Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

DHB Design chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được, các bạn tham khảo theo các bước và thực hiện nhé, chúc các bạn thành công.

Vua của rừng rậm và đồng bằng châu Phi, sư tử cao quý là một trong những sinh vật đáng sợ nhất đi lang thang trên trái đất.

Mặc dù nguy hiểm chết người, nhưng những con mèo lớn này rất đẹp và khiến nhiều người nhớ đến những người bạn đồng hành ít hung dữ hơn của chúng.

Hôm nay, chúng ta đảm nhận vai sư tử hùng mạnh bằng cách làm cho quy trình vẽ sư tử trở nên dễ dàng đối với các nghệ sĩ ở mọi trình độ.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước để giúp bạn tạo một bản phác thảo sư tử như thật.

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Danh mục bài viết

Cách vẽ một con sư tử Hướng dẫn từng bước dễ dàng

Câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi về cách vẽ một con sư tử khá đơn giản, bắt đầu từ đâu? Với rất nhiều yếu tố và rất nhiều chi tiết, có thể khiến bạn choáng ngợp khi đặt bút viết. Chúng tôi trả lời câu hỏi này rất đơn giản. Tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc sử dụng các hình và đường xây dựng. Sử dụng các đường và hình cơ bản để sắp xếp hình dạng chung của bản vẽ trước khi bạn bắt đầu thêm các chi tiết phức tạp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Trong ảnh ghép bên dưới, bạn có thể xem phác thảo tất cả các bước trong hướng dẫn vẽ sư tử này.

làm thế nào để vẽ một con sư tử dễ dàng

Câu hỏi phổ biến thứ hai mà chúng tôi nhận được là phương tiện nào là tốt nhất cho hướng dẫn. Câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi này cũng đơn giản như vậy; bất kỳ phương tiện nào bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Chúng tôi đã thiết kế hướng dẫn này để mọi người đều có thể truy cập được, vì vậy, cho dù bạn thích sử dụng bút tô màu, sơn acrylic hay máy tính bảng vẽ, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn. 

cách vẽ mặt sư tử

 

Bước 1: Tạo hình dạng của thân chính

Để bắt đầu vẽ con sư tử của bạn, hãy tạo một hình bầu dục lớn và dài nằm ngang trên khung vẽ của bạn. Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho bước vẽ sư tử đầu tiên này của bạn là đặt hình bầu dục của thân chính vào chính giữa bức vẽ của bạn.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng có nhiều khoảng trống ở tất cả các mặt của cơ thể chính nơi bạn sẽ vẽ các chi và đầu. 

vẽ sư tử 1

 

Bước 2: Bắt đầu vẽ đầu sư tử

Một lần nữa, chúng ta sẽ sử dụng một hình bầu dục dài để tạo hình đầu sư tử của bạn. Hình bầu dục xây dựng phần đầu phải nhỏ hơn đáng kể so với phần thân chính.

Bạn muốn hình bầu dục đầu gần như thẳng đứng nhưng hơi nghiêng sang trái. 

vẽ sư tử 2

 

Bước 3: Lên kế hoạch cho cái đuôi sư tử

Để tạo hình dạng cơ bản của đuôi trong bản phác thảo sư tử của bạn, hãy vẽ một hình cong bắt đầu từ đỉnh của hình bầu dục cơ thể chính.

vẽ sư tử 3

 

Bước 4: Định hình chân sau

Con sư tử của chúng ta xuất hiện với chúng ta như thể nằm nghiêng, vì vậy hai chân (một trước và một sau) ở phía bên kia của con sư tử sẽ bị che khuất một phần. Sự khác biệt về quan điểm này là lý do tại sao các đường xây dựng có thể rất hữu ích. Bắt đầu bằng cách vẽ đùi trên của chân sư tử gần chúng ta nhất. Một đầu của đường cong sẽ bắt đầu ở đầu dưới cùng của đuôi. Bên dưới đùi này, vẽ phần dưới của chân hơi hướng về phía trước, sau đó thêm một hình bầu dục không đều để tượng trưng cho bàn chân.

Đối với chân sau thứ hai, chỉ cần lặp lại các bước này, nhưng nhớ giữ cho nửa sau của chân này khuất sau chân kia. 

vẽ sư tử 4

 

Bước 5: Dựng chân trước sư tử

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy rằng chân trước của sư tử có hình dạng rất khác so với chân sau. Bắt đầu bằng cách vẽ chân gần bạn nhất, vẽ hai đường cong hơi kéo dài về phía trước. Thêm một đường phân tách ngay phía trên phần dưới của cái chân và sau đó thêm một hình bầu dục không bằng phẳng để thể hiện cái chân của bản phác thảo sư tử của bạn.

Đối với chân thứ hai, hãy lặp lại quy trình này nhưng chân này phải kéo dài thẳng xuống và nó phải bị cản một phần bởi chân trước còn lại. 

vẽ sư tử 5

 

Bước 6: Dựng Chi Tiết Vẽ Đầu Sư Tử

Trong bước này, bạn sẽ sử dụng bốn đường kẻ để tạo cấu trúc cơ sở cho các chi tiết trên khuôn mặt. Những dòng này sẽ giúp bạn khi bạn muốn biết cách vẽ khuôn mặt sư tử. Bắt đầu với một đường thẳng đứng lớn chạy qua tâm của bức vẽ đầu sư tử và uốn cong về phía trước của khung vẽ. Tiếp theo, vẽ ba đường ngang cong về phía dưới cùng của canvas.

Hai đường dưới cùng sẽ giúp bạn đặt mũi và miệng phải gần nhau hơn ở gần đáy của hình bầu dục trên đầu. 

vẽ sư tử 6

 

Bước 7: Phác thảo hình dạng của tai

Bước này rất dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt một hình bầu dục không hoàn chỉnh ở hai bên của hình bầu dục đầu.

Hai tai này phải nằm phía trên đường xây dựng mặt trên. 

vẽ sư tử 7

 

Bước 8: Tạo hình bờm sư tử

Bờm sư tử rất đẹp và chi tiết. Trong bước này, chúng ta chỉ cần tạo đường viền của bờm bằng một đường kẻ.

Vẽ hình bờm quanh đầu, chảy xuống sàn và che một phần đáng kể của chân trước và hình bầu dục chính của cơ thể. 

vẽ sư tử 8

 

Bước 9: Tạo phác thảo cuối cùng cho bản phác thảo sư tử của bạn

Bây giờ bạn đã vẽ tất cả các đường xây dựng của mình, đã đến lúc sử dụng chúng để tạo đường viền cuối cùng cho bản vẽ sư tử của bạn. Bắt đầu bằng cách phác thảo đôi tai và sử dụng các đường tạo khuôn mặt để đặt các đặc điểm. Trên đường ngang trên cùng, vẽ mắt ở hai bên của đường thẳng đứng. Trên đường ngang ở giữa, vẽ mũi với tâm chạy dọc theo đường xây dựng dọc. Trên đường xây dựng ngang dưới cùng, vẽ miệng. Hoàn thiện các chi tiết trên khuôn mặt bằng cách sử dụng các nét vẽ ngắn để định hình đường viền của khuôn mặt và cằm sư tử.

Khi bạn di chuyển xuống phần thân, đừng phác thảo hình dạng bờm vì chúng ta sẽ làm điều này trong bước tiếp theo. Bạn cũng không muốn phác thảo bất cứ thứ gì trong hình dạng bờm, bắt đầu phác thảo cơ thể của bạn sau khi nó kết thúc. 

Cong lưng sư tử xuống rồi lên để nối với đường viền đuôi. Bạn có thể phác thảo phần còn lại của cơ thể bằng cách dán khá sát vào các đường xây dựng. Khi bạn đến phần chân, hãy sử dụng các đường cong nhỏ để tạo các ngón chân cho bản phác thảo sư tử của bạn và thêm một chiếc đinh nhỏ vào mỗi ngón chân.

vẽ sư tử 9

 

Bước 10: Tạo hình bờm sư tử

Trong bước này, bạn sẽ sử dụng hình dạng dựng bờm để giúp bạn tạo đường viền cuối cùng. Khi phác thảo bờm sư tử, bạn muốn sử dụng các nét gợn sóng ngắn để tạo ấn tượng về bộ lông. Về phía dưới, bạn muốn mang bờm đến những điểm nhỏ, giống như ngọn lửa. Bạn muốn tất cả các dòng chảy theo cùng một hướng đi xuống. Thêm các đường và lớp lông bổ sung trong hình dạng bờm rộng hơn.

Khi bạn đã hoàn thành bước này và hài lòng với chiếc bờm của mình, bạn có thể xóa bất kỳ đường xây dựng nào vẫn còn nhìn thấy được.

vẽ sư tử 10

 

Bước 11: Thêm chi tiết kết cấu vào bản phác thảo sư tử của bạn

Bây giờ là bước thú vị trong hướng dẫn “vẽ sư tử” của chúng tôi. Trong bước này, bạn sẽ sử dụng một loạt các đường kẻ ngắn và dài để tạo họa tiết lông trên khắp cơ thể sư tử. Bắt đầu bằng cách tạo họa tiết cho bờm bằng cách sử dụng các đường dài. Bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các đường kẻ của bạn đều đi theo đường cong của hình bờm. Trên khuôn mặt, sử dụng kết hợp các dấu chấm và các đường ngắn để thêm họa tiết xung quanh miệng, mũi, mắt và tai. Trong khi bạn đang ở đây, hãy thêm một số đường viền cho hình dạng khuôn mặt để làm cho nó có chiều sâu hơn.

Khi bạn di chuyển lên cơ thể, sử dụng các nét ngắn để tạo đường viền cho chân, bụng và phần cuối của cơ thể sư tử. 

vẽ sư tử 11

 

Bước 12: Thêm lớp màu đầu tiên

Để tạo ra màu sắc chân thực trong bức vẽ con sư tử của bạn, bạn sẽ cần tạo màu theo nhiều lớp khác nhau. Để bắt đầu, sử dụng màu nâu nhạt hoặc nâu nhạt để tô màu toàn bộ cơ thể của con sư tử.

Cho dù bạn đang sử dụng phương tiện nào, hãy đảm bảo rằng bạn tạo ra một lớp sơn mịn và đều mà không có bất kỳ vết bẩn lớn nào. 

vẽ sư tử 12

 

Bước 13: Tạo kích thước với Shading và Highlights

Bây giờ bạn sẽ thổi một chút sức sống vào bản phác thảo con sư tử của mình bằng cách thêm một số điểm sáng và bóng tối. Bắt đầu bằng cách tạo bóng với một chút màu đen và cọ mềm. Sử dụng màu đen này để tạo bóng cho khung của sư tử, bao gồm phần lưng trên, đuôi, bụng và giữa tất cả các chân.

Đối với tất cả các bóng của bạn, hãy nhẹ nhàng với màu đen và cố gắng hòa trộn nó một cách mượt mà nhất có thể. Bạn luôn có thể thêm nhiều bóng hơn nhưng không thể xóa nó đi khi đã bật. 

Thêm một số bóng cho cấu trúc khuôn mặt, xung quanh mũi, trên trán, bên trong tai, lỗ mũi và trong môi dưới. Kết thúc bước này, bạn dùng một chút sơn trắng để tạo điểm nhấn khắp thân xe. Tập trung màu trắng vào nửa dưới của khuôn mặt sư tử, ngay dưới mắt, ở mặt trước của chân sau và thoa khắp cơ thể.

vẽ sư tử 13

 

Bước 14: Vẽ chi tiết trên bờm

Màu cơ bản cho bờm sư tử là màu nâu sô cô la đậm. Sử dụng bóng này để tô hình dạng của bờm và tô màu cho đầu đuôi.

vẽ sư tử 14

 

Bước 15: Thêm các nét cuối cùng của phần tô sáng

Bây giờ chúng ta đã có màu cơ bản của bờm sư tử, đã đến lúc tô điểm thêm cho nó bằng một số điểm nổi bật. Sử dụng một bàn chải mềm nhỏ và một màu be nhạt, thêm một hiệu ứng mờ dần cho bờm sư tử. Bắt đầu từ mép ngoài của bờm, thêm nhiều điểm sáng màu nâu nhạt khi bạn đến gần khuôn mặt sư tử hơn. Hoàn thành phần nổi bật của bờm bằng cách thêm một chút màu xám vào bờm ngay dưới cằm.

Bây giờ, bạn có thể lặp lại quy trình đánh dấu này trên phần lông nhỏ của đuôi sư tử. 

vẽ sư tử 15

 

Bước 16: Hoàn thiện bản vẽ sư tử của bạn

Bạn gần như đã hoàn thành bức vẽ con sư tử của mình, và chúng ta đã đến bước cuối cùng. Bước này là tùy chọn, chỉ đơn giản là cung cấp một phần hoàn thiện liền mạch hơn. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách xóa các đường viền của bản phác thảo sư tử của bạn. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng vẽ, điều này rất dễ dàng đối với bạn. Nếu bạn đang sử dụng một phương tiện vật lý, chỉ cần sử dụng bóng râm tương ứng tại mỗi điểm để theo dõi nó.

sư tử phác thảo

Nếu bạn tham gia hướng dẫn này và muốn biết cách vẽ một con sư tử, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được thắc mắc này cho bạn. Bây giờ bạn đã biết cách vẽ mặt và thân sư tử một cách dễ dàng và cách tạo ra màu sắc chân thực. Hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn vẽ sư tử này và bạn cảm thấy tự tin hơn khi tạo ra những bức vẽ sư tử như thật.

 

 

Video cho Hướng dẫn Sư tử của chúng tôi

 

 

Các câu hỏi thường gặp

 

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho tôi cách vẽ mặt sư tử chứ?

Chắc chắn rồi! Trong hướng dẫn từng bước dễ dàng về cách vẽ một con sư tử, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng tất cả các bộ phận trên cơ thể sư tử bao gồm cả khuôn mặt và cơ thể.

Có khó để vẽ một con sư tử?

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào con sư tử, nó có vẻ khó vẽ. Tuy nhiên, khi bạn phá vỡ nó và sử dụng các đường xây dựng, thực sự rất dễ dàng để tạo ra một bức vẽ sư tử thực tế.

Hướng dẫn cách vẽ sư tử đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ sư tử đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con voi nhé. Chúc các bạn thành công.

Sư tử là một loài lớn trong họ Felidae, có nghĩa là chúng có họ hàng gần với mèo.

Về cơ bản, sư tử là một con mèo to lớn với thân hình vạm vỡ, bờm dày, đôi tai tròn và một đám lông ở đầu đuôi.

Drawing Lion in 10 Easy Steps Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Sư tử hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và sống ở các môi trường sống khác nhau nhưng chúng thường thích đồng cỏ, xavan, cây bụi rậm rạp và rừng thưa.

Vì những đặc điểm hùng vĩ và kỹ năng săn mồi hoàn hảo của sư tử, sư tử thực sự là một con thú dũng mãnh. Niềm đam mê về sư tử đã thúc đẩy nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ tranh con sư tử miễn phí.

Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi giao hàng. Bây giờ, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước về cách vẽ tranh một con sư tử, dễ dàng hơn với 9 bước đơn giản kết hợp với các hình minh họa đơn giản.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi trước lấy một mảnh giấy và một cây bút chì. Hãy vẽ cùng nhau!
Cách vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu nào!

Bước 1 – Phác thảo đầu sư tử

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục nằm ngang ở giữa tờ giấy của bạn. Điều này tạo ra một bản phác thảo thô về hình dạng của đầu sư tử.

Hãy nhớ rằng, khi vẽ phác thảo, hãy vẽ với một cách cầm nhẹ nhàng và các nét nhẹ. Tránh ấn quá mạnh bằng bút chì để bạn có thể loại bỏ bất kỳ đường chồng chéo nào sau này.

Để đảm bảo rằng con sư tử sẽ được vẽ ở giữa, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên tờ giấy của bạn.

Điểm mà hai đường gặp nhau đánh dấu vị trí mà bạn nên vẽ hình bầu dục.

Lion DRAWING – STEP 1 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 2 – Vẽ bờm, đầu sư tử

Vẽ bờm sư tử bao quanh hình bầu dục nghiêng mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Đừng quên thêm những lọn tóc để tạo thêm kết cấu, làm cho chiếc bờm trông mềm mại và bồng bềnh—đúng như ý muốn của nó!

Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ bạn sẽ nhìn thấy đường viền của đầu sư tử cùng với bờm của nó.

Lion DRAWING – STEP 2 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 3 – Vẽ Chân trước Sư tử

Ngay bên dưới đầu sư tử, vẽ hai chân cạnh nhau với ba móng vuốt có thể nhìn thấy ở phía dưới.

Chân có thể được cấu trúc bằng cách vẽ hai đường thẳng đứng song song với ba đường cong cạnh nhau để tạo ra các bàn chân.

Lặp lại bước tương tự ở phía đối diện để tạo chân phải. Tại thời điểm này, cả hai chân trước của sư tử đã hoàn thành.

Lion DRAWING – STEP 3 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 4- Vẽ chân sau sư tử

Ở mỗi bên thân dưới của sư tử, vẽ một đường cong góc cạnh để tạo thành hai chân sau. Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt với một đường cong khác cạnh nhau ở dưới cùng của mỗi chân.

Điều này tạo thành bàn chân của sư tử, do đó hoàn thành chân sau của nó.

Vì con sư tử đang hướng thẳng lên trời nên cả hai chân sau của nó chỉ lộ ra một phần.

Lion DRAWING – STEP 4 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 5 – Vẽ bờm trên đầu sư tử

Vẽ nhiều hình nhọn cong được kết nối bao quanh đỉnh đầu của sư tử. Điều này tạo thành bờm dày và dài của sư tử.

Đảm bảo loại bỏ đường viền chồng lên nhau trong bờm sư tử! Điều này giúp giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Lion DRAWING – STEP 5 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 6 – Vẽ đôi tai sư tử

Trong bờm sư tử, vẽ một hình chữ U ngược ở mỗi bên trên đỉnh đầu của nó. Sau đó, đóng hình bằng cách vẽ một đường ở phía dưới. Điều này tạo ra tai trái và phải của con sư tử.

Đôi tai của sư tử thường tròn và dựng đứng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ tai sư tử.

Lion DRAWING – STEP 6 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 7 – Vẽ đuôi của sư tử

Vẽ một hình dạng đường mỏng, kéo dài nổi lên từ phía dưới bên phải của cơ thể sư tử. Điều này tạo thành đuôi của sư tử.
Sau đó, vẽ một phần lông dày ở chóp đuôi—đó là một trong những đặc điểm ngoại hình khác biệt của sư tử!

Lion DRAWING – STEP 7 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 8 – Phác thảo Vẽ Mũi và Miệng Sư Tử

Vẽ một hình bầu dục nghiêng ở phần dưới cùng của khuôn mặt sư tử. Phần này phác thảo mõm của sư tử, nơi tiếp theo chúng ta sẽ vẽ mũi và miệng của nó.

Đối với mũi, vẽ một hình tam giác ngược. Sau đó, ngay bên dưới mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn với một đường cong hướng lên ở mỗi bên để tạo miệng sư tử.

Thêm các chi tiết trên tai sư tử bằng cách vẽ một hình bên trong theo đường viền của mỗi tai. Điều này tạo ra sự xuất hiện của tai trong.

Lion DRAWING – STEP 8 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Bước 9 – Vẽ mắt để hoàn thiện vẻ ngoài

Hoàn thiện bản vẽ sư tử của bạn bằng cách thêm một đôi mắt! Vẽ hai hình bầu dục đứng phía trên mõm của sư tử. Sau đó, vẽ một hình tròn nhỏ bên trong mỗi mắt.

Sau đó, tô toàn bộ mắt ngoại trừ vòng tròn nhỏ. Điều này tạo ra hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng, khiến chú sư tử trông càng đáng yêu hơn!

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, con sư tử cuối cùng đã đến với nhau. Giờ đây, tất cả những gì còn thiếu là một chút màu sắc để làm sống động chú sư tử!

Hãy tiếp tục và lấy các vật liệu tô màu yêu thích của bạn vì đã đến lúc cho phần thú vị nhất—tô màu bức vẽ của bạn!

Lion DRAWING – STEP 9 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được

Màu lông của sư tử chủ yếu là vàng vàng, trong khi màu bờm của nó từ vàng đến nâu đỏ đến đen.

Chia sẻ

Chúng tôi tô màu lông sư tử bằng màu nâu vàng và chúng tôi sử dụng màu nâu sẫm hơn trên bờm, như trong hình minh họa ở trên.

Bạn có thể chọn tô màu con sư tử của mình bằng cách sử dụng các màu giống nhau hoặc chọn thủ công một bộ màu độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ rất đẹp!

4 cách khác để làm cho hình vẽ sư tử của bạn trở nên độc đáo
Chúc bạn có thời gian thoải mái sáng tạo nghệ thuật với 4 mẹo thú vị và dễ dàng này!

Thật thú vị khi thêm nền vào bản vẽ và bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bản phác thảo sư tử này!

Sư tử được tìm thấy tự nhiên ở thảo nguyên châu Phi và bạn có thể tra cứu một số hình ảnh nếu muốn tạo bối cảnh đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo bất kỳ loại cài đặt nền nào mà bạn thích cho dù cài đặt đó có thực tế hay không. Bạn muốn đặt chú sư tử đáng yêu này vào kiểu cài đặt nào?

Dù ở trong tự nhiên hay được nhìn thấy ở sở thú, sư tử thường được bao quanh bởi nhiều loài động vật khác. Sẽ rất vui nếu thêm một số con vật đó vào bức vẽ sư tử của bạn!

Nếu bạn làm điều này, bạn có thể giữ chủ đề động vật châu Phi và thêm các động vật như ngựa vằn, hươu cao cổ, voi, v.v. Đó là một cách, nhưng ai có thể nói rằng bạn không thể thêm bất kỳ sinh vật hoang dã và tuyệt vời nào khác mà bạn thích?

Lion DRAWING – STEP 10 Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản ấn tượng ai cũng vẽ được
Có rất nhiều cách để bạn có thể làm cho bản vẽ này trở nên sống động với động vật hoang dã, vậy bạn sẽ chọn động vật nào?

Khi bạn đã thành thạo cách vẽ con sư tử này, bạn cũng có thể vẽ nó ở các tư thế và vị trí khác nhau. Chẳng hạn, có thể nó đang chạy hoặc vồ.

Bạn cũng có thể thay đổi các chi tiết nhỏ hơn chẳng hạn như nét mặt để mang lại cho hình ảnh một cảm giác khác. Nếu bạn muốn thử và thay đổi thiết kế, điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi một vài bước trong hướng dẫn.

Bạn có thể nghĩ ra những kiểu tư thế thú vị nào để đặt con sư tử này vào?

Sử dụng màu sắc vui nhộn và phương tiện nghệ thuật thực sự có thể giúp làm cho bản phác thảo sư tử này trở nên đặc biệt hơn. Mặc dù những thứ này có thể được sử dụng để mang lại hiệu quả tuyệt vời, nhưng bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách kết hợp một số đồ thủ công.

Ví dụ, bạn có thể mua vải nỉ màu nâu, cắt thành hình bờm sư tử rồi dán keo lại. Thêm một số kết cấu thực tế như thế này có thể làm cho hình ảnh có thể nhìn và chạm vào!

Bản vẽ sư tử của bạn đã hoàn tất!
Thật thú vị khi học cách vẽ một con sư tử với hướng dẫn vẽ sư tử từng bước này, phải không?

Sư tử là những sinh vật hùng vĩ và hướng dẫn toàn diện này ghi lại vẻ đẹp của chúng một cách hoàn hảo vào một tờ giấy.

Nếu bạn thích vẽ sư tử, thì bạn có thể thích vẽ các động vật khác như ngựa vằn, voi, v.v.!

Vui lòng xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm các hướng dẫn vẽ thú vị như thế này!

Hoàn thành một bức vẽ sư tử công phu là một thành tích, vì vậy bạn nên cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành một kiệt tác!

Đừng quên chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn sau khi bạn hoàn thành! Sau đó, đảm bảo đăng nó lên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.

Chúng tôi rất thích xem bản vẽ sư tử phức tạp của bạn!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời