Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín xây nhà trọn gói Huế, mà chưa biết thông tin về các công ty đó, giá xây nhà trọn gói thế nào, bạn có thể tham khảo danh sách 10+ công ty xây nhà trọn gói tại Huế. Nếu bạn cần tư vấn hãy call  0905 133 511 Kts Lý

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về nhu cầu xây nhà trọn gói tại Huế

Huế, còn được gọi là thành phố Huế, là một thành phố nằm ở miền Trung Việt Nam và là thủ phủ của tỉnh Thừa Thiên Huế. Thành phố nổi tiếng với di sản văn hóa thế giới là Kinh thành Huế và hệ thống di tích các công trình cổ, cung đình và đền đài.

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Huế phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình hình dân số, phát triển kinh tế và sự gia tăng của các dự án xây dựng trong khu vực. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi tìm hiểu về nhu cầu xây nhà trọn gói tại Huế:

Phát triển kinh tế: Huế đang chứng kiến sự phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Sự gia tăng các hoạt động kinh doanh và thương mại có thể tạo ra nhu cầu xây nhà để phục vụ các hoạt động này.

Đô thị hóa: Với sự phát triển của thành phố, việc đô thị hóa và mở rộng cơ sở hạ tầng đã tạo ra nhu cầu xây dựng nhà ở mới. Các dự án khu đô thị và khu dân cư mới cung cấp cơ hội cho việc xây dựng nhà trọn gói.

Mật độ dân số: Sự gia tăng dân số và di cư từ các vùng lân cận cũng đóng vai trò quan trọng trong tạo ra nhu cầu xây dựng nhà ở.

Những người mới đến thành phố thường tìm kiếm các dịch vụ xây nhà trọn gói để đáp ứng nhu cầu ở.

Phong cách kiến trúc và yêu cầu cá nhân: Mỗi gia đình hoặc chủ nhà có những yêu cầu riêng về kiến trúc và thiết kế nhà ở. Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Huế cũng phụ thuộc vào xu hướng và phong cách kiến trúc đang phổ biến trong khu vực.

Các dịch vụ xây dựng: Với sự phát triển của thị trường xây dựng, ngày càng có nhiều công ty và nhà thầu xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huế. Các công ty này thường cung cấp các gói dịch vụ bao gồm thiết kế, xử lý giấy tờ pháp lý, xây dựng và hoàn thiện nhà cửa.

340921017 1207284510152052 1453369360703878663 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】

Hiểu đúng về dịch vụ xây nhà trọn gói Huế

Hiện nay thường có hai hình thức xây nhà mà những nhà thầu triển khai là xây nhà trọn gói hoặc thuê thợ thi công các khâu khác nhau. Mỗi cách thức lại sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau.

Những năm gần đây, trên thị trường thi công và thiết kế nhà ở, dịch vụ xây nhà trọn gói Huế hay bất cứ thành phố nào đều phát triển phổ biến.

Cơ bản nó mang đến rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm giá bán cho gia chủ.

Xây nhà trọn gói là thuê một doanh nghiệp xây dựng tiến hành thiết kế và thi công công trình xây dựng, thực hành từ A tới Z cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là thế mạnh của đơn vị thiết bị bên DHB Design chúng tôi .

Tổ chức luôn thực hiện công tác thiết kế và thi công các công trình xuất sắc nhất trên tất cả các bước từ đầu nhận hồ sơ đến khi bàn giao dự án hoàn thiện như: tư vấn mẫu mã, thi công phần thô, sắp xếp nội thất, trang hoàng ngoại thất, hoàn công,…đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý nhưng chất lượng lại cực kỳ cao.

Tiềm năng bất động sản khi xây nhà trọn gói Huế

Huế là một thành phố lịch sử và văn hóa, với di sản văn hóa thế giới và vị trí địa lý thuận lợi. Do đó, thành phố này có tiềm năng bất động sản hấp dẫn khi xây nhà trọn gói. Dưới đây là một số tiềm năng bất động sản mà Huế có thể mang lại:

Du lịch: Huế thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm nhờ vào các di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Việc xây dựng nhà trọn gói có thể tận dụng tiềm năng du lịch này bằng cách đầu tư vào kinh doanh homestay, nhà nghỉ, hoặc căn hộ dịch vụ để phục vụ du khách.

Phát triển hạ tầng: Đô thị hóa và phát triển hạ tầng là một xu hướng đang diễn ra ở Huế. Việc xây nhà trọn gói có thể tận dụng cơ hội này để đáp ứng nhu cầu nhà ở của dân cư đông đúc trong quá trình đô thị hóa và mở rộng thành phố.

Nhu cầu nhà ở: Sự gia tăng dân số và di cư đến Huế cũng tạo ra nhu cầu nhà ở. Việc xây dựng nhà trọn gói có thể đáp ứng nhu cầu này và cung cấp nhà ở cho người dân mới đến thành phố.

Phát triển kinh tế: Huế đang phát triển kinh tế và thu hút đầu tư từ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Sự phát triển này có thể tạo ra nhu cầu nhà ở cho người lao động và nhân viên của các công ty và doanh nghiệp đang hoạt động tại Huế.

Tăng giá trị bất động sản: Xây dựng nhà trọn gói có thể tạo ra những công trình hiện đại và chất lượng cao, từ đó tăng giá trị của bất động sản. Nếu bạn đầu tư vào việc xây nhà trọn gói tại Huế, có thể tận dụng được tiềm năng tăng giá trị này trong tương lai.

Xây nhà trọn gói Huế tiết kiệm được gì?

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu hình xây nhà trọn gói ở Huế trong các năm vừa qua lại được ưa thích phổ biến tới vậy. Chúng ta cùng nhau đánh giá các lợi ích của việc xây nhà trọn gói mang lại những lợi thế gì nhé!

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí xây dựng.

Đây cũng là 1 trong những khó khăn được quan tâm nhất của bất cứ chủ đầu tư nào lúc xây nhà.

Mức giá xây nhà theo hình thức trọn gói là phía nhà thầu và chủ đầu tư sẽ có sự trao đổi và thương lượng trên sự đồng ý của hai bên để đi tới ký kết hợp đồng.

Khi khâu ký kết hoàn tất thì nhà thầu sẽ triển khai thi công cho ngôi nhà của bạn từ A đến Z, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì đặc biệt là giá cả nảy sinh được giảm thiểu tất cả so với loại hình khác.

341249349 1407016990046752 3584787332832033637 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】

>> Các bạn có thể tham khảo chi tiết GIÁ thi công các hạng mục nội thất một ngôi nhà: https://dhbdesign.vn/thi-cong-noi-that/

Tiết kiệm thời gian và công sức thi công xây dựng

Nếu muốn căn nhà của gia đình mình diễn ra đúng tiến độ, nhanh chóng thì chủ đầu tư cần thảo luận trực tiếp với phía nhà thầu về thời gian từ lúc thi công đến khi hoàn thiện là bao lâu.

Bạn cần tham khảo thời gian hoàn thiện ở những công trình tương tự với ngôi nhà mình định xây trong khoảng thời gian dài để biết chính xác thời gian hoàn thiện. Trong khoảng đó quy định rõ ràng về thời gian xây dựng trong hợp đồng.

Hơn nữa khi xây nhà theo hình thức trọn gói thì thời gian càng kéo dài thì phía nhà thầu càng không đạt chất lượng nên họ cũng muốn thực hiện theo đúng tiến độ công trình. Họ cam kết thực hiện tất cả nên bạn không phải mất nhiều thời gian phải giám sát ở công trường.

Đồng thời lúc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói còn tiết kiệm được cả công sức vì chủ thầu đã giúp bạn hầu hết là hoàn toàn công việc. Từ việc phải đi thuê nhân lực xây dựng, kiếm tìm tổ chức mua nguyên vật liệu, xây phần thô, phần hoàn thiện.

Ngay cả việc thuê người giám sát công trình, trông coi nguyên vật liệu xây dựng cũng là của phía nhà thầu.

Chính vì vậy mà trong cuộc sống bận rộn với công việc như hiện nay thì biện pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm tầm giá, thời gian và công sức là giải pháp tối ưu nhất cho xây nhà trọn gói hiện tại.

340902244 3513699752215875 8820274159548237450 n Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】

Dự toán tầm giá xây dựng nhà trọn gói Huế 2022

Để đưa ra thông tin tham khảo cho chủ đầu tư, chúng tôi tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng xin giới thiệu các chủ đầu tư cách tính và báo giá cụ thể dựa trên phần đa công trình đã được xây dựng tại Huế.

– Đơn giá nhân lực từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

– Đơn giá phần thô và nhân lực được hoàn thiện trong khoảng 3.400.000 – 3.800.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả mức giá nhân công được hoàn thiện:

 • Gói vật tư thông thường dao động tầm giá khoảng 6.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng tương đối mức giá khoảng 6.800.000 VNĐ/m2 – 7.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng khá tốt tầm giá khoảng 7.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng tốt giá bán khoảng 8.000.000 VNĐ/m2

Ngoài ra, hiện giờ ở Huế, phần đông các ngôi nhà với phong cách kiến trúc thời thượng, đẳng cấp đặc biệt là ở khu vực thành phố Pleiku – Huế hay những nhà biệt thự, nhà phố đẹp đòi hỏi mức đầu tư khá cao.

Giả dụ bạn cũng muốn ngôi nhà của mình theo một ý tưởng thiết kế riêng cực kỳ mới lạ, kĩ thuật thi công phức tạp thì có thể tham khảo mẫu nhà theo phong cách cổ điển sở hữu một mức giá tiền lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

 Kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Huế tiết kiệm chi phí

Để tối ưu hóa chi phí xây nhà trọn gói Huế, khách hàng nên lưu ý một vài vấn đề như sau:

-Lựa chọn thời gian xây dựng hợp lý: với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa bao gồm một mùa khô và một mùa mưa như Huế, khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm xây dựng sao cho phù hợp.

Nên xây dựng công trình vào mùa khô bởi điều này giúp tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng, chi phí bến bãi tập kết vật liệu cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.

-Lựa chọn phong cách kiến trúc hợp lý, hiện nay xuất hiện nhiều phong cách kiến trúc có phong cách thiết kế khác nhau, những phong cách đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật như phong cách hiện đại, chi phí xây dựng sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, phức tạp như tân cổ điển hay cổ điển thì sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian thi công.

-Thông minh trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, nếu chi phí xây dựng của bạn không quá dư dả, trong quá trình xây dựng có thể sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt để xây dựng phần thô bởi chúng quyết định đến sự chắc chắn của ngôi nhà.

Còn đối với các vật liệu ngoại thất có thể sử dụng các vật liệu có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói quận Huế chuyên nghiệp, uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Huế uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua công ty DHB Design – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DHB Design đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các công trình xây nhà trọn gói Hà Nội.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng công ty cam kết sẽ kiến tạo nên những công trình vừa an toàn chắc chắn, lại vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Thực tế để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín ngoài việc xem hồ sơ năng lực, các công trình đã thi công, và ý kiến của chủ nhà cũng rất quan trọng.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chéo thông tin trên Google map, xem những đánh giá của khách hàng đã sử dụng, công ty đã có phốt chưa?

– Nhà thầu xây nhà trọn gói thường sẽ có quy mô lớn, gồm có phòng thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, và xưởng nội thất

– Nhà thầu xây dựng có hợp đồng làm việc, và các điều khoản dõ dàng.

– Những công trình lớn đã thi công cũng làm một điểm cộng trong hồ sơ năng lực

– Tìm hiểu tránh bị bán thầu, giao thầu khi đó là một công ty không chuyên nghiệp

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Huế

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 75 1,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huế

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.4 – 3.8tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà.

Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng.

Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy.

Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Bảng chi tiết chủng loại vật liệu xây nhà trọn gói

Gồm các vật liệu phục vụ trong quá trình xây dựng, chúng tôi update tại link: https://dhbdesign.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Danh sách 10 công ty xây nhà trọn gói tại Huế uy tín chuyên nghiệp

Dưới đây danh sách những đơn vị xây nhà trọn gói tại Huế uy tín chuyên nghiệp, các bạn tham khảo thêm thông tin, năng lực, bẳng giá của các công ty.

Danh sách những Công ty kiến trúc Huế uy tín chuyên nghiệp – Top những Công ty tư vấn Thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Thừa Thiên – Huế

Kiến trúc Đỏ – Chi Nhánh Huế

Kiến trúc Đỏ là thương hiệu kiến trúc uy tín tại Đà Nẵng, với sự tín nhiệm của mình công ty đã có nhiều khách hàng ở Huế mời thầu, và hiện nay công ty đã có chi nhánh tại Huế.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ được thành lập tại Đà Nẵng ngày 29/03/2009 bởi Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Công ty Kiến Trúc Đỏ Đà Nẵng chuyên tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng các hạng mục công trình như Nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, resort, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, nhà ở tư nhân, giáo dục và cơ sở hạ tầng… ở Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Thông tin liên hê:

Address: 165 Huỳnh Ngọc Huệ
Gmail: Ktshuynhvanly@gmail.com
Điện thoại: 0905133511

Việt Architect Group  –  Chi nhánh Huế

Khi đến với nơi này, bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng bất cứ điều gì, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết tận tâm với nghề, công ty Việt Architect Group không ngừng sáng tạo cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế đẹp, sang trọng nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng nhất và hiện công ty đang luôn là đối tác tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Website : http://kientrucsuvietnam.vn/

Công ty kiến trúc và xây dựng Mihico

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 211 Phạm Văn Đồng, Vĩ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0836 989 977 & 023 4381 8177
Email: contact@mihico.vn
Website: https://mihico.vn/

Kiến Trúc Xây Dựng Vietnamdesign

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 70 Trường Chinh , TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0963 192 021
Email: vietnamdesign9999@gmail.com
Website: https://vietnamdesign.vn/

Nhà An D&B

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243 Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0901 100 009 & 0369 100 009
Email: nhaandbcompany@gmail.com
Website: https://nhaandb.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/nhaandbcompany/

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Công ty TNHH Xây dựng Mộc Thủy Kiến

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 77/227 Phạm Văn Đồng, P.Phú Thượng, TP.Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0966 968 707
Email: mocthuykien@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/mocthuykien/

Zen’s Decor

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 9 Kiệt 100 Lý Thái Tổ, P. An Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0969 994 949
Email: zensdecor@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/noithatzensdecor/
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Kiến trúc Đăng Quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

35 Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP Huế, Thừa Thiên – Huế
15/137 Hàn Mặc Tử, TP Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0764 515 490

Email: ktsdrq@gmail.com

Website: https://dangquangarch.com/#

Fanpage: www.facebook.com/dangquangarch/

Thiết kế & thi công nội thất Lân Dũng (LD.Houses)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7 Trần Thái Tông, P. Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0913 453 008
Email: ldhouses.vn@gmail.com
Website: https://ldhouses.com/
Fanpage: www.facebook.com/ldhouses.vn/

Công ty Nội Thất Xinh Huế

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 5 Trần Quốc Toản, TP Huế, Thừa Thiên – Huế
Điện thoại: 0914 082 468
Email: noithatxinhhue@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/noithatxinhhue

Công Ty TNHH Tư Vấn & Thiết kế Xây Dựng Cánh Buồm Đỏ

Công Ty TNHH Tư Vấn & Thiết kế Xây Dựng Cánh Buồm Đỏ cũng là một đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế. Với ý thức về trách nhiệm của mình với xã hội và khách hàng công ty luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, TP Đà Nẵng
Email : thietkexanhdanang@gmail.com

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại DHB Design

Phương án xây nhà trọn gói hoàn hảo

DHB Design luôn đặt tâm huyết của mình ngay từ khâu tư vấn cũng như phân phối cho quý khách hàng các phương án phù hợp và tuyệt vời nhất lúc tiêu dùng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Các giải pháp này sẽ được dựa trên tính đặc thù và yêu cầu từ phía khách hàng. Nhờ mang lại những giải pháp hoàn hảo sẽ giúp người dùng sở hữu được sản phẩm nhà ở chất lượng và tiết kiệm tầm giá tối đa.

Sản phẩm dự án xuất sắc

Xuất phát từ chính kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên từ DHB Design, những công trình nhà ở hoàn mỹ và xuất sắc đã ra đời.

Sản phẩm hoàn mỹ ở đây không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn ở niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách.

Chuẩn chỉnh trong quá trình thi công xây nhà trọn gói, mang lại sự uy tín tới quý khách hàng chính là châm ngôn làm việc ở DHB Design.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Để đánh giá độ uy tín, chất lượng dịch vụ của 1 đơn vị thì chế độ bảo hành chính là một trong những hạng mục không thể bỏ qua.

DHB Design đảm bảo và cam kết bảo hành và bảo trì công trình mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu nảy sinh.

Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian đã hoàn thành thi hành công trình. Mọi nghi vấn, yêu cầu của các bạn sẽ được trả lời và giải đáp từ A – Z.

Quy trình xây nhà trọn gói Huế tại DHB Design

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Huế

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

 • Giải đáp và tư vấn thiết kế xây dựng: Bước đầu tiên vô cùng quan trọng, là bước thống nhất giữa nhà thầu và gia chủ. Nhà thầu sẽ giới thiệu những kiến trúc hợp lý nhất cho gia chủ và hợp nhất quan điểm trước lúc tiến hành xây dựng.
 • Xin cấp giấy phép xây dựng: cần phải có giấy phép xây dựng nhà để hợp pháp hóa việc xây nhà. Điều này thực sự thiết yếu nếu bạn muốn xây nhà.
 • Báo giá tiền đầu tư chi tiết: Việc này cũng cần sự thống nhất giữa gia chủ và nhà thầu để hạn chế các mâu thuẫn về sau. Các giá tiền ở đây bao gồm chi phí chi tiết của từng khâu. Từ khâu giải đáp tới khâu hoàn thiện sản phẩm và những phụ phí nảy sinh.
 • Xây dựng các chi tiết nhà tùy theo mẫu vẽ thiết kế đã có sẵn.
 • Tiến hành các quy trình thiết kế nội thất theo mong muốn của gia chủ. 
 • Hoàn thiện thi công

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Giải pháp và tiến độ thi công xây nhà trọn gói chi tiết

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng:  

Trước hết, bạn cần quan tâm đến bản vẽ thiết kế kiến trúc cần trình bày chi tiết phong cách kiến ​​trúc, mặt tiền và kết cấu.

Đây được xem là cơ sở giúp bạn với được một ngôi nhà đẹp và vững bền như ý muốn.

Không những thế, bản vẽ cũng giúp giai đoạn thi công được diễn ra thuận tiện và mau chóng hơn, tránh tối đa những sơ sót ko đáng xảy ra.

Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần mua một kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ cao chịu bổn phận thực hành công tác mẫu mã.

Giải pháp thi công nhà phần xây thô: 

Giải pháp thi công phần thô với ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Công trình. Giai đoạn này được chỉ định trực tiếp trong bản vẽ.

Giải pháp thi công nhà xã thời kỳ hoàn thiện

Dù công việc bận rộn thế nào, gia chủ cũng nên dành chút thời gian Phân tích về giải pháp thi công nhà thời kỳ hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi kiểm soát chất lượng, tránh dẫn tới sai sót sau này.

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 – Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuối – Sau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu thi công xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Huế update tháng 7/2023

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới mất 2023

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng nâng cao. Tuyển lựa hình thức trọn gói cũng được rất nhiều người lựa chọn và tầm giá để xây dựng nhà trọn gói tại Huế TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương được tính cụ thể theo mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công rơi vào khoảng từ 1.4tr/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện rơi trong khoảng 3.400.000 – 3.750.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả tầm giá nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư cơ bản với tầm giá khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư cơ bản khá với tầm giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư  cơ bản tầm giá khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư rẻ với chi phí rơi khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Bao gia xay nha tron goi phan tho 2021 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】 Top 10+ Công ty xây nhà trọn gói Huế uy tín【Kèm Bảng Giá】

Cách thức tính mét vuông dựa vào đơn giá xây dựng nhà rất đa dạng

Để với thể tính giá xây nhà trọn gói 1 cách tương đối xác thực và dự toán được giá thành thi công, chủ đầu tư sở hữu thể tính theo công thức sau:

Đơn giá của xây nhà trọn gói x Tổng diện tích của ngôi nhà = Giá xây của nhà trọn gói

Cách thức tính tổng diện tích nhà lúc báo giá

Sau lúc đã biết báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách thức tính tổng diện tích thi công. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng tầm giá xây nhà trong khoảng đó mới tuyển lựa được gói thầu thi công phù hợp có nhu cầu, tài chính của gia đình. Vì vậy, diện tích xủa sàn xây dựng = diện tích của sàn dùng + diện tích khác ( phần móng, tầng hầm,…)

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng tính 100%

Diện tích những phần khác tính theo bảng dưới đây:

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sr tới các bạn đơn giá được tính trên 1 ngôi nhà cụ thể mang diện tích là 90m2 được kiểu dáng xây nhà có 2 tầng như sau:

Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27m2.

Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng rơi vào 90m2.

Tầng 2 của ngôi nhà cộng thực hành có đơn giá là 90m2 = 180m2.

Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2.

Từ đấy ta sở hữu tổng diện tích ngôi nhà hai tầng xây theo bắt mắt hiện đại, vật tư cái rẻ có giá tà tà 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Trên đây là cách thức tính đơn giản dễ thực hành cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà hai tầng được xây dựng ở TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương dù rằng chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo vì ai cũng biết rằng tầm giá xây dựng nhà trên cả nước đại quát và ở tỉnh TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương đề cập riêng giá tiền xây dựng còn tác động bởi hầu hết nhân tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất thi công .

Nếu nằm ở thành phố và ở sắp những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so có các lô đất ở khu vực nông thôn.

Nhà Đẹp DHB trân trọng gửi đến Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói 2023. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Miễn phí 50% thiết kế đối với công trình xây dựng phần thô.

Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • .  Trên 250m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
 • .  200-250m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
 • .  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
 • .  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Chú ý

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
 • Đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
 • Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng với giá trị tiền mà chủ đầu tư yêu cầu.
 • Cam kết thi công tiến độ, sạch sẽ và chất lượng

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuốiSau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

Giá xây nhà trọn gói Huế 2023 mới nhất

– Gói nhà cấp 4, nhà có gác lửng: từ 4.500.000đ/m2 – đến 5.500.000đ/m2.
– Gói nhà mái thái trệt (mái thái, mái nhật, mái bằng): từ 5.00.000đ/m2 – 5.500.000đ/m2.
– Gói nhà phố (1 mặt tiền, 2 mặt tiền, ngách, hẻm): từ 5.500.000đ/m2 đến 6.000.000đ/m2.

Lời kết

DHB Design là công ty thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói Huế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về nhiều ưu đãi! 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *