101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

DHB Design giới thiệu các mẫu, ý tưởng thiết kế thác nước phong thủy, đẹp, ấn tượng.

Ngày nay, phong thủy là nhân tố được đa số gia đình quan tâm. Trong đấy, thác nước phong thủy đang rất được ưa thích bởi nó ko chỉ mang lại vẻ đẹp cho ko gian mà nó còn có ý nghĩa giúp thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn cho căn nhà.

Ngoài ra, nên đặt thác nước phong thủy ở đâu? Vị trí và hướng như nào là chuẩn thì không phải người nào cũng biết. Hãy Phân tích cùng nội DHB Design Đánh giá qua bài viết dưới đây.

thac nuoc phong thuy 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Danh mục bài viết

Thác nước phong thủy là gì?

Thác nước phong thủy, hay còn gọi là phong thủy luân được bề ngoài dưới dạng thác nước kết hợp cùng hòn non bộ, tiểu cảnh hay bể cá… Nhằm tái tạo phong cảnh tự nhiên hùng vĩ, nên thơ, sống động.

Thác nước phong thủy chú tiểu. Thác nước là 1 trong những vật phẩm phong thủy trang trí có sự tuân theo quy luật ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ tạo thành vòng luân hồi hài hòa, trọn vẹn cho gia chủ.

Đặc trưng của thác nước phong thủy là nước chảy liên tiếp tạo thành vòng khép kín, hoàn chỉnh có ý nghĩa vĩnh hằng của vũ trụ.

thac nuoc phong thuy dang chau truc 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】
Thác nước phong thủy dáng chậu trúc 20x22cm

thac nuoc phong thuy 18 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Thác nước phong thủy hợp những tuổi nào?

Sở hữu đầy đủ yếu tố trong thủy, do vậy bạn không nên đặt các vật phẩm này theo ý thích mà phải Phân tích tuổi và mệnh mình có hợp hay ko.

Theo thuyết ngũ hành nếu như xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Kim và Mộc rất hợp với thác nước phong thủy, nó sẽ giúp đón lộc tiền của và bình an.

Xét về tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa do đó nên những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa ko nên đặt thác nước phong thủy trong nhà để đảm bảo vượng khí.

thac nuoc phong thuy 17 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 thac nuoc phong thuy 16 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Tác dụng to lớn của thác nước phong thủy

Theo phong thủy mọi vật đều có ý nghĩa cơ bản,, thác nước phong thủy cũng vậy. Theo ấy nước là bản chất của sự sống, nó là biểu trưng cho sự phồn thịnh hành, no đủ, sự sống.

Do vậy, tiểu cảnh thác nước đẹp ngoài ý nghĩa trang trí ko gian, tăng tính thẩm mỹ thì nó còn với ý nghĩa phong thủy giả dụ gia chủ biết phương pháp thiết kế.

Phong thủy thác nước dựa trên rất nhiều mối quan hệ tương sinh ngũ hành của vạn vật và chỉ cần nắm bắt được luật lệ tương sinh và tránh sự tương khắc là mang thể dung hòa được cuộc sống, cải xấu thành thấp.

thac nuoc phong thuy 10 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 thac nuoc phong thuy 7 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 thac nuoc phong thuy 4 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Phân loại các mẫu thác nước phong thủy theo chất liệu và kích thước

Hiện tại với các loại thác nước được phân theo chất liệu hoặc tạo hình thác nước phong thủy tiểu cảnh khác nhau đáp ứng nhu cầu sở thích, vị trí đặt, ý nghĩa của từng thác nước phong thủy đối sở hữu gia chủ:

Thác nước phong thủy phân loại theo chất liệu

Tiểu cảnh thác nước phong thủy lớn, mini sẽ thường được làm bằng những chất liệu phổ thông như:

  • Thác nước phong thủy làm bằng xi măng
  • Thác nước phong thủy bằng gốm
  • Thác nước phong thủy bằng đá
  • Thác nước phong thủy bằng đồng
  • Thác đá tự nhiên

Phân cái theo kích thước thác nước phong thủy

những phân loại thác nước phong thủy theo kích thường khá đa dạng và chuyên dụng cho nhu cầu trang trí tạo không gian phong thủy phù hợp sở hữu diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Thác nước phong thủy có kích thước lớn

Vị trí thường đặt là ở ngoài trời, khu vực trước nhà hoặc trong sân vườn với các khoảng trống rộng lớn. Thác nước ngoài trời cỡ trung và to giúp không gian trở thành rộng hơn và nâng cao tác dụng phong thủy hơn.

Loại thác nước to này thường có các mẫu mã kỳ công, phức tạp và bao gồm những mẫu thác nước cùng hồ cá, thác nước kết hợp hòn non bộ… Mang tác dụng trấn phong thủy rất tốt nếu biết cách chọn vị trí đặt.

thac nuoc phong thuy 16 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Thác nước phong thủy có kích thước mini

Tiểu cảnh thác nước mini mang những mẫu mã sở hữu kích thước tương đối nhỏ gọn, được đặt ở nơi mang diện tích bé như bàn làm cho việc, quầy lễ tân, bàn trà, quầy thu ngân… Mẫu thác nước ko quá phức tạp trong ngoại hình và có thể sử dụng ngay ko cần chỉnh sửa. Điểm mạnh là tiện dụng, giá rẻ hơn so với các chiếc bề ngoài cao cấp nhưng vẫn sở hữu tác dụng khiến cho nâng cao sự thông minh cho ko gian và với ỹ nghĩa phong thủy to đối với chủ sở hữu không gian sống.

thac nuoc phong thuy dang chau truc 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】
Thác nước phong thủy dáng chậu trúc 20x22cm

thac nuoc phong thuy 16 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Những điều kiêng kỵ khi thiết kế thác nước phong thủy

khi lắp đặt thác nước nên tuyển lựa mẫu có chất lượng tương đối tốt có hệ thống mô-tơ cấp nước vận hành êm ái, tránh tiếng ồn ảnh hưởng ko gian, tâm lý người mua. Ko nên chọn cái quá phức tạp vì độ bền cũng giảm và khó lau chùi, bảo quản trong thời kỳ sử dụng.

Đảm bảo nguồn nước trong tiểu cảnh sạch sẽ, cảnh quan xung quanh thì ko vương vãi nước… Điều ấy giảm tác dụng phong thủy, thủy tụ sinh tà khí không tốt cho chủ nhà.

không đặt thác nước trong phòng ngủ bởi đây là điều tối kỵ. Ko gian phòng ngủ là âm khí khi mà đấy thác nước là dương khí, cần được đặt ở những vị trí sở hữu nguồn ánh sáng, không khí lưu thông rẻ mới sở hữu thể phát huy được tác dụng.

Đảm bảo cái nước luôn phải chảy liên tục bởi chỉ có luân chuyển nó mới sở hữu thể tạo ra được năng lượng tốt và giới hạn lại sở hữu sự sống ngừng lại, ko tăng trưởng.

thac nuoc phong thuy 10 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 thac nuoc phong thuy 4 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu thác nước phong thủy đẹp tài lộc【Kèm Bảng Giá】

Lưu ý khi tậu thác nước phong thủy để đảm bảo uy tín, chất lượng

Để sắm tìm thác nước phong thủy đẹp và đạt được hiệu quả cao nhất trước khi sắm cần lưu ý tới các yếu tố sau:

  • Màu sắc: nên chọn màu sắc tương sinh vớimệnh gia chủ, tránh màu tương khắc theo quy luật ngũ hành.
  • Mẫu thác nước: Chọn thác nước phong thủy cao cấp hay đơn giản, truyền thống… sao cho phù hợp và bắt mắt kiến trúc nhà ở, vị trí đặt.
  • Giá cả: bạn có thể chọn các dòng ngoại hình với giá phải chăng nhưng khăng khăng ko được bỏ qua vấn đề kiểm tra chất lượng như chất liệu kém bền, nhanh hỏng, mô tơ có tiếng ồn, độ rung to…

Những mẫu thác nước phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Thác nước phong thủy đẹp 

Thác nước phong thủy làm bằng đá 

Thác nước phong thủy mini 

Thác nước phong thủy mini làm bằng tre

Thác nước phong thủy mini trong sân vườn

Thác nước phong thủy nghệ thuật trên kính

Thác nước phong thủy hồ cá koi

Tiểu cảnh tường thác 

Thác nước phong thủy mini bằng đá

Thác nước phong thủy mini nuôi cá để bàn

Thác nước phong thủy để bàn 

Thác nước phong thủy trong nhà

Thác nước phong thủy bằng gốm

Thác nước phong thủy đá tự nhiên

Thác nước phong thủy trong sân vườn

Thác kính phong thủy trong nhà

Thác nước phong thủy đá tự nhiên kết hợp hồ cá

Thác nước phong thủy đẹp trong sân vườn

Thác nước phong thủy trên tường

Thác nước phong thủy trên kính trong vườn

Theo ngũ hành thì thác nước thuộc hành thủy nên xét về tương sinh ngũ hành thì kim sinh thủy và thủy sinh mộc. Vì thế, những người thuộc hành kim và mộc là tuổi rẻ nhất cần phải có kế thác nước phong thủy trong môi trường sống của mình để đón lộc tài, tiền bạc và bình an. Không những nếu như bạn đang bối rối chưa biết chọn lọc dòng thác nước nào thích hợp cho mình thì hãy địa chỉ ngay với Việt Architect Group để được trả lời miễn phí ! 

Lời kết:  

DHB Design – công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công các dự án xây dựng, với sứ mệnh đem lại cho khách hàng nhiều dự án nhà ở, công trình, công ty,…uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, sử hữu nhiều công trình kiến trúc với nhiều giải thưởng danh giá. Chúng tôi luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng thông minh, ưu thích giá trị bền vững.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thi công nhà ở,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Rất hy vọng bạn sẽ ủng hộ những bài viết tiếp theo của chúng tôi! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status