Top 10 Công ty xây nhà trọn gói quận 4 uy tín 2023

DHB Design tổng hợp danh sách 10 đơn vị cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 uy tín – chất lượng – giá rẻ 2023, tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 đang là một trong những dịch vụ có lợi thế trong việc phù hợp với những nhu cầu và những tâm tư của phía khách hàng.

Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 cũng đang tạo ra những điều thắc mắc cho phía khách hàng. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về xây nhà trọn gói Quận 4 thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp và đưa ra những thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 để giúp các bạn có thể hiểu thêm và biết thêm nhiều thông tin khác. 

Danh mục bài viết

Sự ưu tiên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 hiện nay:

Những ngày trước, dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 vẫn chưa phổ biến như hiện nay, thông thường, chủ gia đình thường sẽ tự mình lo liệu mọi việc cho xây dựng.

Nhưng, người ta thường hay nghĩ rằng tự mình lo liệu, tự mình xây dựng thì sẽ tiết kiệm được chi phí và có những khoản tiền hữu ích hơn.

Tuy nhiên, việc mà tự thuê các bộ phận xây dựng riêng sẽ khiến cho chi phí xây dựng sẽ tăng lên một cách đáng kể. Sự gián đoạn trong việc xây dựng, không hiểu ý giữa các bộ phận nhân viên của từng công đoạn,…. sẽ khiến cho cấu trúc nhà ở trở nên không ổn định và có những sự thay đổi, tạo thành một bố cục lệch lạc và hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chính vì vậy mà hiện nay, đã xuất hiện thêm những đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 để phục vụ cho khách hàng về những điều kiện này.

Các đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 này sẽ giúp chủ nhà không cần phải có những điều phải đau đầu, không cần phải lo liệu quá nhiều cũng như không có những sự chi tiêu quá đà cho việc xây dựng xây nhà trọn gói Quận 4

Phía khách hàng sẽ không cần phải lo liệu quá nhiều cũng như không cần phải có những sự thay đổi quá nhiều trong cuộc sống.

Để làm được điều đó thì phía khách hàng phải lựa chọn những đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 sao cho thực sự phù hợp và thực sự uy tín, chất lượng. Nhờ tìm kiếm được đội ngũ xây nhà trọn gói Quận 4 như thế thì các bạn mới có thể tiết kiệm được những khoản chi phí phù hợp.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 hiện nay:

Những đơn giá đã thông báo ở trên hầu như luôn có sự thay đổi và sự chênh lệch giá cả, tùy thuộc vào từng yếu tố và làm ảnh hưởng đến giá cả xây dựng. Chính vì vậy, các bạn có thể lưu ý đến một số ảnh hưởng dưới đây:

  1. Về loại hình công trình của dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4

Mỗi một dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 sẽ cung cấp nhiều loại hình công trình xây dựng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, mỗi loại công trình xây dựng cũng sẽ có những chi phí xây dựng khác nhau. Ví dụ, dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4 sẽ có một mức giá riêng, dịch vụ xây nhà Quận 4 phần thô sẽ có một mức giá riêng, dịch vụ xây nhà Quận 4 phần hoàn thiện sẽ có một mức giá riêng,…

Mặt khác, các công trình xây dựng cũng không giống nhau. Ví dụ như việc: xây nhà trọn gói Quận 4 nhà biệt thự sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Quận 4 nhà phố sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Quận 4 nhà ống sẽ có một mức giá quy định riêng, xây nhà trọn gói Thủ Đức nhà biệt thự sẽ có một mức giá quy định riêng,…

  1. Về địa hình thi công của đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4

Mỗi một nhà ở, mỗi một vùng đất xây dựng của khách hàng sẽ có một loại địa hình khác nhau. Chính vì vậy mà phía đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 sẽ không thể có một mức giá cố định cho việc thi công công trình nhà ở được.

Nếu vùng đất xây dựng của khách hàng bằng phẳng, dễ dàng cho việc thi công công trình thì sẽ có mức chi phí rẻ hơn.

Nếu vùng đất xây dựng của khách hàng gồ ghề và phải sử dụng đến các vật liệu để xúc đất,.. thì chi phí xây dựng công trình sẽ đắt đỏ hơn

  1. Phong cách kiến trúc của đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4

Mỗi đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 sẽ có những phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy mà nếu khách hàng lựa chọn những phong cách kiến trúc đơn giản, dễ dàng thiết kế và dễ dàng thi công xây dựng thì giá trị chi phí sẽ giảm thiểu nhiều hơn.

Ngược lại, nếu khách hàng lựa chọn những phong cách thiết kế phức tạp, cần đến sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì giá trị chi phí sẽ tăng lên

  1. Các nguyên vật liệu xây dựng của xây nhà trọn gói Quận 4

Mỗi một đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 khi lựa chọn các nguyên vật liệu xây dựng đều cần đến sự đồng ý và sự đồng tình của phía khách hàng.

Chính vì vậy mà khi khách hàng lựa chọn các nguyên vật liệu để phục vụ cho thi công công trình xây nhà trọn gói Quận 4 cần phải có sự tỉnh táo và đảm bảo rằng những nguyên vật liệu ấy hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Hoặc phía khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp của phía đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4

Khách hàng sẽ chỉ ra số tiền mà trong khả năng có thể chi trả. Phía đơn vị xây nhà trọn gói Quận 4 sẽ tiến hành lên kế hoạch và lựa chọn những nguyên vật liệu xây dựng phù hợp nhất với khả năng đáp ứng của khách hàng.

DHB Design giới thiệu các bạn 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Xây nhà trọn gói Quận 4 chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ.  Ngoài ra các bạn cùng tìm hiểu thêm những điều cần biết khi xây nhà trọn gói tại Quận 4 – TP.HCM.

Trong thời đại hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển đi lên nên cũng vì thế mà nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn, một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở.

Trong việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình, con người chúng ta đang dần hướng đến nhiều tiện ích mà cuộc sống mang lại cho chúng ta hơn cũng như là thêm nó vào cuộc sống của chính mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây bởi vì những tiện ích mà nó đem lại cho gia chủ.

Theo một cách dễ hiểu nhất thì đây là một hình thức mà chủ sở hữu đất bàn giao tất cả khâu công việc cho đội ngũ thi công.

Vậy thì để có thể hiểu sâu hơn nữa hình thức này là như thế nào và lợi ích cụ thể mà nó mang lại thì xin mời bạn hãy tham khảo bài viết này.

101+ Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Hiện Đại Có Thang Máy

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4?

Xây nhà trọn gói Quận 4 là hình thức mà người sở hữu đất tại Quận 4 bàn giao toàn bộ công việc xây nhà bao gồm việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, tính toán chi phí xây nhà cho đến giai đoạn thi công, hoàn thiện công trình cho đơn vị xây dựng.

Và trong trường hợp này, chủ nhà chủ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ lục liên quan đến đất đai và kiêm luôn việc giám sát thi công nhà ở.

Dịch vụ này còn được xem như là một hình thức chìa khóa trao tận tay sau khi hoàn thành thi công xây nhà. Hiện nay hình thức thi công nhà ở này được lựa chọn nhiều tại Việt Nam nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại cho cả chủ sở hữu căn nhà mà cũng cho đội ngũ thi công nhà ở.

Tuy nhiên có một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý ở đây chính là để có thẻ sở hữu cho mình một ngôi nhà có tính thẳm mỹ cao mà cũng vừa có giá cả chi phí hợp lý thì cần phải lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở chuyên nghiệp và có uy tín.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị thi công không uy tín và họ lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của mình bằng nhiều chiêu trò lừa đảo và khi thi công nhà ở lại không thể đảm bảo được chất lượng như đã hứa hẹn lại còn dùng nhiều thủ đoạn tinh vi khác nữa để moi móc tiền của khách hàng.

Vì lí do này nên bạn cần phải tham khảo, nghiên cứu cẩn thận các đơn vị thi công để có thể lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy nhất, kèm theo đó là phải giám sát kĩ càng quá trình thi công 

công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 4

Trước đây khi xây dựng một căn nhà, chủ sở hữu sẽ phải dành rất nhiều thời gian công sức để chuẩn bị và thi công. Tuy nhiên với dịch vụ xây nhà trọn gói như hiện nay, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bây giờ mình sẽ cùng phân tích những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí cần chi trả

Tiền bạc là yếu tố không thể thiếu được khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà tuy nhiên sử dụng nó sao cho hợp lý lại là một vấn đề khác mà bạn cần phải giải quyết.

Nếu như bạn là một người không am hiểu nhiều về những vật liệu xây nhà và tính toán kích thước đo đạc cho căn nhà thì khi tự mình lựa chọn các nguyên vật liệu thi công sẽ có thể dẫn đến tình trạng không phù hợp và trong tình huống xấu nhất có thể gây ra tình trạng lỗ một khoản tiền lớn mà chất lượng căn nhà không được đảm bảo.

Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết phần nào bởi vì những đơn vị thi công uy tín sở hữu riêng cho mình một đội ngũ nhân viên là những người có thâm niên trong giới, kinh nghiệm cao trong công việc này nên họ sẽ xử lý việc lựa chọn vật liệu và đo đạc không gian thành thục và chuyên nghiệp hơn để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất có thể 

Tiết kiệm thì giờ

Thay vì bỏ một khối lượng lớn công sức, thời gian và tiền bạc để có thể tự mình chuẩn bị cho quá trình xây dựng thi công căn nhà gồm có những khâu như là làm hồ sơ cấp phép cho việc xây dựng; mua và lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cho đến công việc theo dõi giám sát thợ làm việc,…

Giờ đây với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian ra để thực hiện những bước đó nữa thay vào đó có thể sử dụng khoảng thời gian ấy cho những điều quan trọng khác ví dụ như gia đình, công việc,…

Đặc biệt với trình độ phát triển như hiện nay, một căn nhà sẽ được xây dựng trọn gói chỉ trong 3-6 tháng.

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp

Đưa ra giải pháp đối với sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả

Trên thực tế, nếu như bạn tự mình thực hiện những khâu trong việc thi công nhà ở như là mua nguyên vật liệu và lắp đặt điện nước thì khi gặp các vấn đề trục trặc, bạn sẽ phải tự mình đưa ra các giải pháp để giải quyết trong khi có nhiều trường hợp bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được những gói bảo hành của đơn vị thi công và yên tâm về ngôi nhà của mình

Hỗ trợ pháp lý khi thi công

Đối với việc thi công xây dựng một căn nhà, giấy tờ và các thủ tục liên quan sẽ rất phức tạp bởi vì bạn phải làm việc với các cơ quan chức năng nên trên thực tế có nhiều người rất ngại khi thực hiện những điều này.

Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện khâu này giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các mẫu nhà gỗ đẹp hiện đại nhất

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Quận 4

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 75 1,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.5 – 3.7tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng. Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy. Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Bảng chi tiết chủng loại vật liệu xây nhà trọn gói

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 4 năm 2023 giá phải chăng uy tín tốt nhất thị trường

Bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Quận 4 năm 2023

Diện Tích Dự án M2 SànĐơn Giá vun đắp Nhà Phần Thô
Dự án Tổng Diện Tích > 350M23.000.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 300M2-350M23.250.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 250M2-300M23.350.000 VNĐ/M2 Sàn
Công trình Tổng Diện Tích < 250M2Báo Giá Trực Tiếp Theo Quy Mô

Bảng giá hoàn thiện trọn gói nhà đã xây thô tại Quận 4 năm 202

HẠNG MỤCĐơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm2/sàn2.500.000 – 3.500.000

Đối với những Dự án đã xây thô sẵn, quý khách muốn hoàn thiện phần xây thô, giá sẽ giao động trong khoảng 1.500.000 đ/1m2 – 3.500.000 đ/1m2 tùy thuộc vào vật tư quý khách lựa chọn, diện tích Dự án và vị trí.

Bảng giá xây nhà trọn gói hoàn thiện giá tốt tại Quận 4 năm 2023 (Nhân công + Vật tư + Hoàn Thiện)

Với gói xây nhà trọn gói này, chúng tôi sẽ bao thầu hết đông đảo nhân công, nguyên liệu trong khoảng xây thô cho tới hoàn thiện sở hữu giá thành:

HẠNG MỤCđơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá tốt nhà ở dân dụng phổ thôngm2/sàn3.200.000 – 5.500.000
Xây villa trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm2/sàn4.500.000 – 6.500.000

*Giá giao động phụ thuộc vào nguyên liệu xây dựng mà người dùng tuyển lựa, diện tích xây và vị trí Dự án.

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận 4 năm 2022 giá từ 5.900.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

Công ty xây nhà trọn gói Quận 4 uy tín chuyên nghiệp 

DHB Design là một trong những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hotline 0962 604 887.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quận 4:

Group 4N – Thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và các tỉnh thành toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Các dịch vụ của GROUP 4N gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện, cải tạo – nâng cấp và thiết kế nhà ở, biệt thự.

Tại Quận 4 chúng tôi có nhiều công trình thi công xây trọn gói, bởi nhu cầu xây dựng Quận 4 hiện nay rất cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đường số 4, cityland garden hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00
Điện thoại: 096 260 48 87

– Công ty TNHH XD-TM-CK PHÚ NGUYỄN

Cam kết đúng tiến độ, vật tư không bán thầu, uy tín chất lượng không ứng trước bao ép cọc

Địa chỉ: Hồng Hà, Phường 2, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 094 203 00 08

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO (Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO)

Địa chỉ: 127 Đ. D1, Khu Dân Cư Nam Long, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 090 931 12 44

Công ty CT House

Địa chỉ: 96A Hém 445, Phước Long B, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 094 472 37 74

Công ty xây dựng Hoàng Hiệp

Địa chỉ: 131A Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 097 302 10 33

Công ty kiến trúc zena – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Công ty xây dựng và phát triển bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự.

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 281 99 97

Nhà đẹp Sài Gòn – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Địa chỉ 2: P18-01 Bảy Hiền Tower -09 Phạm Phú Thứ – P11 – Tân Bình
Địa chỉ 3: P19-02 Lucky Palace – 50 Phan Văn Khỏe – Quận 06 – TP.HCM
Địa chỉ 4: Lô A12 Khang Điền – P. Phú Hữu – Q.09 – TP.HCM
Hotline: 0834 318 318
Website: nhadepsaigon.net

Công Ty Xây Dựng An Cư

Công Ty Xây Dựng An Cư là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và giám sát xây dựng. Công ty này đã bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và có trụ sở chính tại địa chỉ 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM. Công ty đã tích luỹ một lịch sử thành công trong việc hoàn thiện hơn 50 dự án xây dựng mỗi năm, bao gồm nhà phố, cao ốc văn phòng và biệt thự tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty Xây Dựng An Cư có một đội ngũ thiết kế và thi công được đánh giá cao về chuyên nghiệp và kỹ thuật. Các chuyên gia trong công ty này tập trung vào việc nghiên cứu và thiết kế những mẫu nhà phù hợp với từng phong cách của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và giám sát của công ty đều có nhiều kinh nghiệm và đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật.

Sự khác biệt của Công Ty Xây Dựng An Cư bao gồm:

Nền trệt được đổ bằng bê tông.
Sử dụng vật liệu chuẩn cao cấp.
Bảo hành chống thấm trong 5 năm và bảo hành kết cấu trong 30 năm.
Các công trình được giám sát liên tục 24/24, bao gồm cả ngày nghỉ lễ.
Hệ thống ống chờ điện và nước hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống điện nối đất chống rò rỉ và giật điện.
Cung cấp hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và bản thiết kế nội thất 3D miễn phí.
Miễn phí xin giấy phép xây dựng cho công trình tại TP. HCM và giảm trừ nếu khách hàng đã có giấy phép.
Không tính chi phí thanh tra xây dựng.
Hợp đồng xây dựng minh bạch và chặt chẽ.
Tự tổ chức thi công 100% bởi công ty, sử dụng máy móc và thiết bị của riêng công ty.
Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
Chịu trách nhiệm đối với an toàn các công trình lân cận.
Báo cáo tiến độ thi công hàng ngày để khách hàng luôn nắm rõ thông tin chi tiết.
Dịch vụ của công ty bao gồm tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thi công các loại công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng và nhà xưởng, xin giấy phép xây dựng, hoàn công, thiết kế nội thất và nhiều dịch vụ khác.

Giá xây dựng trọn gói của Công Ty Xây Dựng An Cư là 7.000.000 VNĐ/m2 (đã cập nhật từ 5/12/2022, giảm từ 7.200.000 VNĐ/m2).

Thông tin liên hệ của công ty:

Trụ sở: 36 Bàu Cát 7, P14, Q Tân Bình.
Địa chỉ 1: 36 Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Tp.Thủ Đức.
Địa chỉ 2: E6/163B ấp 5, Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh.
Xưởng nội thất: E7/163/18B Ấp 5 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.
Hotline: 0286 672 2288 | 0933 834 369.
Email: xaydungancu@gmail.com.
Website: xaynhahcm.net – xaydungancu.com.vn – xaydungsg.com.vn.
Quy Mô: 100 nhân viên.
Thành Lập: 2014.

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty này có đội ngũ nhân lực và tài lực mạnh mẽ, đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói.

Các điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Nhân Đạt bao gồm:

Tiến độ thi công: Công ty được đánh giá cao về tiến độ thi công, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý quá trình xây dựng.
Miễn phí xin phép xây dựng: Cung cấp dịch vụ miễn phí để hỗ trợ khách hàng trong việc xin phép xây dựng.
Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh: Cung cấp thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh để đảm bảo quá trình thi công được thực hiện một cách chính xác.
Không bán thầu: Cam kết không chuyển giao công việc xây dựng cho bên thứ ba.
Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục liên quan đến thanh tra và cơ quan chức năng.
Luôn có kỹ sư giám sát: Đảm bảo sự chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng trong quá trình thi công.
Cam kết không phát sinh: Đảm bảo rằng không có chi phí bất ngờ nảy sinh trong quá trình xây dựng.
Hợp đồng thi công minh bạch: Đảm bảo rằng các điều khoản trong hợp đồng thi công được hiểu rõ và minh bạch.
Đội thợ thi công giỏi: Sử dụng đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo chất lượng xây dựng.
Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục và tư vấn về hợp đồng và thiết kế.
Vật tư chất lượng chuẩn: Sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của công trình.
Giá cả cạnh tranh: Đơn giá xây dựng tùy theo quy mô và yêu cầu của công trình, nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.
Thông tin liên hệ của Công ty Xây dựng Nhân Đạt:

Địa chỉ: 57 Yên Đỗ, Quận Tân Phú, TPHCM.
Hotline: 096 731 6869.
Email: xaydungnhandat@gmail.com.
Website: https://xaydungnhandat.com.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh là một đơn vị có đội ngũ ban giám đốc, kiến trúc sư, và nhóm thi công với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Các thành viên ban lãnh đạo của công ty có kinh nghiệm từng làm việc tại các công ty và tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiểu biết sâu về ngành.

Công ty này đặc biệt chú trọng vào không gian đẹp và chất lượng công trình xây dựng. Các dự án của Khang Thịnh được đánh giá cao về trách nhiệm, tận tâm, và sự chăm sóc chi tiết. Đội ngũ thi công của công ty được đào tạo có kỹ năng cao và kiến thức chuyên môn đầy đủ. Công trình xây dựng luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo yếu tố kỹ thuật và chất lượng.

Công ty Khang Thịnh cam kết cung cấp phương án thi công tối ưu nhất và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong quá trình xây nhà trọn gói tại TPHCM. Quá trình thi công được thông báo chi tiết với bản dự toán cho từng hạng mục, giúp khách hàng nắm bắt tiến độ và thông tin chi tiết về thi công.

Đơn giá xây nhà trọn gói của Công ty Xây Dựng Khang Thịnh dao động từ 5.600.000đ – 7.600.000đ/m2 tùy thuộc vào loại vật liệu và gói dịch vụ bạn lựa chọn cho nhà phố. Đối với biệt thự, đơn giá dao động từ 7.000.000đ – 9.000.000đ/m2.

Thông tin liên hệ của Công ty Xây Dựng Khang Thịnh:

Địa chỉ 1: 06 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 2: 375 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 42, TPHCM.
Địa chỉ 3: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 4: A6 Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM.
Hotline: 0936 88 99 86.
Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com.
Website: congtythietkexaydung.net.

Dự án xây nhà trọn gói tại Quận 4 tiêu biểu

Tham khảo một số công trình đã được DHB Design thi công ở Quận 4 và các quận, tỉnh tp.

xây nhà trọn gói

Chính sách bảo hành, bảo tri uy tín tại DHB Design

Dịch vụ xây nhà trọn gói của DHB Design được bảo đảm đầy đủ và uy tín về chế độ bảo hành, bảo trì từ giai đoạn ký hợp đồng. Đồng thời chính sách bảo hành của chúng tôi giúp người mua không phải có bất kỳ lo lắng nào lúc sử dụng.

Lời kết

DHB Design – là công ty thiết kế số 1 tại Quận 4, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất đến khách hàng .

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quận 4 hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ! 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời