Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con voi nhé. Chúc các bạn thành công.

Cá sấu là những sinh vật đáng kinh ngạc có thể tìm thấy ở một số châu lục trên thế giới.

Những kẻ săn mồi bò sát này có lẽ là sinh vật gần gũi nhất mà chúng ta có với một con khủng long còn sống, và điều đó đã giúp chúng trở thành một loài động vật phổ biến.

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Crocodile in 8 steps Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Sự nổi tiếng đó đã khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào họ có thể học cách vẽ một con cá sấu để giúp tôn vinh sự ngưỡng mộ của họ đối với loài động vật này.

Nó có vẻ giống như một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng bạn đang ở đúng nơi nếu bạn muốn học cách tự mình thực hiện nó!

Hướng dẫn từng bước thú vị này về cách vẽ một con cá sấu sẽ giúp bạn vẽ một trong những loài bò sát tuyệt vời này ngay lập tức!

Hướng dẫn Cách vẽ một con cá sấu – Hãy bắt đầu!

Hướng dẫn cách vẽ con cá sấu, các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con bạch tuộc nhé. Chúc các bạn thành công.

Bước 1 – Vẽ mắt cá sấu

Chúng ta sẽ bắt đầu với mắt và đỉnh đầu trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một con cá sấu.

Để vẽ mắt, bạn có thể vẽ một số hình bầu dục gần nhau như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Hãy chắc chắn để lại một khoảng trống nhỏ ở đáy mắt!

Khi bạn đã vẽ mắt, bạn có thể sử dụng một số đường cong trên chúng để tạo mí mắt và sau đó vẽ một đường ngược lại để bắt đầu phần đầu.

1 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 2 – Vẽ mõm con cá sấu

Trong phần vẽ cá sấu này, bạn có thể bắt đầu vẽ mõm cá sấu. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một đường cong bên dưới mắt bên trái để lấp đầy khoảng trống mà bạn để lại ở đáy mắt.

Sau đó, bạn có thể tham khảo hình ảnh tham khảo để sử dụng một số đường cong và tròn hơn để tạo thành mõm.

Phần này có thể hơi phức tạp một chút , vì vậy hãy đảm bảo cẩn thận làm theo hình ảnh hướng dẫn!

2 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 3 – Vẽ lưng cá sấu

Đối với bước này của hướng dẫn vẽ cá sấu, chúng ta sẽ tập trung vào lưng của cá sấu.

Sẽ có một loạt gai hình tam giác dọc theo nó và bạn có thể sử dụng một đường kẻ giữa mỗi gai để tạo thành phần sau và phần đầu của đuôi.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường cong mạnh cho phần cuối của đuôi. Đừng quên vẽ cả phần dưới của miệng nữa nhé!

3 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 4 – Vẽ chân con cá sấu

Chúng tôi sẽ thêm chân và bụng của bản vẽ cá sấu của bạn trong bước tiếp theo này. Chân khá ngắn và tròn, cuối có móng vuốt sắc nhọn.

Chân trước của cá sấu sẽ duỗi ra phía trước, trong khi chân sau sẽ cong ra sau. Sau đó, bạn có thể vẽ phần dưới của đuôi và bụng để hoàn thành bước này.

4 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Vẽ bàn chân và các chi tiết cá sấu

Trong bước này của hướng dẫn vẽ cá sấu, bạn có thể vẽ bàn chân ở phía bên kia của cơ thể.

Chúng sẽ xuất hiện khá nhỏ để đưa ra một số quan điểm. Sau đó, sử dụng một số chấm cho con ngươi và sau đó vẽ một số lỗ mũi.

5 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 6 – Vẽ miệng và các chi tiết cá sấu

Mỗi con cá sấu đều cần một hàm đầy răng sắc nhọn, vì vậy hãy thêm một số răng vào bản vẽ cá sấu của bạn trong bước này!

Bạn có thể vẽ một đường hơi lởm chởm cho miệng của anh ấy, sau đó thêm một số răng sắc nhọn ở trên và dưới nó.

Khi bạn đã vẽ xong miệng, bạn có thể vẽ các chi tiết bổ sung được hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chẳng hạn như các đường ngang qua bụng và một số đường khác trên mặt và chân để có thêm họa tiết da.

6 58 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 7 – Vẽ các chi tiết cuối con cá sấu

Chúng ta sẽ vẽ một số chi tiết nhỏ cuối cùng trước khi chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ con cá sấu này.

Chúng tôi sử dụng một số đường nhỏ trên khắp cơ thể để tạo ra một số kết cấu da cho cá sấu. Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường răng cưa để tạo nền cỏ cho chú cá sấu của mình.

Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn cho hình ảnh này! Có lẽ bạn có thể mở rộng nền để hiển thị loại bối cảnh mà con cá sấu này đang sống.

7 39 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 8 – Hoàn thành với phần tô màu cho con cá sấu

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ cá sấu của mình, chỉ còn một bước thú vị nữa và đó là thêm một số màu sắc tuyệt vời!

Chúng tôi đã sử dụng bảng màu xanh lục và vàng cho hình ảnh của mình, nhưng đây là bước mà bạn thực sự có thể để sự sáng tạo của mình chiếm lĩnh!

Bạn có thể sử dụng cách phối màu tương tự như cách phối màu của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn muốn cho nó!

8 23 Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bạn có thể thử sử dụng một số màu trầm hơn, chân thực hơn nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số màu sáng và rực rỡ để có hình ảnh phong cách hơn.

Đừng quên tô màu nền và các chi tiết bổ sung mà bạn có thể đã vẽ!

Những phương tiện nghệ thuật bạn sẽ sử dụng cho hình ảnh của bạn? Tôi sẽ sử dụng một số sơn màu nước để có một bức tranh mềm mại hơn nếu tôi tô màu này, nhưng tôi biết bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông rất tuyệt!

3 mẹo khác để vẽ cá sấu của bạn dễ dàng!
3 mẹo phác thảo cá sấu này sẽ chỉ cho bạn cách làm nó dễ dàng hơn rất nhiều!

Bản vẽ con cá sấu mà chúng tôi tạo ra này được vẽ theo phong cách hoạt hình, nhưng mặc dù vậy, nó vẫn rất chi tiết. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng hết sức để vẽ nó giống như trong hướng dẫn của chúng tôi.

Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong việc vẽ một số chi tiết này, thì bạn có thể loại bỏ hoặc đơn giản hóa một số chi tiết đó. Những gì bạn thay đổi hoặc loại bỏ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang gặp khó khăn cụ thể.

Khi bạn đã tạo một phiên bản bản vẽ thoải mái hơn, bạn luôn có thể tạo các phiên bản mới với một số chi tiết được khôi phục.

Thực hiện nhiều lần thử là một cách tuyệt vời để hiểu rõ bản vẽ!

Mặc dù bức vẽ cá sấu này không thực tế, nhưng bạn có thể sử dụng ảnh của một con cá sấu thật để hỗ trợ khi vẽ.

Để làm điều này, bạn sẽ muốn thử và tìm một bức ảnh được tạo dáng tương đối giống với bức ảnh trong hướng dẫn của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy một con tương tự, bất kỳ bức ảnh nào về cá sấu sẽ giúp bạn vẽ một số chi tiết và tỷ lệ của con này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để giúp bạn vẽ một con cá sấu chân thực hơn nếu đó là phong cách bạn thích.

Cuối cùng, thêm một số yếu tố nền và chi tiết vào bản phác thảo cá sấu này thực sự có thể là một cách để làm cho nó dễ dàng hơn.

Điều này có vẻ khó hiểu, nhưng việc thêm các yếu tố bổ sung có thể được sử dụng để che đi những phần khó hiểu của bản vẽ.

Ví dụ, bạn có thể gặp khó khăn khi vẽ chân của con cá sấu. Trong trường hợp này, bạn có thể vẽ khung cảnh hồ nước cho con cá sấu này.

Bằng cách đó, con cá sấu có thể chìm một phần trong nước và bạn sẽ không phải vẽ phần mà bạn phải vật lộn với nó. Điều này không chỉ có thể giúp bạn vượt qua những phần khó của bản vẽ mà còn làm cho bản vẽ của bạn thú vị hơn.

Crocodile in 8 steps Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ cá sấu đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bạn có thể tra cứu hình ảnh về môi trường sống tự nhiên của cá sấu để hỗ trợ khi vẽ.

Bản vẽ cá sấu của bạn đã hoàn thành!
Bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cá sấu! Bạn nên rất tự hào về bản vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã tạo ra cùng với chúng tôi cho hướng dẫn này.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này cho bạn thấy rằng bản vẽ này dễ hơn bạn mong đợi và chúng tôi cũng hy vọng bạn có nhiều niềm vui khi sử dụng nó!

Bây giờ, bức vẽ cá sấu của bạn đã hoàn thành, bạn vẫn sẽ rất vui khi hoàn thành một số chi tiết cuối cùng.

Cho dù bạn vẽ thêm một số yếu tố, thêm một số chi tiết hoặc sáng tạo với màu sắc và phương tiện nghệ thuật của mình, chúng tôi mong muốn được xem cách bạn hoàn thành bức ảnh này!

Trang web của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn từng bước tuyệt vời, chẳng hạn như hướng dẫn này để bạn thưởng thức!

Chúng tôi sẽ luôn tải lên nhiều nội dung khác, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên để nắm bắt tất cả các hướng dẫn mới của chúng tôi khi chúng ra mắt.

Sau khi bản vẽ cá sấu của bạn hoàn tất, chúng tôi rất muốn xem bạn đã làm gì! Hãy chắc chắn chia sẻ bản vẽ của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.

Chúng tôi rất nóng lòng được xem chú cá sấu đầy màu sắc và sáng tạo của bạn!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời