1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Có thể nói hiện nay nhu cầu thiết kế sân vườn hiện nay khá cao, đặc biệt khi con người bận rộng với cuộc sống ở thành phố, những khoảng xanh trở nên xa xỉ. Việc có một không gian được thiết kế đẹp, là nhu cầu chính đáng.

DHB Design với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế sân vườn nhà ở, biệt thự, resort. Với hàng nghìn dự án phủ khắp 3 miền. Các công trình được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê, sáng tạo

Thiết kế sân vườn từ lâu đã trở thành khái niệm được nhiều người nhắc đến khi xây dựng nhà ở, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu xu hướng thiết kế sân vườn hiện nay

Hiện nay có thể nói sân vườn rất phổ biến, từ nhà phố, nhà liền kề tới các khu biệt thự, resort. Mọi người đều mong muốn có một khoảng sân vườn để có thể thư giãn, hoà mình với thiên nhiên. Vì vậy có thể nói xu hướng hiện nay là còn người gần gũi với thiên nhiên.

san vuon biet thu dep e1671372501478 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Chính vì vậy mà trong những năm gần đây rất nhiều mẫu thiết kế sân vườn ra đời đáp ứng được nhu cầu và sở thích của nhiều gia đình. Vậy thiết kế sân vườn là gì?

Tại sao chúng lại được nhiều người yêu thích đến như vậy?

Mời các bạn cùng DHB Desgin tham khảo những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Định nghĩa thiết kế sân vườn

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về định nghĩa của hai từ “ sân vườn”. Sân vườn là thuật ngữ để chỉ khoảng không gian gắn liền với ngôi nhà và có vị trí được đặt ở phía trước hoặc sau của ngôi nhà.

13 mau san vuon biet thu dep 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Nơi đây được bố trí các loại cây cảnh, hoa và các tiểu cảnh độc đáo nhằm tạo ra một khung cảnh đẹp mắt, độc đáo cho ngôi nhà.

Vậy thiết kế sân vườn là cụm từ thể hiện quá trình xây dựng, bố trí các cảnh quan trong sân vườn sao cho cân đối, đẹp mắt và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng.

thiet ke san vuon dep 15 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

>> Tham khảo những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Tại sao nên thiết kế sân vườn 

Giá trị thẩm mỹ

 Một sân vườn có thiết kế độc đáo và đẹp mắt sẽ góp phần tạo nên một không gian ấn tượng và hút mắt người nhìn, không những thế chúng còn giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian tổng thể của cả căn nhà.

thiet ke san vuon dep 14 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình

Với không gian xanh mát, sạch sẽ, sân vườn là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc gia đình vào mỗi dịp lễ tết hay các ngày cuối tuần, thông qua những hoạt động này thì các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được chia sẻ và bày tỏ tình cảm của mình.

Qua đó giúp các thành viên trong gia đình gắn bó và yêu thương nhau hơn.

thiet ke san vuon dep 6 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Tạo ra sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên

Thiên nhiên ngày càng bị đe dọa bởi con người, bởi vậy chúng ta có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn và bảo vệ tự nhiên. Thiết kế sân vườn với nhiều cây xanh, cùng các tiểu cảnh độc đáo như hồ nước, thác nước phong thủy sẽ đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Khuyến khích việc thiết kế sân vườn trong các gia đình để vừa tạo ra một không gian sống xanh, vừa giáo dục con người về tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống của con người.

thiet ke san vuon dep 5 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke san vuon dep 4 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke san vuon dep 3 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe

Với nhiệm vụ hấp thụ khí CO2 và cung cấp khí O2, các cây xanh trong thiết kế sân vườn sẽ góp phần thanh lọc không khí xung quanh ngôi nhà, qua đó giúp cho gia đình của bạn được sống trong bầu không khí xanh sạch.

Việc được hít thở một bầu không khí trong lành sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng mất ngủ, bệnh tật,… nhờ vậy mà sức khỏe của mọi người sẽ được cải thiện.

thiet ke san vuon dep 2 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke san vuon dep 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke san vuon dep 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn

  • Trước khi tiến hành thiết kế sân vườn cần phải có bản vẽ và phác thảo chi tiết các cảnh quan, hình khối và không gian sân vườn. Việc này giúp gia chủ hình dung ra được cách bố trí và cấu trúc tổng thể của thiết kế sân vườn, qua đó kịp thời đưa ra những ý kiến điều chỉnh phù hợp và cân đối được diện tích của thiết kế sân vườn với diện tích của ngôi nhà.
  • Không trồng quá nhiều cây xanh có kích thước bằng nhau bởi việc này không những không tạo được điểm nhấn cho thiết kế sân vườn mà còn che khuất đi nguồn ánh sáng từ tự nhiên
  • Thiết kế sân vườn phải phù hợp với phong thủy để giúp cho gia đình thu hút được nhiều tiền bạc, tài lộc và sự may mắn. Muốn làm được điều này phải tạo được sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố về cảnh quan, màu sắc và hướng thiết kế sân vườn.
  • Thường xuyên cắt tỉa cây xanh gọn gàng để tạo được không gian thoáng đãng và ngăn chặn việc côn trùng bay đến làm tổ.
  • Đối với những sân vườn có hồ nước thì cần thay nước thường xuyên và không để xảy ra tình trạng nước đọng, bởi việc này sẽ tạo môi trường thuận lợi cho ký sinh trùng phát triển thành muỗi, qua đó có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mực nước trong hồ phải luôn được giữ ở mức an toàn nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Ngoài ra có thể bố trí các vật dụng trang trí để tạo ra âm thanh như chuông gió hay thác nước róc rách để tạo được cảm giác thư giãn và yên bình.

20130329 161647 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 13 mau san vuon biet thu dep 5 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 13 mau san vuon biet thu dep 4 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 13 mau san vuon biet thu dep 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Gợi ý 3 phong cách thiết kế sân vườn đẹp, lạ, ấn tượng nhất 2023

Thiết kế sân vườn theo phong cách Việt Nam

Đây là mẫu thiết kế sân vườn truyền thống và phổ biến tại nhiều gia đình, phong cách này đem lại cảm giác mộc mạc, bình dị và quen thuộc với các tiểu cảnh và cây cảnh thường xuyên xuất hiện trong đời sống văn hóa của người Việt như cây trúc, hoa sen, hoa súng,… cùng các bình gốm được nhào nặn từ đất sét. Thiết kế này thiên về nét mềm mại, dịu dàng và khung cảnh yên bình, giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

thiet ke san vuon dep 4 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke san vuon dep 5 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

Thiết kế sân vườn mang phong cách Nhật Bản là lựa chọn thích hợp đối với những người thích phong cách mộc mạc, tối giản bởi phong cách này tập trung chủ yếu vào các chi tiết như cây cối, đá tảng, hồ nước và cảnh vật xung quanh.

Tất cả các yếu tố trên đều được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, độc đáo nhưng không làm mất đi nét tinh tế và vẻ đẹp sang trọng của thiết kế sân vườn.

thiet ke san vuon dep 13 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Thiết kế sân vườn theo phong cách châu Âu

Mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách Châu  Âu mang đặc trưng là sự đối xứng hoàn hảo và các chi tiết tiểu cảnh được thiết kế và xây dựng hết sức tỉ mỉ, tinh tế.

Thiết kế sân vườn được bố trí nhiều chi tiết khác nhau, điểm nổi bật nhất của thiết kế sân vườn theo phong cách châu Âu có lẽ là sự xuất hiện của các đài phun nước mang phong cách tân cổ điển được trau chuốt từng đường nét và hoa văn. Sự kết hoàn hảo của những yếu tố trên tạo nên một thiết kế sân vườn ấn tượng, hút mắt người nhìn.

thiet ke san vuon dep 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Nguyên tắc thiết kế sân vườn mới nhất bạn nên cập nhật

Bạn đã nắm bắt được những nguyên tắc thiết kế sân vườn mới nhất hiện nay chưa? Hãy củng cố nghiệp vụ về thiết kế sân vườn dựa vào chia sẻ của bài viết bên dưới.

Những ngôi nhà mặt đất thường chuộng phong cách thiết kế sân vườn kèm theo để tạo ra một không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

Đây chính là lựa chọn của rất nhiều gia chủ.

Vậy làm thế nào để có thể giúp gia chủ hài lòng với các tư vấn thiết kế khu vực sân vườn? Muốn có được đáp án, những nhà thiết kế hãy tìm hiểu những vấn đề quan trọng xoay quanh mảng thiết kế sân vườn này nhé.

thiet ke san vuon dep 11 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Ở thời hiện đại, nhiều người đã chú ý tới cái đẹp trong mọi “ngóc ngách” của đời sống, nhất là cái đẹp của mọi thứ gắn liền với bản thân.

Trong đó, câu chuyện nhà cửa phải đẹp đẽ, khang trang là nhu cầu tất yếu.

Nhiều gia đình đã chú trọng vào việc chọn cho ngôi nhà của họ một phong cách thiết kế riêng, trong đó, sự đầu tư cho thiết kế sân vườn đã ngày càng được quan tâm vì bên cạnh ngôi nhà là chốn ăn chốn ngủ, chốn để về thì góc sân khu vườn cũng chính là nơi có thể tận dụng để xả hơi, nghỉ ngơi cho cả gia đình sau một ngày bề bộn. 

thiết kế sân vườn

Với nhu cầu sân vườn phải được thiết kế mang phong cách riêng, có thể đem đến không gian thật sự thư thái, công việc thiết kế được đòi hỏi phải thật sáng tạo, nhất là thời nay, mọi thứ phải mới mẻ và độc đáo, nhu cầu của khách hàng thay đổi liên tục.

Bạn với khối óc sáng tạo và tài hoa của một kỹ sư thiết kế lại càng phải nhạy bén để có thể đem đến những ý tưởng thiết kế mới lạ, phải bứt phá ra khỏi nguyên mẫu đã cũ và khai phá nhiều kiểu phong cách sân vườn khác nhau.

thiet ke san vuon dep 9 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Hiện tại, xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất nhìn hiện nay đó là thiết kế dựa trên nền vật liệu, chất liệu gần gũi với thiên nhiên để vừa giảm được tác hại cho môi trường lại có thẻ giúp gia chủ có được sự tận hưởng đúng nghĩa với cảm giác được trở về hòa vào cái điều tự nhiên, bình dị nhất. 

Nguyên tắc thiết kế sân vườn

Để thiết kế hiệu quả một không gian sân vườn ưng ý, thoát được cái mác cũ, cơ bản thì nhà thiết kế hãy cập nhật ngay những nguyên tắc quan trọng dưới đây.

2.1. Cân đối ý tưởng thiết kế với diện tích của sân vườn

thiết kế sân vườn

Diện tích sân vườn trong bản thiết kế phải cân xứng với ngôi nhà của gia chủ. Ngay cả các tiểu cảnh muốn bài trí, thiết kế trong khuôn viên sân vườn cũng phải được đảm bảo nguyên tắc cân xứng này trong tổng thể.

Trong thực tế không ít người đã mắc phải lỗi không chú ý tới sự hài hòa, cân xứng của hai yếu tố: sân vườn thiết kế với ngôi nhà, khiến cho hình ảnh tổng quan bị lệch lạc vừa mất đi vẻ thẩm mỹ mà có khi còn ảnh hưởng đến cả yếu tố phong thủy. 

2.2. Phân bố hợp lý các khoảng không gian trong sân vườn

Không gian hợp lý của sân vườn ý muốn nói tới sự phân chia để bài trí các vật dụng trang trí theo tỷ lệ phù hợp trong khuôn viên sân vườn.

Theo đó, bạn cần chia các khu vực diện tích phù hợp với các chức năng sẽ được gắn cho, chẳng hạn sân vườn có khu để đặt bộ bàn trà hay không, nếu có thì nó được đặt ở chính giữa hay góc nào của sân vườn, diện tích dành cho sự thư thái thưởng trà này là bao nhiêu, nên chiếm tỷ lệ bao nhiêu với tổng diện tích toàn vườn; trong sân vườn bạn sẽ tạo ra bao nhiêu tiểu cảnh, trồng bao nhiêu loại cây, … tất cả đều phải được tính toán cẩn thận mới có thể đem lại sự hài hòa và hiệu quả thiết kế như mong đợi.

thiet ke san vuon dep 7a 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

2.3. Chọn cây trồng phù hợp

Bạn hãy trả lời câu hỏi: gia chủ của bạn thích cây hay hoa, thích sự xum xuê hay sự gọn gàng. Điều này sẽ giúp bạn định hình ý tưởng chọn cây trồng đảm bảo phù hợp với ý gia chủ.

Trong nguyên tắc chung, một sân vườn có độ hài hòa về vẻ đẹp thẩm mỹ nên được trồng những loài cây có tán nhỏ, thấp, dễ chăm sóc. Chúng sẽ giúp gia đình có được không gian xanh mà vẫn tiết kiệm được cả công chăm sóc.

Có thể đối với những ai đặc biệt quan tâm đến phong thủy, nhà thiết kế có thể chú trọng chọn các loại cây có ý nghĩa phong thủy. Đây cũng là một cách đem đến sự thư thái cho tâm hồn chủ nhà. 

Tận dụng hoa để trồng ở quanh khu vườn cũng là ý tưởng hay để làm cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn chốn sân vườn thêm phần nhẹ nhàng, thư thái và thơ mộng. Sự bố trí này đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có nhiều con gái và nữ chủ nhân yêu thích sự nhẹ nhàng.

thiet ke san vuon dep 7 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

2.4. Chọn vật liệu thiết kế an toàn và chi phí hợp lý

thiết kế sân vườn

Thông thường, tre nứa, gỗ sẽ là những vật liệu phổ biến được dùng mỗi khi nghĩ tới việc tạo hàng rào quanh sân vườn.

Tuy nhiên để mới lạ mà cũng có được tác dụng tốt nhất cho cả sức khỏe con người thì bạn có thể thay đổi bằng hàng rào đá. Nó vừa tạo ra sự chắc chắn lại vừa có tác dụng cản lại những năng lượng tiêu cực xung quanh khu vườn 

Nếu như ý tưởng thiết kế sân vườn có việc tạo giàn dây leo, hãy chọn vật liệu có độ bền chắc, an toàn tuyệt đối vì giàn leo được thiết kế ở trên tầng cao, nó sẽ chịu những tác động khắc nghiệt của thiên nhiên nên có thể sẽ bị gãy, đổ, mục, ….

12 mau san vuon biet thu dep 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 10 tieu canh san vuon biet thu 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 9 san vuon biet thu nho 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 8 anh quan san vuon biet thu 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 7 san vuon biet thu hien dai 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 5 san vuon biet thu chau au 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 4 san vuon biet thu phong cach hien dai 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 xay nha tron goi quan tay ho 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Quy trình làm việc (thiết kế thi công sân vườn)

Bất kỳ mảng nào, khi làm việc đều cần có một quy trình và kế hoạch triển khai công việc. Việc thiết kế thi công sân vườn sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

* Khảo sát hiện trạng( áp dụng tại khu vực HN)
* Thiết kế Concept 3D
* Thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công 2D
* Lập khái toán

Thời gian thiết kế:
* 15 – 20  ngày đối với diện tích thiết kế nhỏ hơn 100m2
* 20 – 25 ngày đối với diện tích thiết kế từ 101 đến 300m2
* 25 – 30 ngày đối với diện tích thiết kế từ 301 đến 500m2
* Từ 30 ngày trở lên đối với diện tích thiết kế trên 500m2

Báo giá thiết kế thi công sân vườn 2023

Báo giá thiết kế thi công sân vườn được tính theo diện tích m2: Được đo trên mặt bằng không bao gồm phần công trình đối với thiết kế cảnh quan, sân vườn hoặc diện tích sàn đối với thiết kế công trình kiến trúc.

Việc thiết kế, báo giá được tính toán theo khối lượng công việc.

Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại TPHCM
Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại TPHCM
Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại Hà Nội
Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại Hà Nội
Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại Đà Nẵng
Bảng giá thiết kế sân vườn tiểu cảnh non bộ tại Đà Nẵng

Báo giá thi công hồ cá Koi mới nhất 2023

bao gia thi cong ho ca koi san vuon 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 ca koi 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Bảng giá thi công sân vườn, tiểu cảnh non bộ 

bao gia thi cong san vuon 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Một số các dự án thiết kế thi công sân vườn đã thực hiện

– Thiết kế thi công sân vườn khu biệt thự flamingo Đại Lải

DHB Design thực hiện thi công sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo. Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp với không gian độc đáo cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Hạng mục sân vườn được chủ đầu tư đánh giá cao

– Thiết kế thi công sân vườn  Ecopark Thiết Kế Hòa Với Thiên Nhiên Tuyệt Đẹp

Được định hướng phát triển là khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc nên ngay từ khi phác thảo các kiến trúc sư đã vào trọng tâm xây dựng và phát triển khu đô thị Ecopark dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và thiên nhiên.

Từ đó tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

– Thiết kế thi công sân vườn dự án Vinhome

Hầu như các dự án của Vin đều có phần sân vườn, bởi họ rất trú trọng vào không gian sân vườn, điều đó cũng hiểu vì sao khách hàng rất thích thu các dự án của Vin.

Ngoài ra các căn biệt thư, liền kề chúng tôi cũng thi công khá nhiều.

Các dự án thiết kế nhà vườn đẹp ấn tượng đã thực hiện

Xu hướng nhà vườn được nhiều quan tâm, nổi bật là phần vườn, phần nhà thường thiết kế mức vừa phải.

thiet ke nha vuon don gian ma dep 2 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke nha vuon cap 4 trang nha 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 thiet ke nha vuon cap 4 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 san vuon dep nha cap 4 3 370x260 1 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 nha vuon dep 7 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 mau nha vuon dep don gian 3 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 74 mau thiet ke nha vuon dep 1 tang don gian hien dai 6 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1 nha cap 4 kieu nhat 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 53 tong the nha san vuon dep 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hiện Đại 【Kèm Bảng Giá】

Lời kết

Như vậy, trên đây là một vài nguyên tắc quan trọng nếu muốn có được ý tưởng thiết kế sân vườn độc đáo, chiều lòng mọi khách hàng.

Hãy trở thành người nghệ sĩ vẽ nên những khu vườn tuyệt đẹp và đem bản vẽ đó trở nên thiết thực với đời sống qua sự bài trí thiết kế nhé. dhbdesign.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển sự nghiệp thiết kế và được khách hàng tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các mẫu sân vườn đẹp mắt, độc đáo DHB Design xứng đáng là đơn vị thiết kế sân vườn uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tỉ mỉ, tận tình cùng nhiều nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nguồn tham khảo: https://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-san-vuon/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *