[Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Bạn đang tìm công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ, hãy tham khảo danh sách 20 đơn vị uy tín chuyên nghiệp chúng tôi liệt kê dưới đây.

Hiện nay ở Cần Thơ cái tên Tâm Tín Nghĩa là một trong những đơn vị cung cấp xây nhà trọn gói được đánh giá cao, ngoài ra còn rất nhiều những đơn vị khách như Kiến Việt Cần Thơ, Xây Dựng Miền Tây.

DHB Design xin giới thiệu tới các bạn danh sách 20 đơn vị thi công xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ sở để các bạn tham khảo so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín xây nhà trọn gói Cần Thơ, mà chưa biết thông tin về các công ty đó, giá xây nhà trọn gói thế nào, bạn có thể tham khảo danh sách 10+ công ty xây nhà trọn gói tại Cần Thơ.

DHB Design xin tổng hợp danh sách 10 đơn vị thiết kế thi công Xây Nhà Trọn Gói Cần Thơ và báo giá mới nhầ 2024. Đây nhà những nhà thầu Uy Tín, Hợp Lý Nhất Năm 2024, công trình thi công trọn gói đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá cả hợp lý.

Danh mục bài viết

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Cần Thơ hiện nay

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Cần Thơ đang ngày càng tăng cao bởi những lý do sau:

1. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian:

 • Khách hàng chỉ cần trao đổi yêu cầu, mong muốn với nhà thầu, mọi công việc từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện sẽ được nhà thầu thực hiện trọn gói.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian để quản lý thi công.

2. Kiểm soát chi phí hiệu quả:

 • Hợp đồng trọn gói sẽ bao gồm chi phí cho tất cả các hạng mục, giúp khách hàng dễ dàng dự trù và kiểm soát chi phí.
 • Tránh được tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự kiến như khi thi công theo hình thức tự quản lý.

3. Đảm bảo chất lượng công trình:

 • Các nhà thầu uy tín thường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết về tiến độ thi công và bảo hành công trình.

4. Mẫu mã đa dạng:

 • Các nhà thầu cung cấp nhiều mẫu nhà đẹp, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Khách hàng có thể tham khảo các mẫu nhà có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng riêng để thiết kế theo yêu cầu.

Cần Thơ là trung tâm của vùng, vì vậy nhu cầu nhà ở xây dựng cũng rất cao. Không ít người từ các tỉnh như Cà Mau, Bạc Liêu… đã xây nhà, mua nhà tại Cần Thơ.

Cũng giống như các trung tâm khác, Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ cùng ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Hình thức xây nhà trọn gói tại Cần Thơ bây giờ đang được đông đảo chủ đầu tư quan tâm lựa chọn.

Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư được lựa chọn những gói giao thầu xây nhà trọn gói khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn đang có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ nhà cung cấp xây nhà trọn gói là gì, cách tính giá bán, thứ tự thực hiện như thế nào, thích hợp với ai và lợi ích ra sao.

Trong bài viết này mọi nghi vấn của bạn về hình thức Xây nhà trọn gói tại Cần Thơ sẽ được làm rõ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

xay nha tron goi Can Tho 1 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Tìm hiểu về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà do một doanh nghiệp nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ sẽ lo mọi công việc từ A – Z từ việc thiết kế bản vẽ nhà 2D, 3D, ngoại hình kết cấu, xin cấp giấy phép xây dựng, đến vật tư, thi công và bàn giao căn nhà hoàn thiện để gia chủ dọn vào ở theo đúng tiến độ xây dựng đã thỏa thuận.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ hiện là xu hướng trong những năm gần đây nhờ tính kỹ thuật và thuận tiện cũng như đảm bảo an toàn trong việc xây nhà.

Chủ nhà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian như trước đây mà mọi việc đã có đơn vị xây dựng tại Cần Thơ tiến hành.

xay nha tron goi Can Tho [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ

xay nha tron goi can tho 1 1 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Lựa chọn nhà thầu có dày dặn kinh nghiệm

Một nhà thầu lâu đời trong ngành nghề xây dựng này thì chứng tỏ họ đã sở hữu phần nhiều kinh nghiệm trong những công trình khác nhau.

Để kiểm chứng được điều này có một số cách như sau: chủ đầu tư có thể kiếm tìm thông tin, hình ảnh của nhà thầu này qua các websites hoặc đánh từ khóa tìm kiếm về đơn vị trên trang google.com hoặc thăm dò các phản hồi từ những nhà đầu tư đã từng cộng tác với nhà thầu này để phân tích xem đây có phải đích thực là một tổ chức thầu uy tín, sở hữu trình độ chuyên môn kỹ thuật cao hay không.

Quá trình làm việc minh bạch, rõ ràng và có tâm

Tất cả công đoạn làm việc của nhà thầu xây dựng đều phải công khai, sáng tỏ và rõ ràng, Ký hợp đồng đều phải được kí kết trên văn bản, với các điều khoản rõ ràng về trách nhiệm của hai bên và điều khoản phạt nếu một trong hai bên vi phạm.

Bên cạnh đó, bản hợp đồng cũng phải mang các điều khoản ghi rõ về giá cả của các loại vật tư, nguyên liệu, nội thất được dùng cho dự án, giảm thiểu trường hợp ghi chung chung.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Lúc quyết định hợp tác với một nhà thầu nào đó, chủ đầu tư nên chú trọng tới điều khoản đảm bảo được tiến độ thi công. Điều này cần phải được thỏa thuận rõ ràng ngay diễn ra từ đàm phán hợp tác và ghi rõ trong hiệp đồng. Chủ nhà cũng nên ghi rõ điều khoản phạt hợp đồng trong trường hợp bị ngừng thi công.

Điều này yêu cầu rất rõ ràng trong bản ký kết, hạn chế để công trình rơi vào tình huống chậm trễ mà không thể làm gì để cải thiện tình hình. Bởi vì lúc đã chọn nhà thầu tham gia thi công, việc thay thế nhà thầu trong quá trình xây dựng sẽ phức tạp và phiền hà cho chủ nhà.

Chú ý khâu chọn vật liệu xây dựng lúc xây nhà trọn gói Cần Thơ

Trong kế hoạch xây nhà trọn gói của bạn thì 1 việc quan trọng không thể thiếu khi xây dựng đó chính là lựa chọn nguyên liệu sao cho chất lượng, tiết kiệm và độ bền cao.

Khi xây nhà trọn gói các nhà thầu sẽ giúp bạn trong giai đoạn chọn lọc nguyên liệu, nhưng bạn cũng nên có sự tìm hiểu cơ bản về các loại vật liệu xây dựng để cùng với nhà thầu xây dựng ngôi nhà của mình một cách trọn vẹn và ưng ý nhất.

So sánh xây nhà trọn gói và tự mua vật liệu xây

Hiện nay có 2 hình thức là khoán (xây nhà trọn gói) và tự mua vật liệu về xây dựng, vậy hình thức nào tối ưu. DHB Design đã có một bài viết phân tích về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo:

top 10 cong ty xay nha tron goi da lat uy tine38090kem bang giae38091 12107 1 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Xem chi tiết bài viết >> Xây nhà nên khoán hay tự mua vật liệu sẽ tiết kiệm hơn?

 

Theo kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và tổ chức thi công xây dựng tại các công trình nhà nước và tư nhân (nhà ở dân dụng), việc chủ nhà tự mua VLXD sẽ có một số khó khăn như:

– Khó kiểm soát thợ xây, có thể dẫn tới làm ẩu, làm kém chất lượng, ngoài ra các tổ đội hoạt động manh mún, nên sẽ khó thực hiện trong việc kiểm soát và bảo hành, bảo trì công trình.

– Chi phí xây dựng tăng:  Thực tế khi chủ nhà tự mua vật liệu về xây thường sẽ tiết kiệm không có thiết kế và dự toán. Vì vậy rất dễ phát sinh thêm khối lương.

– Khi tư xây dựng thì khó có thể kiểm soát tính thẩm mỹ công trình. Vì tiết kiệm không làm thiết kế, ngoài ra công năng sử dụng cũng hạn chế.

Kiến trúc sư Lý khuyên chủ nhà nên tìm một đơn vị thầu xây dựng uy tín, bằng việc kiểm tra năng lực hồ sơ, các công trình họ đã thi công, từ đó lên thiết kế, dự toán và làm hợp đồng xây dưng.

kế và giá cả cho từng hạng mục và còn lại gia chủ vẫn có thể đi làm, sinh hoạt như cuộc sống thường nhật và dọn vào ở ngay sau khi dự án được hoàn tất.

Dự toán tầm giá xây dựng nhà trọn gói Cần Thơ 2024

Để đưa ra thông tin tham khảo cho chủ đầu tư, chúng tôi tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng xin giới thiệu các chủ đầu tư cách tính và báo giá cụ thể dựa trên phần đa công trình đã được xây dựng tại Cần Thơ.

xay nha tron goi z3874092220662 f03b4e15102770b930f03124e59d13ce [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín xay nha tron goi z3874092220586 fb610cffa16e63e34e4af15b49ae49bd [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Chi phí đầu tư sẽ tùy thuộc vào mỗi địa phương. Nếu như ở thành phố Cần Thơ hoặc các nơi gần khu công nghiệp như Bình Thủy, Trà Nóc, Ô Môn… thì giá cao hơn so với các nơi ở vùng nông thôn. Nhưng tại thời điểm bây giờ tại Cần Thơ hiện giờ sở hữu mức chi phí xây nhà trọn gói như dưới đây:

– Đơn giá nhân lực từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

– Đơn giá phần thô và nhân lực được hoàn thiện trong khoảng 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả mức giá nhân công được hoàn thiện:

 • Gói vật tư thông thường dao động tầm giá khoảng 4.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng tương đối mức giá khoảng 4.800.000 VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng khá tốt tầm giá khoảng 5.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư chất lượng tốt giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ/m2

Ngoài ra, hiện giờ ở Cần Thơ, phần đông các ngôi nhà với phong cách kiến trúc thời thượng, đẳng cấp đặc biệt là ở khu vực thành phố Cần Thơ hay những nhà biệt thự, nhà phố đẹp đòi hỏi mức đầu tư khá cao. Giả dụ bạn cũng muốn ngôi nhà của mình theo một ý tưởng thiết kế riêng cực kỳ mới lạ, kĩ thuật thi công phức tạp thì có thể tham khảo mẫu nhà theo phong cách cổ điển sở hữu một mức giá tiền lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về DHB Design cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của DHB Design đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế của Nhà đẹp DHB luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: DHB Design tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói Cần Thơ tiết kiệm chi phí

Để tối ưu hóa chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ, khách hàng nên lưu ý một vài vấn đề như sau:

-Lựa chọn thời gian xây dựng hợp lý: với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa bao gồm một mùa khô và một mùa mưa như Cần Thơ, khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm xây dựng sao cho phù hợp.

Nên xây dựng công trình vào mùa khô bởi điều này giúp tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng, chi phí bến bãi tập kết vật liệu cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.

-Lựa chọn phong cách kiến trúc hợp lý, hiện nay xuất hiện nhiều phong cách kiến trúc có phong cách thiết kế khác nhau, những phong cách đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật như phong cách hiện đại, chi phí xây dựng sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, phức tạp như tân cổ điển hay cổ điển thì sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian thi công.

-Thông minh trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, nếu chi phí xây dựng của bạn không quá dư dả, trong quá trình xây dựng có thể sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt để xây dựng phần thô bởi chúng quyết định đến sự chắc chắn của ngôi nhà.

Còn đối với các vật liệu ngoại thất có thể sử dụng các vật liệu có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói quận Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua công ty DHB Design – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DHB Design đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các công trình xây nhà trọn gói Hà Nội.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng công ty cam kết sẽ kiến tạo nên những công trình vừa an toàn chắc chắn, lại vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Thực tế để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín ngoài việc xem hồ sơ năng lực, các công trình đã thi công, và ý kiến của chủ nhà cũng rất quan trọng.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chéo thông tin trên Google map, xem những đánh giá của khách hàng đã sử dụng, công ty đã có phốt chưa?

– Nhà thầu xây nhà trọn gói thường sẽ có quy mô lớn, gồm có phòng thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, và xưởng nội thất

– Nhà thầu xây dựng có hợp đồng làm việc, và các điều khoản dõ dàng.

– Những công trình lớn đã thi công cũng làm một điểm cộng trong hồ sơ năng lực

– Tìm hiểu tránh bị bán thầu, giao thầu khi đó là một công ty không chuyên nghiệp

Hợp đồng xây nhà trọn gói và những lưu ý

– Nên làm Hợp đồng có pháp nhân công ty, hoạt động từ 5 năm kinh nghiệm

– Nhờ người có am hiểu về pháp luật thông qua các điều khoản

– Phần thanh toán, bảo hành, và tiến độ giải ngân cần được quan tâm

Cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây trọn gói tránh bị bịp

Cách thức tính tầm giá xây nhà trọn gói Cần Thơ

Bên cạnh việc tìm nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thì việc dự đoán được chi phí xây nhà trọn gói để dự trù, phân bổ ngân sách hợp lý cũng không kém phần quan trọng.

Việc dự tính trước chi phí đầu tư phối hợp với sự giải đáp của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư quyết định được những yếu tố quan trọng như quy mô dự án, giải pháp thi công và loại vật tư sử dụng trong dự án nhằm tối ưu giá bán xây dựng đồng thời phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DHB Design thông qua bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách tính sơ bộ báo giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ 1 cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai cũng có thể tính được.

Để tính được giá xây nhà trọn gói Cần Thơ, bạn có thể ứng dụng công thức sau:

[Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích các tầng] + [Đơn giá xây phần thô và nhân công] x [Diện tích phần móng và phần mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Trong đó:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mẫu vật tư mà chủ đầu tư chọn lọc.
 • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công tới hoàn thiện Công trình,
 • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng các tầng của Công trình.
 • Diện tích tính toán phần móng, mái do phần móng và mái chỉ tác động đến giá thi công phần nên được tính riêng (nếu sử dụng móng cừ tràm và mái lợp tole thì phần này không tính).
 • Các diện tích tính toán là diện tích khu vực tính diện tích nhân hệ số tính tương ứng.

Cách tính vật liệu xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác

Để tính toán chính xác được chi phí vật liệu để xây nhà trọn gói, trước hết chúng ta phải đi tính toán diện tích xây dựng của căn nhà.

Tầng hầm

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 đến 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

-Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 250% diện tích.

Móng

-Công trình thi công móng băng, móng cọc phần móng tính 20% diện tích tầng trệt.

-Công trình thi công móng bè, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.

Tầng

-Tầng 1 (tầng trệt): tính 100% diện tích xây dựng

-Các tầng phía trên : tính 100% diện tích xây dựng/tầng, bao nhiêu tầng thì nhân lên

Mái

-Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( tầng trệt, gác lửng, tầng 1, tầng 2, tầng 3,… và cả phần sân thượng có mái che).

-Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau sẽ được tính 50% diện tích ( tức là phần sân thượng không mái che, phần sân phơi…)

-Mái bê tông cốt thép sẽ  tính 50% diện tích.

-Mái Tole tính 30% diện tích (đã bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( đã bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

-Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (đã bao gồm hệ rito và ngói lợp) – được tính theo mặt nghiêng.

Sân và một số diện tích khác

-Phần sân trước và sân sau tính 70% diện tích

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2  sẽ được tính 50% diện tích.

-Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 sẽ được tính 100% diện tích.

-Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

-Diện tích của bể phốt hay bể nước được tính bằng 75% diện tích

Cách tính vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ

Cách tính cát, đá xi măng cho 1m3 vữa xây

Phân loạiĐá dăm (m3)Cát vàng (m3)Xi măng PBC40 (kg)Nước (lít)
Vữa xây tông mác 751,09247110
Vữa bê tông mác 2000,860,483248185
Vữa bê tông mác 2500,850,466324185
Vữa bê tông mác 3000,840,45370185

Cách tính khối lượng sắt thép

Khối lượng sắt thép có thể tính được dựa trên mỗi m3 xây dựng

Bạn có thể tính khối lượng sắt thép trên mỗi m3 xây dựng như sau:

-Móng nhà: 100 đến 120 kg/m3.

-Dầm: 180 đến 200 kg/m3.

-Sàn nhà: 120 đến 150 kg/m2.

-Vách tường: 180 đến 200 kg/m3.

-Cột: 200 đến 250 kg/m3 (nhịp >5m).

-170 đến 190 kg/m3 (nhịp <5m).

-Mái: 250 đến 350 kg/1m3.

-Cầu thang: 120 đến 140 kg/m3.

Cách tính số lượng gạch

2 loại tường gạch được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng nhà ở hiện nay là loại tường 10 và tường 20. Kích thước của mỗi loại tường lại có sự khác nhau giữa các vùng, miền.

-Ở miền Bắc: loại tường 10 có chiều dày là 110mm còn tường 20 có chiều dày là 220mm, loại gạch được sử dụng để xây dựng 2 loại tường này là loại gạch có kích thước 6.5 x 10.5 x 22cm

-Ở miền Nam: loại tường 10 có kích thước là 100mm và loại tường 20 có kích thước là 200mm, loại gạch được sử dụng để xây loại tường này là gạch 4 x 8 x 19cm hoặc gạch 8 x 8 x 19cm.

Để tính được số lượng viên gạch cần dùng, khách hàng sẽ tính theo công thức sau:

(Dài + Rộng) x 2. Sau đó, bạn lấy kết quả trên nhân với chiều cao dự tính của bức tường cần được xây dựng và đem trừ đi số diện tích của cửa chính, cửa sổ ở trong bức tường sẽ ra được số lượng gạch cần phải mua để xây dựng một bức tường. Cứ áp dụng theo công thực này bạn sẽ có thể tính được tổng số lượng viên gạch dùng để xây nhà.

Hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói

Để người mua tiện lợi trong việc giám sát Dự án chúng tôi xin được liệt kê các hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm 2 phần đấy là phần vun đắp căn bản ở hạng mục này thì nhà thầu sản xuất hoàn toàn vật tư và nhân công thi công và được thực hành những công tác lần lượt là:

Công tác tiếp theo là thiết kế trần nhà, tất cả là dùng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hành tô trần khi đã thực hiện đóng nai lưng thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hành trước những quá trình như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Sở hữu một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói có mức giá thành chênh lệch so sở hữu dòng xây dựng phần thô. Thì phần cơ bản là tới hạng mục thứ hai cũng nằm trong giá bán được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà.

Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện những công tác như là: Ốp lát gạch đối mang hồ hết sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản kiểu dáng.

Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hành ốp gạch, đá trang hoàng. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn khí chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho những vật dụng vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi những khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo đề xuất của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy.

Những chủ đầu cơ chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống luôn thể nghi, đương đại.

Danh sách 20 công ty xây nhà trọn gói tại Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Dưới đây danh sách những đơn vị xây nhà trọn gói tại Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp, các bạn tham khảo thêm thông tin, năng lực, bẳng giá của các công ty.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tâm Tín Nghĩa

Xây Dựng Tâm Tín Nghĩa là công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín, chất lượng. Xây Dựng Tâm Tín Nghĩa là nơi hội tụ của các kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo.

Tâm Tín Nghĩa luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ với phương châm “Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, là sự kết tinh giữa trí tuệ, tâm huyết và tính kỷ luật” để thiết kế và xây dựng nên những công trình thẩm mỹ, tinh tế, giàu tính sáng tạo và độc đáo, bền bỉ theo thời gian để đáp ứng sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng.

mat tien nha ong dep 10045aec51f33dd1b61bbeb045a68d5f [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Xây Dựng Tâm Tín Nghĩa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Đội ngũ nhân viên Xây Dựng Tâm Tín Nghĩa với tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch thiệp, luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những khó khăn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 69 đường D3, Khu dân cư Hồng Loan, KV5, Cái Răng, Cần Thơ

Khu vực phục vụ:
Hậu Giang và các khu vực lân cận
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:00 Th 2

Điện thoại: 090 611 69 00

Website: https://tamtinnghia.vn/

Xây nhà trọn gói Cần Thơ – Xây dựng Chân Phương

Theo thông tin website công ty: Công ty xây dựng Chân Phương đã xây dựng hơn 200 tổ ấm: nhà cấp 4, biệt thự, căn nhà phố hiện đại, nhà tiền chế độc đáo tại khắp Miền Tây.

nha pho mat tien 7m hien dai bb62d721aeeb4cb515fa [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Xây dựng Chân Phương được cộng đồng xây dựng tại Cần Thơ đánh giá là một trong nhưng đỡn vị có năng lực và kinh nghiệm uy tín thi công xây nhà Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A5, Đường dẫn,Khu TĐC Văn Hóa, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 0:00

Điện thoại: 093 933 90 75

Xây Nhà Trọn Gói – Xây Dựng Gia Phát Cần Thơ

Xây Dựng Gia Phát được xây dựng và phát triển bởi các kts, kỹ sư, đội ngũ lao động trẻ đầy nhiệt huyết năng động đang dần khẳng định được một chỗ đứng vẫn chắc trong ngành thiết kế và xây dựng tại Cần Thơ.

Xây Dựng Gia Phát nhận thiết kế nhà ở, biệt thự, nội thất và thi công trọn gói uy tín chuyên nghiệp. Mỗi công trình của Xây Dựng Gia Phát đều mang một nét riêng biệt và độc đáo.

mat tien nha ong dep [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Đơn giá thiết kế, thi công xây dựng của Xây Dựng Gia Phát được đánh giá là cạnh tranh tại Cần Thơ.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề xây dựng nhà ở, đến với Xây Dựng Gia Phát, bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề liên quan trong quá trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67A Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 94000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 0888 500 625

Cty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây – Xây Nhà Trọn Gói Cần Thơ

Qua nhiều năm hoạt động, Xây Dựng Nhà Miền Tây đã nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ xây dựng nhà ở, và được coi là một địa chỉ uy tín tại Cần Thơ.

mat tien nha ong dep a05a9b9b04e1b4e3444766ced446e50f [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Thế mạnh của Xây Dựng Nhà Miền Tây là việc thi công các công trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Ngoài ra khách hàng được Xây Dựng Nhà Miền Tây tư vấn tận tình về dịch vụ xây dựng cũng như thiết kế nội thất.

Xây Dựng Nhà Miền Tây mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 140 đường số 03, Khu nhà ở Cán bộ – Giáo viên, trường đại học, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Bạc Liêu và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 756 86 05
Lịch hẹn: nhamientay.vn

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang

Thiết Kế Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang với phương châm “Uy tín tạo dựng thương hiệu”, Trấn Giang luôn không ngừng đẩy mạnh dịch vụ thiết kế thi công trọn gói các công trình kiến trúc và nội thất đẹp với đa dạng phong cách, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

mat tien nha ong dep 035e871b94d78eb6d0a3a8c72a3460ba [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Trấn Giang là đơn vị xây nhà trọn gói tại Cần Thơ, chúng tôi đã hội tụ được rất nhiều kiến trúc sư kĩ sư trẻ tuổi, có năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, năng động và không ngừng sáng tạo đổi mới trong tư duy thiết kế, trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:30 Th 2

Điện thoại: 091 802 56 47

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Long Khang

Ở Cần Thơ khi nói về dịch vụ xây nhà trọn gói không thể không nhắc tới Long Khang. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở, Long Khang là một công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao.

sua nha tron goi 2 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Là đơn vị chuyên thi công nhà ở đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Điều làm nên uy tín của công ty chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cũng như kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hết mình với công việc.

Đến với Long Khang, quý khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tình.

Với chất lượng nguồn nhân lực của công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng công trình của mình sẽ được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/18 Phạm Hữu Lầu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0962604887

Công ty TNHH Tư Vấn – Kiến Trúc – Xây Dựng An Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 2 Đường Nguyễn Minh Quang, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0399 953 968

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Devit

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Đường B17, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

Khu vực phục vụ:
Cần Thơ
Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:30 Th 2

Điện thoại: 093 288 80 37

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC TRE XANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 444/43a Đ. Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 090 711 90 12

Kiến Trúc – Xây dựng An Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ 90000

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:30 Th 2

Điện thoại: 098 174 86 66

Tham khảo thêm sách sách các công ty xây nhà trọn gói tại Cân Thơ

11. Công ty T.D.A

12. Công ty Đại Toàn Thắng

13. Công ty Hưng Gia Nguyễn

14. Công ty Mekong Land

15. Công ty Danh Phát

16. Công ty An Hưng Phát

17. Công ty Hưng Phú Thịnh

18. Công ty Kiến Việt Cần Thơ

19. Công ty DHB Design Việt NAm

20. Công ty kiến trúc PP

21. Công ty xây dựng Group 4N

22. Công ty kiến trúc Đỏ

23. Công ty xây dựng Chân Phương

24. Công ty xây Nhà Miền Tây

25. Công ty MekoBuild

26. Công ty xây dựng Nhơn Ái

27. Công ty Vạn Đạt Thành

Giải pháp và tiến độ thi công xây nhà trọn gói chi tiết

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng:

Trước hết, bạn cần quan tâm đến bản vẽ thiết kế kiến trúc cần trình bày chi tiết phong cách kiến ​​trúc, mặt tiền và kết cấu.

Đây được xem là cơ sở giúp bạn với được một ngôi nhà đẹp và vững bền như ý muốn.

Không những thế, bản vẽ cũng giúp giai đoạn thi công được diễn ra thuận tiện và mau chóng hơn, tránh tối đa những sơ sót ko đáng xảy ra.

Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần mua một kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ cao chịu bổn phận thực hành công tác mẫu mã.

Giải pháp thi công nhà phần xây thô:

Giải pháp thi công phần thô với ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Công trình. Giai đoạn này được chỉ định trực tiếp trong bản vẽ.

Giải pháp thi công nhà xã thời kỳ hoàn thiện

Dù công việc bận rộn thế nào, gia chủ cũng nên dành chút thời gian Phân tích về giải pháp thi công nhà thời kỳ hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi kiểm soát chất lượng, tránh dẫn tới sai sót sau này.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ update tháng 2024

Giá xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 mới nhất

– Gói nhà cấp 4, nhà có gác lửng: từ 4.500.000đ/m2 – đến 5.500.000đ/m2.
– Gói nhà mái thái trệt (mái thái, mái nhật, mái bằng): từ 5.00.000đ/m2 – 5.500.000đ/m2.
– Gói nhà phố (1 mặt tiền, 2 mặt tiền, ngách, hẻm): từ 5.500.000đ/m2 đến 6.000.000đ/m2.

– Giá xây dựng phần thô: Từ 3.5 – 3.7tr/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo yêu cầu và quy mô công trình).

– Giá xây nhà trọn gói: Từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/m2 xây dựng (giá giao động tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện)

Phương thức thanh toán khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Đợt 1 – Sau khi thỏa thuận và đồng ý ký hợp đồng kinh tế thì bên A tạm ứng cho bên B . Tầm giá được dùng để xin giấy phép xây dựng cũng như lên thủ tục thi công. Trong trường hợp người dùng đã sở hữu thiết kế những dự án và giấy phép xây dựng thì ngoại trừ phần ứng đợt một này.

Đợt 2 – Sau khi bên B thi công xong phần móng thì bên A trợ thì ứng cho bên B có số tiền là 100% tầm giá thi công phần móng.

Đợt 3 – Sau khi bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên A nhất thời ứng cho bên B có số tiền là 60% giá tiền thi công tầng trệt.

Đợt 4 – Sau lúc bên B thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng lửng thì bên A tạm bợ ứng cho bên B sở hữu số tiền là 60% giá thành thi công tầng lửng.

Đợt 5 – Sau lúc bên B thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì bên A nhất thời ứng cho bên B mang số tiền là 60% giá bán thi công lầu một.

Đợt 6 – Sau khi bên B thi công đổ bê tông sàn mái thì bên A tạm bợ ứng cho bên B với số tiền là 60% chi phí thi công mái.

Đợt 7 – Sau lúc bên B thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô những bức tường thì bên A tạm bợ ứng cho bên B mang số tiền là 30% giá tiền còn lại của hợp đồng.

Đợt 8 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì bên A tạm ứng cho bên B sở hữu số tiền là 30% giá tiền còn lại của hiệp đồng.

Đợt 9 – Sau khi bên B thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, vật dụng điện thì bên A nhất thời ứng cho bên B với số tiền là 20% tầm giá còn lại của hợp đồng.

Đợt cuối – Sau lúc bên B thi công hoàn tất Dự án và bàn ủy quyền chủ đầu cơ thì bên A thanh toán tiền thi công hết số tiền còn lại cho bên B (trong vòng 5 ngày sau lúc bàn giao).

Lựa chọn Nhà thầu thi công xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp thầu, đơn vị xây dựng chất lượng và giá cả khác nhau đã khiến khó các nhà đầu tư trong việc kiếm tìm doanh nghiệp thầu uy tín làm những chủ đầu tư an tâm gửi gắm căn nhà của mình.

– Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhỏ, lẻ thiếu trình độ và thiết bị, kỹ thuật triển khai. Có thể là các nhóm thợ tổ chức thầu thi công, vì vậy sẽ báo giá rẻ để nhận thầu.

– Các công ty xây dựng ngoài việc có ĐK KD (đăng ký kinh doanh) còn cần những chứng chỉ xây dưng.

– Nhưng trong thời buổi công nghệ vững mạnh như bây giờ thì điều đấy cũng không hẳn là quá khó khăn.

– Có thể kiểm tra chéo các đơn vị, kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thực tế đã thi công.

Hãy địa chỉ (gọi hoặc chat) mang đội ngũ xây dựng. Những chuyên viên sẽ tư vấn hết dạ nhé!

Để nhận được miễn phí báo giá xây nhà tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương chi tiết như trên.

Các bạn cần liên hệ (gọi điện hoặc chat) với lực lượng chuyên gia của vun đắp Số. Những chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn 1 cách thức hết lòng nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ của DHB Design

Trong thời đại hiện nay, việc tìm kiếm một dịch vụ xây dựng tốt là điều không hề dễ dàng. Với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng, việc chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy để thực hiện dự án xây nhà trọn gói là một trong những việc quan trọng đối với những ai có nhu cầu.

DHB Design, một trong những công ty hàng đầu tại Cần Thơ trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với các chủ đầu tư tại đây. DHB Design là một trong những công ty xây dựng được thành lập từ lâu, với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng và thiết kế các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp.

homestay villa ba vi 0 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

DHB Design cam kết cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao với giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm và tài năng, DHB Design sẽ thiết kế và xây dựng ngôi nhà ấn tượng và tiện nghi nhất cho khách hàng.

DHB Design cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng, từ thiết kế, tư vấn, lập kế hoạch, thực hiện công trình, đến việc kiểm tra, bảo dưỡng và bảo trì sau khi hoàn thành dự án. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn về pháp lý, giấy phép xây dựng, và các giải pháp tài chính để giúp khách hàng hoàn thành dự án một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Khách hàng của DHB Design được cam kết sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất, với chất lượng và độ chính xác được đảm bảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tận tâm hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng và luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Một trong những các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của DHB Design.

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của DHB Design mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên là giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng. Với một dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, khách hàng không cần phải tìm kiếm các đơn vị thực hiện các công việc khác nhau, từ thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng, cho đến việc thi công và lắp đặt. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm các đối tác thực hiện các công việc khác nhau.

Thứ hai, khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ xây nhà trọn gói có chất lượng cao và đảm bảo an toàn. Các chuyên gia của DHB Design sẽ đảm bảo rằng quá trình xây dựng nhà ở được thực hiện chính xác, an toàn và đúng tiến độ. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà được xây dựng sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

nha vuon dep 30 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

nha vuon dep [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

nha vuon dep 31 [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín [Bảng Giá] Top 20 Công ty xây nhà trọn gói Cần Thơ 2024 uy tín

Thứ ba, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng. Các chuyên gia của DHB Design sẽ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Họ cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng và đảm bảo rằng quá trình xây dựng được thực hiện một cách suôn sẻ.

Cuối cùng, DHB Design cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính để giúp khách hàng hoàn thành dự án một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Họ có thể giúp khách hàng đăng ký vay vốn để xây dựng nhà ở hoặc hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà ở.

Cam kết và bảo trì bảo hành công trình của DHB Design

Đối với ngành thi công xây dựng, Công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải trường tồn thời gian.

Chính bởi thế DHB Design luôn chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau giai đoạn thi công.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ về mặt chất lượng sau khi Dự án hoàn thành. DHB Design là công ty chuyên xây dựng trước hết cam kết bảo hành kết cấu nhiều năm.

Nội dung bảo hành được quy định rõ ràng trong hiệp đồng và cụ thể hơn trong sổ bảo hành.

Sau mỗi đợt kiểm tra và bảo hành bảo trì cả gia chủ và DHB Design sẽ theo dõi và ghi nhận trong sổ bảo hành.

Theo thời kì cùng sự bào mòn của tự nhiên, công trình không thể hạn chế khỏi những hư hỏng.

Nhưng quý gia chủ hãy cứ yên ổn tâm vì biệt đội bảo hành bảo trì của DHB Design sẽ luôn đi cùng cộng ngôi nhà của quý vị.

Lời kết

Trên đây là đầy đủ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về xây nhà trọn gói Cần Thơ. Ngoài những mẫu nhà được tổng hợp trên thì vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế khác tại DHB Design , bạn có thể tìm đến chúng tôi v à nhận những tư vấn, lời khuyên đến từ các kiến trúc sư đầu ngành, chắc chắn bạn sẽ được tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất với không gian của bạn.

DHB Design là công ty thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói Cần Thơ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về nhiều ưu đãi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời