Hướng dẫn cách Vẽ vương miện chỉ trong 7 bước đơn giản

DHB Design Hướng dẫn cách Vẽ vương miện chỉ trong 7 bước đơn giản, các bạn tham khảo các bước thực hiện theo.

Vương miện có lẽ là dấu hiệu mang tính biểu tượng nhất của hoàng gia và vương quyền. Chúng đã được nhìn thấy trên đầu của nhiều vị vua và hoàng hậu trong suốt lịch sử, và chúng tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực to lớn.

Vì sự liên kết của chúng, vương miện thường được trang trí rất công phu và lạ mắt, thường được phủ bằng vàng lấp lánh và đồ trang sức quý giá để làm cho chúng lấp lánh và thực sự thu hút sự chú ý.

Thật khó để không tưởng tượng sẽ như thế nào khi có một chiếc vương miện của riêng bạn!

Nếu bạn đã từng muốn biết vương miện của chính mình sẽ trông như thế nào , thì hướng dẫn từng bước về cách vẽ vương miện này sẽ giúp bạn sống trong ảo mộng hoàng gia này!

cách vẽ vương miện trong 7 bước

Cách vẽ vương miện – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ vương miện bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ vương miện, chúng ta sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ hai đường cong sắc nét với hình tròn ở đầu của chúng.

Đây sẽ là phần đầu tiên của vành bản vẽ vương miện của bạn và chúng tôi sẽ xây dựng nó trong các bước tiếp theo.

Bước 2 – Tiếp tục vẽ lên vành và các mặt của vương miện

vẽ vương miện bước 2

Đối với phần này của bản vẽ vương miện của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào phần vương miện mà bạn đã bắt đầu ở bước một.

Bạn có thể vẽ thêm viền của vương miện, nhưng hãy để nó hơi dốc xuống khi di chuyển. Sau đó, bạn có thể tạo các cạnh của vương miện bằng cách sử dụng một số đường cong vào trong rồi ra ngoài.

Khi bạn đã có nó trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, chúng ta có thể chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ phần đế cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 3

Trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ vương miện, chúng ta sẽ vẽ phần đế cho vương miện của bạn.

Vương miện thường có một dải ở phần đế có kết cấu lông thú, vì vậy đó là phần đế mà chúng tôi sẽ sử dụng cho vương miện của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một đường thẳng giữa hai mặt của vương miện. Sau đó, sử dụng một đường răng cưa hơn để thể hiện kết cấu lông, vẽ phần còn lại của đế lên vương miện.

Cố gắng tham khảo kỹ hình ảnh tham chiếu để bạn có thể hình dung được góc của các đường.

Bước 4 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một số phần trên vương miện

vẽ vương miện bước 4

Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết phần vào bản vẽ vương miện của bạn trong bước này.

Để làm điều này, chúng ta sẽ sử dụng một số đường sắc nét để tạo thành một số hình tam giác đi xuống từ các đường phân chia giữa các đỉnh của vương miện.

Những nét vẽ này sẽ giúp bản vẽ vương miện của bạn có chiều sâu hơn một chút.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số đồ trang trí cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 5

Bước này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ vương miện sẽ là một bước thú vị, khi bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong bước này! Mỗi chiếc vương miện đều cần một số đồ trang trí lạ mắt, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số đồ trang trí cho bước này.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể trang trí vương miện của mình trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn có thể thoải mái trang trí nó theo cách mà bạn yêu thích!

Khi nói đến vương miện, càng hào nhoáng càng tốt! Bạn nên vẽ bao nhiêu viên kim cương, đá quý và các chi tiết khác tùy thích để thực sự biến chiếc vương miện này thành một chiếc vương miện lạ mắt.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bạn sẽ trang trí bản vẽ vương miện của bạn?

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng cho vương miện của bạn

vẽ vương miện bước 6

Trước khi chúng ta chuyển sang tô màu trong bản vẽ vương miện của bạn, bạn có thể vẽ thêm một số chi tiết để làm cho nó trông năng động hơn.

Chúng tôi đã sử dụng một số đường trên đỉnh của vương miện và cũng sử dụng một số đường ở bên trong để tạo cho nó thêm một chút kết cấu.

Bạn cũng có thể vẽ những chi tiết thú vị của riêng mình để thực sự làm cho chiếc vương miện này trở nên sống động! Có lẽ bạn có thể vẽ nhiều đường nhỏ vào phần lông của vương miện để tạo thêm họa tiết cho nó.

Hoặc, bạn có thể vẽ thêm nhiều phần của vương miện để xây dựng nó nhiều hơn, có lẽ bằng cách thêm nhiều phần hơn vào vành.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình lên chiếc vương miện này và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra ý tưởng gì!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ vương miện của bạn với một số màu sắc

vẽ vương miện bước 7

Bạn đã gần hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ vương miện này! Mặc dù nó đã trông tuyệt vời và lạ mắt, nhưng nó cần một số màu sắc để thực sự mang lại cho cuộc sống hoàng gia.

Vương miện không được biết đến là tinh tế, vì vậy đối với màu sắc, bạn thực sự có thể thả lỏng với các màu sáng yêu thích của mình!

Tôi nghĩ rằng sử dụng màu vàng sáng cho các bộ phận kim loại của vương miện sẽ trông rất tuyệt, và nếu bạn có một số lớp sơn vàng bóng thì sẽ còn tuyệt hơn nữa!

Sau đó, tôi nghĩ bạn có thể sử dụng một số màu sắc rực rỡ đáng kinh ngạc cho viên ngọc và đồ khảm trang trí của vương miện.

Đây chắc chắn là một hình ảnh mà bạn có thể rất vui khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau.

Bản thân tôi sẽ sử dụng một số loại sơn acrylic và bút màu cho chiếc vương miện này, nhưng bất kỳ phương tiện nào bạn sử dụng cũng sẽ mang lại điều gì đó đặc biệt cho nó.

Để có nét vẽ cuối cùng tuyệt vời, nếu bạn có một số bút lấp lánh hoặc kim tuyến, bạn có thể sử dụng chúng để tô điểm cho bức vẽ và tạo cho nó vẻ lấp lánh!

4 cách khác để làm cho hình vẽ vương miện của bạn trở nên độc đáo

Tạo tác phẩm nghệ thuật phù hợp với hoàng gia với 4 mẹo thú vị này cho bản vẽ vương miện của bạn!

Vương miện có thể có đủ hình dạng, kích cỡ và vẻ ngoài. Khi bạn đã thành thạo thiết kế bản vẽ vương miện của chúng tôi, bạn có thể tạo phiên bản của riêng mình!

Điều này có thể đơn giản như thêm một số viên hồng ngọc lớn và các loại đá quý khác vào lớp khảm. Bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn hình dạng của các gai trên vương miện hoặc phần đi qua đầu. Tra cứu một số hình ảnh của vương miện thật sẽ giúp bạn tùy chỉnh nó!

Khi bạn biết mình muốn chiếc vương miện trông như thế nào, bạn cũng có thể vẽ nó trên đầu ai đó. Cho dù bạn vẽ một vị vua, hoàng hậu, hoàng tử hay công chúa, bạn đều có thể tạo ra một số nhân vật tuyệt vời!

Nếu bạn không thể quyết định, có lẽ bạn có thể vẽ nhiều thành viên hoàng tộc khác nhau, tất cả đều đội những chiếc vương miện độc đáo của riêng họ.

Bạn thậm chí có thể vẽ chính mình đang đeo nó để tạo nét thú vị cho bản phác thảo vương miện này! Những loại nhân vật bạn muốn đội chiếc vương miện này?

Vương miện chỉ là một phụ kiện mà hoàng gia có thể có. Bạn có thể thêm một số cái khác để biến bản vẽ vương miện này thành một bộ sưu tập hoàng gia thực sự!

Chúng có thể bao gồm các đồ vật như vương trượng, vòng cổ hoặc áo choàng hoàng gia.

Đây là một gợi ý khác mà bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh về hoàng gia thực sự để lấy cảm hứng.

Bạn có thể vẽ những đồ vật này được sắp xếp thành một hàng hoặc chúng có thể nằm trên một chiếc bàn lạ mắt để có một vài ý tưởng.

Sử dụng màu sắc là cách tốt nhất để nâng cao bất kỳ bản vẽ nào. Bạn cũng có thể kết hợp một số đồ thủ công để làm cho nó tốt hơn nữa!

Chúng tôi sẽ sử dụng một số bút màu hoặc bút đánh dấu để làm cho màu sắc tươi sáng và nổi bật. Một số cửa hàng cũng bán những miếng dán nhỏ trông giống như đồ trang sức, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy những miếng dán này thì bạn có thể dán chúng lên vương miện!

Bạn cũng có thể dán một ít vải mịn vào đế vương miện để tạo thêm họa tiết cho vương miện. Có rất nhiều cách thú vị để thêm màu sắc vào bản vẽ vương miện này!

Bản vẽ vương miện của bạn đã hoàn tất!

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả các bước, bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ vương miện này!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này với hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi học cách vẽ một chiếc vương miện thanh lịch, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi hoàn thành nó!

Vẽ một chiếc vương miện lạ mắt có vẻ khó thực hiện, nhưng khi bạn chia nhỏ nó thành các bước và thực hiện chậm rãi, nó có thể trở nên dễ dàng và thú vị!

Bây giờ, tùy thuộc vào bạn để thực sự cá nhân hóa bản vẽ vương miện tuyệt vời của mình để thực sự biến nó thành của riêng bạn!

Cho dù bạn làm điều này bằng cách vẽ trên đồ trang trí, các biến thể khác nhau trên cấu trúc hoặc bằng màu sắc và phương tiện nghệ thuật của mình, thì không có giới hạn nào về mức độ bạn có thể đặt ý tưởng của riêng mình vào đó!

Có rất nhiều niềm vui vẽ khác trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn vẽ từng bước khác để bạn thưởng thức. Hãy chắc chắn kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi rất thích xem bản vẽ vương miện đẹp và vương giả của bạn, vì vậy vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *