Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023

DHB Design “Mách bạn” 10 đơn vị thi công xây nhà trọn gói Củ Chi từ A-Z, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bài viết tổng hợp kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói, hướng dẫn các bước thực hiện, các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Với tình hình ngày càng gia tăng dân số, đất chật người đông, lại là một thành phố trung tâm; chính vì vậy mà thành phố Hồ Chí Minh đang là địa điểm được nhiều người mơ ước và có nhu cầu sinh sống. Chính vì vậy, huyện Củ Chi cũng là một trong những địa điểm được quan tâm hiện nay.

Vậy, những vấn đề xoay quanh dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi là gì, những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi mang lại và những điều làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi trở nên hoàn hảo và là chỗ dựa cho nhiều khách hàng là gì,…

Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thì chúng tôi sẽ giải thích tất cả mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi trong bài viết này

xay biet thu 5 ty 800x385 1 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023

DHB Design giới thiệu tới các bạn đơn giá xây nhà trọn gói Củ Chi chi tiết – mới nhất – uy tín 2022, tham khảo thêm các mẫu nhà, biệt thự đẹp được thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm.

Danh mục bài viết

Hiểu sao về dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi hiện nay:

Dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi là hình thức xây dựng mà gia chủ (tức là phía khách hàng) có như cầu xây dựng nhà ở nhưng lại không có khả năng để lo chu toàn cho toàn bộ công việc xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi chính là chìa khóa an toàn và hoàn hảo nhất cho phía khách hàng có thể lựa chọn. Những đầu công việc như: thiết kế nhà ở, lựa chọn phong cách nhà ở, cấu trúc nhà ở,… phái dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi sẽ chính thức lo liệu và không cần phải lựa chọn quá nhiều. Chính vì vậy mà có thể nói, dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi đang là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn và nhiều người tin tưởng.

Mặt khác, đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến việc tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, sáng tạo, phù hợp với xu hướng hiện đại,… để cho khách hàng có thể lựa chọn. Chính vì vậy, khách hàng sẽ chỉ cần đưa ra những nhu cầu, khả năng thanh toán chi phí xây dựng và thời gian chờ đợi để có thể tiến vào ở luôn trong công trình xây dựng đó.

Báo giá xây nhà trọn gói Củ Chi chi tiết mới nhất 2022
Báo giá xây nhà trọn gói Củ Chi chi tiết mới nhất 2022

Phân loại các dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi hiện nay:

Trên thị trường xây dựng kiến trúc hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi đang là một trong những dịch vụ tạo được tiếng vang và cơn sốt lớn cho những ai muốn xây dựng và thiết kế nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và huyện Củ Chi nói riêng. Chính vì vậy, các bạn có thể xem qua một số loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi như sau:
– Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi cho nhà ở 1 tầng lầu, 2 tầng lầu, 3 tầng lầu,…

 • Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi cho nhà ống, nhà phố
 • Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi cho biệt thự
 • Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi cho chung cư

Xây Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi Ở Đâu Chuyên Nghiệp – Uy Tín Nhất?

Nếu các bạn đang có ý định xây nhà để ổn định nơi an cư lập nghiệp thì đừng quên xem báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi để cân nhắc tới việc chọn lọc dịch vụ xây nhà phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp giúp bạn hiểu hơn về quy trình xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi mới nhất để bạn thuận tiện tham khảo nhé.

Đánh giá tiềm năng xây nhà tại huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi (TP.HCM) là dự án giao cắt giữa đường vành đai 3 mang tỉnh lộ 15 của TP. HCM, theo đó sẽ được vun đắp 4 làn xe với tổng đầu cơ khoảng hơn 10.000 tỷ đồng, tiếp tới là thời kỳ hai nâng cấp lên 6-8 làn xe, dự định số tiền đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng nữa. Chính bởi thế cơn sốt đất nền Củ Chi đang trong tình trạng “nước sôi lửa bỏng” hơn bao giờ hết.

Với lợi thế nền đất cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng những tiềm năng về kinh tế, du lịch … huyện Củ Chi đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Đây hứa hẹn là khu đô thị hiện đại, khu sinh thái, phát triển đồng bộ trên cả cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững; Một đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố.

Tìm hiểu khái niệm khái quát về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là quy trình xây dựng khi quý vị giao khoán hầu hết các công việc liên quan đến xây dựng hoàn chỉnh cho một ngôi nhà trong khoảng việc thiết kế nhà ở, xin cấp phép xây dựng, lập dự toán xây nhà trọn gói từ A – Z.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

images 6 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023

Trong các năm vừa qua dịch vụ xây nhà trọn gói đang thu hút sự quan tâm hàng đầu của đại phần đông khách hàng. Chúng tôi xin phân tích một số các điểm mạnh của dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Để xây dựng 1 ngôi nhà quý vị cần phải chuẩn bị đầy đủ thứ. Ngoài việc chuẩn bị về vốn đầu tư, Quý vị còn phải chuẩn bị như mua nhà thiết kế, lo các hồ sơ xin cấp phép xây dựng, giấy tờ hành chính, chọn lọc nhà thầu thi công những hạng mục phá dỡ, đào móng, ép cọc bê tông, tuyển lựa nhà thầu thi công phần vun đắp, giám sát chất lượng Dự án…Tất cả các việc này sẽ mất toàn bộ thời gian của Quý vị. Chính thành ra dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là biện pháp tối ưu cho các gia chủ không có rộng rãi thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong nghề xây dựng, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Một tổ chức chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ thay mặt quý vị khắc phục đầy đủ các công tác từ việc xin cấp phép xây nhà, các hồ sơ hành chính tới khâu thi công sao cho dự án vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.

Đảm bảo chất lượng Công trình xây nhà trọn gói

images 1 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023 Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín giá Rẻ 2023

Khi quý vị chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói, Quý vị sẽ hoàn toàn không phải về chất lượng Công trình của mình bởi các kỹ sư chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành về xây dựng luôn giám sát chặt chẽ.

Thi công theo đúng hợp đồng ký kết, tuân thủ toàn bộ về tiêu chuẩn, yêu cầu khoa học đã được quy định.

Vật liệu xây dựng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Cam kết của Nhà đẹp DHB đến với quý khách khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi

Chúng tôi là Nhà đẹp DHB, đơn vị có tiếng trong ngành thiết kế và thi công nhà ở trọn gói số 1 trên thị trường kiến trúc ngày nay. Chúng tôi không chỉ là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm kiếm những giá trị thật sự cho mỗi Công trình, chúng tôi hiểu rằng “tâm huyết chúng tôi chính là niềm tin nơi bạn”.

Nhà đẹp DHB đem đến cho người dùng sự tin tưởng và hài lòng bằng tinh thần làm việc tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Sở hữu phương châm “uy tín, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ qua các dự án, không ngừng trau dồi tri thức và kinh nghiệm nhằm đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Nhà đẹp DHB cam kết mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ xây nhà tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ thiết kế, lên kế hoạch, dự tính hạng mục, giá bán, thuê nhân công… nhằm tạo điều kiện cho việc tính toán giá bán được rõ ràng và tránh phát sinh tầm giá, gây nên sự hoang mang cho quý vị.

Khi các bạn lựa chọn Nhà đẹp DHB, chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, có kế hoạch chi tiết về những hạng mục rõ ràng sẽ đảm bảo cho gia chủ về tiến độ thực hành 1 cách nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng của Dự án.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi hiện nay:

 1. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi giúp tiết kiệm thời gian:

Đây là một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi hiện nay. Với những kinh nghiệm thực tế từ trước cho đến nay, đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi có thể điều chỉnh và quản lý các đầu công việc và các quy trình xây dựng sao cho phù hợp nhất. Chính vì vậy mà đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi mới có thể điều chỉnh được thời gian và chủ động biến tấu thời gian sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như đưa ra được những lựa chọn thời gian thích hợp.

Không chỉ là đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi giúp cho phía khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như đẩy nhanh quá trình tiến độ làm việc, mà còn giúp cho chính đội ngũ xây nhà trọn gói Củ Chi có thể làm việc chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp của mình

 1. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi giúp tiết kiệm chi phí:

Mặc dù khi tiến hành tìm hiểu các thông tin liên quan đến khách hàng, khách hàng đã thông báo đầy đủ các khả năng chi trả chi phí của mình. Chính vì vậy mà không lạ khi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đội ngũ xây nhà trọn gói Củ Chi khi có thể xây dựng một ngôi nhà mà phía khách hàng có thể hoàn toàn chi trả toàn bộ cho công trình xây dựng

Mặt khác, phía đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi sẽ tiến hành miễn phí cho các một số dịch vụ khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn. Chính vì vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn

Chính vì vậy mà khi bạn lựa chọn tự mình thi công công trình và tiến hành tự lực gánh sinh, đây sẽ là một điều vô cùng khó khăn cho bạn:

 • Khi tự mình tiến hành thi công công trình nhà ở, khách hàng sẽ không thể nào biết được những sự thay đổi trên thị trường kiến trúc cũng như là những thay đổi của thị trường nguyên vật liệu và các vật tư cần xây dựng. Giá tiền khi lựa chọn xây dựng sẽ có những thay đổi nhất định và không có sự hiểu biết sâu sắc đối với biến động giá cả hiện nay
 • Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực xây dựng nhà ở hoặc là không có tìm hiểu kỹ càng về các kiến thức xây dựng thì việc bạn tự mình xây dựng là vô cùng khó khăn. Chính vì thế mà bạn sẽ không thể đưa ra một con số cụ thể và nhất định cho các khối lượng vật dụng cần thiết, cũng như là những số lượng chính xác về các nguyên vật liệu xây dựng. Từ đó khiến bạn sẽ tốn kém chi phí trong việc mua thừa các nguyên vật liệu,…
 1. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi giúp giải quyết giấy tờ nhanh chóng:

Nếu như bạn là người muốn tự mình xây dựng nên ngôi nhà của mình thì bạn hãy chú ý đến vấn đề phải có giấy phép xây dựng sao cho phù hợp nhất với vấn đề liên quan đến pháp luật. Chính vì vậy mà đây là việc mà các bạn cần phải chú ý và có những sự chính xác trong suy nghĩ. Và công việc xin các giấy tờ có liên quan là vô cùng khó khăn và không dễ dàng gì

Nhưng với các dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi thì việc này lại không gặp quá nhiều vấn đề. Bởi họ đã phải làm việc với rất nhiều những công trình khác nhau. Chính vì vậy mà không lạ khi họ có thể xin giấy phép xây dựng một cách nhanh gọn và dễ dàng

 1. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi giúp đảm bảo chất lượng:

Khi bạn tự mình xây dựng các công trình kiến trúc nhà ở, bạn sẽ không thể chắc chắn được rằng kiến trúc mà mình xây dựng nên có an toàn và có thực sự giúp cho không gian sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn không. Chính vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi, bạn có thể đảm bảo được sự chất lượng và sự uy tín trong công trình xây dựng. Mặt khác, bạn có thể yên tâm làm việc và yên tâm sinh sống trong một ngôi nhà vững chãi, kiên cố

 1. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi có chính sách bảo hành:

Các chính sách bảo hành sẽ giúp cho công cuộc kiến thiết nên nhà ở của các bạn trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn. Các dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi có thể lên tới 5 năm hoặc hơn, tùy theo dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi đưa ra. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm về các chính sách bảo hành có liên quan đến những điều mang lại lợi ích và phục vụ cho các bạn dễ dàng hơn

Danh sách 6 đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chuyên nghiệp

Mời các bạn cùng tham khảo các địa chỉ xây nhà trnj gói uy tín tại Củ Chi

Công ty kiến trúc ZENA 

Công ty kiến trúc Z.E.N.A làm thiết kế, và chúng tôi xây dựng các công trình. Chúng tôi am hiểu việc mình làm, làm đàng hoàng, sáng tạo, và hết sức mình.

Đội ngũ kỹ sư của ZENA đều có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao và được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Mọi thành viên mới gia nhập công ty đều được đào tạo và huấn luyện theo quy trình nghiêm ngặt.

Đa số công nhân của ZENA đã gắn bó với công ty hơn 10 năm, và họ không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn tuân thủ kỷ luật an toàn lao động.

Điều này đảm bảo rằng ZENA có khả năng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ chính của ZENA trong gói xây nhà trọn gói tại TPHCM bao gồm:

Tư vấn thiết kế nhà trọn gói công trình.

Tư vấn xây dựng và thi công hoàn thiện công trình.

Tư vấn xây dựng và thi công phần thô công trình.

Tư vấn thiết kế và sản xuất toàn bộ nội thất.

ZENA cam kết về dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói:

Tư vấn theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Áp dụng quy trình bài bản và hệ thống quản lý chặt chẽ.

Sử dụng đội ngũ tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Lắng nghe và tư vấn một cách toàn diện về nhu cầu thực sự của khách hàng.

Chu đáo trong mọi khâu của dự án xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 0982 819 997

Website: zena.com.vn

Kienthucxaydung.net – Địa chỉ xây nhà trọn gói tại Củ Chi uy tín

Kienthucxaydung.net là website hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng uy tín tại TPHCM, tại đây có rất nhiều các nhà thầu chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo từ dịch vụ xây dựng, kiến trúc, đắp phù điêu.

Bạn có thể nhận được thông tin của các nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Củ Chi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 322/21/7 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0972.924.927

Website: https://kienthucxaydung.net/bao-gia-xay-dung-hoan-thien-tron-goi-chia-khoa-trao-tay.html

ST Decor – xây nhà trọn gói tại Củ Chi

ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay. Liên hệ ngay Hotline 0931 852 638 để nhận báo giá xây nhà trọn gói Củ Chi nhé!
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ST DECOR
? ĐỊA CHỈ: Lầu 8, Tòa nhà LOYAL, 151 Võ Thị Sáu – Phường 06 – Quận 3 – TP.HCM

? VP HCM: V3 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

? VP HCM : Căn K3.67 – River Park , Phường Phước Long B, Quận 9 , TP.HCM.

Công ty xây dựng Kiến An Gia

Đơn giá xây nhà trọn gói huyện củ chi được công ty xây dựng Kiến An Gia cập nhật mới nhất hiện nay. Quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói trong thời gian tới hãy dành 5 phút để tham khảo bài viết này nhé.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN-THIẾT KẾ-KIẾN TRÚC-XÂY DỰNG KIẾN AN GIA
Địa chỉ: 203/21 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mã sốthuế: 0316336655

Điện thoại: 0975.441.839 -0908.426.790

Email: kienangia.cskh@gmail

Website: https://xaynhadepsaigon.net/

Xây dựng  An Bảo Khang

Với lượng khí thải ngày càng nhiều ở trung tâm thành Phố Hồ Chi Minh thì việc lựa chọn một nơi bình yên để cư trú như ở Huyện Củ Chi là một giải pháp hết sức hợp lý hiện tại ven thành phố đang là nơi lý tưởng cho việc ở sinh sống và làm việc không khí trong lành và mật độ dân cư đang còn thưa nên sẻ rất yên tĩnh và trong lành.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẢO KHANG GROUP

Chi nhánh 1:  71 / 78 Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 2: 443/5 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh 3: 20/18 Đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

MST: 0314 65 67 55

Điện thoại: 089 890 1389

Hotline: 090 220 1389 Mr. Hạnh

Email: abk.cskh@gmail.com

 Công ty thiết kế và xây dựng GreenHome

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Củ Chi. Bạn dự định sẽ xây dựng một mái ấm với thiết kế độc đáo, tinh tế và hiện đại. Và bạn muốn tìm một nhà dịch vụ xây dựng uy tín để thực hỗ trợ hiện thực hóa mong muốn này.

Bạn hãy liên hệ ngay đến dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Củ Chi TP. HCM của Công ty thiết kế và xây dựng GreenHome.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng GreenHome

MST: 0315680408
Đại diện pháp luật: Mai Trung Hà
Địa chỉ: 741A Nguyễn Thị Rành, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 0936 288 379

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH BẢO
Trụ sở chính: Số 319 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Chi nhánh 1: Chung cư The Parkland, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Chi nhánh 2: Số 319 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Chi nhánh 3: 168 ĐT824, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
Chi nhánh 4: 106 Lê Văn Phẩm, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Mã số thuế: 0315855312 – Điện thoại: 0931 386 222 – Email: info@minhbao.vn

CTY Minh Thịnh Phát chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói tại Củ Chi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TK XD MINH THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Số 10 đường số 2, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.
Điện thoại: 0911 512 389
Email: minhthinhsaigon@gmail.com

Xây dựng AH – thi công xây nhà trọn gói tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 667 Lã Xuân Oai, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Quận 9
Các giờ: Sắp mở ⋅ 9:00

Điện thoại: 091 507 39 3

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CCONS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26/5/12 đường 21, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Điện thoại: 0703 481 693

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Việt Quốc | Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102 Harmona, Verosa Park, Đ. 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Tân Bình và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 090 346 54 68
Lịch hẹn: vietquocgroup.vn

Công Ty Tnhh Xây Dựng Việt Thái Hằng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 147 Nguyễn Xiển, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 16:30

Điện thoại: 090 996 70 25

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng tlt.com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Đồng Nai và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00 · Giờ khác

Điện thoại: 097 627 21 86

Công ty thiết kế, thi công nội thất Feel Decor

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27/6 Bình Phú, Khu Phố 02, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720700

Khu vực phục vụ:
Hồ Chí Minh
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0779 999 759
Lịch hẹn: forms.gle

Xây Dựng Sao Việt – Thi công Xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa Nhà TTO BUILING, Số 339 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình
Hotline: 0967 005 926
Email: Kientrucsaoviet.net@gmail.com
Website: xaydungsaoviet.com.vn

Công ty thiết kế – xây dựng Nam Trung Lực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0981 004 991 | 0906 26 46 76
Email: namtrungluc@gmail.com
Website: kientrucnamtrungluc.com

Công Ty Xây Dựng An Cư

Công Ty Xây Dựng An Cư là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và giám sát xây dựng. Công ty này đã bắt đầu hoạt động vào năm 2009 và có trụ sở chính tại địa chỉ 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM. Công ty đã tích luỹ một lịch sử thành công trong việc hoàn thiện hơn 50 dự án xây dựng mỗi năm, bao gồm nhà phố, cao ốc văn phòng và biệt thự tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty Xây Dựng An Cư có một đội ngũ thiết kế và thi công được đánh giá cao về chuyên nghiệp và kỹ thuật. Các chuyên gia trong công ty này tập trung vào việc nghiên cứu và thiết kế những mẫu nhà phù hợp với từng phong cách của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và giám sát của công ty đều có nhiều kinh nghiệm và đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật.

Sự khác biệt của Công Ty Xây Dựng An Cư bao gồm:

Nền trệt được đổ bằng bê tông.
Sử dụng vật liệu chuẩn cao cấp.
Bảo hành chống thấm trong 5 năm và bảo hành kết cấu trong 30 năm.
Các công trình được giám sát liên tục 24/24, bao gồm cả ngày nghỉ lễ.
Hệ thống ống chờ điện và nước hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống điện nối đất chống rò rỉ và giật điện.
Cung cấp hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và bản thiết kế nội thất 3D miễn phí.
Miễn phí xin giấy phép xây dựng cho công trình tại TP. HCM và giảm trừ nếu khách hàng đã có giấy phép.
Không tính chi phí thanh tra xây dựng.
Hợp đồng xây dựng minh bạch và chặt chẽ.
Tự tổ chức thi công 100% bởi công ty, sử dụng máy móc và thiết bị của riêng công ty.
Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
Chịu trách nhiệm đối với an toàn các công trình lân cận.
Báo cáo tiến độ thi công hàng ngày để khách hàng luôn nắm rõ thông tin chi tiết.
Dịch vụ của công ty bao gồm tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thi công các loại công trình như biệt thự, nhà phố, văn phòng và nhà xưởng, xin giấy phép xây dựng, hoàn công, thiết kế nội thất và nhiều dịch vụ khác.

Giá xây dựng trọn gói của Công Ty Xây Dựng An Cư là 7.000.000 VNĐ/m2 (đã cập nhật từ 5/12/2022, giảm từ 7.200.000 VNĐ/m2).

Thông tin liên hệ của công ty:

Trụ sở: 36 Bàu Cát 7, P14, Q Tân Bình.
Địa chỉ 1: 36 Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Tp.Thủ Đức.
Địa chỉ 2: E6/163B ấp 5, Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh.
Xưởng nội thất: E7/163/18B Ấp 5 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.
Hotline: 0286 672 2288 | 0933 834 369.
Email: xaydungancu@gmail.com.
Website: xaynhahcm.net – xaydungancu.com.vn – xaydungsg.com.vn.
Quy Mô: 100 nhân viên.
Thành Lập: 2014.

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty này có đội ngũ nhân lực và tài lực mạnh mẽ, đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói.

Các điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Nhân Đạt bao gồm:

Tiến độ thi công: Công ty được đánh giá cao về tiến độ thi công, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý quá trình xây dựng.
Miễn phí xin phép xây dựng: Cung cấp dịch vụ miễn phí để hỗ trợ khách hàng trong việc xin phép xây dựng.
Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh: Cung cấp thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh để đảm bảo quá trình thi công được thực hiện một cách chính xác.
Không bán thầu: Cam kết không chuyển giao công việc xây dựng cho bên thứ ba.
Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục liên quan đến thanh tra và cơ quan chức năng.
Luôn có kỹ sư giám sát: Đảm bảo sự chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng trong quá trình thi công.
Cam kết không phát sinh: Đảm bảo rằng không có chi phí bất ngờ nảy sinh trong quá trình xây dựng.
Hợp đồng thi công minh bạch: Đảm bảo rằng các điều khoản trong hợp đồng thi công được hiểu rõ và minh bạch.
Đội thợ thi công giỏi: Sử dụng đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo chất lượng xây dựng.
Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí: Hỗ trợ khách hàng với các thủ tục và tư vấn về hợp đồng và thiết kế.
Vật tư chất lượng chuẩn: Sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của công trình.
Giá cả cạnh tranh: Đơn giá xây dựng tùy theo quy mô và yêu cầu của công trình, nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.
Thông tin liên hệ của Công ty Xây dựng Nhân Đạt:

Địa chỉ: 57 Yên Đỗ, Quận Tân Phú, TPHCM.
Hotline: 096 731 6869.
Email: xaydungnhandat@gmail.com.
Website: https://xaydungnhandat.com.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi.

Công ty Xây Dựng Cửu Long

Công ty Xây Dựng Cửu Long có một lịch sử hoạt động ấn tượng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Họ đã thành công trong việc thực hiện và hoàn thành hơn 250 dự án, bao gồm nhiều loại công trình khác nhau như cao ốc chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học, và nhiều dự án khác tại TPHCM. Điều này thể hiện sự đáng tin cậy và chất lượng của công ty trong lĩnh vực xây dựng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Công ty Xây Dựng Cửu Long:

 1. Dịch vụ đa dạng: Cung cấp nhiều dịch vụ chính bao gồm lập dự án đầu tư xây dựng, khảo sát địa chất, địa hình, thiết kế xây dựng, và quản lý dự án.
 2. Đội ngũ chuyên nghiệp: Có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm rộng lớn và luôn cập nhật công nghệ mới.
 3. Quy trình hoàn thiện: Công ty có quy trình xây dựng trọn gói từ tiếp nhận thông tin ban đầu đến nghiệm thu công trình và bảo hành.
 4. Vị trí: Có nhiều văn phòng tại TPHCM để phục vụ khách hàng dễ dàng hơn.
 5. Thông tin liên hệ:
  • Trụ Sở Chính: 92A – 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng 1: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
  • Văn phòng 2: Số 1B, Đường 30, Khu phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • Văn phòng 3: Toà nhà 3 Bees Tower, 281 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Văn phòng 4: Số 02, Đường số 02, Khu Dân Cư Kim Sơn_Tân Phong, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
  • Hotline: 093 88 999 22.
  • Email: xaydungclcvn@gmail.com.
  • Website: https://xaynhahcm.net/don-gia-xay-nha-tron-goi.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Củ Chi năm 2023 giá phải chăng uy tín tốt nhất thị trường

Bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Củ Chi năm 2023

Diện Tích Dự án M2 SànĐơn Giá vun đắp Nhà Phần Thô
Dự án Tổng Diện Tích > 350M23.000.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 300M2-350M23.250.000 VNĐ/M2 Sàn
Dự án Tổng Diện Tích 250M2-300M23.350.000 VNĐ/M2 Sàn
Công trình Tổng Diện Tích < 250M2Báo Giá Trực Tiếp Theo Quy Mô

Bảng giá hoàn thiện trọn gói nhà đã xây thô tại Củ Chi năm 202

HẠNG MỤCĐơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm2/sàn2.500.000 – 3.500.000

Đối với những Dự án đã xây thô sẵn, quý khách muốn hoàn thiện phần xây thô, giá sẽ giao động trong khoảng 1.500.000 đ/1m2 – 3.500.000 đ/1m2 tùy thuộc vào vật tư quý khách lựa chọn, diện tích Dự án và vị trí.

Bảng giá xây nhà trọn gói hoàn thiện giá tốt tại Củ Chi năm 2023 (Nhân công + Vật tư + Hoàn Thiện)

Với gói xây nhà trọn gói này, chúng tôi sẽ bao thầu hết đông đảo nhân công, nguyên liệu trong khoảng xây thô cho tới hoàn thiện sở hữu giá thành:

HẠNG MỤCđơn vịĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá tốt nhà ở dân dụng phổ thôngm2/sàn3.200.000 – 5.500.000
Xây villa trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm2/sàn4.500.000 – 6.500.000

*Giá giao động phụ thuộc vào nguyên liệu xây dựng mà người dùng tuyển lựa, diện tích xây và vị trí Dự án.

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức năm 2023 giá từ 5.900.000đ – 9.500.000đ/m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2 xây dựng.

Báo giá chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo m2 xây dựng:

 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà cấp 4 sẽ có giá cả thị trường dao động từ 4.200.000đ cho tới 4.700.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà phố sẽ có giá cả thị trường dao động từ 4.700.000đ cho tới 5.300.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo đơn giá xây dựng nhà biệt thự sẽ có giá cả thị trường dao động từ 5.400.000đ cho tới 6.500.000đ cho một m2 xây dựng

Báo giá chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng:

 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà cấp 4 sẽ có giá cả thị trường dao động từ 3.000.000đ cho tới 3.200.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà phố sẽ có giá cả thị trường dao động từ 3.100.000đ cho tới 3.300.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi theo phần thô m2 xây dựng nhà biệt thự sẽ có giá cả thị trường dao động từ 3.300.000đ cho tới 3.260.000đ cho một m2 xây dựng

DHB Design – đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín:

Đơn vị xây nhà trọn gói Củ Chi với đội ngũ DHB Design là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho những vị khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở. Với những đội ngũ kiến trúc sư uy tín và có chất lượng, với đội ngũ nhân viên luôn có sự chăm chỉ và ưu tiên lợi ích của khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng tôi – DHB Design!

Lời kết

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín hàng đầu toàn quốc, Nhà đẹp DHB sở hữu một đội ngũ thợ và kiến trúc sư chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trên toàn quốc. Nhà đẹp DHB tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời