101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Mời các bạn cùng DHB Design tham khảo những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ, các thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, công tình ấn tượng được nhiều người quan tâm.

Các mẫu biệt thự tân cổ điển nói chung và biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ nhắc riêng đều rất đẹp. Nhưng để phù hợp có công năng cũng như nguồn vốn thì dòng hai tầng một tỷ tân cổ điển được đã số gia đình chọn lựa. Vậy kiểu dáng hai tầng 1 tỷ này sở hữu gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu chi tiết về cái vi la tân cổ điển với hai tầng một tỷ qua bài viết dưới đây nhé!

biet thu 2 tang tan co dien 26 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu 2 tang tan co dien 11 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu 2 tang tan co dien 1 ty 46 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu 2 tang tan co dien 1 ty 8x506 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 1 biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

>> Tham khảo thêm báo giá chi phí Update 2022 và Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ là gì?

Trước khi Tìm hiểu về biệt thự tân cổ điển hai tầng một tỷ thì chúng tôi sẽ phân phối cho bạn các thông báo cấp thiết về kiến trúc đặc sắc này. Theo đấy kiến trúc tân cổ điển là một phong cách được tạo nên bởi trào lưu tân cổ từ khi thế kỷ XVIII. Phong cách ngoài mặt này không quá nhấn mạnh vào phối màu mà tạo nên sự độc đáo riêng, phối hợp và rất cân đối.

Dựa trên 1 số biên chép để lại thì trào lưu kiến trúc tân cổ được các kiến trúc sư Robert Adam người Scotland và các người anh em của ông đã sáng tạo ra. Ý kiến của Adam về kiến trúc tân cổ là sở hữu nguồn gốc trong khoảng kiến trúc cổ điển của La Mã, Phục Hưng, Hy Lạp,… thế kỷ XVII – XVIII.

Kiến trúc tân cổ điển với những nét kiểu dáng sang trọng và cá tính. Cộng sở hữu đấy là các trau chuốt về các con phố nét riêng tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo và đẹp mắt nhất. Hiện nay, kiến trúc này được hiểu đơn giản là sự pha trộn phối hợp giữa nét cổ điển và đương đại. Trong khoảng đó tạo nên một khái quát vừa cân đối, vừa mang đến sự độc đáo riêng và biểu hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Ngay từ khi hình thành kiến trúc tân cổ đã vững mạnh phổ biến ra châu Âu và lan sang Bắc Mỹ. Có sự hình thành và tăng trưởng chóng vánh ấy, kiến trúc tân cổ đã đi vào đời sống như một phong cách bề ngoài có tính ứng dụng cao và thể hiện được nét đẹp riêng của thời đại.

Hiện tại, với sự tăng trưởng của cuộc sống kiến trúc tân cổ đã đi vào từng ngõ đường, từng ngôi nhà, từng căn biệt thự. Việc lấy cảm hứng và cá tính châu Âu khiến chủ đạo đã tạo nên 1 kiến trúc tân cổ điển tiên tiến lột tả được các khía cạnh tinh tế nhất. Hình ảnh tân cổ điển đang có những thay đổi để phù hợp có thời đại nhưng vẫn giữ được điểm nhấn riêng. Một vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế đặc biệt kết hợp sở hữu sự tối giản để phù hợp mang thế kỷ 21.

biet thu mini kieu thai 600x381 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu phong cach indochine 29 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu phong cach indochine nhu lau dai 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp Biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 2 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Khi thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng cần lưu ý điều gì?

Sở hữu thể thấy rằng kiến trúc tân cổ điển không quá cầu kỳ, hoa văn mà thay vào đấy là sự thuần tuý tinh tế. Tụ hội nhấn mạnh vào những chi tiết sẽ là điểm đặc sắc cho ngôi nhà của bạn. Còn đối có cái vi la tân cổ điển 2 tầng một tỷ thì lúc kiểu dáng bạn cần lưu ý các điều sau:

Biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 7 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 2 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 4 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Ngoại hình biệt thự tân cổ điển hai tầng thích hợp với diện tích đất

Thường nhật vi la tân cổ điển 2 tầng sẽ được xây trên một diện tích đất rộng nên quy mô cũng rất to. Chính do vậy lúc bắt tay vào bề ngoài bạn cần xác định diện tích đất nhà mình để mang bản vẽ phù thống nhất.

Ngoài ra, vi la tân cổ điển hai tầng nên có phổ thông cửa với chất liệu kính. Đây là một bí quyết lấy ánh sáng tình cờ rất hiệu quả. Các trụ, cột, lan can cũng cần được sắp đặt hợp lý. 1 điểm lưu ý nữa chính là việc xếp đặt cây xanh tại những không gian cũng tốn tương đối đa dạng diện tích đất.

biet thu tan co dien 2 tang5 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp ca83a66fe87221d9df9d319d2d1f6d38 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp image 6 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Thích hợp với phong thủy

Phong thủy nhà ở là điều không nên xem thường. Vì thế trước khi xây nhà gia chủ cần tham khảo những chuyên gia phong thủy để có quyết định đúng đắn nhất. Ví như bạn muốn xây hồ nước hay hòn non bộ thì lúc thiết kế cần chú ý đến phong thủy. Nước ngoài đem đến không khí mát lành thì còn ảnh hưởng tất cả tới gia chủ.

Song song những họa tiết sát mái cần được ngoại hình tường tận và quan yếu là hợp phong thủy. Những nguyên liệu được tuyển lựa phải tạo điều kiện cho ngôi nhà hút được phổ quát vượng khí. Những mẫu mã nhà tân cổ hai tầng sở hữu hai sảnh sẽ rất tích cực về mặt phong thủy.

Giá thành hợp lý

Mức giá xây nhà tân cổ 2 tầng cũng không hề phải chăng. Do vậy, gia chủ cần tính toán thật kỹ về nguồn nguồn vốn của mình. Cùng sở hữu ấy là dự trù các giá bán phát sinh để Dự án không bị gián đoạn. Nên lựa chọn gói xây nhà thích hợp có khả năng của gia đình. Tránh việc vay mượn quá phổ biến mà không với khả năng chi trả.

Chọn lựa đơn vị thi công

Kế bên các nhân tố nói trên thì việc chọn lựa đơn vị thi công cũng cần được lưu ý. Bởi họ chính là người trực tiếp xây nhà và đảm bảo sự chắc chắn cho Công trình của bạn. Chỉ những người có chuyên môn mới mang thể hiểu và hiện thực hóa những mong muốn của gia chủ. Hãy nhận định thật kỹ thông tin nhà thầu trước lúc chọn lựa ký kết duyên nhé!

Tại sao mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng lại được nhiều gia chủ yêu thích?

Ngay diễn ra từ xuất hiện kiến trúc tân cổ điển đã tạo nên một trào lưu kiến trúc mạnh mẽ. Đến giờ, thời trang tân cổ điển hai tầng lại được hầu hết nhân tình thích. Điều này sở hữu được là bởi:

  • Kiến trúc tân cổ điển hai tầng chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp đẳng cấp, đẳng cấp và sự tinh tế, cân đối, trang nhã. Trong khoảng ấy đem lại sự kết hợp cho không gian sống. Không những vậy nó còn thể hiện rất rõ thị hiếu về kiến trúc của gia chủ
  • Về thiết kế ngoại thất biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ thường sử dụng các chi tiết kiến trúc thuần túy, nhẹ nhõm làm cho điểm thu hút. Bên cạnh đó, việc dùng phối hợp có phương pháp trang hoàng những diện – khối sẽ làm cho vượt trội nét đẹp tinh tế, thảnh thơi.
  • Tuy nhiên, nhà tân cổ điển hai tầng còn đề cao hiệu ứng thẩm mỹ tạo bởi tổ hợp đăng đối giữa những hình khối cộng hệ phào chỉ đắp nổi hoặc kẻ chìm. Điều này tạo ra những mảng sáng tối trên nền màu sắc trang nhã
  • Những thiết kế tân cổ điển một tầng có thể dùng hệ mái phổ quát như Mansard, mái dốc, mái thái để tạo nên vẻ đẹp phong phú và không nhàm chán. Tone màu chủ đạo của biệt thự bắt mắt này thường là trắng, kem đem lại vẻ đẹp trang nhã nhưng lại vô cùng vương giả và quyền uy
  • Ngoài mặt tân cổ điển hai tầng thích hợp sở hữu rất nhiều gia đình Việt. Mang các gia đình có tài chính hạn chế thì đây là sự tuyển lựa hợp lý. Không những vậy không gian sống của nhà tân cổ điển 2 tầng còn phù hợp cho các gia đình mang từ hai – 3 thế hệ
  • Đối mang nội thất, phong cách tân cổ điển đề cao sự tinh tế. Chính cho nên, đồ đoàn trong ko gian nội thất tân cổ điển đều khôn xiết tinh xảo và được bố trí 1 cách hài hoà, đồng điệu. Trong khoảng đó tạo nên một ko gian mang đậm cá tính quyền quý, tôn thất với các nét sang trọng nhưng lại đầm ấm, cởi mở

thiet ke biet thu 2 tang chu l sang trong dang cap bac nhat 6 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp Nhung mau biet thu tan co dien 2 tang 1 ty dep nhat nam 2022 14 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp mau nha biet thu 2 tang tan co dien 2 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Tổng hợp những mẫu biệt thự tân cổ 2 tầng 1 tỷ đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ phong cách lịch lãm sang trọng 

mau biet thu tan co dien 2 tang 1 ty202 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp image 7 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp image 6 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang5 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ phong cách tươi trẻ năng động 

biet thu tan co dien 2 tang 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 9 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang 15 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ đơn điệu, tối giản

mau biet thu tan co dien 2 tang 1 ty202 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp image 7 1 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp biet thu tan co dien 2 tang 1 ty 9 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp 101+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tỷ đổi mới và hiện đại

Lời kết 

Mỗi kiểu biệt thự khác nhau mang đến một môi trường sống đặc biệt. Nếu bạn là người thích sự đương đại nhưng lại muốn níu giữ hoài niệm thì biệt thự tân cổ điển hai tầng 1 tỷ là sự lựa chọn hợp lý nhất lúc này. Kỳ vọng bài viết về biệt thự tân cổ điển của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu thể nhiều chọn lựa.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *