Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

DHB Design giới thiệu các bạn dịch vụ Xây nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ. Những điều cần biết khi xây nhà trọn gói tại TP.HCM.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM. Các công trình chúng tôi thi công được khách hàng đánh giá cao, thông qua việc nhiều người quen, bạn bè của CĐT đã trở thành khách hàng mới của chúng tôi.

Danh mục bài viết

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ cung cấp bởi các công ty xây dựng, trong đó họ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng từ đầu đến cuối, bao gồm cả thiết kế, xây dựng và hoàn thiện công trình.

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói, bạn không cần phải tự mình tiến hành các công việc liên quan đến xây dựng như lập kế hoạch thiết kế, tìm kiếm nhà thầu, mua vật liệu xây dựng và quản lý công trình. Thay vào đó, công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ này và cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn thiện, sẵn sàng để sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường bao gồm các giai đoạn sau:

Thiết kế: Các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế căn nhà dựa trên yêu cầu và mong muốn của bạn.

Chuẩn bị giấy tờ: Công ty xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý và giấy phép cần thiết cho việc xây dựng.

Xây dựng: Các nhà thầu và công nhân sẽ tiến hành xây dựng căn nhà theo kế hoạch và thiết kế đã được chốt.

Hoàn thiện: Sau khi hoàn thành khung nhà, công ty xây dựng sẽ tiến hành hoàn thiện các công việc như sơn, lắp đặt nội thất, cửa sổ, cửa ra vào, và các hạng mục khác cho căn nhà.

Bàn giao: Khi công trình hoàn thiện, công ty xây dựng sẽ bàn giao nhà cho bạn, và bạn có thể bắt đầu sử dụng căn nhà mới.

Lợi ích của xây nhà trọn gói là bạn chỉ cần giao cho một công ty duy nhất, giảm bớt công việc và trách nhiệm của mình. Đồng thời, việc có một đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng giúp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng.

Hiện nay việc xây nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên để hiểu và tìm kiếm các đơn vị uy tín, phù hợp với mình thì không phải dễ.

Trong thời đại hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển đi lên nên cũng vì thế mà nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn, một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở.

Trong việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình, con người chúng ta đang dần hướng đến nhiều tiện ích mà cuộc sống mang lại cho chúng ta hơn cũng như là thêm nó vào cuộc sống của chính mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây bởi vì những tiện ích mà nó đem lại cho gia chủ.

Theo một cách dễ hiểu nhất thì đây là một hình thức mà chủ sở hữu đất bàn giao tất cả khâu công việc cho đội ngũ thi công.

Vậy thì để có thể hiểu sâu hơn nữa hình thức này là như thế nào và lợi ích cụ thể mà nó mang lại thì xin mời bạn hãy tham khảo bài viết này.

xây nhà trọn gói tphcm 1 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Tìm hiểu Dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM

Xây nhà trọn gói TPHCM là hình thức mà người sở hữu đất tại TPHCM bàn giao toàn bộ công việc xây nhà bao gồm việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, tính toán chi phí xây nhà cho đến giai đoạn thi công, hoàn thiện công trình cho đơn vị xây dựng.

Và trong trường hợp này, chủ nhà chủ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ lục liên quan đến đất đai và kiêm luôn việc giám sát thi công nhà ở.

Dịch vụ này còn được xem như là một hình thức chìa khóa trao tận tay sau khi hoàn thành thi công xây nhà. Hiện nay hình thức thi công nhà ở này được lựa chọn nhiều tại Việt Nam nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại cho cả chủ sở hữu căn nhà mà cũng cho đội ngũ thi công nhà ở.

Tuy nhiên có một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý ở đây chính là để có thẻ sở hữu cho mình một ngôi nhà có tính thẳm mỹ cao mà cũng vừa có giá cả chi phí hợp lý thì cần phải lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở chuyên nghiệp và có uy tín.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị thi công không uy tín và họ lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của mình bằng nhiều chiêu trò lừa đảo và khi thi công nhà ở lại không thể đảm bảo được chất lượng như đã hứa hẹn lại còn dùng nhiều thủ đoạn tinh vi khác nữa để moi móc tiền của khách hàng.

Vì lí do này nên bạn cần phải tham khảo, nghiên cứu cẩn thận các đơn vị thi công để có thể lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy nhất, kèm theo đó là phải giám sát kĩ càng quá trình thi công 

thiet ke nha da nang 006 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023
công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM

Trước đây khi xây dựng một căn nhà, chủ sở hữu sẽ phải dành rất nhiều thời gian công sức để chuẩn bị và thi công. Tuy nhiên với dịch vụ xây nhà trọn gói như hiện nay, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bây giờ mình sẽ cùng phân tích những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí cần chi trả

Tiền bạc là yếu tố không thể thiếu được khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà tuy nhiên sử dụng nó sao cho hợp lý lại là một vấn đề khác mà bạn cần phải giải quyết.

Nếu như bạn là một người không am hiểu nhiều về những vật liệu xây nhà và tính toán kích thước đo đạc cho căn nhà thì khi tự mình lựa chọn các nguyên vật liệu thi công sẽ có thể dẫn đến tình trạng không phù hợp và trong tình huống xấu nhất có thể gây ra tình trạng lỗ một khoản tiền lớn mà chất lượng căn nhà không được đảm bảo.

Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết phần nào bởi vì những đơn vị thi công uy tín sở hữu riêng cho mình một đội ngũ nhân viên là những người có thâm niên trong giới, kinh nghiệm cao trong công việc này nên họ sẽ xử lý việc lựa chọn vật liệu và đo đạc không gian thành thục và chuyên nghiệp hơn để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất có thể 

>>>Tham khảo: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2022

Tiết kiệm thì giờ

Thay vì bỏ một khối lượng lớn công sức, thời gian và tiền bạc để có thể tự mình chuẩn bị cho quá trình xây dựng thi công căn nhà gồm có những khâu như là làm hồ sơ cấp phép cho việc xây dựng; mua và lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cho đến công việc theo dõi giám sát thợ làm việc,…

Giờ đây với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian ra để thực hiện những bước đó nữa thay vào đó có thể sử dụng khoảng thời gian ấy cho những điều quan trọng khác ví dụ như gia đình, công việc,…

Đặc biệt với trình độ phát triển như hiện nay, một căn nhà sẽ được xây dựng trọn gói chỉ trong 3-6 tháng.

thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x13m 6 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023
Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp

Đưa ra giải pháp đối với sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả

Trên thực tế, nếu như bạn tự mình thực hiện những khâu trong việc thi công nhà ở như là mua nguyên vật liệu và lắp đặt điện nước thì khi gặp các vấn đề trục trặc, bạn sẽ phải tự mình đưa ra các giải pháp để giải quyết trong khi có nhiều trường hợp bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được những gói bảo hành của đơn vị thi công và yên tâm về ngôi nhà của mình

Hỗ trợ pháp lý khi thi công

Đối với việc thi công xây dựng một căn nhà, giấy tờ và các thủ tục liên quan sẽ rất phức tạp bởi vì bạn phải làm việc với các cơ quan chức năng nên trên thực tế có nhiều người rất ngại khi thực hiện những điều này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện khâu này giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

mau nha go dep hien dai nhat Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023
Các mẫu nhà gỗ đẹp hiện đại nhất

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM năm 2022 giá từ 5.500.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

bao gia xay nha tron goi Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

Để lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo các bước và kinh nghiệm sau đây:

Nghiên cứu và thu thập thông tin: Tìm hiểu về các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM bằng cách tham khảo từ nguồn tin địa phương, mạng internet, báo chí hoặc từ người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm xây nhà trọn gói.

Kiểm tra uy tín và kinh nghiệm: Xem xét lịch sử hoạt động của công ty, bao gồm số năm hoạt động, các dự án đã hoàn thành và đánh giá từ khách hàng trước đó. Kiểm tra xem công ty có đủ giấy phép và chứng chỉ cần thiết để thực hiện các dự án xây dựng.

Xem xét danh sách công ty ứng viên: Tạo một danh sách các công ty xây dựng uy tín dựa trên các thông tin và đánh giá bạn đã thu thập. Đặt sự quan tâm đến công ty có kinh nghiệm xây dựng nhà phong cách và kích thước tương tự như yêu cầu của bạn.

Xem các dự án đã hoàn thành: Yêu cầu công ty cung cấp danh sách các dự án xây dựng trước đó mà họ đã hoàn thành. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chất lượng công việc và phong cách thi công của họ.

Xem xét đánh giá và phản hồi từ khách hàng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ các khách hàng trước đó của công ty. Bạn có thể tìm thấy những phản hồi này trên trang web của công ty, trang mạng xã hội, hoặc có thể yêu cầu công ty cung cấp các thông tin liên hệ của khách hàng đã từng hợp tác.

Hỏi về quy trình làm việc và chất lượng công việc: Liên hệ với các công ty ứng viên và hỏi về quy trình làm việc của họ, từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Hãy đảm bảo rằng công ty tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng.

Yêu cầu báo giá: Đưa ra yêu cầu báo giá chi tiết cho công ty xây dựng uy tín mà bạn đã chọn. Yêu cầu công ty cung cấp báo giá cho dự án của bạn, bao gồm các chi tiết về phạm vi công việc, vật liệu sử dụng, thời gian thực hiện, và chi phí dự kiến. So sánh các báo giá từ các công ty khác nhau để đánh giá sự hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tham quan các công trình đang thi công: Nếu có thể, đi tham quan một số dự án đang được công ty thực hiện để đánh giá trực tiếp chất lượng công việc, sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công, và cách họ duy trì tiến độ thi công.

Kiểm tra hợp đồng và cam kết: Trước khi ký kết hợp đồng với công ty xây dựng, hãy đảm bảo đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, cam kết và bảo đảm được nêu trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều khoản nào bạn không hiểu hoặc cần giải thích, hãy yêu cầu công ty giải đáp.

Đánh giá đầy đủ trước khi ra quyết định: Xem xét tất cả các yếu tố trên và đánh giá sự phù hợp của công ty xây dựng với yêu cầu, ngân sách và tiêu chuẩn của bạn.

Đừng chỉ dựa trên giá cả mà còn xem xét chất lượng, kinh nghiệm và độ tin cậy của công ty.

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín đòi hỏi sự cẩn trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện tất cả các bước trên để đảm bảo chất lượng công việc và sự thành công của dự án xây dựng của bạn.

Danh sách 15 công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, nhà ở là một yếu tố không thể thiếu được của con người thế nhưng con người hiện nay lại càng nâng tầm nhu cầu đó lên một mức độ cao hơn không chỉ là một nơi để ăn, ngủ nữa.

Kéo theo đó, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng xuất hiện để có thể đáp ứng được nhu cầu đó một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Thế nhưng điều đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này chính là lựa chọn đúng công ty, đơn vị có uy tín và đủ sự tin cậy để có thể phó thác chuyện hệ trọng này.

Và dưới đây, mình sẽ đưa ra một vài cái tên mà bạn có thể tham khảo và chọn mặt gửi vàng.

Công ty kiến trúc Z.E.N.A – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Kiến trúc Zena với phương châm hoạt động: “Z.E.N.A làm thiết kế, và chúng tôi xây dựng các công trình. Chúng tôi am hiểu việc mình làm, làm đàng hoàng, sáng tạo, và hết sức mình!”

Tới nay các công trình của Z.E.N.A có mặt ở khắp các tỉnh tp. Các công trình được khách hàng đánh giá cao, và nhiều người tham khảo.

Kiến trúc sư Phan Đình Kha là người có hơn 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A – sự khẳng định chính mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thêm vào đó các công trình anh thiết kế được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và sự hài lòng khách hàng. Anh bắt đầu nhen nhóm ý tưởng thành lập một công ty thiết kế của riêng mình. Anh cho rằng, chỉ có làm chủ chính mình thì người kiến trúc sư mới có thể phát triển tối đa tư duy sáng tạo.

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A được thành lập, dựa trên đam mê và sự chuyên nghiệp của cá nhân anh kết hợp với những cộng sự tận tụy và cùng chung chí hướng. Trải qua những khó khăn của buổi đầu thành lập, hiện nay công ty do anh làm giám đốc đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại một số tỉnh và thành phố lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, …

Các công trình của Kts.Kha không chỉ có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước mà còn có xu hướng mở rộng ra nước ngoài. Hiện tại, ở một số quốc gia như Campuchia, Lào,Trung Quốc,

Úc, Mỹ … đều có khách hàng mời anh thiết kế và họ đánh giá rất cao khi được nhận sản phẩm.

Theo ThS.Kts.Phan Đình Kha cho biết, Z.E.N.A đã và đang tập trung vào mảng nhà dân và các công trình nhà ở cao tầng, khách sạn, biệt thự. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và thi công hoàn thiện công trình.

biet thu kieu my 1 - Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Biệt thự ngỉ dưỡng ở California – của kiến trúc sư Phan Đình Kha năm 2021

Công ty xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Website:  zena.com.vn

Group 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và các tỉnh thành toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở, biệt thự

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đường số 4, cityland garden hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00
Điện thoại: 096 260 48 87

Công ty xây dựng An Cư – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Công ty xây dựng An Cư là một đội ngũ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, mảng hoạt động chính mà họ hướng tới chính là lĩnh vực thiết kế thi công và giám sát quá trình xây dựng của công trình. Theo như thống kê mỗi năm của công ty An Cư, họ đã hoàn thiện đến hơn 50 công trình nhà phố, các tòa cao ốc văn phòng, nhiều biệt thự khắp khu vực TPHCM và ở các tỉnh lân cận khác.

  • Bạn không phải trả một đồng nào cho việc thiết kế nhà ở và xin giấy phép xây dựng cũng như là làm việc với thành tra và các cơ quan có thẩm quyền
  • Hợp đồng xây dựng được đảm bảo minh bạch 
  • Nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, cực kỳ uy tín 
  • Luôn luôn có một đội ngũ kỹ sư giám sát gắt gao quá trình thi công công trình để tránh được tối đa những sai sót có thể xảy ra
  • Đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
  • Cam kết, đảm bảo về vấn đề không bán thầu và không gây phát sinh bất cứ chi phí nào thêm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 212/1/12 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286 672 2288 hoặc 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

Website công ty: xaydungancu.com.vn

Công Ty Tnhh Thiết Kế Và Xây Dựng Phú Nguyên

Với thâm niên là 15 năm hoạt động trong ngành, Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Phú Nguyên đã có thể gây được ấn tượng mạnh và độ tin cậy từ khi mới đề cập đến số tuổi đời của công ty, kèm theo đó là nỗ lực không ngừng của công ty trong việc phát triển, đi lên để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Phú Nguyên đã tham gia tư vấn thiết kế và hoàn thành thi công cho 250 dự án lớn nhỏ, trong đó bao gồm hơn 100 dự án xây dựng cao ốc chung cư, văn phòng làm việc, khách sạn trường học và còn nhiều dự án khác trên khắp TPHCM.

Từ những dữ liệu được đề cập ở trên thì có thể thấy đây là một công ty có độ tin cậy cao mà bạn có thể lựa chọn để trở thành đối tác của mình.

Bên cạnh dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty Phú Nguyên còn có thêm những dịch vụ khác như là: Lập dự án đầu tư xây dựng cho công trình, khảo sát địa hình, địa chất…

Đi kèm với các dịch vụ tốt là một đội ngũ nhân việc dày dặn kinh nghiệm trong ngành để có thể đảm bảo cho tiến độ của công việc được đạt ở mức tốt nhất và luôn cho ra những dự án với chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 57 Thạnh Xuân 38, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Địa chỉ 2: Số 39 Lý Chính Thắng phường 8, Quận 3 TPHCM

Số điện thoại: 0949 495 577

Email: thietkexaydungphunguyen@gmail.com

Website công ty: xaynhahcm.net

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Nhân viên thuộc đội ngũ làm việc cho công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đều là những người có trình độ chuyên môn cao và hơn 5 năm làm việc trong nghề. Ban lãnh đạo của công ty đều là những người tai to mặt lớn đã từng giữ chức vụ trưởng phòng, trường dự án tại các tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam.

Công ty đảm bảo tư vấn thiết kế và thi công để có thể mang lại cho bạn một không gian sống ưng ý nhất. Để có thể làm được điều đó, những người ở đây đều có trách nhiệm cao, tận tâm với công việc của mình kèm theo trình độ chuyên nghiệp trong việc xử lý vấn đề. Tất cả quá trình từ thiết kế cho đến thi công nhà ở đều được một đội ngũ chuyên nghiệp khác giám sát để có thể đảm bảo được chất lượng và tiến độ làm việc của công trình

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Địa chỉ 2: Số 26 Trần Thánh Tông, P15, Quận Tân Bình TPHCM

Địa chỉ 3: A6 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TPHCM

Số điện thoại: 0936 889 986

Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com

Website công ty: congtythietkexaydung.net

Công ty TNHH XD-TM-CK PHÚ NGUYỄN

Cam kết đúng tiến độ, vật tư không bán thầu, uy tín chất lượng không ứng trước bao ép cọc

Địa chỉ: Hồng Hà, Phường 2, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 094 203 00 08

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO (Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO)

Địa chỉ: 127 Đ. D1, Khu Dân Cư Nam Long, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 090 931 12 44

Công ty CT House – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Địa chỉ: 96A Hém 445, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 094 472 37 74

Công ty xây dựng Hoàng Hiệp

Địa chỉ: 131A Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 097 302 10 33

CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG VINH GROUP

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0909.46.55.79
Email: kientruckhangvinh@gmail.com
Website: kientruckhangvinh.com
Facebook: facebook.com/Khangvinhgroup

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0901 999 998
Email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com
Website: https://xaydungkhaiminh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungkhaiminh

Nhà đẹp Sài Gòn – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Địa chỉ 2: P18-01 Bảy Hiền Tower -09 Phạm Phú Thứ – P11 – Tân Bình
Địa chỉ 3: P19-02 Lucky Palace – 50 Phan Văn Khỏe – Quận 06 – TP.HCM
Địa chỉ 4: Lô A12 Khang Điền – P. Phú Hữu – Q.09 – TP.HCM
Hotline: 0834 318 318
Website: nhadepsaigon.net

Xây Dựng Sao Việt – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa Nhà TTO BUILING, Số 339 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình
Hotline: 0967 005 926
Email: Kientrucsaoviet.net@gmail.com
Website: xaydungsaoviet.com.vn

Công ty thiết kế – xây dựng Nam Trung Lực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0981 004 991 | 0906 26 46 76
Email: namtrungluc@gmail.com
Website: kientrucnamtrungluc.com

Xây dựng VinHouses – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46d Gò cát, Phú Hữu, quận 9, HCM
Hotline: 0868.111.248 | 0901.022.248
Email: vinhouses88@gmail.com
Website: vinhouses.com.vn

Công ty xây dựng Laco – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22/1/3F Đường 13, P. Cát Lái, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 311 244
Email: xaydunglaco@gmail.com
Website: xaydunglaco.vn

Công ty kiến trúc xây dựng ST Decor – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 8, Tòa nhà LOYAL, 151 Võ Thị Sáu, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: Căn K3.67 – River Park , Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM.
Hotline: 0868 054 568
Website: stdecor.com.vn

Công ty xây dựng Mộc Hà – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62/56/11, Trương Công Định, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0908 924 206
Email: info@mocha.vn
Website: mocha.vn

Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 56 Đường số 7, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh 1: 551/99/27, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0908.005.545
Website: https://hungphuthinh.vn/

Báo giá chi phí vật liệu xây nhà trọn gói 2022

vat tu xay nha tron goi dhb design 7 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 6 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 5 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 4 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 3 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 2 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 1 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Bảng kê vật liệu có kèm hình ảnh thực tế 

1 45 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 2 35 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 3 36 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 4a Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 5 31 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 6 26 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 7 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 8 18 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 9 17 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 10 11 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 15+ Công ty xây nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM của DHB Design

Với đội ngũ nhân sự đông và chất lượng, kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm thi công xây dựng. Các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

DHBDESIGN.VN là website thuộc Việt Architect Group (kientrucsuvietnam.vn) được phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giầu kinh nghiệm có mặt ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và khu vực Tây Nguyên. Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha (giải nhất kiến trúc quốc gia 2010).

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý (Giám Đốc kiến trúc – Tổng công ty xây dựng Miền Trung)

– Kiến trúc sư Phạm Đức Phú Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”.

Kết luận

Hình thức xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải là phương án tối ưu nhất. Với những chủ đầu tư quá bận, không có nhiều thời gian. Ngôi nhà có thiết kế, yêu cầu cao về công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ thì phương án xây nhà trọn gói thực sự rất tối ưu.

Có thể nói xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được công sức, tiền bạc, và thời gian. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với bạn trong trường hợp này

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status