101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023

DHB Design tổng hợp những mẫu tranh phù điêu Tùng hạc đẹp, ấn tượng, thu hút người nhìn, ngoài ra các bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi.

Hotline: TPHCM: 0903080696   – Hà Nôi: 0989149805

Hiện nay, xu hướng trang trí phòng khách được nhiều người quan tâm, ngoài việc đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, tôn lên giá trị không gian căn phòng thì yếu tố phong thủy làm tăng vượng khí cho chủ nhà là cực kỳ quan trọng.

Tranh phù điêu tùng hạc là gì?

Tranh phù điêu tùng hạc là một loại tranh nghệ thuật độc đáo, không xa lạ với những người yêu thích tranh phù điêu. Đây là một mẫu tranh đẹp mang theo nhiều ý nghĩa tinh tế. Tranh phù điêu này kết hợp hai hình ảnh chính, đó là con chim hạc và cây tùng, tượng trưng cho may mắn và trường thọ.

Bức tranh được tạo ra bằng cách đắp nổi hình ảnh của cây tùng và con chim hạc trên một bề mặt, thường là mặt phẳng liền với chính bức tranh. Tranh phù điêu tùng hạc thường được treo tại sảnh khách sạn, phòng khách và nhà hàng, và được ưa chuộng bởi nhiều gia đình.

Trong việc tạo ra tranh phù điêu tùng hạc, có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng, bao gồm composite, thạch cao, xi măng, đất sét, gỗ, và mỗi loại chất liệu này mang đến một vẻ đẹp và tinh tế riêng biệt cho bức tranh.

Khi treo tranh phù điêu trong nhà, người ta thường lựa chọn treo nó ở phòng khách hoặc phòng ngủ và ưu tiên hướng Nam và Tây Bắc để tạo thêm may mắn và bình an. Tránh treo tranh trong phòng bếp hoặc phòng tắm để tránh mang lại xui xẻo cho gia đình.

Tranh phù điêu tùng hạc mang theo ý nghĩa phong thủy tượng trưng. Cây tùng thể hiện sức sống mạnh mẽ và trường thọ, trong khi con chim hạc tượng trưng cho may mắn và sự thành công. Sự kết hợp giữa cây tùng và chim hạc trong bức tranh này tạo ra một biểu tượng hòa quyện của thiên nhiên hùng vĩ, sự tài tình trong thiết kế và không gian ước lệ.

>> Tìm hiểu thêm loại hình ĐIÊU KHẮC và những công trình ấn tượng nhất thế giới: https://dhbdesign.vn/dieu-khac-la-gi/

Tranh phù điêu tùng hạc là lựa chọn mà mỗi gia đình không thể bỏ qua.

>> Tìm hiểu thêm bài viết: Phù điêu là gì?

tranh phù diêu tùng hạc 5 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu tùng hạc 4 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023

>> Tham khảo thêm:  Bảng giá đắp phù điêu 2023 

Tranh phù điêu tùng hạc được hiểu là gì?

Đối với những người ưa chuộng nghệ thuật tranh phù điêu thì tranh phù điêu tùng hạc chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ. Đây là mẫu tranh đẹp tuyệt và mang nhiều ý nghĩa đặc sắc. Bức tranh phù điêu là sự kết hợp hài hoà của hai hình ảnh chim hạc và cây tùng, là biểu tượng cho sự may mắn và trường thọ.

Bức tranh đắp nổi chính là cây tùng và con chim hạc. Nền của bức tranh phù điêu thường là mặt phẳng được liền khối với cây tùng và chim hạc. Bức tranh phù điêu tùng hạc được vô số gia đình ưa chuộng treo tại sảnh khách sạn, phòng khách, nhà hàng…

tranh phù diêu tùng hạc 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu tùng hạc 3 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023

➤➤➤ Xem thêm: Báo Giá Vẽ Tranh Tường Đẹp 2023

Chất liệu thường dùng đắp tranh phù điêu tùng hạc

Với bức tranh phù điêu với hình ảnh cây tùng và chim hạc được chế tác từ rất nhiều loại chất liệu. Bức tranh có thể được tạo ra từ composite, thạch cao, xi măng, đất sét, gỗ…Mỗi một chất liệu sẽ tạo tính thẩm mỹ và hồn của mỗi bức tranh khác nhau.

Bức tranh phù điêu tùng hạc có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và mục đích của người sáng tạo. Dưới đây là một số chất liệu thường được sử dụng để đắp tranh phù điêu tùng hạc:

Composite: Composite là một loại chất liệu phổ biến cho việc tạo tranh phù điêu. Nó là một hỗn hợp của nhựa và sợi thủy tinh, có độ bền cao và dễ dàng làm thành các hình dạng phức tạp.

Thạch cao: Thạch cao cũng là một chất liệu phổ biến được sử dụng cho tranh phù điêu. Nó dễ dàng để điêu khắc và tạo ra các chi tiết tinh xảo. Sau khi hoàn thành, tranh thạch cao thường được sơn màu và mài bóng.

Xi măng: Xi măng là một chất liệu khá chắc chắn và thường được sử dụng cho các tác phẩm nghệ thuật ngoại trời hoặc các bức tranh lớn. Nó có thể được tạo thành từ xi măng và các sợi gia cường.

Gỗ: Gỗ cũng có thể được sử dụng để tạo tranh phù điêu, đặc biệt là cho các tác phẩm nghệ thuật có kích thước nhỏ hoặc trung bình. Gỗ cung cấp một cảm giác tự nhiên và ấm áp cho tranh.

Đất sét: Đất sét thường được sử dụng để tạo ra các chi tiết nổi lên trên một bức tranh phù điêu. Nó có khả năng giữ hình dạng tốt và cho phép người nghệ nhân tạo ra các chi tiết nhỏ và phức tạp.

Mỗi chất liệu có những đặc điểm riêng và đem lại vẻ đẹp và cảm giác khác nhau cho tranh phù điêu tùng hạc. Lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào mục đích sử dụng, mức độ chi tiết cần đạt được và sở thích cá nhân của người sáng tạo.

Ý nghĩa của tranh phù điêu tùng hạc là gì?

Ngày nay, những mẫu tranh phù điêu tùng hạc được áp dụng phổ biến để trang trí cho không gian của gia đình,… bởi phù điêu tùng hạc mang lại nét đẹp gần gũi với người dân Việt Nam.

Từ xa xưa, người dân ta đã có quan niệm cây tùng là loại cây tượng trưng cho sức sống bền vững và bộc lộ sức sống trường thọ vô biên, vốn sinh trưởng ở nơi có điều kiện sống rất là khắc nghiệt nhưng cây tùng vẫn thể hiện được sức sống đó. Chính vì vậy, chúng có ý nghĩa mang đến sự suôn sẻ, là hình tượng của một đấng trượng phu, hơn nữa, cây tùng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ mang đến sự bình yên, và nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống con người 

tranh phu dieu phong khach 133 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu phòng khách 3f28fd832a22de7c8733 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu phong cảnh 54ab6a4b059df7c3ae8c 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu phong cảnh 10 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu phong cảnh aa04150b81e956fbe605e24e2646e78d 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 tranh phù diêu phong cảnh 13644185 980074042106041 906909887 n 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023 101+ Mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp giá rẻ nhất 2023

Còn chim hạc từ lâu được ví như loài chim tiên. Chúng mang đến sự ước muốn trường thọ và được ca tụng là “ nhất phẩm điểu “, do chim hạc có dáng như người quân tử, tiếng kêu thánh thót được so sánh với người tài năng kiệt xuất. Vì vậy,  hình ảnh của chim hạc gắn liền với người xuất sắc ưu tú, những người có phong cách sống thanh liêm, quân tử, chính trực tiếng tăm, nên gọi là Hạc Minh .

Hình ảnh chim hạc kết hợp với cây tùng trong các bức tranh phù điêu tùng hạc chính là sự phối hợp của vạn vật thiên nhiên với những dãy núi trùng điệp, mà nơi đó cây tùng và chim hạc chính là sự kết hợp tài tình đó. Với bố cục tranh vô cùng ngặt nghèo được thống kê giám sát, sắp xếp và điều tra, nghiên cứu về phong thuỷ và cùng với hình khối tạo khoảng trống cực kỳ sôi động, tinh xảo và mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Vị trí đặt tranh phù điêu tùng hạc phù hợp

Phòng khách ngay trên ghế sofa

Khi tìm vị trí để đặt bức tranh yêu thích, thì phòng khách luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ.

Phòng khách không đơn giản là nơi đón tiếp khách mà còn là khu vực thể hiện “bộ mặt” của chủ nhà, đồng thời cũng là nơi thu hút tài lộc, vượng khí của tổng thể căn nhà. Chính vì vậy, việc chọn lựa không gian phòng khách để treo những bức tranh phù điêu để không chỉ đem đến sức sống, sự tươi mới, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà hơn nữa còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy, đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Đặt tranh trong phòng ngủ

Ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư khi tìm kiếm một vị trí treo tranh phù điêu Tùng hạc. Đây là không gian riêng tư, nơi mà bạn tận hưởng khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày lao động vất vả. Chính vì vậy, những bức tranh Tùng hạc đem lại cảm giác bình yên, thoải mái, cũng như “đuổi tà hút vượng”, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho chủ căn phòng.

Với không gian này, bạn có thể đặt bức tranh yêu thích  ngay trên đầu giường hoặc treo đối diện với giường dựa vào sở thích cũng như bố cục, diện tích của căn phòng.

Đặt tranh ngay cầu thang

Nếu phòng khách hay phòng ngủ đều đã kín chỗ. Bạn có thể treo tranh phù điêu Tùng hạc tại một khu vực không tồi đó chính là khoảng không gian ngay cầu thang lên xuống trong nhà.

Không những tạo cảm giác ấm cúng, mà những bức tranh phù điêu ngay cầu thang còn tạo sự độc đáo, ấn tượng cho không gian sống. Chắc hẳn, bất cứ vị khách nào ghé thăm nhà bạn cũng sẽ trầm trồ trước sự sắp xếp bố trí cực kỳ tinh tế và thông minh này.

Lưu ý khi lựa chọn vị trí treo tranh Phù điêu tùng hạc

Bạn cần cân đối tỷ lệ bức tranh với không gian xung quanh, không nên treo tranh kín hoặc chiếm hết phần lớn bức tường.

Nên kết hợp các bức tranh treo tường cùng với một số nội thất khác để tạo điểm nhấn ấn tượng mà vẫn hài hòa trong một khối thống nhất.

Tranh phù điêu tùng hạc nên treo hướng nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc, theo chuyên gia phong thủy, các hướng Nam và Tây Bắc là những hướng phù hợp nhất để treo tranh phù điêu tùng hạc, mang đến nhiều sự may mắn, tài vượng cho chủ nhà. Đặc biệt chú ý không treo tranh Tùng hạc ở phòng bếp, phòng tắm nếu không muốn điềm xui vào người.

Những mẫu tranh phù điêu tùng hạc đẹp

Tranh phù điêu tùng hạc 8

Tranh phù điêu tùng hạc 2

Tranh phù điêu tùng hạc 1

Tranh phù điêu tùng hạc 7

Tranh phù điêu tùng hạc 6

Tranh phù điêu tùng hạc 5

Tranh phù điêu tùng hạc 4

Tranh phù điêu tùng hạc 11

Tranh phù điêu tùng hạc 3

Đơn vị thi công đắp vẽ tranh phù điêu tùng hạc đẹp

DHB Design là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các tác phẩm tranh phù điêu tượng hạc với uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào mang đến thị trường những tác phẩm tranh phù điêu có giá trị nghệ thuật cao.

Các tác phẩm tranh phù điêu do chúng tôi cung cấp đặc trưng bởi sự uyển chuyển của cánh hạc, độ cong hướng cổ của chú hạc, cùng với sự tự nhiên của cây tùng và thân cây được tái hiện một cách tinh tế. Chúng tạo nên không gian thú vị và độc đáo trong tác phẩm. Bức tranh phù điêu của chúng tôi có độ dày, độ lõm, đường cong mềm mại và độ sắc nét cao.

Với xưởng sản xuất chuyên nghiệp sử dụng chất liệu composite, DHB Design cung cấp đa dạng loại tranh phù điêu với nhiều bố cục và kích thước khác nhau, phù hợp với không gian trang trí của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tranh phù điêu tượng hạc composite và các loại tranh phù điêu khác, xin vui lòng liên hệ với DHB Design. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn với niềm tự hào và sự chuyên nghiệp.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết liên quan đến tranh phù điêu tùng hạc mà chúng tôi sưu tầm được. Mong rằng qua bài viết, các chủ đầu tư sẽ trang bị những kinh nghiệm để lựa chọn bức tranh ưng ý nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời