Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp – Hợp Lý 

Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp – Hợp Lý 

Xây nhà là một việc rất phức tạp, đòi hỏi hiểu biết nhiều về vấn đề kỹ thuật, thẩm mỹ, kiến thức nội thất, kiến trúc của 1 ngôi nhà đẹp là như thế nào. Bên cạnh đó xây nhà là 1 việc đầu tư một khoản tiền bạc khá lớn và không được phép mắc sai lầm nên tính toán sao cho hợp lý nhất là vô cùng quan trọng đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc xây nhà.

Vì vậy việc tìm đến một nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi chính là giải pháp lý tưởng nhất dành cho các bạn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi.

Tiềm năng bất động sản xây nhà tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thành tụ hội đông đảo điểm mạnh về cảng biển nước sâu, chính sách đầu tư, quỹ nước sạch. Cơ sở hạ tầng được nâng cấp, đồng bộ và nguồn nhân công dồi dào đang hoạt động rất hiệu quả. Việc tập trung hàng loạt lao động tạo ra nhu cầu về nhà ở và những dịch vụ tiện ích ở mức cao. Đây cũng chính là tiền đề giúp đánh thức tiềm năng tăng trưởng thị phần bất động sản của Quảng Ngãi. TP.Quảng Ngãi hiện nay được đánh giá đang hội tụ đủ 3 nhân tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” nên từ cuối năm 2018, thị trường bất động sản tại đây đã bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ, các “ông lớn” BĐS đã chọn nơi đây để đầu tư.

Tìm hiểu qua về dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư trao hoàn toàn bổn phận cho chủ thầu, từ giai đoạn trả lời và tư vấn, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội ngoại thất cho tới khâu hoàn tất. Hay còn được gọi là hình thức “Chìa khóa trao tay” – chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa để vào nhà sau khi công trình được hoàn thành và bàn giao.

Lý do vàng nên chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi tại Nhà Đẹp DHB  

Hiện nay, Nhà Đẹp DHB là một trong những nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng và uy tín bậc nhất. Vậy lúc tới trải nghiệm dịch vụ của Nhà Đẹp DHB  bạn sẽ nhận được những điều như nào? Dưới đây là những chính sách mà Nhà Đẹp DHB đem lại cho các bạn lúc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

 • Miễn phí 100% tư vấn thiết kế kiến trúc lúc ký hợp đồng xây nhà trọn gói.
 • Miễn phí 100% tư vấn thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói nội thất.
 • Miễn phí 100% giải đáp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Miễn phí 100% ý tưởng mặt bằng công năng.
 • Ưu đãi lớn về giá thành thi công lúc thỏa thuận xây dựng nhà trọn gói phần thô và nhân lực hoàn thiện.

images 1 Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý  Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý 

Những chi phí đầu tư xây nhà trọn gói Quảng Ngãi gia chủ cần lưu ý

Chi phí thiết kế nhà

Giá thành thi công và thiết kế một ngôi nhà phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố như phong cách kiến trúc, quy mô, năng lực của kiến trúc sư và mức độ chi tiết của bản vẽ… Vì thế, nếu như bạn thực sự muốn sở hữu 1 ngôi nhà đẹp đúng nghĩa, mang đậm màu sắc cá nhân của gia chủ, giá thành cho hạng mục thiết kế chắc chắn sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Bây giờ, chi phí thiết kế nhà được ứng dụng công thức tính dựa trên m2 sàn thực tiễn. Và đơn giá thì phụ thuộc vào đơn vị báo giá mà chủ đầu tư lựa chọn.

images 4 Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý  Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý 

Mức giá xây dựng phần thô

Tầm giá xây phần thô cũng được áp dụng công thức tính đơn giản:Tổng diện tích vun đắp x đơn giá xây thô.

Hiện tại, đơn giá xây thô trọn gói (nhà thầu cung ứng luôn cả vật tư) thường trong khoảng 3 – 4 triệu/m2. Tất nhiên, đơn giá xây dựng phần thô cũng chịu sự ảnh hưởng của những yếu tố:

 • Quy mô của Công trình xây dựng
 • Nhân công
 • Kết cấu địa chất ảnh hưởng đến lựa chọn phương án thi công móng
 • Vật tư phần thô
 • Bản vẽ nhà

tai xuong 10 Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý  Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý 

Giá tiền giấy tờ pháp lý 

Hồ sơ pháp lý liên quan đến Dự án xây nhà ở là điều bắt buộc. Lệ phí để xin giấy phép tuy không cao nhưng nếu không biết rõ trật tự xin cấp phép có khả năng khiến gia chủ vừa mất thời gian, tại tốn kém tiền tài. 

Giá thành vật tư hoàn thiện

Giá thành cho hạng mục hoàn thiện nhà ở có thể tính theo 2 cách.

 • Thứ nhất là căn cứ vào diện tích thi công nhân sở hữu đơn giá khoán trọn gói hoàn thiện cho chủ thầu.
 • Thứ hai là tính tổng của tất cả những vật tư bao gồm cả phí nhân lực thi công hoàn thiện.

tai xuong 12 Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý  Tư Vấn Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp - Hợp Lý 

Chi phí thiết kế nội thất

Một ngôi nhà đẹp không chỉ ở thiết kế bề nổi. Mà còn phải được kỹ lưỡng từ từng chi tiết bên trong. Vì thế, chẳng thể bỏ qua phần ngoại hình nội thất và tầm giá cho hạng mục này cũng đáng để bạn suy ngẫm.

Giá tiền xây dựng hàng rào, cảnh quan bên ngoài ngôi nhà

Bạn chẳng thể bỏ qua mức giá để tạo nên mặt tiền ngôi nhà thành một không gian lý tưởng. Hơn nữa còn với mục đích bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và những thành viên sống trong đó. Giá thành xây dựng hàng rào, cổng và cảnh quan bên ngoài được tính theo từng hạng mục như sau:

 • giá thành xây hàng rào = đơn giá x diện tích xây
 • mức giá sân vườn = đơn giá x diện tích thi công
 • tầm giá cổng phụ thuộc vào loại nguyên liệu mà chủ đầu cơ tuyển lựa. Và thích hợp với cả kiểu dáng chung của ngôi nhà.

Mức giá quét dọn vệ sinh, giải phóng mặt bằng

Thời kỳ thi công từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc luôn sản sinh rác thải công trình, phế truất phẩm dư thừa. Và do vậy, chủ đầu tư cần đến lực lượng nhân lực quét dọn vệ sinh, giải phóng mặt bằng cho công việc thi công hoặc hoàn thiện ngôi nhà.

Mức chi phí này cũng có thể được khoán trọn gói cho phía nhà thầu. Như vậy công thức tính tầm giá vệ sinh, giải phóng mặt bằng được tính đơn giản bằng: Đơn giá x tổng diện tích Công trình

Những khoản kinh phí phát sinh

Mức giá nảy sinh là các khoản chi không nằm trong dự toán hay kế hoạch của gia chủ. Nó thường nảy sinh bất ngờ trong quá trình thi công xây dựng nhà.

Lời kết

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín nhất tại Hà Nội, Nhà Đẹp DHB sở hữu một đội ngũ thợ và kiến trúc sư chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trên toàn quốc. Nhà Đẹp DHB tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời