Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản với các bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con heo nhé. Chúc các bạn thành công.

Các bạn tham khảo thêm nghệ thuật điêu khắc Rồng: https://dhbdesign.vn/dieu-khac-rong/

Hướng dẫn cơ bản các bước vẽ con rồng

Để vẽ một con rồng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vẽ hình dạng cơ bản của con rồng

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình chữ nhật cho thân của con rồng.
Tiếp đó, vẽ một hình tròn cho đầu của con rồng.
Sau đó, vẽ hai hình tam giác lớn cho đôi cánh của con rồng, và vẽ thêm các chi tiết như đuôi, chân và móng.
Bước 2: Vẽ chi tiết cho con rồng

Bạn có thể bắt đầu vẽ các chi tiết như vẩy trên lưng và đuôi của con rồng.
Vẽ miệng và mắt của con rồng, và tạo các đường nét để tạo nét mặt cười hoặc biểu lộ khác.
Tiếp đó, vẽ các móng và răng sủa của con rồng.
Bước 3: Tô màu cho con rồng

Cuối cùng, bạn có thể tô màu cho con rồng với các màu sắc khác nhau để tạo ra một hình ảnh sống động và đầy màu sắc.
Chúc bạn thành công trong việc vẽ con rồng! Lưu ý rằng vẽ con rồng có thể khá phức tạp, vì vậy bạn có thể cần nhiều thực hành và kiên nhẫn để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 các vẽ con rồng Kumoro và rồng trung quốc, các bạn tham khảo nhé

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

ve con rong 15305 1 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Ảnh các bước vẽ rồng Trung Quốc – Các bạn cùng tham khảo

Drawing Dragon in 10 Easy Steps Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Ảnh – Vẽ rồng Kumoro, các bạn tham khảo

>> Tìm hiểu thêm về dòng TRANH TRÁNG GƯƠNG: https://dhbdesign.vn/tranh-trang-guong/

Tham khảo một số hình ảnh vẽ rồng ấn tượng

ve con rong 10 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 11 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 12 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 13 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 14 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 15 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 16 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 17 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 18 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 19 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 20 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 22 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

ve con rong 1 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 2 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 3 e1673949052197 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 4 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 5 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 6 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 7 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước ve con rong 8 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Tìm hiểu thêm hề con rồng (hình tượng, biểu tượng)

Rồng hay còn gọi là Long (giản thể: 龙; phồn thể: 龍; Tân tự thể: 竜) là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long. Ở cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.

Nhưng ở phương Tây thì Rồng được miêu tả là loài bò sát to lớn giống như Khủng Long, nhiều khi là sự tượng trưng cho cái ác chứ không phải là linh vật mang điều tốt lành như quan niệm của người châu Á.

Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tại một số nước châu Á, rồng được mô tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay, trong khi rồng ở châu Âu được mô tả giống như một con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa.

Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

Tại Trung Quốc và các nước lân cận khác, rồng là một trong bốn linh vật mà Lễ Ký 禮記 (thiên Lễ Vận 禮運) chép: “Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh” (Rồng, kỳ lân, rùa, phượng hoàng gọi là tứ linh). Bốn linh vật này chỉ có rùa là có thực[1].

Vật liệu và dụng cụ để vẽ một con rồng

Giấy vẽ . Đây là thứ tốt mà bạn có thể mua với số lượng lớn với giá tốt.
Bút chì. Tôi thích cách thương hiệu này luôn tạo ra những đường kẻ tối đẹp mắt.
Đánh dấu màu đen. Một điểm đánh dấu vĩnh viễn sẽ cung cấp cho bạn một màu đen tối.
bút màu . Các gói lớn hơn là tốt cho nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Hướng dẫn cách vẽ con rồng Komodo

Ý tưởng về rồng không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ mà mọi người ở mọi lứa tuổi cũng mê mẩn chúng.

Sự đặc biệt về ngoại hình của sinh vật huyền thoại này và bí ẩn về sự tồn tại của nó là những điều khiến sinh vật huyền thoại này trở thành một chủ đề thú vị để vẽ.

Tuy nhiên, các chi tiết và hoa văn phức tạp của chúng cũng khiến chúng rất khó vẽ.

May mắn thay, chúng tôi đã tuyển chọn một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con rồng, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một con rồng trông như thật hay một con rồng hoạt hình. Mỗi bước được đi kèm với các hình minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.

Trộn và kết hợp màu sắc để cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn lang thang và giải phóng sự sáng tạo của bạn.

Cách vẽ một con rồng – Hãy bắt đầu!

Bước 1 – Phác thảo khuôn mặt con rồng

Bắt đầu từ góc trên bên trái của tờ giấy, vẽ một đường viền của khuôn mặt con rồng. Con rồng có thể quay mặt về bên trái hoặc bên phải của nó, tùy thuộc vào cách bạn thích.

Hãy nhớ tạo đủ không gian cho đôi mắt, mũi và miệng cực lớn của con khủng long. Hình dáng bên ngoài phải tương đối giống hình dáng của một loài bò sát.

Dragon DRAWING – STEP 1 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Tránh vẽ đầu rồng ở giữa tờ giấy để chừa đủ chỗ cho bạn vẽ thân khủng long. Cơ thể đòi hỏi một không gian lớn hơn nhiều so với đầu.

Bước 2 – Vẽ khuôn mặt của Rồng và các chi tiết

Điền vào các chi tiết của khuôn mặt của con khủng long. Bắt đầu với một cặp hình tròn lớn cho mắt, sau đó vẽ hai đường cong song song để tạo lỗ mũi to đặc biệt.

Hãy nhớ rằng rồng có nhiều đặc điểm ngoại hình giống với loài bò sát, vì vậy hãy đảm bảo rằng bản vẽ của bạn trông giống một con rắn có cánh và có sừng, thằn lằn, cá sấu, cá sấu Mỹ hoặc kỳ nhông càng nhiều càng tốt.

Dragon DRAWING – STEP 2 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ thân Rồng

Vẽ cơ thể của con khủng long gắn liền với khuôn mặt của nó. Bạn có thể làm cho cơ thể của nó mũm mĩm hoặc gầy như bạn muốn. Nếu bạn muốn làm cho con khủng long của mình trông lực lưỡng, hãy vẽ một cái bụng phệ.

Mặt khác, nếu bạn thích cơ thể của nó mảnh mai và săn chắc, hãy nhấn mạnh vào cơ bắp của nó. Bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn; tận dụng lợi thế của nó!

Dragon DRAWING – STEP 3 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Bước 4 – Bây giờ, vẽ chân rồng

Gắn một đôi chân có ba ngón vào tứ chi của rồng. Rồng thường được miêu tả có ba ngón chân/móng vì người Nhật tin rằng rồng phương Đông có nguồn gốc từ quê hương của chúng.

Tuy nhiên, hãy thoải mái bước ra khỏi bình thường! Tạo bao nhiêu ngón tay mà bạn muốn con rồng của mình có. Không có giới hạn cho sự sáng tạo!

Dragon DRAWING – STEP 4 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Đừng quên vẽ móng vuốt cực sắc—đó là một trong những đặc điểm cơ thể đặc biệt của rồng!

Bước 5 – Sau đó, thêm đuôi rồng

Thêm một cái đuôi gắn vào phần dưới của lưng rồng. Tương tự với phần thân, bạn có thể làm dày hoặc mỏng, dài hoặc ngắn.

Vẽ một hình trái tim lộn ngược ở đầu đuôi để hoàn thiện. Trong các hình minh họa khác về rồng, thậm chí còn có những chiếc gai nhọn bao quanh toàn bộ đuôi rồng. Đừng ngần ngại tùy chỉnh các tính năng của đuôi rồng. Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Dragon DRAWING – STEP 5 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Bước 6 – Tiếp theo, Vẽ đôi cánh của Rồng

Vẽ một đôi cánh nối với lưng rồng. Đôi cánh của một con gấu rồng giống như cánh của một con dơi. Đôi cánh của chúng có nhiều đặc điểm vật lý, bao gồm bề mặt giống như da cũng như các hoa văn xếp lớp ở dưới cùng của cánh.

Dragon DRAWING – STEP 6 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Hãy thoải mái vẽ đôi cánh theo cách bạn muốn. Giải phóng sự sáng tạo của bạn và cho phép đôi tay của bạn làm theo trí tưởng tượng của bạn.

Bước 7 – Vẽ chi tiết trên cơ thể của Rồng

Bây giờ, đã đến lúc vẽ các đặc điểm trên cơ thể rồng, bao gồm sừng, tai cũng như các đường vân có hoa văn trên đỉnh đầu của nó.

Tai của rồng có thể trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của đôi cánh của nó, vì vậy bạn có thể vẽ tai chính xác như cách bạn đã vẽ đôi cánh của nó.

Vẽ hai hình tam giác nhọn trông giống như răng nanh trên đỉnh đầu của nó để tạo sừng. Bạn có thể làm cho nó dài hay ngắn, và dày hay mỏng tùy ý bạn.

Dragon DRAWING – STEP 7 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Cuối cùng, thêm một số đường gờ trên bề mặt đầu rồng để thêm chi tiết, làm cho bản vẽ của bạn trông giống thật hơn.

Bước 8 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của Rồng

Thêm bóng cho mắt và mũi để tạo ảo giác về chiều sâu. Bạn có thể bỏ đi hai bong bóng khoảng trắng ở mắt rồng để tạo hiệu ứng “mắt long lanh”. Đôi mắt mang lại một chút biểu cảm và cảm xúc cho con rồng.

Dragon DRAWING – STEP 8 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Vẽ các đường song song trên sừng, tai và cánh của rồng để có hiệu ứng chân thực hơn. Ngoài ra, đừng quên vẽ một bộ răng sắc nhọn để làm cho con rồng của bạn trông hung dữ!

Bước 9 – Vẽ các chi tiết và mẫu

Kết hợp các mẫu đường song song tương tự từ bước trước đến bụng rồng và ở dưới đuôi của nó. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy vẽ một số hoa văn hình tròn trên khắp cơ thể con rồng để hoàn thiện vẻ ngoài!

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh này, tác phẩm nghệ thuật gần như đã hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một chút màu sắc sống động và rực rỡ!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất—tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật cũng như khả năng pha trộn và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Dragon DRAWING – STEP 9 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Rồng có nhiều màu sắc khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau. Có một con rồng vàng, một con rồng xanh, một con rồng đen và nhiều hơn nữa! Về cơ bản, rồng tồn tại ở hầu hết mọi màu sắc.

Vui chơi với màu sắc và xem con rồng của bạn cuối cùng trở nên sống động!

4 cách khác để làm cho hình vẽ rồng của bạn trở nên độc đáo
Hãy biến sinh vật thần thoại này thành tất cả những gì có thể với những mẹo thú vị này cho bản phác thảo rồng của bạn!

Rồng được biết là có nhiều sức mạnh đáng kinh ngạc, và thuộc tính nổi tiếng nhất của chúng là thở ra lửa. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bản vẽ rồng của bạn!

Bạn có thể thể hiện điều này bằng cách vẽ cái miệng mở rộng hơn, và sau đó để ngọn lửa bốc lên từ miệng. Thêm các chi tiết như khói và tia lửa cũng sẽ làm cho nó trông đẹp hơn!

Thêm lửa cũng sẽ giúp bạn có thêm một số cơ hội để kết hợp một số màu sắc tuyệt vời sau này.

Rồng là một trong nhiều sinh vật thần thoại xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích và những câu chuyện nổi tiếng của chúng ta. Một cách khác để làm cho bản vẽ con rồng này đẹp hơn nữa là thêm một số sinh vật này.

Một lựa chọn sẽ là thêm các biến thể rồng khác nhau. Nếu không, bạn có thể thêm một số sinh vật như kỳ lân, nhân mã hoặc thậm chí có thể là một con chim ưng.

Một số sinh vật thần thoại nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng cho bản vẽ này là gì? Nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn, bạn thậm chí có thể tạo một cái mới với thiết kế độc đáo!

Dragon DRAWING – STEP 10 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Tiếp theo, bạn có thể cân nhắc việc vẽ một bối cảnh nền thú vị cho bản phác thảo con rồng này. Có rất nhiều cơ hội cho sự sáng tạo nếu bạn làm điều này!

Đối với một vài ý tưởng, con rồng có thể đang ngồi trong hang trên đỉnh một kho tiền và kho báu. Hoặc có thể là trước một tòa lâu đài hùng vĩ sắp giao chiến với một hiệp sĩ dũng cảm.

Đây chỉ là hai ý tưởng, nhưng bạn có thể nghĩ ra những kịch bản và bối cảnh nào khác?

Cuối cùng, thử nghiệm với các màu sắc và phương tiện nghệ thuật khác nhau có thể là cách hoàn hảo để đưa bản vẽ này lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để tô màu, nhưng có rất nhiều cách để làm điều đó!

Bằng cách sử dụng một số phương tiện nhất định và một chút kiên nhẫn, bạn thậm chí có thể thêm các chi tiết tỷ lệ nhỏ để tạo ra một hình ảnh động hơn nữa. Bạn nghĩ loại phối màu và công cụ nghệ thuật nào sẽ phù hợp nhất với con rồng đáng sợ này?

Drawing Dragon in 10 Easy Steps Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Bản vẽ rồng của bạn đã hoàn tất!
Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con rồng. Với hướng dẫn này, bạn có thể vẽ và tô màu một con rồng cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó một cách nhanh chóng.

Và phần thú vị nhất là bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc khác nhau tùy thích! Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân—bạn nên như vậy!

Hoàn thành bức vẽ rồng này chắc chắn là viên mãn. Đảm bảo thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!

Hhướng dẫn vẽ rồng Trung Quốc dễ dàng và trang tô màu rồng

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy từng bước dễ dàng cách vẽ Video hướng dẫn về Rồng Trung Quốc và Trang tô màu Rồng Trung Quốc. Thật hoàn hảo để ăn mừng năm mới của Trung Quốc.

Vẽ Rồng Trung Quốc

Bản vẽ Rồng Trung Quốc, được thực hiện với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước dễ dàng.

Tết Nguyên Đán 2022 rơi vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 2 và lễ kỷ niệm lên đến đỉnh điểm là Lễ hội Đèn lồng vào ngày 15 tháng 2. Học sinh có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách vẽ một con rồng Trung Quốc theo một trong những hình thức cổ điển hơn.

Có nhiều cách để vẽ một con rồng, một số cách phức tạp hơn những cách khác. Phiên bản này có thân hình giống rắn hơn, bàn chân có móng vuốt rõ ràng và gai chạy dọc khắp lưng, v.v.

Mẹo để vẽ một cái là tìm ra cách đặt một số hình dạng chính vào vị trí, sau đó thêm rất nhiều (và rất nhiều!) chi tiết. Hướng dẫn này sẽ là thủ thuật dành cho những người thực sự muốn vẽ thứ gì đó trông giống bản gốc mà không cảm thấy khó chịu với tất cả những chiếc gai và móng vuốt đó.

ve con rong 15305 1 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Nếu bạn muốn học cách vẽ Rồng Trung Quốc, hãy tham gia danh sách email của tôi!

Tìm hiểu lý do tại sao hơn 38.000 nhà sáng tạo thích tìm cảm hứng vẽ mới nhất của tôi trong hộp thư đến của họ… gần như mỗi ngày. Tại sao phải dành hàng giờ để tìm kiếm khi các ý tưởng có thể đến với bạn?

Tham gia ngay bây giờ, tải xuống hướng dẫn này và bạn có thể nhận được một hướng dẫn mới ngay sau ngày mai.

Đã đăng ký? Đừng lo lắng, bạn sẽ không nhận được email trùng lặp. (Điều đó sẽ không sáng tạo lắm, phải không?)

Tranh Tô Màu Con Rồng Trung Hoa

ve con rong 15305 2 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

Cách vẽ rồng từng bước

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Cách Vẽ Rồng Dễ Dàng

  1. Gấp hoặc in các đường hướng dẫn. Khởi động cơ thể.

   ve con rong 15305 3 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  1. Thêm một đường cong phù hợp.

   ve con rong 15305 4 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  2. Vẽ đầu, mở miệng và lưỡi.

   ve con rong 15305 5 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  1. Thêm hai chân và bàn chân ở phía gần.

   ve con rong 15305 6 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  2. Thêm hai chân và bàn chân ở phía xa.

   ve con rong 15305 7 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  1. Vẽ đường bụng bằng sọc.

   ve con rong 15305 8 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  2. Thêm các gai ở mặt sau.

   ve con rong 15305 9 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  1. Kết thúc với một cái đuôi bốc lửa.

   ve con rong 15305 10 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

  2. Theo dõi với điểm đánh dấu và màu sắc.

   ve con rong 15305 11 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

cach ve rong lua don gian Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước d8a897ee90e092b08b2ea2fe57a6168a Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước maxresdefault 1 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước the 1682412 1280 Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước

4.3/5 - (7 bình chọn)

Trả lời