1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

DHB Design giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ. Các công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, sáng tạo.

DHB Design giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp, ấn tượng với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Danh mục bài viết

Vi sao cần phải thuê thiết kế nhà ? 

Thuê thiết kế mặt nhà để đảm bảo kết cấu vững chắc khi xây dựng. Thiết kế nhà bao gồm kiến trúc, điện nước và kết cấu do vậy việc thuê thiết kế để hạn chế uổng phí thời gian, tiền nong trong thời kỳ thử nghiệm trong thực tiễn. Đây được xem là điểm mạnh to nhất khi thuê thiết kế nhà .

gach thong gio mat tien 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 ed7b28cdf5f46cf78ea48c1a47bfb877 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

>> Các bạn có thể tham khảo chi tiết GIÁ thi công các hạng mục nội thất một ngôi nhà: https://dhbdesign.vn/thi-cong-noi-that/

Việc sở hữu một bản thiết kế nhà đẹp sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, chi phí xây dựng, hãy tham khảo và tìm hiểu đơn vị uy tín tư vấn thiết kế cho gia đình mình, Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà mẫu mã đẹp, đầy đủ tiện nghi và không gian thoải mái. Tuy nhiên để có được những tiêu chí đó, nhất định bạn không được bỏ qua khâu thiết kế nhà.

Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc thiết kế nhà là như thế nào? Tất cả những thông tin xoay quanh thuật ngữ này sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

thiet ke nha dep 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay

Việc tìm được xu hướng mới thiết kế nhà, giúp ngôi nhà của bạn sẽ không trở lên lỗi thời, dưới đây là một số xu hướng được kiến trúc sư DHB Design tổng hợp, các bạn cùng tham khảo.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà ở đang dựa trên một số tiêu chí sau:

 1. Sự kết hợp giữa tự nhiên và công nghệ: Nhiều người muốn tạo ra một không gian sống một cách tự nhiên và gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công nghệ và tiện nghi.
 2. Tối giản và tinh tế: Xu hướng tối giản và tinh tế đang được ưa chuộng với một không gian trống rỗng và đơn giản, chú trọng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của chất liệu.
 3. Sử dụng màu sắc tự nhiên: Màu sắc tự nhiên như xanh lá, trắng, be, hồng và tím đang được ưa chuộng vì tạo ra một không gian yên tĩnh và tràn đầy sức sống.
 4. Nội thất tự tạo: Nội thất tự tạo, những mặt hàng từ chất liệu tự nhiên như gỗ và đá, đang được ưa chuộng vì tạo ra một không gian sống truyền thống và tự nhiên.

Xu hướng thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh tiện lợi

Nhu cầu thiết kế nhà đẹp hiện nay – 2023

Hiện nay, những địa điểm có tính chất trọng điểm về kinh tế, du lịch, chính trị,… đang thu hút khách hàng vô cùng tốt. Chính vì vậy, họ sẽ chuyển đến những nơi này để có cuộc sống và thu nhập tốt hơn. 

l 101 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 ngam 15 mau nha 2 tang dep gia 700 trieu 3 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 xay nha 2 tang gia 700 trieu 25 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Vì vậy, điều này sẽ xuất hiện những vấn đề về nhà ở. Việc đến một nơi ở mới, với những việc như xây nhà, thiết kế nhà ở, sắm sửa nội thất bên trong ngôi nhà,… với một mình bạn sẽ vô cùng khó khăn và mất nhiều công sức.

Thế nên, lựa chọn một công ty thiết kế nhà đẹp – uy tín – chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu cho các bạn. Vậy vì sao phải lựa chọn? Sau đây là những điều mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn: 

thiet ke nha dep 7 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

 

Tiêu chuẩn kiến trúc thiết kế nhà ở 

Các tiêu chuẩn kiến trúc thiết kế nhà bao gồm:

 1. An toàn và tiện nghi: Bảo đảm an toàn cho người sử dụng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện nghi của gia đình.
 2. Tính năng và dễ sử dụng: Thiết kế nhà phải đáp ứng nhu cầu sử dụng và dễ sử dụng cho người dùng.
 3. Tiêu chuẩn về môi trường: Thiết kế nhà phải tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường như tiêu thụ năng lượng, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, vv.
 4. Thẩm mỹ: Thiết kế nhà phải đẹp và trẻ trung, với một cảm giác tổng thể trực quan.
 5. Tính linh hoạt và bền vững: Thiết kế nhà phải có thể dễ dàng thay đổi theo thời gian và cần phải bền vững trong suốt quá trình sử dụng.
 6. Giá thành hợp lý: Thiết kế nhà phải phù hợp với ngân sách và giá trị của gia đình.

Mẫu nhà ống đẹp, đơn giản

Mẫu nhà ống đẹp, đơn giản

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhà

Thiết kế nhà thực chất là công việc của các kiến trúc sư, theo đó họ nghĩ ra ý tưởng dựa theo những nhu cầu, mong muốn của gia chủ, sau đó lên bản phác thảo với hình dáng cụ thể nhất.

thiết kế nhà

Thiết kế nhà đem đến cho ngôi nhà của bạn những ấn tượng khó quên với vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt, bên cạnh đó là sự tiện nghi rất phù hợp với sinh hoạt trong đời sống thường ngày.

Thực chất thiết kế nhà chính là công tác sắp xếp mọi thứ từ xây dựng cho đến nội thất, từ đường nét cho tới sự phân chia không gian sống sao cho vừa an toàn lại đảm bảo được yếu tố phong thuỷ.

Cũng bởi những lợi ích thiết thực nó sở hữu mà thiết kế nhà ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, bất kể là loại hình nào thì bạn đều có thể thuê kiến trúc sư thiết kế theo những mong muốn của mình.

thiet ke nha dep lo goc 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha dep 6 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Thiết kế nhà và những phong cách phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế nhà ở tại Việt Nam đang thịnh hành 3 lối kiến trúc chủ yếu bao gồm lối kiến trúc cổ điển, kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc hiện đại. Mỗi loại hình này đều mang những đặc điểm đặc trưng riêng biệt, tuy có cùng phong cách thiết kế nhưng mỗi ngôi nhà có thể được biến tấu hoặc kết hợp đa dạng nhiều yếu tố khác nhau cho nên gia chủ vẫn có thể tỏa sáng theo chất riêng của mình.

thiet ke nha dep 5 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha dep 4 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu thiết kế nhà ở với phong cách Cổ điển truyền thống

Phong cách thiết kế nhà Cổ điển có nguồn gốc từ phương Tây, được hình thành từ thời cổ đại Hy Lạp và La Mã. Theo thời gian, nó được thay đổi theo kiến trúc của các nước Châu Âu như Ý, Pháp, anh,… 

Biệt thự tân cổ điển

Lối thiết kế nhà Cổ điển thể hiện rõ sự sang trọng, ấn tượng, đặc biệt đó là đặc trưng riêng dành cho giới quý tộc. Vậy nên những mẫu thiết kế nhà biệt thự Cổ điển hay nhà mặt phố lớn mang phong cách này chỉ những gia chủ có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể sở hữu.

Thiết kế Cổ điển đòi hỏi nhiều chi tiết đặc biệt, các đường nét trang trí được thể hiện vô cùng tỉ mỉ tạo nên sự ấn tượng mạnh cho người nhìn. Phong cách Cổ điển có đặc trưng với kiểu mái vòm, hình cong với các cột đứng thẳng trạm trổ. Các công trình xây dựng theo phong cách này thường có thiết lớn, nhà ở có khuôn viên cây xanh và sử dụng gam màu đặc trưng như be, nâu, trắng và vàng.

thiet ke nha dep 3 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha dep 2 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu thiết kế nhà ở với phong cách Tân cổ điển

Nhà phong cách Tân cổ điển chính là thiết kế pha trộn giữa kiểu cổ điển với hiện đại. Mẫu thiết kế này so với Cổ điển đã có sự giảm bớt sự cầu kỳ, thay vào đó được bổ sung thêm những đường nét hiện đại. Phong cách Tân cổ điển được đánh giá có sự mềm mại và nó phù hợp với nhiều mẫu nhà hơn.

thiết kế nhà

Các thiết kế nhà theo phong cách Tân cổ điển phù hợp với những nguyên liệu, vật tư hay nội thất có giá phải chăng. Cụ thể, bạn có thể sử dụng các loại đá nhân tạo hoặc gạch, gỗ công nghiệp cho thiết kế nhà của mình. Chính vì ưu điểm này mà mẫu thiết kế nhà theo phong cách Tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn so với mẫu Cổ điển.

Thiết kế nhà với phong cách hiện đại và đặc điểm

Sở hữu những đường nét lại vô cùng sắc sảo, sự đơn giản của thiết kế phong cách hiện đại khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, sang trọng và đầy vẻ hiện đại. Nhìn vào thiết kế nhà hiện đại, bạn sẽ nhận thấy sự đơn giản, lối thiết kế này không dành cho những chiếc trụ, cột lớn,… 

Biệt thự hiện đại

Với những ưu điểm đơn giản, chi phí thấp mà vẫn làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà. Đó là lý do mà thiết nhà phong cách hiện đại thường được sử dụng phổ biến hơn các mẫu thiết kế khác.

Những mẫu thiết kế nhà nêu trên hiện nay đều được ứng dụng khá phổ biến, tuỳ vào từng điều kiện kinh tế cũng như sở thích của gia chủ mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế riêng biệt.

thiet ke nha dep 001 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha dep 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Thiết kế nhà thực sự là việc mà mỗi gia chủ nên làm, không những đem lại cho bạn một không gian hoàn hảo, phù hợp với sở thích mà quan trọng còn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Với 3 mẫu kiến trúc nêu trên, bạn đã nắm rõ mẫu thiết kế nào phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình chưa? Theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích ở dhbdesign.vn để hiểu rõ hơn về kiến trúc nhà ở bạn nhé.

 

Những ưu điểm của công ty thiết kế nhà đẹp và uy tín:

Giúp bạn kiểm soát được các công việc liên quan đến nhà cửa:

Với dịch vụ của công ty thiết kế nhà đẹp, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Là bởi, khi họ tiến hành tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan, họ sẽ lo chu đáo từ khâu chuẩn bị cho đến khâu hoàn thiện nhà ở. Và bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc khác. 

thiet ke nha dep 2 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Tư vấn và hỗ trợ thiết kế ngôi nhà của bạn:

Mặc dù bạn đã lên ý tưởng và hình dung ra ngôi nhà của bạn trong trí tưởng tượng. Nhưng khi được bạn tư vấn với bên ban kiến trúc sư của công ty thiết kế, họ sẽ lắng nghe để hỗ trợ thêm cho bạn những điều cần thêm và loại bỏ một số nội dung không phù hợp

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa hình dung ra được mình nên xây dựng mẫu thiết kế nhà cho hợp lý thì đừng lo. Công ty thiết kế nhà đẹp sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình cho bạn để có thể đồng hành cùng bạn tạo ra một căn nhà vừa ý.

thiet ke nha dep 6 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị vật liệu:

Thay vì bạn phải tự mình tìm hiểu và ra thị trường mua sắm hết tất cả nguyên vật liệu để tiến hành xây nhà. Bên công ty thiết kế nhà đẹp sẽ giới thiệu cho bạn những nguyên vật liệu vừa chất lượng mà giá thì rẻ so với thị trường để giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

thiet ke nha dep 5 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha dep 9 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí dự trù:

Một khi bạn đã cam kết hợp đồng với công ty thiết kế nhà đẹp thì bạn sẽ thoải mái và thư giãn chờ đợi ngôi nhà của mình được hoàn thành dựa theo tiến trình xây dựng. Là bởi, bên công ty sẽ thầu hết tất cả các quá trình từ chuẩn bị cho đến thi công. Điều này giúp giảm thiểu tối đa mức độ phải chi trả của bạn.

Nếu bạn không nhờ đến công ty thiết kế nhà đẹp, thì bạn sẽ phải tự lo liệu hết tất cả mọi việc; hoặc là bạn sẽ phải thuê người làm từng khâu. Nếu chia ra từng khâu thì số lượng tiền bạc bạn bỏ ra sẽ vô cùng nhiều. 

thiet ke nha dep 4 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Những tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp và uy tín hiện nay:

Có nhiều tiêu chí quan trọng để lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà đẹp, bao gồm:

 1. Kinh nghiệm và sự tín nhiệm: Tìm kiếm một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng cũ cảm ơn.
 2. Phong cách thiết kế: Chọn một đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.
 3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tìm kiếm một đơn vị có sự quan tâm và dịch vụ chăm sóc tốt cho khách hàng.
 4. Giá cả hợp lý: So sánh giá cả của các đơn vị và chọn một đơn vị có giá cả hợp lý với dịch vụ và chất lượng mà họ cung cấp.
 5. Thời gian hoàn thành: Chọn một đơn vị có thể hoàn thành công trình trong thời gian quy định.

Lựa đơn vị thiết kế nhà uy tín chuyên nghiệp

Nhà thiết kế thi công dự án có cơ sở pháp nhân rõ ràng

Mỗi tổ chức thi công và xây dựng uy tín đều có giấy phép đầy đủ. Vì vậy trước khi tiên tiến hành ký kết với một doanh nghiệp xây dựng nào đó, bạn cần xem xét nhà thiết kế có giấy tờ pháp lý rõ ràng hay không, đây là cơ sở vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn. 

Tổ chức có năng lực thiết kế thực thụ, đội ngũ tài năng 

Thiết kế kiến trúc không phải là một ngành dễ dàng đổi hỏi tay nghề cực cao của các kiến trúc sư vì thế bạn có thể tham khảo các kiến trúc sư có kinh nghiệm lành nghề. 

Kinh phí phù hợp mức đầu tư của bạn

Mặt khác, bạn nên tìm kiếm những công ty kiến trúc phù hợp với nhu cầu và hầu bao của mình để tránh vượt quá mục tiêu bạn đầu.

Xây dựng thương hiệu uy tín và chuẩn mực tiên phong:

Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một công ty thiết kế nhà đẹp. Bởi, phải có những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên kỳ cựu,… thì mới có thể tồn tại và phát triển cho tới ngày hôm nay được. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu về thương hiệu của họ cũng như là mức độ chuyên nghiệp của họ thông qua các bình luận của những khách hàng trước.

Hợp đồng rõ ràng đi kèm với giá cả hợp lý:

Khi tiến hành ký kết hợp đồng với công ty thiết kế, bạn cần phải tra cứu hết tất cả các thông tin và điều khoản trong hợp đồng: các dịch vụ ưu đãi, thời hạn gia công sản phẩm, … Nhất là các giá cả liên quan, bạn xem xét và so sánh kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Năng lực và chuyên môn của đội ngũ nhân viên:

Từ khâu tư vấn cho đến các khâu trong xây dựng ngôi nhà, bạn cần để ý và kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn ổn định, bạn sẽ không cần quá lo lắng cho vấn đề này. 

Quy trình chuẩn khi tiến hành thiết kế nhà 

Bước 1: Giải đáp câu hỏi khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Bộ phận tư vấn tư vấn trực tiếp

Bước 3: Tiến hành đo đạc, khảo sát trạng thái cũng như vị trí xây dựng 

Bước 4: Hai bên tiến tới Ký kết hiệp đồng

Bước 5: Khai thác thiết kế phối cảnh và bố trí công năng

Bước 6: Hoàn tất các thủ tục công nghệ

Bước 7: Bàn giao thủ tục và bản vẽ thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà uy tín chuyên nghiệp

DHBDESIGN.VN là website thuộc Việt Architect Group (kientrucsuvietnam.vn) được phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giầu kinh nghiệm có mặt ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và khu vực Tây Nguyên. Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha (giải nhất kiến trúc quốc gia 2010).

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý (Giám Đốc kiến trúc – Tổng công ty xây dựng Miền Trung)

– Kiến trúc sư Phạm Đức Phú Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”.

Ngay từ khi mới hình thành, Nhà Đẹp DHB đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất – kiến trúc.

 

phan dinh kha 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Với nhiệt huyết, sự tận tâm, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng và những giá trị đích thực , chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm cả niềm tự hào của mình vào từng công trình cho một cuộc sống trọn vẹn.

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một nền kiến trúc xanh, DHB cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. DHB sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng của chúng tôi mang đến cho bạn.

xay nha tron goi quan tay ho 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

 

Tạo dựng Uy tín công ty chính là Kim chỉ nam cho DHB hoạt động và phát triển. Vì chỉ khi có được sự tin tưởng từ khách hàng thì DHB mới có thể tổn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra những công trình thiết kế đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng

DHB Design hội tụ những kiến trúc sư tài năng , kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu về kiến trúc – nội thất – phong thủy. Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội – là trường đại học đào tạo kiến trúc danh tiếng hàng đầu Việt Nam có khả năng thiết kế mọi công trình: Nhà ở, chung cư, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng cafe,…

Phong thuỷ như thế nào là tốt trong thiết kế nhà ở

Mỗi 1 quý khách sẽ mang một tuổi âm tương ứng mang một bát trạch, trong bát trạch người ta chia ra làm cho 4 cung tốt và 4 cung xấu.

Để giải đáp phong thủy nhà hợp phong thủy cho gia chủ, chúng tôi sẽ đặt khu đất của bạn cần thiết kế nhà vào tâm của bát trạch.

Đặc biệt cần chú ý một số nguyên tố cơ bản như: Vị trí đặt nhà hợp phong thủy, Cửa chính hợp phong thủy, Phòng ngủ và giường ngủ hợp phong thủy,….

Các bước tư vấn phong thuỷ trong ngôi nhà gồm:

– Xác định tuổi làm nhà hợp năm

– Xác định hướng nhà chuẩn phong thuỷ, từ đó sẽ xác định hướng mở cổng, bếp, bàn làm việc..

– Xác định giờ động thổ, nhập trạch nhà mới

Đó là những vấn đề về phong thuỷ khi làm nhà, các bạn có thể quan tâm.

Bộ hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh 2023

Bộ hồ sơ thiết kế nhà bao gồm các tài liệu sau:

 1. Bản vẽ kỹ thuật: Bao gồm các bản vẽ chi tiết về kết cấu, điện, nước, hệ thống giải trừ.
 2. Thiết kế nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết về thiết kế nội thất, bố trí và chọn mẫu sản phẩm nội thất.
 3. Bảng màu: Liệt kê các màu sắc sử dụng trong thiết kế.
 4. Danh sách vật tư: Liệt kê các vật tư và sản phẩm cần thiết cho thi công.
 5. Chi phí: Tổng hợp các chi phí liên quan đến thiết kế và thi công.

Một số khách hàng khi chưa tiếp xúc với hồ sơ thiết kế kiến trúc lần nào chỉ hình dung một cách đơn giản: Một hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công gồm có ảnh phối cảnh, các mặt bằng. Điều đó Đúng, nhưng chưa Đủ . Đó chỉ là một phần nhỏ trong tập hồ sơ thiết kế bản vẽ thì công.

Thực tế để hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế cần có rất nhiều các bước, và thời gian thực hiện, các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Lưu ý: Các tài liệu trong bộ hồ sơ thiết kế nhà có thể khác nhau tùy theo quy định và yêu cầu của khách hàng.

Hồ sơ kiến trúc có những gì

a. Ảnh phối hợp cảnh 3D dự án kiến trúc

b. Bản vẽ mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt của ngôi nhà

c. Bản vẽ chi tiết các bộ phận dầm, sàn, mái

d. Bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh,cửa,…

> Các bạn tham khảo chi tiết bài viết: BỘ HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHI TIẾT GỒM NHỮNG GÌ?

Quy trình thiết kế nhà đẹp của DHB Design

Việc thiết kế nhà đẹp được triển khai theo quy trình của DHB Design, với mong muốn khách hàng có thể hiểu các bước thực hiện và làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió.

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc · Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin · Bước 2: Tư Vấn · Bước 3: Ký Kết Hợp Đồng · Bước 4:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ · Bước 5:Triển Khai Hồ Sơ

quy trinh thiet ke kien truc 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin

Bước đầu tiên trong mặt thi công là việc chúng tôi cần nắm rõ nhu cầu, mong muốn của người dùng cũng như thông tin sơ bộ về căn nhà để sở hữu thể mường tượng sơ qua kiểu dáng để thi công nội thất.

Thông tin khách hàng liên hệ qua Hotline, Zalo, Video hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng.

Thông tin ban đầu gồm: (Địa điểm xây dựng, diện tích, công năng sử dụng).

Sau khi có nhiệm vụ thiết kế cơ bản, kiến trúc sư sẽ tư vấn.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn phương án thiết kế sơ bộ

Khảo sát địa điểm thiết kế xây biệt thự: Sau khi đã sở hữu thông tin cơ bản từ người mua, chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc, tính toán các Báo cáo cụ thể để chuẩn bị cho giai đoạn lên bản vẽ.

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng để có thể đảm bảo và xác định tính chính xác cũng như các yếu tố sẽ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ công trình mà khiến trúc sư đảm nhận trong quá trình thiết kế kiến trúc.

Đồng thời thì thông qua việc này cũng sẽ giúp các nhà thiết kế kiến trúc có thể chọn lọc và đưa ra các phương án để có thể thiết kế và một bản vẽ kiến trúc phù hợp, hiệu quả

Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế theo nhiệm vụ thiết kế, thông thường sẽ có từ 2-3 phương án thiết kế, để CĐT có thể so sánh.

Sau khi có phương án thiết kế, CĐT sẽ lựa chọn phương án thiết kế và làm hợp đồng để triển khai tiếp công việc.

Bước 3: Lên phương án thiết kế ý tưởng sơ bộ

Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ ngồi xuống cùng luận bàn cụ thể về những bắt buộc, mong muốn khi kiểu dáng của khách hàng.

Dựa trên những nhu cầu ấy, phối hợp với kinh nghiệm dày dặn của hàng ngũ kiến trúc sư, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án thi công tối ưu về giá, công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ nhất cho gia chủ.

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Sau khi chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế, sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng thanh toán.

Kiến trúc sư và CĐT sẽ tiếp túc điều chỉnh phương án thiết kế, đồng thời đi vào chi tiết các hạng mục.

Khách hàng sẽ xem bản vẽ và đề xuất thực hiện các buộc phải sửa đổi (nếu có).

Sau khi đã hài lòng với bản vẽ bên tổ chức chúng tôi sẽ tiến hành báo giá kinh phí dự trù gồm các hạng mục cần thi công, đơn giá đồ nội thất chi tiết và ký kết hợp đồng với người mua.

Bước 5:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ

Kiến trúc sư thuyết minh phương án thiết kế, có thể làm Video để khách hàng có thể dễ hình dung. Sau đó kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể.

Sau lúc đã chốt được các phương án mẫu mã và thi công, đội thiết kế sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D, 2D cụ thể chi tiết từng vị trí của nội thất, cách sắp xếp các phòng ra sao, diện tích rõ ràng.

Trong khoảng ấy, giúp các bạn hình dung được ko gian nội thất trong nhà của mình sau lúc hoàn thiện.

Bước 6:Triển Khai Hồ Sơ Xin Phép Xây Dựng.

Lập bộ hồ sơ cấp phép xây dựng, giúp khách hàng có thể thực hiện việc cấp phép.

Công ty thiết kế sẽ hoàn thiện bản thiết thiết kế phác thảo ban đầu và tiến hành hoàn thiện để có thể nộp lên cơ quan chức năng để xây dựng phía trước công trình xin giấy phép.

– Bộ hồ sơ cấp phép xây dựng có đóng dấu công ty kiến trúc, đúng với quy định của nhà nước thì việc tiến hành xin giấy phép xây dựng mới thành công được.

Bước 7: Triển Khai Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc Chi Tiết. 

Các hạng mục chi tiết, kết cấu, điện nước được thực hiện.

Ở bước này kiến trúc sư sẽ thực hiện các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ chi tiết, bản vẽ cảnh quan, đường đi điên nước cho từng tầng, từng phòng, từng khu vưc.

Sauk hi hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Từ bản thiết này nếu khách hàng chưa thoả mãn, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

Bước 8: Bàn Giao Hồ Sơ.

Kiến trúc sư cùng CĐT kiểm tra kỹ các phần, và in đóng hồ sơ chuyển thi công.

Bước 9: Tiếp Xúc Các Nhà Thầu Thi Công ( Nếu Có )

Nếu CĐT tiếp tục tin tưởng Cty phần thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục tục cho triển khai hạng mục thi công.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp giầu kinh nghiệm 

Thế mạnh của DHB Design được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu và giầu kinh nghiệm ở cả 3 miền. Kiến trúc sư giải thưởng kiến trúc quốc gia, kiến trúc xanh.

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, với công trình cảng hàng không Liên Khương

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, hơn 20 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng

– Kiến trúc sư Phạm Đức Phú, kiến trúc có nhiều công trình ấn tượng trên tạp chí kiến trúc trong ngoài nước.

Danh sách các công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Chúng tôi tổng hợp những công ty thiết kế nhà đẹp uy tín lần lượt ở 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…, thông tin, nguồn tổng hợp được đánh giá từ công cụ google seach và mực độ nhận diện, đánh giá thượng hiệu, các bạn cùng tham khảo:

TOP công ty thiết kế nhà đẹp, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất 

Nhu cầu nhà ở đang ngày càng trở thành những xu thế và được đông đảo mọi người quan tâm. Chính vì vậy mà những công ty thiết kế luôn là những lựa chọn tối ưu cho mọi người. Vậy dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những công ty thiết kế nhà đẹp và uy tín để các bạn có thể lựa chọn. Hãy đón đọc bài viết bạn nhé!

Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Việt Architect Group – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Việt Architect Group đang là một trong những nơi khai thác và thi công những công trình sáng tạo – chuyên nghiệp – uy tín trong nước ta. Các dự án lớn nhỏ từ miền Bắc vào miền Nam là minh chứng cho thấy độ tin cậy của thương hiệu này. Vì vậy, hãy liên hệ thông qua hotline: 0989149805

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Công ty thiết kế Á Âu: Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu ở phía sau, Á Âu luôn là sự hậu thuẫn chắc chắn và uy tín cho những ai đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà đẹp trên toàn quốc. Họ đang dần khẳng định bản thân thông qua các sản phẩm thi công ở Hà Nội

 • Hotline: 0977019162
 • Địa chỉ: số 2 – Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
 • Website: https://thietkenhadepaau.com/

Công ty Angcovat: Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Đây là công ty khá có thương hiệu ở Hà Nội khi có thời gian hình thành và phát triển từ năm 2011. Hiện nay, công ty sở hữu 25 nhân viên bao gồm kiến trúc sư, cộng tác viên, nhân viên,… phục vụ cho quý khách hàng. 

 • Hotline: 0988030680
 • Địa chỉ: 211 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Email: angcovat.vn@gmail.com

Công ty Xây dựng Sơn Hà (SHAC) – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Đây là công ty có thời gian thành lập khá lâu, từ năm 2003 đến nay. Công ty đang tiếp tục phát triển ở các hạng mục về thi công và hoàn thiện nhà cửa, tư vấn, thiết kế cũng như sản xuất nội thất,…

 • Hotline: 0906222555
 • Địa chỉ: 318 – 319, đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
 • Email: sonha@shac.vn

Công Ty Thiết Kế Nhà Phú Cường – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ:  P.304, Chung cư A14A1, Số 116 P. Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 094 428 86 66

Công ty Thiết kế nhà đẹp 365 – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ng. 121 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 098 635 79 33

Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp An Nhiên- Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 20TT9 Đường Phúc La, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội 100000

Điện thoại: 098 870 64 11

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến trúc Kinh Bắc

Kiến trúc Kinh Bắc được xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nhà đẹp.

Spectacular Design Concept of Incredible Modern Villa California in Spain 3 1024x576 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa C, Chung Cư Báo, Nhân Dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0818 933 888

Website: https://kientruckinhbac.vn/

Kiến trúc Lê- Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: Mỹ Đình Plaza, P 1708a – Ct1, P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Điện thoại: 093 999 19 81

biet thu phong cach indochine 15 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

 

Thiết kế nhà đẹp – Kiến trúc Homey- Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Theo thông tin từ Google Bussnes: Công ty Kiến Trúc Homey có kinh nghiệm hoạt đông trong các lĩnh vực  Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan. Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao.

Residential villa design14.jpg 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Địa chỉ: N2D, P1710 nhà, Đ. Hoàng Minh Giám, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Điện thoại: 097 777 76 54

LUXURY DECOR – Thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội 

LUXURYDECOR chuyên thiết kế thi công biệt thự, nội thất các công trình chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố

Built by Michelangelo Builders This 4.48 Million Villa Navona in Naples Florida Has a Beautiful Saltwater Pool Golf Course and Long Water Views 31 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Địa chỉ: Số 10 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 
Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Điện thoại: 094 126 33 33
Lịch hẹn: luxurydecor.vn

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Sao Việt

Sao Việt là đơn vị thiết kế được đánh giá cao tại Hà Nội. Thiết kế đẹp, sản phẩm chất lượng, bàn giao đúng tiến độ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Baan Nakhonnayok Riverside House in Thailand BY Sata Na Architect 16 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 P. An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 090 425 87 47

Website: https://saovietaic.vn/

Công Ty Thiết Kế Architect Việt – Thiết Kế nhà đẹp Hà Nội Uy Tín

Architect Việt là thương hiệu thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội, công ty có đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, nhiệt huyết. Công ty có nhiều công trình ấn tượng đẳng cấp.

1240 630x419 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land, Số 275 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại: 0948 088 388
Website: https://arcviet.vn

Kiến Tạo Việt – Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Kiến Tạo Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty hoạt động lâu năm, có nhiều công trình đẹp.

biet thu hien dai 008 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà Ở Thương Mại Hoàng Gia, Khu, Tầng 2, Số 11, P. Cầu Đơ, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Số điện thoại: 0903221369  /  0981221369

Website: https://nhadepktv.vn/

Vietnamarch – Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Số điện thoại: 0918.248.297
Website: https://vietnamarch.com.vn

Kiến Trúc Nhà Xinh – Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0912.85.86.55
Website: http://kientrucnhaxinh.com.vn/

Thiết Kế Morehome – Thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 097.543.8686
Website: https://thietkenoithat.com/

Kiến Trúc An Hưng – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 024 6686 5200
Website: https://kientrucanhung.com/

Công Ty Hoàng Gia Ric – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: NV37, khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0968850856 – 0888599856
Website: hoanggiaric.vn

Xây Dựng Trường Sinh – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 14/42/210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 098.460.1683
Website: https://xaydungtruongsinh.com.vn

Angcovat – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0988030680
Website: https://angcovat.vn

Kiến Trúc Á Đông – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0939.665.688 – 093 307 8866
Website: https://www.kientrucadong.com

Công Ty KataHome – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 286 Nguyễn Xiển, Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: 0988 688 373
Website: https://katahome.com/

Công Ty Nam Cường – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại: 0976222555
Website: https://kientrucnamcuong.com

Green House – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 48 liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0948 932 555
Website: https://www.kientrucnha.net

Nhà Sang – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 39 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0936.104.768
Website: https://nhasang.net/

Vietnamarch – Kiến Việt – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Số điện thoại: 0918.248.297
Website: https://vietnamarch.com.vn

Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, vì vậy kiến trúc biệt thự ở đây được đánh giá cao, có nhiều căn biệt thự được xếp hạng cao trên các tạp trí kiến trúc, Cùng tham khảo một số công ty kiến trúc tiêu biểu có kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng.

HOMEGROUPJSC | Công ty kiến trúc Đà Nẵng – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

SĐT : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
VPĐD 1 : 268 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
VPĐD 2 : Lô 44-45 Nguyễn Tất Thành nối dài – Liên Chiểu – TP . Đà Nẵng.
Website : https://homegroupjsc.com/

Công ty thiết kế kiến trúc Mo design studio – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Hưởng – Q2 – TP. Hồ Chí Minh.
SDT: 0947003001.
Fanpage: https://www.facebook.com/Moarchvn/.

Công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng – Wonder – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 143 Hoàng Diệu – Q.Hải Châu – tp .Đà Nẵng.
SĐT : 0904454212 – 028 66858855

Công ty nhà đẹp kavila – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 246 Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng.
SĐT : 0236 6 500 246.
Email :kavilavn@gmail.com

Công ty tư vấn kiến trúc nhà đẹp MOOM – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng .
SĐT : 0979 723 464 – 0989 608 993
Email : Kst.lequangdang@gmail.com

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Districtide – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 58 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT : 0905 432 493
Email : vietnguyen@districtidea.vn

Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại TPHCM

Kiến trúc ZENA – thiết kế nhà đẹp tại TPHCM

Kiến trúc Zena được phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và công sự, tới nay công ty có nhiều công trình ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt khu vực phía nam và tây nguyên.

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Việt Architect Group – đơn vị thiết kế nhà đẹp hiện nay:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và thiết kế hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn bộ địa hình của Việt Nam, chúng tôi – Việt Architect Group luôn nỗ lực hết mình để có thể trao tận tay khách hàng những sản phẩm độc đáo và đảm bảo. Nếu các bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà đẹp thì hãy liên hệ hoặc gặp gỡ tại các địa điểm dưới đây:

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

Công ty TNHH Archetype Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Anh Linh – Alinco.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kiến trúc xây dựng An Cư – Thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp tại TPHCM 

Được thành lập từ 2009, tới nay công ty kiến trúc An Cư có bề dầy kinh nghiệm hoạt động, được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, P14, Q Tân Bình
Hotline: 0286 672 2288 | 0933 834 369
Website: xaydungancu.com.vn

Công ty kiến trúc xây dựng  Khang Thịnh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2 2: 26 Trần Thánh Tông, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: A6 Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0936 889 986
Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com
Website: congtythietkexaydung.net

Công ty thiết kế xây dựng Việt Quang  – Thiết kế nhà đẹp uy tín tại TPHCM

Công ty Cổ Phần Việt Quang Group là một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà, thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, nội thất tại TP HCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 27 D1 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, Q.12, TP HCM.
Địa chỉ 2: 622/6B Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Địa chỉ 3: 184/15 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Địa chỉ 4: 443/5 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM
Hotline: 0903 272 399
Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
Website: kientrucvietquang.net

Hướng dẫn Cách tính chi phí xây nhà chính xác

Để tính chi phí xây nhà chính xác, bạn cần làm những việc sau:

 1. Xác định yêu cầu về kích thước và chất lượng: Xác định nhu cầu về kích thước và chất lượng của nhà, để tính toán chi phí xây dựng.
 2. Tìm kiếm nhà thầu xây dựng: Tìm kiếm nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm, để được tư vấn về chi phí xây dựng.
 3. Xác định chi phí các vật liệu xây dựng: Xác định chi phí các vật liệu xây dựng như gạch, sàn gỗ, vật liệu đồng, vv.
 4. Tính toán chi phí lao động: Tính toán chi phí lao động cho công nhân và các chi phí phụ trội như chứng nhận xây dựng, vv.
 5. Ước lượng chi phí dự kiến: Tổng hợp tất cả các chi phí và ước lượng chi phí dự kiến cho dự án xây dựng.

Lưu ý: Chi phí xây nhà (giá nhân công) và giá vật liệu có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên cập nhật liên tục chi phí và sử dụng một ngân sách dự phòng.

Bảng báo giá thiết kế nhà mới nhất 2023

 • Đối với Căn hộ: giá thiết kế nội thất là 200.000 vnđ/m2
 • Đối với Nhà phố 1 mặt tiền: giá kiểu dáng kiến trúc: 200.000 vnđ/m2, giá mẫu mã nội thất: 200.000 vnđ/m2, giá thiết kế ngoài mặt kiến trúc & nội thất: 270.000 vnđ/m2.
 • Đối với Nhà phố hai mặt tiền: giá thiết kế ngoài mặt kiến trúc: giá thiết kế kiến trúc: 220.000 vnđ/m2, giá kiểu dáng nội thất: 200.000 vnđ/m2, giá gồm cả kiến trúc & nội thất: 290.000 vnđ/m2.
 • Đối với Biệt thự: giá kiểu dáng kiến trúc: 240.000 vnđ/m2, giá thiết kế nội thất: 220.000 vnđ/m2, giá mẫu mã kiến trúc & nội thất: 300.000 vnđ/m2.
 • Đối với Văn phòng – showroom – shop: giá mẫu mã nội thất: 200.000 vnđ/m2
 • Đối với Nhà xưởng công – Dự án CN: giá mẫu mã kiến trúc: 200.000 vnđ/m2, giá ngoài mặt nội thất: 200.000 vnđ/m2, giá thiết kế kiến trúc & nội thất: 270.000 vnđ/m2.
 • Các Công trình khác: liên hệ để được báo giá

Hiện nay giá thiết kế một bộ hồ sơ nhà hoàn chỉnh được tính theo m2, và gói thiết kế, kiểu nhà. Các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây nhé!

Đơn giá thiết kế nhà được tính theo m2 và gói tư vấn.

Với kiến trúc Nhà phố hai mặt tiền: giá thiết kế kiến trúc: giá thiết kế kiến trúc: 120 -220.000 vnđ/m2, giá thiết kế nội thất: 200.000 vnđ/m2, giá thiết kế kiến trúc & nội thất: 290.000 vnđ/m2.

Biệt thự: giá thiết kế kiến trúc: 240.000 vnđ/m2, giá thiết kế nội thất: 220.000 vnđ/m2, giá thiết kế kiến trúc & nội thất: 300.000 vnđ/m2.

bao gia thiet ke nha moi nhat 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Lưu ý:

– Đơn giá thiết kế tính theo m2

– Bảng báo giá tính tạm thời tới tháng 11/2022

Gợi ý những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất 2022 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp:

280489650 1636876156681147 1852359281336618678 n 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố một tầng hai phòng ngủ

 nha pho 1 tang mai thai1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có một tầng 3 phòng ngủ

thiet ke biet thu 1 tang 4 phong ngu 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có một tầng buôn bán

thiet ke biet thu 1 tang 3 phong ngu 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có  một tầng mái thái

thiet ke biet thu 1 tang 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có một tầng mái bằng

nha pho 1 tang mai thai1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có một tầng 1 tum

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

 Mẫu nhà phố có hai tầng 3 phòng ngủ

mau nha pho dep hien dai 2 tang soi studio architecture5 2 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có hai tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà phố có hai tầng mái ngói

mau nha 6m co tang ham 7 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có 2 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà phố có hai tầng mặt tiền 5m

nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có hai tầng phối hợp kinh doanh

nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m 3 min 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có hai tầng kiểu Pháp

Mẫu nhà phố có hai tầng gác lửng

nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m 7 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có 2 tầng có gara

 Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

thiet ke nha 3 tang 1 tum 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023
mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

thiet ke nha 3 tang 2 mat tien 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha pho 3 tang1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố 3 tầng có mái lệch

Mẫu nhà phố 3 tầng có mái thái

thiet ke nha 3 tang 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 nha pho mat tien 6m 3 tang 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 mau nha pho dep hien dai 3 tang wonder6 1a 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố 3 tầng có mái bằng

Mẫu nhà phố 3 tầng có mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố 3 tầng có mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố có 3 tầng tân cổ điển

26 nha pho 3 tang tan co dien 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển
21 mau nha pho 3 tang hien dai 6m 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 6m

nha 3 tang dep 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 mau nha 3 tang dep 8 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 mau nha 3 tang dep 7 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu nhà phố có 3 tầng hai mặt tiền

Mẫu nhà phố có 3 tầng hài hòa kinh doanh

Mẫu nhà phố có 3 tầng mang gara

Mẫu nhà phố có 3 tầng 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

mau nha cap 4 120m2 3 phong ngu 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 mau cong nha cap 4 dep hinh 7 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 san vuon dep nha cap 4 3 370x260 1 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha vuon cap 4 2 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 thiet ke nha vuon cap 4 trang nha 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

Mẫu Nhà cấp có 4 mái thái hai mặt tiền

Mẫu Nhà cấp có 4 mái Thái hình chữ L

Mẫu Nhà cấp có 4 mái thái lợp ngói

Mẫu Nhà cấp có 4 mái thái lợp mái tôn

Mẫu Nhà cấp có 4 mái thái 40m2

Mẫu Nhà cấp có 4 mái thái 50m2

Mẫu Nhà cấp 4 có mái thái 60m2

Mẫu Nhà cấp 4 có mái thái 100m2

Mẫu Nhà cấp 4 có mái thái 110m2

Mẫu Nhà cấp 4 có mái thái 120m2

 1.  Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 trệt

Mẫu nhà cấp có mái thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 m

Mẫu nhà cấp 4 với gác xép đẹp

thiet ke nha vuon cap 4 2 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023

nha cap 4 mai thai 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023 1001+ mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng phong thuỷ 2023
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 sở hữu gác xép 1 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà gác xép có 2 phòng ngủ

Mẫu  nhà cấp 4 gác xép có 3 phòng ngủ

Mẫu  nhà cấp 4 gác xép sở hữu phòng thờ

Mẫu  nhà cấp 4 với gác xép 5×15

Mẫu  nhà cấp 4 với gác xép 4×16

Mẫu  nhà cấp 4 với gác lửng 100 triệu

Mẫu  nhà cấp 4 với gác xép 200 triệu

 1. Mẫu nhà 2 tầng đẹp:

Mẫu nhà 2 tầng có mái thái

Mẫu nhà ống có 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng có một tum

Mẫu nhà hai tầng có chữ L

Mẫu nhà hai tầng có mái bằng

 1. Mẫu nhà 3 tầng đẹp:

Mẫu thiết kế Nhà có 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà có 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà đẹp có 3 tầng mặt tiền 6m

Mẫu thiết kế nhà ống có  3 tầng đẹp mái bằng

Mẫu thiết kế Nhà có  3 tầng mái ngói

Mẫu thiết kế Nhà có 3 tầng một tum

Mẫu thiết kế Nhà có 3 tầng với gara

 1.  Mẫu nhà 4 tầng đẹp

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng ngay góc

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng có 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng có mái ngói

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng có mái bằng

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng  có ngang 4m

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng có 8m

Mẫu thiết kế Nhà 4 tầng ngang 10m

Lời kết:

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời màn chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này độc giả sẽ biết được thêm nhiều thông tin bổ ích ạ.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc và hãy suy nghĩ về bài viết của chúng tôi nhé!  Rất quý độc giả tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi tại những bài viết sắp tới nhé!

>> Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói 2022 phần thô và hoàn thiện

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *