Sinh năm 2003 mệnh gì ? Quý Mùi hợp với màu nào và tuổi nào?

Dhbdesign.vn giới thiệu tới các bạn bài viết tìm hiểu người sinh năm 2003 mệnh gì? Quý Mùi hợp với tuổi nào và màu nào? Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về hướng nhà, tính cách của tuổi này.

Mỗi một người sẽ nuôi dưỡng trong mình những niềm tin vào phong thủy và tâm linh nói chung. Chính vì vậy, không lạ khi mọi người quan tâm đến vấn đề này. Nắm bắt được tâm lý chung của các bạn, chúng tôi sẽ đưa ra bài viết dành riêng cho những bạn sinh năm 2003. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích cùng chúng tôi trong bài viết “Sinh năm 2003 mệnh gì? Quý Mùi hợp với tuổi nào và màu nào?” nhé!

Quý Mùi là kết hợp thứ 20 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Quý và địa chi Mùi. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Giáp Thân và sau Nhâm Ngọ.

Thông tin cơ bản của sinh năm 2003 mệnh gì

 1. Sinh năm 2003 mệnh gì và tuổi nào?

Những người sinh năm 2003 sẽ được tính từ ngày 01/01/2003 đến ngày 31/12/2003 (theo Dương lịch)

Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu về những người sinh năm 2003 mệnh gì trước. Nếu bạn muốn tìm hiểu về mệnh, bạn cần dựa và các yếu tố phong thủy trong cấu trúc hệ thống ngũ hành, bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Sinh năm 2003 mệnh gì sẽ được giải đáp ngay bây giờ. Đó chính là mệnh Mộc, cụ thể hơn nữa, sinh năm 2003 sẽ gắn với mệnh Mộc được nạp âm Dương Liễu Mộc. 

Nạp âm Dương Liễu Mộc nghĩa là cây Dương Liễu. Đây là loại cây thân nước khá to và lớn, các tán lá của cây Dương Liễu sẽ rũ xuống phía dưới, trông chúng rất mỏng manh và “dễ vỡ”, nhìn hình dạng từ xa thì nó trông như là một chiếc ô dù đang che chở cho thân cây của nó vậy. Tuy vậy, nhưng thân cây của nó vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi. 

Về mặt tuổi của những người sinh năm 2003, bạn lại cần phải soi chiếu vào các yếu tố liên quan đến Thiên can và Địa chi. Nói một cách rõ ràng, sinh năm 2003 sẽ rơi vào tuổi Quý Mùi, Quý thuộc vào yếu tố Thủy và Mùi thuộc vào yếu tố Thổ. 

2003 mệnh gì
2003 mệnh gì ? tổng hợp thông về ngày sinh, tương sinh, tương khác
 1. Tính cách của nữ sinh năm 2003

Trên thực tế, cây dương liễu có vẻ ngoài trông rất mạnh mẽ nhưng nó vẫn để lộ sự yếu đuối và mềm mại. Họ rất độc lập và tự chủ, thậm chí là lạnh lùng Nhưng, sâu bên trong tâm hồn, họ vẫn là những người có tấm lòng độ lượng, bao dung và tinh tế. Tuy nhiên, những bạn nữ sinh năm 2003 vẫn có sự nhạy bén và tinh tế trong công việc, là một nữ công gia chánh giỏi. Thế nhưng, đôi khi vì thế mà các bạn nữ 2003 bị chi phối bởi cảm xúc khá nhiều, thiếu đi sự quyết đoán, bị lung lay bởi những ý kiến của mọi người xung quanh.

 1. Tính cách của nam sinh năm 2003

Như đặc điểm của cây Dương Liễu, những bạn nam sinh năm 2003 cũng có sự giống nhau giống các bạn nữ sinh năm 2003 khi tính cách của các bạn vẫn dễ bị lung lay và dễ bị chi phối. Họ vô cùng nhanh nhẹn, hiền lành và có những mục đích thiết thực cho đời sống. Mặt khác, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn, vì vậy, nhiều người mà được nhiều người yêu mến. Nam sinh năm 2003 đều là những người có trí tuệ và thông minh, vì vậy, họ vẫn được hướng đến những chức cao trong công ty và trong cuộc sống

Phong thủy của sinh năm 2003 mệnh gì mà bạn nên biết

 1. Quý Mùi hợp với tuổi nào?

 • Trong công việc và sự nghiệp: những người sinh năm 2003 cần tìm những người có cùng quan điểm và ý chí như bản thân, nhất là những người kiên định. Vì như vậy sẽ giúp cho những người sinh năm 2003 có sự kiên định trong lựa chọn. Giúp cho những bạn sinh năm 2003 thăng tiến trong sự nghiệp, tạo dựng được thành công vang dội,…
 • Trong hôn nhân và tình yêu: Khi các bạn lựa chọn được các độ tuổi kết hôn thích hợp, cuộc hôn nhân của các bạn sẽ vô cùng viên mãn, lâu dài. Hai người sẽ yêu thương, gắn bó và không xảy ra xung đột trong quá trình sống với nhau, gia đình lúc nào cũng vui vẻ và niềm nở
 • Các bạn có thể lưu ý đến các phương diện của các độ tuổi hợp nhau theo Thiên can và Địa chi: đó là năm Mậu; Với hai người sẽ hợp với tuổi Ngọ; Với 3 người sẽ hợp với tuổi Hợi và Mão.
 1. Quý Mùi hợp với màu nào?

Trên thực tế, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người. Từ trong việc bạn lựa chọn những vật đi sát bên mình (quần áo, giày dép,…) cho tới những thứ lớn hơn (màu sơn nhà cửa, lựa chọn nội thất,…). Vì vậy, nó cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. 

Tuổi Quý Mùi hợp với những màu sắc như: xanh lá cây, xanh dương, xanh nõn chuối và màu đen

Bởi, trong hệ thống ngũ hành, Thủy sẽ sinh ra Mộc (nói một cách dễ hiểu: nước sẽ tưới cho cây xanh tươi tốt và phát triển) nên xanh dương là vô cùng hợp với Mộc. 

Mặt khác, Mộc (xanh lá cây,…) cũng là màu sắc chủ đạo của những người mệnh Mộc, nên cũng vô cùng phù hợp.

 1. Quý Mùi hợp với hướng xây nhà nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, xây dựng nhà cửa không chỉ xem mỗi năm sinh thôi, mà còn phải chú ý đến các yếu tố khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể nêu ra một số thông tin liên quan đến mỗi năm sinh 2003 như sau:

 • Đối với các bạn nam sinh năm 2003, các bạn sẽ hợp với các hướng như sau: hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Những hướng này vừa giúp các bạn có thể vững vàng trong sự nghiệp, phát triển công danh, gia đình êm đềm và hạnh phúc,…
 • Đối với các bạn nữ sinh năm 2003, các bạn sẽ hợp với các hướng như sau: hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam. Những hướng này giúp các bạn có một mái ấm hạnh phúc, gia đình lúc nào cũng quây quần bên nhau, được quý nhân đi theo phù hộ,…

Lời kết:

Trên đây là bài viết tổng hợp 2003 mệnh gì ? Các bạn tham khảo chia sẻ nội dung nếu hữu ích.

Những thông tin mà chúng tôi đã kết luận và rút ra được. Chính vì vậy, những bạn sinh năm 2003 hãy tham khảo và xem xét thật kỹ những vấn đề liên quan đến phong thủy nhé!

>> Tham khảo thêm bài viết: 1986 mệnh gì 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status