Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Bạn đang dự định xây nhà và muốn tìm đơn vị thiết kế nhà Cần Thơ chuyên nghiệp, thật không dễ dàng, khi có hàng chục công ty giới thiệu, làm thế nào để biết đó là công ty chuyên nghiệp, uy tín.

DHB Design giới thiệu những mẫu Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp – giá rẻ – uy tín nhất – chất lượng nhất 2022. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ luôn là lựa chọn ưu tiên cho những ai muốn sở hữu những ngôi nhà theo kịp thời đại, xu hướng thiết kế hiện đại,… mà không phải mất quá nhiều thời gian và tốn nhiều công sức.

Chính vì vậy mà thiết kế nhà Cần Thơ được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu và có ý định sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, giới thiệu tới các bạn thiết kế nhà Cần Thơ giá rẻ, uy tín và cũng chất lượng nhất!

Xem thêm bài viết >> Báo giá Xây nhà trọn gói 2022

thiet ke nha can tho dep 10 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Danh mục bài viết

Thế nào là thiết kế nhà Cần Thơ?

Phần lớn hiện đại cùng với sự phát triển hiện đại của kinh tế và xã hội, thì việc thuê các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, các bạn sẽ được hiểu về các quy mô của thiết kế nhà Cần Thơ như sau:

thiet ke nha can tho dep Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

  1. Lập các mô hình cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Việc đầu tiên của thiết kế nhà Cần Thơ sau khi xác nhận có hồ sơ khách hàng, bên phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành hình thành các mô hình trước, thiết kế dự án và lên bản vẽ thiết kế cho công trình xây dựng. Sau khi chuẩn bị xong hết tất cả mọi thứ, các tổ trưởng sẽ tiến hành khảo sát lại các bản thiết kế, mô hình,… một lần nữa trước khi tiến hành thi công.

thiet ke nha can tho dep 8 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

  1. Lập các hồ sơ cần thiết cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi tiến hành nhất định phải có một số bản hồ sơ cần thiết cho thiết kế nhà Cần Thơ. Tức là các công trình thiết kế có quy mô lớn thì đều cần có một bản hồ sơ kế hoạch, Để phía môi trường, xã hội,… đều có thể kiểm tra và thi công công trình. Đó là các hồ sơ quy hoạch tại nông thôn hoặc đô thị.

thiet ke nha can tho dep 7 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

  1. Dự toán về thời gian và chi phí cho khách hàng:

Dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ cũng có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng chính là phải dự toán chính xác hoặc là gần như chính xác về thời gian lẫn chi phí cho khách hàng. Tức là việc có thể giúp cho khách hàng ấn định được thời gian hoàn thành xong và có thể tiến hành sinh sống tại đây. Mặt khác, về mặt chi phí, có thể tính toán chi phí để tiến hành chi trả và lường trước được vấn đề nếu như tài chính của khách hàng không đủ. 

thiet ke nha can tho dep 6 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

  1. Tư vấn cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi khách hàng có các vấn đề hoặc có các thắc mắc nào đó thì thiết kế nhà Cần Thơ phải trực tiếp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc đó khách hàng. Đây cũng là thước đo cho đạo đức và sự chuyên nghiệp của thiết kế nhà Cần Thơ đối với sự nghiệp phát triển về mảng kiến trúc của mình cũng như là về vấn đề đạo đức của các nhân viên khi tiến hành giải quyết vấn đề của khách hàng; thậm chí là thước đo của về bộ phận chăm sóc khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ.

thiet ke nha can tho dep 5 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

  1. Lo chu toàn toàn bộ vấn đề cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi tiến hành thuê các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ, bạn cần phải lựa chọn những thiết kế nhà Cần Thơ lo trọn gói cho mình. Tức là thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành lên kế hoạch, thi công công trình và thậm chí là thiết kế, trang trí nội thất cho khách hàng. Đây mới sự lựa chọn thiết kế nhà Cần Thơ đúng đắn cho các bạn, vì các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về mặt tìm kiếm mọi đơn vị thi công cho từng công đoạn và cũng không phải suy nghĩ, quá đau đầu với vấn đề này.

thiet ke nha can tho dep 4 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Nhu cầu thiết kế nhà tại Cần Thơ

Để thiết kế nhà tại Cần Thơ, bạn có thể làm theo các bước sau:

Xác định nhu cầu và yêu cầu của bạn: Hãy suy nghĩ về số lượng phòng bạn cần, không gian sống, phong cách thiết kế và các yếu tố khác mà bạn muốn có trong ngôi nhà của mình. Xác định được nhu cầu và yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn và kiến trúc sư hiểu rõ hơn về dự án.

Tìm kiếm kiến trúc sư: Tìm kiếm các kiến trúc sư hoặc công ty thiết kế uy tín tại Cần Thơ. Bạn có thể tìm kiếm thông qua Internet, xem các dự án đã hoàn thành của họ và đánh giá phản hồi từ khách hàng trước đó.

Liên hệ và họp mặt với kiến trúc sư: Sau khi đã chọn được một số kiến trúc sư phù hợp, hãy liên hệ với họ và hẹn lịch để gặp mặt. Trong buổi họp, trình bày ý tưởng và yêu cầu của bạn và lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất từ kiến trúc sư.

Thảo luận về ngân sách: Rõ ràng rằng ngân sách sẽ ảnh hưởng đến quy mô và thiết kế của ngôi nhà. Hãy thảo luận với kiến trúc sư về ngân sách của bạn để họ có thể tạo ra một thiết kế phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Thiết kế ban đầu: Kiến trúc sư sẽ tạo ra một thiết kế ban đầu dựa trên yêu cầu của bạn và các thông tin đã thảo luận. Họ sẽ cung cấp các bản vẽ và hình ảnh minh họa để bạn có thể hình dung được kết quả cuối cùng.

Đánh giá và điều chỉnh: Xem xét kỹ thiết kế ban đầu và cung cấp phản hồi cho kiến trúc sư. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết, hãy trao đổi với kiến trúc sư để điều chỉnh thiết kế.

Hoàn thiện thiết kế: Sau khi nhận được phản hồi của bạn, kiến trúc sư sẽ hoàn thiện thiết kế cuối cùng. Điều này bao gồm các bản vẽ chi tiết, kích thước và các tài liệu cần thiết khách hàng

Quy trình hoạt động của thiết kế nhà Cần Thơ:

Gặp khách hàng và trao đổi cụ thể thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở ở Cần Thơ, khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ với bên thiết kế nhà Cần Thơ để thổ lộ rõ nhu cầu của bản thân. Khi đó, bên phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ đưa ra một lịch làm việc cụ thể để tiến hành gặp mặt. Chính từ cuộc gặp mặt này, cả hai bên, cụ thể là: khách hàng và thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành trao đổi thông tin cần thiết cho nhau. Và cụ thể là các thông tin liên quan đến đất xây dựng mà khách hàng sẽ lựa chọn để xây dựng. 

thiet ke nha can tho dep 2 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Ký kết hợp đồng cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi trao đổi rõ ràng về thông tin cũng như bên thiết kế nhà Cần Thơ đã hiểu biết rõ về nhu cầu, mong muốn và yếu tố mảnh đất của khách hàng, thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành thành lập hồ sơ và thành lập hợp đồng. 

Sau khi lên hợp đồng, bên thiết kế nhà Cần Thơ sẽ phải giao hợp đồng cho khách hàng để khách hàng tiến hành đọc hợp đồng, ký kết hợp đồng và bàn giao toàn bộ trách nhiệm cho bên thiết kế nhà Cần Thơ xây dựng công trình.

thiet ke nha can tho dep 1 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Thiết kế bản vẽ cho công trình bên thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng xong xuôi, bên thiết kế nhà Cần Thơ phải có trách nhiệm thiết kế bản vẽ cho công trình dựa trên những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, tiến hành đưa bản vẽ cho khách hàng để khách hàng sửa chữa nếu muốn và tiến hành trình lên ban giám đốc của thiết kế nhà Cần Thơ để được phê duyệt. Sau đó, tiến hành xây dựng công trình và hoàn thành theo đúng kế hoạch như đã thỏa thuận trong hợp đồng

Bàn giao và thanh toán cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi xây dựng xong xuôi, bên phía khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc và sản phẩm của thiết kế nhà Cần Thơ. Nếu hoàn toàn hài lòng, khách hàng có thể tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng cho phía thiết kế nhà Cần Thơ. Và phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng.

thiet ke nha can tho dep 7 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Những lưu ý liên quan đến chất lượng công trình của thiết kế nhà Cần Thơ:

Dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ sẽ thay gia chủ hoàn thành công trình từ thiết kế bản vẽ, có giấy xin phép các loại giấy tờ hoàn chỉnh về pháp luật, lựa chọn các nguyên vật liệu phù hợp cho thiết kế, giám sát nhân công trong quá trình thi công công trình, ….  Tuy nhiên, khi ký kết hợp đồng, các bạn cần phải lưu ý đến một số nội dung liên quan trực tiếp đến chất lượng của công trình do thiết kế nhà Cần Thơ biên soạn. Cụ thể như sau:

Nội dung công việc có rõ ràng và mạch lạc hay không? Các công việc và thời gian có chênh lệch nhiều hay không? 

Tiến độ thi công của từng hạng mục có cụ thể và rõ ràng hay không?

Chi phí thanh toán có rõ ràng và có được sự chính xác hay không? So với thị trường có sự chênh giá quá nhiều hay không?

Các vật liệu xây dựng có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể hay không? Các vật tư ấy so với thị trường có sự chênh lệch giá cả nhiều không?

Chi phí xây dựng thiết kế nhà Cần Thơ mà bạn nên biết:

Hiện nay, trên thị trường kiến trúc của Cần Thơ đang có 2 cách để tính giá cả thanh toán chi phí cho thiết kế nhà Cần Thơ, cụ thể là:

Cách tính dự toán chi phí xây nhà của thiết kế nhà Cần Thơ theo m2 xây dựng nhà ở

Cách tính chi phí xây nhà thiết kế nhà Cần Thơ theo cách bóc tách từng khối lượng và đơn giá của từng thành phần cấu trúc.

thiet ke nha can tho dep 8 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp uy tín 2023

Danh sách 10 đơn vị thiết kế nhà Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Việt Architect Group – Chi nhánh Cần Thơ

Công ty thiết kế xây dựng Tâm Tín Nghĩa

DHB Design – Thiết kế nhà Cần Thơ chuyên nghiệp 

DHB Design luôn tự hào là đơn vị thi công công trình vô cùng được tin tưởng từ phía khách hàng và có các sản phẩm chất lượng đi kèm với sự vững chắc và bền bỉ. Chính vì vậy mà DHB Design luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường kiến trúc Việt Nam hiện nay.

Chính vì sự tận tâm của bộ phận nhân viên làm việc, sự nhiệt tình của các kiến trúc sư giỏi giang và tài giỏi; sự chăm chỉ và nhiệt huyết của các nhân công xây dựng nhà ở;… thêm vào đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn kèm theo sự hài lòng và sự độc đáo;… Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở nhé! 

Công ty thiết kế Xây dựng Chân Phương

Cùng với đó, Xây dựng Chân Phương cũng liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những kỹ thuật thi công hiện đại nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng.

Góp phần mang lại những giá trị đích thực cũng như mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thực sự cho khách hàng.

Địa chỉ: A5, Đường dẫn,Khu TĐC Văn Hóa, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 933 90 75

Cty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây

Cty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây – cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán café với phương châm uy tín- chất lượng- bảo hành trọn đời.

Địa chỉ: Số 140 đường số 03, Khu nhà ở Cán bộ – Giáo viên, trường đại học, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Bạc Liêu và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 756 86 05
Lịch hẹn: nhamientay.vn
Nhà cung cấp

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang

Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà hàng đầu tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty không ngừng mang đến những sản phẩm kiến trúc hiện đại, sang trọng và tinh tế song hành cùng chất lượng cao và dịch vụ tốt.

Đến với Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống và nâng tầm giá trị cho không gian sống. Công ty không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu như một đơn vị tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc uy tín nhất.

Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:30 ⋅ Mở lúc 7:30 Th 5

Điện thoại: 0292 3817 099

Xây Dựng Gia Phát Cần Thơ

Với 16 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, các công nhân lành nghề. Xây Dựng Gia Phát Cần Thơ đã không ngừng xây dựng và phát triển và thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp Cần Thơ.

Địa chỉ: 67A Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 94000

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 7:30 Th 5

Điện thoại: 0888 500 625

Công Ty kiến trúc Gia Việt

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Gia Việt đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108/49/40A, Đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.815.789 hoặc 0932.919.576
Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyTnhhXayDungTmGiaViet

Công Ty thiết kế nhà An Nam

Thế mạnh của Công ty TNHH xây dựng An Nam là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng.

Trong những năm vừa qua, An Nam đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp khu vực miền Nam với chất lượng cao, an toàn. Nhiều công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có những công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Lý Thái Tổ (đường A1), KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
Số điện thoại: 0981 748 666
Website: http://xaydungcantho.net/

Công Ty thiết kế kiến trúc Huỳnh Lộc

Công Ty TNHH Xây Dựng Huỳnh Lộc mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A12-09, Đường số 1, KDC Thường Thạnh, KV Thạnh Mỹ, P. Thường Thạnh, Quận Cái Răng Cần Thơ
Điện thoại: 093 980 72 23
Fanpage: https://www.facebook.com/Xây-dựng-Huỳnh-Lộc-237954027065163/

Công Ty Xây Dựng Kim Lộc Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A9-15 Đường số 2 KDC Nam Long – P. Hưng Thạnh – Q. Cái Răng – TP Cần Thơ
Hotline: 0916000909
Website: https://kimlocphat.com.vn/

Công Ty Xây Dựng Hạ Tầng KCN Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 72 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923 733 609 – 02923 831 752
Website: www.xaydunghatangkcncantho.com

Công Ty thiết kế Kiến Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Trần Việt Châu, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Điện thoại: 0989.57.58.59 – 02923.89.83.89
Website: www.kienvietart.com.vn

Những lưu ý khi thiết kế nhà tại Cần Thơ

Khi thiết kế nhà tại Cần Thơ, dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên cân nhắc:

Khí hậu và môi trường: Cần Thơ nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, với mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Vì vậy, thiết kế nhà nên cân nhắc tới việc tận dụng gió mát và ánh sáng tự nhiên để tạo sự thông thoáng và tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, cần lưu ý đến việc chống nóng và chống ẩm, bằng cách sử dụng vật liệu xây dựng và phương pháp cách nhiệt phù hợp.

Địa hình và hướng nhà: Cần Thơ có nhiều con kênh và sông, vì vậy, việc nắm bắt địa hình và hướng nhà là quan trọng. Thiết kế nhà sao cho hài hòa với môi trường xung quanh và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và quang cảnh là mục tiêu cần đạt được.

Vật liệu xây dựng: Khi chọn vật liệu xây dựng, hãy cân nhắc đến tính năng chống thời tiết và khí hậu, khả năng cách nhiệt, cách âm và độ bền. Các vật liệu như gạch, xi măng, thép và gỗ có thể phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường tại Cần Thơ.

Kiến trúc địa phương: Cần Thơ có nền văn hóa và kiến trúc đặc trưng của miền Nam Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các yếu tố truyền thống như mái ngói, cửa sổ lớn, hình thức kiến trúc nhà vườn và sân trước nhà rộng rãi để tạo nên một không gian sống thoải mái và thân thiện với môi trường.

Pháp lý và quy định xây dựng: Trước khi bắt đầu thiết kế, hãy tìm hiểu và tuân thủ các quy định xây dựng, pháp lý và quy chuẩn kỹ thuật hiện hành tại Cần Thơ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời