Người sinh tháng 7 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh tháng 7 cung gì? Đôi nét về những người sinh tháng 7. DHB Design tổng hợp bài viết các bạn tham khảo.

Như chúng ta đã biết, mỗi ngày tháng trong năm sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Bởi vậy nên ngày tháng sinh cũng có liên quan đến vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi con người. Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến cung hoàng đạo của bản thân để biết được vận mệnh của mình trong tương lai. Vậy đối với người sinh tháng 7 cung gì? Vận mệnh người sinh tháng 7 sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết xem người sinh tháng 7 cung gì và chi tiết về đặc điểm vận mệnh của họ ngay sau đây nhé!

Khái niệm Cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon,và sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa thời Hy Lạp hóa.Theo chiêm tinh học,các hiện tượng thiên thể có liên quan đến hoạt động của con người theo nguyên lý “trên nào, dưới thế”,để các cung được cho là thể hiện các phương thức biểu hiện đặc trưng.[1] Những khám phá hiện đại về bản chất thực sự của các thiên thể đã làm suy yếu cơ sở lý thuyết gán ý nghĩa cho các cung Hoàng Đạo, và điều tra khoa học thực nghiệm đã chỉ ra rằng các dự đoán và lời khuyên dựa trên các hệ thống này là không chính xác.

Người Sinh Tháng 7 Cung Gì?

Trong tháng 7 sẽ gồm có hai cung hoàng đạo chính là cung Cự Giải và cung Sư Tử. Dựa vào những ngày sinh cụ thể mà chúng ta có thể xác định được cung hoàng đạo chính xác.

Như vậy, dựa vào ngày sinh mà mỗi người có thể thuộc vào một trong 2 cung hoàng đạo của tháng 7 là cung Cự Giải và cung Sư Tử, cụ thể:

  • Cung Cự Giải đối với những người sinh vào ngày 1/7 đến 22/7
  • Cung Sư Tử đối với những người sinh ra từ ngày 23/7 đến 31/7

Những người sinh vào tháng 7 đa số đều là những người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và thoải mái, tuy nhiên cũng có đôi lúc nhạy cảm và thường hay mất tập trung, dễ nóng nảy. Người sinh vào tháng 7 đa số là tuýp người sống nội tâm không thích mở rộng mối quan hệ khác quá nhiều hoặc những mối quan hệ nếu không cần thiết. Họ ưa thích cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên. 

Người sinh tháng 7 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
Người sinh tháng 7 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tổng quan về người sinh tháng 7

Người thuộc cung Cự Giải có đặc điểm nổi bật gì?

Tính cách

Việc xác định người sinh tháng 7 cung gì sẽ biết được tính cách. Những người thuộc cung Cự Giải đều luôn đặt ra những mục tiêu cho bản thân để không ngừng cố gắng phấn đấu đạt được. Đôi khi mục tiêu họ đặt ra quá lớn nên sẽ gây áp lực và mệt mỏi. Những thành công của người cung Cự Giải thường sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, cũng như trải qua nhiều vất vả và cực khổ mới có được.

Phần lớn những người cung Cự Giải đều phải chịu nhiều tủi nhục và cay đắng trong cuộc sống. Đặc biệt. họ có tâm lý nhạy cảm, dễ bất ổn và dễ gây thù hận với mọi người xung quanh. Vì thế nên, sự thù hận này đôi lúc khiến người cung Cự Giải bị rơi vào tình trạng oán giận và luôn tìm cách hãm hại người khác. Chính điều này đôi khi khiến họ gặp phải những trở ngại trong việc xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp

Dù bạn là nam hay nữ, nếu bạn thuộc cung Cự Giải thì bạn đều có ý chí quyết tâm rất cao khi theo đuổi một điều gì đó. Khi làm bất cứ một việc gì, họ sẽ luôn lập kế hoạch mục tiêu chi tiết và rõ ràng nhất. Thậm chí đôi khi, họ còn giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng và thành công cho bản thân.

Không những thế, người thuộc cung Cự Giải có thể chấp nhận đánh đổi tất cả mọi thứ để thay đổi số mệnh của mình. Họ có thể làm bất cứ việc gì, miễn sao được trả phí cao là được. Đối với Cự Giải “tiền” có lẽ là thứ quan trọng nhất và cần thiết nhất trong cuộc sống của họ. Những người này có thể từ bỏ tình cảm và những điều bản thân đang có để theo đuổi những gì mình thích.

  • Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu, người cung Cự Giải luôn trong vai trò là người bị động trong các mối quan hệ. Tuy có tính cách khá nhanh nhẹn và hoạt bát trong giao tiếp, nhưng khi đối diện với người mình yêu thì họ lại vô cùng nhút nhát và dễ bị tổn thương. Do đó, trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu mới thì họ luôn tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận.

Đặc điểm người thuộc cung Sư Tử

Những người sinh từ ngày 23/07 – 31/07 sẽ thuộc cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử sẽ có những nét đặc điểm nổi bật như sau.

  • Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử được xem luôn rất hào phóng và luôn đặt trái tim lên vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, trong tình yêu đôi khi họ rất dễ bị tổn thương khi ai đó nói những điều không tốt hoặc không đúng về họ.

  • Sự nghiệp

Sự vội vàng và nóng nảy lại là những nhược điểm lớn nhất khiến những người thuộc cung Sư Tử dễ gặp nhiều rào cản trong sự nghiệp. Dù chưa thành công nhưng họ lại thường vội vàng phóng to sự thật và hào phóng về vật chất. Chuyện làm ăn kinh doanh tuy có vẻ suôn sẻ thuận lợi nhưng sự chủ quan của Sư Tử đã khiến họ rơi vào thất bại mà không hề hay biết.

  • Tình yêu và hôn nhân

Đường tình duyên của người thuộc cung Sư Tử khá đau khổ và lận đận. Bởi vì họ đặt ra quá nhiều tiêu chí và yêu cầu đối với người yêu lý tưởng. Mặc dù họ thường tiếp xúc và có nhiều mối quan hệ nhưng chuyện tình cảm lại không có kết quả mấy tốt đẹp. Mãi cho đến thời trung vận thì họ mới tìm được người thật lòng và bắt đầu quan tâm đến gia đình. Càng về sau, đời sống hôn nhân của người thuộc cung Sư Tử mới càng thêm bình an và hạnh phúc viên mãn, luôn ngập tràn niềm vui.

Tháng 7 có bao nhiêu ngày theo lịch âm và lịch dương

Theo bảng tra cứu lịch năm 2022 ta thấy tháng 7 có 31 ngày theo lịch dương và 29 ngày theo lịch âm.

Các bạn tham khảo thêm bài viết: Tháng 7 có bao nhiêu ngày

Kết luận 

Qua thông tin được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết, chắc rằng bạn đã biết được người sinh tháng 7 cung gì và có đặc điểm nổi bật ra sao. Nhìn chung, dù bạn là nam hay nữ, nếu sinh vào tháng 7 thì bạn đều có đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng trong tương lai. Chúc các bạn thành công

>> Tham khảo thêm bài viết: Tháng 8 cung gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời