Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

DHB Design giới thiệu các bạn bảng “Báo giá” chi phí xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) chi tiết – mới nhất 2024, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp.

Hiện nay, xây dựng nhà cửa đang là một trong những điều được nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Ngôi nhà chính là điểm tựa và là những nơi trở về của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà nhiều người cũng đang dần quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói BMT.

Nếu các bạn không hiểu quá nhiều về dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này xoay quanh những vấn đề liên quan tới xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột và giải đáp thắc mắc cho quý độc giả đấy!

Danh mục bài viết

Hiểu sao về dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) cho đúng?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà khách hàng chỉ cần trao trọn niềm tin và tiền bạc cho một công ty uy tín, sau đó công ty sẽ tổ chức thi công từ đầu đến cuối, đảm nhận mọi công việc liên quan đến xây dựng. Với dịch vụ này, khách hàng không cần lo lắng về việc tìm kiếm và thuê từng nhà thầu riêng lẻ, mua vật liệu xây dựng hay quản lý công trình. Mọi công việc đều được công ty xây dựng trọn gói đảm nhận.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) là hình thức xây nhà trọn gói của những tỉnh thành khác.

Dịch vụ xây nhà trọn gói BMT là hình thức mà khách hàng sẽ hoàn toàn giao lại toàn bộ công việc liên quan đến xây dựng cho phía đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột.

Đây là những bộ phận sẽ có trách nhiệm triển khai, lên bản thiết kế và xây dựng công trình nhà ở của khách hàng; mọi công việc đều do đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột này lo liệu.

Chính vì vậy mà dần dần nhiều người cũng quan tâm và lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột để làm điểm tựa cho thi công công trình. Điều này làm nhiều người vô cùng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn

Xây nhà trọn gói buôn ma thuột
Xây nhà trọn gói buôn ma thuột

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích chính của dịch vụ này:

Tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm và thuê từng nhà thầu riêng lẻ, mua vật liệu xây dựng hay quản lý công trình. Tất cả công việc đều được công ty xây dựng trọn gói đảm nhận, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Một lợi ích khác của việc xây nhà trọn gói là tiết kiệm chi phí. Khi thuê một công ty xây dựng trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi do công ty đã có quyền mua vật liệu xây dựng với số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần phải lo lắng về việc trang bị các công cụ và máy móc xây dựng, vì tất cả đều được công ty xây dựng đảm nhận.

Có đầy đủ chế độ bảo hành

Một lợi ích quan trọng của việc xây nhà trọn gói là khách hàng sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ. Công ty xây dựng sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành công trình. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng của công trình và có thể yêu cầu sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

Đảm bảo chất lượng công trình

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của công trình. Công ty xây dựng uy tín sẽ đảm bảo rằng công trình được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Công ty sẽ sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng và có kiến thức chuyên môn để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn của công trình.

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột):

Dù cho khách hàng lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột nào thì khách hàng cũng phải chú ý đến những vấn đề cần quan tâm và cần tìm hiểu rõ ràng. Chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề dưới đây:

 1. Kinh phí khi lựa chọn xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Nhà ở là một trong những công trình vô cùng lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng luôn mong ngóng đến một sản phẩm xây dựng kiên cố, vững chãi và có tầm ảnh hưởng, bắt kịp xu thế của thời đại. 

Lựa chọn đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột là một trong những cách ưu thế nhất thời điểm hiện nay. Khách hàng cũng cần có những lưu ý chính về tài chính và khả năng chi trả của mình. Việc chủ động trong tài chính chính là một điều cần chú ý để tránh những tình trạng không có đủ kinh phí và tránh những việc phát sinh chi phí không đáng có

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột
Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột 1 tầng mái nhật
 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý:

Dù cho bạn tự mình lựa chọn xây dựng nhà ở đi chăng nữa thì khách hàng cũng phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tức là khách hàng sẽ phải làm theo luật pháp và tuân thủ mọi điều kiện theo đúng giấy tờ pháp lý

Còn nếu bạn nhờ đến dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột thì công việc này cũng không phải là điều đáng lo. Vì đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột sẽ tiến hành lo liệu và tiến hành xin đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý để tiến hành thi công công trình nhà ở cho phía khách hàng

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột
Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột hiện đại
 1. Vấn đề phong thủy trong xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Người phương Đông đều luôn cho rằng việc xem xét phong thủy trước khi bắt đầu một công việc hệ trọng nào đó là vô cùng quan trọng. Nó sẽ là khởi đầu cho mọi sự may mắn và mọi sự thành công cho tương lai về sau. Chính vì vậy mà khi xây dựng nhà cửa, khách hàng cũng phải tiến hành xem xét giờ phong thủy, ngày phong thủy, hướng nhà phong thủy… để có thể mang lại tài lộc, sự thịnh vượng và phát tài cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Ngược lại, người phương Đông nếu không xem xét vấn đề phong thủy thì lại vô cùng không yên lòng. Chính vì vậy, nếu nhà ở xây dựng theo hướng không phù hợp, không đúng ngày giờ phong thủy thì vận xui, sức khỏe, tài lộc của gia đình và người thân sẽ công cốc và gặp những điều rắc rối vô cùng. Đây là điều hoàn toàn không ai mong muốn; và cũng là lý do vì sao người phương Đông lại có thể lựa chọn và buộc phải theo dõi về vấn đề phong thủy như thế

xay nha tron goi buon ma thuot 3 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

 1. Vấn đề uy tín và chất lượng của xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Khi tiến hành xem xét đến một đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột thì khách hàng phải hiểu rõ và nắm rõ về đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột ấy. Chính vì vậy, nếu khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà vững chắc, bền bỉ và mạnh mẽ thì khách hàng phải chủ động tìm kiếm và lựa chọn đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng. 

Việc muốn biết đội ngũ xây nhà trọn gói BMT có uy tín và chất lượng hay không thì khách hàng phải tìm hiểu qua lời giới thiệu của bạn bè, những phản hồi của phía những vị khách hàng đã lựa chọn đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột này, những công trình mà phía xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột đã xây dựng,… để có thể xem rằng đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột này có thực sự phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không.

xây nhà trọn gói thủ dức 1 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp xây nhà trọn gói thủ dức 2 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp xây nhà trọn gói thủ dức 5 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp xây nhà trọn gói thủ dức Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp xay nha tron goi buon ma thuot 1 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

Các lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Xác định ngân sách của mình

Trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng nên xác định ngân sách của mình. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về khả năng tài chính và giúp công ty xây dựng có thể đưa ra phương án phù hợp. Khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng và so sánh giữa các gói dịch vụ để chọn ra gói phù hợp với ngân sách của mình.

Không nên ham các gói thầu rẻ

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn xây nhà trọn gói là không nên ham các gói thầu rẻ. Giá rẻ không đảm bảo chất lượng và có thể khiến khách hàng gặp rất nhiều vấn đề sau này. Thay vì tìm kiếm gói thầu rẻ, khách hàng nên tìm kiếm công ty xây dựng uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình.

Chế độ bảo hành

Trước khi lựa chọn xây nhà trọn gói, khách hàng nên kiểm tra và hiểu rõ về chế độ bảo hành của công ty xây dựng. Khách hàng nên yêu cầu công ty cam kết bảo hành cho công trình trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành. Đồng thời, khách hàng cũng nên yêu cầu công ty cung cấp các thông tin về chế độ bảo hành để có thể yêu cầu sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

Lập kế hoạch xây dựng nhà

Trước khi tiến hành xây dựng, khách hàng nên lập kế hoạch chi tiết về thiết kế, diện tích, số tầng và các yêu cầu khác cho công trình. Việc lập kế hoạch chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về công trình và giúp công ty xây dựng có thể đưa ra phương án thi công phù hợp.

Xem xét các yếu tố về phong thủy

Nếu khách hàng quan tâm đến phong thủy, họ nên xem xét các yếu tố về phong thủy trong quá trình lựa chọn xây nhà trọn gói. Công ty xây dựng có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để mang lại sự hài hòa và cân bằng cho không gian sống.

Quy trình xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột hiện nay:

 1. Tiếp nhận thông tin và ký kết hợp đồng cho xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở thì khách hàng sẽ liên hệ với đội ngũ xây nhà trọn gói BMT. Chính vì vậy mà bên đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin đầy đủ từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, sau khi đã có các thông tin đầy đủ và hai bên đều muốn vào công việc thì phải có hợp đồng để ký kết. Chính vì vậy, khi ký kết hợp đồng, cả hai bên đều phải có sự nắm chắc và hiểu hết hợp đồng để có thể ký kết hợp lý

 1. Giấy tờ pháp lý và thiết kế xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Sau khi đã ký kết hợp đồng, phía xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột phải tiến hành có đầy đủ các giấy tờ pháp lý đầy đủ để có thể xây dựng hợp pháp với pháp luật. Chính vì vậy, khi đã xin đầy đủ các giấy tờ pháp lý thì đơn vị xây nhà trọn gói BMT sẽ tiến hành lên kế hoạch cho các bản thiết kế nhà ở sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhất có thể. Công đoạn này có thể khá lâu vì phải hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại của khu đất, với nhu cầu của phía khách hàng và với khả năng chi trả của phía khách hàng

xay nha tron goi buon ma thuot 1 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

 1. Tiến hành thi công theo đúng hợp đồng xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Sau khi đã lên bản thiết kế, phía xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột sẽ chọn lựa các nguyên vật liệu xây dựng sao cho cần thiết nhất với việc xây dựng xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột. Từ đây, đơn vị xây nhà trọn gói BMT sẽ tiến hành thi công phần thô theo đúng như trong bản hợp đồng đã nêu rõ để có thể tiến hành đúng quy định

 1. Tiến hành thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Khi thi công xong phần thô, đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột phải tiến hành thi công hoàn thiện toàn bộ nhà ở để có thể giúp cho khách hàng có thể chuyển vào ở. Đây sẽ là công đoạn mà đơn vị xây nhà trọn gói BMT tiến hành lắp ráp và trang trí nhà ở. Tức là các công việc liên quan đến lắp ráp hệ thống điện, hệ thống nước và lắp ráp gạch, gỗ lót sàn, lan can ban công, tay vịn cầu thang,… Và trang trí nội thất bên trong và nội thất bên ngoài nhà ở cho phía khách hàng

 1. Bàn giao và thanh toán theo đúng xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột:

Khi đã hoàn thiện toàn bộ phần thô và phần trang trí, đơn vị xây nhà trọn gói BMT sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho phía khách hàng. Sau khi nhận toàn bộ sản phẩm nhà ở, phía khách hàng phải hoàn trả toàn bộ chi phí theo đúng hợp đồng đã định cho phía đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột. Cuối cùng khi đã thanh toán toàn bộ chi phí, cả hai bên là khách hàng và xây nhà trọn gói tại BMT sẽ không còn ràng buộc gì với nhau nữa.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột (BMT) Đắk Lắk mới nhất 2024

bao gia Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp bao gia xay nha Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

 

Bảng giá thi công thô + hoàn thiện tại Buôn Ma Thuột

Tại Buôn Ma Thuột, bảng giá thi công hạng mục thô và hoàn thiện dao động từ 8.000.000 đến 9.000.000 triệu đồng/m2.

Đơn giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột tại DHB Design bao gồm chi cả mức giá vật tư và nhân lực hoàn thiện:

 • Gói xây nhà Buôn Ma Thuột cấp 4 trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà Buôn Ma Thuột gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà thị trấn trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 tới 5.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: trong khoảng 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 tới 3.690.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần hoàn thiện: trong khoảng 2.000.000 vnđ/m2 tới 2.190.000 vnđ/m2

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng nâng cao. Tuyển lựa hình thức trọn gói cũng được rất nhiều người lựa chọn và tầm giá để xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột được tính cụ thể theo mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công rơi vào khoảng từ 1.4tr/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện rơi trong khoảng 3.400.000 – 3.750.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả tầm giá nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư cơ bản với tầm giá khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư cơ bản khá với tầm giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư  cơ bản tầm giá khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư rẻ với chi phí rơi khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Bao gia xay nha tron goi phan tho 2021 Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột) 2024 uy tín chuyên nghiệp

Cách thức tính mét vuông dựa vào đơn giá xây dựng nhà rất đa dạng

Để với thể tính giá xây nhà trọn gói 1 cách tương đối xác thực và dự toán được giá thành thi công, chủ đầu tư sở hữu thể tính theo công thức sau:

Đơn giá của xây nhà trọn gói x Tổng diện tích của ngôi nhà = Giá xây của nhà trọn gói

Cách thức tính tổng diện tích nhà lúc báo giá

Sau lúc đã biết báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách thức tính tổng diện tích thi công. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng tầm giá xây nhà trong khoảng đó mới tuyển lựa được gói thầu thi công phù hợp có nhu cầu, tài chính của gia đình. Vì vậy, diện tích xủa sàn xây dựng = diện tích của sàn dùng + diện tích khác ( phần móng, tầng hầm,…)

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng tính 100%

Diện tích những phần khác tính theo bảng dưới đây:

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sr tới các bạn đơn giá được tính trên 1 ngôi nhà cụ thể mang diện tích là 90m2 được kiểu dáng xây nhà có 2 tầng như sau:

Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27m2.

Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng rơi vào 90m2.

Tầng 2 của ngôi nhà cộng thực hành có đơn giá là 90m2 = 180m2.

Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2.

Từ đấy ta sở hữu tổng diện tích ngôi nhà hai tầng xây theo bắt mắt hiện đại, vật tư cái rẻ có giá tà tà 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Trên đây là cách thức tính đơn giản dễ thực hành cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà hai tầng được xây dựng ở TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương dù rằng chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo vì ai cũng biết rằng tầm giá xây dựng nhà trên cả nước đại quát và ở tỉnh TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương đề cập riêng giá tiền xây dựng còn tác động bởi hầu hết nhân tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất thi công .

Nếu nằm ở thành phố và ở sắp những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so có các lô đất ở khu vực nông thôn.

Nhà Đẹp DHB trân trọng gửi đến Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói 2024. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Miễn phí 50% thiết kế đối với công trình xây dựng phần thô.

Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • .  Trên 250m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
 • .  200-250m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
 • .  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
 • .  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Chú ý

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
 • Đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
 • Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng với giá trị tiền mà chủ đầu tư yêu cầu.
 • Cam kết thi công tiến độ, sạch sẽ và chất lượng

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột năm 2022 giá từ 5.500.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

 

Để tính giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, DHB Design áp dụng cách tính theo diện tích xây dựng theo giọt nước như sau:

Công thức tính xây nhà trọn gói:

Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng 3 x giá xây nhà trọn gói

Ví dụ: Nhà có diện tích 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn.

Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

 1. Diện tích xây dựng = Diện tích tầng 1 (85m2) + Diện tích tầng 2 (85m2) + Diện tích tầng tum (30m2) = 200m2
 2. Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 12.000.000 = 2,4 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất)
 3. Đơn giá thi công phần thô = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 4.000.000 = 800 triệu đồng
 4. Chi phí thi công nhà hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 9.000.000 = 1,8 tỷ đồng

*** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm chi phí móng nhà. Việc tính toán chi phí xây dựng cần được thực hiện cẩn thận và chi tiết, bao gồm các yếu tố như vật liệu, công năng, địa hình, và các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trước khi tiến hành xây dựng, nên tham khảo và tư vấn cùng với nhà thầu để có cái nhìn tổng quan về chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột.

DHB Design – đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột chất lượng:

Đây là đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột uy tín là bởi: với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường kiến trúc, với hơn 1000 công – nhân viên luôn uy tiên và lựa chọn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với những ý tưởng và những sự sáng tạo độc đáo, mới lạ và hợp với xu hướng xây dựng kiến trúc hiện nay, với hàng trăm công trình xây dựng tại Việt Nam,…

Đây là những lý do mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đội ngũ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột DHB Design cho việc xây dựng nhà ở của các bạn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời