1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

DHB Design giới thiệu tới các bạn  những mẫu vẽ tranh tường văn phòng độc đáo, ấn tượng. Với đội ngũ hoạ sĩ giầu kinh nghiệm, triển khai các công trình văn phòng, toà nhà. Mời các bạn tham khảo các công trình đã thực hiện của chúng tôi.

Xu hướng vẽ tranh tường văn phòng công ty trang trí để mang đến một không gian làm việc năng động và sáng tạo. DHB Design với đội ngũ hoạ sĩ, chuyên gia thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Danh mục bài viết

Vẽ tranh tường văn phòng là gì?  

Vẽ tranh tường văn phòng của Vin Ai - VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup)
Vẽ tranh tường văn phòng của Vin Ai – VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup), dự án được đội ngũ hoạ sĩ của DHB Design thực hiện

Vẽ tranh tường văn phòng liệu có phải là lựa chọn lý tưởng? Cùng dhbdesign.vn tìm hiểu về cách tranh trí độc đáo này với những chia sẻ hữu ích dưới đây.

ve tranh tuong van phong cong ty 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Trang trí văn phòng là một việc làm rất quan trọng để giúp tạo nên không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.

Trong đó, vẽ tranh tường là một trong những phương pháp trang trí được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vậy tại sao vẽ tranh tường lại được ưa chuộng như vậy?

Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc vẽ tranh tường văn phòng, ưu nhược điểm của phương pháp này, sơn dùng để vẽ tường văn phòng và những chủ đề hay được vẽ trang trí văn phòng.

Tranh vẽ tường văn phòng là những bức tranh được vẽ tại không gian làm việc chung hoặc không gian riêng của một cá nhân nào đó, có thể là phòng làm việc của nhân viên, phòng họp,…. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng tranh này so với các dòng tranh khác nằm ở chỗ tranh văn phòng được vẽ trực tiếp lên tường thay vì vẽ lên các chất liệu truyền thống như giấy, vải,…

ve tranh tuong van phong 3 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Vẽ tranh tường cho văn phòng loại hình nghệ thuật mà trong đó,  các họa sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vẽ trực tiếp lên tường hoặc các bề mặt lớn khác trong văn phòng công sở. 

Bề mặt để vẽ tranh sẽ phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót lên để có thể vẽ.

Bằng tài năng của mình, các họa sĩ sẽ biến những bức tường khô khan, đơn sắc trở hành những bức tranh điệu nghệ.

ve tranh tuong van phong cong ty 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

ve tranh tuong van phong cong ty 3 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

>> Tìm hiểu thêm:  Sơn hiệu ứng là gì? báo giá thi công sơn hiệu ứng 2023

Những bức tranh được vẽ lên tường văn phòng sẽ được tự do trong mẫu mã để có thể đem lại sự độc đáo cho căn phòng.

ve tranh tuong van phong dep 6 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 7 e1636125536448 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong e5598fdf 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023  ve tranh tuong van phong tranh tuong toi gian 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Vì sao vẽ tranh tường được lựa chọn để trang trí văn phòng?

Vẽ tranh tường được lựa chọn để trang trí văn phòng bởi nó mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, việc vẽ tranh tường là cách để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng, giúp nó trở nên độc đáo và nổi bật hơn. Ngoài ra, vẽ tranh tường còn giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi làm việc, từ đó giúp tăng hiệu quả làm việc. Nếu được thiết kế và vẽ tranh đúng cách, tranh tường có thể truyền tải được thông điệp, giá trị văn hoá và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm khi vẽ tranh tường văn phòng

   Với sự độc đáo, mới mẻ của mình, tranh vẽ tường văn phòng có nhiều ưu điểm mà ít dòng tranh truyền thống nào có thể làm được.

Ưu điểm

Tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tăng sự sáng tạo.

Truyền tải thông điệp và giá trị văn hoá của doanh nghiệp.

Tạo không gian làm việc tươi mới

 Mỗi ngày chúng ta phải làm việc tới 8 tiếng đồng hồ tại văn phòng, chưa kể những áp lực từ công việc và cuộc sống khiến đầu óc trở nên mệt mỏi, căng thẳng.

Chính vì vậy mà việc thiết kế một bức tranh vẽ ngay trên tường của phòng làm việc sẽ tạo ra một không gian làm việc tươi mới, từ đó góp phần xua tan những mệt mỏi, muộn phiền trong suy nghĩ của mỗi người.

Thay vì một bức tường đơn điệu, nhàm chán ta có thể vẽ lên tường những bức tranh đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau, tránh sự nhàm chán và được tạo sự mới mẻ, tươi sáng cho văn phòng làm việc.

Sơn hiệu ứngSơn giả bê tông hiện được nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sư lựa chọn bởi sự mới mẻ và độc đáo, vậy tại sao nó được yêu thích tới vậy, cùng tham khảo thêm tại link website nhé:

-> https://dhbdesign.vn/son-hieu-ung/

-> https://dhbdesign.vn/son-gia-be-tong/

ve tranh tuong van phong cong ty 6 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Thiết kế, xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận

   Mỗi một bộ phận trong công ty sẽ có nhiệm vụ và tính chất công việc riêng biệt, vì vậy việc tạo ra một phong cách sáng tạo, độc đáo không đụng hàng cho từng bộ phận sẽ giúp cho không khí làm việc trở nên sôi nổi hơn, làm việc có năng suất và hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, việc thiết kế tranh vẽ tường có phong cách riêng cho từng bộ phận cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của từng bộ phận nói riêng và công ty nói chung.

Tạo ấn tượng với khách hàng

   Với các văn phòng phải đón tiếp khách hàng thường xuyên thì một văn phòng có bức tường trống trơn, tẻ nhạt sẽ không tạo được ấn tượng với khách hàng. Những bức tranh vẽ tường tại văn phòng sẽ kích thích thị giác và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Đó cùng là cơ sở để có được những hợp đồng lâu dài với các khách hàng. 

Tạo môi trường làm việc năng động thoải mái

   Những áp lực từ công việc sẽ gây tâm lý ức chế, khó chịu từ đó làm cho chất lượng công việc đi xuống. Thế nhưng nếu có một không gian làm việc mới mẻ, năng động sẽ khiến giúp giải tỏa, cải thiện tâm trạng, khơi gợi sự sáng tạo và động lực làm việc cho nhân viên.

ve tranh tuong van phong cong ty 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 12 1536x1152 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 4 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Nhược điểm

   Bên cạnh những ưu điểm của mình thì tranh vẽ tường vẫn tồn tại một số nhược điểm

 • Đầu tiên là về thời gian thiết kế, do được vẽ hoàn toàn thủ công nhờ bàn tay của con người cùng với quá trình lên ý tưởng, chọn chủ đề, màu sắc phù hợp với tính chất công việc và không gian kiến trúc của văn phòng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. 
 • Thứ hai, việc bảo quản tranh vẽ tường văn phòng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vào mùa mưa. Mùa mưa và nồm ẩm kéo đến sẽ làm cho tường bị ướt nước, dễ gây tình trạng trôi màu hay ẩm mốc đối với các tác phẩm trên tường. Vì vậy khi lựa chọn vẽ tranh trên tường văn phòng mọi người cần cân nhắc lựa chọn các chất liệu, vật liệu có chất lượng tốt, chống thấm nước, luôn giữ không gian văn phòng khô thoáng, sạch sẽ để hạn chế tối đa tình trạng trên.

ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Nhược điểm

Cần chi phí và thời gian để thực hiện.

Không thể dễ dàng thay đổi hoặc di chuyển các bức tranh.

Không phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ hoặc không đủ ánh sáng tự nhiên.

Sơn dùng để vẽ tường văn phòng

Để vẽ tranh tường, người thợ thường sử dụng sơn acrylic hoặc sơn dầu. Sơn acrylic là loại sơn không mùi và không chứa hóa chất độc hại, nên được ưa chuộng hơn. Ngoài ra, sơn acrylic cũng dễ dàng làm sạch bằng nước và nhanh khô. Tuy nhiên, sơn acrylic có độ bền và độ che phủ thấp hơn sơn dầu, do đó có thể yêu cầu nhiều lớp sơn hơn để đạt được màu sắc và độ bóng mong muốn.

Những chủ đề hay được vẽ trang trí văn phòng

Cảnh quan tự nhiên: Vẽ những bức cảnh thiên nhiên như rừng, biển, đồi núi sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn và thăng hoa cho nhân viên trong môi trường làm việc.

Động vật: Các hình ảnh của động vật như chim, cá, hươu, sư tử… cũng là một chủ đề phổ biến được sử dụng để trang trí văn phòng. Những bức tranh về động vật có thể mang lại cảm giác bình yên và hòa mình vào thiên nhiên.
Nghệ thuật: Nếu doanh nghiệp có sở thích và nhu cầu về nghệ thuật, việc sử dụng tranh tường để trang trí với các bức tranh nghệ thuật, hình ảnh của các tác phẩm nổi tiếng hoặc các bức tranh đương đại sẽ giúp mang đến một không gian làm việc đầy sáng tạo và tinh thần.
Thành phố: Chủ đề thành phố với các bức tranh về các địa danh, tòa nhà, phố xá… là một lựa chọn thú vị để trang trí văn phòng. Những bức tranh này có thể mang lại sự tập trung và cảm giác mạnh mẽ cho nhân viên.
Nền tảng giáo dục: Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến lĩnh vực giáo dục, bạn có thể sử dụng các bức tranh về các chủ đề giáo dục như toán học, khoa học, văn hóa… để trang trí văn phòng. Những bức tranh này không chỉ trang trí mà còn giúp nhân viên tập trung hơn vào công việc của mình.

Các dụng cụ cần thiết để thực hiện

Sơn acrylic

Loại sơn đặc trưng nhất được sử dụng để vẽ loại tranh này là sơn acrylic vì có những ưu điểm như là: khô nhanh, mùi dễ chịu, không gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

ve tranh tuong van phong cong ty 10 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Sơn acrylic được đánh giá là loại sơn được sử dụng nhiều cho phong cách tranh này bởi vì mang độ phủ lớn, bám tốt, khô nhanh, lên màu tốt và có giá cả phải chăng so với các loại màu khác trên thị trường.

Trong điều kiện thuận lợi thì chỉ sau 30 phút, mặt sơn acrylic vẽ lên bức tranh sẽ khô hoàn toàn

Cọ vẽ

Đây là một vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với việc vẽ tranh. Tùy thuộc vào mẫu tranh và đặc điểm bức tường mà bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hình dáng, mẫu mã của cọ vẽ

Thang

Khi thực hiện bức vẽ trên tường, sẽ có những chi tiết của bức tranh mà bạn phải vẽ ở phần vượt quá tầm với bình thường nên cần có sự hỗ trợ của thang để có thể hoàn thiện được bức tranh một cách đầy đủ nhất.

ve tranh tuong van phong cong ty 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Và đối với việc vẽ tường thì loại thang kép làm bằng nhôm được lựa chọn nhiều vì nó không dựa vào tường nên tránh được tác động lên bức tranh và còn chắc chắn

Các vật dụng khác

Các vật dụng khác cũng được sử dụng nhiều trong quá trình vẽ tường như là: bút chì, thước, pallete màu, cồn, nước

ve tranh tuong van phong B2ng i 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 500 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 100 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 38 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 34 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 21 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 13 1536x1152 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 9 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 9 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Danh sách các đơn vị vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Để các bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị vẽ tranh tường, chúng tôi xin tổng hợp danh sách các bạn tham khảo.

– Nhóm hoạ sĩ vẽ tranh tường Việt Architect Group

Đây là Group hoạ sĩ vẽ tranh tường lớn nhất hiện nay, có hơn 100 hoạ sĩ ở 3 miền, có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như SamSung, Tổ hợp siêu thị Go Mart.

Thông tin liên hệ:

– TPHCM: Địa chỉ: Căn số 6 – Đường Số 4 – KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp (Ngay Siêu Thị Emart Phan Văn Trị)

– VP Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân Dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– VP Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

– Hotline: 0989 149 805 / 0962 604 887

Vẽ tranh tường Trần Vũ ART – Nhóm tại TPHCM

Vẽ tranh tường Trần Vũ art là đơn chuyên thi công dịch vụ vẽ tranh tường tại Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, Đơn vị của chúng tôi được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ hoạ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học mỹ thuật nổi tiếng trên toàn quốc.

Dịch vụ vẽ tranh tường ngày càng được ưa chuộng thì bên cạnh đó sự cạnh tranh về chất lượng phải được nâng cao nhưng giá cả thì phải hợp lý nhất có thể.

Để được tồn tại đến bây giờ, Chúng tôi phải làm việc với phương châm là đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Chính vì vậy, đội ngũ hoạ sĩ của team Trần Vũ art luôn luôn nỗ lực rèn luyện nâng cao tay nghề, không ngừng học hỏi và luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng, để những sản phẩm của chúng tôi tạo ra là những tác phẩm đẹp, không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải khiến người xem cảm nhận được cái hồn trong bức tranh.

Đơn giá mà Trần Vũ art báo giá luôn thấp hơn thị trường từ 20 – 30%, cam kết sẽ chất lượng không thay đổi và bên cạnh đó đơn vị chúng tôi sẽ tặng quý khách hàng gói phủ keo miễn phí bảo bệ tranh chống bụi bẩn và lau chùi thoải mái.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vẽ tranh tường Trần Vũ art trong thời gian qua.
Để trải nghiệm sự uy tín và chất lượng dịch vụ của của chúng tôi hãy liên hệ ngay với :

Trần Vũ Art

Địa chỉ : 3/21 quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, T.p Hồ Chí Minh

Hotline : 0932023494

Website : vetranhtuonggiare.com.vn

LeoArt – Nhóm hoạ sĩ vẽ tranh tường tại Hà Nội

LeoArt là tập hợp của một nhóm các bạn trẻ yêu thích và nhiều kinh nghiệm về hội họa và đặc biệt là nghệ thuật vẽ tranh tường, trang trí không gian bằng những nét vẽ đầy màu sắc, thấm đượm cảm xúc và những câu chuyện đời thường.

Bắt nguồn từ chính đam mê của bản thân, đội ngũ họa sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ: Vẽ tranh tường mầm non, Vẽ tranh tường quán cafe, Vẽ tranh tường quán trà sữa, Vẽ tranh tường phòng Khách, Vẽ tranh tường phòng ngủ, Vẽ tranh tường cầu thang, Vẽ tranh tường phòng bé trai, Vẽ tranh tường phòng bé gái, Vẽ tranh tường văn phòng, Vẽ tranh tường Spa, Vẽ tranh tường Yoga, Vẽ tranh tường phòng Gym,…

Thông tin liên hệ Leoart:

Thông tin liên hệ Địa chỉ : Tòa B Thống Nhất Complex, Số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Google Map: https://goo.gl/maps/yiSMBWfKZnwTk24DA

Điện thoại: 0355.456.566

Email: leoart.tuvan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vetranhtuonggiare.leoart

Website: https://leoart.vn/

– Nhóm hoạ sĩ vẽ tranh tường DHB Design

Vẽ tranh tường đang là 1 trào lưu phổ biến trên thị trường hiện nay. Từ trường học, bệnh viện nhi, khu vui chơi giải trí, quán cafe, nhà hàng…đến phòng ngủ của bé đều có sự xuất hiện của những tác phẩm nghệ thuật đến từ bàn tay tài hoa của các họa sỹ.

Vẽ tranh tường có độ bền màu cao, có thể thay thế giấy dán tường, hoặc bức tranh treo tường để tạo điểm nhấn. Vetranhtuong24h.com với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 3000 công trình lớn nhỏ đã thi công, đội ngũ họa sỹ đông nhất Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và làm hài lòng khách hàng tối đa nhất.

Thông tin liên hệ:

– TPHCM: Địa chỉ: Căn số 6 – Đường Số 4 – KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp (Ngay Siêu Thị Emart Phan Văn Trị)

– VP Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân Dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0962 604 887

– Mỹ thuật Nét Xuân – Vẽ tranh tường chuyên nghiệp

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết ngày nay nhu cầu sử dụng Tranh sơn Dầu, Vẽ Tranh Tường để trang trí trong nhà là một điều không thể thiếu và ngày càng cần thiết nên từ đó sở thích treo tranh như thế nào của từng quý khách cũng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của mọi quý khách hàng, Mỹ thuật Nét Xuân sẽ không ngừng cho ra sản phẩm chất lượng để đăng tải lên Website cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những kiểu tranh phù hợp với nhu cầu trang trí của mình.

Sau khi quý khách đã chọn lựa được mẫu tranh ưng ý để sử dụng trang trí trong căn nhà của mình mong quý khách vui lòng liên hệ với Mỹ thuật Nét Xuân theo số điện thoại hoặc địa chỉ Email ghi trên Website, chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước tranh cần vẽ cũng như thông tin về giá cả của bức tranh quý mà khách quan tâm.

Liên hệ hotline: 0963 251 892

– Mỹ thuật Hoàng Đức

Mỹ thuật Hoàng Đức – Là nơi hội tụ những hoạ sĩ, nhà trang trí nội thất, Kiến trúc sư tài năng , kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0962 604 887

EMAIL: hoangduc.vn@gmail.com

WEBSITE: https://hoangduc.vn

ĐỊA CHỈ: Ngõ 29 Phố Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Nhóm hoạ sĩ Vẽ tranh tường Nghệ thuật (vetranhtuongnghethuat.vn)

– Mỹ thuật Tino

Mỹ Thuật TiNo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật, chúng tôi đã thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09 Mỹ An 20, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Điện thoại: 091 611 30 10

– Mỹ thuật Cao Nhung

Có phải bạn đang cần tìm vẽ tranh tường nghệ thuật, tranh phật giáo…. Mỹ Thuật Cao Nhung có thể sẽ giúp được bạn với giá cả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22/8 Đường Vĩnh Phú 13, Khu Phố Trung, Thuận An, Bình Dương Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 0368 666 558

– Tranh tường Sơn Phát

Tranh tường karaoke. Dịch vụ vẽ tranh tường 2D- 3D, tranh treo tường chuyên nghiệp, liên hệ với chúng tôi …

Địa chỉ: 49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00 Doanh nghiệp này cập nhật 10 tuần trước

Điện thoại: 097 547 70 35

Những điều bạn cần lưu ý khi vẽ tranh tường văn phòng

Lưu ý về mặt bố cục

Bố cục của tường là điều đầu tiên ta cần phải chú ý khi bắt đầu vào vẽ vì diện tích và kiểu cách của bức tường là một yếu tố tác động mạnh đến mẫu tranh. Dựa vào kích thước của bức tường mà ta sẽ lựa chọn các mẫu tranh có chi tiết phù hợp với diện tích vốn có của bức tường. Bên cạnh bố cục của tường thì bố cục của tranh cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Bức tranh cần phải được cân đối trong mọi chi tiết dù là nhỏ nhất để có thể tạo được tính thẩm mỹ cao. Nếu như một bức tranh có bố cục bị lệch thì có nguy cơ đem lại cảm giác khó chịu cho người xem.

ve tranh tuong van phong 8 1536x1007 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 7 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 3 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 2 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 scaled 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong cho van phong cong ty 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 tranh ve tuong van phong nhieu mau sac 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 tranh ve tuong van phong hai huoc 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Chú ý về phối màu

Màu sắc là yếu tố quan trọng của một bức tranh và đội ngũ thiết kế của chúng mình luôn dành sự quan tâm tốt nhất cho mảng này.

Vì một bức tranh cần phải có màu sắc đẹp, hoàn hảo thế nên để có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất thì trong quy trình phối màu, đội ngũ thiết kế cần phải am hiểu và lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho bức tranh

Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng

Dù vẽ theo phong cách nào thì khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu vì họ chính là chủ nhân thực sự của bức tranh.

Bởi vậy nên trước khi đi vào các quy trình vẽ tranh thì đội ngũ thiết kế cần phải trao đổi kĩ càng với khách hàng của mình về những mong muốn của họ về bức tranh.

Cần phải có sự đồng nhất quan điểm của cả hai phía thì bức tranh mới được hoàn thành suôn sẻ.

ve tranh tuong van phong 8 1536x1007 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 7 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 3 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 2 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Mẫu tranh tường cho văn phòng ấn tượng, độc đáo

Mẫu tranh tường văn phòng phong cảnh thiên nhiên

Không gian văn phòng làm việc là không gian đầy căng thẳng, ngột ngạt nên những yếu tố thiên nhiên như là cây cỏ thường được thiết kế nhiều trong văn phòng để có thể giúp cho không khí thoải mái hơn và nhân viên cũng cảm thấy bớt căng thẳng đi phần nào. Đây là một mẫu tranh được lựa chọn ở nhiều công ty, doanh nghiệp

Mẫu tranh tường văn phòng typography

Đây là mẫu tranh khá đơn giản vì nó chỉ là những dòng chữ mà không bao gồm thêm các chi tiết cầu kì khác. Đây là một mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều vì nó mang lại sự đơn giản và sự thông thoáng hơn cho căn phòng.

Bên cạnh đó những câu chữ được thiết kế lên thường là các câu slogan giúp tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

Quy trình thực hiện tranh tường văn phòng

Bước 1:

Đội ngũ thiết kế của công ty và khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp để có thể nắm được nhu cầu của khách hàng về bức tranh.

Sau đó đội ngũ sẽ bắt đầu trao đổi các mẫu tranh, quy trình cho khách hàng để có thể thống nhất được quan điểm của cả hai bên và cho ra được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 2

Đội ngũ thi công bắt đầu vào bước xử lý bề mặt của tường để có thể đáp ứng được yêu cầu bề mặt tranh trước khi vẽ, bên cạnh đó đội ngũ cũng cần phải thực hiện thêm các quy trình khác như là điều chỉnh lại độ thấm, độ mịn cho bức tường và làm sạch tường

Bước 3

Bắt đầu tiến hành sơn lót cho tường, bạn có thể sử dụng sơn kẽm để lót

Bước 4

Phác họa sơ qua mẫu tranh lên bức tường để có thể điều chỉnh được bố cục một cách hợp lý nhất, từ đó giúp cho bước lên màu và hoàn thiện tranh được chuẩn chỉ

Bước 5

Lên màu cho bức tranh và hoàn thiện tranh. Sau đó đội ngũ sẽ bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng 

Khi thiết kế văn phòng làm việc cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và nghiêm túc, có sự sắp xếp mọi thứ logic. Vì thế kiểu thiết kế vẽ tranh tường văn phòng không phải là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Phải chăng các đơn vị đang bỏ lỡ một cơ hội “thay áo mới” cho không gian làm việc?

vẽ tranh tường văn phòng
vẽ tranh tường văn phòng

Hãy đọc bài viết này, dhbdesign.vn sẽ giúp các ông chủ tìm thấy lý do vì sao nên bổ sung ngay cho doanh nghiệp của mình một bức tranh tường trang trí.

Trang trí văn phòng bằng tranh tường lợi ích thế nào?

Lợi ích của vẽ tranh tường văn phòng

Tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng Vẽ tranh tường giúp tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng, giúp cho không gian trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

Với những bức tranh được thiết kế độc đáo, chất lượng, có tính nghệ thuật cao sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Thoải mái và thư giãn Vẽ tranh tường với những bức tranh phù hợp sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng, tạo điều kiện để họ thư giãn trong quá trình làm việc.

Việc này giúp cho nhân viên tập trung hơn vào công việc của mình, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Tăng sự sáng tạo Vẽ tranh tường không chỉ làm cho không gian văn phòng trở nên đẹp mắt hơn, mà còn giúp tăng sự sáng tạo cho nhân viên.

Những bức tranh tường độc đáo và sáng tạo có thể khơi gợi trí tưởng tượng của nhân viên, giúp họ tìm thấy những ý tưởng mới mẻ và phát triển bản thân.

Truyền tải thông điệp và giá trị văn hoá Vẽ tranh tường còn là một phương tiện truyền tải thông điệp và giá trị văn hoá của doanh nghiệp.

Những bức tranh với hình ảnh, logo, slogan của doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên và khách hàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Đồng thời, các bức tranh về văn hoá, truyền thống cũng giúp truyền tải giá trị của doanh nghiệp đến cộng đồng.

Tranh ảnh là biểu tượng của nghệ thuật. Nó thường phổ biến khi được trưng trong các gia đình. Song ngày nay, hình thức tranh tường đang được ưa chuộng đưa vào rất nhiều không gian khác nhau, trong đó không gian làm việc cũng được gợi ý để xuất hiện ít nhất một bức tranh tường.

Vẽ tranh tường văn phòng sẽ góp phần tạo nên không gian độc đáo, thúc đẩy tinh thần làm việc và kích thích sáng tạo. 

ve tranh tuong van phong cong ty 11 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Lưu ý khi trang trí văn phòng bằng tranh tường

Trang trí văn phòng bằng tranh tường là một cách tuyệt vời để tạo không gian làm việc thú vị hơn. Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo để trang trí văn phòng bằng tranh tường:

Tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng: Với một bức tranh trừu tượng lớn, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho văn phòng của mình. Sử dụng màu sắc tương phản để tăng tính thẩm mỹ cho bức tranh và tạo nên không gian độc đáo cho văn phòng của bạn.

Tranh tường 3D: Một bức tranh tường 3D có thể thêm sự chiều sâu cho văn phòng của bạn và tạo ra một không gian hấp dẫn. Bạn có thể chọn một chủ đề như vũ trụ, rừng hoặc đại dương để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo.

Tạo ra một bức tranh về chủ đề kinh doanh: Với một bức tranh liên quan đến chủ đề kinh doanh của bạn, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc thú vị và độc đáo. Bức tranh có thể thể hiện những giá trị, tầm nhìn và mục tiêu của công ty bạn.

Tạo ra một bức tranh theo chủ đề: Nếu bạn muốn tạo ra một không gian làm việc độc đáo, hãy xem xét tạo ra một bức tranh theo chủ đề. Ví dụ, nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực y tế, bạn có thể tạo ra một bức tranh về sức khỏe và thể chất.

Tạo ra một bức tranh theo chủ đề của từng phòng: Bạn có thể tạo ra một bức tranh riêng cho mỗi phòng trong văn phòng của mình để tạo ra không gian riêng biệt cho từng phòng. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một bức tranh theo chủ đề nghệ thuật cho phòng họp, và một bức tranh về chủ đề thể thao cho phòng tập thể dục.

Tạo ra một bức tranh tường về phong cảnh: Nếu văn phòng của bạn có cảnh quan đẹp, bạn có thể tạo ra một bức tranh tường về phong cảnh đó. Bức tranh có thể giúp

Trang tường phù hợp để trang trí trong mô hình doanh nghiệp

Quyết định vẽ tranh tường văn phòng chỉ nên được đưa ra khi đã xác định được nó có phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty hay không.

Khi chọn mẫu vẽ, cần đảm bảo nội dung của tranh phù hợp với đặc trưng hoạt động của lĩnh vực, ngành nghề, tránh đưa vào trang trí một bức tranh không có bất cứ giá trị nào liên quan sẽ dễ khiến cho đối tác, khách hàng nhận lại những ấn tượng không tốt. Thậm chí có ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên làm việc tại văn phòng.

Chẳng hạn nếu như văn phòng làm việc hoạt động trong ngành công nghệ thì sẽ vẽ tranh tường có nội dung biểu thị về số hóa, các hình ảnh mang tính tư duy và không nên dùng nhiều màu sắc sặc sỡ, cũng không nên là những bức tranh về chủ đề hoa cỏ, thiên nhiên, con người. 

ve tranh tuong van phong cong ty 11 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Vẽ tranh tường văn phòng phù hợp với tổng thể nội thất

Điều làm nên vẻ đẹp chính là sự hài hòa. Vì vậy, khi muốn đưa một yếu tố trang trí khá đặc biệt như tranh tường vào văn phòng thì bản thân bức tranh đó từ nội dung, hình thức, vị trí nó xuất hiện cũng phải hài hòa với tổng thể. 

Nói một cách rõ hơn thì tranh tường văn phòng phải phù hợp với phong cách nội thất. Nếu văn phòng có nội thất được thiết kế hiện đại thì những bức tranh được đưa vào cũng phải có sự nổi bật và nước tranh mới mẻ.

Còn nếu nội thất được thiết kế lịch sự, trang trọng thì nên bài trí bức tranh tường có nội dung hoài cổ để tạo sự hài hòa. 

Mời các bạn cùng DhbDesign tham khảo 50+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Đẹp Nhất Hiện Nay. Việc trang trí tranh tường bằng văn phòng sẽ giúp không gian ấn tượng.

ve tranh tuong van phong cong ty 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

➤➤➤ Xem thêm: Bảng giá vẽ tranh tường

ve tranh tuong van phong 4 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

   Trong những năm gần đây vẽ tranh tường văn phòng đã trở thành 1 xu hướng trong thiết kế và trang trí không gian làm việc, tạo ra một không gian mới lạ, độc đáo,thay đổi không khí làm việc, kích thích sự sáng tạo và mang lại hiệu quả làm việc cao.

ve tranh tuong van phong 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

 

Gợi ý một số chủ đề cho tranh vẽ tường văn phòng đẹp

   Hiện nay có rất nhiều tranh vẽ tường văn phòng có chủ đề khác nhau, vì vậy cần phải lưu ý lựa chọn những chủ đề có bố cục, màu sắc và chủ đề phù hợp với không gian làm việc của văn phòng. Dưới đây là những chủ đề được nhiều công ty yêu thích nhất hiện nay.

 • Tranh vẽ chủ đề động vật
 • Tranh vẽ chủ đề chân dung người nổi tiếng
 • Tranh vẽ có chủ đề là những câu nói tạo động lực và truyền cảm hứng
 • Tranh vẽ chủ đề cây cối, hoa lá,…
 • Tranh vẽ slogan riêng của công ty hoặc của từng bộ phận
 • Tranh vẽ chủ đề tài lộc như cá chép, bát mã,…

ve tranh tuong van phong dep 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep wall 255 205cm 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep img 9777 b 4x e1661307583948 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep img 9741 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 114 e1661307599106 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 112 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 16 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 14 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 13 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 11 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 10 e1661307615223 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 9a e1661306807344 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 9 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 7 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 6 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

ve tranh tuong van phong dep 4 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

ve tranh tuong van phong dep 3 e1661307690150 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong dep 1 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong 101 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

 

Lựa chọn màu sắc vẽ tranh tường văn phòng đẹp ấn tượng

Một không gian văn phòng phát triển dựa trên sự tích cực và năng lượng cao. Trong nhiều nghiên cứu khác nhau, người ta đã quan sát thấy màu sắc có tác động rất lớn đến cảm xúc của con người.

Do đó, việc sơn tường văn phòng của bạn với tông màu phù hợp là rất quan trọng.

Cho dù bạn nên chọn một màu sắc mạnh mẽ hoặc một màu dịu nhẹ, màu phấn cho các bức tường văn phòng của bạn phụ thuộc vào tính chất của công việc văn phòng cũng như những người tham gia.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm màu sơn tường tốt nhất cho văn phòng, đây là 15 lựa chọn tự tay dành cho bạn.

Màu trắng hiệu ứng chuyên nghiệp phổ biến

Màu sắc phổ biến nhất cho tường văn phòng là màu trắng. Nó mang lại cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Nó có thể được sử dụng dễ dàng cho phòng làm việc của nhân viên, phòng hội nghị và khu vực tiếp khách trong một tòa nhà văn phòng.

Bạn có thể chọn giữa các sắc độ trắng khác nhau như trắng vỏ trứng, trắng nhạt và trắng ngà để tạo cảm giác ấm áp cho các bức tường văn phòng của bạn.

trắng-cho-ra-một-chuyên-nghiệp-rung cảm

Màu trắng là màu tường văn phòng cổ điển

ve tranh tuong van phong dep 9a e1661306807344 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023
Với tường màu trắng, rất dễ để bạn trang trí vẽ có thể là các Icon, logo hoặc chữ

Màu xám tạo hiệu ứng tinh tế, quyến rũ

Nếu bạn muốn không gian văn phòng của mình toát lên vẻ tinh tế và sang trọng thì màu xám là màu dành cho bạn. Màu xám cung cấp rất nhiều sự đa dạng giữa màu xám sẫm và màu xám thép hào nhoáng. Bạn có thể ghép các bức tường văn phòng màu xám với đồ nội thất bằng gỗ đẹp và đèn treo thấp để thêm chiều sâu cho phong cách trang trí.

màu xám-là-một-màu-với-một-sự-tinh-xảo-quyến rũMàu xám là màu sơn tường văn phòng trang nhã

ve tranh tuong van phong dep 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Màu xanh đậm là hoàn hảo cho tường văn phòng

Một trong những màu sắc tốt nhất cho tường văn phòng là màu xanh lam đậm. Bạn có thể chọn các sắc thái như xanh Hải quân, xanh Cerulean và xanh Prussian. Nó mang lại cảm giác như doanh nghiệp cho không gian văn phòng và hoàn hảo cho một văn phòng thuộc khu vực doanh nghiệp. Bạn có thể bù đắp những bức tường màu xanh đậm bằng một số đồ nội thất màu trắng và gỗ.

màu xanh đậm-là-hoàn-hảo-cho-văn-phòng-tườngMàu xanh lam đậm thể hiện một môi trường chuyên nghiệp

ve tranh tuong van phong dep 1 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023
văn phòng-nội thất-thiết kế

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ truyền cảm hứng cho năng suất

Màu nâu tường văn phòng của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kết thúc ấm áp cho không gian văn phòng của chúng tôi, bạn có thể xem xét một màu nâu sô cô la tuyệt đẹp cho các bức tường. Như một màu sắc, màu nâu mang đến sự quyến rũ nhẹ nhàng và giản dị cho bất kỳ không gian nào. Vì vậy, bạn có thể sơn tường văn phòng với màu nâu để tạo cảm giác ấm cúng cho không gian. Màu sắc này không kém phần phù hợp cho các văn phòng kinh doanh cũng như văn phòng tại gia. Bạn có thể bổ sung màu sắc với hình thức trang trí nội thất theo phong cách Scandinavian.

nâu-có-thể-tô-điểm-văn-phòng-của-bạn-những-bức-tườngNhững bức tường màu nâu mang lại ánh sáng ấm áp cho văn phòng của bạn.

ve tranh tuong van phong 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Màu tím là một màu đẹp

Màu tím có thể thêm một yếu tố của vẻ đẹp và sự duyên dáng cho một khu vực văn phòng đơn điệu. Có thể sử dụng các sắc tím đẹp như hoa cà, tím hoa cà và tím violet để mang lại nét tinh tế cho văn phòng. Ghép nối nó với đồ nội thất kiểu dáng đẹp để hoàn thiện phong cách trang trí sang trọng của công ty.

màu tím là một màu đẹpMàu tím là màu sơn tường văn phòng đẹp

 

Đỏ và trắng là một sự kết cho các văn phòng hiện đại

Một trong những màu sơn tường văn phòng ít được sử dụng đó là sự kết hợp rực lửa giữa đỏ và trắng. Trong khi nhiều người cho rằng màu đỏ không phù hợp với không gian văn phòng thì sự thật lại khác xa. Một bức tường màu đỏ bóng trong phòng khách văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn có thể mang lại chút quyến rũ cho cuộc sống thường ngày của bạn. Kết hợp với những bức tường trắng và đồ nội thất phức tạp, màu đỏ có thể là màu hoàn hảo cho những bức tường văn phòng của bạn.

red-and-white-is a-good-color-merge-for-modern-officeĐỏ và trắng là sự kết hợp màu sơn tường văn phòng tràn đầy năng lượng

Màu xanh lam nhạt sang trọng cho không gian văn phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn giản dị và mát mẻ cho văn phòng của mình, bạn có thể chọn màu xanh lam nhạt cho các bức tường văn phòng của mình. Màu xanh lam nhạt rất phù hợp cho môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả. Nó có thể được ghép nối với bất kỳ loại và màu sắc của đồ nội thất. Hãy trang trí bằng gỗ với nhiều loại cây để làm nổi bật màu xanh lam.

nhạt-xanh-cho-vay-một-không-gian-sang-trọngMàu xanh nhạt hoàn hảo cho môi trường văn phòng bình thường

Màu cam và màu đen là một sự kết hợp màu sắc vui nhộn

Màu cam và đen là sự cân bằng chính xác của sự vui vẻ và chuyên nghiệp. Đây là sự kết hợp màu sơn tường cực kỳ thích hợp cho các công ty mới thành lập và văn phòng tại gia. Nếu bạn đang muốn làm nổi bật khu vực văn phòng của mình và mang lại một yếu tố năng lượng cho không gian, hãy chọn sự kết hợp màu sắc độc đáo này.

cam-và-đen-là-một-màu-vui nhộn-kết hợpCam và đen là một sự lựa chọn màu sắc tường văn phòng không hợp lý

Màu xanh lá cây là màu tường nhẹ nhàng

Nếu bạn đang tìm kiếm các màu sơn tường êm dịu và nhẹ nhàng cho văn phòng, màu xanh lá cây nên nằm ở đầu danh sách của bạn. Có một loạt các sắc thái có sẵn khi nói đến màu xanh lá cây. Có thể là màu xanh lục bảo hoặc xanh lá cây, hãy chọn màu tối hoặc sáng tùy thích. Bạn có thể sử dụng màu này để tạo cho văn phòng của mình một không gian thân thiện với môi trường. Giữ đồng bộ với chủ đề xanh, thêm cây cảnh và đồ nội thất bằng gỗ để mang lại cảm giác mộc mạc cho văn phòng.

màu xanh lá-là-một-bức-tường-êm-dịuSơn tường màu xanh lá cây tạo thêm yếu tố nhẹ nhàng cho văn phòng của bạn

Màu đen là màu tường văn phòng thường xanh

Một trong những màu sơn tường văn phòng đẳng cấp nhất là màu đen. Bạn có thể sử dụng toàn bộ màu đen, ngay từ tường cho đến đồ nội thất. Với sơn tường màu đen, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm giữa hoàn thiện bóng và mờ và các kết cấu tường khác nhau. Màu đen nói lên nhiều điều về một nền văn hóa doanh nghiệp, sắc nét. Chọn màu đen để làm cho không gian văn phòng của bạn tỏa ra khí chất nghiêm túc giống như doanh nhân.

đen-là-an-thường-xanh-văn-phòng-tường-màuMàu đen là màu bóng chuyên nghiệp hoàn hảo cho các bức tường văn phòng

Màu vàng làm cho văn phòng trông tươi sáng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm màu sắc tốt nhất cho tường văn phòng, không cần tìm đâu xa. Màu vàng có sức mạnh thêm độ sáng và sự rung cảm vui vẻ cho bất kỳ không gian văn phòng nào. Nó là hoàn hảo cho một văn phòng tràn đầy sức sống và năng lượng. Đặc biệt, nếu tòa nhà văn phòng của bạn bị hạn chế về luồng ánh sáng tự nhiên, thì sơn tường màu vàng có thể chiếu sáng không gian một cách hiệu quả.

màu vàng-làm-an-văn-phòng-trông-sángMàu vàng làm bừng sáng mọi bức tường văn phòng

Cách tiếp cận cầu vồng có thể thêm màu sắc

Không nhất thiết phải dính vào một màu duy nhất khi sơn tường văn phòng của bạn. Hòa nhịp với văn hóa văn phòng trẻ trung, sôi động, bạn có thể chọn họa tiết cầu vồng cho các bức tường trong văn phòng của mình. Chọn một mảng màu pastel để tô điểm cho các bức tường. Nó không chỉ làm cho văn phòng trông giống như một không gian vui vẻ mà còn có thể được sử dụng một cách tượng trưng để thúc đẩy các khái niệm không thể thiếu về sự đa dạng và hòa nhập tại nơi làm việc.

phương pháp tiếp cận cầu vồng-có thể-thêm-một-pop-of-màu sắcMột dải màu sắc xen kẽ cầu vồng làm cho các bức tường văn phòng trông đẹp mắt

Màu hồng tạo thêm nét dịu dàng cho các bức tường văn phòng

Màu hồng là một màu đẹp cho các bức tường văn phòng. Bạn có thể chọn những sắc hồng nhẹ nhàng, tinh tế như hồng baby, hồng cá hồi để sơn phòng làm việc. Bạn thậm chí có thể chọn những bức tường màu hồng đào với một chút màu hồng. Ném vào một tấm thảm sang trọng và một số đồ nội thất màu đen kiểu dáng đẹp để hoàn thiện vẻ ngoài độc đáo.

màu hồng-thêm-một-nét-dịu-nhẹ-cho-văn-phòng-tườngMàu hồng là một màu nhẹ nhàng và khá đẹp cho các bức tường văn phòng

Chọn màu xanh mòng két để sang trọng

Một sự lựa chọn vượt thời gian khác cho màu sơn tường văn phòng là màu xanh mòng két. Nó là đại diện của một môi trường văn phòng chuyên nghiệp, cộc lốc. Nó làm cho nhân viên và du khách đánh giá cao sự nghiêm túc của doanh nghiệp trong không gian. Chọn màu xanh mòng két nếu bạn muốn mang đến cho không gian văn phòng của mình sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

chọn-teal-cho-thanh lịchMàu xanh mòng két là màu sơn tường văn phòng sang trọng và phong phú

Tường màu gạch mộc mạc cho văn phòng của bạn

Cuối cùng, nếu bạn ưa thích kiểu hoàn thiện tự nhiên và đất cho phong cách trang trí văn phòng của mình, thì một bức tường màu gạch có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dành riêng một bức tường để phô trương vẻ ngoài bằng gạch lộ ra ngoài. Các bức tường còn lại có thể được sơn với màu trắng hoặc kem để tạo sự tương phản. Kệ gỗ mở và văn phòng phẩm hữu cơ rất phù hợp với ý tưởng trang trí này.

một-gạch-màu-bức-tường-có thể-thêm-một-phần-tử-vui-vẻ-cho-văn phòng của bạnNhững bức tường màu gạch mang đến vẻ ngoài đất cho không gian văn phòng

Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn khi chọn màu sơn tường đẹp cho văn phòng. Luôn chọn một bảng màu có thể ảnh hưởng tích cực đến nhân viên và khách hàng của bạn để góp phần tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn.

ve tranh tuong van phong 2 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Một số các dự án vẽ tranh tường mới thực hiện Update tháng 11/2022

ve tranh tuong van phong cong ty 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty vp 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 125 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 124 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 112 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 13 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 14 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 15 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 16 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 17 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 12 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 11 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 10 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 9 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 008 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 5 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 005 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 6 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 7 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 007 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 003 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 4 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 001 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 ve tranh tuong van phong cong ty 1 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023 1001+ mẫu vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuyên nghiệp 2023

Những lưu ý khi lựa chọn hoạ sĩ vẽ tranh tường giỏi, tài năng

Khi lựa chọn hoạ sĩ vẽ tranh tường giỏi và tài năng, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm một người phù hợp và đáng tin cậy:

Kinh nghiệm: Kiểm tra kinh nghiệm của hoạ sĩ trong việc vẽ tranh tường. Xem xét các dự án đã hoàn thành của họ để đánh giá kỹ năng và tầm nhìn của họ.

Chất lượng: Đảm bảo rằng hoạ sĩ có khả năng tạo ra các bức tranh tường chất lượng cao. Họ nên có khả năng tạo ra các bức tranh có độ phân giải cao và sử dụng các vật liệu chất lượng tốt để đảm bảo rằng tranh sẽ không bong tróc hoặc mất màu sau một thời gian.

Phong cách: Tìm một hoạ sĩ có phong cách và sở thích khớp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn một bức tranh màu sắc tươi sáng, nên tìm một hoạ sĩ chuyên về phong cách pop art hoặc tương tự.

Thời gian hoàn thành: Xác định thời gian hoàn thành dự án và đảm bảo rằng hoạ sĩ có thể hoàn thành dự án trong thời gian đó. Bạn cũng cần xem xét thời gian cần thiết để hoạ sĩ hoàn thành một bức tranh tường lớn và có thể cần thêm thời gian để sửa chữa hoặc tạo điều kiện cho hoạ sĩ làm việc.

Giá cả: Điều quan trọng là tìm một hoạ sĩ có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào giá cả mà bỏ qua chất lượng và kinh nghiệm của hoạ sĩ. Bạn nên xem giá cả như một yếu tố quan trọng, nhưng không phải là yếu tố quyết định duy nhất.

Đánh giá và đánh giá khách hàng: Tìm hiểu về những đánh giá và đánh giá từ các khách hàng trước đó của hoạ sĩ. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và dịch vụ của hoạ sĩ.

Bảng giá vẽ tranh tường văn phòng update tháng 25/3/2023

Các bức tranh được vẽ tại văn phòng thường được vẽ dưới dạng tranh 2D hoặc tranh 3D, tùy vào yêu cầu của khách hàng, diện tích của tường văn phòng và độ chi tiết của bức tranh mà giá thiết kế và vẽ tranh sẽ có sự khác nhau.

Thông thường đối với tranh 3D giá thi công và vẽ tranh sẽ rơi vào khoảng 800.000-1,2 triệu đồng/ mét vuông, còn với tranh 2D thì rẻ hơn, dao động trong khoảng 200.000-500.000 VND/ mét vuông.

Giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT. Đây là mức giá cả hoàn toàn hợp lý để sở hữu một bức tranh đẹp trong văn phòng làm việc của mình.

Sau đây là mức giá để quý khách hàng tham khảo:
 • Vẽ Tranh Tường văn phòng 2D: Từ 250.000 – 350.000/M2.
 • Vẽ Tranh Tường văn phòng 3D: Từ 350.000 – 800.000/M2.
 • Tranh Phục Hưng: Từ 800.000 – 1.200.000/M2.
 • Vẽ giả gỗ – giả đá: 500 – 1.000.000/M2.
 • Trần mây: 250.000 – 400.000/M2.

Lời kết

Như vậy, việc vẽ tranh tường văn phòng có giá trị lợi ích rất lớn đối với hiệu quả công việc. Nếu cần tư vấn để sở hữu mẫu tranh tường đẹp, phù hợp, hãy liên hệ ngay dhbdesign.vn nhé.

Nếu bạn muốn làm mới văn phòng làm việc của mình bằng những bức vẽ mới lạ, độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những bức tranh độc đáo nhất, đặc sắc nhất cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là những lợi ích và ưu nhược điểm của việc sử dụng tranh tường để trang trí văn phòng. Vẽ tranh tường là một cách trang trí độc đáo và tinh tế cho không gian văn phòng.

Những bức tranh tường đẹp mắt và độc đáo có thể giúp tạo điểm nhấn và tăng sự sáng tạo cho nhân viên, đồng thời truyền tải thông điệp và giá trị văn hoá của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vẽ tranh tường cũng có những ưu nhược điểm cần được cân nhắc trước khi quyết định sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc trang

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status