Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp. Bí ẩn của những người sinh tháng 4, tháng 4 là cung hoàng đạo gì? DHB Design tổng hợp bài viết các bạn tham khảo.

Bạn đang tìm hiểu về một anh chàng hoặc cô nàng tháng 4 nên vô cùng tò mò không biết được con người và tính cách thực sự của người đó sẽ như thế nào? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những người sinh tháng  4, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về người sinh tháng 4 cung gì? Mệnh gì và có tính cách ra sao? 

Người sinh tháng 4 cung gì? 

Tháng 4 là tháng gồm 2 cung hoàng đạo, đó là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Cụ thể:

  • Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến 19/4 thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương 
  • Nếu bạn sinh trong tháng 4 vào khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 30 tháng 4 thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Khái niệm Cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon,và sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa thời Hy Lạp hóa.Theo chiêm tinh học,các hiện tượng thiên thể có liên quan đến hoạt động của con người theo nguyên lý “trên nào, dưới thế”,để các cung được cho là thể hiện các phương thức biểu hiện đặc trưng.[1] Những khám phá hiện đại về bản chất thực sự của các thiên thể đã làm suy yếu cơ sở lý thuyết gán ý nghĩa cho các cung Hoàng Đạo, và điều tra khoa học thực nghiệm đã chỉ ra rằng các dự đoán và lời khuyên dựa trên các hệ thống này là không chính xác.

Người sinh tháng 4 có mệnh gì?

Mỗi một cung hoàng đạo trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố, tháng 4 là tháng có 2 cung hoàng đạo do đó sẽ có 2 mệnh tùy theo từng khoảng thời gian trong tháng. Cụ thể như sau:

  • Người sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương sẽ gắn với nguyên tố lửa (mệnh Hỏa). 
  • Người sinh tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu sẽ gắn với nguyên tố đất (mệnh Thổ).
Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
Người sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tổng quan

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ mang đặc trưng của nguyên tố lửa. Họ là những người hay nhiều sáng kiến, nhiệt huyết và dễ dàng đưa ra quyết định của mình trong cuộc sống. Họ sống hòa đồng và thân thiện với người khác nên Bạch Dương thường có nhiều bạn bè và người thân xung quanh. Bên ngoài Bạch Dương là người biết quan tâm và lắng nghe người khác, tuy nhiên bên trong Bạch Dương lại là người thường giấu cảm xúc và không muốn người khác biết được suy nghĩ của bản thân.

Là một người độc lập, tự chủ, Bạch Dương không thích bị bất cứ ai sai khiến hay quản lý. Tuy nhiên nếu như bạn có lời nhờ giúp đỡ thì họ luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình. Không chỉ vậy, Bạch Dương thường dễ bị lầm tưởng là người thực dụng và ích kỷ nhưng sâu bên trong họ lại là người luôn khao khát nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ người khác. 

Tính cách 

Bạch Dương là người dũng cảm, mạnh mẽ, họ luôn sẵn sàng đương đầu với sợ hãi. Mỗi khi gặp khó khăn thử thách, họ luôn tự động viên bản thân phải nỗ lực cố gắng vượt qua. Bạch Dương cũng yêu thích sự mới mẻ, thích khám phá và tô vẽ thêm những mảng màu tươi sáng đẹp đẽ trong cuộc sống của mình. 

Bề ngoài, Bạch Dương là người khá chín chắn nhưng sâu bên trong họ lại là một đứa trẻ thích nổi loạn. 

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp, Bạch Dương là người khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn biết cách giữ chừng mực với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Họ không thích những công việc mang tính chất gò bó và khó chịu. Các công việc thiên về sự sáng tạo, tự do như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế, chính trị gia,… rất phù hợp với con người Bạch Dương. Mặc dù vậy, họ cũng là người khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi bất cứ điều gì. Do vậy nếu muốn đạt được thành công và chỗ đứng trên con đường sự nghiệp, Bạch Dương cần phải  biết tự điều chỉnh cảm xúc và biết cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt không đáng có trong công việc .

Tình duyên

Bạch Dương là cung hoàng đạo có khả năng che giấu cảm xúc thiên bẩm, họ yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng lại không giỏi trong việc bày tỏ cho nửa kia biết. Nếu như bạn có người thuộc cung Bạch Dương thì bạn sẽ thấy trong tình yêu họ rất chân thành và thủy chung. Đặc biệt, khi đã yêu lâu, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là ích kỷ, nhưng thực chất họ không phải vậy đâu nha.

Người sinh tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tổng quan chung

Khác với bản tính năng nổ và hòa đồng của Bạch Dương, Kim Ngưu lại là người vô cùng điềm tĩnh, họ rất dễ được nhận ra giữa đám đông. Họ là người có những cử chỉ điềm đạm, khoan thai và nhẹ nhàng, nên dù là nam hay nữ, đôi khi, Kim Ngưu khá bảo thủ và cố chấp. Tuy nhiên, họ lại là người có tính cách khá ổn định và đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Biểu tượng đặc trưng của Kim Ngưu là một con bò với sự tượng trưng cho sự phì nhiêu và màu mỡ, có sao chiếu mệnh là sao Kim. Kim Ngưu yêu thích sự ổn định nên mỗi khi cần đưa ra một quyết định nào đó, Kim Ngưu đều suy nghĩ và đắn đo rất lâu. Họ thường quan sát mọi vật xung quanh một cách tỉ mỉ, cẩn trọng và không muốn tranh dành hay đấu tranh với bất cứ người nào, trừ khi bị thách thức hoặc vượt quá giới hạn của Kim Ngưu.

Tính cách

Việc xác định tháng 4 cung gì giúp hiểu thêm về tính cách người cung này. Kim Ngưu thuộc cung hoàng đạo chính trực, ổn định, sống có nguyên tắc và không bao giờ nóng vội. Nên họ cũng là người có sức chịu đựng cao, rất kiên nhẫn nhưng không lại dễ thay đổi hay tiếp thu những cái mới. Trong cuộc sống, họ rất được tôn trọng và kính nể bởi khả năng hiểu biết rộng, tài quan sát và ý chí sắt đá của mình. Họ luôn khao khát sẽ đem đến một cuộc sống hạnh phúc và an nhàn cho mình và người thân. 

Sự nghiệp 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn có ý chí cầu tiến, thông minh và rất chịu khó. Tuy nhiên bởi vì họ không dễ thay đổi hay tiếp thu cái mới nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khá khó khăn và vất vả. Đối với bạn bè, đồng nghiệp, Kim Ngưu luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Những người thuộc cung Kim Ngưu này thường phù hợp với các ngành nghề như giáo viên, họa sĩ hay kỹ sư, đầu bếp,… hoặc những nghề liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật và có tính sáng tạo. 

Tình duyên

Bởi vì yêu thích sự ổn định nên Kim Ngưu khá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia của mình. Họ thường có yêu cầu cao về hình mẫu người yêu, về sự tinh tế và chung thủy. Mặc dù vậy, Kim Ngưu cũng là người rất chân thành, một khi đã yêu là sẽ yêu tới cùng, không bao giờ có ý định phản bội người kia của mình. Nếu có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi ở cạnh họ phải không?

Như vậy, bài viết trên đây chắc chắn đã giải đáp thắc mắc cho các bạn tháng 4 cung gì? Mệnh gì rồi đúng không. Trên thực tế, học thuyết về chiêm tinh học và các cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối. Thế nên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giúp chúng ta có thêm niềm tin để sống đúng với vận mệnh và ước mơ vào một tương lai tươi sáng hơn. Chúc các bạn thành công

Tháng 4 có bao nhiêu ngày, tính theo lịch dương và lịch âm năm 2022

– Tháng 4 dương lịch có 30 ngày

– Tính theo lịch Âm, lịch Mặt trăng, tháng 4 là tháng thiếu nên chỉ có 29 ngày.

>> Tham khảo bài viết: Tháng 5 cung gì

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời