Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Phá dỡ nhà cũ là quá trình đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng để xây dựng công trình mới. Thường thực hiện ở các khu vực được quy hoạch lại hoặc khi các công trình trở nên xuống cấp và không đủ điều kiện để sử dụng. Sau khi hoàn thành quá trình phá dỡ nhà cũ, thiết kế và xây dựng công trình mới trở thành bước không thể thiếu trong quá trình tái sử dụng diện tích đó.

DHB Design gửi tới các bạn bảng giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng 2023, các bạn tham khảo chi tiết quy trình làm việc, hạng mục.

Tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng là gì?

Tháo dỡ nhà cũ và phá dỡ công trình xây dựng đều là các quá trình loại bỏ các cấu trúc, vật liệu và các thành phần khác của một công trình xây dựng hoặc ngôi nhà tồn tại để chuẩn bị cho việc xây dựng mới, tái sử dụng đất hoặc thực hiện các công việc khác.

Tháo dỡ nhà cũ thường áp dụng trong trường hợp ngôi nhà hoặc các công trình xây dựng không còn sử dụng được hoặc cần phải được thay thế. Quá trình này bao gồm việc tháo bỏ các vật liệu xây dựng như tường, sàn, mái, cửa, cầu thang và các hệ thống khác như điện, nước, hệ thống thông gió, vv.

Phá dỡ công trình xây dựng có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm việc di dời, nâng cấp hoặc xây dựng lại một công trình hiện có. Các công trình xây dựng có thể bao gồm tòa nhà, cây cầu, đường cao tốc, nhà máy, và các công trình công cộng khác. Quá trình phá dỡ công trình thường đòi hỏi việc sử dụng các phương pháp như hạ bom, đập phá, cắt cụt, sử dụng máy móc công nghiệp và quy trình khác để loại bỏ các cấu trúc và vật liệu xây dựng một cách an toàn và hiệu quả.

Cả tháo dỡ nhà cũ và phá dỡ công trình xây dựng đều phải tuân thủ các quy định pháp luật, quy chuẩn an toàn và môi trường cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn lao động.

Nhu cầu phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng hiện nay

Hiện nay nhu cầu xây mới nhà ở, công trình xây dựng rất cao, vì vậy cần phải có đơn vị xử lý vấn đề này. Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ được hình thành như một điều tất yếu. Các đơn vị phá dỡ được đầu tư máy móc, thiết bị, vận hành chuyên nghiệp.

phadonhatphcm Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Những điều cần lưu ý về dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói, uy tín và chất lượng

Bạn đang cần phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng, nhà cấp 4 tại khu vực Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…?

Bạn đang băn khoăn xem có nên thuê dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp không?

Phá dỡ nhà có cần xin giấy phép không?

Nên lựa chọn hình thức phá dỡ nhà như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ nhà cũ cực uy tín và chất lượng này nhé!

Phá dỡ nhà là công việc đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị lại mặt bằng đạt đủ tiêu chuẩn để chuẩn bị cho xây dựng công trình mới.

Việc phá dỡ nhà thường được thực hiện ngay tại các khu vực quy hoạch hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình xây dựng đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống an toàn.

Sau khi đã tiến hành phá dỡ nhà cũ xong thì những thiết kế xây dựng nhà ở mới mọc lên như một tất yếu của cuộc sống.

Các biện pháp thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Biện pháp phá dỡ nhà cũ bằng phương pháp thủ công 

– Biện pháp thi công này được thực hiện bằng sức lực của con người là chính mà không dùng đến các phương tiện máy móc, công nhân sẽ tiến hành phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng các loại máy móc loại nhỏ khác.

pha do cong trinh tp hcm Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

– Biện pháp thi công xây dựng trên thường được áp dụng cho các công trình có diện tích xây dựng chật hẹp, đường vào công trường thường bị hạn chế. Thông thường các công trình được thi công bằng biện pháp này ngay tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là các công trình nằm trong ngõ ngách nên các loại máy móc không thể ra vào công trình được.

 – Biện pháp này có nhiều nhược điểm, hạn chế. Bởi vì, dùng sức hay dùng các vật liệu như búa điện thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như kinh phí cho chủ đầu tư cũng như cho chủ nhà.

Biện pháp thi công phá dỡ bằng cơ giới (Phương tiện máy móc)

– Cụ thể biện pháp thi công xây dựng phá dỡ nhà cũ bằng xe cơ giới hoặc các phương tiện máy móc hiện đại là đơn vị nhà thầu sẽ điều động các loại xe cơ giới như: máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông hoặc đầu bóp bê tông để đưa vào nhằm phá dỡ công trình xây dựng đã xuống cấp. Công trình sẽ được thi công ngay từ trên xuống dưới, theo từng hạng mục cụ thể.

pha do nha Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 pha do nha uy tin Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 pha do nha dan 1 e1675669642596 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 pha do nha cu tphcm Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 pha do nha cu dao mong nha 4 min Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

– Để thực hiện tốt và an toàn biện pháp thi công này đòi hỏi nhà thầu phải xin được giấy phép thi công phá dỡ tại các cơ quan hành chính Nhà nước có thẩm quyền. Loại biện pháp tháo dỡ nhà kiểu này thường được áp dụng cho các khu đất rộng với các công trình lớn như: chung cư, nhà máy, xí nghiệp hoặc nhà ở lớn,…

Quy trình thực hiện dịch vụ tháo dỡ nhà, công trình xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị phá dỡ công trình xây dựng

– Chuẩn bị toàn bộ các thủ tục, giấy phép phá dỡ nhà cũ và ký cam kết với các hộ dân xung quanh và thẩm định kiểm tra hiện trạng của nhà dân xung quanh trước khi tiến hành thi công công trình và có chụp hình ảnh kèm theo.

– Cho lắp đặt hệ thống giàn giáo ở xung quanh tòa nhà, bạt và lưới chuyên dụng để ngăn chắn bụi không bay ra các khu vực dân cư xung quanh.

pha do cong trinh tp hcm Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 le cung pha do nha cu Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

– Ngắt toàn bộ hệ thống điện nước tại khu vực thi công phá dỡ nhà

– Tập kết các phương tiện máy móc thiết bị thi công phá dỡ như: Máy bắn hơi, máy cắt, máy hàn và gió đá…..

– Trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thi công đầy đủ như: gang tay, kính, giầy, khẩu trang, áo phản quang và nít tai…

Bước 2: Tiến hành thi công

– Tiến hành dùng các loại máy bắn phá bỏ từng phần sàn, trụ và đà của từng lầu theo thứ tự từ trên xuống

– Tạo các lỗ thông sàn thẳng đứng cho toàn bộ các lầu nhằm mục đích giúp chuyển xà bần xuống mặt đất hiệu quả.

– Chuyển các loại xà bân ra khỏi công trình nhằm tạo được mặt bằng thuận lợi cho việc thi công phá dỡ nhà.

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu đánh giá

– Kiểm tra lại toàn bộ công trình và khu vực xung quanh xem có bị ảnh hưởng bởi việc phá dỡ nhà hay không

– Đánh giá hiệu quả công việc và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình cho gia chủ

Bước 4: Thanh toán và bàn giao mặt bằng

– Hoàn tất các thủ tục thanh quyết toán công trình

– Bàn giao mặt bằng dưới sự xác nhận của chủ đầu tư

Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội

Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội là các dịch vụ liên quan đến việc phá dỡ, san lấp mặt bằng, cắt bỏ và vận chuyển các vật liệu xây dựng của một tòa nhà hay công trình xây dựng khác. Các công ty và nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội thường sở hữu đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện các công việc phá dỡ một cách an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội bao gồm:

Phá dỡ nhà cũ: Thông thường, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra tòa nhà để xác định phương pháp và quy mô của công việc phá dỡ. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị phù hợp để phá dỡ tòa nhà một cách an toàn và hiệu quả.

pha do nha dan 1 e1675669642596 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Cắt bỏ tường, cột, trần nhà: Các dịch vụ này thường được thực hiện khi cần tái sử dụng hoặc thay thế một phần trong tòa nhà.

San lấp mặt bằng: Đây là công việc phá dỡ một khu đất hoặc công trình đã xây dựng để làm lại một mặt bằng mới. Các nhà thầu thường sử dụng máy xúc và các công cụ đào để san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vận chuyển vật liệu xây dựng: Các công ty và nhà thầu chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ vận chuyển các vật liệu xây dựng như gạch, đá, cát, sỏi, vật liệu xây dựng tái chế, vv. từ công trình đã phá dỡ đến nơi khác.

Để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc liên hệ với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội:

Câu hỏi: Nên thuê dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp?

Phá dỡ nhà cũ là một công việc đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao, đặc biệt là đối với các công trình nằm cạnh nhau. Vì vậy, chúng tôi khuyên gia chủ nên thuê dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội từ các công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Tiêu chí phá dỡ nhà cũ:

An toàn tuyệt đối: An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình phá dỡ nhà cũ.

Tiến độ nhanh chóng: Đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất, tránh làm đổ dự án.

Giảm tiếng ồn và khói bụi: Tối ưu hóa biện pháp thi công để giảm thiểu tiếng ồn và khói bụi gây phiền hại cho xung quanh.

Biện pháp thi công tối ưu: Sử dụng biện pháp thi công hiệu quả để tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Chi phí hợp lý: Cung cấp dịch vụ phá dỡ với chi phí thấp nhất và thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Phá dỡ nhà cần xin phép không?

Theo quy định của hiến pháp và pháp luật hiện hành trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, việc phá dỡ công trình cũ để thi công công trình mới cần phải được xin cấp phép xây dựng. Thông tin về việc phá dỡ và đào móng sẽ được bao gồm trong giấy phép xây dựng công trình mới. Do đó, trước khi thực hiện công việc phá dỡ nhà cũ, quý vị cần phải đảm bảo có giấy phép xây dựng cho dự án mới.

Phương án phá dỡ nhà cũ:

Công việc phá dỡ nhà cũ đòi hỏi phải áp dụng phương án phù hợp với từng trường hợp cụ thể, tùy thuộc vào địa hình và mức độ phức tạp của công trình. Hiện nay, có ba phương án chính để tháo dỡ nhà cũ:

Phá dỡ nhà cũ thủ công: Áp dụng cho các công trình nhỏ, có không gian hạn chế và không thể sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại.

Công nhân sẽ sử dụng công cụ thủ công như búa và máy móc nhỏ để tháo dỡ nhà cũ. Tuy nhiên, phương án này có thể kéo dài thời gian thi công và tạo ra nhiều khoản chi phí phát sinh.

Phá dỡ nhà bằng máy móc: Sử dụng máy móc và thiết bị cỡ lớn để phá dỡ nhà cũ, thích hợp cho các công trình nằm trong vị trí thuận tiện cho việc di chuyển máy móc. Tuy nhiên, cần có sự cho phép thi công tại khu vực đó và quá trình thực hiện từ trên xuống dưới để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Kết hợp thủ công và máy móc: Phương án này kết hợp cả hai phương pháp trên dựa trên tình hình cụ thể của công trình. Sử dụng phương pháp thủ công cho các vị trí hẹp và phức tạp, và sử dụng máy móc cho các vị trí rộng lớn. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí.

Hình thức phá dỡ nhà cũ:

Hiện nay, các đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp thường cung cấp hai hình thức phá dỡ nhà cũ để khách hàng lựa chọn:

Phá dỡ nhà trọn gói: Đây là dịch vụ cung cấp toàn bộ nhân công, máy móc, và thiết bị để thực hiện công việc phá dỡ nhà cũ từ đầu đến cuối. Đơn vị thi công phá dỡ sẽ đảm nhận mọi khía cạnh của quá trình, bao gồm cả việc xin phép, sử dụng máy móc, và xử lý phế liệu sau khi phá dỡ. Giá trọn gói này thường được tính dựa trên diện tích (m2) và không phụ thuộc vào từng hạng mục phá dỡ. Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ không phải lo lắng về các khía cạnh pháp lý, máy móc, hoặc việc vận chuyển và xử lý phế liệu.

Phá dỡ nhà theo hạng mục công trình: Hình thức này thích hợp cho các công trình cần phá dỡ một phần nhỏ để thay đổi hoặc cải thiện một phần trong công trình sẵn có. Đơn giá cho dịch vụ này thường được tính dựa trên diện tích (m2) của các hạng mục cụ thể. Phá dỡ theo hạng mục cho phép khách hàng lựa chọn và thanh toán chỉ cho những phần công trình cần phá dỡ, đồng thời tiết kiệm chi phí cho các phần còn lại của công trình.

Trong từng trường hợp cụ thể, gia chủ có thể lựa chọn hình thức phá dỡ phù hợp nhất với dự án của mình, dựa trên quy mô, phạm vi công việc, và nguồn lực có sẵn.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội không chỉ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của quá trình phá dỡ mà còn giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức. Việc chọn lựa đúng đơn vị phá dỡ nhà chuyên nghiệp và phương án phù hợp sẽ đóng góp đáng kể vào thành công của dự án xây dựng mới.

Chia sẻ kinh nghiệm phá dỡ nhà an toàn:

Kiểm tra, xem xét trước khi phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ là một công việc rất phức tạp và khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Tuy nhiên, không phải là công trình nào cũng có thể sử dụng các thiết bị máy móc tháo dỡ hiện đại giống như tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,.. Do đó, bạn cần phải tiến hành khảo sát công trình trước khi phá dỡ nhà.

bao gia cai tao nha cu tron goi tu a z tiet kem re nhat 2023 20064 4 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Đây là một bước quan trọng nhưng ít được nhiều người chú ý tới. Đã từng có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nhiều đơn vị phá dỡ nhà đem tới các thiết bị máy móc hiện đại tới phá dỡ nhưng không thể sử dụng được vì lối ra vào quá nhỏ. Chính vì thế, việc kiểm tra khảo sát không chỉ giúp bạn lựa chọn được phương án phá dỡ nhà hợp lí mà còn có được sự thống nhất với gia chủ, để việc thi công được tiến hành suôn sẻ.

Đảm bảo an toàn:

Dựa theo kinh nghiệm phá dỡ nhà của các thợ chuyên nghiệp, thì yếu tố đảm bảo an toàn là điều luôn cần phải được chú ý. Đảm bảo an toàn ở đây không chỉ là đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân lực thi công tháo dỡ mà còn cần đảm bảo cho những căn hộ liền kề. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro và tiết kiệm chi phí đáng kể.

1pha do nha chuyen nghiep Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Lựa chọn hình thức thi công phù hợp:

Tùy thuộc vào từng công trình xây dựng khác nhau mà chúng ta có những phương án tháo dỡ nhà phù hợp. Đó là tháo dỡ nhà bằng thủ công hay máy móc hoặc kết hợp cả máy móc và thủ công.

le cung pha do nha cu Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Tiêu chí phá dỡ nhà 

Tiêu chí phá dỡ nhà cũ dành cho những công ty và đơn vị thi công như sau:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Đạt tiến độ thi công nhanh nhất
 • Giảm thiểu tối đa tiếng ồn, khói bụi cho những khu vực xung quanh
 • Có biện pháp thi công tối ưu
 • Chi phí phá dỡ nhà thấp nhất và thu mua phế liệu cao nhất

1642825583 pha do nha cu tai ha noi min Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Phá dỡ nhà có cần xin phép?

Theo quy định của pháp luật và hiến pháp hiện nay, đối với những ngành thuộc lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, việc tiến hành phá dỡ công trình cũ để thi công công trình mới cần phải xin cấp phép xây dựng. Nội dung của phần cấp phép cho việc phá dỡ và đào móng sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới đó.

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá phá dỡ nhà trọn gói

Giá phá dỡ nhà cửa trọn gói của toàn bộ công trình sẽ bao gồm toàn bộ các chi phí tháo dỡ công trình, dọn dẹp và bàn giao công trình cho quý khách hàng. Giá sẽ được tính dựa theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình.

pha do nha cu dao mong nha 4 min Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023 Báo giá dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín chuyên nghiệp 2023

Giá đập và phá dỡ nhà cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Quy mô công trình nhà cửa
 • Kết cấu của công trình nhà cửa là nhà khung hay bức tường chịu lực
 • Vị trí thi công và máy móc chuyên dụng chuyên phá dỡ nhà cũ có thi công được hay không
 • Công trình có thu hồi được vật tư lại hay không

Chi phí tháo dỡ nhà và cải tạo sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng hạng mục của công trình xây dựng.

Vì sau cần thuê dịch vụ Tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Nếu bạn cần thuê dịch vụ tháo dỡ nhà cũ và phá dỡ công trình xây dựng, có thể tham khảo các công ty chuyên về dịch vụ này trong khu vực của bạn. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện:

Tìm kiếm công ty chuyên về tháo dỡ và phá dỡ: Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc tham khảo các nguồn thông tin địa phương như danh bạ điện thoại, mạng xã hội, hoặc các trang web liên quan đến xây dựng để tìm các công ty cung cấp dịch vụ này.

Đánh giá và so sánh công ty: Xem xét các công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ và phá dỡ. Đọc đánh giá từ khách hàng trước đó và xem xét các dự án mà công ty đã hoàn thành để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Yêu cầu báo giá: Liên hệ với các công ty được chọn và yêu cầu báo giá cho công việc tháo dỡ nhà cũ hoặc phá dỡ công trình xây dựng của bạn. Cung cấp thông tin chi tiết về công trình và đặt câu hỏi liên quan để hiểu rõ về quy trình làm việc và giá cả.

So sánh báo giá: Xem xét các báo giá mà các công ty cung cấp và so sánh chúng về giá cả, phạm vi công việc, thời gian hoàn thành và các yêu cầu khác.

Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm: Đảm bảo rằng công ty bạn chọn có giấy phép hoạt động hợp lệ và đầy đủ bảo hiểm trách nhiệm công cộng để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật.

Ký hợp đồng: Khi bạn chọn được một công ty phù hợp, thảo thuận và ký hợp đồng với các điều khoản và điều kiện của công việc, bao gồm phạm vi công việc, giá cả, thời gian hoàn thành và các điều khoản thanh toán.

Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ trọn gói năm 2023

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ quá trình phá dỡ công trình, bao gồm cả việc dọn dẹp và bàn giao mặt bằng hoàn toàn sạch sẽ cho khách hàng, được thực hiện từ A đến Z. Giá trị này được tính dựa trên đơn giá tính theo diện tích bằng mét vuông, lấy tổng diện tích của công trình làm căn cứ:

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ quá trình phá dỡ công trình, bao gồm cả việc dọn dẹp và bàn giao mặt bằng hoàn toàn sạch sẽ cho khách hàng, được thực hiện từ A đến Z. Giá trị này được tính dựa trên đơn giá tính theo diện tích bằng mét vuông, lấy tổng diện tích của công trình làm căn cứ:

 • Giá phá dỡ và đập phá một công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
  • Qui mô của công trình.
  • Loại kết cấu của công trình (nhà khung cột hoặc nhà tường chịu lực).
  • Vị trí của công trình (có tiện lợi cho việc đi lại của ô tô và máy móc phá dỡ hay không), cũng như khả năng tiếp cận của máy móc và thiết bị chuyên dụng.
  • Khả năng thu hồi vật tư từ công trình cũ.

Dưới đây là bảng giá đơn giản cho việc phá dỡ các loại công trình cụ thể:

Phá dỡ loại nhà thi công phá dỡ:

 1. Nhà khung cột tường 110 (Nhà khung kết cấu BTCT): 100.000đ – 200.000đ/m2 sàn.
 2. Nhà tường 220 chịu lực: 150.000đ – 250.000đ/m2 sàn.
 3. Nhà xưởng, nhà công nghiệp: Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Phá dỡ, cải tạo và sửa chữa – Báo giá theo từng hạng mục:

STTHạng mục phá dỡ nhà cũ, công trìnhĐơn vịĐơn giá (VNĐ)
1Phá dỡ tường 110M285.000
2Phá dỡ tường 220M2155.000
3Dóc vữa tường xi măng trát tườngM245.000
4Dóc gạch ốp tường, lát nềnM285.000
5Phá sàn bê tông cốt thépM2155.000
6Phá cầu thangM2285.000
7Phá dầm bê tông cốt thépM3225.000
8Phá móng bê tông (Dạng khối)M31.355.000
9Tháo thiết bị vệ sinhPhòng555.000
10Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính)Bộ195.000
11Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3Xe750.000

Lưu ý rằng báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Đối với các tài sản có giá trị mà khách hàng muốn giữ lại (ví dụ như bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ quý…), chúng tôi sẽ tháo dỡ chúng an toàn và vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.

Các yếu tố cấu thành đơn giá phá dỡ công trình trên có thể biến đổi tùy thuộc vào từng công trình cụ thể. Điều này có nghĩa rằng giá phá dỡ nhà cũ cho mỗi công trình có thể khác nhau. Đặc biệt, ở các thành phố lớn như Hà Nội, nhiều yếu tố phụ có thể ảnh hưởng đến đơn giá phá dỡ công trình như điều kiện thi công, thời gian thi công, và mặt bằng thi công có rộng hay hẹp…

Để có đơn giá phá dỡ, đập phá và tháo dỡ chính xác hơn, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát công trình cụ thể và đưa ra báo giá cụ thể sau khi thỏa thuận với khách hàng. Dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư kết cấu và thợ lành nghề, được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, và xe cuốc phá bê tông chuyên dùng từ các thương hiệu như KOMATSHU và HITACHI.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tới tận nơi khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa ra phương án.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan và hữu ích về dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên, quý khách hàng có có thêm được nhiều thông tin phù hợp và lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Liên hệ phá dỡ nhà cũ 

VP HCM: Số 4 – Đ6 KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp

Hotline: 0982.819.997

VP HÀ Nội: Số 14/104 Định Công – P.Phương Liệt – Q.Thanh Xuân

Hotline: 0962.604.887

VP Cần Thơ: Số 69 – Đường D3 – KDC Hồng Loan – KV5 – P.Hưng Thạnh – Q.Cái Răng

Hotline: 0989 149 805

VP Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ – P.Hoà Khê – Q.Thanh Khê

Hotline: 0905.133.511

16 Nguyễn Sơn Hà – Q.Hải Châu – Đà Nẵng

VP Gia Lai – Kon Tum: 57 Chu Văn An – Phường Phù Đổng – TP. PLeiku – Tỉnh Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời