Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được nhé. Chúc các bạn thành công.

Súng lục có nhiều biến thể khác nhau để phục vụ các mục đích khác nhau. Bất kể bạn đang đối phó với loại súng lục nào, chúng luôn là một kỳ tích về độ chính xác kỹ thuật.

Có rất nhiều bộ phận và chi tiết nhỏ đối với những loại súng này và điều đó có thể khiến việc học cách rút súng lục trở nên khó khăn hơn một chút.

Tuy nhiên, chỉ vì đó là thử thách không có nghĩa là không thể thực hiện được, và bạn có thể tự làm cho nó dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết phải làm gì. May mắn thay, đây là hướng dẫn dành cho bạn nếu bạn muốn làm điều đó!

Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một khẩu súng lục trong 6 bước sẽ chỉ cho bạn cách tạo một số tác phẩm nghệ thuật có một trong những khẩu súng đáng kinh ngạc này.

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Bước 1 – Vẽ đường viền

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ súng lục này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ đường viền cho bộ phận bảo vệ cò súng và báng súng.

Đối với bước đầu tiên này, bạn có thể muốn tham khảo khá kỹ hình ảnh tham chiếu được cung cấp và sao chép hình dạng khi nó xuất hiện ở đó.

Sử dụng một số đường cong, chúng ta sẽ vẽ mặt sau của đường viền tay cầm cùng với phần đế và mặt trước của nó. Sau đó, đường viền của bộ phận bảo vệ cò súng sẽ được vẽ bằng một đường cong và tròn khác.

1 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ cò súng bằng cách vẽ một hình cong, mỏng bên trong đường viền cho bộ phận bảo vệ cò súng.

Bước 2- Vẽ thêm đường viền khẩu súng lục trong bước này

Đối với phần thứ hai này của bản vẽ khẩu súng lục của bạn, chúng tôi sẽ bổ sung nhiều hơn nữa vào đường viền của khẩu súng lục. Đầu tiên, sử dụng một đường thẳng trên đầu các phần của đường viền mà bạn đã vẽ.

Sau đó, sử dụng một đường thẳng ngắn hơn ở phía trước của đường viền để hoàn thành phần này của khẩu súng.

Sau khi hoàn thành phần phác thảo đó, chúng ta sẽ vẽ một hình chữ nhật thẳng đứng bên trong báng súng lục.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn nhỏ có cạnh thẳng gần đỉnh của đường viền để đảm bảo an toàn cho súng.

Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành đường viền của bộ phận bảo vệ cò súng như minh họa trong hình ảnh tham khảo.

2 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 3 – Vẽ thêm một số đường viền trong bước này

Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung vào đường viền và chi tiết của hình ảnh trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một khẩu súng lục. Để làm điều này, chúng tôi sẽ vẽ phần trên, hoặc nòng súng, của khẩu súng lục.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường hơi cong cùng với một số đường dài hơn, thẳng hơn.

Đây là một phần khác mà bạn có thể muốn sao chép kỹ hình ảnh tham chiếu được cung cấp, vì có một số phần nhô ra khỏi đường viền súng.

Bạn cũng có thể vẽ búa súng ở phía sau súng bằng cách vẽ một hình tròn với một hình tròn nhỏ bên trong. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bước 4!

3 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 4 – Vẽ thêm một số chi tiết vào khẩu súng lục

Một số phần tiếp theo của bản vẽ khẩu súng lục của bạn sẽ dựa trên việc thêm một số chi tiết đẹp hơn vào bức tranh của bạn để làm cho nó trông thật hơn nữa.

Hầu hết các đường mà chúng ta sẽ thêm trong bước thứ tư này sẽ khá thẳng, vì vậy bạn có thể thấy dễ dàng hơn một chút nếu sử dụng thước kẻ để vẽ hầu hết các đường đó.

Một số phần nhỏ hơn của các đường sẽ cong và tròn hơn một chút để trông chân thực hơn.

Cố gắng hết sức để vẽ những chi tiết này chính xác như trong hình ví dụ, sau đó chúng ta có thể chuyển sang một số chi tiết cuối cùng trong phần tiếp theo.

4 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ khẩu súng lục của bạn

Trước khi bạn mang một số màu sắc vào bức tranh của mình, chúng tôi có một vài điểm nhấn cuối cùng và chi tiết để thêm vào bước thứ năm này của hướng dẫn cách vẽ một khẩu súng lục.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách thêm nhiều đường thẳng cạnh nhau gần cuối nòng súng lục. Sau đó, bạn có thể thêm một số vòng tròn nhỏ vào các khu vực nhất định của khẩu súng lục để có một số chốt giữ nó lại với nhau.

Khi bạn đã thêm các chi tiết khác nhau này, bạn sẽ sẵn sàng cho bước cuối cùng! Ngoài ra còn có một số chi tiết của riêng bạn mà bạn có thể thêm vào để thực sự hoàn thiện nó.

Một ý tưởng là vẽ một bàn tay đang cầm súng, hoặc bạn có thể vẽ nền để chỉ nơi khẩu súng này được sử dụng.

5 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Làm thế nào bạn muốn kết thúc bức tranh này?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ khẩu súng lục của bạn với một số màu sắc

Súng lục không được biết đến chính xác nhờ cách phối màu sáng, vì vậy chúng tôi đã sử dụng một số màu sắc trung thực và trầm hơn cho phiên bản bản vẽ súng lục này của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng một số màu nâu cho báng súng, sau đó chúng tôi sử dụng nhiều màu xám khác nhau cho các bộ phận kim loại của súng.

Bạn có thể thử tái tạo những màu này hoặc thay đổi sắc thái một chút nếu muốn.

Khi bạn biết màu sắc mà bạn muốn cho nó, bạn có thể quyết định phương tiện nghệ thuật nào bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản vẽ này. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn chọn!

6 95 Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

3 mẹo khác để vẽ khẩu súng lục của bạn dễ dàng!
Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhắm mục tiêu với những lời khuyên hữu ích này cho bản phác thảo khẩu súng lục của bạn!

Với bản vẽ khẩu súng lục này, chúng tôi đã mô tả thực tế và chi tiết. Điều này chắc chắn có thể làm cho bức tranh trở nên khá phức tạp và khó vẽ, và chúng tôi không muốn điều đó!

Nếu bạn thấy mình không thể vượt qua một số chi tiết và yếu tố, bạn nên thay đổi một số yếu tố. Loại bỏ các chi tiết bổ sung đẹp nhưng không cần thiết có thể là một cách tuyệt vời để làm điều này.

Tuy nhiên, có một ranh giới nhỏ đối với điều này vì bạn muốn tránh loại bỏ bất kỳ thứ gì quan trọng đối với thiết kế. Khi thay đổi hoặc loại bỏ các chi tiết, hãy đảm bảo bám vào các bộ phận mà bạn đang gặp khó khăn cụ thể.

Một số lĩnh vực vấn đề bạn có thể thay đổi là gì?

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng một số hình ảnh của súng lục thật để hỗ trợ bạn khi tạo bản vẽ súng lục này. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một số ảnh rất gần với ảnh mà chúng tôi đã vẽ trong hướng dẫn này.

Ngay cả khi hình ảnh bạn tìm thấy hơi khác một chút, nó vẫn có thể hữu ích! Bạn thậm chí có thể thích thiết kế của ảnh mà bạn tìm thấy, trong trường hợp đó, bạn có thể thoải mái thay đổi thiết kế để trông giống như vậy.

Nếu bạn đã có một thiết kế súng lục yêu thích, thì bạn có thể thay đổi thiết kế của chúng tôi để trông giống như vậy. Bạn sẽ sử dụng loại súng lục nào làm mẫu?

Pistol Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ súng đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Hầu hết các nghệ sĩ rùng mình khi nghĩ đến việc vẽ một bàn tay, nhưng việc thêm một bàn tay thực sự có thể làm cho bản phác thảo khẩu súng lục này dễ dàng hơn một chút! Điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn thích vẽ tay trên các cấu trúc cơ học hơn như khẩu súng lục.

Chẳng hạn, có thể bạn gặp khó khăn với việc vẽ tay cầm. Nếu đúng như vậy, thì bạn có thể làm cho bản vẽ khẩu súng lục này trở nên dễ dàng bằng cách dùng tay che nó lại.

Bàn tay thậm chí không cần phải siêu chi tiết và thực tế. Bạn thậm chí có thể làm cho nó hoạt hình hoặc chỉ vẽ phác thảo.

Nó không chỉ có thể làm cho nó dễ dàng hơn mà còn thêm sức sống mới cho hình ảnh!

Bản vẽ Súng lục của bạn đã hoàn thành!
Những bức tranh như thế này thường có thể trở thành một trải nghiệm khó chịu khi bạn cố gắng vẽ chúng, vì có rất nhiều chi tiết và góc độ cần vẽ cho đúng.

Mục đích của chúng tôi trong hướng dẫn cách vẽ súng lục này là chia nó thành các bước nhỏ hơn để giảm bớt sự khó chịu. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã thành công trong nỗ lực này cho bạn!

Chúng tôi cũng để ngỏ cho bạn thêm một số chi tiết của riêng bạn để hoàn thiện nó. Có một vài ý tưởng mà chúng tôi đã xem qua mà bạn có thể thử, nhưng hãy chắc chắn thêm một số ý tưởng của riêng bạn!

Niềm vui vẽ của bạn không cần phải kết thúc ở đây, vì bạn có thể tiếp tục nó trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để thưởng thức ở đó với nhiều hướng dẫn khác trong thời gian tới.

Thật tuyệt khi chúng tôi được xem tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy chia sẻ bản vẽ khẩu súng lục đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *