Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

DHB Design giới thiệu tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản. Các bạn tham khảo và thực hiện nhé. Chúc thành công.

Đi học được cho là một trong những phần thú vị nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Mặc dù việc trả lời các câu đố và làm bài tập về nhà có thể gây căng thẳng, nhưng không gì bằng niềm vui được ăn trưa với bạn bè và chơi trò chơi với các bạn cùng lớp.

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

ve truong hoc 14764 e1671848396268 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Hôm nay, chúng ta sẽ hồi tưởng về những khoảng thời gian đẹp đẽ khi đến trường.

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước về cách vẽ trường học, được tóm tắt trong 9 hướng dẫn dễ dàng và hình minh họa đơn giản. Điều thú vị về hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh bản vẽ của mình để tạo ra ngôi trường mơ ước của riêng mình! Hãy vui vẻ và giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn!

>> Tham khảo bài viết:  Vẽ tranh tường trường mầm non

ve truong hoc 14764 e1671848396268 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Cách vẽ trường học – Hãy bắt đầu nào!

Bước 1: Vẽ khung trường

ve truong hoc 14764 1 e1671848386143 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình thang rộng ở phần trên của tờ giấy.

 

QUẢNG CÁO
Điều này tạo thành mái nhà của trường. Bắt đầu từ phần trên cùng của tờ giấy để đảm bảo có đủ không gian cho bức tường và các phần khác của cấu trúc.

Hãy nhớ rằng, duy trì cách cầm bút nhẹ nhàng và các nét nhẹ khi vẽ đường viền hoặc phác thảo thô. Tránh ấn quá mạnh bằng bút chì để bạn có thể dễ dàng loại bỏ bất kỳ đường kẻ nào mà bạn có thể không cần dùng nữa sau này.

Vẽ một trường học phụ thuộc nhiều vào các đường thẳng. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng thước kẻ mỗi bước để giúp bạn vẽ các đường thẳng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

AD

Bước 2 –  Vẽ phần Kết Cấu Mái Trường

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ bức tường của trường

ve truong hoc 14764 3 e1671848352490 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Vẽ một đường thẳng đứng ở mỗi bên ngay bên dưới mái trường. Sau đó, kết nối cả hai điểm cuối của các đường thẳng đứng bằng cách vẽ một đường ngang ở dưới cùng.

Điều này tạo thành cấu trúc của các bức tường hoặc nền móng của trường.

Tại thời điểm này, cấu trúc của toàn bộ ngôi trường đã hoàn thành. Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một số tính năng và chi tiết, đó là những gì chúng tôi sẽ làm tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ cầu thang của trường học

ve truong hoc 14764 4 e1671848341950 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Vẽ ba hình chữ nhật chồng lên nhau ở phần giữa dưới của cơ sở.

QUẢNG CÁO

Hãy nhớ rằng hình chữ nhật ở đầu cầu thang phải là nhỏ nhất trong khi hình chữ nhật ở dưới cùng phải là lớn nhất. Điều này tạo ra ảo giác về cầu thang đi lên.

Bước 5 – Vẽ hoa văn trên tường và mái nhà

ve truong hoc 14764 5 e1671848332730 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một số đường trên mái nhà và tường của trường học để làm nổi bật diện mạo của nó.

Tiếp tục bằng cách vẽ một đường hình chữ V ngược rộng trong mái nhà hình tam giác. Đường thẳng phải song song với đường viền của mái nhà.

Sau đó, vẽ hai đường thẳng đứng song song bên dưới mái nhà để tạo khoảng trống nơi cửa sẽ được vẽ sau này.

Sau đó, vẽ một đường thẳng đứng song song với mỗi bên bức tường của trường.

Bước 6 – Sau đó, vẽ các cửa sổ trên tường

Bước 7 – Vẽ Cửa ra vào của Trường

ve truong hoc 14764 7 e1671848314203 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Chia sẻ

Ngay phía trên cầu thang mà chúng ta đã vẽ trước đó ở bậc thứ tư, vẽ một hình vuông có đáy hở với đường viền song song với nó.

Điều này tạo ra cánh cửa, là lối vào bên trong cơ sở.

Tiếp theo, vẽ một đường thẳng đứng ở giữa cửa. Điều này tạo ra sự phân chia giữa cửa bên trái và bên phải.

Bước 8 – Vẽ đồng hồ trên mái trường

ve truong hoc 14764 8 e1671848302458 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Vẽ một hình tròn hoàn hảo với một hình tròn nhỏ hơn bên trong ở phần trên cùng của mái nhà hình tam giác. Điều này tạo thành phác thảo của đồng hồ. Sau đó, vẽ một đường góc cạnh để tạo các kim đồng hồ tùy thuộc vào thời gian bạn muốn nó hiển thị.

Đừng quên thêm một hình chữ nhật nhỏ ở phần trên của mỗi cánh cửa. Điều này tạo thành hệ thống thông gió mà các cửa thường có.

Bước 9 – Tiếp theo, vẽ tên trường

ve truong hoc 14764 10 e1671848294667 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Tham khảo thêm vẽ trường học của bạn trở nên đẹp hơn…

Tất cả chúng ta hãy tham gia vào một bài học về cách bạn có thể làm cho bản phác thảo trường học của bạn trông thật tuyệt vời!

Cách đầu tiên để bạn có thể làm cho bản vẽ trường học của mình trông đẹp hơn nữa là thêm một số chi tiết xung quanh.

Chúng có thể bao gồm một khoảng sân trước trường hoặc có thể là một cái gì đó giống như sân bóng rổ ở bên cạnh.

Các chi tiết cũng có thể nhỏ như một vài bụi cây hoặc một con đường dẫn đến cửa. Bạn có thể sử dụng trường học của chính mình để làm một số ví dụ về những gì bạn có thể thêm vào!

Tiếp tục từ bước trước, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của trường nói chung bằng cách thay đổi một vài chi tiết. Bằng cách thay đổi hình dạng và chiều cao của một số phần nhất định, bạn có thể dễ dàng làm cho nó trông rất khác.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để làm cho bản vẽ trường học này trông giống như trường học của chính bạn chẳng hạn. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để tạo ra thiết kế trường học của riêng mình!

Một số tính năng bạn sẽ thêm vào trường học để thay đổi giao diện là gì?

Một trường học sẽ không phục vụ nhiều mục đích nếu không có một số học sinh, vì vậy bạn có thể thêm sức sống cho ngôi trường này! Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm nhiều trẻ em và giáo viên xung quanh trường.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra tất cả các loại cảnh vui nhộn để hoàn thành bức vẽ trường học này. Trẻ em có thể chơi một trò chơi hoặc chỉ tận hưởng một kỳ nghỉ yên bình!

Những loại hoạt động bạn sẽ vẽ xảy ra xung quanh trường học?

Bạn cũng có thể làm cho bản phác thảo ngôi trường này trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng những màu sắc mà bạn sử dụng. Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu ngôi trường này trong hướng dẫn của chúng tôi, nhưng bạn chắc chắn nên thoải mái sáng tạo với nó.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chơi xung quanh với nhiều công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể muốn trộn các loại sơn khác nhau và sau đó sử dụng một số bút màu hoặc bút đánh dấu.

Bạn có muốn làm cho ngôi trường này trở nên tươi sáng và đầy màu sắc hay giữ cho nó yên tĩnh hơn một chút?

Bản vẽ trường học hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một hoạt động vẽ thú vị với hướng dẫn vẽ trường học từng bước này! Bạn muốn vẽ gì tiếp theo?

Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo hướng dẫn vẽ cho nó. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mong muốn của độc giả yêu quý của chúng tôi.

Bây giờ bạn đã vẽ thành công một ngôi trường, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành một mốc quan trọng trong việc vẽ! Vì vậy, hãy đảm bảo thể hiện kiệt tác của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

Đừng xấu hổ, chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt!

Chúng tôi nóng lòng được xem bức vẽ trường học ấn tượng của bạn!

ve truong hoc 14764 11 e1671848276494 Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách vẽ trường học hạnh phúc với 9 bước đơn giản. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết, và cách vẽ một bực tranh tường tại link:

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời