Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được, các bạn tham kh ảo và làm theo nhé, chúc thành công.

Khủng long lang thang trên trái đất hàng triệu năm trước. Mặc dù thực tế là họ đã cai trị trái đất từ ​​rất lâu, nhưng họ vẫn là nguồn mê hoặc đối với mọi người cả trẻ và già trong nhiều thế hệ.

Những người hâm mộ khủng long thường có loại khủng long yêu thích của riêng họ và nếu brontosaurus là một trong những loài yêu thích của bạn và bạn muốn học cách vẽ tranh một con, thì bạn thật may mắn!

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

How To Draw Dinosaurs in 8 Steps Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Khi xem đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng vẽ một con khủng long.

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con khủng long chỉ trong 8 bước để giúp việc vẽ một con khủng long trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Cách vẽ khủng long – Hãy bắt đầu!

Bước 1 – Vẽ đầu khủng long

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ khủng long này, chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu! Brontosaurus có một cái đầu nhỏ, đặc biệt, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu với cái đầu đó cho hướng dẫn này.

How to draw a dinosaur 1 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ phần đầu nhỏ giống như trong hình ảnh tham khảo.

Hình ảnh ở đó là để giúp bạn, nhưng nếu bạn thấy mình phải vật lộn với hình dạng thì bạn có thể thử sử dụng bút chì cho đến khi bạn hiểu rõ về nó.

Bước 2 – Vẽ cổ khủng long

Cổ của một con brontosaurus có lẽ là đặc điểm nổi bật nhất của nó, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ nó trong bước tiếp theo này.

Để vẽ cái này, chỉ cần vẽ hai đường cong từ đầu bản vẽ khủng long của bạn.

How to draw a dinosaur 2 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn ý tưởng tốt về độ dài và góc độ mà bạn nên hướng tới trong bản vẽ của mình.

Bước 3 – vẽ phía sau con khủng long

Bây giờ bạn đã có đầu và cổ của bức vẽ khủng long, bạn có thể vẽ phần lưng cho nó!

Bước này sẽ dễ dàng vì bạn có thể sử dụng một đường cong lên rồi uốn xuống như trong hình để tạo lưng cho khủng long.

How to draw a dinosaur 3 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 4 – Vẽ phần đuôi khủng long

Như bạn có thể thấy, con khủng long của bạn đang thực sự bắt đầu hình thành! Đối với bước này, chúng tôi sẽ thêm một cái đuôi dài đẹp cho bản vẽ khủng long của bạn.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một đường dài đẹp tự uốn cong ở cuối như trong hình. Có lẽ bạn có thể thay đổi góc của đuôi một chút để làm cho nó trông giống như nó đang vẫy như một con chó!

How to draw a dinosaur 4 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Vẽ chân và bụng khủng long

Bản vẽ khủng long của bạn cần một số chân để đứng cao, vì vậy hãy thêm một số trong bước này! Chân của brontosaurus khá dày ở phía trên và mỏng dần khi đi xuống.

Đối với bước này, chúng tôi sẽ chỉ thêm vào các chân gần chúng tôi nhất và chúng tôi sẽ thêm vào hai chân còn lại sau.

How to draw a dinosaur 5 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

>> Tìm hiểu thêm về dòng TRANH TRÁNG GƯƠNG: https://dhbdesign.vn/tranh-trang-guong/

Bước 6 – Vẽ hai cái chân còn lại

Đối với bước ngắn hơn này, chúng tôi sẽ thêm vào các chân khác.

Những thứ này khá dễ dàng để thêm, vì nó chỉ yêu cầu hai đường cong phía sau chân bạn đã vẽ để chân sẽ xuất hiện như trong hình tham chiếu.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của các chân một chút nếu muốn tạo một vị trí khác cho chú khủng long của mình!

Bạn thậm chí có thể làm cho nó trông giống như con khủng long của bạn đang đi nếu bạn thay đổi vị trí lên một chút.

How to draw a dinosaur 6 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 7 – Vẽ mặt và các chi tiết

Đối với bước 7 của hướng dẫn vẽ khủng long này, bạn có cơ hội sáng tạo một chút! Để hoàn thành bản vẽ khủng long của bạn, nó chỉ cần một khuôn mặt đẹp cùng với một số chi tiết đường nét nhỏ hơn.
Bạn có thể sao chép các chi tiết này khi chúng xuất hiện trong ảnh tham chiếu, nhưng bạn cũng có thể thay đổi một vài chi tiết nếu muốn có một diện mạo độc đáo cho ảnh của mình!

How to draw a dinosaur 7 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Ví dụ: bạn có thể thay đổi nét mặt của bản vẽ khủng long của riêng mình để có một biến thể thú vị. Những chi tiết bạn sẽ sử dụng cho bản vẽ khủng long của bạn?

Bước 8 – Hoàn thiện, vẽ màu sắc

Bản vẽ khủng long của bạn gần như đã hoàn thành và tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời! Tuy nhiên, trước khi hoàn thành, nó cần một khía cạnh nữa.

Bước này sẽ rất thú vị vì bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo khi tô màu cho bức vẽ khủng long tuyệt đẹp của mình!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm hướng dẫn hoặc sử dụng các màu yêu thích của riêng bạn để hoàn thiện nó.

Một cách khác để cá nhân hóa bản vẽ của bạn một chút là vẽ trên nền vui nhộn và đầy màu sắc cho bản vẽ của bạn.

Bạn cũng có thể vui vẻ với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để tô màu cho bản vẽ của mình. Ví dụ: sơn acrylic có thể mang lại vẻ dày dặn, rực rỡ cho màu sắc của bạn trong khi sơn màu nước có thể mang lại vẻ mềm mại hơn cho hình ảnh của bạn.

How to draw a dinosaur 8 Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được
Bạn nghĩ bạn sẽ dùng gì để hoàn thành bức vẽ khủng long của mình?
Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thêm một số cây, lá và các loại thực vật khác để con khủng long này nhai. Điều đó cũng sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các loại màu xanh lá cây tươi sáng và đẹp mắt cũng như các màu sắc khác!

Có thể thú vị khi tưởng tượng những vùng đất thời tiền sử trông như thế nào và bạn có thể thể hiện những gì bạn nghĩ nó có thể trông như thế nào bằng cách vẽ nền.

Bạn có thể thêm các chi tiết như cây kỳ lạ và tuyệt vời, núi lửa hoặc bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ giúp đưa bản vẽ khủng long này lên một tầm cao mới!

Trước đó, chúng tôi đã nói về việc chúng tôi không chắc khủng long sẽ trông như thế nào. Chẳng hạn, ai sẽ nói rằng họ không thể có những chấm bi sáng trên đó?

How To Draw Dinosaurs in 8 Steps Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ khủng long đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Mẹo cuối cùng của chúng tôi là cho chúng tôi biết bạn nghĩ loài khủng long này có thể có những loại màu nào trên cơ thể.

Bạn có thể sử dụng những diễn giải khoa học phổ biến hoặc làm cho con khủng long này trông tươi sáng và đầy màu sắc nhất có thể!

Bản vẽ khủng long của bạn đã hoàn thành
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con khủng long trong 8 bước này sẽ thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng!

Bất cứ khi nào bạn học cách vẽ một thứ gì đó mới, bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng hơn rất nhiều nếu chia thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Đó chính xác là những gì chúng tôi đã cố gắng thực hiện trong hướng dẫn này và chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn làm theo các bước và cố gắng hết sức, bạn sẽ có một bức vẽ khủng long tuyệt vời ngay lập tức!

Khi bạn có thể vẽ một con khủng long, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để hoàn thành nó với các chi tiết và lựa chọn màu sắc của riêng bạn.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có hai bản vẽ nào trông giống hệt nhau, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng muốn xem ý tưởng của bạn!

Chúng tôi sẽ thường xuyên đưa ra các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ thường xuyên kiểm tra lại trang của chúng tôi để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ điều thú vị nào!

Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu bức vẽ khủng long của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng.

Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy sự sáng tạo của bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem những bức vẽ khủng long tuyệt vời của bạn!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời