Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng

DHB Design giới thiệu tới các bạn dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Tây Hồ Chất Lượng – Chuyên Nghiệp Nhất 2022, mời các bạn 

Nếu như bạn đang ấp ủ ý định xây nhà để an cư lập nghiệp thì đừng quên xem báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Tây Hồ để xem xét việc chọn lọc dịch vụ xây dựng này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tây Hồ mới nhất để bạn dễ dàng tham khảo nhé.

Tiềm năng bất động sản xây nhà Tây Hồ

Trong các năm gần đây, khu vực Hồ Tây sẽ có sự phát triển vượt bậc rất mạnh nhờ đầu tư cơ sở vật chất, khoảng cách tới trọng điểm lí tưởng, lại được lợi từ điều kiện tự nhiên, một bên là sông Hồng, một bên là Hồ Tây “lá phổi xanh” của thủ đô. 

Ngoài ra, Hồ Tây cũng là khu vực có cơ sở vật chất liên lạc lớn mạnh sở hữu nhiều tuyến giao thông quan trọng đi qua như con đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, tới đây là con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài qua Hoàng Quốc Việt, giúp việc đi lại tới những khu vực trọng điểm, sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh thành lân cận dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc thù, với việc khai triển con đường cao tốc trên cao, chắc chắn bất động sản khu vực này sẽ thừa hưởng lợi và còn phát triển hơn nữa. 

nhà vuông 2 tầng mái thái 2 Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng

Xây nhà trọn gói hay còn là hình thức chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói là quá trình gia chủ giao khoán gần như nội dung các công tác xây dựng một ngôi nhà cho 1 tổ chức thi công (nhà thầu uy tín mà chủ nhà đã chọn lựa và ký hợp đồng) từ việc (phá tháo dỡ nhà cũ ví như có), thiết kế, ép cọc bê tông, xây phần thô kết cấu công trình (dựng khung cột sàn bê tông cốt thép, xây tường, trát tường và ốp lát hoàn thiện). Và thi công nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Hiểu được những trăn trở, lo âu và suy nghĩ của quý vị lúc đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, đến với Nhà đẹp DHB chúng tôi sẽ biến các ý tưởng xây dựng của quý vị phát triển thành hiện thực hoàn mỹ.

 

Đánh giá ưu thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tây Hồ

tai xuong 13 Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng

Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Nhờ các kinh nghiệm thực tiễn xử lý các Dự án xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ có thể quản lý và điều hành được mọi vấn đề 1 cách chủ động và linh hoạt hơn. Vì thế sẽ dẫn tới việc rút ngắn được thời gian thi công những dự án.

Tiết kiệm được công sức

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao trọn gói dự án cho công ty thi công xây nhà trọn gói. Bởi vì bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân lực rồi công vận tải xây dựng, bạn cũng không cần phải tốn quá phổ biến công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà.

Đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Bạn không có kinh nghiệm hay chuyên môn trong xây dựng, khi bên nhà thầu sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, việc thi công Công trình đảm bảo chất lượng và dùng được nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo mức giá cũng như chất lượng thi công sẽ là lợi thế hàng đầu nếu bạn lựa chọn một nhà thầu uy tín.

Không sợ lạm phát hay dự án đội thêm giá

Phần lớn giá thành xây nhà trọn gói bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,… đều được tính đầy đủ vào bản dự toán giá trọn gói xây dự án. Quý vị sẽ được doanh nghiệp xây nhà trọn gói báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc nảy sinh chi phí.

Quy trình xây nhà trọn gói quận Tây Hồ của Nhà đẹp DHB

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Nhà đẹp DHB cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của Nhà đẹp DHB đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: Nhà đẹp DHB tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Bảng kê chi tiết các vật liệu xây nhà 2022

vat tu xay nha tron goi dhb design 1 Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng vat tu xay nha tron goi dhb design 2 Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 751,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tham khảo bảng phân loại vật tư hoàn thiện có ảnh minh hoạ (update 2022)

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Chia sẻ kinh nghiệm mua vật liệu xây nhà giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Sau khi đã nắm rõ cách tính vật liệu xây dựng, khách hàng cần phải chú ý tìm mua nguyên vật liệu với giá cả phải chăng và đảm bảo được chất lượng tốt.

Lựa chọn thời điểm mua vật liệu xây dựng thích hợp

Vào mỗi thời điểm trong năm giá vật liệu xây dựng sẽ có sự dao động, nhất là vào những thời điểm mà nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao như mùa khô hay gần tết thì giá vật liệu xây dựng sẽ có xu hướng tăng. Không chỉ vậy giữa các đơn vị cung cấp vật liệu khác nhau thì giá thành cũng có sự chênh lệch, vì vậy trước khi mua vật liệu khách hàng nên khảo sát và tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Lựa chọn loại vật liệu xây dựng phù hợp

Khi xây dựng phần thô nên lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt để đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ an toàn khi sử dụng. Còn trong quá trình hoàn thiện, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những loại vật liệu có giá thành phù hợp với túi tiền.

Ưu tiên những công ty cung cấp vật liệu xây dựng nằm gần vị trí xây dựng

Việc này sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc hao hụt vật liệu xây dựng trong quá trình vận chuyển, hơn nữa do nằm gần vị trí xây dựng nên chi phí vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn nhiều lần, qua đó giúp khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí xây dựng.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng. Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy. Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THỰC TẾ

Dự án biệt thự mái thái 3 tầng – địa chỉ: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh thiết kế 3D góc nhìn từ trên xuống

Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện dự án

Hình ảnh thi công thực tế các bác thợ triển khai đào móng

Dự án triển khai xây dựng xong phần thô tầng 2 và bắt đầu triển khai tầng 3

góc nhìn từ trên xuống hoàn thiện tầng 3

góc nhìn chính diện hoàn thiện 80% dự án

Những công đoạn cuối cùng hoàn thiện dự án

Lời kết

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín hàng đầu toàn quốc, Nhà đẹp DHB sở hữu một đội ngũ thợ và kiến trúc sư chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trên toàn quốc.

Nhà đẹp DHB tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

>> Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói 2022 phần thô và hoàn thiện

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời