101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Thiết kế nhà vườn kiểu Mỹ đã trở thành một xu hướng đáng chú ý trong những năm gần đây. Những ngôi nhà này mang trong họ sự hấp dẫn của vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại, đồng thời gắn kết mật thiên với thiên nhiên. Hãy cùng DHB Design khám phá những nét đặc trưng của thiết kế nhà kiểu Mỹ qua bài viết này.

Hiện nay những mẫu nhà vườn ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn, đặc biệt là ở các khu vực ngoại ô. Những khu nhà vườn phù hợp với việc nghỉ dưỡng cuối tuần.

Quy khách hàng có mong muốn thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu mỹ siêu đẹp đẳng cấp có thể tham khảo thêm tại bài viết của chúng tôi: https://dhbdesign.vn/nha-vuon-dep/

maxresdefault 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Xem thêm các view của biệt thự sân vườn tại link : https://kientrucsuvietnam.vn/linh-vuc/kien-truc/thiet-ke-biet-thu/

maryl kukio private residence garden entrance FORMALOWRES 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

nha vuon 1194 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

traditional japanese house 1 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Nhà vườn là gì?

Nhà vườn là một khu vực trong hoặc xung quanh một ngôi nhà được thiết kế để trồng cây cối, hoa, và tận hưởng không gian xanh màu mỡ. Nhà vườn thường được trang trí và bố trí theo ý thích của chủ nhà, và có thể bao gồm các phần khác nhau như khu vườn hoa, vườn rau, khu vực nghỉ ngơi, đường đi hoặc lối vào.

Như tên gọi đã chỉ, nhà vườn là một công trình được thiết kế và xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn. Bên ngoài ngôi nhà là không gian vườn thưởng thức với sự hiện diện của các loại cây hoa, cây ăn quả, rau xanh và khu vực chăn nuôi. Khu vườn xanh mát này không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên thêm phần quyến rũ, mà còn cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho toàn bộ gia đình.

Đọc Thêm:  https://kientrucsuvietnam.vn/tieu-chuan-trong-thiet-ke-kien-truc-nha-o-dan-dung/

2 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Ngoài ra, nhà vườn cũng có thể có các yếu tố như ao, hồ cá, bể bơi, hoặc các công trình kiến trúc như nhà kính hoặc buồng trồng cây để tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại cây trồng.

Nhà vườn không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn tạo ra một không gian thư giãn và làm dịu mắt cho chủ nhân nhà.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/nha-vuon-dep/, thuộc cùng hệ thống của chúng tôi.

Thông tin về kiến trúc sư thiết kế homestay

Về lĩnh vực thiết kế homestay, đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như chuyên môn năng lực, hiện tại chúng tôi có kiến trúc sư Phan Đình Kha, ông có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án tại Đà Lạt, Bình Dương, Đà Nẵng và TPHCM.

Thông tin KTS Phan Đình Kha các bạn có thể tham khảo tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/phan-dinh-kha/

Nét đặc trưng của nhà vườn:

Môi trường xanh: Nhà vườn tạo ra không gian xanh mát, với cây cối, hoa và cỏ xanh. Nó mang đến một cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo nên một môi trường thư giãn và tĩnh lặng.

Cảnh quan hài hòa: Nhà vườn được thiết kế và bố trí sao cho hài hòa và tạo ra một khung cảnh đẹp mắt. Sự phối hợp giữa cây cối, đường đi, ao hồ và các yếu tố khác tạo nên một không gian thẩm mỹ và hấp dẫn.

biet thu phong cach dia trung hai 1 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Xem thêm các view của biệt thự sân vườn tại link : https://kientrucsuvietnam.vn/linh-vuc/kien-truc/thiet-ke-biet-thu/

Không gian sống ngoài trời: Nhà vườn cung cấp không gian sống ngoài trời, cho phép gia đình và bạn bè tận hưởng không gian tự nhiên.

Có thể có khu vực nghỉ ngơi, bữa ăn ngoài trời, hoặc hoạt động giải trí khác trong khu vườn.

Độ riêng tư: Nhà vườn có thể cung cấp độ riêng tư cao hơn so với các kiểu nhà khác. Các cây cối và cấu trúc như hàng rào, bức tường, hoặc tường xanh có thể tạo ra một không gian kín đáo và che chắn khỏi ánh nhìn của người khác.

358685694 723971656406060 4268982664478254985 n 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Sức khỏe và thúc đẩy tinh thần: Sống gần với thiên nhiên và có không gian xanh có thể có lợi cho sức khỏe và tinh thần của con người.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếp xúc với thiên nhiên có thể giảm căng thẳng, nâng cao tâm trạng và cải thiện sức khỏe tổng thể.

49 nha vuon dep 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Đọc Thêm: https://kientrucsuvietnam.vn/kien-truc-xanh/

Tại sao nhà vườn có sức hút:

Gần gũi với thiên nhiên: Nhà vườn mang đến một cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo ra một môi trường tươi mới và sức sống. Việc sống gần với cây cối, hoa và không gian xanh giúp ta thoát khỏi sự ồn ào của thành phố và kết nối lại với thiên nhiên.

Tạo ra không gian sống hài hòa: Nhà vườn được thiết kế để tạo ra một không gian sống hài hòa, nơi mọi yếu tố như cây cối, cảnh quan, đường đi và cấu trúc đều được phối hợp một cách tinh tế. Cảnh quan đẹp mắt và môi trường sống tự nhiên góp phần làm cho nhà vườn trở thành một nơi hấp dẫn.

Sức khỏe và thúc đẩy tinh thần: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sống gần với thiên nhiên có lợi cho sức khỏe và tinh thần của con người. Nhà vườn cung cấp không gian để tận hưởng không khí tươi mát, ánh sáng.

4 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Ưu điểm của nhà vườn

Tạo ra không gian sống thư giãn: Nhà vườn mang đến một không gian sống thư giãn và bình yên, nơi bạn có thể thư giãn, tận hưởng không gian xanh và thoát khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị.

Gắn kết gia đình và bạn bè: Nhà vườn cung cấp một môi trường lý tưởng để gắn kết và tận hưởng thời gian chất lượng cùng gia đình và bạn bè. Bạn có thể tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, dã ngoại

Tạo ra không gian sáng tạo và tự do: Nhà vườn cung cấp không gian cho sự sáng tạo và tự do thể hiện bản thân. Bạn có thể trồng cây, thiết kế và bố trí theo ý thích của mình, tạo ra một không gian độc đáo phản ánh cái tôi và sở thích cá nhân.

1 nha cap 4 kieu nhat 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Cung cấp nguồn thực phẩm tự nhiên: Một số nhà vườn có thể bao gồm vườn rau hoặc vườn cây ăn trái, cho phép bạn trồng và thu hoạch thực phẩm tự nhiên tươi ngon. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mua thực phẩm mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng của nguồn thực phẩm.

Góp phần bảo vệ môi trường: Nhà vườn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Việc trồng cây và tạo ra một không gian xanh giúp giảm ô nhiễm không khí, cung cấp điều kiện sống cho các loài động, thực vật và tạo ra một môi trường sinh thái cân bằng.

 

Định nghĩa về kiến trúc nhà vườn đẹp

Nhà vườn là một khu vườn nhỏ được trang trí và trồng cây cối để tạo ra không gian xanh, thư giãn và thẩm mỹ tại nhà riêng. Nó thường được thiết kế và xây dựng trong khuôn viên nhà ở, và được sử dụng để trồng cây, hoa, cỏ và các loại thực vật khác để tạo ra một khu vườn đẹp và dễ chịu.

Nhà vườn có thể được trang trí với các loại đá, gạch, đồ sắt, gỗ và các vật liệu tự nhiên khác để tạo ra các hình thức, kiến trúc và kết cấu khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian xanh tại nhà.

nha vuon dep 8 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Ngoài việc làm đẹp cho ngôi nhà và tạo không gian sống thoải mái, nhà vườn còn có nhiều lợi ích khác như tạo ra không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn, giúp giảm stress và cải thiện tinh thần, cũng như cung cấp nguồn thực phẩm tươi sạch và một số loại thảo dược có tính chất điều trị cho sức khỏe.

>> Nói tới nhà vườn là không thể bỏ qua phần sân vườn, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết riêng về phần sân vườn, các bạn tham khảo thêm ở bài viết: Thiết kế sân vườn đẹp

nha vuon dep 1 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Việc xây dựng và thiết kế nhà vườn đòi hỏi sự sáng tạo, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật cảnh quan, cũng như sự hiểu biết về các loại cây cối, vật liệu và phong cách trang trí khác nhau. Do đó, nhiều người chọn thuê các chuyên gia hoặc công ty thiết kế cảnh quan để tạo ra một khu vườn đẹp và phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mình.

tropical front and backyard landscapes palms and color construction landscape llc imgffb1cee105e746ba 9 0948 1 af6b88f 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

RGP 2178 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng 101+ Mẫu biệt thự nhà vườn kiểu mỹ đẹp ấn tượng

Đặc điểm kiến trúc nhà vườn 200m2

Nét đặc trưng thiết kế xây nhà vườn kiểu Mỹ

Thiết kế kiểu Mỹ là một xu hướng ngày càng phổ biến trong các năm gần đây. Các ngôi nhà thiết kế theo phong cách này thường mang trong mình sự hiện đại và đẹp mắt cùng với sự gần gũi với thiên nhiên. Chúng ta cùng DHB Design khám phá các nét đặc trưng của các mẫu nhà kiểu Mỹ thông qua bài viết này.

Ngoại Thất Nhà Kiểu Mỹ

Các ngôi nhà kiểu Mỹ thường có ngoại thất hiện đại và tối giản. Tại đây, các đường nét và hoa văn thường được thể hiện qua các mảng tường có hình khối độc đáo và thú vị.

Một điểm đáng chú ý là sự hài hòa với thiên nhiên luôn được ưu tiên. Các ngôi nhà vườn kiểu Mỹ thường có khuôn viên lớn và lối đi rộng rãi, tạo điều kiện cho chủ nhân thư thái và tận hưởng không gian yên bình. Đặc điểm khác là những ngôi nhà kiểu Mỹ thường ít hoặc không có hàng rào xung quanh để tạo sự kết nối với cây cỏ và thiên nhiên.

Nội Thất Nhà Xây Kiểu Mỹ

Nội thất của nhà kiểu Mỹ thường mang phong cách đơn giản và hiện đại. Các họa tiết và hoa văn phức tạp thường ít được sử dụng để tạo sự thoải mái cho không gian.

Đặc điểm độc đáo của nội thất nhà kiểu Mỹ là sàn gỗ và lò sưởi. Tường và trần thường có đường viền bo, tạo nên sự gọn gàng và sạch sẽ. Các đường ống nước và ô khung vuông thường được sử dụng để tạo thêm điểm nhấn. Hầu hết các món đồ nội thất được làm bằng vải hoặc gỗ tự nhiên.

Phòng ngủ trong các ngôi nhà kiểu Mỹ thường có nhiều cửa sổ áp trần và cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo tầm nhìn tuyệt đẹp ra thiên nhiên.

Trang Trí Nhà Kiểu Mỹ

Các ngôi nhà kiểu Mỹ thường sử dụng nhiều loại đèn trang trí để tạo ra không gian ấm cúng và lung linh. Thảm trải sàn cũng được sử dụng rộng rãi để làm ấm không gian và tạo nên vẻ sang trọng. Cây cỏ và tranh treo tường thường được sử dụng để làm nổi bật tính nghệ thuật và hòa hợp với tự nhiên.

Nhà kiểu Mỹ thường không có hàng rào
Nhà kiểu Mỹ thường không có hàng rào

 

Thiết kế nhà kiểu Mỹ tone màu trung tính
Thiết kế nhà kiểu Mỹ tone màu trung tính

Nhà kiểu Mỹ với sàn gỗ và lò sưởi
Nhà kiểu Mỹ với sàn gỗ và lò sưởi

 

Mẫu nhà kiểu Mỹ có cửa sổ áp trần
Mẫu nhà kiểu Mỹ có cửa sổ áp trần

Hệ thống đèn chiếu sáng nhà phong cách Mỹ
Hệ thống đèn chiếu sáng nhà phong cách Mỹ

 

Nhà kiểu Mỹ với cây xanh, tranh treo tường
Nhà kiểu Mỹ với cây xanh, tranh treo tường

Những mẫu nhà kiểu Mỹ đẹp, được ưa chuộng hiện nay

Những Mẫu Nhà Kiểu Mỹ Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Biệt Thự Nhà Vườn Kiểu Mỹ: Những ngôi nhà vườn kiểu Mỹ thường được thiết kế để hài hòa với thiên nhiên và tạo nên không gian sống trong lành. Khuôn viên rộng lớn, cây cỏ và cảnh quan thiên nhiên tạo nên một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. Phong cách gạch trần độc đáo thường là điểm nhấn.
Nhà Gỗ Kiểu Mỹ: Nhà gỗ thường mang đến không gian sống an nhiên và tự nhiên. Tông màu gỗ tự nhiên thường được giữ nguyên, và không có hàng rào xung quanh nhằm tạo sự kết nối với thiên nhiên.
Nhà Phố Kiểu Mỹ: Những ngôi nhà phố kiểu Mỹ thường được thiết kế để phù hợp với cuộc sống năng động của đô thị. Tính hiện đại và tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu.
Lưu ý Khi Xây Nhà Kiểu Mỹ Ở Việt Nam

Diện Tích Xây Dựng: Nhà kiểu Mỹ thường có diện tích từ vừa đến lớn để tạo không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.
Không Gian Nội Thất: Nội thất trong các ngôi nhà kiểu Mỹ thường đơn giản và hiện đại, sử dụng màu sắc trung tính.
Chi Phí Xây Dựng: Xây nhà kiểu Mỹ ở Việt Nam không nhất thiết phải đắt đỏ. Chi phí xây dựng không cao nếu chọn thầu xây dựng uy tín và tận dụng một phần công việc.
Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công: Chọn đơn vị thiết kế và thi công có hiểu biết về kiến trúc của

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Mỹ
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Mỹ
Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Mỹ nhỏ đẹp
Biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Mỹ nhỏ đẹp

– Biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Mỹ

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Mỹ
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Mỹ
Biệt thự vườn 2 tầng theo phong cách Mỹ
Biệt thự vườn 2 tầng theo phong cách Mỹ

– Biệt thự nhà vườn hiện đại kiểu Mỹ

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại kiểu Mỹ
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại kiểu Mỹ
Biệt thự vườn hiện đại phong cách Mỹ
Biệt thự vườn hiện đại phong cách Mỹ

– Biệt thự nhà vườn cổ điển kiểu Mỹ

Biệt thự nhà vườn cổ điển kiểu Mỹ
Biệt thự nhà vườn cổ điển kiểu Mỹ
Thiết kế nhà kiểu Mỹ cổ điển
Thiết kế nhà kiểu Mỹ cổ điển

Mẫu nhà vườn gỗ kiểu Mỹ

Mẫu nhà gỗ kiểu Mỹ giản dị, mộc mạc
Mẫu nhà gỗ kiểu Mỹ giản dị, mộc mạc
Nhà gỗ kiểu Mỹ hài hòa với thiên nhiên
Nhà gỗ kiểu Mỹ hài hòa với thiên nhiên

Nhà phố kiểu Mỹ hiện đại, sang trọng
Nhà phố kiểu Mỹ hiện đại, sang trọng
Thiết kế nhà phố hiện đại kiểu Mỹ
Thiết kế nhà phố hiện đại kiểu Mỹ

Lưu ý lựa chọn thiết kế xây dựng nhà kiểu Mỹ ở Việt Nam

 

Diện Tích Xây Dựng: Nhà kiểu Mỹ thường có diện tích từ vừa đến lớn để tạo không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.
Không Gian Nội Thất: Nội thất trong các ngôi nhà kiểu Mỹ thường đơn giản và hiện đại, sử dụng màu sắc trung tính.
Chi Phí Xây Dựng: Xây nhà kiểu Mỹ ở Việt Nam không nhất thiết phải đắt đỏ. Chi phí xây dựng không cao nếu chọn thầu xây dựng uy tín và tận dụng một phần công việc.
Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công: Chọn đơn vị thiết kế và thi công có hiểu biết về kiến trúc của nhà vườn Mỹ

Xây nhà kiểu Mỹ phải có diện tích rộng
Xây nhà kiểu Mỹ phải có diện tích rộng
Bản thiết kế nhà kiểu Mỹ
Bản thiết kế nhà kiểu Mỹ

Nội thất nhà kiểu Mỹ đơn giản, hiện đại
Nội thất nhà kiểu Mỹ đơn giản, hiện đại

 

Nhà kiểu Mỹ có sàn gỗ, tường ốp đá
Nhà kiểu Mỹ có sàn gỗ, tường ốp đá

Nhà kiểu Mỹ đề cao tính tiện nghi
Nhà kiểu Mỹ đề cao tính tiện nghi

 

Xây nhà kiểu Mỹ không quá đắt đỏ
Xây nhà kiểu Mỹ không quá đắt đỏ

Đơn vị xây nhà kiểu Mỹ uy tín
Đơn vị xây nhà kiểu Mỹ uy tín

 

Chi phí xây nhà kiểu Mỹ ở Việt Nam
Chi phí xây nhà kiểu Mỹ ở Việt Nam

 

Xây nhà kiểu Mỹ hiện đại ở Việt Nam
Xây nhà kiểu Mỹ hiện đại ở Việt Nam

Những mẫu nhà vườn cấp 4 kiểu mỹ đẹp

Những mẫu biệt thự vườn kiểu Mỹ 1 tầng hiện nay nhận được sự quan tâm lớn từ người xây nhà. Chúng mang trong mình sự kết hợp giữa phong cách nhà cấp 4 phổ biến tại Việt Nam và sự gần gũi với thiên nhiên, tạo ra không gian nội thất tiện nghi mà không cần đầu tư quá nhiều.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp sang trọng: Thiết kế hiện đại với tông màu trắng nhẹ nhàng, mái ngói dốc và sân vườn phía trước, tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời.
Nhà vườn kiểu Mỹ 1 tầng với đặc điểm thiết kế ống khói, sân vườn rộng lớn, và sự kết hợp màu trắng đen nổi bật, tạo nên không gian sống tinh tế và độc đáo hơn.
Các mẫu tường gạch nổi bật, cùng với sân hiên rộng phía trước, tạo ra một không gian thư giãn và tiện nghi cho cả gia đình.
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu Mỹ với gara xe rộng rãi và lối đi nhỏ gọn, đơn giản nhưng ấm cúng và tiện lợi.
Mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ với gam màu trắng nhẹ nhàng và vườn phía trước tạo ra không gian thơ mộng cho cuộc sống.
Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và sang trọng, với khung gỗ tự nhiên, tạo ra không gian thư giãn và thoải mái cho gia đình.
Thiết kế nhà vườn cấp 4 với một chiếc ghế thư giãn trên hiên, tạo ra không gian tuyệt vời. Ngôi biệt thự với sắc màu trắng nhẹ nhàng hài hòa với thiên nhiên.

xây nhà kiểu mỹ 4

 

xây nhà kiểu mỹ 5

 

xây nhà kiểu mỹ 6

 

xây nhà kiểu mỹ 7

 

xây nhà kiểu mỹ 8

 

xây nhà kiểu mỹ 9

 

xây nhà kiểu mỹ 10

 

Thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng kiểu mỹ

Biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Mỹ với thiết kế phong cách hiện đại và không gian hiên trước lý tưởng.
Ban đêm, biệt thự 2 tầng trở nên nổi bật hơn nhờ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.
Biệt thự nhà vườn 2 tầng như một khu nghỉ dưỡng, với sân vườn rộng lớn và lối đi xung quanh, đặc biệt là tầng trệt được thiết kế với tường gạch làm điểm nhấn.
Thiết kế biệt thự kiểu Mỹ 2 tầng đẹp với sự kết hợp màu sắc độc đáo và bức tường gạch thô, tạo ra không gian ấn tượng.
Biệt thự vườn 2 tầng với mái thái sang trọng, sơn tường màu trắng và cửa sổ bằng kính hiện đại sang trọng.
Nhà kiểu Mỹ 2 tầng với hình dáng chữ nhật đơn giản, sân vườn rộng lớn, và ban công rộng rãi ở tầng 2.
Biệt thự nhà vườn đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên nổi bật trên mặt tiền.
Thay vì tầng hầm, các ngôi nhà ở Mỹ với gara xe rộng được xây ở tầng trệt và mái thái lớp lớp tạo nên sự thanh thoát và tinh tế.
Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Mỹ đẹp với hình dáng mạnh mẽ, thiết kế tối giản, và gắn liền với thiên nhiên trong lành.
Biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Mỹ với thiết kế tối giản và không gian bên trong tiện nghi.
Biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ 2 tầng với hồ bơi trong xanh tạo ra không gian thư giãn cho gia đình, đặc biệt với ánh sáng ngoại thất.
Biệt thự hiện đại với không gian mở hài hòa cùng thiên nhiên, và bức tường kính đón ánh sáng và tạo sự giao hòa tốt với bên ngoài.
Biệt thự kiểu Mỹ với diện tích rộng lớn, sân vườn, và hồ bơi tiện nghi, tạo ra không gian giống như một villa nghỉ dưỡng. Thiết kế phong cách hiện đại với tầm ứng dụng cao.

xây nhà kiểu mỹ 11

 

xây nhà kiểu mỹ 12

 

xây nhà kiểu mỹ 13

 

xây nhà kiểu mỹ 14

 

xây nhà kiểu mỹ 15

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại với mái thái sang trọng. Ngôi nhà được trang trí với sơn tường màu trắng gắn liền với những cửa sổ bằng kính hiện đại sang trọng.

xây nhà kiểu mỹ 16

 

xây nhà kiểu mỹ 17

Biệt thự nhà vườn đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên nổi bật ở mặt tiền bên ngoài

xây nhà kiểu mỹ 18

 

xây nhà kiểu mỹ 19

Biệt thự nhà vườn hiện đại kiểu Mỹ đẹp

xây nhà kiểu mỹ 20

Mẫu nhà biệt thự hiện đại kiểu Mỹ đẹp với hình khối khỏe khoắn, tối giản họa tiết và gắn liền với thiên nhiên trong lành.

xây nhà kiểu mỹ 21

Biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Mỹ tối giản hoa văn họa tiết, hình khối đơn giản nhưng không gian bên trong tiện nghi với tính ứng dụng cao.

 

xây nhà kiểu mỹ 23

Biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ 2 tầng có hồ bơi trong xanh mang đến một không gian thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Mặt khác những ánh đèn bên ngoài với không gian mở tuyệt vời.

xây nhà kiểu mỹ 24

Biệt thự hiện đại với không gian mở hài hòa cùng thiên nhiên mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời

xây nhà kiểu mỹ 25

Những bức tường kính luôn được ưu tiên nhằm đón nhận được nhiều ánh sáng, giao hòa cùng với thiên nhiên bên ngoài tốt nhất.

xây nhà kiểu mỹ 26

Biệt thự kiểu Mỹ với diện tích rộng lớn, sân vườn hồ bơi tiện nghi như một villa nghỉ dưỡng.  Biệt thự được thiết kế phong cách hiện đại tối giản những hoa văn họa tiết hiệu quả với tính ứng dụng cao.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn kiểu Mỹ 1 tầng đẹp nhất

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-1Căn biệt thự kiểu Mỹ với khoảng sân rộng lớn.
mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-2Ngoại thất mang một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-3Phòng ăn giản đơn với sàn gỗ ấm áp.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-4Phòng giải trí với nội thất bằng da đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-5Phòng ngủ sang trọng với nội thất gỗ và tấm thảm trải sàn cỡ lớn với họa tiết cổ điển.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-6Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm đứng riêng tách biệt. Khu vực vệ sinh cũng được tách riêng bằng một cánh cửa khác.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-1-tang-7Bên ngoài căn biệt thự Mỹ 1 tầng này là một bể bơi được bao quanh bởi cây xanh thích hợp cho những lúc thư giãn.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 kiểu Mỹ

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-1Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn này được kiến trúc sư tận dụng các mảng khối và sáng tạo trong việc lấy sáng và hài hòa theo dương khí và âm khí. Nhờ đó mang lại sự thoáng mát hài hòa tự nhiên.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-2Khối ống vuông vức với các mảng gạch trang trí màu xám giúp đón gió trời từ trên xuống cho ngôi nhà xanh mát và thoáng khí cũng như tạo cảm giác gần gũi thô sơ.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-3Hướng view mặt tiền mái thái phía trước phòng làm việc tăng thêm 1 mảng khối trụ dọc ghép khối thẳng đứng từ phần móng nhà lên đến hệ mái thái. Thiết kế này giúp cho ngôi nhà độc đáo và đăng đối song song với khối ống vuông thẳng đứng bên kia.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-6Thiết kế với hệ mái thái màu xanh ghi. Hệ mái đua vươn dài xuống giúp thoát nước nhanh và che mát cho phần trệt dưới vào mùa khô.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-7Để tăng thêm tính thân thiện cho không gian ngoại thất, các KTS đã bố trí thêm các tiểu cảnh như bể cá, hòn non bộ, hay các hòn đá tảng, đá chồng nhỏ, khóm trúc, cỏ Nhật.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-8Gam màu chủ đạo của mẫu biệt thự vườn Mỹ 1 tầng này là gam màu trắng sữa kết hợp với mái lợp ngói xanh ghi. Mảng tường khối thiết kế ốp gạch xám hòa quyện với mảng xanh của thiên nhiên xung quanh với ý tưởng làm tăng cường nét hiện đại thanh lịch cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-kieu-my-5Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng kiểu Mỹ

Quan sát bản vẽ mặt bằng thiết kế có thể nhận thấy cơ cấu các phòng được bố trí khá hợp lý và gọn gàng. Phía sảnh hiên đi vào là thiết kế phòng khách và nội thất phòng bếp và ban ăn liền nhau. Phía bên trái phải phòng làm việc thiết kế lồi với 6 bàn vi tính song song đối nhau. 2 bên có 2 cửa kính cường lực giúp lấy sáng và thoáng đãng.

Thiết kế 2 nội thất phòng ngủ có wc chung trong đó có 1 phòng ngủ master có bàn uống trà, tivi giải trí và phòng tắm chung. Bên cạnh đó, có 1 wc chung cho cả tầng đối diện với sảnh phụ từ ngoài vào cạnh tủ bar của phòng bếp. Cách thiết kế này không ảnh hưởng đến phong thủy xây dựng nhà nhờ biết cách điều phối chếch 1 góc khoảng 135 độ lệch theo hướng về trước nhà. Khu vực bạn dự định xây nhà ở đâu? Bạn có thể tham khảo báo giá biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu Mỹ tại đây:

Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại kiểu Mỹ

mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-1Căn biệt thự sở hữu khoảng sân vườn rộngmau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-2Ban công lớn với lan can trắng là diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-3Phía sau nhà là bể bơi ngoài trời lớn với thảm cỏ xanh mượt và bờ tường ốp đá tự nhiên.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-4Mái ngói dốc với ống khói khiến ta liên tưởng đến những ngôi nhà thơ mộng trên đồng quê bao la.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-5mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-6Nhà bếp hiện đại, rộng rãi và ngập tràn ánh nắng. Thiết kế thông với phòng khách tạo không gian mở, thoáng đãng.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-7Một chút lãng mạn cho căn phòng bếp.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-8mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-10Khoảng trống đầu giường được trang trí những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm gia đình.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-11Một phòng ngủ khác.mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-my-hien-dai-12Góc bình yên của căn biệt thự vườn nơi khung cửa sổ.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn kiểu Mỹ phong cách cổ điển

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-1Mẫu thiết kế sang trọng và tinh tế mang phong cách đậm chất Mỹ. Với kiểu thiết kế cổ điển, tông màu trắng với những hàng cây lớn trước nhà. Sân vườn phía trước là kiểu nhà sang trọng thường thấy ở các con phố của nước Mỹ.mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-2Thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi cùng với cách bố trí đồ vật hợp lí. Không gian ấm áp, nhẹ nhàng sàn gỗ mát mẻ. Đồ dùng nội thất được bố trí tinh tế nhất.mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-3Không gian phòng khách nhẹ nhàng tinh tế.mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-4Gam màu trắng chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà biệt thự kiểu Mỹ này.mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-5mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-6mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-7Phong cách thiết kế cổ điển, giản dị nhưng vẫn toát lên được sự quý phái và linh hoạt.mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-kieu-my-phong-cach-co-dien-8Các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng tôn nên vẻ đẹp của mẫu biệt thự vườn này.

Những mẫu biệt thự vườn kiểu Mỹ khác

biet-thu-nha-vuon-kieu-my-hien-dai-1Mẫu 1biet-thu-nha-vuon-kieu-my-hien-dai-2Mẫu 2
biet-thu-nha-vuon-kieu-my-hien-dai-3Mẫu 3biet-thu-nha-vuon-kieu-my-hien-dai-4Mẫu 4biet-thu-nha-vuon-kieu-my-hien-dai-6Mẫu 5
mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-1Mẫu 6
mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-2Mẫu 7mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-3Mẫu 8mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-4Mẫu 9mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-5Mẫu 10mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-6Mẫu 11mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-7Mẫu 12mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-8Mẫu 13mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-9Mẫu 14mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-10Mẫu 15mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-11Mẫu 16mau-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-my-12Mẫu 17

Trên đây là những mẫu biệt thự vườn kiểu Mỹ đẹp, được yêu thích nhất 2021. Có lẽ bạn đã bị hút hồn bởi thiết kế độc đáo, ấn tượng và không gian trong lành, thơ mộng rồi phải không. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về thiết kế nhà biệt thự vườn kiểu Mỹ. Hãy liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Tây Hồ để được tư vấn và hỗ trợ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời