101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

DHB Design tổng hợp các Mẫu Biệt Thự phong cách Địa Trung Hải Sang Trọng, Đẳng Cấp, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/phong-cach-dia-trung-hai/  , thuộc cùng hệ thống của chúng tôi.

Thông tin về kiến trúc sư thiết kế biệt thự

Về lĩnh vực thiết kế biệt thự, đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như chuyên môn năng lực, hiện tại chúng tôi có kiến trúc sư Phan Đình Kha, ông có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án tại Đà Lạt, Bình Dương, Đà Nẵng và TPHCM.

Thông tin KTS Phan Đình Kha các bạn có thể tham khảo tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/phan-dinh-kha/

Danh mục bài viết

Kiến trúc Địa Trung Hải là gì?

Phần tường đặc sắc cộng hưởng cùng mái ngói và hệ khung vòm đậm chất Địa Trung HảiPhần tường đặc sắc cộng hưởng cùng mái ngói và hệ khung vòm đậm chất Địa Trung Hải

Biệt thự kiểu Địa Trung Hải có hồ bơi.

Được biết đến với mái ngói đỏ, ngoại thất bằng vữa và cổng vòm trang trí công phu, những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải là một trong những kiểu kiến ​​trúc phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải độc đáo với các hình khối sắp xếp tự doMẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải độc đáo với các hình khối sắp xếp tự do

Mặc dù ban đầu kiến ​​trúc Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và các quốc gia khác xung quanh Biển Địa Trung Hải, nhưng theo thời gian, ảnh hưởng từ Pháp, Hy Lạp và Ma-rốc cũng như các quốc gia khác đã tham gia vào sự pha trộn.

Khuôn viên biệt thự được tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãnKhuôn viên biệt thự được tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn

Bởi vì kiến ​​trúc Địa Trung Hải đã có rất nhiều ảnh hưởng văn hóa, nó cũng có thể được gọi là Thuộc địa Tây Ban Nha , Morrocan, Mission Revival, và Neo-Mediterranean, trong số các tên khác.

101 mau biet thu phong cach dia trung hai dep sange38090kem bang giae38091 13260 3 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

thiet ke biet thu phong cach dia trung hai 2 - 4 Điểm nhấn thiết kế biệt thự phong cách địa trung hảiNội thất mang thiên hướng nhẹ nhàng đơn điệu

Bất chấp sự khác biệt về ảnh hưởng và phong cách, tất cả các ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải đều có nghĩa là một nơi nghỉ ngơi thư giãn kết nối chủ nhà với thiên nhiên.

Với các cửa sổ và cửa ra vào lớn dẫn ra hiên, sân hiên hoặc ban công, những ngôi nhà Địa Trung Hải được thiết kế để hòa hợp với môi trường tự nhiên xung quanh và khiến chủ nhà cảm thấy thoải mái.

Mời các bạn tham khảo Combo dịch vụ  của chúng tôi gồm:

Báo Giá Thiết Kế Biệt Thự 2023

Báo giá Thi công biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự 

Lịch sử kiến ​​trúc Địa Trung Hải

Giống như nhiều phong cách kiến ​​trúc, những ngôi nhà Địa Trung Hải ban đầu được xây dựng bằng những vật liệu sẵn có cho người xây dựng, chẳng hạn như gạch không nung (được làm từ rơm và đất sét) với kết cấu hoàn thiện bằng vữa và đất sét để làm mái ngói đỏ, nổi bật.

TOP 5 Mẫu Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có thiết kế đẹp đến nao lòng

Những ngôi nhà và tòa nhà Địa Trung Hải mà chúng ta biết ngày nay được gọi là Sự hồi sinh Địa Trung Hải và được xây dựng để nắm bắt sự ấm áp, giàu có và thư thái của một biệt thự Địa Trung Hải.

Mặc dù ban đầu phong cách này được dành riêng cho những nơi công cộng, như khách sạn và khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, kiến ​​trúc Phục hưng Địa Trung Hải đã được phổ biến bởi các kiến ​​trúc sư người Mỹ ở Florida và California.

Họ tin rằng phong cách nhàn nhã phù hợp với khí hậu và lối sống của các vùng.

Vào những năm 1920, phong trào Phục hưng Địa Trung Hải đã trải qua một đợt bùng nổ lớn, khi người Mỹ trở nên say mê với sự giàu có và nhàn hạ, đồng thời muốn ngôi nhà của họ phản ánh những lý tưởng đó.

TOP 5 Mẫu Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có thiết kế đẹp đến nao lòng

Như đã đề cập trước đó, những ngôi nhà Địa Trung Hải và Địa Trung Hải đã lấy cảm hứng từ một số quốc gia và nền văn hóa. Tuy nhiên, có ba phong cách đặc trưng của kiến ​​trúc Địa Trung Hải:

 • Phục hưng Ý: Với các mái vòm và cột, kiểu nhà Địa Trung Hải này lấy cảm hứng sâu rộng từ thời Phục hưng Ý của thế kỷ 16. Đây là kiểu nhà Địa Trung Hải được trang trí công phu và hoành tráng nhất.
 • Sự hồi sinh của Tây Ban Nha: Mượn ý tưởng kiến ​​trúc được phát triển bởi những người định cư Tây Ban Nha ở Mỹ thế kỷ 16, phong cách Thuộc địa Tây Ban Nha là một biến thể đơn giản và mộc mạc hơn của phong cách Địa Trung Hải. Những ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha thường là một tầng với những đường nét đơn giản, sạch sẽ và mái đất sét thấp.
 • Địa Trung Hải hiện đại: Tập trung vào phong cách sống nghỉ dưỡng, Địa Trung Hải hiện đại có thể pha trộn một số ảnh hưởng văn hóa. Mặt bằng sàn rộng, thoáng, nhà bếp lớn và sinh hoạt trong nhà-ngoài trời thường được tìm thấy trong các ngôi nhà Địa Trung Hải hiện đại.

Các yếu tố phải có của kiến ​​trúc Địa Trung Hải

Mặc dù những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải và Địa Trung Hải có nhiều ảnh hưởng văn hóa, những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải ngày nay vẫn giữ được nhiều yếu tố kiến ​​trúc và trang trí cổ điển. Một số đặc điểm thường thấy ở những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm:

Biệt thự phong cách Địa Trung Hải: không gian dành cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vờiBiệt thự phong cách Địa Trung Hải: không gian dành cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời

Mặt tiền lớn, đối xứng

Hầu hết các ngôi nhà Địa Trung Hải đều có từ một đến hai tầng và có ngoại thất lớn, đối xứng. Cửa trước thường ở giữa ngôi nhà và hai bên là các cửa sổ có cổng bằng sắt rèn cao. Kiến trúc Địa Trung Hải nhấn mạnh vào việc đưa không gian ngoài trời vào trong nhà, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa ra vào và cửa sổ cao dẫn đến không gian sinh hoạt ngoài trời của ngôi nhà.

TOP 5 Mẫu Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có thiết kế đẹp đến nao lòng

Mang hơi thở của gió biển, của trời xanh, phong cách Địa Trung Hải như một làn gió tươi mát cuốn đi mọi mệt nhọc, để gia chủ tìm lại sự cân bằng và an yên trong cuộc sống.

Mái ngói đất sét đỏ

Giống như những ngôi nhà ở Tây Ban Nha và Mexico, những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải thường có mái ngói màu đỏ, bằng đất sét có hình dạng giống như một nửa ống. Hình dạng này không chỉ giúp nước thoát ra dễ dàng mà còn thu khí lạnh vào túi để làm mát ngôi nhà trong những ngày nắng nóng.

TOP 5 Mẫu Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có thiết kế đẹp đến nao lòng

Tường Vữa

Các bức tường bên ngoài và bên trong bằng vữa thường được thấy ở những khu vực có khí hậu khô và ấm. Trong những ngày ấm áp, những bức tường dày này có thể giữ không khí mát mẻ bên trong tốt hơn. Vào ban đêm, khi nhiệt độ giảm, chúng từ từ giải phóng hơi ấm tích tụ trong ngày vào nhà.

Một ngôi nhà Địa Trung Hải hiện đại.
 

Cổng tò vò trang trí công phu

Phục vụ cả mục đích cấu trúc và trang trí, cổng vòm trang trí công phu thường được xây dựng xung quanh cửa sổ và cửa ra vào Địa Trung Hải. Thỉnh thoảng, những cổng tò vò này sẽ được trang trí bằng gạch thủ công đầy màu sắc hoặc kính khảm.

TOP 5 Mẫu Biệt thự phong cách Địa Trung Hải có thiết kế đẹp đến nao lòng

Ngoài ra, biệt thự với kiến trúc mái ngói mang hơi hướng cổ điển toát lên vẻ đẹp cổ kính, vững chãi theo năm tháng cũng là một nét đặc trưng thường thấy trong các mẫu nhà Địa Trung Hải.

Ban công sắt rèn, lưới cửa sổ và đồ trang trí

Bạn sẽ thường tìm thấy các đặc điểm bằng sắt rèn ở ngoại thất Địa Trung Hải và được sử dụng như một yếu tố trang trí trong các khu vườn , hàng hiên và sân hiên ở Địa Trung Hải. Sắt rèn bổ sung thêm sự ấm áp, chi tiết và trang trí.

thiet ke kien truc dia trung hai 09 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Một không gian sống ngoài trời

Như đã đề cập trước đây, các ngôi nhà Địa Trung Hải hòa quyện với môi trường xung quanh tự nhiên. Hầu hết các ngôi nhà đều có không gian sinh hoạt ngoài trời, chẳng hạn như hiên, hiên, ban công hoặc giếng trời và có nhiều điểm tiếp cận với không gian ngoài trời trong toàn bộ ngôi nhà.

Mặt sau biệt thự với ngoại cảnh sân vườn cùng hồ bơi trong xanh, mát mẻ

Thiết kế biệt thự Địa Trung Hải mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vờiThiết kế biệt thự Địa Trung Hải mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Những căn biệt thự đại trung hải được thiết kế nhiều

Bạn sẽ tìm thấy mật độ lớn nhất của những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải ở vùng khí hậu ấm hơn, khô hơn với lịch sử Tây Ban Nha. Hãy suy nghĩ: California, Florida, Texas và các bang phía tây nam.

kien truc dia trung dia 5 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Vật liệu xây dựng không chỉ tốt hơn ở vùng khí hậu ấm hơn – chẳng hạn như gạch nung có thể phồng lên và nứt khi tiếp xúc với điều kiện lạnh, ẩm ướt – mà những khu vực này cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của văn hóa Tây Ban Nha theo thời gian.

Không ngạc nhiên, nhiều phong cách kiến ​​trúc của khu vực phản ánh ảnh hưởng của Tây Ban Nha.

Xu hướng thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải hiện nay

Từ lâu phong cách Địa Trung Hải đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lối kiến trúc của thế giới và cả Việt Nam. Ngày nay các mẫu biệt thự Địa Trung Hải được xây dựng ở nhiều nơi và được rất nhiều người yêu thích bởi nét đẹp tinh tế, phóng khoáng, sang trọng và đẳng cấp.

biet thu phong cach dia trung hai 3 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều căn biệt thự được thiết kế phong cách Địa Trung Hải, và một số các dự án bất động sản đưa phong cách địa trung hải, và được nhiều người yêu thích quan tâm.

biet thu dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

biet thu phong cach dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Một chút mới lạ, sang trọng đẳng cấp, dành cho những người yêu thích phong cách địa trung hải và tìm kiếm sự mới lạ.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về phong cách Địa Trung Hải và khám phá 3 ý tưởng thiết kế biệt thự Địa Trung Hải được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là gì?

Phong cách Địa Trung Hải có tên gọi trong tiếng Anh là Mediterranean Revival, phong cách này được bắt nguồn từ một số quốc gia châu Âu nằm ở phía Bắc của bờ biển Địa Trung Hải.

biet thu phong cach dia trung hai dep 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Phong cách kiến trúc mang hơi thở của vùng biển này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, nổi bật như phong cách Gothic của Venice, phong cách của các quốc gia Tây ban Nha, Hy Lạp thuộc thời kỳ Phục Hưng.

phong cach kien truc dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Với những ưu điểm nổi bật trong lối kiến trúc của mình phong cách Địa Trung Hải nhanh chóng được lan tỏa ra nhiều châu lục và quốc gia trên thế giới, đặc biệt là vào những năm 20 – 30 của thế kỷ thứ XX phong cách này gần như thống trị toàn bộ các công trình kiến trúc như khách sạn, cung điện, biệt thự của vùng California và Florida nước Mỹ.

biet thu phong cach dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Tại Việt Nam phong cách này được du nhập bởi các giáo sĩ đến từ phương Tây và nó nhanh chóng trở thành một trong những lối kiến trúc ấn tượng độc đáo nhất của nước ta vào thời điểm bấy giờ.

Hiện tại phong cách mang hơi thở của biển cả hiện diện nhiều trong các thiết kế resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp và một số mẫu biệt thự Địa Trung Hải.

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】
Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

thiet ke biet thu nghi duong 2 tang phong cach dia trung hai tinh te 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】  Thiet ke nha kieu dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 thiet ke biet thu dia trung hai 2 tang co be boi 2 850x570 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Những nét độc đáo trong kiến trúc của biệt thự Địa Trung Hải

Quy mô và cấu trúc xây dựng đồ sộ

Đây có lẽ là nét đặc trưng dễ nhận thấy nhất trong các thiết kế biệt thự Địa Trung Hải, khác với những mẫu nhà ở hay mẫu biệt thự thông thường, những căn biệt thự Địa Trung Hải được xây dựng và thiết kế với quy mô lên tới vài trăm mét vuông hay thậm chí là cả nghìn mét vuông đất. Những căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải thường được xây dựng trên khu đất rộng rãi, có nền móng an toàn, chắc chắn có cấu trúc vuông vức.

phong cach kien truc dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 phong cach kien truc dia trung hai 5 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 nha dep theo phong cach thiet ke dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 mau biet thu dep voi phong cach thiet ke dia trung hai 01 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Ngoài công trình chính là khu nhà ở rộng rãi thì những căn biệt thự Địa Trung Hải còn sở hữu rất nhiều hạng mục công trình phụ đi kèm, tiêu biểu như đài phun nước, bể bơi, sân vườn, hồ cá,…Những hạng mục này cũng được xây dựng dựa theo những nét đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải và được đầu tư với kinh phí xây dựng lớn không kém gì công trình chính trong thiết kế biệt thự Địa Trung Hải.

Kết cấu xây dựng từ 1 đến 2 tầng

Những kiến trúc được xây dựng Địa Trung Hải hầu hết sẽ có kết cấu từ 1 đến 2 tầng, mẫu thiết kế này chủ yếu chú trọng vào diện tích xây dựng hơn là chiều cao của công trình. Kết cấu từ 1 đến 2 tầng bảo đảm sự an toàn và chắc chắn tuyệt đối, hơn nữa việc sở hữu diện tích rộng rãi những mẫu biệt thự Địa Trung Hải có thể thoải mái đáp ứng được tất cả các công năng sử dụng và tiện ích phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của gia đinh. Qua đó đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình trên cả 2 phương diện là vật chất và cả đời sống tinh thần.

Hệ cửa mái vòm

Hệ thống cửa của những căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải gần như được thiết kế toàn bộ theo kiểu mái vòm có dạng vòng cung. Từng đường nét uốn lượn trên hệ thống cửa đều được chăm chút tỉ mỉ, mềm mại, đường cong uyển chuyển và sắc nét. Những khung của mái vòm có hình bán nguyệt đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian tổng thể của công trình kiến trúc biệt thự Địa Trung Hải.

Cách phối màu ấn tượng và thu hút

Với tông màu chủ đạo là những màu sắc trung tính, thanh lịch như màu trắng và màu kem, kết hợp với các chi tiết màu sắc khác như màu xanh than của phần mái, màu vàng đồng của các chi tiết đèn tường tạo nên một không gian ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn hướng về căn biệt thự.

Hệ mái ngói được xây dựng đồ sộ

Lấy chất liệu chủ yếu từ các loại ngói cao cấp, tất cả các hạng mục của những mẫu biệt thự Địa Trung Hải đều có hệ mái được lợp từ ngói. Ưu điểm của hệ mái này chính là việc chống chịu rất tốt các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và những tác động khác từ môi trường bên ngoài, hơn nữa khả năng chống thấm và thoát nước rất cao. Với nhiều lớp mái được xếp chồng lên nhau, hệ mái cũng là một trong những chi tiết quan trọng giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ của thiết kế biệt thự Địa Trung Hải.

biet thu phong cach dia trung hai bt 2 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 biet thu phong cach dia trung hai Picture1 3769 1585040845 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 kien truc dia trung dia 2 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Quy trình thiết kế và xây dựng các mẫu biệt thự Địa Trung Hải diễn ra như thế nào?

Mỗi công ty, đơn vị xây dựng sẽ có một quy trình thiết kế các mẫu biệt thự Địa Trung Hải riêng biệt, nhưng quy trình phổ biến nhất được nhiều công ty sử dụng hiện nay sẽ bao gồm 6 bước như sau.

-Bước 1.  Khảo sát thực tế địa chất và địa hình tại khu vực xây dựng.

-Bước 2. Tiến hành lập kế hoạch và lên phương án thiết kế 

-Bước 3. Hoàn thiện chi tiết hồ sơ kỹ thuật

-Bước 4. Tiến hành ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ

-Bước 5. Tiến hành xây dựng theo lộ trình đã đề ra trước đó trong bản kế hoạch

-Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao công trình đến tay của khách hàng.

Khám phá 3 ý tưởng thiết kế biệt thự Địa Trung Hải sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay.

Biệt thự Địa Trung Hải hiện đại và sang trọng

Đây có lẽ là mẫu thiết kế biệt thự Địa Trung Hải phổ biến nhất hiện nay bởi ngoài tính thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh hiện đại thì chúng còn sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cho con người. Thiết kế tối giản của phong cách hiện đại sẽ giúp không gian của biệt thự thông thoáng, kết hợp với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thật không khó hiểu khi nó trở thành mẫu biệt thự được nhiều người săn đón nhất hiện nay.

phong cach kien truc dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Biệt thự Địa Trung Hải cổ điển

Nét đẹp phóng khoáng, tinh tế kết hợp với nét hoài niệm và cổ kính của phong cách cổ điển sẽ tạo ra những thiết kế biệt thự Địa Trung Hải độc đáo mới lạ. Thiết kế này rất phù hợp với những người có lối sống hoài niệm, thích sự tĩnh lặng và rũ bỏ hết sự xô bồ, tấp nập của cuộc sống đô thị

kien truc dia trung dia 5 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】
Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

Biệt thự Địa Trung Hải nghỉ dưỡng

Các tiện ích phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi và thư giãn sẽ được chú trọng và đầu tư trong mẫu thiết kế này. Với mục đích mang đến cho gia chủ những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất chắc chắn những hạng mục công trình như sân vườn, bể bơi và hồ cá sẽ không thể thiếu trong thiết kế biệt thự Địa Trung Hải nghỉ dưỡng.

phong cach kien truc dia trung hai 5 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 thiet ke biet thu nghi duong 2 tang phong cach dia trung hai tinh te 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

thiet ke biet thu san vuon co ho boi 14 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】
Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi

Việt Architect Group – đơn vị thiết kế và thi công biệt thự Địa Trung Hải chuyên nghiệp và chất lượng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng và kinh nghiệm, Việt Architect  Group được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, công ty luôn sẽ sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mỗi khi khách hàng cần và thường xuyên tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Thiet ke nha kieu dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 kien truc dia trung dia 5 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 phong cach kien truc dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 kien truc dia trung dia 2 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Quy trình thiết kế biệt thự Địa Trung Hải của DHB Design

Việc thiết kế biệt thự Địa Trung Hải được triển khai theo quy trình của DHB Design, với mong muốn khách hàng có thể hiểu các bước thực hiện và làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió.

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc · Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin · Bước 2: Tư Vấn · Bước 3: Ký Kết Hợp Đồng · Bước 4:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ · Bước 5:Triển Khai Hồ Sơ

quy trinh thiet ke kien truc 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin

Bước đầu tiên trong mặt thi công là việc chúng tôi cần nắm rõ nhu cầu, mong muốn của người dùng cũng như thông tin sơ bộ về căn nhà để sở hữu thể mường tượng sơ qua kiểu dáng để thi công nội thất.

Thông tin khách hàng liên hệ qua Hotline, Zalo, Video hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng.

Thông tin ban đầu gồm: (Địa điểm xây dựng, diện tích, công năng sử dụng).

Sau khi có nhiệm vụ thiết kế cơ bản, kiến trúc sư sẽ tư vấn.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn phương án thiết kế sơ bộ

Khảo sát địa điểm thiết kế xây biệt thự: Sau khi đã sở hữu thông tin cơ bản từ người mua, chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc, tính toán các Báo cáo cụ thể để chuẩn bị cho giai đoạn lên bản vẽ.

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng để có thể đảm bảo và xác định tính chính xác cũng như các yếu tố sẽ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ công trình mà khiến trúc sư đảm nhận trong quá trình thiết kế kiến trúc.

Đồng thời thì thông qua việc này cũng sẽ giúp các nhà thiết kế kiến trúc có thể chọn lọc và đưa ra các phương án để có thể thiết kế và một bản vẽ kiến trúc phù hợp, hiệu quả

Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế theo nhiệm vụ thiết kế, thông thường sẽ có từ 2-3 phương án thiết kế, để CĐT có thể so sánh.

Sau khi có phương án thiết kế, CĐT sẽ lựa chọn phương án thiết kế và làm hợp đồng để triển khai tiếp công việc.

Bước 3: Lên phương án thiết kế ý tưởng sơ bộ

Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ ngồi xuống cùng luận bàn cụ thể về những bắt buộc, mong muốn khi kiểu dáng của khách hàng.

Dựa trên những nhu cầu ấy, phối hợp với kinh nghiệm dày dặn của hàng ngũ kiến trúc sư, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án thi công tối ưu về giá, công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ nhất cho gia chủ.

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Sau khi chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế, sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng thanh toán.

Kiến trúc sư và CĐT sẽ tiếp túc điều chỉnh phương án thiết kế, đồng thời đi vào chi tiết các hạng mục.

Khách hàng sẽ xem bản vẽ và đề xuất thực hiện các buộc phải sửa đổi (nếu có).

Sau khi đã hài lòng với bản vẽ bên tổ chức chúng tôi sẽ tiến hành báo giá kinh phí dự trù gồm các hạng mục cần thi công, đơn giá đồ nội thất chi tiết và ký kết hợp đồng với người mua.

Bước 5:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ

Kiến trúc sư thuyết minh phương án thiết kế, có thể làm Video để khách hàng có thể dễ hình dung. Sau đó kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể.

Sau lúc đã chốt được các phương án mẫu mã và thi công, đội thiết kế sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D, 2D cụ thể chi tiết từng vị trí của nội thất, cách sắp xếp các phòng ra sao, diện tích rõ ràng.

Trong khoảng ấy, giúp các bạn hình dung được ko gian nội thất trong nhà của mình sau lúc hoàn thiện.

Bước 6:Triển Khai Hồ Sơ Xin Phép Xây Dựng.

Lập bộ hồ sơ cấp phép xây dựng, giúp khách hàng có thể thực hiện việc cấp phép.

Công ty thiết kế sẽ hoàn thiện bản thiết thiết kế phác thảo ban đầu và tiến hành hoàn thiện để có thể nộp lên cơ quan chức năng để xây dựng phía trước công trình xin giấy phép.

– Bộ hồ sơ cấp phép xây dựng có đóng dấu công ty kiến trúc, đúng với quy định của nhà nước thì việc tiến hành xin giấy phép xây dựng mới thành công được.

Bước 7: Triển Khai Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc Chi Tiết. 

Các hạng mục chi tiết, kết cấu, điện nước được thực hiện.

Ở bước này kiến trúc sư sẽ thực hiện các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ chi tiết, bản vẽ cảnh quan, đường đi điên nước cho từng tầng, từng phòng, từng khu vưc.

Sauk hi hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Từ bản thiết này nếu khách hàng chưa thoả mãn, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

Bước 8: Bàn Giao Hồ Sơ.

Kiến trúc sư cùng CĐT kiểm tra kỹ các phần, và in đóng hồ sơ chuyển thi công.

Bước 9: Tiếp Xúc Các Nhà Thầu Thi Công ( Nếu Có )

Nếu CĐT tiếp tục tin tưởng Cty phần thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục tục cho triển khai hạng mục thi công.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt thự Địa Trung Hải giầu kinh nghiệm 

Thế mạnh của DHB Design được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu và giầu kinh nghiệm ở cả 3 miền. Kiến trúc sư giải thưởng kiến trúc quốc gia, kiến trúc xanh.

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, với công trình cảng hàng không Liên Khương

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, hơn 20 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng

– Kiến trúc sư Phạm Đức Phú, kiến trúc có nhiều công trình ấn tượng trên tạp chí kiến trúc trong ngoài nước.

Danh sách các công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Chúng tôi tổng hợp những công ty thiết kế biệt thự uy tín lần lượt ở 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…, thông tin, nguồn tổng hợp được đánh giá từ công cụ google seach và mực độ nhận diện, đánh giá thượng hiệu, các bạn cùng tham khảo:

biet thu phong cach dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Top 10 công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Hà Nội

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến trúc Kinh Bắc

Kiến trúc Kinh Bắc được xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế biệt thự.

biet thu phong cach dia trung hai 3 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa C, Chung Cư Báo, Nhân Dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0818 933 888

Website: https://kientruckinhbac.vn/

Thiết kế biệt thự – Kiến trúc Homey

Theo thông tin từ Google Bussnes: Công ty Kiến Trúc Homey có kinh nghiệm hoạt đông trong các lĩnh vực  Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan. Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao.

Residential villa design14.jpg 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Địa chỉ: N2D, P1710 nhà, Đ. Hoàng Minh Giám, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Điện thoại: 097 777 76 54

LUXURY DECOR – Thiết kế biệt thự uy tín tại Hà Nội 

LUXURYDECOR chuyên thiết kế thi công biệt thự, nội thất các công trình chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố

Built by Michelangelo Builders This 4.48 Million Villa Navona in Naples Florida Has a Beautiful Saltwater Pool Golf Course and Long Water Views 31 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Địa chỉ: Số 10 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 
Khu vực phục vụ:
Hà Nội và các khu vực lân cận
Điện thoại: 094 126 33 33
Lịch hẹn: luxurydecor.vn

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Sao Việt

Sao Việt là đơn vị thiết kế được đánh giá cao tại Hà Nội. Thiết kế đẹp, sản phẩm chất lượng, bàn giao đúng tiến độ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

biet thu phong cach dia trung hai Picture1 3769 1585040845 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 P. An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 090 425 87 47

Website: https://saovietaic.vn/

Công Ty Thiết Kế Architect Việt – Thiết Kế Biệt Thự Hà Nội Uy Tín

Architect Việt là thương hiệu thiết kế biệt thự uy tín tại Hà Nội, công ty có đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, nhiệt huyết. Công ty có nhiều công trình ấn tượng đẳng cấp.

biet thu phong cach dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land, Số 275 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại: 0948 088 388
Website: https://arcviet.vn

Kiến Tạo Việt – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Kiến Tạo Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty hoạt động lâu năm, có nhiều công trình đẹp.

biet thu phong cach dia trung hai bt 2 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà Ở Thương Mại Hoàng Gia, Khu, Tầng 2, Số 11, P. Cầu Đơ, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Số điện thoại: 0903221369  /  0981221369

Website: https://nhadepktv.vn/

Vietnamarch – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Số điện thoại: 0918.248.297
Website: https://vietnamarch.com.vn

Kiến Trúc Nhà Xinh – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0912.85.86.55
Website: http://kientrucnhaxinh.com.vn/

Thiết Kế Morehome – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 097.543.8686
Website: https://thietkenoithat.com/

Kiến Trúc Lê – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Số điện thoại: 093.999.1981
Website: https://kientrucle.com

Kiến Trúc An Hưng – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 024 6686 5200
Website: https://kientrucanhung.com/

Công Ty Hoàng Gia Ric – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: NV37, khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0968850856 – 0888599856
Website: hoanggiaric.vn

Xây Dựng Trường Sinh – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 14/42/210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 098.460.1683
Website: https://xaydungtruongsinh.com.vn

Angcovat – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0988030680
Website: https://angcovat.vn

Công Ty Tiến Thành – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa Nhà CT2- C2, Trần Hữu Dực, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Số điện thoại:  0914842299 – 0989823388
Website: https://thietkenha6789.com/

Kiến Trúc Á Đông – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0939.665.688 – 093 307 8866
Website: https://www.kientrucadong.com

Công Ty KataHome – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 286 Nguyễn Xiển, Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: 0988 688 373
Website: https://katahome.com/

Công Ty Nam Cường – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại: 0976222555
Website: https://kientrucnamcuong.com

Green House – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 48 liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0948 932 555
Website: https://www.kientrucnha.net

Nhà Sang – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 39 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0936.104.768
Website: https://nhasang.net/

Vietnamarch – Kiến Việt – Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Số điện thoại: 0918.248.297
Website: https://vietnamarch.com.vn

Top 10 công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, vì vậy kiến trúc biệt thự ở đây được đánh giá cao, có nhiều căn biệt thự được xếp hạng cao trên các tạp trí kiến trúc, Cùng tham khảo một số công ty kiến trúc tiêu biểu có kinh nghiệm thiết kế biệt thựu tại Đà Nẵng.

HOMEGROUPJSC | Công ty kiến trúc Đà Nẵng – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

biet thu phong cach dia trung hai dep 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

SĐT : 0905.99.79.00 – 0979.569.790.
VPĐD 1 : 268 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
VPĐD 2 : Lô 44-45 Nguyễn Tất Thành nối dài – Liên Chiểu – TP . Đà Nẵng.
Website : https://homegroupjsc.com/

Công ty thiết kế kiến trúc Mo design studio – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Hưởng – Q2 – TP. Hồ Chí Minh.
SDT: 0947003001.
Fanpage: https://www.facebook.com/Moarchvn/.

Công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng – Wonder – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 143 Hoàng Diệu – Q.Hải Châu – tp .Đà Nẵng.
SĐT : 0904454212 – 028 66858855

Công ty nhà đẹp kavila – Thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 246 Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng.
SĐT : 0236 6 500 246.
Email :kavilavn@gmail.com

Công ty tư vấn kiến trúc nhà đẹp MOOM – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng .
SĐT : 0979 723 464 – 0989 608 993
Email : Kst.lequangdang@gmail.com

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Districtide – Thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 58 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT : 0905 432 493
Email : vietnguyen@districtidea.vn

Top 10 công ty thiết kế biệt thự uy tín tại TPHCM

Kiến trúc ZENA – thiết kế biệt thự tại TPHCM

Kiến trúc Zena được phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và công sự, tới nay công ty có nhiều công trình ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt khu vực phía nam và tây nguyên.

biet thu phong cach dia trung hai 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Việt Architect Group – đơn vị thiết kế biệt thự hiện nay:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và thiết kế hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn bộ địa hình của Việt Nam, chúng tôi – Việt Architect Group luôn nỗ lực hết mình để có thể trao tận tay khách hàng những sản phẩm độc đáo và đảm bảo. Nếu các bạn có nhu cầu muốn thiết kế biệt thự thì hãy liên hệ hoặc gặp gỡ tại các địa điểm dưới đây:

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

Công ty TNHH Archetype Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Anh Linh – Alinco.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kiến trúc xây dựng An Cư – Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại TPHCM 

Được thành lập từ 2009, tới nay công ty kiến trúc An Cư có bề dầy kinh nghiệm hoạt động, được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, P14, Q Tân Bình
Hotline: 0286 672 2288 | 0933 834 369
Website: xaydungancu.com.vn

Công ty kiến trúc xây dựng  Khang Thịnh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2 2: 26 Trần Thánh Tông, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 3: A6 Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0936 889 986
Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com
Website: congtythietkexaydung.net

Công ty thiết kế xây dựng Việt Quang  – Thiết kế biệt thự uy tín tại TPHCM

Công ty Cổ Phần Việt Quang Group là một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà, thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, nội thất tại TP HCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 27 D1 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, Q.12, TP HCM.
Địa chỉ 2: 622/6B Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Địa chỉ 3: 184/15 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Địa chỉ 4: 443/5 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM
Hotline: 0903 272 399
Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
Website: kientrucvietquang.net

Công ty kiến trúc Nhật Tâm – Ardor Architects.

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế DP.

Công ty TNHH kiến trúc NQH.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen.

Bảng báo giá thiết kế biệt thự Địa Trung Hải tháng 12/2022

Hiện nay biệt thự là phân khu cao cấp trong kiến trúc nhà ở dân dụng, vì vậy đơn giá thiết kế cao hơn so với các loại hình nhà phố, nhà lô. Trung bình đơn giá biệt thự từ 150 – 450k/m2.

biet thu phong cach indochine dong duong 9d2f32478333d93fed619280f57a0046 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu biệt thự phong cách Địa Trung Hải đẹp sang【Kèm Bảng Giá】

Báo giá chi phí thiết kế biệt thự hiện nay mà bạn cần biết:

 1. Báo giá chi phí thiết kế biệt thự theo gói thiết kế không dụng chưa có vẽ 3D nội thất:

 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự theo gói thiết kế không dụng chưa có vẽ 3D nội thất sẽ có giá cả dao động từ 130.000đ cho tới 140.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự tân cổ điển theo gói thiết kế không dụng chưa có vẽ 3D nội thất sẽ có giá cả dao động từ 140.000đ cho tới 150.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự cổ điển theo gói thiết kế không dụng chưa có vẽ 3D nội thất sẽ có giá cả dao động từ 150.000đ cho tới 160.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí thiết kế biệt thự trọn gói (gói thiết kế cao cấp có vẽ 3D nội thất)

 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự trọn gói sẽ có giá cả dao động từ 180.000đ cho tới 200.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự kiểu Pháp trọn gói sẽ có giá cả dao động từ 2000.000đ cho tới 220.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí thiết kế biệt thự theo đơn giá thi công công trình 

 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự phần thô theo gói thông dụng áp dụng mức đầu tư trung bình  sẽ có giá cả dao động từ 3.600.000đ cho tới 3.800.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự phần thô theo gói thông dụng áp dụng mức đầu tư khá sẽ có giá cả dao động từ 3.650.000đ cho tới 3.700.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí thiết kế biệt thự tân cổ điển phần thô theo gói thông dụng áp dụng mức đầu tư khá sẽ có giá cả dao động từ 3.600.000đ cho tới 3.800.000đ cho một m2 xây dựng

Đơn giá thiết kế biệt thự phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích, phong cách thiết kế và gói thiết kế.

Tham khảo bảng báo giá thiết kế biệt thự

Thứ tựPhong cách biệt thựTổng diện tích (m2)Giá (đ/m2)NoteCác hàng mục thiết kế
 

 

 

 

 

 

 

 

1

 

 

 

 

 

 

 

Biệt thự hiện đại

Biệt thự vườn

Biệt thự phố

Biệt thự mini

 

150 – 300

 

 

 

150k

 

 

 

 

Chưa có 3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

350 – 1000

 

 

 

180k

 

 

 

150 -300

 

 

200k

 

 

 

Đã có 

3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D Nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

350 – 1000

 

250k

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

 

 

 

 

Biệt thự tân cổ điển

 

150 -300

 

 

180k

 

 

 

Chưa có

3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D Nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

400 – 1000

 

 

200k

 

 

150 – 300

 

 

250.000

 

 

 

Đã có

3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D Nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

400 – 1000

 

 

250k

 

 

 

 

 

3

 

 

 

 

Biệt thự cổ điển

 

300 – 400

 

 

200k

 

 

 

Đã có

3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D Nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

400 – 1000

 

 

200k

 

NhómĐơn giáThiết kế gồm
Thiết kế nội thất riêng:

Áp dụng cho các trường hợp:

– Biệt thự đã xây phần thô nhờ thiết kế chi tiết nội thất.

Biệt thự sửa chữa nhờ thiết kế lại chi tiết nội thất.

 

 

 

130.000 – 160.000 đ/m2

 

Thiết kế 3D nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế điện nước

Spec vật liệu, khái toán mức đầu tư.

 

Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 15.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 25.000 đ/m2

 

 

Giảm giá 75% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

Giảm giá 20% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

Tặng giấy phép xây dựng

Tham khảo một số các công trình biệt thự đẹp thực tế 

Lời kết

Nếu khách hàng yêu thích và quan tâm đến các mẫu thiết kế biệt thự Địa Trung Hải vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

>> Nguồn tham khảo: https://kientrucsuvietnam.vn/biet-thu-dia-trung-hai/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status