100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng

DHB Design Tổng hợp 10+ mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái cực kỳ đáng yêu, chất, mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Bất kể ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn tuổi thơ con trẻ có thể thỏa thích tận hưởng những phút giây tươi đẹp nhất. Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái chính là biện pháp mà nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để giúp trẻ có một không gian riêng tràn ngập sắc màu, sáng tạo và ghi dấu ấn suốt những năm tháng trưởng thành. Để hiểu hơn về loại hình trang trí này, hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu ý tưởng này.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết và BÁO GIÁ được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/dich-vu-ve-tranh-tuong/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo mẫu, giá và công trình vẽ 63 tỉnh thành tại website.

ve tranh tuong phong ngu cho be gai 27 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 26 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 25 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 28 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 29 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 30 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Lợi ích to lớn khi vẽ tranh phòng ngủ cho bé gái

Việc vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái ở bất kỳ lứa tuổi nào đều mang đến những lợi ích bất ngờ. Chúng hỗ trợ trẻ một phần trong quá trình hình thành tính cách, tư duy sáng tạo. Cho dù là bé sơ sinh, đang tập đứng, tập đi, bắt đầu biết nhận thức hay đang đi học.

Những bức vẽ tranh tường cho bé gái luôn chứa đựng nguồn cảm hứng bất tận. Không gian sống riêng tư của bé sẽ luôn tràn ngập sắc màu, từ đó giúp trẻ có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống.

Những bức tranh vẽ sẽ giúp bé có được một góc nhìn chiều sâu hơn, không gian sống động hơn, thúc đẩy khả năng tư duy, óc sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng cùng tính ham học hỏi của trẻ.

Những bức tranh tường dành cho trẻ nhỏ sẽ thường có tính giáo dục hiệu quả và nhiều màu sắc.

ve tranh tuong phong ngu cho be gai 23 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 20 e1660966150960 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 19 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 18 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 24 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 17 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 16 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái có tiêu chuẩn gì?

Để lựa chọn mẫu tranh tường phòng ngủ cho bé gái phù hợp nhất, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Theo độ tuổi

Tùy thuộc từng lứa tuổi khác nhau mà bố mẹ có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp cho tre. Những bức vẽ cho bé gái thường hướng đến sự nữ tính, nhẹ nhàng, tình cảm. Đó sẽ là những mẫu tranh đa sắc màu, tuy nhiên không phải bé gái nào cũng thích đề tài như vậy. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vào độ tuổi và sở thích ở mỗi giai đoạn để có đưa ra quyết định hợp lý nhất.

  • Với bé gái từ 0 – 4 tuổi: Đây là thời điểm trẻ còn rất nhỏ và gần như chưa có nhiều nhận thức rõ về màu sắc, nội dung,… Cho nên xu hướng những bức tranh tường ở độ tuổi này là tối giản, màu sắc cơ bản.
  • Với bé gái từ 5 – 8 tuổi: Đây là giai đoạn mà phụ huynh có thể lồng ghép những câu chuyện cổ tích, hoạt hình vào nội dung tranh vẽ cho bé. Ngoài việc trang trí, những tranh tường này còn mang tính giáo dục hiệu quả. Chúng giúp trẻ có thể nâng cao nhận thức và trình độ hiểu biết về thế giới xung quanh. Kể đến là những bức tranh vẽ nhân vật hoạt hình, công chúa Disney, động vật, trường lớp,…
  • Với bé gái từ 9 – 12 tuổi: Đây là lứa tuổi bé đã dần có những hiểu biết và nhận thức cụ thể hơn về thiên nhiên, con người. Sở thích và mong muốn của trẻ cũng cần được bố mẹ tôn trọng. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo xem trẻ thích gì để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chất liệu sơn

Chất liệu sơn khi lựa chọn vẽ phòng ngủ cho bé cần đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Chúng không được gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của trẻ. Đã có vô số phụ huynh quan ngại rằng sơn vẽ tranh độc hại, dễ ảnh hưởng đến đến giác quan, thần kinh, dị ứng làn da,…

Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra khi đơn vị thi công sử dụng những loại sơn kém chất lượng, rẻ tiền. Còn với những dòng sơn chất lượng cao cấp, bức tranh vẽ của bạn không những đảm bảo an toàn mà còn cực kỳ bền đẹp.

ve tranh tuong phong ngu cho be gai 15 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 14 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 13 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 12 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 11 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 10 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 9 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng

Tổng hợp chủ đề vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái hot nhất

Có vô số chủ đề vẽ tranh tường phòng ngủ đa dạng cho bé gái. Tuy nhiên, vì đặc tính tâm lý của bé gái khác với bé trai nên khi sáng tạo chủ đề tranh vẽ tường cho bé gái phải khác biệt hẳn.

Chủ đề về thế giới cổ tích

Một sở thích chung của gần như mọi bé gái đó chính là các nhân trong thế giới cổ tích. Do đó, phụ huynh có thể yêu cầu hoạ sĩ phác họa bức tranh tường về câu chuyện cổ tích, công chúa mà bé yêu thích. Đảm bảo đây sẽ là món quà đẹp đẽ, ý nghĩa tạo nên không gian phòng ngủ sinh động cho bé gái.

Chủ đề về loài vật

Đứa bé nào mà không thích động vật, đặc biệt là các loài động vật có màu sắc tươi tắn. Đối với bé gái, banh có thể vẽ tranh tường phòng ngủ với một đàn bướm đa sắc màu giữa vườn hoa lung linh. Hay cũng có thể vẽ cho bé gái một khu rừng với nhiều loài động vật dễ thương như thỏ, chim, sóc,…. Hình ảnh này chắc chắn khiến bé vô cùng thích thú và thêm yêu thiên nhiên, động vật hơn.

Chủ đề về gia đình, trường lớp

Dù là bé trai hay bé gái thì phụ huynh cũng phải bồi đắp tình cảm cho trẻ từ nhỏ. Hướng dẫn trẻ cách dành tình cảm cho gia đình, bạn bè, thầy cô là điều hết sức cần thiết. Bằng cách vẽ bức tranh về đề tài tình cảm gia đình, trường học cũng như bạn bè lên tường, tấm lòng nhân ái của trẻ dần dần được nuôi dưỡng.

Chủ đề bong bóng

Tranh vẽ tường phòng ngủ cho bé gái mang chủ đề bong bóng giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, ấm áp hơn. Bong bóng cũng là đề tài dễ vẽ, dễ sáng tạo, dễ phối màu. Bé gái sẽ có ngay một thế giới muôn vàn màu sắc, nhẹ nhàng, bay bổng. Bố mẹ nên vẽ bong bóng với gam màu mà bé thích., số lượng bong bóng vừa đủ để tránh gây nhức mắt.

Chủ đề về cây cối, hoa lá

Là con gái, ai ai cũng thích thú với muôn loài hoa tươi thắm. Vẻ đẹp dịu dàng, rực rỡ của hoa đem lại năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái nhất cho trẻ. Nếu như vẽ tranh tường cho bé gái theo đề tài này, phụ huynh nên chọn loài hoa mà bé yêu thích. Ngoài ra, đừng quên tô điểm cho bức tranh này một chút ánh nắng mặt trời, cánh bướm, giọt sương gia tăng phần sống động.

ve tranh tuong phong ngu cho be gai 8 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 7 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 6 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 5 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 4 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 3 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 2 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng ve tranh tuong phong ngu cho be gai 1 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng 100 + Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Rẻ Ấn Tượng

Lời kết

Áp dụng loại hình vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn của ba mẹ. Hy vọng với những thông tin đề cập trên và mẫu tranh vẽ hot nhất, bạn sẽ có những ý tưởng phù hợp cho bé gái nhà mình.

>> Tham khảo: vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé Trai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời