101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

Bạn có nguồn kinh phí hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu một ngôi nhà với thiết kế hiện đại và các tiện nghi cơ bản? Một lựa chọn phù hợp cho bạn chính là mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi, DHB Design, khám phá chi tiết về loại hình kiến trúc này trong bài viết dưới đây.

DHB Design giới thiệu tới các bạn 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp giá rẻ, mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

TOP nhà tiền chế dưới 100 triệu hiện đại – sang chảnh – tiện nghi 2022

Trong quãng thời gian trở lại đây, mẫu thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu đang được nhiều người biết đến và dành sự quan tâm nhiều hơn.

Vậy, các bạn thực sự đang hiểu rõ về mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu với bài viết này cùng chúng tôi nhé!

nha tien ce duoi 100 trieu 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

Danh mục bài viết

Hiểu về nhà tiền chế dưới 100 triệu như thế nào cho đúng?

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu hay còn được biết đến tới với tên là nhà khung thép dưới 100 triệu / nhà thép tiền chế dưới 100 triệu.

Đây là một dạng nhà ở được làm bằng những vật liệu mà có thể tháo rời ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, có thể di chuyển đến nơi khác một cách thoải mái.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu này được xây dựng và lắp ghép theo những bản thiết kế đã lên sẵn kế hoạch rõ ràng. Để tạo ra một ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu hoàn chỉnh thì cần có sự sắp xếp theo ba bước:

 • Tạo dựng bản thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu và chế tạo nguyên vật liệu 
 • Lắp ghép và xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu theo đúng yêu cầu

Chính vì vậy mà các bạn có thể để ý là mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có thời gian thi công khá nhanh và không mất quá nhiều chi phí cho gia chủ

Một mặt khác, xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu vừa có thể làm hài lòng mong muốn của khách hàng; vừa có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí xây dựng.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu còn có thể bảo vệ môi trường, giảm thải đến mức thấp nhất các khí thải. Bởi nhà tiền chế dưới 100 triệu áp dụng mô hình xây dựng tiền chế thay cho các phương pháp xây dựng truyền thống, tức là giảm thải tối đa những hoạt động làm nguy hại đến môi trường thiên nhiên và sức khỏe của người dân.

>> Tham khảo thêm 1000 mẫu nhà cấp 4 đẹp

nha tien ce duoi 100 trieu 13 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

Cấu tạo của nhà tiền chế dưới 100 triệu mà bạn nên biết:

Đối với bất kỳ dạng nhà ở nào, bạn cũng cần phải nắm chắc và biết rõ về quy luật cũng như những cấu tạo nhà ở của nó. Vì vậy, khi bạn tìm hiểu về nhà tiền chế dưới 100 triệu thì bạn cũng sẽ phải biết rõ cấu trúc của nó như thế nào.

Để rồi khi bạn nhờ đến các chuyên gia kiến trúc sư thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu, bạn sẽ dễ dàng nói ra những mong muốn và những nhu cầu mà các bạn muốn ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu của bạn sẽ có được điều đó trong tương lai:

nha tien ce duoi 100 trieu 11 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

Xem chi tiết >> Báo giá thiết kế nhà đẹp 2023

 1. Cấu tạo về móng nhà của nhà tiền chế dưới 100 triệu:

Bộ phận phần móng nhà gồm 3 phần chính: phần bản móng nhà tiền chế dưới 100 triệu, phần giằng móng nhà tiền chế dưới 100 triệu và phần cổ móng nhà tiền chế dưới 100 triệu.

Phần móng của dạng nhà tiền chế dưới 100 triệu được đổ bê-tông cốt thép như những ngôi nhà bình thường khác. Đây là một phần quan trọng được chú ý đến mức cẩn thận, vì vậy mà ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu của bạn sẽ rất vững chắc và kiên cố.

Chính phần móng nhà càng cẩn thận bao nhiêu thì ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu sẽ chịu được những yếu tố tác động bên ngoài. Bên cạnh đó còn đảm bảo sự bền lâu trong thời gian sử dụng của gia chủ. 

Ngoài ra, phần móng nhà còn có thêm một bộ phận nhỏ khác là phần bu lông (bulong) móng nhà tiền chế dưới 100 triệu.

Đây cũng là một bộ phận quan trọng trong xây dựng phần móng nhà tiền chế dưới 100 triệu. Mỗi một loại móng cần có phần bulong tương ứng thích hợp với nó để có thể kết nối với các bộ phận móng khác.

Chính sự liên kết càng chặt chẽ thì phần móng càng có sự liên kết với nhau. Mặt khác, càng đảm bảo sự chắc chắn và kiên cố của nhà tiền chế dưới 100 triệu.

nha tien ce duoi 100 trieu 10 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

 1. Cấu tạo về khung nhà của nhà tiền chế dưới 100 triệu:

Khác với các dạng nhà ở khác, thì cấu tạo về khung nhà của nhà tiền chế dưới 100 triệu sẽ có các bộ phận quan trọng như: cột hình chữ H (hoặc sử dụng cột hình tròn), dầm hình chữ I hiện đại, xà gồ thép có dạng của các chữ C, chữ Z, chữ U; các dạng này được thay phiên linh hoạt và tránh sự nhàm chán cho nhà ở… 

Những ưu điểm của nhà tiền chế dưới 100 triệu hiện nay: 

 1. Thời gian thi công nhà tiền chế dưới 100 triệu rất ngắn:

Nhà tiền chế dưới 100 triệu như đã nói ở trên, được lắp đặt từ các cấu kiện đã được trang bị và được chuẩn bị ngay từ đầu. Chính vì vậy mà thời gian thi công của nó diễn ra khá nhanh. 

Khác với các dạng xây dựng nhà ở khác thì việc thi công công trình và bàn giao nhà ở diễn ra mất khá lâu. So với các dạng nhà ở truyền thống thì nhà tiền chế dưới 100 triệu tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều

nha tien ce duoi 100 trieu 9 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

 1. Với chi phí thấp vẫn có thể xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu

Như đúng với tên gọi của dạng nhà ở này, chỉ với dưới 100 triệu, bạn cũng có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh và hài lòng với chính bản thân của nhà ở. Với vật liệu chính là các tấm tôn, thép hay là các khung gỗ nên giá thành xây dựng sẽ thấp hơn so với những dạng nhà ở khác. 

Như đã nói về phần móng nhà ở phần trên, thì móng của nhà tiền chế dưới 100 triệu cũng không tốn quá nhiều chi phí. Giúp cho gia chủ tự tin với phần chi phí mà mình có trong tay, tức là dưới 100 triệu đồng.

nha tien ce duoi 100 trieu 4 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

 1. Không yêu cầu quá cao tay nghề của công nhân đối với nhà tiền chế dưới 100 triệu:

Khi xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu, các vật liệu xây dựng đã được chuẩn bị sẵn nên không quá chuyên tâm vào tay nghề của công nhân xây dựng. Chính vì vậy mà có thể giúp gia chủ giảm một chút chi phí

 1. Ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu thân thiện với môi trường:

Đối với các ngôi nhà truyền thống, trong quá trình xây dựng hay là sau khi hoàn thiện công trình nhà ở thì sẽ có các loại rác thải và nhiều bụi bẩn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và hệ sinh thái xung quanh. 

Tuy nhiên, đối với dạng nhà tiền chế dưới 100 triệu, lượng rác thải và bụi bẩn trong quá trình xây dựng hay là sau khi xây dựng cũng sẽ giảm bớt và không gây ảnh hưởng lớn đến môi trường và hệ sinh thái xung quanh

nha tien ce duoi 100 trieu 3 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

Phân loại nhà tiền chế dưới 100 triệu

Phân loại nhà tiền chế dưới 100 triệu Nhà tiền chế dưới mức 100 triệu, hay còn được gọi là nhà tiền chế khung thép, là một loại kiến trúc được xây dựng và lắp đặt dựa trên bản vẽ kỹ thuật mà các kiến trúc sư và chủ nhà đã đồng thuận. Tất cả các thành phần của nhà tiền chế được sản xuất tại nhà máy và sau đó vận chuyển đến công trình để lắp đặt nhanh chóng.

Nhà tiền chế là một khái niệm mới tại Việt Nam, chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây, và được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng trong tương lai. Nếu bạn muốn xây dựng một căn nhà tiền chế dưới 100 triệu đồng trên diện tích hợp lý và sử dụng nguyên vật liệu phù hợp, thì đó chính là sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, nhà tiền chế dưới 100 triệu có thể được phân loại thành:

Nhà tiền chế được thiết kế theo kiểu nhà ống đẹp. Nhà tiền chế cấp 4 với mái bằng. Nhà tiền chế cấp 4 với thiết kế mở.

Hoàn toàn có thể xây dựng một căn nhà tiền chế dưới 100 triệu đồng với sự kết hợp giữa đẹp và hiện đại.

Hoàn toàn có thể xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu vừa đẹp, vừa sang

Hoàn toàn có thể xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu vừa đẹp, vừa sang (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của nhà tiền chế dưới 100 triệu

Ưu điểm của nhà tiền chế dưới 100 triệu Không yêu cầu cao về kỹ thuật của công nhân xây dựng.

Nhà tiền chế dưới 100 triệu có quy trình lắp ráp và thi công khá đơn giản, do đó không đòi hỏi kỹ thuật cao của công nhân xây dựng. Bạn chỉ cần thực hiện theo bản vẽ thiết kế mà không cần quá quan tâm đến các yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên liệu xây dựng cho căn nhà này chủ yếu là thép, vì vậy chỉ cần chuẩn bị thép, đinh ốc và một số vật liệu khác là bạn đã có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách dễ dàng.

Chi phí thấp

Chi phí xây dựng mẫu nhà tiền chế này thấp hơn rất nhiều so với các dự án nhà ở khác. Do công trình sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhẹ, giá thành thấp và thời gian thi công nhanh, nên nó giúp tối ưu hóa cả nguồn nhân lực và nguyên vật liệu xây dựng. Thêm vào đó, một số căn nhà không đòi hỏi đào móng sâu, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với mức giá dưới 100 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà nhỏ, chắc chắn, phục vụ đầy đủ nhu cầu của gia đình. Mô hình nhà tiền chế đang được áp dụng rộng rãi tại các quán cà phê, homestay, khu nghỉ dưỡng,…

Thời gian thi công nhanh chóng

Nhà tiền chế dưới 100 triệu được hoàn thiện thông qua việc lắp ráp các thành phần đã được sản xuất sẵn dưới bản vẽ thiết kế. Điều này giúp rút ngắn thời gian thi công đáng kể. Thay vì mất vài tháng hoặc thậm chí cả năm để xây dựng một công trình nhà thông thường, với mẫu nhà này, bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn. Thời gian này có thể được sử dụng để thiết kế nội thất và ngoại thất để tạo nên một ngôi nhà cá nhân độc đáo.

Ưu điểm của nhà tiền chế dưới 100 triệu

Nhà tiền chế dưới 100 triệu có quy trình lắp ráp, thi công khá đơn giản (Nguồn: Internet)

Đặc điểm cấu tạo nhà tiền chế dưới 100 triệu

Đặc điểm cấu tạo nhà tiền chế dưới 100 triệu Cấu tạo móng nhà tiền chế

Phần quan trọng nhất của nhà tiền chế dưới 100 triệu là cấu trúc móng nhà. Móng nhà được chia thành ba phần chính: bản móng, giằng móng và cổ móng. Móng nhà có chức năng chịu trọng lượng và gia tăng tính vững chắc cho khung nhà, do đó chất lượng của móng nhà luôn cần phải được đảm bảo.

Phần móng nhà vẫn được đổ bằng bê tông và cốt thép, giống với cách xây dựng nhà truyền thống. Ngoài ra, móng sẽ được bổ sung bằng các bộ phận bu lông để đảm bảo sự kết nối chặt chẽ giữa các thành phần, đồng thời đảm bảo tính vững chắc và an toàn cho ngôi nhà.

Cấu trúc khung nhà tiền chế

Khung nhà tiền chế đẹp và nhỏ sẽ được sản xuất tại nhà máy bằng thép. Kết cấu thép sẽ được điều chỉnh tùy theo quy mô dự án và nhu cầu của người sử dụng, với sự tính toán cẩn thận của kỹ sư để hoàn thành bản vẽ và sau đó được chuyển đến nhà máy để sản xuất. Một bộ khung nhà hoàn chỉnh bao gồm các thành phần như cột hình chữ L hoặc tròn, xà gồ chữ U và Z, dầm chữ I, kèo thép,…

Các thông số cần nắm trong bản vẽ thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu Khi thiết kế và thi công bản vẽ nhà tiền chế dưới 100 triệu theo kiểu nhà cấp 4, gia chủ cần nắm các thông số sau:

Chiều rộng và chiều dài của căn nhà, tính từ mép ngoài tường này đến mép ngoài tường kia. Chiều cao, được đo từ gốc trụ đến diềm mái. Độ dốc của mái, với giá trị thông thường là 15%. Khoảng cách giữa các cột, được xác định dựa trên chiều dài và mục đích sử dụng. Tải trọng mà công trình phải chịu đựng.

Đặc điểm cấu tạo nhà tiền chế dưới 100 triệu

Nhà tiền chế dưới 100 triệu quan trọng nhất là cấu trúc phần móng nhà (Nguồn: Internet)

Các thông số cần nắm trong bản vẽ thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu

Khi bạn đang thiết kế và thực hiện bản vẽ cho một ngôi nhà tiền chế dưới 100 triệu theo kiểu nhà cấp 4, có một số thông số quan trọng mà bạn cần xác định:

Kích thước: Đo từ mép ngoài tường này đến mép ngoài tường còn lại, bao gồm chiều rộng và chiều dài của căn nhà.

Chiều cao: Đo từ gốc trụ đến điểm cao nhất của mái.

Độ dốc mái: Thường được thiết lập với giá trị tiêu chuẩn là i = 15%.

Khoảng cách giữa các cột: Xác định dựa trên chiều dài của công trình và mục đích sử dụng.

Tải trọng: Đây là sự chịu lực mà công trình phải đối mặt.

Vật liệu xây nhà tiền chế chi phí dưới 100 triệu

Vật liệu xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu Các vật liệu xây dựng cho nhà tiền chế dưới 100 triệu khá phổ biến trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm hiểu và liên hệ với các nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy.

Dưới đây là ba vật liệu xây dựng cơ bản cho mọi công trình nhà tiền chế:

Khung thép: Cấu trúc thép được điều chỉnh tùy theo quy mô dự án, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Tấm lợp mái: Tấm lợp mái có đặc điểm nhẹ, đa dạng về màu sắc và giá cả phải chăng, thường được lựa chọn bởi nhiều người.

Tấm lợp mái thường có ba loại phổ biến: tấm lợp chống nóng, tấm lợp trơn một lớp và tấm lợp lấy sáng.

Tuy nhiên, hạn chế của chúng là tính cách âm thấp, không giúp cách âm tốt.

Tấm bao che: Đây là vật liệu quan trọng trong việc xây dựng nhà tiền chế. Khi sử dụng tấm xi măng cho vách tường, chúng giúp giảm trọng lượng của công trình và tạo nên tính bền đẹp cho ngôi nhà.

Ngoài các vật liệu trên, nhà tiền chế dưới 100 triệu còn sử dụng nhiều vật liệu khác như sơn tường, cửa nhôm, cửa sắt, vật liệu xi măng, v.v.

Ứng dụng tấm xi măng sợi DURAflex làm vách nhà tiền chế dưới 100 triệu

Ứng dụng tấm xi măng sợi DHB Design làm vách nhà tiền chế dưới 100 triệu

Sử dụng tấm xi măng vân gỗ DURAflex cho nhà tiền chế dưới 100 triệu

Sử dụng tấm xi măng vân gỗ DHB Design để ốp tường ngoại thất nhà tiền chế dưới 100 triệu

Lưu ý khi xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu để đảm bảo tính bền đẹp:

Lập kế hoạch tài chính chi tiết, ví dụ như phân chia ngân sách với khoảng 80% dành cho chi phí xây dựng và 20% cho trang trí để đảm bảo không gặp khó khăn về tài chính.

Chọn thiết kế phù hợp với nguồn vốn đầu tư của bạn.

Chọn vật liệu xây dựng chất lượng, như tấm xi măng Cemboard DURAflex, thích hợp cho việc xây trần, sàn, tường, và vách cho nhà tiền chế dưới 100 triệu.

Sử dụng các vật liệu tái chế phù hợp nếu có cơ hội.

Hãy duyệt kế hoạch và trao đổi ý kiến với kiến trúc sư và nhà thầu để kiểm soát chi phí một cách tối ưu.

Với nhà tiền chế, cân nhắc lựa chọn vật liệu cách nhiệt để giảm thiểu nhiệt độ và tiết kiệm chi phí.

Nhà tiền chế dưới 100 triệu có thể xây được bao nhiêu mét vuông? Với đơn giá xây dựng nhà tiền chế trên thị trường dao động từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng/m2 và ngân sách 100 triệu đồng, bạn có thể xây dựng một diện tích từ 40 đến 50m2. Tuy nhiên, giá xây dựng có thể biến đổi tùy thuộc vào thị trường và vùng địa lý cụ thể.

Vật liệu nào thích hợp cho xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu? Có ba loại vật liệu xây dựng cơ bản cho nhà tiền chế dưới 100 triệu: khung thép, tôn lợp mái, tấm bao che. Ngoài ra, còn sử dụng nhiều vật liệu khác như sơn tường nhà, cửa nhôm, cửa sắt, và tấm xi măng DURAflex để làm vách, tường, và nhiều phần khác trong nhà tiền chế.

Tổng hợp mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Hãy cùng DHB Design khám phá những mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu phổ biến dưới đây:

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu ở nông thôn

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu ở nông thôn thường có cấu trúc chỉ gồm 1 tầng (nhà tiền chế cấp 4) hoặc có thêm gác lửng. Tổng diện tích của sàn nhà tiền chế này thường nhỏ hơn 1000m2.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu nông thôn có gác lửng

Mẫu nhà tiền chế 1 mái dưới 100 triệu nông thôn có gác lửng (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu nông thôn mái Thái

 Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiền chế dưới 100 triệu nông thôn mái Thái (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu nông thôn đơn giản

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu nông thôn đơn giản (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu bằng tôn giả gỗ

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu sử dụng tôn giả gỗ đang trở nên phổ biến hiện nay. Điểm đặc thù của mẫu nhà này là sự đơn giản và tinh tế, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, tôn không có khả năng cách nhiệt, dẫn đến sự nóng bức trong nhà trong những ngày hè. Ngoài ra, khả năng cách âm và chịu lực của tôn cũng hạn chế.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu bằng tôn giả gỗ

 Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu bằng tôn giả gỗ (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu bằng tôn giả gỗ tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu bằng tôn giả gỗ tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng (Nguồn: Internet)

Để khắc phục nhược điểm của mẫu nhà này, bạn có thể xem xét sử dụng tấm xi măng vân gỗ DURAwood để thay thế cho tôn giả gỗ. Sản phẩm này là một loại vật liệu được sử dụng để làm tường ngoại thất, sàn ngoại thất, tường nội thất và sàn nội thất trang trí, với vẻ ngoại hình giống với gỗ thật.

Ngoài ra, tấm xi măng vân gỗ DURAwood còn có nhiều ưu điểm hơn so với tôn giả gỗ, bao gồm độ bền cao, khả năng chịu ẩm vượt trội, khả năng chống cháy tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sự đa dạng trong màu sắc và hoa văn gỗ, mang lại cho bạn một mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp và tiện nghi.

Tấm xi măng vân gỗ DURAflex làm sàn và trần ngoại thất nhà tiền chế dưới 100 triệu

Tấm xi măng vân gỗ DURAflex làm sàn và trần ngoại thất, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng dưới 100 triệu

Các mẫu nhà tiền chế cấp 4 với gác lửng dưới 100 triệu thường được xây dựng trên các khu đất có diện tích hạn chế. Thiết kế gác lửng là một cách hiệu quả để tối ưu hóa không gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến chiều cao tổng thể của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng dưới 100 triệu (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 dưới 100 triệu đơn giản, hiện đại

Đây là một lựa chọn phổ biến cho những gia đình muốn có một ngôi nhà thoải mái, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang phong cách hiện đại. Với ngân sách 100 triệu, các mẫu nhà này thường được thiết kế đơn giản, tận dụng tối đa không gian và sử dụng các tài nguyên có sẵn.

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 dưới 100 triệu đơn giản, hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp chi phí thấp đơn giản, hiện đại (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế giá 30 triệu

Với mức giá 30 triệu, việc xây dựng một ngôi nhà tiền chế hoàn chỉnh là khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm mua lại các công trình nhà tiền chế đã có sẵn với số tiền này. Thường thì những ngôi nhà này có kích thước khoảng 15m2 và được thiết kế đơn giản, sử dụng các vật liệu cơ bản và thiếu nội thất.

Mẫu nhà tiền chế giá 30 triệu có diện tích khoảng 15m2

Mẫu nhà tiền chế giá 30 triệu có diện tích khoảng 15m2 (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà container giá 30 triệu đơn giản

 Mẫu nhà container giá 30 triệu đơn giản (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế giá 60 triệu

Với nguồn lực kinh tế khoảng 60 triệu, diện tích thích hợp cho mẫu nhà tiền chế này là khoảng 40-60m2. Ngoài ra, bạn nên chỉ bố trí những đồ nội thất cơ bản và không thiết kế sân vườn để tối ưu hóa nguồn tài chính.

Mẫu nhà tiền chế giá 60 triệu đơn giản

Mẫu nhà tiền chế giá 60 triệu đơn giản (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 5×12

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 5×12 dưới đây được thiết kế với một tầng, mặt tiền rộng và phong cách hiện đại. Ngôi nhà tận dụng các vật liệu xây dựng nhẹ như thép và xi măng để đảm bảo sự tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình xây dựng. Bên ngoài ngôi nhà có một khoảng sân trước nhỏ, tạo điểm nhấn và cung cấp không gian để gia đình bạn thư giãn.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 5x12

 Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 5×12 (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có 2 phòng ngủ

Với diện tích nhỏ gọn và thiết kế thông minh, mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có 2 phòng ngủ tận dụng tối đa không gian để tạo ra một môi trường sống thoải mái và riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Dù có mức giá chỉ 100 triệu, mẫu nhà tiền chế này vẫn mang đến sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có 2 phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 1 trệt 1 lầu

Với mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu này, bạn có thể sử dụng tầng trệt để bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn để tận dụng tối đa không gian. Tầng lầu có thể được thiết kế với 2 phòng ngủ, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà này không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn tạo ra một không gian sống ấm cúng và thông thoáng.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế sân vườn

Một mẫu nhà tiền chế sân vườn là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian sống trong nhà và không gian ngoài trời. Với một sân vườn rộng, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và tạo ra khu vực giải trí cho cả gia đình. Nhà tiền chế sân vườn thường có kiến trúc mở, sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và tấm xi măng, tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có sân vườn

Mẫu nhà tiền chế nhỏ xinh với tone xám nhẹ nhàng làm chủ đạo (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu có sân vườn thoáng mát

Mẫu nhà tiền chế thoáng rộng, tone màu gỗ sang trọng, đẳng cấp (Nguồn: Internet)

Nhà xưởng tiền chế dưới 100 triệu

Nhà xưởng tiền chế dưới 100 triệu thường được xây dựng từ các vật liệu nhẹ như thép, bê tông và tấm nhựa, giúp giảm thiểu chi phí xây dựng. Với ngân sách hạn chế, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình. Nhà xưởng tiền chế này mang đến không gian rộng rãi và linh hoạt, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, từ sản xuất, cửa hàng, nhà kho đến các dự án DIY cá nhân.

Mẫu nhà xưởng tiền chế dưới 100 triệu

Mẫu nhà xưởng tiền chế dưới 100 triệu (Nguồn: Internet)

Báo giá xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu hiện nay:

 1. Báo giá xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu theo xây dựng:

 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu phần thô sẽ có giá cả dao động từ 1.500.000đ cho tới 2.500.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu trọn gói sẽ có giá cả dao động từ 4.000.000đ cho tới 5.500.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu theo diện tích:

 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu có diện tích là 12m2 sẽ có giá cả rơi vào khoảng 30 triệu đồng
 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu có diện tích là 16m2 sẽ có giá cả rơi vào khoảng 40 triệu đồng
 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu có diện tích là 20m2 sẽ có giá cả rơi vào khoảng 50 triệu đồng
 • Báo giá chi phí xây dựng nhà tiền chế dưới 100 triệu có diện tích là 24m2 sẽ có giá cả rơi vào khoảng 60 triệu đồng

nha tien ce duoi 100 trieu 1 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023 101+ Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp ấn tượng 2023

DHB Design đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín

Với đội ngũ các kiến trúc sư luôn có những ý tưởng và khả năng lên thiết kế với phong cách và mẫu mã mới nhất; với đội ngũ nhân viên luôn tận tình và chăm sóc khách hàng uy tín, chất lượng; với đội ngũ xây dựng luôn có những sự chuyên nghiệp và chăm chỉ; chúng tôi

– DHB Design luôn hướng đến những lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu các bạn hứng thú đến những mẫu mã nhà tiền chế dưới 100 triệu thì hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời