99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Chiêm Ngưỡng 99+ Mẫu Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Đẹp, Sang Trọng, Hút Mắt, chi phí xây dựng tiết kiệm, các công trình được thiết kế kiến trúc, nội thất và xây trọn gói.

Lý do nên sở hữu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp và sang

Trong những năm gần đây, việc kinh doanh thẩm mỹ viện, Spa đã trở thành ngành nghề kinh doanh phổ biến rầm rộ tại các thành phố lớn. Ngoài ra làm sao để khách hàng chọn lựa Thẩm Mỹ Viện của bạn chính là nơi để khách hàng đặt trọn lòng tin mới là mà điều để bạn cần quan tâm.

Kinh doanh thẩm mỹ viện luôn là lĩnh vực hot và phát triển, lôi kéo đầu tư rất lớn bây giờ, hầu như ai sở hữu vốn và có kinh nghiệm trong ngành nghề này đều có thể làm được. Và những Viện thẩm mỹ xuất hiện càng ngày càng nhiều thậm chí tràn lan, chính do vậy bạn nên cân nhắc tạo được dấu ấn riêng, không mang tính đại trà, nhất là nội thất bên trong phải tạo sự khác biệt.

Điều này cho thấy bạn phải chú trọng kỹ lưỡng không chỉ riêng tay nghề của bạn, mà từ những thiết kế nhỏ về hình thức của thẩm mỹ viện cũng sẽ giúp gây ấn tượng cho khách hàng.

Bởi thế có thể khẳng định, điều kiện tiên quyết để khách hàng chọn lựa cơ sở vật chất thẩm mỹ viện của bạn trong các lần tiếp theo, hoặc giới thiệu cho bạn bè hay không chính là nhờ không gian mà họ đã được trải nghiệm.

thiet ke benh vien tham my 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Những tiêu chuẩn về kiến trúc thiết kế thẩm mỹ viện

Khi thiết kế thẩm mỹ viện, cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn riêng của ngành công nghiệp làm cho đẹp. Vậy những tiêu chuẩn nào trong thiết kế nội thất thẩm mỹ viện cần nắm vững?

Tiêu chuẩn về kiến trúc và màu sắc

Một Thẩm mỹ viện tiêu chuẩn không nên đặt vào không gian quá hẹp, sẽ rất khó có thể bài trí bố cục sao cho cân đối, hài hòa từ lối đi cho tới việc phân chia các phòng chức năng cần sở hữu tại 1 thẩm mỹ viện.

Bên cạnh không gian khoáng đãng, màu sắc ánh sáng ở Spa cũng cần được chú ý. Spa nên dùng các màu sắc sáng tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Tiêu chuẩn về cách bố trí không gian thẩm mỹ viện

Việc bố trí bố cục thẩm mỹ viện hợp chủ đề, đúng phong cách, phong thủy… là điều cần nắm vững và lưu ý. Ngay từ không gian khi bước chân đầu tiên khu Spa như khu vực tiếp tân, phòng chờ, phòng chức năng hay phòng thư giãn…., mọi thứ nên được đi theo một concept nhằm tạo sự thống nhất về phong cách kiến trúc, tránh sự rối mắt cho khách hàng.

thiet ke tham my vien sang trong 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Tiêu chuẩn về mùi hương trong thiết kế thẩm mỹ viện

Lúc vừa bước chân vào 1 Spa thì điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được là mùi hương. Vì vậy, mùi hương là 1 trong những yếu tố cần được chú trọng trong tiêu chuẩn thiết kế thẩm mỹ viện. Một mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, dễ chịu hơn nhiều so với mùi thuốc, chất tẩy, thậm chí là nước hoa.

Tiêu chuẩn về vệ sinh

1 Spa đạt tiêu chuẩn làm đẹp nhất là không gian sạch sẽ, ngăn nắp. Đầy đủ mọi thứ ở spa đều phải ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ, tránh tạo môi trường cho côn trùng như gián, mỗi, côn trùng và chuột hoạt động.

99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện thu hút, ấn tượng nhất 2022

Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện hiện đại

Phong cách hiện đại thường là những mẫu thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng. Không gian được bố trí khoa học và hợp lý nhằm tạo sự thông thoáng và thư thái về tâm trí cho khách hàng khi đến trải nghiệm tại thẩm mỹ viện.

Màu sắc chủ đạo thường dùng trong các mẫu thiết kế này là những gam màu sáng và trung tính. Những trang thiết bị trang trí và bày trí tiểu cảnh tạo ra những thu hút sang trọng, tinh tế và hiện đại cho không gian. Nội thất phần lớn thường là các vật liệu công nghiệp như: gỗ công nghiệp, kính, chrome…

Mẫu thiết kế hiện đại thường được ứng dụng cho những thẩm mỹ viện với diện tích to nhỏ khác nhau, không theo kích thước chuẩn. 

Vì tập trung vào công năng sử dụng, hệ thống máy móc và cách bày trí kỹ thuật, hợp lý, phong cách hiện đại ưu tiên cho sự đơn giản, hạn chế sử dụng hoa văn để đem lại cảm giá tinh tế. 

thiet ke benh vien tham my 001 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Thiết kế thẩm mỹ viện theo phong cách tân cổ điển cực hút mắt

Phong cách tân cổ điển thường đem lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho mọi không gian. Đây là một trong các phong cách được nhiều chủ đầu tư thẩm mỹ viện yêu thích và quan tâm.

Điểm nổi bật của những đường nét, họa tiết hoa văn tinh tế, nổi trội trên đồ nội thất tôn lên sự sang trọng cho kiến trúc không gian. Điều này sẽ tạo sự ấn tượng trong mắt khách hàng về gu thẩm mỹ cũng như sự đầu tư từ trong ra ngoài spa của các bạn trước vẻ đẹp của ko gian nội thất.

Chất liệu nội thất được sử dụng trong phong cách tân cổ điển thường là các vật liệu nội thất cao cấp như gỗ, da cao cấp, inox mạ vàng gương, kính…

thiet ke tham my vien sang trong 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke benh vien tham my 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Thiết kế thẩm mỹ viện phong cách Hàn Quốc

Đây là phong cách thiết kế thẩm mỹ viện khá được ưa chuộng ở Việt Nam. Những mẫu thiết kế này thường sử dụng màu trắng sáng là chủ đạo, những trang thiết bị trong spa khá hiện đại, không gian dễ tạo được cảm tình đối với khách hàng.

Một số điều đáng lưu ý khi thiết kế thẩm mỹ viện

Xác định phong cách kiến trúc chủ đạo

Các chủ spa nên trao đổi với KTS các ý tưởng mong muốn đối với không gian thẩm mỹ viện, phối hợp với xác định đối tượng khách hàng và những không gian chức năng mong muốn cho thẩm mỹ viện. Điều này sẽ giúp kiến trúc sư dễ dàng hơn trong việc giải đáp và cùng bạn để đưa ra phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế kiến trúc sẽ quyết định đến màu sắc không gian nội thất, chất liệu nội thất và ngân sách thi công nội thất.

thiet ke tham my vien 10 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 9 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 8 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 7 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 4 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 3 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 2 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt thiet ke tham my vien 1 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt 99+ Mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nội thất sang trọng hút mắt

Dự tính chi phí đầu tư thiết kế thẩm mỹ viện

Việc dự tính ngân sách sẽ giúp chủ đầu tư chủ động trong quá trình thiết kế thẩm mỹ viện. Điều này bạn nên trao đổi với nhà thiết kế thi công về ngân sách dự kiến. Từ đó đưa ra được phương án về thi công hợp lý nhất và thích hợp ngân sách.

Điều này đặc biệt còn giúp giảm thiểu việc đơn vị thiết kế đưa ra các phương án về các vật liệu không đáp ứng ngân sách của bạn, tránh trường hợp nảy sinh thêm thời gian cho giai đoạn chỉnh sửa bản vẽ thích hợp ngân sách và vật liệu.

Chọn loại vật liệu thiết kế phù hợp

Dựa trên ngân sách dự định của chủ đầu tư các kiến trúc sư thi công sẽ lựa chọn các loại nguyên liệu thích hợp. Với ngân sách đầu tư ở mức phải chăng và tương đối thì thường bạn không thể lựa những vật liệu nội thất cao cấp. Thay vào ấy những nguyên liệu phổ biến hơn như gỗ công nghiệp, kính cường lực, chrome…sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn.

Lựa chọn nhà thiết kế thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp thiết kế thi công thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giá tiền. Họ sẽ đưa ra cho bạn phương án phù hợp với đề xuất và mong muốn của bạn. Một thiết kế đẹp phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thích hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Một doanh nghiệp uy tín cũng giúp bạn sở hữu một mẫu thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng, hạn chế tình trạng mất thời gian chỉnh sửa thiết kế. Quá trình làm việc và thi công diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng.

DHB Design – đơn vị chuyên thiết kế và thi công thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và uy tín

DHB Design có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công thẩm mỹ viện, spa. Chúng tôi luôn tự tin chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách các sản phẩm thiết kế chất lượng có tính thẩm mỹ cao.

DHB Design có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, hệ thống máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân lực tay nghề cao. Sản phẩm nội thất chất lượng, thời gian thi công đúng tiến độ, nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm giá tiền cho chủ đầu tư.

Lời kết

DHB Design là công ty thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thẩm mỹ viện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về nhiều ưu đãi! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời