Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng hiện đại – chuyên nghiệp – độc đáo 2022. Các công trình được thiết kế thi công tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao, các công trình ấn tượng, chi phí hoàn thiện tiết kiệm.

Biệt thự là một dạng kiến trúc vừa thể hiện sự sang trọng, sự đẳng cấp và sự thanh nhã của những người có tài chính khá cao hoặc là những người có khả năng chi trả tài chính khá cao. Chính vì vậy mà nó cũng là một lối thiết kế được nhiều người hướng đến và nỗ lực hướng đến.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/linh-vuc/kien-truc/thiet-ke-biet-thu/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi.

Thông tin về kiến trúc sư thiết kế tại Đà Nẵng

Về lĩnh vực thiết kế sân vườn, đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như chuyên môn năng lực, hiện tại chúng tôi có kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, ông có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án tại Đà Lạt, Bình Dương, Đà Nẵng và TPHCM.

Thông tin KTS Huỳnh Văn Lý các bạn có thể tham khảo tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/gioi-thieu-ve-hoat-dong-kien-truc-su-huynh-van-ly/

Vì vậy thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng trở thành một đơn vị được nhiều người tìm hiểu và một nhu cầu cần thiết của nhiều người hiện nay.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết đến thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp và vừa độc đáo cho năm 2022. Hãy cùng chúng tôi đón đọc những bài viết này nhé các độc giả quý mến!

>> Tham khảo các Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng.

thiet ke biet thu dep tai da nang 13 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 16 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 15 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 14 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Danh mục bài viết

Đà Nẵng – vùng đất của những điều mới lạ và độc đáo:

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất của miền Trung, vì vậy mà thành phố này khoác lên mình sự nhộn nhịp và thoải mái của một khu vực kinh tế – văn hóa phát triển bậc nhất miền Trung. Với ưu thế điểm cộng là biển cả xanh bao la, núi non hùng vĩ, trùng điệp; Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất. Mặt khác, các địa điểm nơi đây cũng vô cùng nổi bật và được nhiều người biết đến; vì vậy mà du lịch, kinh tế và xã hội ở đây vô cùng phát triển. Và người dân khi chuyển đến đây sống cũng sẽ có những mục tiêu về kinh tế đáng chú ý vì khi lựa chọn đến Đà Nẵng làm nơi trú chân tiếp theo.

thiet ke biet thu dep tai da nang 13 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 12 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 11 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 10 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng có đáng hay không?

 1. Sự sang trọng thoát lên từ quang cảnh:

Như đã nói ở mục trên, Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố du lịch đáng sống nhất hiện nay. Đà Nẵng vô cùng nổi bật với những khu nghỉ dưỡng và những khu du lịch luôn giúp cho người dân ở đây có thu nhập khá cao. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn có xu hướng xây dựng nhà ở nơi đây. 

Mặt khác, mặt bằng xây dựng ở Đà Nẵng luôn là có những địa điểm vô cùng sang trọng và vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy mà thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng thường được xây dựng tại những địa điểm ven biển hoặc là ven miền núi,… Chính những địa điểm này giúp cho thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng và xây dựng biệt thự tại Đà Nẵng trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp hơn. Quang cảnh xung quanh vô cùng nổi bật chính là một điểm cộng vô cùng lớn đối với thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng.

 1. Sự sang trọng và quý phái của biệt thự:

Mặt khác, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng là những đơn vị thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và uy tín; tạo nên những căn biệt thự vô cùng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đấy cũng là những điều khiến cho nhiều người muốn sở hữu cho mình một căn nhà ở tuyệt vời mang tên biệt thự

 1. Giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian:

Với những người lựa chọn thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng làm đơn vị thiết kế nhà ở thì họ luôn là những người vô cùng bận rộn và cũng là những người vô cùng gấp gáp trong cuộc sống. Chính vì vậy, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất. Vừa có thể giúp cho gia chủ có thể hoạch định được tài chính để chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí cho thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng; mặt khác, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cũng có thể ước tính được thời gian rõ ràng cho gia chủ. Để gia chủ có thể tính toán trước thời gian chính thức vào ở và sinh hoạt tại biệt thự….

Với những lý do ấy thì ắt hẳn là vô cùng tuyệt vời nếu bạn có thể lựa chọn thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho nhà ở tương lai của mình đúng không?

thiet ke biet thu dep tai da nang 9 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 8 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 7 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Quy trình của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng mà bạn nên biết:

Khi bạn không phải là một kiến trúc sư, bạn càng không phải là một thợ xây dựng,… thì thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng là một lựa chọn vô cùng tối ưu với bạn. Bởi một điều đơn giản, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ là đơn vị xây dựng ngôi nhà của bạn; sao cho bạn thực sự hài lòng với sản phẩm của họ; cho bạn một ngôi nhà ở hiện đại và sang trọng nhất. Hãy cùng xem những công đoạn mà thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ thực hiện nhé:

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát đất xây dựng của khách hàng:

Khi khách hàng có nhu cầu muốn được xây dựng nhà cửa nhưng mà không biết phải nhờ cậy đến ai. Thì thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng chính là vị cứu tinh hiệu quả nhất của khách hàng. Khách hàng có thể liên lạc với thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng qua số hotline hoặc là thông qua việc tìm đến trực tiếp công ty (địa điểm) thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng làm việc để trực tiếp nhờ cậy đến họ. 

Trong quá trình đó, khách hàng sẽ đưa ra các thông tin mà bên thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cần để có thể giúp cho thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng hiểu được nhu cầu, nguyện vọng; thậm chí là những mong muốn của các thành viên trong gia đình để có thể thiết kế công trình phù hợp nhất

Mặt khác, sau khi khách hàng đã đưa ra mọi thông tin mà thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cần; thì đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng này cần phải khảo sát mặt bằng của khách hàng. Tức là ở công đoạn này, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ phải cử kiến trúc sư đến vùng đất mà khách hàng có nhu cầu xây dựng biệt thự để xem phong cách, nhu cầu của khách hàng có thể thực hiện tại địa điểm đó hay không; …. Từ đó thì kiến trúc sư sẽ tiến hành nắm bắt thông tin

 1. Lên kế hoạch cho bản thiết kế và tư vấn cho khách hàng của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng:

Như những thông tin đã nêu rõ ở quy trình thứ nhất, các kiến trúc sư sẽ tiến hành nắm bắt những thông tin trên thực tế về mặt bằng xây dựng; từ đó sửa đổi một số nhu cầu và tư vấn cho khách hàng những điểm phù hợp để xây dựng. Mặt khác, điều này có thể phải sửa đổi một số mong muốn của khách hàng, nhưng phải thông qua khách hàng để xem có được sự đồng ý và chấp nhận của khách hàng hay không. 

Từ đó, phía kiến trúc sư của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng mới có thể thiết kế được bản thiết kế để tiến hành xây dựng nhà ở

 1. Khách hàng của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ xem xét bản vẽ:

Khi các kiến trúc sư đã thiết kế bản vẽ cho nhà ở xong xuôi, bên thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ tiến hành đưa bản vẽ cho khách hàng để khách hàng có thể xem xét và sửa đổi nếu như họ không hài lòng. 

Sau khi cả hai bên: tức là thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng và bên phía khách hàng đã hoàn toàn phù hợp với bản thiết kế; thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng mới có thể sử dụng bản thiết kế để tiến hành xây dựng nhà ở cho khách hàng.

 1. Tiến hành ký kết hợp đồng và xây dựng biệt thự:

Sau khi thỏa thuận về bản thiết kế thành công thì bên thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng phải soạn hợp đồng để tiến hành ký kết giữa hai bên: thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng và khách hàng. 

Tiếp theo đó, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ bắt tay vào xây dựng công trình theo đúng như trong bản thiết kế đã được thiết kế sẵn

 1. Bàn giao sản phẩm và thanh toán chi phí hợp lệ:

Sau khi xây dựng xong, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng, và phía khách hàng cũng phải thanh toán toàn bộ chi phí cho thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng theo đúng như trong hợp đồng đã đề ra.

thiet ke biet thu dep tai da nang 6 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 4 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 2 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang 1 Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu dep tai da nang Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp Top 10+ Công ty Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Danh sách các đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 

Việt Architect Group – đơn vị uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Việt Architect Group luôn là đơn vị được người dân ưu ái và lựa chọn cho thiết kế nhà ở, biệt thự và các công trình lớn nhỏ trên toàn cả nước.

Chính vì vậy mà Việt Architect Group cũng có mặt tại rất nhiều địa danh và nhiều địa điểm trên toàn quốc gia của Việt Nam.

Đây chính là một niềm kiêu hãnh của Việt Architect Group nhưng cũng là những trọng trách, trách nhiệm vô cùng lớn lao mà Việt Architect Group phải vượt qua để trở nên tốt đẹp hơn và tuyệt vời hơn để chứng minh cho sự tín nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trao cơ hội cho chúng tôi chứng minh và đưa đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhé!

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

Công ty kiến trúc đỏ – thiết kế nhà biệt thự tại Đà Nẵng 

Kiến trúc Đỏ là công ty thiết kế nhà, biệt thự uy tín tại Đà Nẵng. Kiến trúc Đỏ Nhận thiết kế thi công phần thô- hoàn thiện nhà ở, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
Khu vực phục vụ:
Đà Nẵng và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30Doanh nghiệp này cập nhật 7 ngày trước

Điện thoại: 090 513 35 11

Công ty thiết kế KASAI – Thiết kế nhà Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0972 903 570 – 0931 393 270
Email: thietkekasai@gmail.com
Website: https://thietkenhakasai.com/

Công Ty SV Design – Thiết kế thi công tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0764 988 899 – 0914 969 129
Email: svdesign.vn@gmail.com
Website: https://svdesign.vn/
Fanpage: https://facebook.com/svdesign.vn

Công Ty TNHH Thiên Phú Home

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0815 49 7777
Email: Congtyphatthienphu@gmail.com
Website: http://thienphuhome.com/

Công Ty 59S Design

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 117 Nguyễn Dữ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: 0988 352 350 – 0877 789 777
Email: 59sdesign.com@gmail.com
Website: https://59sdesign.com
Fanpage: https://www.facebook.com/59sdesign

Genie Studio 

Thông tin liên hệ:
Cơ sở ĐÀ NẴNG: K733/3 Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
Cơ sở NGHỆ AN: 66 Đường Trường Chinh, Phường Lê lợi, TP VInh
Hotline: 0357734343
Website: thietkegenie.com
Email: thietkegenie@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgenie

Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng VŨ ART

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: K03/25 Hà Thị Thân, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 382 140
Hotline: 0905 797 699
Email: co.ltd@gmail.com
Website: https://vuartdesign.com/

Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 626 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 624 698 – 0935 295 161 – 0906 478 047
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongafta
Webside: https://aftavietnam.com.vn/

Rikata Design – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.861.816
Website: https://rikatadesign.com/
Email: Rikatadesign@gmail.com

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đẹp Nhanh

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0938 68 71 04
Website: https://kientrucxaydungdanang.blogspot.com/

 Genie Studio –  Công ty thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Cơ sở ĐÀ NẴNG: K733/3 Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
Cơ sở NGHỆ AN: 66 Đường Trường Chinh, Phường Lê lợi, TP VInh
Hotline: 0357734343
Website: thietkegenie.com
Email: thietkegenie@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgenie

Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng VŨ ART – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: K03/25 Hà Thị Thân, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 382 140
Hotline: 0905 797 699
Email: co.ltd@gmail.com
Website: https://vuartdesign.com/

Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 626 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 624 698 – 0935 295 161 – 0906 478 047
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongafta
Webside: https://aftavietnam.com.vn/

Rikata Design – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.861.816
Website: https://rikatadesign.com/
Email: Rikatadesign@gmail.com

Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng:

 1. Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho biệt thự hiện đại:

 • Giá cả của gói thiết kế chưa có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 125.000đ cho tới 150.000đ trên một m2 xây dựng
 • Giá cả của gói thiết kế đã có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 145.000đ cho tới 170.000đ trên một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho biệt thự mái thái:

 • Giá cả của gói thiết kế chưa có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 140.000đ cho tới 160.000đ trên một m2 xây dựng
 • Giá cả của gói thiết kế đã có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 155.000đ cho tới 180.000đ trên một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho biệt thự cổ điển:

 • Giá cả của gói thiết kế chưa có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 150.000đ cho tới 180.000đ trên một m2 xây dựng
 • Giá cả của gói thiết kế đã có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 170.000đ cho tới 200.000đ trên một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho biệt thự tân cổ điển:

 • Giá cả của gói thiết kế chưa có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 165.000đ cho tới 190.000đ trên một m2 xây dựng
 • Giá cả của gói thiết kế đã có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 190.000đ cho tới 220.000đ trên một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi phí của thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho biệt thự mini:

 • Giá cả của gói thiết kế chưa có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 110.000đ cho tới 130.000đ trên một m2 xây dựng
 • Giá cả của gói thiết kế đã có phối cảnh 3D sẽ có giá cả dao động từ 130.000đ cho tới 150.000đ trên một m2 xây dựng

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tới việc xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng:

https://dhbdesign.vn/thiet-ke-nha-da-nang/

https://dhbdesign.vn/thi-cong-noi-that-da-nang/

https://dhbdesign.vn/bao-gia-dich-vu-sua-chua-cai-tao-nha-da-nang/

https://dhbdesign.vn/xay-nha-tron-goi-da-nang/

https://dhbdesign.vn/thiet-ke-biet-thu-tai-da-nang/

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời