Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

DHB Design giới thiệu các bạn dịch vụ Xây nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ. Những điều cần biết khi xây nhà trọn gói tại TP.HCM.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM. Các công trình chúng tôi thi công được khách hàng đánh giá cao, thông qua việc nhiều người quen, bạn bè của CĐT đã trở thành khách hàng mới của chúng tôi.

100 mau biet thu phong cach indochine dong duong dep sang trong 36536 3 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty xây dựng, trong đó họ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng từ đầu đến cuối, bao gồm cả thiết kế, xây dựng và hoàn thiện công trình.

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói, bạn không cần phải tự mình tiến hành các công việc liên quan đến xây dựng như lập kế hoạch thiết kế, tìm kiếm nhà thầu, mua vật liệu xây dựng và quản lý công trình. Thay vào đó, công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ này và cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn thiện, sẵn sàng để sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường bao gồm các giai đoạn sau:

Thiết kế: Các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế căn nhà dựa trên yêu cầu và mong muốn của bạn.

Chuẩn bị giấy tờ: Công ty xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý và giấy phép cần thiết cho việc xây dựng.

Xây dựng: Các nhà thầu và công nhân sẽ tiến hành xây dựng căn nhà theo kế hoạch và thiết kế đã được chốt.

Hoàn thiện: Sau khi hoàn thành khung nhà, công ty xây dựng sẽ tiến hành hoàn thiện các công việc như sơn, lắp đặt nội thất, cửa sổ, cửa ra vào, và các hạng mục khác cho căn nhà.

Bàn giao: Khi công trình hoàn thiện, công ty xây dựng sẽ bàn giao nhà cho bạn, và bạn có thể bắt đầu sử dụng căn nhà mới.

Lợi ích của xây nhà trọn gói là bạn chỉ cần giao cho một công ty duy nhất, giảm bớt công việc và trách nhiệm của mình. Đồng thời, việc có một đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng giúp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng.

Hiện nay việc xây nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên để hiểu và tìm kiếm các đơn vị uy tín, phù hợp với mình thì không phải dễ.

Trong thời đại hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển đi lên nên cũng vì thế mà nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn, một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở.

Trong việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình, con người chúng ta đang dần hướng đến nhiều tiện ích mà cuộc sống mang lại cho chúng ta hơn cũng như là thêm nó vào cuộc sống của chính mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây bởi vì những tiện ích mà nó đem lại cho gia chủ.

Theo một cách dễ hiểu nhất thì đây là một hình thức mà chủ sở hữu đất bàn giao tất cả khâu công việc cho đội ngũ thi công.

Vậy thì để có thể hiểu sâu hơn nữa hình thức này là như thế nào và lợi ích cụ thể mà nó mang lại thì xin mời bạn hãy tham khảo bài viết này.

xây nhà trọn gói tphcm 1 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Tìm hiểu nhu cầu xây nhà trọn gói TPHCM

Xây nhà trọn gói TPHCM là hình thức mà người sở hữu đất tại TPHCM bàn giao toàn bộ công việc xây nhà bao gồm việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, tính toán chi phí xây nhà cho đến giai đoạn thi công, hoàn thiện công trình cho đơn vị xây dựng.

Và trong trường hợp này, chủ nhà chủ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ lục liên quan đến đất đai và kiêm luôn việc giám sát thi công nhà ở.

Dịch vụ này còn được xem như là một hình thức chìa khóa trao tận tay sau khi hoàn thành thi công xây nhà. Hiện nay hình thức thi công nhà ở này được lựa chọn nhiều tại Việt Nam nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại cho cả chủ sở hữu căn nhà mà cũng cho đội ngũ thi công nhà ở.

Tuy nhiên có một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý ở đây chính là để có thẻ sở hữu cho mình một ngôi nhà có tính thẳm mỹ cao mà cũng vừa có giá cả chi phí hợp lý thì cần phải lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở chuyên nghiệp và có uy tín.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị thi công không uy tín và họ lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của mình bằng nhiều chiêu trò lừa đảo và khi thi công nhà ở lại không thể đảm bảo được chất lượng như đã hứa hẹn lại còn dùng nhiều thủ đoạn tinh vi khác nữa để moi móc tiền của khách hàng.

Vì lí do này nên bạn cần phải tham khảo, nghiên cứu cẩn thận các đơn vị thi công để có thể lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy nhất, kèm theo đó là phải giám sát kĩ càng quá trình thi công.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), nhu cầu xây dựng nhà trọn gói vẫn rất cao và đa dạng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng và phổ biến của hình thức xây nhà trọn gói ở khu vực này:

Phát triển đô thị: TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của Việt Nam, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Sự gia tăng dân số và nhu cầu về nhà ở của cư dân đã thúc đẩy nhu cầu xây dựng nhà trọn gói.

Đô thị hóa đồng bộ: TPHCM đang đẩy mạnh xây dựng các khu đô thị mới và đô thị vệ tinh để giảm áp lực dân số và giao thông tại trung tâm thành phố. Việc xây dựng các khu đô thị mới này tạo ra nhu cầu lớn về xây dựng nhà trọn gói.

Thuận tiện và tiết kiệm thời gian: Xây dựng nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải tự mình quản lý và điều hành từng công đoạn xây dựng, mà chỉ cần tin tưởng giao việc cho nhà thầu chuyên nghiệp.

Tiện ích và dịch vụ kèm theo: Các dự án xây dựng nhà trọn gói thường đi kèm với các tiện ích và dịch vụ kèm theo, bao gồm thiết kế, thi công, hoàn thiện và bảo hành. Điều này thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình và nhà đầu tư.

Dịch vụ đa dạng: Tại TPHCM, có nhiều công ty và nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ nhà ở cá nhân đến các dự án thương mại, công nghiệp.

Chất lượng và tiêu chuẩn: Khách hàng tại TPHCM đặt cao yêu cầu về chất lượng công trình và tiêu chuẩn kỹ thuật. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói được đảm bảo đạt chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại TPHCM ngày càng tăng cao do sự phát triển đô thị và nhu cầu ổn định về nhà ở của cư dân. Việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng công trình, là một lựa chọn hữu ích và phổ biến trong thị trường xây dựng của TPHCM.

thiet ke nha da nang 006 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp
công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM

Trước đây khi xây dựng một căn nhà, chủ sở hữu sẽ phải dành rất nhiều thời gian công sức để chuẩn bị và thi công. Tuy nhiên với dịch vụ xây nhà trọn gói như hiện nay, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bây giờ mình sẽ cùng phân tích những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí cần chi trả

Tiền bạc là yếu tố không thể thiếu được khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà tuy nhiên sử dụng nó sao cho hợp lý lại là một vấn đề khác mà bạn cần phải giải quyết.

Nếu như bạn là một người không am hiểu nhiều về những vật liệu xây nhà và tính toán kích thước đo đạc cho căn nhà thì khi tự mình lựa chọn các nguyên vật liệu thi công sẽ có thể dẫn đến tình trạng không phù hợp và trong tình huống xấu nhất có thể gây ra tình trạng lỗ một khoản tiền lớn mà chất lượng căn nhà không được đảm bảo.

Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết phần nào bởi vì những đơn vị thi công uy tín sở hữu riêng cho mình một đội ngũ nhân viên là những người có thâm niên trong giới, kinh nghiệm cao trong công việc này nên họ sẽ xử lý việc lựa chọn vật liệu và đo đạc không gian thành thục và chuyên nghiệp hơn để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất có thể 

>>>Tham khảo: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024

Tiết kiệm thì giờ

Thay vì bỏ một khối lượng lớn công sức, thời gian và tiền bạc để có thể tự mình chuẩn bị cho quá trình xây dựng thi công căn nhà gồm có những khâu như là làm hồ sơ cấp phép cho việc xây dựng; mua và lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cho đến công việc theo dõi giám sát thợ làm việc,…

Giờ đây với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian ra để thực hiện những bước đó nữa thay vào đó có thể sử dụng khoảng thời gian ấy cho những điều quan trọng khác ví dụ như gia đình, công việc,…

Đặc biệt với trình độ phát triển như hiện nay, một căn nhà sẽ được xây dựng trọn gói chỉ trong 3-6 tháng.

thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x13m 6 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp
Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp

Đưa ra giải pháp đối với sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả

Trên thực tế, nếu như bạn tự mình thực hiện những khâu trong việc thi công nhà ở như là mua nguyên vật liệu và lắp đặt điện nước thì khi gặp các vấn đề trục trặc, bạn sẽ phải tự mình đưa ra các giải pháp để giải quyết trong khi có nhiều trường hợp bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được những gói bảo hành của đơn vị thi công và yên tâm về ngôi nhà của mình

Hỗ trợ pháp lý khi thi công

Đối với việc thi công xây dựng một căn nhà, giấy tờ và các thủ tục liên quan sẽ rất phức tạp bởi vì bạn phải làm việc với các cơ quan chức năng nên trên thực tế có nhiều người rất ngại khi thực hiện những điều này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện khâu này giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

mau nha go dep hien dai nhat Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp
Các mẫu nhà gỗ đẹp hiện đại nhất

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

100 mau biet thu phong cach indochine dong duong dep sang trong 36536 2 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

Để lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo các bước và kinh nghiệm sau đây:

Nghiên cứu và thu thập thông tin: Tìm hiểu về các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM bằng cách tham khảo từ nguồn tin địa phương, mạng internet, báo chí hoặc từ người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm xây nhà trọn gói.

Kiểm tra uy tín và kinh nghiệm: Xem xét lịch sử hoạt động của công ty, bao gồm số năm hoạt động, các dự án đã hoàn thành và đánh giá từ khách hàng trước đó. Kiểm tra xem công ty có đủ giấy phép và chứng chỉ cần thiết để thực hiện các dự án xây dựng.

Xem xét danh sách công ty ứng viên: Tạo một danh sách các công ty xây dựng uy tín dựa trên các thông tin và đánh giá bạn đã thu thập. Đặt sự quan tâm đến công ty có kinh nghiệm xây dựng nhà phong cách và kích thước tương tự như yêu cầu của bạn.

Xem các dự án đã hoàn thành: Yêu cầu công ty cung cấp danh sách các dự án xây dựng trước đó mà họ đã hoàn thành. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chất lượng công việc và phong cách thi công của họ.

Xem xét đánh giá và phản hồi từ khách hàng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ các khách hàng trước đó của công ty. Bạn có thể tìm thấy những phản hồi này trên trang web của công ty, trang mạng xã hội, hoặc có thể yêu cầu công ty cung cấp các thông tin liên hệ của khách hàng đã từng hợp tác.

Hỏi về quy trình làm việc và chất lượng công việc: Liên hệ với các công ty ứng viên và hỏi về quy trình làm việc của họ, từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Hãy đảm bảo rằng công ty tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng.

Yêu cầu báo giá: Đưa ra yêu cầu báo giá chi tiết cho công ty xây dựng uy tín mà bạn đã chọn. Yêu cầu công ty cung cấp báo giá cho dự án của bạn, bao gồm các chi tiết về phạm vi công việc, vật liệu sử dụng, thời gian thực hiện, và chi phí dự kiến. So sánh các báo giá từ các công ty khác nhau để đánh giá sự hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tham quan các công trình đang thi công: Nếu có thể, đi tham quan một số dự án đang được công ty thực hiện để đánh giá trực tiếp chất lượng công việc, sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, và cách họ duy trì tiến độ thi công.

Kiểm tra hợp đồng và cam kết: Trước khi ký kết hợp đồng với công ty xây dựng, hãy đảm bảo đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, cam kết và bảo đảm được nêu trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều khoản nào bạn không hiểu hoặc cần giải thích, hãy yêu cầu công ty giải đáp.

Đánh giá đầy đủ trước khi ra quyết định: Xem xét tất cả các yếu tố trên và đánh giá sự phù hợp của công ty xây dựng với yêu cầu, ngân sách và tiêu chuẩn của bạn.

Đừng chỉ dựa trên giá cả mà còn xem xét chất lượng, kinh nghiệm và độ tin cậy của công ty.

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín đòi hỏi sự cẩn trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện tất cả các bước trên để đảm bảo chất lượng công việc và sự thành công của dự án xây dựng của bạn.

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 58 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Phần Thô và Hoàn Thiện tại TPHCM 2024 – DHB Design

Tại TPHCM, bảng giá thi công hạng mục thô và hoàn thiện dao động từ 8.000.000 đến 9.000.000 triệu đồng/m2.

Đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM tại DHB Design bao gồm chi cả mức giá vật tư và nhân lực hoàn thiện:

 • Gói xây nhà TPHCM cấp 4 trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà TPHCM gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà thị trấn trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 tới 5.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: trong khoảng 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 tới 3.690.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần hoàn thiện: trong khoảng 2.000.000 vnđ/m2 tới 2.190.000 vnđ/m2

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng nâng cao. Tuyển lựa hình thức trọn gói cũng được rất nhiều người lựa chọn và tầm giá để xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, TPHCM được tính cụ thể theo mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công rơi vào khoảng từ 1.4tr/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện rơi trong khoảng 3.400.000 – 3.750.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả tầm giá nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư cơ bản với tầm giá khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư cơ bản khá với tầm giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư  cơ bản tầm giá khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư rẻ với chi phí rơi khoảng 6.000.000VNĐ/m2

1. Báo Giá Xây Dựng Trọn Gói Phần Thô + Nhân Công Hoàn Thiện – Gói Cơ Bản: Từ 3.500.000 đ/m2

 • Đơn Giá Phần Thô của DHB Design: Từ 3.500.000 – 3.800.000 VNĐ/m2.
 • Gói Cơ Bản được Tính Theo Tiêu Chí:
  • Nhà có 01 mặt tiền, nằm ở đường phố hoặc kiệt rộng.
  • Xe ô tô có thể ra vào đổ vật liệu ngay chân công trình.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng từ 350m2 trở lên.
  • Tổng diện tích khu đất xây dựng từ 60m2 trở lên.
 • Bảng Báo Giá Sơ Bộ Phần Thô:
  • Nhà ống mặt tiền: 3.500.000 – 3.700.000 VNĐ/m2 sàn.
  • Nhà trong kiệt hẻm: 3.500.000 – 3.700.000 VNĐ/m2 sàn (chi phí vận chuyển vật liệu tính riêng).
  • Nhà biệt thự: 3.600.000 – 4.000.000 VNĐ/m2 sàn.
  • Nhà có hình dáng hoặc chi tiết phức tạp: Liên hệ trực tiếp để thảo luận.
 • Lưu Ý:
  • Đơn giá áp dụng với quy mô cơ bản theo các điều kiện đã nêu.
  • Miễn phí hồ sơ + thủ tục xin giấy phép xây dựng cho hợp đồng xây nhà trọn gói phần thô với GROUP 4N.
  • Đối với công trình < 200m2: Báo giá sẽ được tính theo thực tế và hồ sơ thiết kế nhà.

bao gia xay nha tron goi da nang chi tiet moi nhat 2023 131703 13 - Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng 2024 uy tín chuyên nghiệp

 • Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Trọn Gói Phần Thô Quy Đổi Theo Thực Tế.

2. Đơn Giá Xây Dựng Trọn Gói Hoàn Thiện 2024 Tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ

 • Giá Thi Công Nhà Trọn Gói 2024 (Hoàn Thiện): 4.700.000 – 6.500.000 đ/m2
 • Bảng Báo Giá Thi Công Nhà Trọn Gói:
  • Gói A: 6.500.000 đ/m2
  • Gói B: 5.600.000 đ/m2
  • Gói C: 5.200.000 đ/m2
  • Gói D: 4.700.000 đ/m2
  • Gói E: 4.400.000 đ/m2
 • Lưu Ý:
  • Bảng giá chưa bao gồm các hạng mục như gia cố nền móng, cửa cuốn, đồ gỗ nội thất, hệ thống điện lạnh, thang máy…
  • Miễn phí hồ sơ + thủ tục xin giấy phép xây dựng khi hợp đồng xây nhà trọn gói hoàn thiện với GROUP 4N.
  • Công trình được bảo hành 01 năm kể từ ngày bàn giao sử dụng.

Bao gia xay nha tron goi phan tho 2021 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Cách thức tính mét vuông dựa vào đơn giá xây dựng nhà rất đa dạng

Để với thể tính giá xây nhà trọn gói 1 cách tương đối xác thực và dự toán được giá thành thi công, chủ đầu tư sở hữu thể tính theo công thức sau:

Đơn giá của xây nhà trọn gói x Tổng diện tích của ngôi nhà = Giá xây của nhà trọn gói

Cách thức tính tổng diện tích nhà lúc báo giá

Sau lúc đã biết báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách thức tính tổng diện tích thi công. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng tầm giá xây nhà trong khoảng đó mới tuyển lựa được gói thầu thi công phù hợp có nhu cầu, tài chính của gia đình. Vì vậy, diện tích xủa sàn xây dựng = diện tích của sàn dùng + diện tích khác ( phần móng, tầng hầm,…)

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng tính 100%

Diện tích những phần khác tính theo bảng dưới đây:

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sr tới các bạn đơn giá được tính trên 1 ngôi nhà cụ thể mang diện tích là 90m2 được kiểu dáng xây nhà có 2 tầng như sau:

Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27m2.

Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng rơi vào 90m2.

Tầng 2 của ngôi nhà cộng thực hành có đơn giá là 90m2 = 180m2.

Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2.

Từ đấy ta sở hữu tổng diện tích ngôi nhà hai tầng xây theo bắt mắt hiện đại, vật tư cái rẻ có giá tà tà 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Trên đây là cách thức tính đơn giản dễ thực hành cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà hai tầng được xây dựng ở TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương dù rằng chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo vì ai cũng biết rằng tầm giá xây dựng nhà trên cả nước đại quát và ở tỉnh TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương đề cập riêng giá tiền xây dựng còn tác động bởi hầu hết nhân tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất thi công .

Nếu nằm ở thành phố và ở sắp những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so có các lô đất ở khu vực nông thôn.

Nhà Đẹp DHB trân trọng gửi đến Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói 2023. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Miễn phí 50% thiết kế đối với công trình xây dựng phần thô.

Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • .  Trên 250m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
 • .  200-250m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
 • .  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
 • .  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Chú ý

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
 • Đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
 • Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng với giá trị tiền mà chủ đầu tư yêu cầu.
 • Cam kết thi công tiến độ, sạch sẽ và chất lượng

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM năm 2024 giá từ 5.500.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

bao gia xay nha tron goi Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Để tính giá xây nhà trọn gói tại TPHCM, DHB Design áp dụng cách tính theo diện tích xây dựng theo giọt nước như sau:

Công thức tính xây nhà trọn gói:

Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng 3 x giá xây nhà trọn gói

Ví dụ: Nhà có diện tích 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn.

Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

 1. Diện tích xây dựng = Diện tích tầng 1 (85m2) + Diện tích tầng 2 (85m2) + Diện tích tầng tum (30m2) = 200m2
 2. Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 12.000.000 = 2,4 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất)
 3. Đơn giá thi công phần thô = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 4.000.000 = 800 triệu đồng
 4. Chi phí thi công nhà hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 9.000.000 = 1,8 tỷ đồng

*** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm chi phí móng nhà. Việc tính toán chi phí xây dựng cần được thực hiện cẩn thận và chi tiết, bao gồm các yếu tố như vật liệu, công năng, địa hình, và các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trước khi tiến hành xây dựng, nên tham khảo và tư vấn cùng với nhà thầu để có cái nhìn tổng quan về chi phí xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM.

Hợp đồng xây nhà trọn gói gồm những gì?

Hợp Đồng Thi Công Xây Nhà Trọn Gói

Tại DHB Design, hợp đồng thi công xây nhà trọn gói được chia thành 4 giao kèo nhỏ để linh hoạt phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, hợp đồng này bao gồm:

1. Hợp Đồng Xây Dựng:

 • Bộ giấy mạ xin phép xây dựng.
 • Bộ thủ tục thiết kế kiến trúc.
 • Bộ giấy tờ kết cấu thi công.
 • Bộ hồ sơ thiết kế điện nước – Phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất.
 • Phối cảnh 3D nội thất.
 • 01 Bộ giấy mạ triển khai thi công nội thất.

2. Thi Công Trọn Gói Phần Thô:

 • Thi công bê tông cốt thép móng, dầm, bể tự hoại, hố ga, cầu thang, ô văng.
 • Xây và trát tường toàn nhà.
 • Lắp đặt hệ thống điện âm tường, âm trần.
 • Lắp đặt hệ thống ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn, âm trần.
 • Thi công một số mục hoàn thiện như lắp đặt trang thiết bị điện, vật dụng vệ sinh, lát gạch và ốp tường toilet.

3. Thi Công Trọn Gói Hoàn Thiện:

 • Trang trí mặt tiền: đá ốp trang trí, nguyên liệu conwood, lam & khuôn thép trang trí, lan can…
 • Lát nền: gạch ốp lát, len chân tường, sàn gỗ toàn nhà.
 • Lắp đặt cửa ngoại thất và nội thất.
 • Sơn bả matit và sơn toàn nhà.
 • Chống thấm các khu vực như toilet, sàn mái, tường mặt bên, bồn hoa, ban công.
 • Lắp đặt vật dụng như thiết bị vệ sinh, điện, ống điều hòa, bình nước.
 • Trần thạch cao và è ốp trang trí.

4. Thi Công Trọn Gói Nội Thất:

 • Trang trí phòng khách, bếp, phòng WC, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung/phòng học, phòng thờ.
 • Lắp đặt nội thất như sofa, bàn sofa, kệ tivi, tủ bếp, giường, tủ quần áo, bàn ăn, ghế ăn, đèn chiếu sáng, màn rèm…

Điều này giúp khách hàng có quyền quản lý và kiểm soát dễ dàng từng giai đoạn công trình, đồng thời linh hoạt trong việc quyết định tiếp tục hay dừng lại ở bất kỳ giao kèo nào theo mong muốn của họ.

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 40 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Danh sách 15 công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, nhà ở là một yếu tố không thể thiếu được của con người thế nhưng con người hiện nay lại càng nâng tầm nhu cầu đó lên một mức độ cao hơn không chỉ là một nơi để ăn, ngủ nữa.

Kéo theo đó, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng xuất hiện để có thể đáp ứng được nhu cầu đó một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Thế nhưng điều đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này chính là lựa chọn đúng công ty, đơn vị có uy tín và đủ sự tin cậy để có thể phó thác chuyện hệ trọng này.

Và dưới đây, mình sẽ đưa ra một vài cái tên mà bạn có thể tham khảo và chọn mặt gửi vàng.

Công ty kiến trúc Z.E.N.A – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Kiến trúc Zena với phương châm hoạt động: “Z.E.N.A làm thiết kế, và chúng tôi xây dựng các công trình. Chúng tôi am hiểu việc mình làm, làm đàng hoàng, sáng tạo, và hết sức mình!”

Tới nay các công trình của Z.E.N.A có mặt ở khắp các tỉnh tp. Các công trình được khách hàng đánh giá cao, và nhiều người tham khảo.

Kiến trúc sư Phan Đình Kha là người có hơn 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A – sự khẳng định chính mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thêm vào đó các công trình anh thiết kế được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và sự hài lòng khách hàng. Anh bắt đầu nhen nhóm ý tưởng thành lập một công ty thiết kế của riêng mình. Anh cho rằng, chỉ có làm chủ chính mình thì người kiến trúc sư mới có thể phát triển tối đa tư duy sáng tạo.

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A được thành lập, dựa trên đam mê và sự chuyên nghiệp của cá nhân anh kết hợp với những cộng sự tận tụy và cùng chung chí hướng. Trải qua những khó khăn của buổi đầu thành lập, hiện nay công ty do anh làm giám đốc đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại một số tỉnh và thành phố lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, …

Các công trình của Kts.Kha không chỉ có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước mà còn có xu hướng mở rộng ra nước ngoài. Hiện tại, ở một số quốc gia như Campuchia, Lào,Trung Quốc,

Úc, Mỹ … đều có khách hàng mời anh thiết kế và họ đánh giá rất cao khi được nhận sản phẩm.

Theo ThS.Kts.Phan Đình Kha cho biết, Z.E.N.A đã và đang tập trung vào mảng nhà dân và các công trình nhà ở cao tầng, khách sạn, biệt thự. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và thi công hoàn thiện công trình.

biet thu kieu my 1 - Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Biệt thự ngỉ dưỡng ở California – của kiến trúc sư Phan Đình Kha năm 2021

Công ty xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Website:  zena.com.vn

Group 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và các tỉnh thành toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở, biệt thự

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đường số 4, cityland garden hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00
Điện thoại: 096 260 48 87

Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam chi nhánh TPHCM

Group Kiến trúc sư Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Group Kiến trúc sư Việt Nam đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ…

Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Cù Lao, Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0989 149 805

https://kientrucsuvietnam.vn/

Tham khảo thêm các đơn vị khác:

Công ty xây dựng An Cư – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Công ty xây dựng An Cư là một đội ngũ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, mảng hoạt động chính mà họ hướng tới chính là lĩnh vực thiết kế thi công và giám sát quá trình xây dựng của công trình. Theo như thống kê mỗi năm của công ty An Cư, họ đã hoàn thiện đến hơn 50 công trình nhà phố, các tòa cao ốc văn phòng, nhiều biệt thự khắp khu vực TPHCM và ở các tỉnh lân cận khác.

 • Bạn không phải trả một đồng nào cho việc thiết kế nhà ở và xin giấy phép xây dựng cũng như là làm việc với thành tra và các cơ quan có thẩm quyền
 • Hợp đồng xây dựng được đảm bảo minh bạch 
 • Nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, cực kỳ uy tín 
 • Luôn luôn có một đội ngũ kỹ sư giám sát gắt gao quá trình thi công công trình để tránh được tối đa những sai sót có thể xảy ra
 • Đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Cam kết, đảm bảo về vấn đề không bán thầu và không gây phát sinh bất cứ chi phí nào thêm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 212/1/12 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286 672 2288 hoặc 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

Website công ty: xaydungancu.com.vn

Công Ty Tnhh Thiết Kế Và Xây Dựng Phú Nguyên

Với thâm niên là 15 năm hoạt động trong ngành, Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Phú Nguyên đã có thể gây được ấn tượng mạnh và độ tin cậy từ khi mới đề cập đến số tuổi đời của công ty, kèm theo đó là nỗ lực không ngừng của công ty trong việc phát triển, đi lên để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Phú Nguyên đã tham gia tư vấn thiết kế và hoàn thành thi công cho 250 dự án lớn nhỏ, trong đó bao gồm hơn 100 dự án xây dựng cao ốc chung cư, văn phòng làm việc, khách sạn trường học và còn nhiều dự án khác trên khắp TPHCM.

Từ những dữ liệu được đề cập ở trên thì có thể thấy đây là một công ty có độ tin cậy cao mà bạn có thể lựa chọn để trở thành đối tác của mình.

Bên cạnh dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty Phú Nguyên còn có thêm những dịch vụ khác như là: Lập dự án đầu tư xây dựng cho công trình, khảo sát địa hình, địa chất…

Đi kèm với các dịch vụ tốt là một đội ngũ nhân việc dày dặn kinh nghiệm trong ngành để có thể đảm bảo cho tiến độ của công việc được đạt ở mức tốt nhất và luôn cho ra những dự án với chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 57 Thạnh Xuân 38, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Địa chỉ 2: Số 39 Lý Chính Thắng phường 8, Quận 3 TPHCM

Số điện thoại: 0949 495 577

Email: thietkexaydungphunguyen@gmail.com

Website công ty: xaynhahcm.net

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Nhân viên thuộc đội ngũ làm việc cho công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đều là những người có trình độ chuyên môn cao và hơn 5 năm làm việc trong nghề. Ban lãnh đạo của công ty đều là những người tai to mặt lớn đã từng giữ chức vụ trưởng phòng, trường dự án tại các tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam.

Công ty đảm bảo tư vấn thiết kế và thi công để có thể mang lại cho bạn một không gian sống ưng ý nhất. Để có thể làm được điều đó, những người ở đây đều có trách nhiệm cao, tận tâm với công việc của mình kèm theo trình độ chuyên nghiệp trong việc xử lý vấn đề. Tất cả quá trình từ thiết kế cho đến thi công nhà ở đều được một đội ngũ chuyên nghiệp khác giám sát để có thể đảm bảo được chất lượng và tiến độ làm việc của công trình

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Địa chỉ 2: Số 26 Trần Thánh Tông, P15, Quận Tân Bình TPHCM

Địa chỉ 3: A6 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TPHCM

Số điện thoại: 0936 889 986

Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com

Website công ty: congtythietkexaydung.net

Công ty TNHH XD-TM-CK PHÚ NGUYỄN

Cam kết đúng tiến độ, vật tư không bán thầu, uy tín chất lượng không ứng trước bao ép cọc

Địa chỉ: Hồng Hà, Phường 2, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 094 203 00 08

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO (Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO)

Địa chỉ: 127 Đ. D1, Khu Dân Cư Nam Long, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 090 931 12 44

Công ty CT House – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Địa chỉ: 96A Hém 445, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 094 472 37 74

Công ty xây dựng Hoàng Hiệp

Địa chỉ: 131A Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 097 302 10 33

CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG VINH GROUP

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0909.46.55.79
Email: kientruckhangvinh@gmail.com
Website: kientruckhangvinh.com
Facebook: facebook.com/Khangvinhgroup

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0901 999 998
Email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com
Website: https://xaydungkhaiminh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungkhaiminh

Nhà đẹp Sài Gòn – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Địa chỉ 2: P18-01 Bảy Hiền Tower -09 Phạm Phú Thứ – P11 – Tân Bình
Địa chỉ 3: P19-02 Lucky Palace – 50 Phan Văn Khỏe – Quận 06 – TP.HCM
Địa chỉ 4: Lô A12 Khang Điền – P. Phú Hữu – Q.09 – TP.HCM
Hotline: 0834 318 318
Website: nhadepsaigon.net

Xây Dựng Sao Việt – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa Nhà TTO BUILING, Số 339 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình
Hotline: 0967 005 926
Email: Kientrucsaoviet.net@gmail.com
Website: xaydungsaoviet.com.vn

Công ty thiết kế – xây dựng Nam Trung Lực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0981 004 991 | 0906 26 46 76
Email: namtrungluc@gmail.com
Website: kientrucnamtrungluc.com

Xây dựng VinHouses – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46d Gò cát, Phú Hữu, quận 9, HCM
Hotline: 0868.111.248 | 0901.022.248
Email: vinhouses88@gmail.com
Website: vinhouses.com.vn

Công ty xây dựng Laco – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22/1/3F Đường 13, P. Cát Lái, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 311 244
Email: xaydunglaco@gmail.com
Website: xaydunglaco.vn

Công ty kiến trúc xây dựng ST Decor – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 8, Tòa nhà LOYAL, 151 Võ Thị Sáu, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: Căn K3.67 – River Park , Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM.
Hotline: 0868 054 568
Website: stdecor.com.vn

Công ty xây dựng Mộc Hà – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62/56/11, Trương Công Định, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0908 924 206
Email: info@mocha.vn
Website: mocha.vn

Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 56 Đường số 7, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh 1: 551/99/27, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0908.005.545
Website: https://hungphuthinh.vn/

 

Báo giá chi phí vật liệu xây nhà trọn gói 2024

vat tu xay nha tron goi dhb design 7 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 6 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 5 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 4 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 3 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 2 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp vat tu xay nha tron goi dhb design 1 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Bảng kê vật liệu có kèm hình ảnh thực tế 

1 45 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 2 35 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 3 36 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 4a Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 5 31 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 6 26 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 7 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 8 18 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 9 17 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp 10 11 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM của DHB Design

Với đội ngũ nhân sự đông và chất lượng, kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm thi công xây dựng. Các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

DHBDESIGN.VN là website thuộc Việt Architect Group (kientrucsuvietnam.vn) được phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giầu kinh nghiệm có mặt ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và khu vực Tây Nguyên. Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha (giải nhất kiến trúc quốc gia 2010).

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý (Giám Đốc kiến trúc – Tổng công ty xây dựng Miền Trung)

– Kiến trúc sư Phạm Đức Phú Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”.

Tham khảo một số công trình thi công xây nhà trọn gói của DHB Design

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 69 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 68 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 64 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 58 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 52 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 51 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 46 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 40 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 38 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 33 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 30 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 24 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 23 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 22 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 4 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 5 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 8 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp xay nha tron goi quan 9 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp xay nha tron goi can tho 1 Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2024 uy tín chuyên nghiệp

Kết luận

Hình thức xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải là phương án tối ưu nhất. Với những chủ đầu tư quá bận, không có nhiều thời gian. Ngôi nhà có thiết kế, yêu cầu cao về công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ thì phương án xây nhà trọn gói thực sự rất tối ưu.

Có thể nói xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được công sức, tiền bạc, và thời gian. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với bạn trong trường hợp này

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời