Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con heo nhé. Chúc các bạn thành công.

Có rất nhiều siêu anh hùng khác nhau trong các hình thức truyền thông khác nhau của chúng ta và họ có nhiều sức mạnh, khả năng và thiết kế khác nhau.

Bộ mặt của truyền thông siêu anh hùng có lẽ sẽ rất khác nếu không có siêu anh hùng gốc: Siêu nhân!

Kể từ năm 1938, Superman đã thu hút khán giả trẻ và già với nhiều truyện tranh, phim điện ảnh, phim điện ảnh, trò chơi điện tử và các hình thức truyền thông khác.

Học cách vẽ Siêu nhân có thể là một cách tuyệt vời để tôn vinh người anh hùng huyền thoại này!

Tuy nhiên, việc vẽ các loại ký tự này có thể là một thách thức, vì vậy đây là hướng dẫn dành cho bạn nếu bạn muốn biết nó được thực hiện như thế nào.

Hãy sẵn sàng hành động với hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Siêu nhân!

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Bước 1 – Vẽ đầu và khuôn mặt 

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ Siêu nhân, chúng ta sẽ bắt đầu với đầu và khuôn mặt của anh ấy. Nhiều siêu anh hùng sẽ đeo những chiếc mặt nạ phức tạp, nhưng Superman thì không đeo bất kỳ loại nào.

Điều này có thể khiến việc vẽ đầu anh ấy dễ dàng hơn một chút so với các anh hùng đeo mặt nạ khác!

Bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục bằng bút chì, vì điều này sẽ giúp giữ cho đầu bé cân đối khi bạn vẽ các chi tiết cuối cùng.

Anh ấy có biểu cảm khá mãnh liệt trong ảnh này và bạn có thể vẽ các yếu tố trên khuôn mặt của anh ấy bằng cách sử dụng một số đường nét khá đơn giản.

Sau đó, bạn có thể vẽ đường viền khuôn mặt của anh ấy xung quanh các chi tiết trên khuôn mặt, bao gồm tai và đường viền hàm vuông. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ kiểu tóc đặc biệt của anh ấy, bao gồm kiểu tóc cổ điển ‘Siêu nhân uốn xoăn!’

1 135 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Cuối cùng, chúng ta có thể vẽ phần đầu của trang phục quanh cổ anh ấy, vậy là bạn đã hoàn thành bước 1!

Bước 2 – Vẽ áo choàng của siêu nhân

Một trong những khía cạnh mang tính biểu tượng nhất trong trang phục của Siêu nhân là chiếc áo choàng màu đỏ chảy dài phía sau anh ta, và đây là những gì chúng ta sẽ bắt đầu vẽ trong phần thứ hai này.

Chúng tôi sẽ vẽ một số đường cong và tròn kéo dài từ cổ áo của trang phục của anh ấy và chảy ra phía sau anh ấy.

Trong khi bạn làm phần này, bạn nên cố gắng hết sức để sao chép tất cả các đường giống như chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào áo choàng sau, vì vậy hãy tiếp tục!

2 134 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 3 – Vẽ cánh tay và phần còn lại của siêu nhân

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Siêu nhân, chúng ta sẽ vẽ cánh tay và một số chi tiết khác về áo choàng của anh ấy.

Tư thế bay của anh ấy là giơ một nắm đấm về phía trước khi anh ấy bay vút lên không trung, và đây là tư thế mà anh ấy sẽ thực hiện trong ảnh này.

Bắt đầu bằng cách vẽ nắm tay của anh ấy ở bên trái, sau đó sử dụng một số đường cong và tròn hơn cho cánh tay của anh ấy phía sau nó.

Đây là một bước khác mà bạn sẽ muốn thử và sao chép hình ảnh tham chiếu càng gần càng tốt để có được tỷ lệ phù hợp.

Cánh tay bên phải sẽ thò ra một bên, và sau đó bạn cũng có thể bắt đầu vẽ ngực của anh ấy. Cuối cùng, vẽ thêm một số chiếc áo choàng của anh ấy chảy ra bên phải để hoàn thành bước này.

3 134 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 4 – Vẽ biểu tượng ngực và nhiều chi tiết khác trên cơ thể siêu nhân

Một khía cạnh thực sự mang tính biểu tượng và dễ nhận biết khác trong thiết kế của Superman là logo chữ S mà anh ấy đeo trên ngực.

Vẽ biểu tượng này có thể khó hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách vẽ đường viền hình tam giác của biểu tượng, sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ chữ S bên trong đường viền, và đây là chỗ nó có thể trở nên phức tạp! Một lần nữa, hãy cố gắng hết sức để vẽ chữ S chính xác như trong hình tham chiếu bên trong đường viền.

Khi bạn đã vẽ xong, bạn có thể thêm một số đường cong nhỏ hơn cho cơ bắp trên ngực và eo của anh ấy.

Bạn có thể kết thúc với thắt lưng và phần đầu của chân anh ấy, sau đó bạn đã sẵn sàng cho một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo của bản vẽ Siêu nhân.

4 134 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ những chi tiết cuối cùng cho siêu nhân

Trong bước thứ năm này của hướng dẫn cách vẽ Siêu nhân, chúng ta sẽ hoàn thiện các chi tiết và yếu tố cuối cùng. Điều chính cần thêm sẽ là chân trái của anh ấy.
Bạn có thể vẽ cái này bằng một số đường cong để cho thấy rằng nó bị uốn cong vào trong khi anh ta bay lên không trung.

Sau đó, chỉ cần thêm một số chi tiết bóng mờ trên ngực anh ấy, và sau đó bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước cuối cùng!

Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình trước khi chuyển sang bước cuối cùng.

Có lẽ bạn có thể vẽ ngôi nhà Metropolis của anh ấy ở hậu cảnh hoặc vẽ thêm các đồng minh siêu anh hùng của anh ấy đang bay bên cạnh anh ấy. Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ Siêu nhân của mình như thế nào trước bước cuối cùng?

5 134 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Siêu nhân của bạn với một số màu sắc

Bạn đã hoàn thành bản vẽ Siêu nhân của mình và trong bản vẽ này, bạn có thể hoàn thành với một số màu sắc tuyệt vời!

Siêu nhân đã có một vài biến thể trong suốt nhiều năm, nhưng anh ấy thường được thể hiện nhiều nhất trong tông màu đỏ và xanh lam đặc trưng của mình.

Đây là cách phối màu mà chúng tôi đã sử dụng trong hình ảnh tham khảo của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm ví dụ nếu bạn muốn tạo giao diện cổ điển cho anh ấy.

Bạn có thể sử dụng một số phương tiện sáng hơn như bút màu và bút đánh dấu để tạo phong cách truyện tranh cho bức tranh, nhưng bất kỳ màu sắc và phương tiện nào bạn sử dụng sẽ trông rất tuyệt!

Làm điều này để đưa bản vẽ Siêu nhân của bạn lên một tầm cao mới
Tiết kiệm thời gian với những mẹo tuyệt vời này cho bản phác thảo Siêu nhân của bạn, điều đó sẽ làm cho nó thậm chí còn tuyệt vời hơn!

6 134 Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được
Bản vẽ Siêu nhân này cho thấy anh ấy trong bộ trang phục màu đỏ và xanh cổ điển, nhưng anh ấy đã mặc nhiều biến thể của bộ trang phục này trong suốt nhiều năm.

Bạn có thể hiển thị cái yêu thích của mình bằng cách thay đổi thiết kế một chút!

Biến thể trang phục này của anh ấy có thể dựa trên hình ảnh trong phim hoặc truyện tranh, và sẽ có rất nhiều kiểu để lựa chọn. Bạn có một cái nhìn yêu thích cho Superman mà bạn có thể sử dụng?

Siêu nhân thường được tham gia bởi nhiều anh hùng khác và bạn có thể thêm một số người trong số họ vào bản vẽ này. Đây có thể là những nhân vật như Batman hoặc có thể là Wonder Woman.

Superman Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ siêu nhân đơn giản với 6 bước ai cũng thực hiện được
Hoặc, bạn có thể vẽ một nhân vật ít siêu phàm hơn mà anh ấy tương tác, chẳng hạn như Lois Lane.

Một lần nữa, bạn có thể rút ra từ cả truyện tranh và phim mà Siêu nhân đã xuất hiện để chọn một số đồng minh ở bên cạnh anh ta trong bức tranh này.

Bạn có thể gắn bó với các nhân vật DC hoặc cho thấy mọi chuyện sẽ như thế nào nếu Siêu nhân hợp tác với một số nhân vật Marvel cổ điển!

Tất nhiên, mọi anh hùng đều cần một số nhân vật phản diện để đảm nhận và những nhân vật xấu xa này cũng có thể được thêm vào bản vẽ Siêu nhân của bạn. Sự lựa chọn rõ ràng nhất sẽ là kẻ thù không đội trời chung của Superman, Lex Luthor.

Có rất nhiều nhân vật phản diện đáng nhớ mà bạn có thể thêm vào, và những nhân vật này thậm chí có thể bao gồm cả những nhân vật phản diện mà Superman hiếm khi đối mặt như Joker. Một số kẻ xấu bạn có thể thêm vào để làm cho bức tranh này trở nên đáng sợ hơn là gì?

Siêu nhân có thể bay đến bất cứ đâu trên thế giới và điều đó có nghĩa là bạn có thể có tất cả các loại cài đặt thú vị cho nền của bản phác thảo Siêu nhân này.

Ví dụ, bạn có thể cho anh ta bay vút qua một thành phố nổi tiếng của DC Comics như Metropolis hoặc có thể là Gotham. Hoặc, bạn có thể tìm thấy một số địa điểm đẹp và mời anh ấy đến thăm chúng.

Có lẽ anh ta có thể bay qua đỉnh Everest hoặc có lẽ qua Grand Canyon. Nơi nào khác bạn có thể tưởng tượng Superman bay qua trong cuộc phiêu lưu của mình?

Bản vẽ Siêu nhân của bạn đã hoàn tất!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi tái tạo siêu anh hùng nổi tiếng này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ Siêu nhân !

Bằng cách chia nhỏ nó thành các bước nhỏ hơn, bạn có thể thực hiện ngay cả những bản vẽ chi tiết nhất dễ dàng hơn nhiều, vì vậy chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn thực hiện dễ dàng và thú vị.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể thêm vào bản vẽ này bằng cách thêm các chi tiết và yếu tố của riêng bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn sẽ có niềm vui khi sáng tạo với nó!

Có rất nhiều hướng dẫn vẽ đáng kinh ngạc để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Bạn nên đảm bảo ghé thăm chúng tôi thường xuyên vì chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới để bạn thưởng thức.

Hãy nhớ rằng bạn có thể chia sẻ bản vẽ Siêu nhân đã hoàn thành của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *