101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

DHB Design tổng hợp các mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp phong thuỷ ý nghĩa, mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Những mẫu tranh thác nước thịnh hành nhất hiện nay

Treo tranh thác nước mang ý nghĩa từ dòng nước giúp luân chuyển năng lượng và vận khí, đem lại vạn điều may mắn, tốt lành, phong lưu cường thịnh vượng, phát tài phát lộc cho đại gia đình.

Vậy bức tranh thác nước phong thủy treo tường như thế nào? Để có thể với trọn vẹn những vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời của nó.

Điều quan trọng là phải hợp với tuổi nào? Kính mời quý vị và anh chị cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!!

Đặc điểm nổi bật của tranh thác nước

Ở bức tranh thác nước sở hữu sự vui tươi sôi động và linh hoạt chuyển động hơn so với bức tranh mặt hồ yên lặng. Như cách so sánh giữa một tính phương pháp năng động, và 1 sự trầm mặc sâu lắng.

Bạn thích bức nào hơn? bài viết này khuyên bạn không nên treo phong cảnh hoàng hôn sẽ có cảm giác uể oải, tài vận rò rỉ. Riêng đề cập đến thác nước chảy chính là sự chuyển di không ngừng.

Đã di chuyển không giới hạn thì luôn tạo cho ta sự mới mẻ, sáng tạo và khác biệt. Đó là điểm thú vị mà những người suy nghĩ hăng hái luôn cảm nhận được ngay lúc nhìn bức tranh. Hơn thế dưới mỗi thác nước luôn là mặt hồ phẳng lặng.

Như mọi sự vận động không dừng nghỉ liên tục mỗi ngày rồi sẽ tụ lại từ hồ đấy. Mặt hồ dưới chân thác chính là nơi tụ Thủy, tụ Phúc, tụ Lộc đến cho những gia đình khi treo tranh.

Yêu sự đi lại ko dừng của nước chứng tỏ bạn sống rất tốt và vui vẻ. Mọi người luôn nhìn thấy năng lượng chan chứa ở bạn. Có sự sáng tạo và cảm xúc bay bổng, bạn có thể nhìn nhận cuộc sống đầy sắc màu ở rộng rãi các góc cạnh khác nhau.

Bạn còn vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngay cả khi vấp phải sự phản đối của mọi người thì bạn cũng sẽ linh hoạt xử lý và kiểm soát an ninh quan điểm, lập trường của riêng mình.

Phong cách là vậy nhưng bạn cũng tiện dụng đồng cảm với những người quanh đó. Mang trực quan nhạy bén, bạn có thể hiểu và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của bạn bè, người nhà. Điều đó làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Ý nghĩa của tranh vẽ thác nước

Trong tranh vẽ thác nước bao gồm toàn bộ nguyên tố để tạo nên bức tranh, tuy thế bao gồm ba yếu tố chính:”Nước-Mặt Trời-Núi”. Để Tìm hiểu ý nghĩa tranh vẽ thác nước, đầu tiên chúng ta Tìm hiểu rõ những yếu tố tạo thành.

PTC07 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC06 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC03 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PCS15 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Ý nghĩa của nước: Thủy

Nước là bản tính của sự sống, là tượng trưng của sự phồn thịnh vượng và ấm no. Nước được coi là yếu tố hăng hái, quan trọng để đón tài lộc.

Đưa nước vào trong nhà theo quan điểm phong thủy là cách để tạo nhựa sống cát tường.

Đặc trưng người ta ý kiến rằng tranh thác nước sở hữu thể đem đến may mắn trong những vấn đề liên quan tới sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

Treo tranh vẽ thác nước sẽ đem lại công danh, tài lộc cũng như vận khí phải chăng cho gia chủ.

nhung nam sinh thuoc menh kim menh moc menh thuy treo tranh thac nuoc trong nha se vo cung phu hop 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa gia chu nen can nhac nam sinh cua minh de xem co hop treo tranh thac nuoc trong nha khong 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa gia chu co menh phong thuy hop voi hanh thuy moi nen treo tranh thac nuoc trong gia dinh 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa MD04 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Ý nghĩa của: mặt trời 

sở hữu ánh sáng vĩnh cửu của mình nó sở hữu tức là 1 hoa tiêu lúc thuyền ra khơi. Và mang đến may mắn cho gia chủ.

gia chu nen can nhac nam sinh cua minh de xem co hop treo tranh thac nuoc trong nha khong 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

>> Tham khảo ý nghĩa phong thuỷ của : Thác nước phong thuỷ

Ý nghĩa của núi

Núi cao nhọn như cây bút lại sở hữu nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh.

Núi làm thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương.

Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc sở hữu các khối đá vươn lên thì những nhà ở đây đều dễ ly tán tha hương nhất là khi những phía trước và hai bên nhà đều với dạng núi này.

DLV 572 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 121 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 122 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

2 núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà ấy được phát về nhiều mặt nhất là tiền nong, công danh.

Núi với hình yên ổn ngựa tức là lõm ngang phía giữa thì phải chăng, thường gặp điều may mắn, bất thần nếu như trong thực tế với địa thế như vậy nơi đây có thể là long mạch của bậc đế vương.

Ý nghĩa của tranh thác nước theo phong thủy

Trong tranh vẽ thác nước bao gồm khá nhiều những yếu tố để tạo nên bức tranh, nó bao gồm ba nhân tố chính:”Nước-Mặt Trời-Núi”. Để làm sáng tỏ ý nghĩa tranh vẽ thác nước, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu rõ những nhân tố tạo thành.

Nước là thực chất của sự sống, là biểu trưng của sự hưng thịnh vượng và phong lưu. Nước được coi là yếu tố cần thiết, quan trọng để đón lấy tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan điểm phong thủy là bí quyết để tạo sinh khí cát tường. Đặc biệt người ta quan điểm rằng tranh thác nước có thể mang đến may mắn đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

Với ánh sáng vĩnh cửu của mình nó ta thấy được bức tranh tức thì là một hoa tiêu khi thuyền ra khơi. Và đem đến may mắn cho gia chủ. Núi cao nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh. Núi kết thành 1 hàng nhắm thẳng phương Nam khiến cho gia chủ có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn.

Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc có các khối đá vươn lên mà có thể giống như cánh buồm, nhất là lúc những phía trước và hai bên nhà đều mang dạng núi này.

Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát tài phát lộc và nhất là tiền nong, công danh.

Núi có hình yên ổn ngựa tức là lõm ngang phía giữa thì tốt, thường gặp điều may mắn, tại vì trong thực tiễn có địa thế như vậy nơi đây có thể là long mạch của bậc đế vương.

DHB Design giới thiệu tới các bạn những Mẫu Tranh Thác Nước đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa. Tranh vẽ thác nước treo tường ở phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ đẹp.

Những mẫu tranh thác nước đẹp và phù hợp nhất năm 2023

Tranh vẽ thác nước đang được ưa thích hiện nay. Bởi người ta thường treo tranh như lời chúc, lời cầu may, hi vẳng vào mai sau. Đặc biệt những doanh nghiệp đơn vị càng ngày càng chuộng tranh thác nước.

Vì tranh dễ treo, ít kỵ tuổi vì nó mang sự hài hoà của nước núi cây cối và hoả của mặt trời vvvv, lại đem lại vận khí thấp, tài lộc dồi dào, cát thịnh – cát vượng.Tương tự như các cái tranh phong cảnh, thác nước là 1 tác phẩm đẹp, thường được gia chủ chọn khiến vật trang trí nghệ thuật đặc sắc để trang trí cho căn nhà của mình.

tranh treo tuong thac nuoc artena decor 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa tranh thac nuoc ket hop cung rung cay sum sue mang y nghia su sinh soi phat trien 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa tranh thac nuoc co the treo o nhieu khong gian khac nhau 1 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa thac nuoc la mot hinh tuong nghe thuat dep duoc khai thac nhieu trong tranh anh 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Tranh treo tường thác nước cũng có phổ biến ý nghĩa về phong thủy.

ngày nay, việc tuyển lựa nội thất cho gia đình rất quan trọng. Đặc thù là những bức tranh can dự đến phong thủy. Một bức tranh đẹp ngoài việc giàu tính nghệ thuật còn phải là bức tranh mang nội dung và ý nghĩa đầy tính nhân bản và đem lại điều thấp đẹp cho chủ sở hữu.

PTC19 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC18 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC14 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Trên thị trường tranh bây giờ, tranh vẽ thác nước phong thủy rất được ưa thích. Do mang đến nguồn năng lượng của nước. (1 Trong những yếu tố phong thủy đem đến sự phải chăng lành, no đủ và hưng thịnh vượng cho gia chủ).

Cùng lúc, bức tranh tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch hiện đại mà các thể loại tranh khác không thể mang lại được.

Ý nghĩa tranh vẽ thác nước khi được dùng ở công việc, kinh doanh

Tranh vẽ thác nước mang đến vận khí tốt, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp đều sở hữu quý nhân giúp đỡ.

Tranh treo tường thời trang thác nước, ý nghĩa và cách thức treo hợp phong thủy

Ngoài ra có các gia đình kinh doanh. Tranh như lời cầu mong sự “Mưa thuận gió hòa” cho công tác. Cuộc sống và tuyến phố danh vẳng, sự nghiệp của gia đình. Kích thích cái chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Đem đến sự phải chăng lành, no đủ và hưng vượng vượng cho gia chủ.

DLV 123 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 1641 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 165 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 197 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 201 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa DLV 254 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa gia chu co menh phong thuy hop voi hanh thuy moi nen treo tranh thac nuoc trong gia dinh 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Treo tranh  làm đẹp cho không gian mà còn có tác dụng giải tỏa stress sau 1 ngày khiến cho việc bít tất tay nó như là món quà ý thức đem đến sức khỏe và gia cảnh.

như vậy như những mẫu tranh phong cảnh, thác nước là một tác phẩm đẹp, thường được gia chủ chọn khiến cho vật trang trí nghệ thuật đặc sắc để trang hoàng cho căn nhà của mình. Tranh treo tường thác nước cũng sở hữu đa dạng ý nghĩa về phong thủy.

Thế nhưng để các ý nghĩa rẻ đẹp ấy có thể phát huy trong không gian gia đình, đem lại phổ quát may mắn cho những thành viên, bạn phải có phương pháp treo tranh tuân theo một số lưu ý thích hợp. 

Ý nghĩa của tranh thác nước theo phong thủy

Tranh thác nước được xem là 1 dòng tranh phong thủy. Giá trị phong thủy của bức tranh này tùy thuộc vào chủ thể chính của bức tranh, mà cụ thể ở đây là thác nước. Người Việt có câu “tiền vào như nước”, trùng sở hữu quan niệm trong phong thủy là “Thủy quản tài lộc”.

do vậy, nước được coi là một nguyên tố hăng hái, quan trọng để đón tài lộc, đưa nước vào trong nhà theo quan điểm phong thủy là bí quyết để tạo sinh khí cát tường. Tuy nhiên, chiếc chảy hiền hòa, lẫn dữ dội của nước đều trình bày sự suôn sẻ, may mắn liên tiếp trong mọi điều của cuộc sống.

gia chu nen can nhac nam sinh cua minh de xem co hop treo tranh thac nuoc trong nha khong 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC03 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PCS15 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC06 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Theo quan điểm phong thủy, thác nước là 1 hình tượng may mắn mang ý nghĩa với lộc tài vào nhà

ngoài ra, tranh thác nước khi phối hợp cùng 1 số yếu tố bỗng nhiên cũng đem lại nhiều trị giá phong thủy. Cụ thể, trong các loại tranh phù điêu đẹp, tranh thác nước thường được kết hợp cộng ánh sáng mặt trời, hay quang cảnh tự dưng cây cối tốt tươi.

Tranh thác nước được rọi chiếu bằng ánh sáng mặt trời là để kích thích cái chảy tiền của thêm phồn thịnh vượng, tuyến đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển và sáng lạng hơn.

Khi mà đó, tranh thác nước khi phối hợp cùng rừng cây sum suê bao nói quanh nói quẩn quang cảnh lại sở hữu ý nghĩa của sự sinh sôi, tăng trưởng biểu trung cho gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống, tiền tài cũng vì vậy mà phát lộc, may mắn, cát tường.

Những lưu ý quan trọng khi treo tranh thác nước.

với các ý nghĩa nói trên, dưới đây là 1 số nguyên tắc cũng như lưu ý quan yếu để độc giả mang thể treo tranh thác nước trong nhà và phát huy tối đa được những ích lợi phong thủy mà bức tranh nghệ thuật này đem đến.

Vị trí treo tranh thác nước

Có đa dạng chọn lọc để treo tranh thác nước trong không gian sống của gia đình, thế nhưng các lựa chọn được dành đầu tiên cao nhất chính là: phòng khách, phòng khiến việc, nhà bếp và khu vực hành lang chiếu nghỉ. Mỗi vị trí treo tranh lại mang đến các ý nghĩa phong thủy khác nhau tùy mục đích của chủ nhân.

Cụ thể khi loại tranh phù điêu phong cảnh này được treo trong phòng khách – vị trí chiến lược, quan trọng nhất của ngôi nhà, tranh thác nước được cho là sẽ khuếch tán năng lượng hăng hái, may mắn, vượng tài đi khắp căn nhà.

Tranh thác nước treo khu vực hành lang chiếu nghỉ sẽ mang lại cảm giác thư giãn, tha hồ nhờ cái chảy nhẹ nhõm, thanh mát của loại nước. Đối có tranh thác nước được chọn treo ở phòng ăn, nó sẽ tạo ra thế cân bằng Hỏa – Thủy, vừa tạo cảm giác mát lành đặc thù trong không gian nấu bếp nóng nực, vừa chế ngự Hỏa, kiểm soát an ninh căn nhà khỏi những rủi ro về điện, lửa.

tranh treo tuong thac nuoc artena decor 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa tranh thac nuoc co the treo o nhieu khong gian khac nhau 1 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PTC18 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa PCS15 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Tranh phù điêu thác nước treo tại phòng khách sẽ phát tán năng lượng may mắn, tích cực tới cả ngôi nhà

Tranh thác nước là một dòng tranh phù điêu đẹp thuộc hành Thủy. Do đó, hướng treo tranh thấp nhất để phát huy tác dụng phong thủy là những hướng thuộc về hành Thủy hoặc những ngũ hành tương sinh, tương thích với hành Thủy như: hành Thủy (hướng Bắc), hành Mộc (hướng Đông, Đông Nam), hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc).

Nên lưu ý giảm thiểu treo tranh tại các hướng thuộc hành Hỏa và hành Mộc như hướng Nam, hướng Tây Nam, Đông Bắc. Vì đây là hai ngũ hành khắc Thủy, sẽ kìm hãm năng lượng và sự lớn mạnh của Thủy trong ngôi nhà.

Gia chủ có mệnh phong thủy hợp sở hữu hành Thủy mới nên treo tranh thác nước trong gia đình

tranh thác nước đẳng cấp nhất

Mẫu tranh thác nước đơn thuần, tối thiểu mức giá

mẫu tranh thác nước trang trọng, quý phái

Mẫu tranh thác nước hiện đại nhất

Bảng Giá Tranh Thác Nước treo tường

Báo giá vẽ tranh sơn dầu update tháng 1/2023

Hiện nay tranh sơn dầu vẽ thác nước được rất nhiều người quan tâm, và bảng giá vẽ tranh sơn dầu cũng vậy, chúng tôi xin cập nhập bảng giá các bạn tham khảo. Vì tranh vẽ và mẫu nhiều, ít chi tiết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất.

Đơn giá có sự thay đổi với tranh vẽ nhiều hoặc ít chi tiết, số lượng tranh vẽ nhiều hay ít.

dau1 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa dau2 768x1086 1 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa dau3 768x1086 1 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa 101+ mẫu tranh thác nước phong cảnh đẹp treo tường phong thuỷ ý nghĩa

Kích cỡ tranhGiáChú thích
30cm x 30cm  350.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
30cm x 40cm  320.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
40cm x 50cm  520.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
50cm x 60cm   690.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
50cm x 70cm   790.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
60cm x 80cm   800.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
70cm x 90cm   950.000 vnđ Giao hàng từ 3 đến 5 ngày
80cm x 120cm   1.800.000 vnđ Giao hàng từ 5 đến 7 ngày
80cm x 150cm   2.500.000 vnđ Giao hàng từ 5 đến 7 ngày
100cm x 200cm 3.590.000 Vnđ Giao hàng từ 5 đến 7 ngày
120cm x 240cm 43.200.000 vnđ Giao hàng từ 5 đến 7 ngày
Phương thức thanh toán
1. Tạm ứng 50% giá trị đơn hàng
2.Thanh toán phần còn lại sau khi giao đủ hàng, đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Hà Nội,
TPHCM.
3. Thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành đơn hàng, trước khi giao đối với khách hàng chọn phương thức chuyển khoản qua ATM
CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG
Lưu ý: 
– Nếu quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng yêu cầu trước khi chốt đơn hàng để chúng tôi tư vấn thêm…
– Chúng tôi không chịu mọi chi phí giao dịch của quý khách
– Số tiền được tạm ứng là chi phí ban đầu cho nguyên vật liệu để thực hiện đơn hàng nên sẽ không hoàn trả lại với bất kỳ lý do nào.
– Đơn hàng được tính không thành công và lưu kho tối đa là một tháng sau khi sản phẩm đã được hoàn thành và gửi hình đi nhưng khách hàng không có phản hồi và không liên hệ để nhận sản phẩm với bất kỳ lý do nào. Quá thời gian quy định thì xưởng có quyền đơn phương hủy đơn hàng và không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào về đơn hàng đó.

Cách treo tranh thác nước mà bạn nên biết 

Ngoài những đặc điểm và ý nghĩa của tranh thác nước mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn, thì việc treo tranh cũng rất chi là quan trọng để đảm bảo được khi bạn treo lên sẽ tạo nên một bức tranh đẹp cả hồn lẫn xác, ngay sau đây bạn sẽ được chia sẻ về cách để treo tranh thác nước sao cho hợp lý nhất có thể nhé!

Kích thước bức tranh

Trước khi treo bức tranh thì chúng ta cần phải xem kích thước của tranh để có thể treo tranh vào chỗ không bị rộng hay chật, nhỏ hay hẹp mà thay vào đó là mang lại tầm nhìn thoải mái cho độc giả sẽ trở nên thuận tiện cho gia chủ sở hữu bức tranh thác nước.

Khoảng cách hợp lý

Không riêng chỉ kích thước của bức tranh, thì khi đã sở hữu bức tranh chúng ta còn phải căn cự ly, khoảng cách sao cho hợp lý nhất có thể để tránh đi tình trạng khoảng cách bị rộng hay bé hơn so với bức tranh thác nước mà gia chủ đã mua.

Phù hợp với tầm nhìn

Một trong những yếu tố cần lưu ý khi treo tranh thác nước là căn chỉnh sao cho bức tranh phù hợp với tầm nhìn hết mức có thể, bởi nếu như không căn chỉnh phù hợp thì chắc chắn tầm nhìn của độc giả sẽ không được thuận tiện chẳng hạn như bị khuất đi d các đồ vật khác quá lớn, hay che mất các đồ vật xung quanh do tranh quá to, vì thế chúng ta cần phải cân nhắc về tầm nhìn của bức tranh thác nước để có thể mang lại cho độc giả một không gian ngắm thích hợp và thoải mái nhất

Treo tranh phù hợp với kích cỡ đồ nội thất

Hơn thế, gia chủ cũng cần phải sắp đặt, treo tranh phù hợp với kích thước đồ nội thất bao quanh. Nếu như đồ nội thất lớn thì bạn nên căn chỉnh cho bức tranh đừng bị che khuất đi, nên bạn hãy lựa chọn chỗ treo thích hợp để không bị tình trạng như thế nhé.

Lợi ích của tranh thác nước

Khi bạn sắp sở hữu một bức tranh thác nước thì điều cần thiết mà bạn cần biết để cân nhắc khi mua đó chính là những lợi ích mà tranh thác nước sẽ mang lại cho gia chủ. Tranh thác nước có rất nhiều ưu điểm và lợi ích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ cho người khác nhé!

Tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ

Điều đầu tiên mà bức tranh thác nước mang lại cho người sở hữu đó chính là những ấn tượng về tính thẩm mỹ. Bức tranh luôn được trang trí, sắp xếp dưới những màu sắc hài hòa đến khác lạ, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các sự vật thiên nhiên sôi động hay cả đồ vật đã đem lại cho người nhìn một tầm nhìn rất chân thực về thiên nhiên và khiến họ dần đắm chìm, say mê vào bức tranh không rời mắt.

Đổi mới không gian đa dạng

Tiếp đến là yếu tố mới mẻ không gian đa dạng mang đến những ưu thế rất nổi trội. Khi nhìn vào chắc hẳn độc giả sẽ luôn thấy được sự mới mẻ, thịnh hành mà sẽ không bao giờ quên được những cảnh vật thiên nhiên phong phú và tràn ngập sự đa dạng ấy.

Mẫu mã độc đáo, giá cả hợp lý

Cuối cùng, bức tranh thác nước không chỉ đem đến những sự độc đáo, tươi mới trong cách sáng tạo mà còn vừa với túi tiền của người mua, giá cả sẽ không đắt lắm so với các mẫu tranh khác mà sẽ nằm tầm cỡ giá vừa phải để mọi người có thể mua khi muốn sở hữu.

Lời kết

Trên đây là những bức tranh thác nước hấp dẫn nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn, kỳ vọng bạn sẽ thích bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc.

Trên đây là những thông tin bổ ích về tranh thác nước mà chúng tôi vừa đề cập đến bạn, hy vọng bạn sẽ yêu thích bài viết này và luôn đồng hành ưa chuộng những bài viết mà chúng tôi chúc bạn sẽ sớm tìm được mẫu tranh thác nước phù hợp với bản thân nhé. Cảm ơn bạn đã đọc.

Xem thêm: 101 Mẫu tiểu cảnh, thác nước sân vườn đẹp phong thuỷ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời