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Đà Nẵng là thành phố biển đáng sống, vì vậy ngày càng thu hút người dân tới sinh sống và lập nghiệp, cùng với đó nhu cầu xây dựng nhà ở tăng lên, rất nhiều khách hàng của chúng tôi ở Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM đã quyết định lựa chọn gói Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Những năm gần đây Đà Nẵng thu hút được rất nhiều đầu tư ở cả trong và ngoài nước bằng những tiềm năng sẵn có của mình, sự phát triển này đã thu hút không ít dân cư và lao động từ các vùng khác đến đây làm việc và sinh sống.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-nha-da-nang/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi.

Thông tin về kiến trúc sư thiết kế tại Đà Nẵng

Về lĩnh vực thiết kế sân vườn, đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như chuyên môn năng lực, hiện tại chúng tôi có kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, ông có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án tại Đà Lạt, Bình Dương, Đà Nẵng và TPHCM.

Thông tin KTS Huỳnh Văn Lý các bạn có thể tham khảo tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/gioi-thieu-ve-hoat-dong-kien-truc-su-huynh-van-ly/

Chính vì vậy các dịch vụ có liên quan đến nhà ở phát triển mạnh mẽ, trong đó phải kể đến dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

xay nha tron goi can tho 800x450 1 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Danh mục bài viết

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng là gì?

Xây nhà trọn gói (hoặc xây nhà chìa khóa trao tay) là một hình thức xây dựng mà chủ nhà chỉ cần thỏa thuận và ký hợp đồng xây dựng trọn gói với nhà thầu xây dựng. Sau đó, nhà thầu sẽ tiến hành cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, và thực hiện các biện pháp thi công để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế.

Chủ nhà chỉ cần thực hiện việc giám sát và thanh toán theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng, và không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác.

Các công việc của một hợp đồng xây nhà trọn gói có thể bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc – phối cảnh (decor), thiết kế kết cấu, điện nước, thi công (phần thô hoặc trọn gói đến hoàn thiện), sửa chữa những hạng mục không đạt yêu cầu, lắp đặt thiết bị đến khi nghiệm thu, hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ nhà để sử dụng.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về Xây nhà trọn gói và những gì nó bao gồm. DHB Design, chúng tôi tự hào là đơn vị nhà thầu uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng, cam kết mang đến chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng được hiểu là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và thuộc về lĩnh vực dịch vụ.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng cho phép khách hàng giao toàn bộ các công việc có liên quan đến việc thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu xây dựng, tiến hành thi công và hoàn thiện công trình cho chủ thầu đảm nhiệm và thực hiện.

Khách hàng chỉ đóng vai trò là người kiểm tra và giám sát quá trình thi công, tiến độ xây dựng và cung cấp những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bên nhà thầu.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ bao gồm nhiều hạng mục và các hạng mục này đều được thực hiện bởi đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

Các hạng mục đó bao gồm: xin cấp phép hồ sơ, giấy tờ, thủ tục xây dựng tại các cơ quan có thẩm quyền; chuẩn bị nguyên vật liệu thi công công trình; lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ, bố trí công năng sử dụng của căn nhà; tiến hành thi công, xây dựng công trình ( công đoạn thi công sẽ bao gồm thi công phần thô và thi công hoàn thiện); hoàn tất quá trình xây dựng, nghiệm thu công trình và bàn giao sản phẩm đến tay của khách hàng.

xay nha tron goi z3874092220586 fb610cffa16e63e34e4af15b49ae49bd Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Các hạng mục này sẽ được thực hiện tuần tự và diễn ra dưới sự kiểm tra, quan sát của khách hàng.

Vì sao ngày càng nhiều người chọn xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng?

 Việc lựa chọn xây nhà trọn gói Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trôi, giúp khách hàng khắc phục được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở. 

Thứ nhất, thời gian thi công nhanh chóng, gọn gàng. Các công ty xây dựng chuyên nghiệp có tác phong làm việc nhanh nhẹn, đội ngũ công nhân lành nghề, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nên có thể đẩy nhanh được tiến độ thi công của công trình.

Hơn nữa thời gian xây dựng và hoàn thiện công trình cũng đã được thỏa thuận và quy định khi cả 2 bên cùng ký kết hợp đồng nên khách hàng có thể dựa vào đó để ước tính được thời gian hoàn thành công trình, qua đó chuẩn bị chu đáo các vấn đề liên quan đến kinh phí xây dựng.

 Thứ hai, tiện lợi, điều này chính là một ưu điểm lớn của xây nhà trọn gói Đà Nẵng, thay vì phải tìm kiếm nhiều nhà thầu xây dựng phụ trách nhiều mảng khác nhau ( sơn, lắp đặt điện nước, lợp mái,…) thì bây giờ khách hàng chỉ cần phải làm việc với một đơn vị duy nhất.

Thông qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giải quyết nhanh chóng bài toán liên quan đến nhà thầu xây dựng. Việc này cũng hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của quá trình thi công, xây dựng nhà ở đến cuộc sống cũng như công việc của khách hàng.

thiet ke nha 3 tang mai nhat Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

 Thứ ba, được làm việc với các đơn vị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay rất nhiều đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

Chính vì vậy các đơn vị này cần phải luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp và hoàn toàn yên tâm về sự an toàn chắc chắn cũng như chất lượng, tuổi thọ của công trình.

 Cuối cùng, các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng luôn đảm bảo được sự minh bạch và rõ ràng của mình, điều này được minh chứng thông qua các hợp đồng xây dựng được ký kết bởi 2 bên là khách hàng và chủ thầu. Bản hợp đồng xây dựng được xây dựng dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên và nó có giá trị về mặt pháp luật.

Việc này giúp hạn chế tối đa sự mâu thuẫn, tranh chấp giữa 2 bên trong quá trình thiết kế và thi công công trình. Đây cũng chính là cơ sở giúp cho xây nhà trọn gói Đà Nẵng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng.

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp xay nha tron goi z3874092214026 6db308bac7f0b2681b570af71f594f93 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

 Kinh nghiệm xây nhà trọn gói Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

 Để tối ưu hóa chi phí xây nhà trọn gói Đà Nẵng, khách hàng nên lưu ý một vài vấn đề như sau:

 -Lựa chọn thời gian xây dựng hợp lý: với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa bao gồm một mùa khô và một mùa mưa như Đà Nẵng, khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm xây dựng sao cho phù hợp.

Nên xây dựng công trình vào mùa khô bởi điều này giúp tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng, chi phí bến bãi tập kết vật liệu cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.

 -Lựa chọn phong cách kiến trúc hợp lý, hiện nay xuất hiện nhiều phong cách kiến trúc có phong cách thiết kế khác nhau, những phong cách đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật như phong cách hiện đại, chi phí xây dựng sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, phức tạp như tân cổ điển hay cổ điển thì sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian thi công.

 -Thông minh trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, nếu chi phí xây dựng của bạn không quá dư dả, trong quá trình xây dựng có thể sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt để xây dựng phần thô bởi chúng quyết định đến sự chắc chắn của ngôi nhà.

Còn đối với các vật liệu ngoại thất có thể sử dụng các vật liệu có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói quận Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

 Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua công ty DHB Design – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DHB Design đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các công trình xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

 Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng công ty cam kết sẽ kiến tạo nên những công trình vừa an toàn chắc chắn, lại vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Thực tế để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín ngoài việc xem hồ sơ năng lực, các công trình đã thi công, và ý kiến của chủ nhà cũng rất quan trọng.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chéo thông tin trên Google map, xem những đánh giá của khách hàng đã sử dụng, công ty đã có phốt chưa?

– Nhà thầu xây nhà trọn gói thường sẽ có quy mô lớn, gồm có phòng thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, và xưởng nội thất

– Nhà thầu xây dựng có hợp đồng làm việc, và các điều khoản dõ dàng.

– Những công trình lớn đã thi công cũng làm một điểm cộng trong hồ sơ năng lực

– Tìm hiểu tránh bị bán thầu, giao thầu khi đó là một công ty không chuyên nghiệp

thiet ke nha vuon dep 38 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp
thiết kế nhà vườn đẹp

 

Những ưu thế của xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Dự toán chi phí xây dựng chuẩn 

Việc dự toán giá cả đầu tư sẽ giúp bạn ước lượng đúng nhất giá thành xây dựng thực tại. Con số đều được tính toán khoa học và biểu lộ rõ ràng ở từng hạng mục. Nhờ ấy giúp bạn nhận ra những hạng mục giá bán cụ thể và an tâm hơn lúc xây nhà.

Hạn chế trường hợp khác nảy sinh

Việc ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư và công ty xây dựng có được thỏa thuận cụ thể về hạng mục trao đổi và tầm giá đầu tư. Nhờ đấy quý khách không cần phải lo về các chi phí có thể phát sinh trong giai đoạn xây nhà.

Tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ nhà

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được đa số công sức và thời gian xây dựng. Theo đấy, mọi công việc đã có công ty thi công thay chủ đầu tư. Việc quản lý xây dựng sẽ thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng dự án như đã cam kết.

Đảm bảo tiến độ bàn giao nhà

Tiến độ xây dựng sẽ được công ty xây dựng thường xuyên cập nhật cho gia chủ. Các công đoạn cũng sẽ được thực hiện tốc độ nhanh hơn nếu như chủ nhà chọn được công ty uy tín. Tuy nhiên, chủ nhà cũng không cần lo vì thời gian bàn giao nhà đã được cam kết trong hợp đồng thi công.

Tiết kiệm chi phí với mức thấp hơn

Lúc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên về xây nhà trọn gói mọi công việc từ đầu tới cuối, ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Giá tiền được tiết kiệm nhờ vào những biện pháp xây nhà hiệu quả, khoa học, quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, giá tiền nguyên liệu cũng được tiết kiệm hơn khi những công ty xây dựng luôn biết nguồn cung ứng vật tư giá phải chăng, chất lượng tốt.

thiet ke nha vuon 2 tang mai bang hinh 10 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Hợp đồng xây nhà trọn gói thường bao gồm nhiều yếu tố tương tự nhau, tuy nhiên, DHB Design áp dụng một phương thức khác biệt. Thay vì một hợp đồng duy nhất, khách hàng có thể ký kết từng giai đoạn theo nhu cầu của mình. Điều này mang lại lợi ích đặc biệt cho khách hàng, giúp họ dễ dàng dừng lại nếu không hài lòng với bất kỳ giai đoạn nào của quá trình thi công.

1. Hợp Đồng Thiết Kế

Hợp đồng thiết kế sẽ bao gồm các bộ hồ sơ sau:

 • Bộ hồ sơ xin phép xây dựng
 • Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Bộ hồ sơ kết cấu thi công
 • Bộ hồ sơ thiết kế điện nước ME – Phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất
 • Phối cảnh 3D nội thất
 • 01 Bộ hồ sơ triển khai thi công nội thất.

2. Thi Công Trọn Gói Phần Thô

Thi công phần thô bao gồm:

 • Thi công bê tông cốt thép móng, dầm, sàn, cột, bể tự hoại, hố ga, cầu thang, ô văng
 • Xây và trát tường toàn nhà
 • Lắp đặt hệ thống điện âm tường, âm sàn, âm trần
 • Lắp đặt hệ thống ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn, âm trần.

Mục hoàn thiện bao gồm:

 • Lắp đặt thiết bị điện và vệ sinh toàn nhà
 • Lát gạch nền và ốp tường toilet.

3. Thi Công Trọn Gói Hoàn Thiện

Các công việc hoàn thiện được thực hiện trên nhiều phần, bao gồm:

 • Mặt tiền: đá ốp trang trí, vật liệu conwood trang trí, lam & khung thép trang trí, lan can…
 • Nền: Vật liệu gạch ốp lát, len chân tường, sàn gỗ toàn nhà
 • Cửa: cửa ngoại thất & cửa nội thất
 • Sơn: Bả matic và sơn toàn nhà
 • Chống thấm: Chống thấm toilet, sàn mái, tường mặt bên, bồn hoa, ban công
 • Thiết bị ME: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, ống điều hòa, bình nước
 • Trần: trần thạch cao, trần ốp trang trí…
 • Cầu thang: Mặt đá/ mặt gỗ cầu thang; mặt dựng cầu thang; lan can cầu thang & tay vịn cầu thang
 • Sân trước và sân sau: Cổng mặt tiền, Khung bảo vệ, gạch/ đá ốp lát, tấm poly che mưa nếu có…
 • Ô thông tầng: Khung thép thông tầng, kính cường lực lấy sáng, cửa lấy gió.

4. Thi Công Trọn Gói Nội Thất

Các phòng như phòng khách, bếp, phòng WC, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất theo hợp đồng, bao gồm đồ gỗ, đèn chiếu sáng, và các vật dụng trang trí khác.

Hợp đồng xây nhà trọn gói của SBS HOUSE.

Hình ảnh dưới đây là minh họa về quá trình thi công xây dựng nhà trọn gói của DHB Design

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

xay nha tron goi z3874092220662 f03b4e15102770b930f03124e59d13ce Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 751,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.5 – 3.7tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

xay nha tron goi 315020140 1614589445628050 4414078101864565271 n Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà.

Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng.

Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy.

Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

So sánh xây nhà trọn gói và tự mua vật liệu xây

Hiện nay có 2 hình thức là khoán (xây nhà trọn gói) và tự mua vật liệu về xây dựng, vậy hình thức nào tối ưu. DHB Design đã có một bài viết phân tích về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo:

top 10 cong ty xay nha tron goi da lat uy tine38090kem bang giae38091 12107 11 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà nên khoán hay tự mua vật liệu sẽ tiết kiệm hơn?

 

Theo kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và tổ chức thi công xây dựng tại các công trình nhà nước và tư nhân (nhà ở dân dụng), việc chủ nhà tự mua VLXD sẽ có một số khó khăn như:

– Khó kiểm soát thợ xây, có thể dẫn tới làm ẩu, làm kém chất lượng, ngoài ra các tổ đội hoạt động manh mún, nên sẽ khó thực hiện trong việc kiểm soát và bảo hành, bảo trì công trình.

– Chi phí xây dựng tăng:  Thực tế khi chủ nhà tự mua vật liệu về xây thường sẽ tiết kiệm không có thiết kế và dự toán. Vì vậy rất dễ phát sinh thêm khối lương.

– Khi tư xây dựng thì khó có thể kiểm soát tính thẩm mỹ công trình. Vì tiết kiệm không làm thiết kế, ngoài ra công năng sử dụng cũng hạn chế.

Kiến trúc sư Lý khuyên chủ nhà nên tìm một đơn vị thầu xây dựng uy tín, bằng việc kiểm tra năng lực hồ sơ, các công trình họ đã thi công, từ đó lên thiết kế, dự toán và làm hợp đồng xây dưng.

kế và giá cả cho từng hạng mục và còn lại gia chủ vẫn có thể đi làm, sinh hoạt như cuộc sống thường nhật và dọn vào ở ngay sau khi dự án được hoàn tất.

Bảng chi tiết chủng loại vật liệu xây nhà trọn gói

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Danh sách 10 công ty thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín

GROUP 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000 
Khu vực phục vụ:
Ngũ Hành Sơn và các khu vực lân cận
Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 096 260 48 87

Kiến trúc Đỏ | Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng – Thi công xây nhà trọn gói

Kiến trúc Đỏ là công ty thiết kế nhà, biệt thự uy tín tại Đà Nẵng. Kiến trúc Đỏ Nhận thiết kế thi công phần thô- hoàn thiện nhà ở, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất.

Theo chia sẽ Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, các công trình của Kiến trúc Đỏ được thi công theo quy trình bài bản, tỉ mỉ, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ đào tạo bài bản. Công ty, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất, đẳng cấp nhất mà giá cả lại phù hợp nhất.

xay nha tron goi can tho 800x450 1 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30

Điện thoại: 090 513 35 11
Lịch hẹn: kientrucdo.com

Công ty Xây nhà, Sửa nhà Trọn gói tại Đà Nẵng – Gia Việt

Gia Việt là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa, cải tạo và xây nhà tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng.

xay nha tron goi 312057885 3405467043063785 8025009181403261403 n Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 648 Đ. 29 Tháng 3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:00 Th 2

Điện thoại: 090 918 20 99

XÂY DỰNG ĐẸP NHANH – Xây Nhà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

XÂY DỰNG ĐẸP NHANH là thương hiệu có nhiều năm thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, XÂY DỰNG ĐẸP NHANH được biết đến với Công ty xây nhà trọn gói giữ vững giá thành cạnh tranh và xây dựng một bảng giá rõ ràng cho từng loại gói dịch vụ tại Đà Nẵng.

xay nha tron goi 313180684 642297647577466 7636483912853739781 n Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 868 71 04
Lịch hẹn: kientrucxaydungdanang.blogspot.com

HOMEGROUPJSC | Công ty thiết kế xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

HOMEGROUPJSC nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều năm. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều về số lượng và chất lượng, các công trình của HOMEGROUPJSC được đánh giá cao tại Đà Nẵng.

HOMEGROUPJSC đã khẳng định được vị trí của mình tại Đà Nẵng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở tốt nhất.

HOMEGROUPJSC luôn thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, làm việc bằng chính cái tâm của mình, mang đến những dự án tỉ mỉ, chỉn chu và an toàn.

xay nha tron goi z3874092218481 3d7348e5b38388e58c23e4c66e25e396 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 268 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 090 599 79 00

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng| CÔNG TY KIẾN TRÚC-XD COSY

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 546A Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 50000

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 8:00 CN

Điện thoại: 090 357 96 56

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng SV

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 196 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 0764 988 899

AZGroup – Xây nhà trọn gói

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 1900 232327

NHÀ THẦU XÂY DỰNG HỒ VĂN HƯNG

NHÀ THẦU XÂY DỰNG HỒ VĂN HƯNG – THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ Ở TẠI QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 75 Phan Văn Đáng Hòa Vang Da Nang City, 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 090 508 12 18

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng ASHER ARCHITECTS

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 133 Trần Văn Giàu, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:30

Điện thoại: 091 129 41 79

Happy Home – Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 093 526 12 79
Lịch hẹn: happyhomedanang.com

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Dịch Vụ Toàn Thiện Phát

Xây dựng Toàn Thiện Phát là công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Với năng lực kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty đã xây dựng được thương hiệu và uy tín tại Đà Nẵng.

xay nha tron goi z3874092208947 de8cd324fb9d1f3a0d6e39740cd11385 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 78 Lê Văn Thịnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 090 395 01 89
Lịch hẹn: ttpdn.com

 Đơn giá xây nhà trọn gói quận Đà Nẵng mới nhất năm 2024

 Đơn giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng hiện nay có sự khác nhau giữa các đơn vị xây dựng, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách vận hành của từng đơn vị, thông thường các đơn vị này sẽ dựa trên cơ sở loại hình nhà ở để đưa ra 3 gói xây dựng với mức giá khác nhau và chất lượng vật liệu xây dựng khác nhau:

 -Nhà cấp 4: dao động từ 3.800.000 – 4.500.000 VNĐ/m2 

-Nhà phố: dao động từ 4.200.000 – 5.200.000 VNĐ/m2

-Biệt thự: dao động từ 4.800.000 – 6.000.000 VNĐ/m2

-Các loại hình nhà ở khác: liên hệ với công ty để được báo giá

 Lưu ý: đây chỉ là mức giá tham khảo của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng hiện nay. Mức giá này sẽ còn có sự thay đổi dựa vào nhiều yếu tố như phong cách kiến trúc, mức độ đầu tư của gia chủ, thời gian xây dựng,…

Chính vì vậy để biết chính xác giá thiết kế và thi công các mẫu nhà ở, khách hàng vui lòng liên hệ và làm việc trực tiếp với bên chủ thầu để được báo giá chi tiết và sát với chi phí xây dựng thực tế.

Giải pháp và tiến độ thi công xây nhà trọn gói chi tiết

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng:  

Trước hết, bạn cần quan tâm đến bản vẽ thiết kế kiến trúc cần trình bày chi tiết phong cách kiến ​​trúc, mặt tiền và kết cấu.

Đây được xem là cơ sở giúp bạn với được một ngôi nhà đẹp và vững bền như ý muốn.

Không những thế, bản vẽ cũng giúp giai đoạn thi công được diễn ra thuận tiện và mau chóng hơn, tránh tối đa những sơ sót ko đáng xảy ra.

Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần mua một kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ cao chịu bổn phận thực hành công tác mẫu mã.

Giải pháp thi công nhà phần xây thô: 

Giải pháp thi công phần thô với ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Công trình. Giai đoạn này được chỉ định trực tiếp trong bản vẽ.

Giải pháp thi công nhà xã thời kỳ hoàn thiện

Dù công việc bận rộn thế nào, gia chủ cũng nên dành chút thời gian Phân tích về giải pháp thi công nhà thời kỳ hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi kiểm soát chất lượng, tránh dẫn tới sai sót sau này.

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 – Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuối – Sau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu thi công xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

top 25 cong ty thiet ke nha da nang dep uy tin chuyen nghiep 2023 25461 2 Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

Tại sao khách hàng lựa chọn DHB Design để thực hiện dự án xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác xây dựng nhà trọn gói với mức giá rẻ nhất trên thị trường, thì chúng tôi xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ đó. Điều này bởi vì trong xây dựng, giá rẻ thường đồng nghĩa với chất lượng không đảm bảo, có thể ảnh hưởng đến tương lai của ngôi nhà của bạn và uy tín của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có khả năng thiết kế và thi công nhà trọn gói với giá cả hợp lý, đồng thời cam kết về chất lượng, uy tín, tiến độ và giúp bạn loại bỏ mọi rủi ro, giảm bớt áp lực giám sát và quản lý dự án xây dựng tương lai của bạn, thì DHB Design chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Phương châm của DHB Design là xem xét khách hàng như người trong gia đình và xem ngôi nhà của khách hàng như là ngôi nhà của chúng tôi. Uy tín là quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Để đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và làm cho khách hàng hài lòng, chúng tôi có các điểm mạnh sau đây:

DHB Design là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng và đã hoàn thành hàng chục dự án được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi sở hữu nhiều đội ngũ thi công được đào tạo chuyên nghiệp và hiểu rõ quy trình xây dựng để đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án.

Tất cả các thợ làm việc trực tiếp dưới sự quản lý của chúng tôi, không thông qua bên thứ ba hoặc trung gian.

Chúng tôi cam kết luôn có kỹ sư giám sát tại công trường để quản lý mọi vấn đề kỹ thuật.

Các kiến trúc sư và kỹ sư của DHB Design được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi đảm bảo các quy định an toàn cho cả công trình và các vật thể xung quanh, bao gồm hệ giàn giáo và các biện pháp đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, một lý do quan trọng khiến bạn nên lựa chọn DHB Design là giá trị hợp đồng của chúng tôi khá hợp lý so với thị trường. Đơn giá thi công phần thô bắt đầu từ 3,5 triệu đồng/m2, và đơn giá thi công trọn gói bắt đầu từ 4,4 triệu đồng/m2, trong khi chất lượng và uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tổng giá trị hợp đồng, dựa trên các điều khoản cụ thể và tiến độ, khi đánh giá và lựa chọn nhà thầu cho dự án của mình, bởi vì đơn giá xây dựng chỉ là một phần của cả quá trình, và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

Lời kết

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty để được tư vấn thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Xin trân trọng cảm ơn.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tới việc xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng:

https://dhbdesign.vn/thiet-ke-nha-da-nang/

https://dhbdesign.vn/thi-cong-noi-that-da-nang/

https://dhbdesign.vn/bao-gia-dich-vu-sua-chua-cai-tao-nha-da-nang/

https://dhbdesign.vn/xay-nha-tron-goi-da-nang/

https://dhbdesign.vn/thiet-ke-biet-thu-tai-da-nang/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời