[Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu thi công xây nhà trọn gói Thủ Đức rất cao, các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây của chúng tôi các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp 2024.

DHB Design tổng hợp danh sách 10 đơn vị cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín – chất lượng – giá rẻ 2024, tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức đang là một trong những dịch vụ có lợi thế trong việc phù hợp với những nhu cầu và những tâm tư của phía khách hàng.

Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức cũng đang tạo ra những điều thắc mắc cho phía khách hàng. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về xây nhà trọn gói Thủ Đức thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp và đưa ra những thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức để giúp các bạn có thể hiểu thêm và biết thêm nhiều thông tin khác. 

Danh mục bài viết

Sự ưu tiên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức hiện nay:

Những ngày trước, dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức vẫn chưa phổ biến như hiện nay, thông thường, chủ gia đình thường sẽ tự mình lo liệu mọi việc cho xây dựng.

Nhưng, người ta thường hay nghĩ rằng tự mình lo liệu, tự mình xây dựng thì sẽ tiết kiệm được chi phí và có những khoản tiền hữu ích hơn.

Tuy nhiên, việc mà tự thuê các bộ phận xây dựng riêng sẽ khiến cho chi phí xây dựng sẽ tăng lên một cách đáng kể. Sự gián đoạn trong việc xây dựng, không hiểu ý giữa các bộ phận nhân viên của từng công đoạn,…. sẽ khiến cho cấu trúc nhà ở trở nên không ổn định và có những sự thay đổi, tạo thành một bố cục lệch lạc và hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chính vì vậy mà hiện nay, đã xuất hiện thêm những đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức để phục vụ cho khách hàng về những điều kiện này.

Các đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức này sẽ giúp chủ nhà không cần phải có những điều phải đau đầu, không cần phải lo liệu quá nhiều cũng như không có những sự chi tiêu quá đà cho việc xây dựng xây nhà trọn gói Thủ Đức. 

Phía khách hàng sẽ không cần phải lo liệu quá nhiều cũng như không cần phải có những sự thay đổi quá nhiều trong cuộc sống.

Để làm được điều đó thì phía khách hàng phải lựa chọn những đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức sao cho thực sự phù hợp và thực sự uy tín, chất lượng. Nhờ tìm kiếm được đội ngũ xây nhà trọn gói Thủ Đức như thế thì các bạn mới có thể tiết kiệm được những khoản chi phí phù hợp.

xây nhà trọn gói thủ dức [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

xây nhà trọn gói thủ dức 5 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức hiện nay:

Những đơn giá đã thông báo ở trên hầu như luôn có sự thay đổi và sự chênh lệch giá cả, tùy thuộc vào từng yếu tố và làm ảnh hưởng đến giá cả xây dựng. Chính vì vậy, các bạn có thể lưu ý đến một số ảnh hưởng dưới đây:

 1. Về loại hình công trình của dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức:

Mỗi một dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ cung cấp nhiều loại hình công trình xây dựng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, mỗi loại công trình xây dựng cũng sẽ có những chi phí xây dựng khác nhau. Ví dụ, dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ có một mức giá riêng, dịch vụ xây nhà Thủ Đức phần thô sẽ có một mức giá riêng, dịch vụ xây nhà Thủ Đức phần hoàn thiện sẽ có một mức giá riêng,…

Mặt khác, các công trình xây dựng cũng không giống nhau. Ví dụ như việc: xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà biệt thự sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà phố sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà ống sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà biệt thự sẽ có một mức giá quy định riêng,…

 1. Về địa hình thi công của đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức:

Mỗi một nhà ở, mỗi một vùng đất xây dựng của khách hàng sẽ có một loại địa hình khác nhau. Chính vì vậy mà phía đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ không thể có một mức giá cố định cho việc thi công công trình nhà ở được.

Nếu vùng đất xây dựng của khách hàng bằng phẳng, dễ dàng cho việc thi công công trình thì sẽ có mức chi phí rẻ hơn.

Nếu vùng đất xây dựng của khách hàng gồ ghề và phải sử dụng đến các vật liệu để xúc đất,.. thì chi phí xây dựng công trình sẽ đắt đỏ hơn

 1. Phong cách kiến trúc của đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức:

Mỗi đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ có những phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy mà nếu khách hàng lựa chọn những phong cách kiến trúc đơn giản, dễ dàng thiết kế và dễ dàng thi công xây dựng thì giá trị chi phí sẽ giảm thiểu nhiều hơn.

Ngược lại, nếu khách hàng lựa chọn những phong cách thiết kế phức tạp, cần đến sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì giá trị chi phí sẽ tăng lên

 1. Các nguyên vật liệu xây dựng của xây nhà trọn gói Thủ Đức:

Mỗi một đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức khi lựa chọn các nguyên vật liệu xây dựng đều cần đến sự đồng ý và sự đồng tình của phía khách hàng.

Chính vì vậy mà khi khách hàng lựa chọn các nguyên vật liệu để phục vụ cho thi công công trình xây nhà trọn gói Thủ Đức cần phải có sự tỉnh táo và đảm bảo rằng những nguyên vật liệu ấy hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Hoặc phía khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp của phía đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức.

Khách hàng sẽ chỉ ra số tiền mà trong khả năng có thể chi trả. Phía đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ tiến hành lên kế hoạch và lựa chọn những nguyên vật liệu xây dựng phù hợp nhất với khả năng đáp ứng của khách hàng.

xây nhà trọn gói thủ dức 2 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Thủ Đức

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 751,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.5 – 3.7tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng. Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy. Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Bảng chi tiết chủng loại vật liệu xây nhà trọn gói

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Danh sách 10 công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

Công ty kiến trúc ZENA 

Công ty kiến trúc Z.E.N.A làm thiết kế, và chúng tôi xây dựng các công trình. Chúng tôi am hiểu việc mình làm, làm đàng hoàng, sáng tạo, và hết sức mình.

Đội ngũ kỹ sư của ZENA đều có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao và được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Mọi thành viên mới gia nhập công ty đều được đào tạo và huấn luyện theo quy trình nghiêm ngặt.

Đa số công nhân của ZENA đã gắn bó với công ty hơn 10 năm, và họ không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn tuân thủ kỷ luật an toàn lao động.

Điều này đảm bảo rằng ZENA có khả năng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ chính của ZENA trong gói xây nhà trọn gói tại TPHCM bao gồm:

Tư vấn thiết kế nhà trọn gói công trình.

Tư vấn xây dựng và thi công hoàn thiện công trình.

Tư vấn xây dựng và thi công phần thô công trình.

Tư vấn thiết kế và sản xuất toàn bộ nội thất.

ZENA cam kết về dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói:

Tư vấn theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Áp dụng quy trình bài bản và hệ thống quản lý chặt chẽ.

Sử dụng đội ngũ tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Lắng nghe và tư vấn một cách toàn diện về nhu cầu thực sự của khách hàng.

Chu đáo trong mọi khâu của dự án xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 0982 819 997

Website: zena.com.vn

Việt Architect Group – đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín:

Hiện nay, Việt Architect Group đang là một trong những đơn vị thi công vô cùng uy tín và chất lượng cho dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức.

Chính vì vậy mà với hơn 1000 công nhân viên, với những ý tưởng và những sự thiết kế độc đáo, sáng tạo; với những sự mới lạ và những sự trợ giúp phù hợp cho phía khách hàng; các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Thủ Đức của Việt Architect Group. 

xây nhà trọn gói thủ dức 1 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp xây nhà trọn gói thủ dức 5 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Liên hệ:

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO (Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 127 Đ. D1, Khu Dân Cư Nam Long, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Khu vực phục vụ:
Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 090 931 12 44

Công Ty Xây Dựng – Thuận Phát Như Ý

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45 Đường Số 3, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực phục vụ:
Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 465 56 79
Lịch hẹn: thuanphatnhuy.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CASACOR

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 715885

Khu vực phục vụ:
Quận 9 và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 0:00

Điện thoại: 093 718 22 43

Xây dựng AH – thi công xây nhà trọn gói tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 667 Lã Xuân Oai, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Quận 9
Các giờ: Sắp mở ⋅ 9:00

Điện thoại: 091 507 39 3

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CCONS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26/5/12 đường 21, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Điện thoại: 0703 481 693

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Việt Quốc | Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102 Harmona, Verosa Park, Đ. 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Tân Bình và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 090 346 54 68
Lịch hẹn: vietquocgroup.vn

Công Ty Tnhh Xây Dựng Việt Thái Hằng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 147 Nguyễn Xiển, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 16:30

Điện thoại: 090 996 70 25

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng tlt.com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Đồng Nai và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00 · Giờ khác

Điện thoại: 097 627 21 86

Công ty thiết kế, thi công nội thất Feel Decor

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27/6 Bình Phú, Khu Phố 02, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720700

Khu vực phục vụ:
Hồ Chí Minh
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0779 999 759
Lịch hẹn: forms.gle

Xây Dựng Sao Việt – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa Nhà TTO BUILING, Số 339 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình
Hotline: 0967 005 926
Email: Kientrucsaoviet.net@gmail.com
Website: xaydungsaoviet.com.vn

Công ty thiết kế – xây dựng Nam Trung Lực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0981 004 991 | 0906 26 46 76
Email: namtrungluc@gmail.com
Website: kientrucnamtrungluc.com

Công Ty Xây Dựng An Cư

Công Ty Xây Dựng An Cư là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và giám sát xây dựng. Công ty này đã bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và có trụ sở chính tại địa chỉ 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM. Công ty đã tích luỹ một lịch sử thành công trong việc hoàn thiện hơn 50 dự án xây dựng mỗi năm, bao gồm nhà phố, cao ốc văn phòng và biệt thự tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty Xây Dựng An Cư có một đội ngũ thiết kế và thi công được đánh giá cao về chuyên nghiệp và kỹ thuật. Các chuyên gia trong công ty này tập trung vào việc nghiên cứu và thiết kế những mẫu nhà phù hợp với từng phong cách của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và giám sát của công ty đều có nhiều kinh nghiệm và đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật.

Sự khác biệt của Công Ty Xây Dựng An Cư bao gồm:

Nền trệt được đổ bằng bê tông.
Sử dụng vật liệu chuẩn cao cấp.
Bảo hành chống thấm trong 5 năm và bảo hành kết cấu trong 30 năm.
Các công trình được giám sát liên tục 24/24, bao gồm cả ngày nghỉ lễ.
Hệ thống ống chờ điện và nước hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống điện nối đất chống rò rỉ và giật điện.
Cung cấp hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và bản thiết kế nội thất 3D miễn phí.
Miễn phí xin giấy phép xây dựng cho công trình tại TP. HCM và giảm trừ nếu khách hàng đã có giấy phép.
Không tính chi phí thanh tra xây dựng.
Hợp đồng xây dựng minh bạch và chặt chẽ.
Tự tổ chức thi công 100% bởi công ty, sử dụng máy móc và thiết bị của riêng công ty.
Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
Chịu trách nhiệm đối với an toàn các công trình lân cận.
Báo cáo tiến độ thi công hàng ngày để khách hàng luôn nắm rõ thông tin chi tiết.
Dịch vụ của công ty bao gồm tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thi công các loại công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng và nhà xưởng, xin giấy phép xây dựng, hoàn công, thiết kế nội thất và nhiều dịch vụ khác.

Giá xây dựng trọn gói của Công Ty Xây Dựng An Cư là 7.000.000 VNĐ/m2 (đã cập nhật từ 5/12/2022, giảm từ 7.200.000 VNĐ/m2).

Thông tin liên hệ của công ty:

Trụ sở: 36 Bàu Cát 7, P14, Q Tân Bình.
Địa chỉ 1: 36 Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Tp.Thủ Đức.
Địa chỉ 2: E6/163B ấp 5, Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh.
Xưởng nội thất: E7/163/18B Ấp 5 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.
Hotline: 0286 672 2288 | 0933 834 369.
Email: xaydungancu@gmail.com.
Website: xaynhahcm.net – xaydungancu.com.vn – xaydungsg.com.vn.
Quy Mô: 100 nhân viên.
Thành Lập: 2014.

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty này có đội ngũ nhân lực và tài lực mạnh mẽ, đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói.

Các điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Nhân Đạt bao gồm:

Tiến độ thi công: Công ty được đánh giá cao về tiến độ thi công, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý quá trình xây dựng.
Miễn phí xin phép xây dựng: Cung cấp dịch vụ miễn phí để hỗ trợ khách hàng trong việc xin phép xây dựng.
Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh: Cung cấp thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh để đảm bảo quá trình thi công được thực hiện một cách chính xác.
Không bán thầu: Cam kết không chuyển giao công việc xây dựng cho bên thứ ba.
Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục liên quan đến thanh tra và cơ quan chức năng.
Luôn có kỹ sư giám sát: Đảm bảo sự chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng trong quá trình thi công.
Cam kết không phát sinh: Đảm bảo rằng không có chi phí bất ngờ nảy sinh trong quá trình xây dựng.
Hợp đồng thi công minh bạch: Đảm bảo rằng các điều khoản trong hợp đồng thi công được hiểu rõ và minh bạch.
Đội thợ thi công giỏi: Sử dụng đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo chất lượng xây dựng.
Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục và tư vấn về hợp đồng và thiết kế.
Vật tư chất lượng chuẩn: Sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của công trình.
Giá cả cạnh tranh: Đơn giá xây dựng tùy theo quy mô và yêu cầu của công trình, nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.
Thông tin liên hệ của Công ty Xây dựng Nhân Đạt:

Địa chỉ: 57 Yên Đỗ, Quận Tân Phú, TPHCM.
Hotline: 096 731 6869.
Email: xaydungnhandat@gmail.com.
Website: https://xaydungnhandat.com.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi.

Công ty Xây Dựng Cửu Long

Công ty Xây Dựng Cửu Long có một lịch sử hoạt động ấn tượng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Họ đã thành công trong việc thực hiện và hoàn thành hơn 250 dự án, bao gồm nhiều loại công trình khác nhau như cao ốc chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học, và nhiều dự án khác tại TPHCM. Điều này thể hiện sự đáng tin cậy và chất lượng của công ty trong lĩnh vực xây dựng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Công ty Xây Dựng Cửu Long:

 1. Dịch vụ đa dạng: Cung cấp nhiều dịch vụ chính bao gồm lập dự án đầu tư xây dựng, khảo sát địa chất, địa hình, thiết kế xây dựng, và quản lý dự án.
 2. Đội ngũ chuyên nghiệp: Có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm rộng lớn và luôn cập nhật công nghệ mới.
 3. Quy trình hoàn thiện: Công ty có quy trình xây dựng trọn gói từ tiếp nhận thông tin ban đầu đến nghiệm thu công trình và bảo hành.
 4. Vị trí: Có nhiều văn phòng tại TPHCM để phục vụ khách hàng dễ dàng hơn.
 5. Thông tin liên hệ:
  • Trụ Sở Chính: 92A – 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng 1: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
  • Văn phòng 2: Số 1B, Đường 30, Khu phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • Văn phòng 3: Toà nhà 3 Bees Tower, 281 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Văn phòng 4: Số 02, Đường số 02, Khu Dân Cư Kim Sơn_Tân Phong, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
  • Hotline: 093 88 999 22.
  • Email: xaydungclcvn@gmail.com.
  • Website: https://xaynhahcm.net/don-gia-xay-nha-tron-goi.

 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức năm 2024 giá phải chăng uy tín tốt nhất thị trường

Bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Thủ Đức năm 2024

Diện Tích Dự án M2 SànĐơn Giá vun đắp Nhà Phần Thô
Dự án Tổng Diện Tích > 350M23.000.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 300M2-350M23.250.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 250M2-300M23.350.000 VNĐ/M2 Sàn
Công trình Tổng Diện Tích < 250M2Báo Giá Trực Tiếp Theo Quy Mô

Bảng giá hoàn thiện trọn gói nhà đã xây thô tại Thủ Đức năm 2024

HẠNG MỤCĐơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm2/sàn2.500.000 – 3.500.000

Đối với những Dự án đã xây thô sẵn, quý khách muốn hoàn thiện phần xây thô, giá sẽ giao động trong khoảng 1.500.000 đ/1m2 – 3.500.000 đ/1m2 tùy thuộc vào vật tư quý khách lựa chọn, diện tích Dự án và vị trí.

Bảng giá xây nhà trọn gói hoàn thiện giá tốt tại Thủ Đức năm 2024 (Nhân công + Vật tư + Hoàn Thiện)

Với gói xây nhà trọn gói này, chúng tôi sẽ bao thầu hết đông đảo nhân công, nguyên liệu trong khoảng xây thô cho tới hoàn thiện sở hữu giá thành:

HẠNG MỤCđơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá tốt nhà ở dân dụng phổ thôngm2/sàn3.200.000 – 5.500.000
Xây villa trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm2/sàn4.500.000 – 6.500.000

*Giá giao động phụ thuộc vào nguyên liệu xây dựng mà người dùng tuyển lựa, diện tích xây và vị trí Dự án.

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức năm 2024 giá từ 5.900.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức hiện nay 2024, theo các loại công trình:

 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà cấp 4 trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 4.490.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà cấp 4 gác lửng trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 4.890.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà cấp 4 mái thái trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 5.190.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà phố trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 5.490.000đ đến 5.890.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà biệt thự hiện đại, cổ điển và tân cổ điển trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 5.490.000đ đến 8.000.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức phần thô trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 3.490.000đ đến 3.690.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Thủ Đức phần hoàn thiện trên thị trường sẽ có giá cả dao động là 2.000.000đ tới 2.190.000đ cho một m2 xây dựng.

Dự án xây nhà trọn gói tại Thủ Đức và các khu vực khác tiêu biểu

Tham khảo một số công trình đã được DHB Design thi công ở Thủ Đức và các quận, tỉnh tp.

Thiết kế và thi công biệt thự sân vườn trọn gói Thủ Đức

Kích thước khu đất thiết kế: 25m x 120m Diện tích khu đất : 3600 m2 – Số tầng: 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 450 m2 Tổng diện tích xây dựng: 950 m2.

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 1 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 2 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 3 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 4 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 5 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 6 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 7 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 8 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 9 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

KTS thiết kế QP’s House có đến 2 cầu thang xoắn ốc thay cho thang thẳng vì 2 ưu điểm này

Kích thước khu đất thiết kế: 17m x 33m Diện tích khu đất : 561 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 150 m2 Tổng diện tích xây dựng: 430 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 10 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 11 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 12 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 13 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 14 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 15 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 16 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 17 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 18 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 19 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 20 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 21 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 22 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Mr Ngoc Villa – Biệt thự hiện đại độc đáo ấn tượng

Kích thước khu đất thiết kế: 16m x 20m Diện tích khu đất : 320 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 180 m2 Tổng diện tích xây dựng: 460 m2.

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 23 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 24 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 25 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 26 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 27 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 28 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 29 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Biệt thự Mrs Nga Villa – Căn biệt thự thiết kế ven sông độc đáo

Kích thước khu đất thiết kế: 14m x 20m Diện tích khu đất : 280 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 150 m2 Tổng diện tích xây dựng: 410 m2.

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 30 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 31 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 32 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 33 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 34 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 35 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 36 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 37 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

Mr Tuan Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 12m x 20m Diện tích khu đất : 235 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 140 m2 Tổng diện tích xây dựng: 420 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 38 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 39 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 40 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 41 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 42 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 43 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 44 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 45 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Mr Thang Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 12m x 24m Diện tích khu đất : 288 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 180 m2 Tổng diện tích xây dựng: 460 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 46 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 47 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

Mr Hung Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 16m x 20 m Diện tích khu đất : 320 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 170 m2 Tổng diện tích xây dựng: 430 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 48 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 49 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 50 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 51 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 52 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

Mr Sinh – Mrs Sa Huynh Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 16m x 22.5m Diện tích khu đất : 360 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 180 m2 Tổng diện tích xây dựng: 460 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 53 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 54 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 55 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 56 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 57 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 58 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 59 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

Mr Khoi Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 13.5m x 17m Diện tích khu đất : 230 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 120 m2 Tổng diện tích xây dựng: 380 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 60 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 61 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 62 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 63 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 64 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

 

Mr Toan Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 18m x 22 m Diện tích khu đất : 384 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 200 m2 Tổng diện tích xây dựng: 490 m2

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 65 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 66 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 67 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệptop 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 68 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

Mr Cuong Villa

Kích thước khu đất thiết kế: 7m x 30m Diện tích khu đất : 210 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 160 m2 Tổng diện tích xây dựng: 370 m2

 

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 69 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 70 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 71 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 72 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

top 10 cong ty xay nha tron goi thu duc uy tin chuyen nghiepe38090kem bang giae38091 9790 73 [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp [Báo Giá] Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời