Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

DHB Design gửi tới các bạn Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết phần thô và hoàn thiện 2023. Các bạn tham khảo thêm các công trình được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói đẹp, mới nhất.

Xây nhà trọn gói là hình thức khoán toàn bộ từ thiết kế, hồ sơ cấp phép xây dựng, thi công hoàn thiện, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khoá và về ở. Hình thức này hiện khá phổ biến ở các thành phố.

Ngoài ra DHB Design giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà đẹp hiện đại, các công trình được khánh hàng đánh giá cao, nhiều người tham khảo xây dựng.

Nhưng có nhẽ còn phần đông các chủ đầu tư còn chưa tự tin để quyết định phương pháp xây dựng và này bởi vẫn còn hồ hết nghi vấn đặt ra. Đặc biệt là giá thành xây dựng.

Danh mục bài viết

Khái niệm về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một khái niệm trong lĩnh vực xây dựng, ám chỉ một dịch vụ mà khách hàng chỉ cần giao cho một công ty xây dựng hoặc một nhà thầu duy nhất để hoàn thiện toàn bộ quá trình xây dựng ngôi nhà, từ khâu thiết kế cho đến hoàn thiện nội thất.

Khái niệm chung về xây nhà trọn gói: Xây nhà trọn gói đó là khi Quý vị giao khoán tất cả các công việc liên quan đến xây dựng hoàn chỉnh cho một ngôi nhà từ việc thiết kế nhà ở, xin cấp phép xây dựng, lập dự toán xây nhà trọn gói từ A – Z thì được gọi là xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói được cung cấp bởi các công ty xây dựng, trong đó họ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối. Thay vì bạn tự mình quản lý và thuê các nhà thầu riêng lẻ để thực hiện từng giai đoạn của quá trình xây dựng (như thiết kế, xây trát, lắp đặt hệ thống điện nước…), dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách giao phần lớn công việc cho một nhà thầu duy nhất.

biet thu kieu y 3 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

DHB Design giới thiệu các bạn Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết phần thô & hoàn thiện 2023, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các công trình đã thi công, và các đơn vị xây nhà trọn gói đang hoạt động hiện nay.

xay nha tron goi can tho 1 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Xây nhà trọn gói lại tiếp tục được phân chia hai hạng mục xây nhà trọn gói khác nhau :

Xây nhà trọn gói phần thô có nghĩa là nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng nhà (Hoàn thiện xây trát, ốp lát), vật liệu xây nhà như xi măng, cát đá, gạch xây, sắt thép, bê tông…Nhân công thi công lắp đặt thiết bị hệ thống điện nước thì được gọi là xây nhà trọn gói phần thô.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có nghĩa là nhà thầu sẽ cung cấp và thi công từ A – Z chủ nhà chỉ việc xách Vali về để ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

bao gia xay nha tron goi Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường bao gồm các công đoạn sau:

Thiết kế: Gồm việc tạo ra bản vẽ kỹ thuật và lập kế hoạch thiết kế chi tiết cho ngôi nhà dự định.

Xây dựng: Gồm việc tiến hành xây dựng theo bản vẽ đã được phê duyệt, bao gồm cả công tác móng, xây tường, trát nền, lắp đặt cửa, cửa sổ, và hệ thống điện nước.

Hoàn thiện: Gồm việc sơn, trang trí nội thất, lắp đặt các thiết bị và hoàn thiện các công việc như lắp đặt cầu thang, tường ngăn, cửa chống cháy, vv.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn chỉ cần trao đổi yêu cầu với nhà thầu và họ sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng cho bạn. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng và giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc với nhiều nhà thầu khác nhau.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói giá rẻ tại DHB Design

DHB Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, kho bãi vật liệu xây dựng, buôn tận gốc, bán tận ngọn, nhân công xây dựng nhà sẵn có thuộc biên chế của công ty…

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường bao gồm các giai đoạn sau:

Thiết kế: Công ty xây dựng hoặc nhà thầu sẽ lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng, sau đó thiết kế và đưa ra các phương án thiết kế cho ngôi nhà. Khách hàng có thể được tham gia vào quá trình này để đảm bảo rằng ngôi nhà được thiết kế theo ý muốn.

Chuẩn bị mặt bằng: Sau khi thiết kế đã được chấp thuận, công ty xây dựng sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng xây dựng bằng cách san lấp, làm phẳng và chuẩn bị các cơ sở hạ tầng cần thiết như nước, điện, và hệ thống thoát nước.

Xây dựng: Quá trình xây dựng bao gồm xây dựng khung nhà, lắp đặt móng, tường, mái, và các hệ thống cơ bản khác như điện, nước, sàn, cửa, cầu thang, v.v. Công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quá trình này và đảm bảo chất lượng công trình.

Hoàn thiện nội thất: Sau khi kết thúc công đoạn xây dựng cơ bản, công ty xây dựng sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm việc sơn, lát gạch, lắp đặt các thiết bị nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, đèn, điều hòa nhiệt độ, v.v.

Bàn giao: Sau khi hoàn thiện toàn bộ công trình, công ty xây dựng sẽ tiến hành bàn giao ngôi nhà cho khách hàng. Quá trình này bao gồm kiểm tra chất lượng công trình và hướng dẫn khách hàng sử dụng các hệ thống và thiết bị trong ngôi nhà.

Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị bằng công trình chất lượng nhất, xây nhà trọn gói giá rẻ nhất. Uy tín và tiến độ nhất.

xay nha tron goi quan tay ho e1670130347243 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

>> Các bạn có thể tham khảo chi tiết GIÁ thi công các hạng mục nội thất một ngôi nhà: https://dhbdesign.vn/thi-cong-noi-that/

Xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội.

DHB Design luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nan chúng tôi cam kết:

+ Công trình không chất lượng xin hoàn lại tiền
+ Cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
+ Cam kết không bán thầu, không tự tổ chức thi công
+ Cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị ở mọi lúc, mọi nơi.
+ Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h,
+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất
+ Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

Liệu rằng mẫu hình này có mang giá tiền cao hơn so mang những loại hình khác hay không?

 xay nha tron goi can tho Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi gia lai Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Hiểu được những băn khoăn này của các gia chủ trong phạm vi bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người về việc báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương mới mất 2023

Hiểu về Xây nhà trọn gói như thế nào chuẩn nhất 

Xây nhà trọn gói TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương cũng giống như ở những tỉnh thành khác, là hình thức xây dựng khép kín, chủ đầu cơ chỉ cần lên ý tưởng ngoại hình và hương lượng mang chủ thầu, còn lại những công việc từ mẫu mã, thi công và hoàn thiện sẽ do thầu vun đắp đảm nhiệm.

top 10 cong ty xay nha tron goi da lat uy tine38090kem bang giae38091 12107 4 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Chủ đầu cơ chỉ cần nghiệm thu và dọn vào ở ngay sau lúc Công trình được hoàn thành. 

Những điều cần biết về xây dựng nhà trọn gói

TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương là một thành phố đang trên đà vững mạnh mang một nền kinh tế khẳng định vị thế trên cả nước. Khi kinh tế vững mạnh thì xây dựng lớn mạnh là 1 điều dĩ nhiên.

xay nha tron goi z3874092219238 0fedf854f632e8eef4ce59c66feff483 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Hình thức trọn gói tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương bây giờ là 1 hình thức rất nhiều, được phần lớn chủ đầu tư quan tâm và chọn lọc, bởi những ưu điểm thu hút nhờ mang đến những tiện nghi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tầm giá, tiết kiệm công sức cần lao của phần nhiều các thành viên trong gia đình.

top 10 cong ty xay nha tron goi da lat uy tine38090kem bang giae38091 12107 9 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG

Diện tích sàn xây dựng = Tổng diện tích theo giọt gianh mái bê tông các tầng.

mat cat anh thao

Ảnh minh họa

Ví dụ: Diện tích đất là 100m2, kích thước 5m x 20m xây 5 tầng + 1 tum, đua ban công 1m.

Công thức: Diện tích sàn xây dựng = Diện tích mái bê tông tầng 1 + Mái tầng 2 + Mái tầng 3 + Mái tầng 4 + Mái tầng 5 + Mái tầng tum

Theo cách này, tổng diện tích sàn xây dựng được tính như sau:

Chiều dài lô đất sau khi đua = 20m + 1m = 21m

Diện tích mái bê tông tầng 1,2,3,4 bằng nhau, và bằng 5m x 21m = 105 m2

Diện tích mái bê tông tầng 5 giả định xây 80m2

Diện tích bê tông mái tum giả định là 30m2

Tổng diện tích sàn = 105 m2 x 4 tầng + 80m2 + 30m2 tum = 530m2.

Cách tính diện tích xây dựng theo các hạng mục

Diện tích xây dựng được hiểu là diện tích các tầng (trệt), tầng hầm (nếu có), móng, chuồng cu, sân thượng, sân trước, sân sau, ban công. Và được tính theo m2.

1 42 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Quy trình thực hiện hợp đồng Xây nhà trọn gói

Bước 1: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Ở bước này, Nhà Đẹp DHB tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Bao gồm: Địa bàn thi công, điều kiện thi công thực tế, các công trình liền kề; từ đó làm cơ sở để lập biện pháp thi công.

Sau khi khảo sát hiện trạng, Nhà Đẹp DHB sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng về công năng sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về thiết kế kiến trúc. Tiếp đó, các kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho khách hàng về cụ thể từng chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình từ phần thô đến phần hoàn thiện (theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của Nhà Đẹp DHB)

Bước 2: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, Nhà Đẹp DHB tiến hành lập bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng. Phương án thiết kế sẽ được tương tác và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đi cùng bản vẽ cơ sở là Bảng dự toán chi tiết với quy cách vật tư được quy định một cách cụ thể và chi tiết dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Sau khi đi đến thống nhất về Phương án thiết kế và Dự toán chi phí, Nhà Đẹp DHB tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

Trong bản hợp đồng, Nhà Đẹp DHB quy định cụ thể quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, Nhà Đẹp DHB cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về:

– Cam kết về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề

– Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công.

– Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)

– Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)

– Các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi ký kết hợp động xây nhà trọn gói, Nhà Đẹp DHB tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước và phối cảnh 3D công trình.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

Nhà Đẹp DHB cam kết thi công tuân thủ theo bản vẽ và các điều khoản hợp đồng.

Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn. Từng hạng mục công việc sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu trước khi tiến hành thi công hạng mục tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác hoàn thiện, Nhà Đẹp DHB kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảo hành 01 năm cho các thiết bị và vật tư hoàn thiện, 10 năm phần kết cấu công trình.

Kinh nghiệm khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Lưu ý tới đơn giá xây dựng

Theo thứ tự tại DHB Design trước lúc ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ thực hành tư vấn cho chủ đầu tư về đơn giá, phương án mẫu mã, thời gian thi công, vật tư,… Lúc mọi thứ đã được thương lượng và đạt được thỏa thuận giữa 2 bên thì hợp đồng xây nhà trọn gói mới được ký kết. 

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi z3874092214026 6db308bac7f0b2681b570af71f594f93 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi xay nha tron goi z3874092224963 c7c683e51b2edce08973cd24f28a9610 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 313433896 3209161575990313 8676432439288286548 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Tuy nhiên chủ đầu tư cần xem xét kỹ lại hợp đồng xây dựng trước lúc đặt bút ký. Riêng tại DHB Design, chủ đầu tư hoàn toàn có thể buộc phải phân phối hợp đồng trước để coi xét các điều khoản.

Lưu ý vào bảng vật tư phần thô và phần hoàn thiện

Vật liệu xây dựng sở hữu tác động trực tiếp đến đơn giá xây nhà và là nguyên tố tạo nên sự vững chãi, chất lượng lâu dài cho Công trình. Vì thế lúc thực hiện bàn thảo và ký hợp đồng xây nhà trọn gói, chủ đầu tư cần quan tâm đến nguyên liệu xây dựng: số lượng, mẫu, đơn giá,…

Quan tâm đến tiến độ thi công

Một trong những khó khăn mà chủ đầu tư cảm thấy phản ứng là về tiến độ thi công công trình. Do vậy để hạn chế mâu thuẫn sau này, gia chủ nên hợp nhất với nhà thầu rõ ràng về tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói. Phải chăng nhất là nên thống nhất 1 khoản phạt lúc chậm trễ tiến độ trong hợp đồng.

Cần quan tâm trách nhiệm và cam kết của cả hai bên

Một khi hợp đồng đã được ký kết, bạn sẽ phải thực hành những phận sự và cam kết theo những điều khoản trong hợp đồng. Bởi vậy đây là phần mà bạn phải nhận định kỹ trước lúc đặt bút ký kết xây nhà trọn gói.  

xay nha tron goi 313180684 642297647577466 7636483912853739781 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 313034133 5763086780404948 3167044554253798834 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 313019780 5763086907071602 8781013600370659167 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 312893010 5763086720404954 6718268608351889690 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 312709221 638144227992808 6645851794657472145 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Bình thường nghĩa vụ của chủ đầu tư là phải đảm bảo trả tiền và lâm thời ứng giá tiền đúng thời gian đã đề ra; cung ứng các thủ tục cấp thiết, phối hợp sở hữu nhà thầu để hoàn tất những hồ sơ ,… để đảm bảo đúng tiến độ Dự án.

Còn bổn phận của nhà thầu sẽ làm cho đảm bảo xây dựng ko nảy sinh tầm giá, giữ bên nguyên giá xây dựng, đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư, đảm bảo tiến độ Công trình,…

Cách Tính Vật Liệu Xây Nhà Đơn Giản, Chi Tiết Và Chính Xác 

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng lớn, vì vậy việc tính toán vật liệu xây nhà là rất quan trọng. Gần đây, chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc của khách hàng liên quan đến cách tính vật liệu xây nhà và một số kinh nghiệm mua vật liệu xây nhà giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

xay nha tron goi 309547167 186547083867303 1212321209632683589 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023  xay nha tron goi 312365653 6386885491338151 5126937076288583487 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 xay nha tron goi 311709571 5814445958615044 3730134969948783216 n Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Để giải đáp những câu hỏi như vậy, chúng tôi đưa ra bài này để hướng dẫn khách hàng cách tính vật liệu xây nhà đơn giản, chi tiết và chính xác nhất để khách hàng có thể tham khảo và tự áp dụng đối với ngôi nhà của mình.

Tại sao phải nắm rõ cách tính vật liệu xây nhà.

-Việc nắm rõ cách tính vật liệu xây nhà rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng và kết cấu của ngôi nhà.

-Tính toán vật liệu xây nhà giúp gia chủ có thể dự kiến được khối lượng vật liệu cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng nhà, dựa trên cơ sở đó khách hàng có thể đặt mua nguyên, vật liệu với số lượng chính xác, vừa đủ hạn chế lãng phí vật liệu và chi phí xây dựng.

xay nha tron goi quan tay ho e1670130347243 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

-Chuẩn bị đầy đủ điều kiện tài chính để xây dựng nhà qua đó khách hàng có thể kiểm soát được chi phí xây dựng một cách hiệu quả.

-Nắm rõ và có những hiểu biết nhất định về cách tính vật liệu xây nhà sẽ góp phần đảm bảo tuổi thọ và độ bền về kết cấu của ngôi nhà 

-Tránh gây thất thoát nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng

Những nguyên vật liệu cần thiết phục vụ cho việc xây dựng nhà ở

Để xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà, cần phải sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau.

-Xây dựng phần móng: cần sử dụng nhiều gạch, cát, xi măng, sắt,sỏi đá,…

-Xây dựng phần thô: cần sử dụng nhiều vật liệu như sắt, thép, xi măng, gạch, cát vàng, cát trắng, gạch lát nền, gạch ốp tường, mái ngói, mái tôn,…

-Xây dựng hoàn thiện: cần sử dụng nhiều xi măng, vôi, ống nhựa để lắp đặt ống nước, dây điện, sơn,…

Mỗi loại vật liệu lại có khối lượng sử dụng khác nhau vì vậy mà cần phải tính toán kỹ càng, cẩn thận để đảm bảo chính xác và tránh nhầm lẫn giữa các loại vật liệu khác nhau.

Bảng kê chi tiết các vật liệu xây nhà 2023

vat tu xay nha tron goi dhb design 1 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 2 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 3 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 4 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 5 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 6 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 vat tu xay nha tron goi dhb design 7 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 75 1,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau: 

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm. 

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau: 

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tham khảo bảng phân loại vật tư hoàn thiện có ảnh minh hoạ (update 2023)

1 45 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

2 35 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

3 36 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

4a Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

5 31 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

6 26 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

7 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

8 18 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

9 17 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

10 11 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Chia sẻ kinh nghiệm mua vật liệu xây nhà giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Sau khi đã nắm rõ cách tính vật liệu xây dựng, khách hàng cần phải chú ý tìm mua nguyên vật liệu với giá cả phải chăng và đảm bảo được chất lượng tốt.

Lựa chọn thời điểm mua vật liệu xây dựng thích hợp

Vào mỗi thời điểm trong năm giá vật liệu xây dựng sẽ có sự dao động, nhất là vào những thời điểm mà nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao như mùa khô hay gần tết thì giá vật liệu xây dựng sẽ có xu hướng tăng.

Không chỉ vậy giữa các đơn vị cung cấp vật liệu khác nhau thì giá thành cũng có sự chênh lệch, vì vậy trước khi mua vật liệu khách hàng nên khảo sát và tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Lựa chọn loại vật liệu xây dựng phù hợp

Khi xây dựng phần thô nên lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt để đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ an toàn khi sử dụng.

Còn trong quá trình hoàn thiện, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những loại vật liệu có giá thành phù hợp với túi tiền.

Mua vật liệu xây dựng nằm gần vị trí xây dựng

Việc này sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc hao hụt vật liệu xây dựng trong quá trình vận chuyển, hơn nữa do nằm gần vị trí xây dựng nên chi phí vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn nhiều lần, qua đó giúp khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí xây dựng.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án DHB Design xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. vM

Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng.

Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng.

Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy.

Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Giải pháp và tiến độ thi công xây nhà trọn gói chi tiết

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng:  

Trước hết, bạn cần quan tâm đến bản vẽ thiết kế kiến trúc cần trình bày chi tiết phong cách kiến ​​trúc, mặt tiền và kết cấu.

Đây được xem là cơ sở giúp bạn với được một ngôi nhà đẹp và vững bền như ý muốn.

Không những thế, bản vẽ cũng giúp giai đoạn thi công được diễn ra thuận tiện và mau chóng hơn, tránh tối đa những sơ sót ko đáng xảy ra.

Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần mua một kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ cao chịu bổn phận thực hành công tác mẫu mã.

Giải pháp thi công nhà phần xây thô: 

Giải pháp thi công phần thô với ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Công trình. Giai đoạn này được chỉ định trực tiếp trong bản vẽ.

Giải pháp thi công nhà xã thời kỳ hoàn thiện

Dù công việc bận rộn thế nào, gia chủ cũng nên dành chút thời gian Phân tích về giải pháp thi công nhà thời kỳ hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi kiểm soát chất lượng, tránh dẫn tới sai sót sau này.

Có nên xây nhà trọn gói hay không ?

Khi Quý vị đang bận mải với công việc của mình thì chúng tôi khuyên Quý vị lên sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói.

Ưu điểm xây nhà trọn gói

Nếu Quý vị tìm được cho mình một nhà thầu thiết kế thi công xây nhà trọn gói thì việc xây nhà trọn gói sẽ giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí, công trình được đảm bảo chất lượng theo ý của mình, ngoài ra còn đảm bảo tiến độ như mình mong muốn.

Nhược điểm xây nhà trọn gói

Bên cạnh những điểm hay đáng nói, khi xây nhà trọn gói vẫn sẽ tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Khó khăn trong tìm kiếm tổ chức thi công trọn gói uy tín, khi phổ thông nhà thầu không có thương hiệu và chưa có nhiều kinh nghiệm chủ đầu cơ.
 • Giá xây nhà trọn gói khá cao. Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra giá bán khác nhau nhưng mặt bằng chung sẽ cao hơn so với xây theo hình thức xây dựng tự do
 • Những nhà thầu thường tập trung tại những thành thị lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh nên nếu như bạn xây nhà ở những đô thị nhỏ khác sẽ hơi bất tiện trong công đoạn giao thông. Hoặc là bạn phải bỏ thời kì lên đàm đạo trực tiếp hoặc mất giá tiền để mời nhà thầu về tận nhà.
 • Phát sinh thêm giá thành quản lý công trình so mang việc gia chủ tự thuê nhân công và vật tư xây dựng 
 • Giá nhân lực tiến hành xây dựng nhà trọn gói cũng cao hơn so với địa phương bởi lý do nhân lực xây trọn gói thường được chọn lọc tường tận, trình độ đọc bản vẽ và kĩ thuật tốt hơn.

Nếu Quý vị không tìm được cho mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì kết quả cho việc này đó là công trình kém chất lượng, công trình bị kéo dài, giá xây dựng nhà ở bị đội lên cao khiến cho Quý vị trở lên đau đầu hơn bao giờ hết.

Danh sách những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang…

Với mục đích cho khách hàng có nhiều thông tin lựa chọn tham khảo và so sánh để tham khảo. Thông tin chúng tôi tổng hợp từ Google, Các trang vàng, Toplist…Chúng tôi sẽ cập nhập danh sách các đơn vị ở các tỉnh thành phố.

1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Sang Trọng【Kèm Bảng Giá】
1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Sang Trọng【Kèm Bảng Giá】

Danh sách các đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội

DHB Design có tổng hợp 1 bài viết là danh sách các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội, ngoài ra chúng tôi chia sẻ các bạn Lựa chọn nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại link:

Mời các bạn cùng tham khảo các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội, mời các bạn tham khảo và so sánh.

Xây dựng Thịnh Phát – Xây nhà trọn gói tại Hà Nội 

Xây dựng Thịnh Phát là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, các công trình được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 627 P. Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 10000
Khu vực phục vụ:
Hà Nội
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30
Điện thoại: 093 626 27 28

Kiến Trúc ADF Xây Nhà Trọn Gói

Kiến Trúc ADF là công ty có bề dầy kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói, trong những năm gần đây Kiến Trúc ADF đặc biệt đẩy mạnh mảng xây nhà trọn gói tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 403, Tòa Nhà Trung Yên I, 58A, P. Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực phục vụ: Hà Nội và các khu vực lân cận

Điện thoại: 096 803 74 44
Lịch hẹn: xaydungnhatrongoi.vn

SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI – CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI – ECOHOME

Trong những năm gần đây, ECOHOME là đơn vị uy tín chuyên nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực xây nhà trọn gói.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SỐ NHÀ 19 TT23, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Khu vực phục vụ:
Hà Nội
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 091 746 29 99

xaynhatrongoi.com – Sofia Việt

Sofia Việt luôn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công nội ngoại thất toàn diện cho ngôi nhà bạn. Tại Sofia Việt, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ngõ 98 P. Hạ Yên Quyết, P, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 0356 996 666
Lịch hẹn: sofiaviet.com

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng MAXHOME

Xây dựng MAXHOME đang khẳng định bản thân, và trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây nhà trọng gói

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà CC2A Thanh Hà, Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 128200

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 096 445 88 88

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Danh sách các đơn vị xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

DHB Design có tổng hợp 1 bài viết là danh sách các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng, ngoài ra chúng tôi chia sẻ các bạn Lựa chọn nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại link:

Kiến trúc Đỏ | Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng – Thi công xây nhà trọn gói

Kiến trúc Đỏ là công ty thiết kế nhà, biệt thự uy tín tại Đà Nẵng. Kiến trúc Đỏ Nhận thiết kế thi công phần thô- hoàn thiện nhà ở, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất.

Theo chia sẽ Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, các công trình của Kiến trúc Đỏ được thi công theo quy trình bài bản, tỉ mỉ, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ đào tạo bài bản. Công ty, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất, đẳng cấp nhất mà giá cả lại phù hợp nhất.

xay nha tron goi can tho 800x450 1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30

Điện thoại: 090 513 35 11
Lịch hẹn: kientrucdo.com

GROUP 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000 
Khu vực phục vụ:
Ngũ Hành Sơn và các khu vực lân cận
Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 096 260 48 87

Công ty Xây nhà, Sửa nhà Trọn gói tại Đà Nẵng – Gia Việt

Gia Việt là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa, cải tạo và xây nhà tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng.

xay nha tron goi 312057885 3405467043063785 8025009181403261403 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 648 Đ. 29 Tháng 3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:00 Th 2

Điện thoại: 090 918 20 99

XÂY DỰNG ĐẸP NHANH – Xây Nhà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

XÂY DỰNG ĐẸP NHANH là thương hiệu có nhiều năm thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, XÂY DỰNG ĐẸP NHANH được biết đến với Công ty xây nhà trọn gói giữ vững giá thành cạnh tranh và xây dựng một bảng giá rõ ràng cho từng loại gói dịch vụ tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 868 71 04
Lịch hẹn: kientrucxaydungdanang.blogspot.com 

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Danh sách các đơn vị xây nhà trọn gói tại TPHCM

DHB Design có tổng hợp 1 bài viết là danh sách các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM, ngoài ra chúng tôi chia sẻ các bạn Lựa chọn nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng tại TPHCM ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại link:

Công ty kiến trúc Z.E.N.A – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Kiến trúc Zena với phương châm hoạt động: “Z.E.N.A làm thiết kế, và chúng tôi xây dựng các công trình. Chúng tôi am hiểu việc mình làm, làm đàng hoàng, sáng tạo, và hết sức mình!”

Theo ThS.Kts.Phan Đình Kha cho biết, Z.E.N.A đã và đang tập trung vào mảng nhà dân và các công trình nhà ở cao tầng, khách sạn, biệt thự. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và thi công hoàn thiện công trình.

biet thu kieu my 1 - Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Biệt thự ngỉ dưỡng ở California – của kiến trúc sư Phan Đình Kha năm 2021

Công ty xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Website:  zena.com.vn

Group 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và các tỉnh thành toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở, biệt thự

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đường số 4, cityland garden hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00
Điện thoại: 096 260 48 87

Công ty xây dựng An Cư – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Công ty xây dựng An Cư là một đội ngũ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, mảng hoạt động chính mà họ hướng tới chính là lĩnh vực thiết kế thi công và giám sát quá trình xây dựng của công trình. Theo như thống kê mỗi năm của công ty An Cư, họ đã hoàn thiện đến hơn 50 công trình nhà phố, các tòa cao ốc văn phòng, nhiều biệt thự khắp khu vực TPHCM và ở các tỉnh lân cận khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 212/1/12 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0286 672 2288 hoặc 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

Website công ty: xaydungancu.com.vn

Công Ty Tnhh Thiết Kế Và Xây Dựng Phú Nguyên

Với thâm niên là 15 năm hoạt động trong ngành, Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Phú Nguyên đã có thể gây được ấn tượng mạnh và độ tin cậy từ khi mới đề cập đến số tuổi đời của công ty, kèm theo đó là nỗ lực không ngừng của công ty trong việc phát triển, đi lên để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 57 Thạnh Xuân 38, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Địa chỉ 2: Số 39 Lý Chính Thắng phường 8, Quận 3 TPHCM

Số điện thoại: 0949 495 577

Email: thietkexaydungphunguyen@gmail.com

Website công ty: xaynhahcm.net

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Nhân viên thuộc đội ngũ làm việc cho công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh đều là những người có trình độ chuyên môn cao và hơn 5 năm làm việc trong nghề. Ban lãnh đạo của công ty đều là những người tai to mặt lớn đã từng giữ chức vụ trưởng phòng, trường dự án tại các tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Địa chỉ 2: Số 26 Trần Thánh Tông, P15, Quận Tân Bình TPHCM

Địa chỉ 3: A6 Quốc lộ 50, Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TPHCM

Số điện thoại: 0936 889 986

Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com

Website công ty: congtythietkexaydung.net

Công ty TNHH XD-TM-CK PHÚ NGUYỄN

Cam kết đúng tiến độ, vật tư không bán thầu, uy tín chất lượng không ứng trước bao ép cọc

Địa chỉ: Hồng Hà, Phường 2, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 094 203 00 08

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO (Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO)

Địa chỉ: 127 Đ. D1, Khu Dân Cư Nam Long, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 090 931 12 44

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà trọn gói tại TPHCM

Danh sách các đơn vị xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Theo như dữ liệu tìm kiếm cảu Google, từ khoá xây nhà trong gói Bình Dương có tới 12100 lượt tìm kiếm/tháng. Điều đó cho thấy nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bình Dương rất cao.

DHB Design có tổng hợp 1 bài viết là danh sách các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương, ngoài ra chúng tôi chia sẻ các bạn Lựa chọn nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng tại Bình Dương ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại link:

Công Ty Kế Xây Dựng Kiến Trúc Gốc Việt

Công ty Kiến Trúc Gốc Việt . Đơn vị thiết kế nhà uy tín , bản vẽ chất lượng , đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm , và sáng. Là mọt trong những đơn vị thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 406 Nguyễn Đức Thuận, Khu dân cứ, Thủ Dầu Một, Bình Dương 821365

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 21:00 ⋅ Mở lúc 8:00 Th 7
Điện thoại: 0898 678 977
Tỉnh: Bình Dương

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 492 Đ. Nguyễn Văn Trỗi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương 821334

Khu vực phục vụ:
Thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:30 Th 7

Điện thoại: 093 359 89 39
Tỉnh: Bình Dương
Lịch hẹn: datthu.vn

>>Xem chi tiết danh sách:  Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới mất 2023

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng nâng cao. Tuyển lựa hình thức trọn gói cũng được rất nhiều người lựa chọn và tầm giá để xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương được tính cụ thể theo mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công rơi vào khoảng từ 1.4tr/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện rơi trong khoảng 3.400.000 – 3.750.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả tầm giá nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư cơ bản với tầm giá khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư cơ bản khá với tầm giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư  cơ bản tầm giá khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư rẻ với chi phí rơi khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Bao gia xay nha tron goi phan tho 2021 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023 Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện 2023

Cách thức tính mét vuông dựa vào đơn giá xây dựng nhà rất đa dạng

Để với thể tính giá xây nhà trọn gói 1 cách tương đối xác thực và dự toán được giá thành thi công, chủ đầu tư sở hữu thể tính theo công thức sau:

Đơn giá của xây nhà trọn gói x Tổng diện tích của ngôi nhà = Giá xây của nhà trọn gói

Cách thức tính tổng diện tích nhà lúc báo giá

Sau lúc đã biết báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách thức tính tổng diện tích thi công. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng tầm giá xây nhà trong khoảng đó mới tuyển lựa được gói thầu thi công phù hợp có nhu cầu, tài chính của gia đình. Vì vậy, diện tích xủa sàn xây dựng = diện tích của sàn dùng + diện tích khác ( phần móng, tầng hầm,…)

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng tính 100%

Diện tích những phần khác tính theo bảng dưới đây:

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sr tới các bạn đơn giá được tính trên 1 ngôi nhà cụ thể mang diện tích là 90m2 được kiểu dáng xây nhà có 2 tầng như sau:

Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27m2.

Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng rơi vào 90m2.

Tầng 2 của ngôi nhà cộng thực hành có đơn giá là 90m2 = 180m2.

Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2.

Từ đấy ta sở hữu tổng diện tích ngôi nhà hai tầng xây theo bắt mắt hiện đại, vật tư cái rẻ có giá tà tà 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Trên đây là cách thức tính đơn giản dễ thực hành cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà hai tầng được xây dựng ở TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương dù rằng chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo vì ai cũng biết rằng tầm giá xây dựng nhà trên cả nước đại quát và ở tỉnh TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương đề cập riêng giá tiền xây dựng còn tác động bởi hầu hết nhân tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất thi công .

Nếu nằm ở thành phố và ở sắp những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so có các lô đất ở khu vực nông thôn.

Nhà Đẹp DHB trân trọng gửi đến Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói 2023. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Miễn phí 50% thiết kế đối với công trình xây dựng phần thô.

Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • .  Trên 250m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
 • .  200-250m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
 • .  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
 • .  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Chú ý

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
 • Đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
 • Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng với giá trị tiền mà chủ đầu tư yêu cầu.
 • Cam kết thi công tiến độ, sạch sẽ và chất lượng

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuốiSau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

Lời kết:

Hi vọng rằng mang những chia sẻ của chúng tôi trên đây về báo giá giá bán xây dựng trọn gói mới nhất 2023 sẽ giúp khách hàng mang được các kiến thức và sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho căn nhà của gia đình mình trong khoảng thời gian dài. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẸP DHB VIỆT NAM

Hà Nội: 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Địa chỉ cũ)

– Số 70 Ng. 34 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội


VPGD – Tầng 6 – Tòa C, Chung Cư Báo, Nhân Dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Địa chỉ mới

Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

TPHCM: Số 6 – Đường 4 – KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời