Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

DHB Design Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Dịch Vụ Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói 200 Triệu có khả thi không? Bài viết chúng tôi xin tổng hợp thông tin và các mẫu, các bạn cùng tham khảo nhé!

Từ lâu, những ngôi nhà cấp 4 có thiết kế đơn giản hiện đại đã trở thành xu hướng trong thiết kế và xây dựng nhà ở.

Trong những năm trở lại đây những ngôi nhà cấp 4 giá rẻ được xây dựng chỉ với chi phí khoảng 200 triệu đồng đang trở thành cơn sốt và được rất nhiều người yêu thích.

Vậy đâu là lý do làm cho những ngôi nhà cấp 4 giá 200 triệu lại được nhiều người yêu thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngay bây giờ nhé.

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với 200 triệu

Về diện tích xây dựng

Thông thường những ngôi nhà cấp 4 giá 200 triệu sẽ có diện tích tương đối rộng, khoảng 65 – 70m2, đây là khoảng diện tích phù hợp đối với nhiều hộ gia đình tại nước ta, nhất là những gia đình có hai thế hệ cùng chung sống với nhau.

Tuy nhiên nếu khoảng không gian này chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn thì chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế và xây dựng những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để có thêm không gian và diện tích cho ngôi nhà.

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 7 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Về kết cấu nhà ở

Tuy diện tích của những căn nhà cấp 4 giá 200 triệu không phải quá rộng rãi nhưng nếu biết cách sắp xếp và bố trí không gian trong nhà một cách khoa học thì vẫn có thể đảm bảo được các công năng sử dụng phục vụ cho các thành viên trong gia đình.

Với mức giá 200 triệu thì những căn nhà cấp 4 thường được xây với kết cấu đơn giản, bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Phòng thờ có thể có hoặc không bởi hiện nay nhiều gia đình có cách bày trí và đặt bàn thờ khá đơn giản, phổ biến nhất là các mẫu bàn thờ có chân đỡ treo tường.

Xem chi tiết >> Báo giá thiết kế nhà đẹp 2023

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 6 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Về vật liệu xây dựng

Những căn nhà cấp 4 xây dựng trọn gói với giá 200 triệu đồng thường sẽ được xây dựng bằng những vật liệu có chất lượng tốt, chắc chắn. Các vật liệu cấu thành các bộ phận quan trọng như phần móng, dầm, xà,… được kiểm tra kĩ lưỡng và cẩn thận khi đưa vào thi công.

Về phần mái, thông thường với mức giá 200 triệu sẽ không đủ để có thể xây dựng nên những căn nhà cấp 4 mái ngói, chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất chính là xây dựng nhà cấp 4 mái tôn.

Điều này vừa giúp giảm thiểu chi phí xây dựng vừa đảm bảo chất lượng mái có khả năng chống nắng và ngăn chặn tình trạng mưa, dột về mùa mưa.

Phần nền sẽ sử dụng gạch hoa để lát, vừa tạo được thẩm mỹ mà giá thành của chúng cũng tương đối rẻ.

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 5 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Về nội thất

   Nội thất trong nhà thường được bố trí đơn giản gọn gàng, chủ yếu là những bộ sofa được làm từ chất liệu gỗ ép. Đây là giải pháp  tối ưu về nội thất dành cho những căn nhà cấp 4 giá 200 triệu.

Có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu không?

Chắc chắn trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó, người tiêu dùng sẽ phải cân nhắc và tìm kiếm sự tham khảo từ nhiều phía. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với giá 200 triệu.

  • Giá rẻ: với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sở hữu một căn nhà không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá 200 triệu thì tất cả mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết, tính toán các chi phí sao cho hợp lý nhất. Việc của bạn là chỉ cần chờ chúng tôi trao tận tay chìa khóa căn nhà của chính mình.
  • Thời gian thi công nhanh chóng: với đội ngũ công nhân xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề tiến độ thi công của công trình sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, chưa kể đến việc những căn nhà cấp 4 giá 200 triệu có kết cấu đơn giản nên quá trình thi công lại càng diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Thiết kế hiện đại, tiện ích: chắc chắn trước khi bước vào giai đoạn thi công gia chủ và chủ thầu sẽ cùng nhau thống nhất về phong cách thiết kế, công năng sử dụng và cách bố trí căn nhà, chính vì vậy mà chủ nhà có thể xây dựng được một căn nhà theo phong cách và sở thích của mình.

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 4 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Gợi ý một số mẫu nhà cấp 4 giá 200 triệu được nhiều người yêu thích

Hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu nhà cấp 4 giá rẻ hiện đại, đầy đủ tiện nghi được nhiều người yêu thích, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Xây Nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái tôn

Mẫu nhà này thường xuất hiện nhiều tại các vùng nông thôn của nước ta bởi chúng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình tại đây.

nha cap 4 mai ton 2 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

nha cap 4 mai ton dep Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi nha cap 4 mai ton 5 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi nha cap 4 mai ton 4 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi nha cap 4 mai ton 3 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi nha cap 4 mai ton 1 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Xây Nhà cấp 4 giá trọn gói 200 triệu phong cách hiện đại

   Đây là mẫu nhà cấp 4 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi mức giá hợp lý cũng những tiện nghi mà nó đem lại cho người sử dụng.

Xây Nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hình ống

   Mẫu nhà truyền thống giá rẻ này cũng là một trong những kiểu nhà dẫn đầu xu hướng xây dựng nhà ở hiện nay. Ngoài thiết kế gọn gàng thì chúng cũng phù hợp với những gia đình sống tại các thành phố và đô thị lớn với đặc trưng là mặt tiền hẹp và sâu.

Tư vấn xây Nhà cấp 4 giá 200 triệu mái Thái

   Nhà cấp 4 mái Thái được nhiều người yêu thích, tuy nhiên với chi phí bỏ ra 200 triệu thì những căn nhà cấp 4 sẽ phải tối giản nhiều yếu tố về nội thất, công năng để có được phần mái chắc chắn và thẩm mỹ.

Tư vấn xây Nhà cấp 4 giá 200 triệu có gác lửng

   Mẫu nhà này ra đời đã giúp giải quyết được bài toán về không gian trong nhà. Vì vậy mà nhiều người cũng lựa chọn thiết kế và xây dựng theo phong cách này.

xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 1 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 2 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi xay nha cap 4 tron goi 200 trieu 3 Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp tiện nghi

Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói giá 200 triệu uy tín

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề, DHB Design hân hạnh là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 giá 200 triệu.

Hãy gọi điện thông qua hotline hoặc đến trực tiếp các văn phòng và chi nhánh của công ty trên toàn quốc để để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Video các mẫu nhà cấp 4, 1 tầng đẹp ấn tượng (chi tiết các view, góc trong ngôi nhà)

Chúng tôi có kênh Youtube có tổng hợp các công trình đẹp ấn tượng, các bạn có thể tham khảo…

>> Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@KienTrucSuVietNam201/

Lời kết

Như vậy xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu có thể thực hiện được nhưng sẽ phụ thuộc vào diện tích và vật liệu xây dựng tiết kiệm nhất, hạng mục nội thất ở mức cơ bản nhất.

Nếu bạn đang muốn xây dựng những căn nhà cấp 4 giá rẻ, an toàn và đảm bảo chất lượng, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay khách hàng những công trình chắc chắn và chất lượng tốt nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: Chi phí xây nhà cấp 4

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *