101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

Mời các bạn Tham khảo mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai đáng yêu nhất 2022, với các chủ đề bé thích như khủng long, siêu nhân, hình ảnh ngộ nghĩ ấn tượng.

Nghệ thuật vẽ tranh tường giờ đây đã quá thân quen và là xu hướng được nhiều người tin tưởng. Làm bố mẹ chúng ta đều muốn mang đến những điều đẹp đẽ nhất cho con của mình. Giúp trẻ có không gian phát triển toàn diện, nên phụ huynh luôn tìm đến các mẫu vẽ tranh tường phòng bé trai nhằm làm đẹp cho căn phòng ngủ hoàn hảo.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết và BÁO GIÁ được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/dich-vu-ve-tranh-tuong/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo mẫu, giá và công trình vẽ 63 tỉnh thành tại website.

ve tranh tuong phong ngu cho be trai 3 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 3 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai hoat hinh phim anh cung duoc rat nhieu be yeu thich 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai be trai yeu thich 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Xu hướng vẽ tranh tường trang trí phòng ngủ cho các bé

Phòng ngủ của con bạn sẽ trở nên độc đáo khi được trang trí bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu mà bé thích. Mặt khác, một bức vẽ tranh tường 3D còn đem đến không gian rộng rãi, phát triển trí tưởng tượng cho bé. Những bức vẽ này sẽ thay thế không gian đơn điệu, nhàm chán mà trở nên sinh động, thu hút. Đó là một phần thưởng tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng bé.

Đặc biệt, vẽ tranh tường phòng bé trai tạo không gian trực quan giúp bé nhận thức được môi trường xung quanh thích hợp với lứa tuổi của bé. Một không gian tốt sẽ hỗ trợ bé định hướng phát triển tốt nhất.

Trong nền giáo dục hiện đại, môi trường tràn ngập hình ảnh, sắc màu sẽ mang đến những không gian chân thật, sẽ giúp sớm định hướng nhân cách của trẻ, hỗ trợ khả năng quan sát, tư duy, phát triển trí não bé.

Chính vì vậy, thông qua nội dung trong mẫu vẽ tranh tường, nhiều bậc cha mẹ cũng sử dụng những hình vẽ đơn giản, ngộ nghĩnh, đáng yêu có tác động trực tiếp đến sự phát triển trí tuệ, thể chất của trẻ nhỏ.

ve tranh tuong phong ngu cho be trai 10 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 8 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 7 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 6 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 2 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 3 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 3 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 4 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 4 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

Lý do nên chọn vẽ tranh tường cho bé trai?

Các bé trai thường có cá tính mạnh mẽ, năng động hơn hẳn các bé gái. Ngoài việc giáo dục các con đúng khoa học chuẩn mực thì phụ huynh cần tạo ra một không gian đẹp bằng tranh vẽ cho bé, ý tưởng dựa theo sở thích cá nhân của bé để giúp bé học tập và vui chơi tốt nhất. Bởi nếu trẻ được sống trong môi trường this cực, trẻ sẽ có giấc ngủ sâu hơn, sẽ có hứng thú trong học tập hơn và ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ hơn.

Những giải pháp trang trí như giấy dán tường, tranh treo tường đã quá lỗi mốt rồi. Hiện nay, dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé đang lên ngôi, với giá thành thấp mà hiệu quả tốt nên rất được các bậc cha mẹ lựa chọn

Với tranh tường các hoạ sĩ tài hoa sẽ dùng Sơn Acrylic cao cấp, bền lâu, thân thiện với môi trường, dễ vệ sinh khi các bé dây bẩn và hơn hết không gây độc hại cho bé để vẽ nên những hình ảnh ấn tượng. Chả có lý do gì mà phụ huynh bỏ qua hình thức trang trí này.

ve tranh tuong phong ngu cho be trai 2 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong phong ngu cho be trai 1 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong be trai 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ ve tranh tuong be trai 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 20 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 19 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

Nguyên tắc chọn tranh vẽ tường cho bé trai theo độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các bé trai sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau. Sở thích của bé theo từng giai đoạn phát triển thay đổi liên tục, cho nên khi vẽ tranh tường phòng ngủ bé trai cũng phải cân nhắc thật kỹ.

  • Với bé trai từ 4 đến 6 tuổi: Giai đoạn này bé đang học mẫu giáo và chuẩn bị hành trang lên lớp 1 nhưng cũng đã có cá tính và sở thích riêng biệt. Bé rất thích thú với hoạt động khám phá tự nhiên. Bố mẹ có thể chọn cho bé các mẫu tranh mang nhiều sắc màu, tranh thiên nhiên, vũ trụ, xe cộ,… Các bé trai thích hợp nhất với gam màu xanh, vàng, tím,…
  • Với bé trai từ 6 đến 10 tuổi: Tranh vẽ lứa tuổi này có ý nghĩa to lớn đối với giai đoạn hình thành tính cách trẻ. Bố mẹ phải thật chú ý tới chủ đề của tranh. Hầu hết, các bé ở lứa tuổi này vẫn còn hào hứng với họa tiết sôi động, ngộ nghĩnh nhưng không nên quá màu mè, sặc sỡ. Tranh vẽ tường phòng ngủ nên tối giản và có  hướng trưởng thành hơn.
  • Với bé trai từ 10 đến 15 tuổi: Giai đoạn này, bé đã có nhận thức nhất định và quan điểm riêng mình. Nếu có thể hãy để bé tự lên ý tưởng theo sở thích, miễn sao cha mẹ  vẫn kiểm soát hình ảnh tranh vẽ phù hợp. Một số nội dung tranh thích hợp sẽ là tranh động vật, phong cảnh thiên nhiên, gia đình, thể thao,…. Ba mẹ có thể sử dụng tranh vẽ tường hiệu ứng 3D để tăng thêm tính sáng tạo, cảm nhận của bé.

Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 18 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 16 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 14 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 13 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

Các chủ đề hot vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai

Trên thị trường, có nhiều chủ đề thú vị, đa dạng để thiết kế vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai. Mỗi chủ đề đều có ưu điểm riêng, vẻ đẹp độc đáo của nó. Bố mẹ hãy lựa chọn dựa vào sở thích của con trai mình cùng với điều kiện kiến trúc của không gian phòng ngủ.

Chủ đề về đại dương, thiên nhiên

Chủ đề về thiên nhiên, đại dương rộng lớn, vẽ con thuyền, bờ biển, làng chài, sóng vỗ,… đều khiến bé trai cảm thấy thích thú. Với mẫu tranh này, phụ huynh thỏa sức lên ý tưởng, nội dung, phối màu hài hoà cho bức tranh. Đó cũng là chủ đề kích thích sự tò mò, ham tìm hiểu của bé đối với thiên nhiên bao la. Ngoài đại dương, biển cả, các đề tài về rừng cây, thác nước, ao hồ, làng quê cũng đáng suy nghĩ

Chủ đề về các nhân vật hoạt hình, phim truyện

Trẻ em nào cũng có sở thích phim ảnh, đọc truyện và các bé ít nhất cũng có vài nhân vật yêu thích. Vậy vì sao không dựa vào sở thích này của bé để tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp. Đảm bảo các bé trai sẽ vô cùng thích thú với sự xuất hiện của từng nhân vật mà mình yêu thích bấy lâu.

Chủ đề về bộ môn thể thao bé thích

Có không ít bé trai đam mê với thể thao, đây cũng là hoạt động thể chất lành mạnh, tăng cường sức khỏe. Do đó, thiết kế tranh tường phòng ngủ cho bé mang nội dung này khá thú vị. Thông qua hình ảnh, bé càng yêu thích vận động thể thao hơn, có ý thức tăng cường luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Bé trai thường thích bộ môn bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, lướt ván, bóng rổ. Đòi hỏi phụ huynh nắm bắt được sở thích của con càng rõ càng tốt.

Chủ đề về gia đình

Những đề tài về gia đình là ý tưởng tốt để cải thiện tình cảm bền vững bên trong bạn nhỏ. Với chủ đề này bé sẽ có những nhận thức nhất định để nhắc nhở bản thân phải luôn yêu thương gia đình mình nhiều hơn nữa.

Chủ đề về loài động vật

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai mang chủ đề động vật quả thực là sáng kiến tuyệt vời. Bức vẽ đó vừa kích thích bé tư duy, tìm hiểu nhiều hơn về thiên nhiên, thế giới động vật, lại vừa nuôi dưỡng trong bé tình yêu đối với sinh vật tự nhiên. Bố mẹ có thể chọn vẽ các loài động vật bé thích để căn phòng ngủ thêm sinh động, ấm áp.

Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 12 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ Mau ve tranh tuong phong ngu cho be trai 11 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ cho bé Trai đẹp chất Rẻ

Một số lưu ý khi vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé

  • Hãy tham khảo ý kiến của bé trước xem bé muốn bức tranh tường như thế nào. Trẻ con cũng có những quan điểm riêng; bố mẹ cần tôn trọng và để bé phát huy tối đa óc sáng tạo của mình.
  • Khi vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé, phụ huynh cần chọn loại sơn chất lượng cao cấp; an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ bởi trẻ chính là người trực tiếp tiếp xúc với tranh tường mỗi người; có thể chạm lên tường và cầm nắm thức ăn.
  • Tránh vẽ các hình ảnh, nội dung mang tính chất bạo động. Mặt khác, màu sắc tranh vẽ nên chọn những tông màu tươi tắn, để không gian sáng sủa hơn; đẹp hơn. Nếu là bé trai thì có thể sử dụng màu xanh dương, màu xanh lá cây,…

Lời kết

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai không những có công dụng làm đẹp không gian mà còn mang giá trị giáo dục hiệu quả. Khi lựa chọn dịch vụ vẽ tranh, phụ huynh cần quan tâm tới chất lượng và chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

>> Tham khảo thêm bài viết:  Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời