Người sinh tháng 2 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Người sinh tháng 2 cung gì? Những thông tin thú vị về người sinh tháng 2. Bí ẩn của những người sinh tháng 2, tháng 2 là cung hoàng đạo gì? DHB Design tổng hợp bài viết các bạn tham khảo.

Việc xem vận mệnh trong học thuyết cung hoàng đạo đang dần trở nên phổ biến và rộng rãi.

Người ta cho rằng, nếu hiểu rõ vận mệnh của bản thân sẽ dễ dàng rút ra được những kinh nghiệm sống bổ ích, từ đó có cơ sở để mưu cầu về một tương lai tốt đẹp hơn.

Dành cho những ai sinh vào tháng 2, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được sinh tháng 2 cung gì và vận mệnh sẽ như thế nào nhé!

Tháng 2 là cung gì?

Tháng 2 cung gì? Tháng 2 là tháng của cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius) và cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces). Do vậy, những người sinh ra vào tháng 2 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bảo Bình hoặc Song Ngư. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình.
  • Những người sinh tháng 2 vào khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến ngày 28/2 (29/2) sẽ thuộc cung Song Ngư.

Khái niệm Cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon,và sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa thời Hy Lạp hóa.Theo chiêm tinh học,các hiện tượng thiên thể có liên quan đến hoạt động của con người theo nguyên lý “trên nào, dưới thế”,để các cung được cho là thể hiện các phương thức biểu hiện đặc trưng.[1] Những khám phá hiện đại về bản chất thực sự của các thiên thể đã làm suy yếu cơ sở lý thuyết gán ý nghĩa cho các cung Hoàng Đạo, và điều tra khoa học thực nghiệm đã chỉ ra rằng các dự đoán và lời khuyên dựa trên các hệ thống này là không chính xác.

Người sinh tháng 2 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
Người sinh tháng 2 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

>> Tham khảo thêm bài viết: Tháng 2 có bao nhiêu ngày

Người sinh tháng 2 cung Bảo Bình từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 có gì đặc biệt?

Cung Bảo Bình với hình ảnh biểu tượng đặc trưng là người Mang Nước, với sao chiếu mệnh sao Thổ và sao Thiên vương, thuộc nguyên tố trong ngũ hành là không khí.

Dưới đây là những nét đặc điểm về tính cách, vận mệnh của cung Bảo Bình trong tương lai.

1. Tính cách

Cung Bảo Bình được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo bởi những họ thường sở hữu một trí tuệ sắc sảo và một bộ óc vô cùng thông minh và nhanh nhạy.

Bảo Bình thuộc tuýp người khá năng động, nên cuộc sống trong mắt họ luôn thật nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ thường có những cách nghĩ vô cùng mới mẻ, sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật xung quanh.

Bảo Bình cũng là người luôn lạc quan, vui vẻ và  luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do và không gò bó. Và phải nói họ rằng là những “chân đi” bởi họ thích những cuộc sống phiêu lưu khám phá, du lịch, đi chơi cùng gia đình và bạn bè.

Họ là người luôn coi trọng chữ tín vì thế nên họ không thích dối trá, cực kỳ ghét những người nói dối và nếu như bạn bị mất lòng tin của họ 1 lần thì họ sẽ tuyệt đối không tin tưởng bạn thêm một lần nào nữa.

2. Sự nghiệp

Bảo Bình vốn thông minh, lại có con mắt vô cùng tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng vì thế nên trong công việc họ luôn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và gọn nhẹ khiến mọi người nể phục.

Bảo Bình luôn có những sáng tạo mới mẻ, độc đáo, luôn có những ý tưởng phải nói là “lập dị” khác người nhưng thực chất nó lại đem đến những hướng đi mới mẻ cho công việc, giúp những sản phẩm mà họ tạo ra không giống với bất cứ ai, tạo nên hiệu ứng tò mò, kích thích với người khác.

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn là người hy sinh, tận tâm vì công việc, nên họ làm việc rất có kế hoạch và khoa học khiến nhiều người nể phục.

Chính về thế cho nên, Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh lực về khoa học, công nghệ và sáng tạo. Họ cũng rất thích hợp với các ngành nghề như: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn hoặc tiếp viên hàng không.

3. Tình yêu và gia đình

Trong tình yêu Bảo Bình luôn có quan niệm “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau” nên họ thường có xu hướng tìm kiếm người bạn đời phải thông minh và có những sở thích và tính cách giống với mình.

Bảo Bình khá tâm lý nhưng cũng rất hay dỗi hờn vô cớ trong tình yêu. Vì họ luôn muốn được người yêu quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Nói chung Bảo Bình là mẫu người yêu, mẫu bạn đời lý tưởng nhất dành cho bạn. Họ là người chung thủy, đáng tin cậy và luôn muốn đem những gì tốt đẹp nhất dành cho gia đình và cho một nửa của họ.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ trở nên thật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười nếu sánh đôi cùng các chàng trai, cô gái Bảo Bình.

Người sinh tháng 2 cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến ngày 28/2

Cung Song Ngư đứng hàng thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng đặc trưng của cung này là con cá , với nguyên tố ngũ hành là nước. 

1. Tính cách

Tính cách của cung Song Ngư phải nói là đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ là những người thường không kiên định, nên khi đứng trước một vấn đề nào đó họ thường do dự và không quyết đoán.

Hình ảnh biểu tượng đặc trưng của Song Ngư là hai con cá đối nhau. Thế nên điều này cũng thể hiện được phần nào những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập trong con người Song Ngư.

Một mặt họ có thể thánh thiện như những thiên thần, nhưng một mặt họ cũng có thể là những ác quỷ.

Những người thuộc cung Song Ngư nhìn chung rất cởi mở, hòa đồng nên họ thường rất khó từ chối những lời nhờ cậy giúp đỡ vì vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc người khác nếu đang cần giúp đỡ.

Song, Song Ngư khá nhạy cảm, họ thường hay mơ mộng về những thứ hão huyền, lãng mạn phi thực tế chính vì vậy đôi khi họ lại tự gây cho mình những tổn thương và những đau khổ khi trở về với thực tại đầy khó khăn, nghiệt ngã.

Song Ngư cũng thuộc top người rất yêu thích trau chuốt hình thức, họ có con mắt thẩm mỹ rất cao vì vậy trong cách ăn mặc họ luôn biết cách làm mình trở nên thật nổi bật giữa mọi người. 

Tuy nhiên, Song Ngư rất dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, và nhiều khi chính những quyết định nhanh chóng, không suy nghĩ chín chắn lại mang lại cho họ những thất bại ê chề.

2. Sự nghiệp

Một ưu điểm nổi bật của cung Song Ngư là họ có trực giác rất nhạy bén, chính xác cùng khả năng tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô hạn. Họ khá thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, hoặc văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

3. Tình yêu hôn nhân

Với tính cách thất thường và luôn có những đấu tranh mạnh mẽ trong suy nghĩ nên Song Ngư rất dễ yêu và cũng rất dễ ghét.

Nếu họ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ nào đó thì họ sẽ hết sức gần gũi và yêu thương.

Nhưng nếu họ bị làm tổn thương hoặc bị lừa dối thì họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

Nếu đã kết hôn và lập gia đình, Song Ngư sẽ là những ông bố, bà mẹ vô cùng tuyệt vời. Họ sống tình cảm và vô cùng tâm lý, họ có thể trở thành những người bạn của con để cũng chia sẻ và thân thiết như những người bạn.

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn những thông tin về  sinh tháng 2 cung gì, đặc điểm và tính cách như thế nào …

Hy vọng những kiến thức trên không ít sẽ có giá trị và ý nghĩa đối với bạn .

Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ không thể mang những đặc thù tuyệt đối, vì vận mệnh là bài toán của tương lai.

Tuy nhiên, nếu như bạn có lòng tin, luôn sống hết mình và không làm trái đạo lý, thì dù sớm hay muộn, thành công cũng sẽ đến với bạn .

>> Xem thêm:  Tháng 3 cung gì

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *