Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Khách Hàng. Hà Nội được biết đến là thành phố có mật độ dân số đông nhất cả nước. 

Chính vì vậy mà nhu cầu xây nhà trọn gói Hà Nội ngày càng lớn. Dịch vụ này ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xây nhà ở cho những khách hàng bận rộn, không quá quá nhiều thời gian để theo sát các quá trình thi công của công trình.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu xây nhà trọn gói là gì?

Kính mời quý vị độc giả tham khảo những nội dung về bảng báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất 2023

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công.

Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

Sở hữu các nội dung phân phối bên dưới sẽ phần nào hỗ trợ quý vị giải đáp những câu hỏi về những hạng mục công việc khi xây nhà trọn gói cũng như hiểu rõ chi tiết hơn về việc xây nhà ở tại Hà Nội.

Bí quyết tính giá thành xây nhà, cách chọn lựa nhà thầu xây nhà uy tín và cách tính được giá tiền xây nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết nhất cho dự định của Quý vị.

xay nha tron goi can tho 800x450 1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Khái niệm chung về hình thức xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói còn được biết tới với tên gọi chìa khóa trao tay, là một loại hình nhà sản xuất mà chủ đầu tư giao hầu hết các giai đoạn từ kiếm tìm vật tư, nguyên liệu, giám sát Công trình, hài hòa đan xen làm việc sở hữu hàng ngũ nhân công,.. cho chủ thầu.  Chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng và hợp nhất khâu thiết

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô, trung tâm cả nước, vì vậy nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội cũng rất cao. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Thị trường dịch vụ xây nhà trọn gói rất phong phú với hàng loạt doanh nghiệp thi công, vì vậy khách hàng có điều kiện được tiếp cận nhiều đơn vị, và có sự cạnh tranh về giá và chất lượng.

Tuy nhiên việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín rất quan trọng. Nhà thầu xây dựng cho bạn sự tin cậy, an tâm mới là điều người dùng đáng để ý. Nếu chỉ dựa vào đơn giá thi công, gia chủ sẽ dễ gặp phải những đơn vị non kém về kinh nghiệm.  Nhóm nhân viên thiếu năng lực sẽ làm cho mất nhiều thời gian của chủ nhà.

Công trình kéo dài do thiếu kinh nghiệm điều hành, xếp đặt thứ tự làm việc, có khả năng gây nên sự chồng chéo trong thi công giữa các đội thợ.

Nhà đẹp DHB tự tin là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi đã thành công trên nhiều dự án, hạng mục thi công lớn nhỏ khác nhau từ đô thị tới những vùng nông thôn.

Khách hàng khi tới với Nhà đẹp DHB sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình từ khâu thiết kế đến tuyển lựa các gói thi công sao cho thích hợp với điều kiện của gia đình nhất.

Chúng tôi hiện đưa ra những gói dịch vụ thi công từ trọn gói cho tới từng hạng mục nhỏ với chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Dịch vụ này được nhiều người biết đến với một cái tên gọi khác, đó là chìa khóa trao tay.

Tức là chủ thầu ( đơn vị xây dựng) sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu thi công, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Trong thời gian diễn ra việc xây dựng thì khách hàng vẫn có thể đi làm, đi học một cách bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi quá trình này.

xay nha tron goi can tho 1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Xây nhà trọn gói có tốt hay không?

Để có thể kiểm chứng được điều này, khách hàng có thể cân nhắc về mục đích và khả năng của mình để xem dịch vụ này có phù hợp với mình hay không?

Và đề khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này, chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích về ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội nhé!

dich vu xay nha tron goi tai tphcm Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Ưu điểm xây nhà trọn gói Hà Nội

Tối ưu được thời gian xây dựng

Đây có lẽ là ưu điểm lớn của dịch vụ này .

Trong khi phương pháp xây nhà truyền thống đòi hỏi khách hàng phải tìm kiếm những đơn vị thi công cho các công đoạn khác nhau như xây, trát, sơn, lắp đặt điện nước thì xây nhà trọn gói Hà Nội lại hoàn toàn ngược lại.

xay nha tron goi can tho 800x450 1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Tất cả các công đoạn trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở đều do một đơn vị duy nhất đảm nhận, nhờ đó mà khách hàng sẽ không phải vất vả và tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị xây dựng.

Tối ưu hóa chi phí

Những đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội luôn cố gắng tối ưu chi phí xây dựng cho khách hàng bằng cách tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dựng của từng gia đình.

Ngoài ra họ còn thường xuyên đưa ra những ưu đãi khủng và có chính sách bảo hành, bảo trì sau khi công trình được khách hàng được đưa vào sử dụng.

xay nha tron goi z3874092220586 fb610cffa16e63e34e4af15b49ae49bd Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

​Đảm bảo được tính chuyên môn và an toàn trong lao động.

Các đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội luôn đặt vấn đề an toàn lao động lên hàng đầu, điều này có thể dễ dàng nhận thấy thông quá các trang thiết bị bảo hộ của đội ngũ công nhân.

Ngoài ra đội ngũ này còn có kiến thức chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể đảm bảo chất lượng của công trình ở mức tốt nhất.

xay nha tron goi z3874092220662 f03b4e15102770b930f03124e59d13ce Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Các tiêu chí đánh giá đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín

Đội ngũ kiến trúc sư và công nhân

Một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói.

Ngoài ra đội ngũ nhân cũng sẽ được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng các yêu cầu của công ty về trình độ chuyên môn, kỹ năng, kỹ xảo.

xay nha tron goi z3874092209623 d38eed8017c189792f5284145b6e7897 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Có hợp đồng minh bạch và rõ ràng

Cả 2 bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng.

Trong đó, quy định rõ ràng về những điều khoản có liên quan đến nghĩa vụ và quyền lợi của cả 2 bên.

Sau khi ký kết, các bên có liên quan có trách nhiệm thực hiện đúng và đủ những yêu cầu đặt ra trong hợp đồng để hạn chế tình trạng xảy ra mâu thuẫn trong quá trình xây dựng.

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Đảm bảo về tiến độ thi công của công trình

Những đơn vị xây nhà trọn gói hà Nội chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ và thời gian hoàn thiện công trình theo kế hoạch đã đề ra trước đó.

Chế độ bảo hành

Hiện nay, hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói uy tín đều sẽ có chính sách bảo hành dành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành thường sẽ dao động từ 12 đến 24 tháng tùy thuộc vào từng công ty/đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội.

xay nha tron goi 313433896 3209161575990313 8676432439288286548 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất 2023

Để có thể đảm bảo được chất lượng cùng nhiều vấn đề khác có liên quan đến kết cấu và tuổi thọ của công trình, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội, khách hàng cần phải lưu ý đến những điều này.

Thứ nhất, không ham rẻ

Chi phí xây dựng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ của những công ty có giá rẻ một cách bất thường.

Trên thực tế điều này đã được chứng minh, những công ty cung cấp dịch vụ với mức giá quá rẻ thường sẽ có chất lượng dịch vụ rất kém.

Chưa kể đến việc họ sử dụng những nguyên, vật liệu không đảm bảo gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình.

Điều này sẽ gây ra không ít nguy hiểm cho người sử dụng, đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu và tuổi thọ của công trình.

Chính vì vậy, khách hàng cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn đơn vị chủ thầu xây nhà trọn gói Hà Nội.

xay nha tron goi 313034133 5763086780404948 3167044554253798834 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Thứ hai, dự trù kinh phí xây dựng

Để có thể chuẩn bị kỹ càng và tốt nhất cho việc xây dựng nhà ở, khách hàng nên dự trù sẵn kinh phí xây dựng cho căn nhà của mình.

Nếu khách hàng chưa thể tính toán và dự trù một cách chính xác được các chi phí phục vụ cho quá trình thiết kế và xây dựng nhà ở thì có thể làm việc trực tiếp với những đơn vị chủ thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất về vấn đề này.

Với kinh nghiệm phong phú và dày dặn của mình, chắc chắn các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và điều kiện của mình/

Nhờ vậy, mà khách hàng sẽ có phương án chuẩn bị ngân sách sao cho đầy đủ để quá trình thiết kế và thi công nhà ở được diễn ra nhanh chóng và liền mạch.

Cuối cùng, về vấn đề phong thủy

Đây là lưu ý quan trọng, bởi chúng có những ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của gia chủ.

Những vấn đề liên quan đến phong thủy mà khách hàng cần lưu ý khi xây nhà trọn gói Hà Nội.

Yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng đến một số yếu tố như sức khỏe, tiền bạc, tài lộc của gia đình.

Thông thường chúng thường liên quan đến các chi tiết như hướng nhà, hướng đất, cách bố trí các phòng, công năng sử dụng,…hay màu sắc của các thiết kế.

Nếu thiết kế của căn nhà đảm bảo được các vấn đề phong thủy thì sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngược lại, nếu không đảm bảo được vấn đề phong thủy sẽ rất dễ gây ra các tai họa, vận xui, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ,….

Bởi tầm quan trọng của chúng mà khách hàng nên tìm gặp đến các thầy phong thủy để được các thầy hướng dẫn, giải đáp rõ ràng.

xay nha tron goi 312057885 3405467043063785 8025009181403261403 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín và chất lượng năm 2023

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Việt Architect Group – đơn vị đi đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

Với việc sở hữu hệ thống với hàng loạt các chi nhánh, văn phòng trên cả nước, Việt Architect Group đã đảm nhận hàng trăm, hàng nghìn những mẫu thiết kế nhà ở trên cả nước.

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ giao đến tay của khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín xây nhà trọn gói Hà Nội, mà chưa biết thông tin về các công ty đó, giá xây nhà trọn gói thế nào, bạn có thể tham khảo danh sách 10 công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội.

xay nha tron goi 312502252 5428186510563215 4640103040857710513 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

 

So sánh xây nhà trọn gói và tự mua vật liệu xây

Hiện nay có 2 hình thức là khoán (xây nhà trọn gói) và tự mua vật liệu về xây dựng, vậy hình thức nào tối ưu. DHB Design đã có một bài viết phân tích về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo:

xay nha tron goi z3874092214026 6db308bac7f0b2681b570af71f594f93 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà nên khoán hay tự mua vật liệu sẽ tiết kiệm hơn?

 

Theo kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và tổ chức thi công xây dựng tại các công trình nhà nước và tư nhân (nhà ở dân dụng), việc chủ nhà tự mua VLXD sẽ có một số khó khăn như:

– Khó kiểm soát thợ xây, có thể dẫn tới làm ẩu, làm kém chất lượng, ngoài ra các tổ đội hoạt động manh mún, nên sẽ khó thực hiện trong việc kiểm soát và bảo hành, bảo trì công trình.

– Chi phí xây dựng tăng:  Thực tế khi chủ nhà tự mua vật liệu về xây thường sẽ tiết kiệm không có thiết kế và dự toán. Vì vậy rất dễ phát sinh thêm khối lương.

– Khi tư xây dựng thì khó có thể kiểm soát tính thẩm mỹ công trình. Vì tiết kiệm không làm thiết kế, ngoài ra công năng sử dụng cũng hạn chế.

Kiến trúc sư Lý khuyên chủ nhà nên tìm một đơn vị thầu xây dựng uy tín, bằng việc kiểm tra năng lực hồ sơ, các công trình họ đã thi công, từ đó lên thiết kế, dự toán và làm hợp đồng xây dưng.

kế và giá cả cho từng hạng mục và còn lại gia chủ vẫn có thể đi làm, sinh hoạt như cuộc sống thường nhật và dọn vào ở ngay sau khi dự án được hoàn tất.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội của DHB Design 

Trình tự giải đáp thiết kế tiêu biểu cho một công trình xây nhà trọn gói tại Nhà đẹp DHB gồm những bước sau:

Thảo luận ban đầu với khách hàng

Sau khi đồng ý hợp tác với phía bên Nhà đẹp DHB, khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị các hồ sơ pháp lý liên quan đến dự án bao gồm: chứng chỉ quy hoạch, giấy chủ quyền đất hoặc nhà, những cái văn bản khác liên quan (nếu có); cũng như những đề xuất căn bản về nhu cầu dùng của Dự án (số lượng các phòng, hướng nhà, tài liệu về phong thủy…). Dựa trên cơ sở vật chất các bắt buộc của khách hàng, doanh nghiệp giải đáp sẽ trả lời sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho bản vẽ thiết kế công trình.

Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói

Dựa trên hạ tầng các số liệu đã ký hợp đồng giữa hai bên, tổ chức giải đáp sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của dự án xây nhà trọn gói (bao gồm các mặt bằng, mặt đứng chính) thời gian cho quá trình này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên – trung bình từ 3-15 ngày – phụ thuộc vào đặc điểm và độ phức tạp của Công trình

Ký hợp đồng và thống nhất thiết kế sơ bộ

Đơn vị tư vấn xây nhà trọn gói Nhà đẹp DHB sẽ biểu lộ về ý tưởng các điều khoản hợp đồng, hai bên sẽ ký hợp đồng và thống nhất thủ tục sơ bộ để đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật

Trên cơ sở vật chất thống nhất về giấy tờ thiết kế sơ bộ, đơn vị giải đáp sẽ tiến hành lập giấy tờ thiết kế kỹ thuật.

Với trường hợp gói thiết kế bao gồm phần sắp xếp nội thất, trong công đoạn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hai bên sẽ thêm 1 ký hợp đồng căn bản về phần TTNT (Bố trí đồ vật, màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình) trước lúc đơn vị tư vấn bàn giao hồ sơ chính thức.

Thời gian tiến hành quá trình này: 30-45 ngày (tính từ thời điểm hợp nhất hồ sơ sơ bộ). Thời hạn này có thể đổi thay tùy theo đặc điểm công trình xây nhà trọn gói, độ phức tạp của hồ sơ cũng như các thay đổi về bề ngoài khác.

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

 Kinh nghiệm xây nhà trọn gói Hà Nội tiết kiệm chi phí

 Để tối ưu hóa chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội, khách hàng nên lưu ý một vài vấn đề như sau:

 -Lựa chọn thời gian xây dựng hợp lý: với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa bao gồm một mùa khô và một mùa mưa như Hà Nội, khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm xây dựng sao cho phù hợp.

Nên xây dựng công trình vào mùa khô bởi điều này giúp tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng, chi phí bến bãi tập kết vật liệu cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.

 -Lựa chọn phong cách kiến trúc hợp lý, hiện nay xuất hiện nhiều phong cách kiến trúc có phong cách thiết kế khác nhau, những phong cách đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật như phong cách hiện đại, chi phí xây dựng sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, phức tạp như tân cổ điển hay cổ điển thì sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian thi công.

 -Thông minh trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, nếu chi phí xây dựng của bạn không quá dư dả, trong quá trình xây dựng có thể sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt để xây dựng phần thô bởi chúng quyết định đến sự chắc chắn của ngôi nhà.

Còn đối với các vật liệu ngoại thất có thể sử dụng các vật liệu có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói quận Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

 Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua công ty DHB Design – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DHB Design đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các công trình xây nhà trọn gói Hà Nội.

 Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng công ty cam kết sẽ kiến tạo nên những công trình vừa an toàn chắc chắn, lại vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Thực tế để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín ngoài việc xem hồ sơ năng lực, các công trình đã thi công, và ý kiến của chủ nhà cũng rất quan trọng.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chéo thông tin trên Google map, xem những đánh giá của khách hàng đã sử dụng, công ty đã có phốt chưa?

– Nhà thầu xây nhà trọn gói thường sẽ có quy mô lớn, gồm có phòng thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, và xưởng nội thất

– Nhà thầu xây dựng có hợp đồng làm việc, và các điều khoản dõ dàng.

– Những công trình lớn đã thi công cũng làm một điểm cộng trong hồ sơ năng lực

– Tìm hiểu tránh bị bán thầu, giao thầu khi đó là một công ty không chuyên nghiệp

thiet ke nha vuon dep 38 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023
thiết kế nhà vườn đẹp

 

Những ưu thế của xây nhà trọn gói Hà Nội

Dự toán chi phí xây dựng chuẩn 

Việc dự toán giá cả đầu tư sẽ giúp bạn ước lượng đúng nhất giá thành xây dựng thực tại. Con số đều được tính toán khoa học và biểu lộ rõ ràng ở từng hạng mục. Nhờ ấy giúp bạn nhận ra những hạng mục giá bán cụ thể và an tâm hơn lúc xây nhà.

Hạn chế trường hợp khác nảy sinh

Việc ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư và công ty xây dựng có được thỏa thuận cụ thể về hạng mục trao đổi và tầm giá đầu tư. Nhờ đấy quý khách không cần phải lo về các chi phí có thể phát sinh trong giai đoạn xây nhà.

Tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ nhà

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được đa số công sức và thời gian xây dựng. Theo đấy, mọi công việc đã có công ty thi công thay chủ đầu tư. Việc quản lý xây dựng sẽ thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng dự án như đã cam kết.

Đảm bảo tiến độ bàn giao nhà

Tiến độ xây dựng sẽ được công ty xây dựng thường xuyên cập nhật cho gia chủ. Các công đoạn cũng sẽ được thực hiện tốc độ nhanh hơn nếu như chủ nhà chọn được công ty uy tín. Tuy nhiên, chủ nhà cũng không cần lo vì thời gian bàn giao nhà đã được cam kết trong hợp đồng thi công.

Tiết kiệm chi phí với mức thấp hơn

Lúc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên về xây nhà trọn gói mọi công việc từ đầu tới cuối, ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Giá tiền được tiết kiệm nhờ vào những biện pháp xây nhà hiệu quả, khoa học, quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, giá tiền nguyên liệu cũng được tiết kiệm hơn khi những công ty xây dựng luôn biết nguồn cung ứng vật tư giá phải chăng, chất lượng tốt.

thiet ke nha vuon 2 tang mai bang hinh 10 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023 giá phải chăng uy tín tốt nhất thị trường

Bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Hà Nội năm 2023

Diện Tích Dự án M2 SànĐơn Giá vun đắp Nhà Phần Thô
Dự án Tổng Diện Tích > 350M23.000.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 300M2-350M23.250.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 250M2-300M23.350.000 VNĐ/M2 Sàn
Công trình Tổng Diện Tích < 250M2Báo Giá Trực Tiếp Theo Quy Mô

Bảng giá hoàn thiện trọn gói nhà đã xây thô tại Hà Nội năm 2023

HẠNG MỤCĐơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm2/sàn2.500.000 – 3.500.000

Đối với những Dự án đã xây thô sẵn, quý khách muốn hoàn thiện phần xây thô, giá sẽ giao động trong khoảng 1.500.000 đ/1m2 – 3.500.000 đ/1m2 tùy thuộc vào vật tư quý khách lựa chọn, diện tích Dự án và vị trí.

Bảng giá xây nhà trọn gói hoàn thiện giá tốt tại Hà Nội năm 2023 (Nhân công + Vật tư + Hoàn Thiện)

Với gói xây nhà trọn gói này, chúng tôi sẽ bao thầu hết đông đảo nhân công, nguyên liệu trong khoảng xây thô cho tới hoàn thiện sở hữu giá thành:

HẠNG MỤCđơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá tốt nhà ở dân dụng phổ thôngm2/sàn3.200.000 – 5.500.000
Xây villa trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm2/sàn4.500.000 – 6.500.000

*Giá giao động phụ thuộc vào nguyên liệu xây dựng mà người dùng tuyển lựa, diện tích xây và vị trí Dự án.

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

xay nha tron goi z3874092220662 f03b4e15102770b930f03124e59d13ce Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 751,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.5 – 3.7tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

xay nha tron goi 315020140 1614589445628050 4414078101864565271 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín 2023

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà.

Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng.

Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy.

Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Bảng chi tiết chủng loại vật liệu xây nhà trọn gói

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Danh sách 10 công ty thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín

Mời các bạn cùng tham khảo các đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội, mời các bạn tham khảo và so sánh.

Trường Sinh – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

“Trường Sinh – Sáng Tạo và Chuyên Nghiệp Trong Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Ở Tại Hà Nội

Trường Sinh là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại thành phố Hà Nội. Với sự đam mê và sáng tạo của đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi, chắc chắn rằng mọi ý tưởng về ngôi nhà tương lai của bạn sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo. Khi bạn đến với Trường Sinh, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ xây dựng tại chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án và công trình, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Ngoài dịch vụ xây dựng nhà ở và thiết kế kiến trúc, Trường Sinh còn chuyên nhận xin cấp phép xây dựng. Bằng cách lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm hơn 20% tổng chi phí so với việc thuê từng đơn vị riêng lẻ. Chúng tôi luôn có giám sát viên theo dõi công trình suốt 24/24 để đảm bảo chất lượng và an toàn. Đơn vị của chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn, đúng với hợp đồng.

Lý do bạn nên chọn Trường Sinh:

Tôn trọng “Tín” và “Tâm” hàng đầu.
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và hơn 1000 dự án đã được triển khai.
Quy trình tư vấn, thiết kế và thi công đạt chuẩn chất lượng.
Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên khảo sát và thợ xây luôn đam mê và trách nhiệm trong công việc.
Bản vẽ chi tiết và dự toán chi phí chính xác.
Cam kết tuân thủ tiến độ thi công và bảo hành toàn diện.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 41 ngõ 95 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 0984 601 683 – 0988 913 866 Website: https://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/”

Nội Thất Nhà Xinh – Nhận Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội

“Nội Thất Nhà Xinh – Giải Pháp Xây Dựng Nhà Trọn Gói Uy Tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá hợp lý hoặc có ngân sách hạn chế, thì Nội Thất Nhà Xinh chính là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, biệt thự, chung cư, nhà 2 tầng, 3 tầng với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Nội Thất Nhà Xinh – Điểm mạnh của chúng tôi:

Thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế.
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
Bản vẽ được hoàn thiện và chi tiết, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong thi công.
Mức giá hợp lý nhưng không làm giảm đi chất lượng công trình.
Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình.
Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.
Thương hiệu Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh đã được thành lập và phát triển từ năm 2012. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất không chỉ tại Hà Nội mà còn trên các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống trọn vẹn, tiện nghi và là nơi tổ ấm lý tưởng cho mỗi gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0987 265 555 – 02463.278.789 Website: https://xaydungnhaxinh.vn/”

Công Ty Việt Dr. House – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

“Công Ty Việt Dr. House – Đối Tác Uy Tín Trong Xây Dựng Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói vì nó không chỉ tiết kiệm chi phí và công sức, mà còn đảm bảo ngôi nhà được hoàn thiện một cách tối ưu nhất. Việt Dr. House là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói được nhiều khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Sau khi hoàn thành công trình, nhân viên của Việt Dr. House luôn thực hiện nghiệm thu cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Việt Dr. House – Quy trình xây dựng nhà:

Tư vấn dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu.
Khảo sát tình trạng hiện tại của nơi sẽ xây dựng.
Thiết kế bản vẽ chi tiết cho khách hàng.
Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
Thực hiện công trình.
Nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà cho khách hàng.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Dr. House luôn coi trọng sự hoàn thiện, tiện nghi và giá cả hợp lý. Để đạt được điều này, chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và hợp tác để tạo nên không gian lý tưởng theo ý muốn của quý vị. Chúng tôi tuân thủ phương châm hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để mang đến cho họ không gian sống ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: BTLT 13 – Ô 18 – Tổng Cục 5 Bộ Công An – Khu Đô Thị Yên Xá – Ngõ 181 Đường Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội Điện thoại: 0979 094 438 Website: https://suachuanhadthouse.vn/”

Thiết Kế AHT Home – Nhận Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội

“Thiết Kế AHT Home – Đối Tác Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

AHT Home là một địa chỉ mà bạn nên ghi nhớ. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt. AHT Home cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nhà trọn gói cho những khách hàng có nhu cầu. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào AHT Home.

Quy trình xây dựng nhà tại AHT Home:

Lập bản vẽ chi tiết theo đúng nhu cầu của khách hàng và đạt thỏa thuận về phương án thi công.
Dựa vào thiết kế để báo giá chi tiết cho khách hàng.
Thống nhất giá cả với khách hàng và lập hợp đồng xây dựng.
Thi công công trình dựa trên hợp đồng đã ký kết.
Nghiệm thu công trình và thanh toán.
Bảo hành công trình theo đúng quy định và thời gian trong hợp đồng.
Trong suốt quá trình hoạt động, AHT Home luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trong năm. Lợi thế lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp cùng với công nhân thi công có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao cấp. AHT Home luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để biến những ước mơ về ngôi nhà yêu thương của quý khách thành hiện thực. Cùng với đó là sự cống hiến của những thợ lành nghề trên công trường, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Hãy tham khảo thêm!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Liền Kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội Điện thoại: 0826 762 222 Website: https://ahthomes.com/”

Xây dựng Thịnh Phát – Xây nhà trọn gói tại Hà Nội 

Công Ty Thịnh Phát JSC – Sự Lựa Chọn Không Thể Bỏ Lỡ Cho Dự Án Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Với hơn nhiều năm hoạt động, Thịnh Phát JSC đã phát triển thành công như ngày nay nhờ việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Khả năng thực hiện những điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được đã giúp Thịnh Phát JSC giành được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư của Thịnh Phát JSC là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cập nhật xu hướng kiến trúc mới nhất. Chúng tôi tin rằng họ có đủ năng lực để thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với tầm nhìn tiên phong, ý tưởng sáng tạo và táo bạo, Thịnh Phát JSC cam kết cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp để tạo ra một môi trường sống tuyệt vời cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn Thịnh Phát JSC:

Đội ngũ thi công được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và làm việc với sự đọc bản vẽ thành thạo.
Quản lý thợ trực tiếp, không qua trung gian hoặc bán thầu.
Quy trình thi công rõ ràng và hệ thống quản lý chặt chẽ.
Sự hiện diện của kỹ sư giám sát tại công trường và chỉ huy trưởng công trình để đảm bảo quản lý chất lượng và kỹ thuật.
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 627 P. Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 10000
Khu vực phục vụ:
Hà Nội
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30
Điện thoại: 093 626 27 28

Kiến Trúc ADF Xây Nhà Trọn Gói

Công ty Xây dựng ADF (viết tắt ADF) là một công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI. Trang web chính thức của công ty có địa chỉ là https://xaydungnhatrongoi.vn/.

ADF được thành lập từ năm 2013 và đã trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành. Hiện nay, ADF đã vươn xa với 15 chi nhánh trải rộng khắp cả nước, và có một đội ngũ cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Công ty luôn tuân theo phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” và không ngừng nỗ lực học hỏi để tự hoàn thiện. Đồng thời, ADF luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

 Thông tin liên hê:

Địa chỉ: Phòng 403, Tòa Nhà Trung Yên I, 58A, P. Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 096 803 74 44
Lịch hẹn: xaydungnhatrongoi.vn

Xây dựng ECOHOME

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Ecohome – Sự Lựa Chọn Uy Tín Cho Dự Án Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Công ty Ecohome, chuyên về xây nhà trọn gói tại Hà Nội, nổi tiếng là một doanh nghiệp hàng đầu tại thủ đô, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhằm mục tiêu tạo ra những công trình xây dựng bền vững và mang đến những ngôi nhà xuất sắc để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng, chúng tôi tự tin có khả năng hiểu rõ mọi yêu cầu và mong muốn của bạn.

Với đội ngũ thi công xây dựng nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn rằng các công trình sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Ecohome, với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, sẽ giúp bạn xây dựng những ngôi nhà mới với thiết kế nội thất và kỹ thuật hiện đại, phong cách trẻ trung, đồng thời đảm bảo chi phí hợp lý.

Các hạng mục chính trong gói dịch vụ của Ecohome bao gồm:

Thiết kế bản vẽ và xin giấy phép xây dựng.
Dự trù và tính toán giá xây nhà, bao gồm báo giá phần thô và báo giá phần nội thất.
Thi công phần nền móng.
Thi công xây tường các tầng gạch theo thiết kế.
Thi công sơn nước và xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng.
Thi công dầm đà và mái bê tông.
Lắp đặt hệ thống điện âm tường, hệ thống chữa cháy, dây cáp, và nhiều công việc khác.
Thi công hoàn thiện công trình.
Nghiệm thu và bảo hành công trình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SỐ NHÀ 19 TT23, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Khu vực phục vụ:
Hà Nội
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 091 746 29 99

xaynhatrongoi.com – Sofia Việt

Sofia Việt luôn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công nội ngoại thất toàn diện cho ngôi nhà bạn. Tại Sofia Việt, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với chi phí tối ưu nhất.

Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt – Địa Chỉ Tin Cậy Cho Dự Án Xây Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Sofia Việt là một đơn vị xây dựng có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chắc chắn rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách toàn diện. Điều này là nhờ công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên kỹ sư giàu kinh nghiệm, họ làm việc với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Sofia Việt luôn không ngừng đầu tư và cải thiện về mặt nhân lực, nâng cấp trang thiết bị và máy móc, nghiên cứu các giải pháp thi công theo xu hướng mới nhất. Chúng tôi cũng ứng dụng các công nghệ hiện đại và lựa chọn những đối tác cung cấp vật tư hàng đầu để đảm bảo xây dựng những công trình chất lượng, mang đậm giá trị thẩm mỹ cao, và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Sofia Việt:

Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công.
Công ty xây dựng Sofia Việt thực hiện tất cả các công việc: cung cấp vật tư, quản lý nhân công, thực hiện các thủ tục pháp lý, v.v.
Không có tình trạng bán thầu, đảm bảo tính minh bạch và uy tín.
Báo giá được cung cấp rõ ràng và chi tiết, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ngõ 98 P. Hạ Yên Quyết, P, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 0356 996 666
Lịch hẹn: sofiaviet.com

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng MAXHOME

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng Maxhome, được giao dịch dưới tên Maxhome Architecture & Construction Joint Stock Company, đã được thành lập vào ngày 08/08/2016. Chủ tịch Hội đồng quản trị là Ông Lê Duy Tuấn, và công ty sở hữu giấy phép kinh doanh số 0107532007, được cấp ngày 08/08/2016.

Thông tin liên hệ của công ty:

Điện thoại: 096.445.8888 • 08281.33333 • 09240.99999
Email: maxhome.nt@gmail.com
Địa chỉ trụ sở chính:Miền Bắc: 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Miền Nam: 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói, MAXHOME là một trong những công ty hàng đầu và uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo chất lượng, với các kiến trúc sư và cử nhân nhiệt huyết và có tình yêu đối với nghề nghiệp của họ. MAXHOME cũng có xưởng sản xuất riêng tại các chi nhánh.

Công ty đã giành nhiều giải thưởng quan trọng về thiết kế và nội thất và được công nhận là Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam trong năm 2015-2016, được bình chọn bởi người tiêu dùng. MAXHOME có hệ thống văn phòng, Showroom và chi nhánh trải dài khắp cả nước, và có kế hoạch khai trương thêm nhiều chi nhánh khác vào đầu năm 2021.

Công ty này là doanh nghiệp duy nhất có khả năng cung cấp toàn bộ dịch vụ từ thiết kế và thi công nội thất đến xây dựng mới, cải tạo và xây nhà trọn gói. Họ cũng cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, đảm bảo tích hợp hoàn hảo trong quá trình thiết kế và thi công để đáp ứng 100% bản thiết kế 3D cho khách hàng. Chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm của MAXHOME kéo dài đến 05 năm và bao gồm kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ của công ty:

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà CC2A Thanh Hà, Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 128200

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 096 445 88 88

Kiến Trúc Xây Dựng AAT

KIẾN TRÚC AAT là nơi mà bạn có thể biến những ý tưởng và tưởng tượng của mình về một không gian sống hoàn hảo thành hiện thực. Tại đây, chúng tôi đã và đang đội ngũ Kiến trúc sư, Nhà thiết kế và Kỹ sư để mang đến cho khách hàng các công trình xây dựng và nội thất tối ưu, từ các căn hộ chung cư đến biệt thự, với sự chuyên nghiệp và tài năng của họ trong mọi khâu từ sáng tạo ý tưởng, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, xây dựng, triển khai thi công và hoàn thiện.

Tại Kiến Trúc AAT, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp hiệu quả cho từng phần hoặc tổng thể của không gian sống và làm việc cho bạn và gia đình của bạn.
Địa chỉ: G105A. Toà VINACONEX II, Tổ, 1 P. Phùng Khoang, P. Mộ Lao, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Điện thoại: 097 313 26 86
Lịch hẹn: kientrucaat.com

Home&Home – Thiết kế thi công nội thất, xây nhà trọn gói

Địa chỉ: Tòa Golden West, 46 P. Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

Điện thoại: 1900 2183

Cty Cổ Phần Thiết Kế , Xây Dựng MASHOME

Địa chỉ: 619 Đ. Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 0888 998 383

TXD_Công ty xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Liền kề 594, Dịch vụ 13, Khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội 100000
Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 094 486 98 80

Công Ty Cổ phần Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp

Địa chỉ: P 1105 – Tòa A – Chung cư Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 120638

Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0339 268 288
Lịch hẹn: thietkethicongnhadep.net

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc và Thi Công Xây Dưng Dylic

Địa chỉ: Ngõ 217 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ:
Hà Nội
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 0356 273 333

Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói Vinaduy

Địa chỉ: 86 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận

Các giờ: Mở cả ngày · Giờ khác

Điện thoại: 097 726 12 90
Lịch hẹn: xaydungvinaduy.com

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Tbox Việt Nam

Địa chỉ: 206A Đ. Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội

Khu vực phục vụ:
Việt Nam
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 094 923 34 56
Lịch hẹn: tboxvietnam.net

Giải pháp và tiến độ thi công xây nhà trọn gói chi tiết

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng:  

Trước hết, bạn cần quan tâm đến bản vẽ thiết kế kiến trúc cần trình bày chi tiết phong cách kiến ​​trúc, mặt tiền và kết cấu.

Đây được xem là cơ sở giúp bạn với được một ngôi nhà đẹp và vững bền như ý muốn.

Không những thế, bản vẽ cũng giúp giai đoạn thi công được diễn ra thuận tiện và mau chóng hơn, tránh tối đa những sơ sót ko đáng xảy ra.

Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần mua một kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ cao chịu bổn phận thực hành công tác mẫu mã.

Giải pháp thi công nhà phần xây thô: 

Giải pháp thi công phần thô với ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Công trình. Giai đoạn này được chỉ định trực tiếp trong bản vẽ.

Giải pháp thi công nhà xã thời kỳ hoàn thiện

Dù công việc bận rộn thế nào, gia chủ cũng nên dành chút thời gian Phân tích về giải pháp thi công nhà thời kỳ hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi kiểm soát chất lượng, tránh dẫn tới sai sót sau này.

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 – Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuối – Sau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu thi công xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời