Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

Hãy cùng tư vấn chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc nhé. Những người thuộc mệnh Hỏa thường tìm thấy sự phù hợp trong các bức tranh thể hiện phong cảnh hữu tình, bao gồm cảnh đồng cỏ, bông hoa và lá cây màu xanh tươi. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh và tương khắc, những người mệnh Mộc, sinh mệnh Hỏa, có thể lựa chọn những bức tranh với gam màu như đỏ, hồng, cam và tím để tăng cường sự cân bằng năng lượng trong không gian sống của họ.

TOP những mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2024, đây là những bức tranh được đánh giá cao cả tính mỹ thuật và đáp ứng yêu cầu phong thuỷ.

Tranh treo phong thủy hiện nay không còn quá xa lạ hay ngỡ ngàng với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả không chỉ phù hợp với những người mang mệnh Hỏa, giúp cho không gian hài hòa hơn, mà còn giúp đem lại cho gia chủ những lợi ích và tiện ích trong cuộc sống và sự nghiệp.

Với bài viết dưới đây: TOP tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2024 – chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những nội dung có nhiều thông tin và ý nghĩa.

>> Tham khảo thêm những bức tranh phong thuỷ đẹp

Hãy đón đọc và lựa chọn cho mình một bức tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phù hợp nhé!

tranh phong thuy menh hoa Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 tranh phong thuy menh hoa 9 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 tranh phong thuy menh hoa 6 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

Những đặc trưng về người mệnh Hỏa:

Trong ngũ hành thì người mệnh Hỏa là đại diện cho sự nóng bức của trời hè. Có sự đối lập giữa những người mệnh Hỏa. Một mặt, người mệnh Hỏa có thể đại diện cho công lý, danh sự và sự nhiệt huyết, tấm lòng quả cảm. Mặt khác, người mệnh Hỏa cũng đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích và sự đau thương. 

Những người sinh vào mệnh Hỏa:

Những người sinh vào mệnh Hỏa sẽ rơi vào các năm sinh sau: 

Năm 1926/1986 (Bính Dần), Năm 1927/1987 (Đinh Mão), năm 1934/1994 (Giáp Tuất), năm 1935/1995 (Ất Hợi), năm 1948/2008 (Mậu Tý), năm 1949/2009 (Kỷ Sửu), năm 1956/2016 (Bính Thân), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), ….

Các màu sắc tranh phong thủy như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp cho người mệnh hỏa
Các màu sắc như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp với chủ nhân mệnh Hỏa
>> Xem thêm những bức tranh đồng quê đẹp

Đa phần những người sinh mệnh Hỏa đều có tính cách khá cởi mở và ấm áp. Người mệnh Hỏa sẵn sàng đương đầu với khó khăn và ưa thích sự mạo hiểm; họ luôn chủ động trong công việc nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ dù khó sóng gió thì họ cũng dễ dàng bước qua vì tính cách mạnh mẽ của họ.

tranh phong thuy menh hoa 12 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024
Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
tranh phong thuy menh hoa 10 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024
Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

tranh phong thuy menh hoa 9 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 tranh phong thuy menh hoa 8 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 tranh phong thuy menh hoa 5 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

>> Xem thêm: Những bức tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

  • Tranh thực chất là dùng cho việc trang trí vào những khoảng trống trong chỗ ở hoặc phòng làm việc,… nhằm tạo sự hài hòa không gian và tính thẩm mỹ.
  • Thế nhưng, tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả lại nghiêng hẳn về yếu tố phong thủy cho người sử dụng. 
  •  Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả đem đến may mắn, tài lộc và những điều thuận lợi, bình an cho người sử dụng nó. Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả còn giúp gia chủ đẩy lùi những những xui rủi trong cuộc sống, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.
tranh phong thuy menh hoa 4 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024
Tranh phong cảnh làng quê đẹp

tranh phong thuy menh hoa 3 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

tranh phong thuy menh hoa 2 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024
Tranh phong thủy mùa hè cho người mệnh Hỏa

tranh phong thuy menh hoa 1 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

Những lưu ý cho bạn khi lựa chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

  1. Màu sắc của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phải phù hợp:

Không phải bạn thuộc mệnh Hỏa thì màu gì cũng phù hợp với tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả. Theo các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực phong thủy, màu sắc trong tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài vận và sinh khí của người sử dụng tranh. 

Tranh hoa phong thủy mẫu đơn rất phù hợp dành cho người mệnh Hỏa
Tranh hoa mẫu đơn rất phù hợp dành cho gia chủ mệnh Hỏa
>> Xem thêm những bức tranh hoa mẫu đơn

Với màu xanh lá cây, hoặc tranh có hình cây lá sẽ giúp cho người sử dụng tranh có nhiều tài lộc, công danh trong sự nghiệp và thăng hạng trong vị trí làm việc

Những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím cũng giúp cho gia chủ có những điều may mắn trong cuộc sống tương lai. 

Đặc biệt, người mệnh Hỏa tuyệt đối không được sử dụng những tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả có màu đen, xanh dương, màu trắng bạc hoặc liên quan đến kim loại, màu nâu hoặc liên quan đến gốm sứ. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến tiền và sự nghiệp của gia chủ trong quá trình sử dụng. 

Tham khảo thêm các bài viết về ngũ hành tương sinh:

Kim mộc thuỷ hoả thổ là gì?

– Thuỷ sinh Mộc 

– Mộc Sinh Hoả

– Hoả sinh Thổ

– Thổ sinh kim

– Kim Sinh Thuỷ

tranh phong thuy menh hoa 9 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

  1. Nội dung và vị trí treo tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả 

Những người mệnh Hỏa khá hợp với những tranh mang hình hài của ngựa, hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, cảnh núi rừng thiên nhiên,… Đây là một số mẫu hình tranh phù hợp để có thể đem lại may mắn và công danh sự nghiệp lẫy lừng cho người sử dụng.

Chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh Hỏa
Chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh Hỏa

Vị trí treo tranh cũng là một yếu tố phong thủy cần bạn phải chú ý. Mỗi hướng sẽ đại diện cho một mục đích khác nhau. Ví dụ như theo một số chuyên gia, hướng Nam sẽ mang lại may mắn về sự nổi tiếng, hướng Đông sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn,….

  1. Chất liệu sử dụng của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

Thông thường, mỗi chất liệu sử dụng của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả sẽ có một ý nghĩa và một mức tiền nhất định. Bạn cần tìm hiểu rõ để không phải hoang mang khi đến cửa hàng tranh lựa chọn sản phẩm. 

Trên thị trường có một số chất liệu tranh như: tranh treo tường 3D, tranh in, tranh canvas, tranh gương,… 

TOP tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2024

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh sơn thủy:

Loại tranh này thường được các chuyên gia phong thủy lựa chọn đầu tiên cho những người thuộc mệnh Hỏa. Các hình ảnh núi non, sông suối hữu tình, nhẹ nhàng sẽ giúp cho tâm khí của gia chủ trở nên bình yên, an yên hơn; giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc dài.

tranh phong thuy menh hoa 6 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024 Chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc 2024

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh rồng:

Rồng là một đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền lực và may mắn. Trong quá khứ, rồng được đại diện cho nhà vua thể hiện quyền uy và sức mạnh.

Vì vậy, khi treo tranh rồng ở trong nhà thì phong thủy vô cùng tốt cho người mệnh Hỏa. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn mẫu tranh này cho gia đình của mình

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh tùng cúc trúc mai:

Đây là những loại cây có thể đem đến may mắn và lộc tài cho gia chủ mệnh Hỏa. 4 loại cây này không chỉ có yếu tố thẩm mỹ cao mà còn cho thấy sự nhẫn nại, kiên trì của bậc quân tử. Hơn thế, nó còn thể hiện được tính chất trường thọ cho gia chủ.

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa: Tranh phong thủy tùng cúc trúc maiTranh phong thủy tùng cúc trúc mai

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn không chỉ được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế, nó còn được lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Nếu những ai muốn tài lộc về sự may mắn hay là vượng khí thì có thể cân nhắc tranh hoa mẫu đơn cho gia đình mình.

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa: Tranh hoa mẫu đơnTranh hoa mẫu đơn phù hợp với những người mệnh hoả

Lời kết:

Trên đây là những lưu ý cũng như TOP những mẫu tranh phong thủy hợp mệnh hỏa mà chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và lựa chọn những mẫu tranh sao cho phù hợp với gia đình và mệnh Hỏa của các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời