Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

DHB Design gửi tới các bạn Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Danh mục bài viết

Khái niệm sửa chữa cải tạo nhà phố nhà được hiểu như thế nào cho đúng:

Hiểu một cách đơn giản, khái niệm sửa chữa cải tạo nhà phố được hiểu là việc nâng cấp và mở rộng diện tích cho khu vực nhà ở của bạn. Hoặc thậm chí chỉ là việc điều chỉnh lại cấu trúc và toàn bộ phong cách của nhà ở. 

cai tao nha pho 3 tang hien dai 0 0 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Tuy nhiên, khái niệm sửa chữa cải tạo nhà phố sẽ khác hoàn toàn với việc sửa chữa nhà ở. Sửa chữa nhà ở chỉ là việc mà bạn sẽ bắt tay vào sửa đổi một số bộ phận nhà ở, thay đổi các đồ dùng trong nhà ở,…

Còn sửa chữa cải tạo nhà phố sẽ phải được thực hiện thông qua một đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm và uy tín. Họ sẽ tiến hành xây dựng lại ngôi nhà cũ của bạn để cải tạo nhà thành một không gian mới hoàn toàn.

Thậm chí là họ cũng yêu cầu những loại giấy tờ liên quan đến pháp luật như là xây dựng một công trình mới vậy

thong tang dep 05 5658 1612373271 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Năm tháng lại đi qua với biết bao nhiêu thăng trầm công việc, bộn bề cuộc sống. Ngôi nhà thân thuộc mà chúng ta hằng ngày ra vào sinh hoạt mới ngày nào mà nay đã trở nên cũ kỹ và cần được cải tạo, sửa chữa nâng cấp đảm bảo cho một nơi ở sinh sống tiện nghi đầy đủ và đẹp, để đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

Bởi lẽ xã hội không ngừng phát triển, nhà ở hiện tại không còn chỉ là nơi ở đáp ứng đủ công năng sử dụng mà còn phải kèm theo yếu tố thẩm mỹ nâng cao.

Khi căn nhà của bạn có hiện trạng cũ kỹ, xuống cấp hay lỗi thời thì việc sửa sang làm mới là điều cần thiết. Vì vậy bạn có thể tham khảo sửa chữa cải tạo nhà phố dưới đây từ DHB Design.

Xem chi tiết >> Báo giá thiết kế nhà đẹp 2023

thi cong cai tao nha pho dep Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Mẫu nhà cải tạo đẹp

Những hạng mục chính trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố

Các hạng mục cải tiến nhà cửa là các sản phẩm hoặc công cụ được sử dụng để nâng cấp hoặc cải thiện diện mạo, cảm nhận và chức năng của một ngôi nhà. Dưới đây là danh sách một số mặt hàng cải thiện nhà phổ biến:

Sơn và bút vẽ: Được sử dụng để thêm màu cho tường, đồ trang trí và đồ nội thất.

Công cụ: Bao gồm búa, tua vít, cưa và máy khoan, được sử dụng cho các dự án DIY khác nhau.

Thiết bị chiếu sáng: Bao gồm đèn trần, đèn và đèn treo tường, được sử dụng để thêm ánh sáng và bầu không khí cho căn phòng.

Ván sàn: Bao gồm thảm, gỗ cứng, gạch và gỗ dán, dùng để phủ và bảo vệ sàn nhà.

Lớp phủ tường: Bao gồm giấy dán tường, sơn và lớp phủ tường, được sử dụng để thêm họa tiết và hoa văn cho tường.

bao gia cai tao nha cu tron goi tu a z tiet kem re nhat 2023 20064 7 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Xử lý cửa sổ: Bao gồm rèm cửa, mành và cửa chớp, được sử dụng để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư.

Phần cứng: Bao gồm tay nắm tủ, tay kéo ngăn kéo và bản lề cửa, được sử dụng để cập nhật diện mạo của đồ nội thất và tủ.

Thiết bị cố định hệ thống ống nước: Bao gồm vòi, nhà vệ sinh và vòi hoa sen, được sử dụng để cập nhật diện mạo và chức năng của phòng tắm và nhà bếp.

bao gia cai tao nha cu tron goi tu a z tiet kem re nhat 2023 20064 8 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Sản phẩm ngoài trời: Bao gồm bàn ghế sân cỏ, vỉ nướng và dụng cụ làm vườn, được sử dụng để tạo không gian sống ngoài trời hấp dẫn.

Dụng cụ vệ sinh: Bao gồm chổi, cây lau nhà và dung dịch tẩy rửa, được sử dụng để giữ nhà sạch sẽ và gọn gàng.

Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong số rất nhiều hạng mục cải thiện nhà có sẵn. Khi bắt đầu một dự án cải tạo nhà, điều quan trọng là phải xem xét ngân sách của bạn, cũng như kiểu dáng, chức năng và độ bền của các sản phẩm bạn chọn.

Quy trình các bước thực hiện sửa chữa cải tạo nhà phố trọn gói

Quá trình cải tạo nhà có thể là một nỗ lực phức tạp và tốn nhiều thời gian, nhưng với việc lập kế hoạch và thực hiện phù hợp, nó cũng có thể là một trải nghiệm bổ ích và thỏa mãn. Dưới đây là một phác thảo chung về các bước liên quan đến một dự án cải tạo nhà:

Xác định mục tiêu và ngân sách của bạn: Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc cải tạo nào, điều quan trọng là phải xác định mục tiêu của bạn cho dự án và thiết lập ngân sách cho các chi phí của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn luôn đi đúng hướng và tránh bội chi.

Thuê một nhà thầu: Trừ khi bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tự mình thực hiện công việc cải tạo, nếu không bạn nên thuê một nhà thầu chuyên nghiệp để quản lý dự án. Chọn một nhà thầu có kinh nghiệm với các dự án tương tự như dự án của bạn và có danh tiếng tốt trong cộng đồng của bạn.

Xin giấy phép cần thiết: Tùy thuộc vào phạm vi dự án cải tạo của bạn, bạn có thể cần xin giấy phép từ chính quyền địa phương. Nhà thầu của bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Chuẩn bị không gian làm việc: Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc cải tạo nào, điều quan trọng là phải chuẩn bị không gian làm việc bằng cách loại bỏ mọi đồ đạc, đồ đạc cố định và các vật dụng khác có thể cản trở. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng công việc có thể được hoàn thành một cách hiệu quả và an toàn.

Bắt đầu công việc cải tạo: Với không gian làm việc đã được chuẩn bị, nhà thầu của bạn có thể bắt đầu công việc cải tạo thực tế. Điều này có thể liên quan đến việc dỡ bỏ đồ đạc và vật liệu hoàn thiện cũ, lắp đặt đồ đạc mới và thực hiện bất kỳ sửa chữa hoặc cập nhật cần thiết nào đối với cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Giám sát tiến độ và chất lượng: Khi công việc cải tạo tiến triển, điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra tiến độ và chất lượng công việc. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng công việc đang được hoàn thành theo thông số kỹ thuật của bạn và mọi vấn đề hoặc mối quan tâm đều được giải quyết kịp thời.

Hoàn thành và dọn dẹp: Sau khi hoàn thành công việc cải tạo, đã đến lúc hoàn thành mọi chi tiết còn lại và dọn dẹp không gian làm việc. Điều này có thể bao gồm lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn tường và lắp đặt sàn hoặc các vật liệu hoàn thiện khác.

Kiểm tra lần cuối: Trước khi dự án được coi là hoàn thành, bạn nên kiểm tra lần cuối để đảm bảo rằng tất cả công việc đã được hoàn thành theo ý muốn của bạn và không có vấn đề tồn đọng nào.

Hãy nhớ rằng, cải tạo nhà có thể là những dự án phức tạp và tốn thời gian, và điều quan trọng là phải kiên nhẫn và linh hoạt trong suốt quá trình. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với nhà thầu của bạn và thường xuyên theo dõi tiến độ công việc, bạn có thể đảm bảo rằng dự án cải tạo của mình được hoàn thành theo ý muốn của bạn.

Tìm hiểu xu hướng sửa chữa cải tạo nhà phố phù hợp – tiết kiệm – chất lượng hiện nay

Nhà phố là một trong những thiết kế khá được ưa chuộng trong thời đại hiện nay.

Mặc dù vậy thì dù có là thiết kế nào đi chăng nữa thì đến một quãng thời gian sau khi sử dụng, nó cũng cần phải được sửa sang.

mat tien nha ong dep 5 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Chính vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp quý độc giả – những người sinh sống trong căn nhà phố sẽ biết được giá cả của dịch vụ sửa nhà phố hiện nay.

Hãy đón đọc về bài viết báo giá dịch vụ sửa nhà phố này nhé!

Hiểu sao về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố:

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố tức là một dịch vụ được phát sinh dành riêng cho những ngôi nhà phố sau một quãng thời gian sử dụng đã bị hư hỏng hoặc cần thiết phải đến sửa nhà phố.

mat tien nha ong dep 4 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Chính vậy mà dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đã ra đời để có thể hỗ trợ cho những hộ gia đình cần đến nó.

Bên cạnh đó, những dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố này có thể đảm bảo thiết kế cũng như chi phí cho gia chủ vì nó không cần đến chi phí quá cao như việc xây dựng một ngôi nhà.

sua nha nang tang Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 cai tao lai nha cu 3 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 sua nha pho tron goi cau giay Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Các phương pháp cải tạo nhà tiết kiệm – độc đáo – không gian sống mới

Nhà ở luôn là một trong những vật phẩm có thể cho thấy được đời sống của con người, nhu cầu sinh sống và khả năng chi trả tài chính,… của một người hay là một gia đình nào đó.

Chính vì vậy, thay vì xây dựng một ngôi nhà mới, các bạn có thể cải tạo nhà để có thể tiết kiệm và sửa đổi ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà mới toanh.

Nếu các bạn vẫn không hiểu rõ về cải tạo nhà ở thì các bạn có thể đọc bài viết này của  chúng tôi! Mọi thông tin có liên quan đều sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về dịch vụ cải tạo nhà!

Thong tang nen thiet ke sat mot vach tuong nha Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Những lý do nên cải tạo nhà ở trong thời điểm hiện nay:

 • Việc cải tạo nhà sẽ giúp cho độ an toàn và sự đảm bảo cho các thành viên trong gia đình khi mà ngôi nhà đó đã ở mức xuống cấp và cần phải sửa đổi. Việc vận dụng đến cải tạo nhà sẽ giúp cho ngôi nhà có một diện mạo mới, ngăn chặn các tình trạng nhà cửa bị dột hoặc là sạt lở gây nguy hiểm cho thành viên khác. Chính vì vậy mà khách hàng cần phải chắc chắn về tình trạng nhà ở của mình để có thể cải tạo nhà phù hợp với nhu cầu. 
 • Việc cải tạo nhà sẽ giúp cho nhà ở sau này của bạn có được sự thay đổi cấu trúc trong không gian, giúp cho việc vận dụng các nhu cầu xây dựng nhà ở phù hợp với thời đại ngày nay nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó là giúp cho quý khách hàng có thể ở trong một không gian mới mẻ hơn; như là một cách để thay đổi cuộc sống
 • Mặt khác, cải tạo nhà giúp cho các gia đình có thể đảm bảo được khả năng chi trả để hoàn thiện nhà ở. Thay vì phải tiết kiệm với một số tiền khá lớn để mua đất và xây một ngôi nhà mới.

Picture4 2 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà phố cần những điểm lưu ý nào:

Xác định nhu cầu, mục đích của việc sửa chữa cải tạo nhà phố:

Khi bạn muốn sửa chữa cải tạo nhà phố ở hiện tại của mình; bạn cần phải biết được lý do mình cần đến dịch vụ cải tạo nhà là gì? Là do ngôi nhà của bạn đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay, là do ngôi nhà của bạn đã không còn mới,….? Bạn cần phải có lý do để thực hiện và nhờ đến dịch vụ cải tạo nhà để tiến hành một ngôi nhà mới phù hợp với nhu cầu của bạn

Những mục đích cải tạo nhà sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có những sự lựa chọn và thay đổi riêng. Chính vì vậy mà ngôi nhà sau khi cải tạo nhà sẽ được bố trí một cách hoàn toàn khác, thậm chí là thay đổi hoàn toàn so với ngôi nhà cũ.

xay nha tron goi dong nai Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Việc kiểm tra và đánh giá tình trạng khi sửa chữa cải tạo nhà phố

Khi cải tạo nhà ở, phía đơn vị cải tạo nhà sẽ phải lựa chọn và kiểm tra các thành phẩm và các giấy tờ có liên quan để có thể tiến hành cải tạo nhà.

Tất cả những giấy tờ quan trọng liên quan đến pháp luật, các bản thiết kế nhà ở, thậm chí là những nhu cầu và mong muốn của khách hàng đều phải phù hợp với những mẫu thiết kế đã được đưa ra. 

Mặt khác, các tình trạng thực tế về nội thất, về các thiết bị gia dụng, về các vật dụng có liên quan,… có ảnh hưởng gì đến quá trình xây dựng hay là không,..

Khi tiến hành kiểm tra xong xuôi mọi chi tiết của nhà ở thì phía đơn vị cải tạo nhà sẽ tiến hành đến ngân sách của dịch vụ

Tình trạng ngân sách của sửa chữa cải tạo nhà phố

Như đã nói, ngân sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc có thể cải tạo nhà hay là không. Chính vì vậy mà sau khi đã có các bản kế hoạch và các nguyên vật liệu xây dựng phù hợp; phía cải tạo nhà sẽ tiến hành đưa ra toàn bộ các chi phí có liên quan để có thể thông báo với khách hàng

Chỉ cần có thể đảm bảo về mặt ngân sách, khách hàng sẽ phải được thông báo một cách rõ ràng tất cả các hạng mục để có thể biết trước.

Phía đơn vị cải tạo nhà phải có những thông tin chắc chắn về ngân sách của khách hàng để tránh vấn đề xảy ra tình trạng khách hàng không đủ trả năng chi trả toàn bộ

xay nha tron goi z3874092216429 0c55a47caa9a1699216013839772dad1 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023 Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp tối ưu nhất 2023

Bảng báo giá chi tiết chi phí của dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố hiện nay:

 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa nhà phố trong phá dỡ:

 • Đơn giá chi phí đục nền nhà và vận chuyển trạc thải sẽ có giá cả dao động từ 95.000đ cho một m2 
 • Đơn giá chi phí dóc tường nhà phố và vận chuyển sẽ có giá cả dao động từ 80.000đ cho một m2
 • Đơn giá chi phí dóc tường nhà vệ sinh và chuyển trạc thải sẽ có giá cả dao động từ 85.000đ cho một m2
 • Đơn giá chi phí phá dỡ tường và vận chuyển sẽ có giá cả dao động từ 210.000đ cho một m2
 • Đơn giá chi phí phá dỡ sàn và vận chuyển sẽ có giá cả dao động từ 450.000đ cho một m2
 • Đơn giá chi phí phá dỡ mái tôn và vận chuyển sẽ có giá cả dao động từ 60.000đ cho một m2
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố trong xây và trát lại:

 • Đơn giá chi phí xây tường (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 270.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí trát tường trong nhà (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 145.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí trát tường ngoài nhà (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 185.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố trong ốp lát:

 • Đơn giá chi phí láng nền nhà (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 95.000đ cho tới 200.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí lát nền nhà  (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 135.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí ốp tường nhà (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 145.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí ốp chân tường (nhân công và vật tư) sẽ có giá cả dao động từ 45.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố trong lăn sơn:

 • Đơn giá chi phí sơn nội thất sẽ có giá cả dao động từ 40.000đ cho tới 45.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí sơn nội thất dạng lau chùi, sơn bóng sẽ có giá cả dao động từ 50.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa nhà phố trong thi công điện nước:

 • Đơn giá chi phí lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại bằng đường ống ghen nổi trên tường) sẽ có giá cả dao động từ 50.000đ đến 70.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí thi công điện, dán dây hoàn thiện sẽ có giá cả dao động từ 80.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện sẽ có giá cả dao động từ 100.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí lắp đặt điện dán dây và nước hoàn thiện sẽ có giá cả dao động từ 140.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí hoàn thiện trọn gói điện nước cho nhà mới sẽ có giá cả dao động từ 2.700.000đ cho một phòng
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố phần lan can, cầu thang sắt:

 • Đơn giá chi phí làm cầu thang sắt sẽ có giá cả dao động từ 1.300.000đ cho một m2 (chưa bao gồm tay vịn)
 • Đơn giá chi phí làm cầu thang xương sắt sẽ có giá cả dao động từ 1.600.000đ cho một m2 (chưa bao gồm tay vịn)
 • Đơn giá chi phí làm cầu thang bằng sắt hộp sẽ có giá cả dao động từ 400.000đ đến 600.000đ cho một m2 
 • Đơn giá chi phí làm cầu thang bằng sắt mỹ thuật sẽ có giá cả dao động từ 1.400.000đ cho tới 1.600.000đ cho một m2 
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ chữa cải tạo sửa nhà phố trong thi công sàn bê tông:

 • Đơn giá chi phí thi công sàn bê tông nhẹ làm gác xép sẽ có giá cả dao động từ 1.300.000đ cho một m2 xây dựng
 • Đơn giá chi phí thi công sàn bê tông nhẹ làm nâng tầng sẽ có giá cả dao động từ 1.600.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố trong làm mái tôn:

 • Đơn giá thi công 1m2 mái tôn sẽ có giá dao động từ 290.000đ cho tới 450.000đ cho một m2 xây dựng tùy theo loại mái tôn mà khách hàng có nhu cầu sử dụng

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà các bạn sẽ cần phải tìm hiểu để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu kinh tế và chi phí sẽ chi trả!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status