Sinh năm 1986 mệnh gì? Bính Dần hợp tuổi nào & Màu gì?

Dhbdesign.vn xin giới thiệu tới các bạn bài viết tìm hiểu về tuổi 1986 mệnh gì và những thông tin phong thủy cho năm 1986 mà bạn nên biết, vấn đề này có sự liên quan tới lĩnh vực kiến trúc, và đời sống. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Hiện nay, phong thủy, bản mệnh,… những thú xoay quanh tử vi của con người đều nhận được sự quan tâm và hứng thú của mọi người. Nắm bắt được tâm lý này, bài viết này của chúng tôi sẽ hướng đến những đối tượng sinh năm 1986 để giải đáp cho các bạn. Vì vậy, 1986 mệnh gì và những thông tin phong thủy cho năm 1986 sẽ giúp các bạn mang đến những may mắn trong cuộc sống, hay đón đọc bạn nhé!

Những thông tin cơ bản của năm 1986 mệnh gì mà bạn nên biết:

  1. Tuổi của những người sinh năm 1986:

Khi muốn biết được một năm sinh nào đó mệnh gì, tuổi gì cần đến hai yếu tố là Thiên can và Địa chi. Chỉ có như vậy thì mới có thể xác định được đúng. Và năm 1986 sẽ gắn với tuổi Bính Dần. Đây là một trong những điều đặc biệt mà người khác nhớ đến đầu tiên.

  1. Năm 1986 mệnh gì cho những bạn sinh năm này:

Năm 1986 mệnh gì sẽ được giải đáp ngay bây giờ, chính là mệnh Hỏa. Trong hệ thống ngũ hành, sẽ có tất cả năm mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ có một đặc trưng và một đặc điểm riêng biệt. Năm 1986 mệnh gì như đã nói là mệnh Hỏa, mà cụ thể hơn là: ngọn lửa nằm sâu bên trong lò. Nghĩa là sự ấp ủ, cháy rực ở bên trong. Nó sẽ ngày càng trở nên mãnh liệt, nóng bỏng và rực lửa. Chính vì vậy, năm 1986 thường là những người có sức sống rực rỡ, mãnh liệt và luôn hướng đến những sự tích cực, ý chí vô cùng vững vàng và sắc bén.

  1. 1986 mệnh gì với tính cách của nữ:

Như đã nói, 1986 gắn với mệnh Hỏa, nên 1986 mệnh gì với tính cách của phái nữ sẽ được giải đáp ngay bay giờ. 

Những bạn nữ 1986 thường có tính cách khá mạnh mẽ, cá tính và nhạy bén vô cùng. Họ là người nghiêm túc và hết mực vì công việc, nên những yêu cầu của họ sẽ rất cầu kỳ và rất cao. Họ trông có vẻ cứng rắn nhưng họ cũng rất thích những gì lãng mạn và mật ngọt, vì bản chất của họ cũng rất ngọt ngào và giàu tình cảm. 

  1. 1986 mệnh gì với tính cách của nam:

Vì là mệnh Hỏa, nên tính cách của nam 1986 cũng vô cùng nhiệt huyết và bùng nổ. Tính cách của họ được xem như là những ngọn lửa ở dưới lòng sâu ấp ủ để chờ đợi thời cơ bùng nổ và lan tỏa ra không gian và mọi người xung quanh. Trong công việc, họ được xem là những người có ý chí chiến đấu, sức sáng tạo và sự tận tâm vô cùng cao. Họ sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn, thách thức; họ sẽ xem đó là những nhiệm vụ để vượt qua mà không nản lòng. 

Hơn thế, họ còn có phần nóng nảy và rất không thích sự trì trệ, chậm trễ của người khác. Họ vô cùng cầu toàn và thích sự hoàn hảo trong mọi công việc. 

1986 mệnh gì
Tìm hiểu bài viết 1986 mệnh gì – Hợp màu nào, tuổi nào

Những thông tin phong thủy cho 1986 mệnh gì mà bạn nên biết:

  1. Tầm quan trọng của độ tuổi phù hợp với 1986 mệnh gì:

Chúng tôi đã giải thích ở trên, 1986 đã là mệnh Hỏa, vì vậy, về mặt phong thủy, cần tìm hiểu họ sẽ hợp với độ tuổi nào. Vì nó sẽ giúp cho tương lai của hai người khi kết đôi sẽ thuận lợi, hạnh phúc và có những mục tiêu chung vô cùng cao. 

Mặt khác, trong công việc, 1986 cần tìm người phù hợp để đẩy nhanh quá trình làm việc, tìm được điểm nỗ lực chung, ăn ý và cộng tác hòa hợp, dễ dàng đạt được những mục tiêu đã định. Tính chất hợp tuổi sẽ giúp cho hai người có thể hợp tác hòa thuận và thành công. 

Về mặt hôn nhân, khi bạn gặp được bạn đời phù hợp cả về trong cách nghĩ và tính cách, hạnh phúc của các bạn sẽ càng bền chặt, giữ vững. Tình cảm gia đình sẽ ngày càng bền chặt và giữ lửa cho tình yêu. 

  1. 1986 mệnh gì xây nhà hướng nào cho hợp phong thủy:

Trong việc xây dựng nhà cửa, hướng nào cho phong thủy, hướng nào có thể đón nhận may mắn và những vượng khí,.. là vô cùng quan trọng. Nó còn quyết định đến sự thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như phần nào sức khỏe, những thuận lợi và những tích cực trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, nếu xét về mức độ phong thủy thì mỗi năm sinh thôi là chưa đủ. Vì xem xây nhà hướng nào còn phụ thuộc vào ngày sinh, tháng sinh, cung và mệnh của gia chủ; chứ không phải mỗi mình năm sinh. 

Tuy nhiên, phong thủy vẫn có thể xét được một số hướng sao cho phù hợp với 1986 mệnh gì. Hãy cùng đón xem cùng chúng tôi nhé:

  • 1986 mệnh gì với hướng nhà cho nam giới: hướng phía Đông Bắc, phía Tây, phía Tây Bắc, phía Tây Nam
  • 1986 mệnh gì với hướng nhà cho nữ giới: hướng phía Đông Nam, phía Nam, phía Bắc và phía Đông

Mong rằng các bạn hãy có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn xây dựng nhà ở cho mình để nhận được nhiều may mắn và đón vượng khí tràn đầy nhất,

  1. 1986 mệnh gì với tổ hợp màu nào cho phù hợp với phong thủy:

Tổ hợp 4 màu: đỏ – cam – hồng – tím: đây là tổ hợp màu rất phù hợp với những người sinh năm 1986. Chúng là tổ hợp màu mang lại sự tươi sáng và tươi trẻ nhất. Nó giúp những người sinh năm 1986 có được những nét tươi sáng, nét hiện đại và mạnh mẽ không tưởng. 

Màu xanh lá cây là màu phù hợp với những ai sinh năm 1986. Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc, mà mệnh Mộc lại sinh ra mệnh Hỏa, nên nó rất phù hợp với nhau. Hơn hết, sắc màu này còn đại diện cho sự tươi mát và thanh lọc. Vì thế, sẽ giúp cho những người sinh năm 1986 có thể phát triển sự nghiệp và mang đến những may mắn, kinh hỷ cho họ

Lời kết:

Như vậy người sinh năm 1986 Bính Dần sẽ là mệnh hoả. Bính Dần (chữ Hán: 丙寅) là kết hợp thứ ba trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Bính (Hỏa dương) và địa chi Dần (hổ). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Đinh Mão và sau Ất Sửu.

Tuổi 1986 thuộc Bính Dần, mệnh hoả (Lư Trung Hỏa) tức lửa trong lò. Vì vậy có thể hiểu người sinh năm 1986 nếu được rèn luyện trong lò sẽ có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn chắc. Người kiên trí nhất định sẽ thành công.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu và chắt lọc ra. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp đỡ cho các bạn đang gặp câu hỏi: 1986 mệnh gì, nắm bắt được các nội dung liên quan đến bản thân và tính chất phong thủy. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời