101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

DHB Design có kinh nghiệm vẽ tranh tường bệnh viện nhi đẹp giá rẻ: Hình ảnh ngộ nghĩnh giúp các bé có thể yên tâm, giảm bớt sợ và no lắng.

Tranh Tường Bệnh Viện Nhi – Sắc Màu Sức Khỏe cho Trẻ Em

Trong quá trình thiết kế và thi công tranh tường cho bệnh viện nhi Vinmec, DHB Design đã gắn bó từ khâu ban đầu đến khâu hoàn thiện. Điều này đã mang lại một không gian đặc biệt, mang tính nghệ thuật và sự ấn tượng tại bệnh viện nhi này.

ve tranh tuong mam non25 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

Bệnh viện nhi, nơi chữa trị cho những đứa trẻ yêu thương của chúng ta, thường là nơi gây lo sợ cho cả người lớn và trẻ em. Để giải quyết vấn đề này, các bệnh viện hiện nay đã áp dụng phương pháp vẽ tranh tường để trang trí không gian, từ phòng khám nhi đến bệnh viện, giúp tạo ra môi trường thân thiện, vui vẻ, và hấp dẫn. Màu sắc tươi sáng và hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật hoạt hình luôn thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để làm cho trẻ em không còn lo sợ khi đến bác sĩ? Đó chính là vẽ tranh tường trong các bệnh viện nhi và phòng khám nhi.

image009 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

Tranh tường bệnh viện nhi không chỉ là một giải pháp trang trí, mà còn là một sự đầu tư vào sức khỏe và tinh thần của trẻ em. Một bức tranh tường đẹp và sinh động có thể làm giảm căng thẳng cho trẻ, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường y tế.

DHB Design là đơn vị chuyên vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi, phòng khám nhi, và không chỉ có thế, chúng tôi còn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Chúng tôi có khả năng vẽ trên mọi chất liệu và sẽ tư vấn mẫu tranh phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thực hiện thành công dự án vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi Nova Clinic tại Phan Thiết. Hãy cùng khám phá tác phẩm đẹp và ý nghĩa này trong video dưới đây.

Giá vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi và phòng khám nhi hiện nay dao động từ 120.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/m2, tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu cụ thể của dự án. DHB Design cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn với mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất.

trang1 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn báo giá vẽ tranh bệnh viện nhi như sau:

Giá phổ thông cho tranh tường: 150.000 VNĐ/m2 – 300.000 VNĐ/m2
Giá áp dụng cho dự án có diện tích nhỏ: 250.000 VNĐ/m2
Giá cho các dự án lớn, hệ thống bệnh viện nhi và phòng khám nhi: 120.000 VNĐ/m2 – 250.000 VNĐ/m2
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi và phòng khám nhi, hãy liên hệ với DHB Design.

Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với tác phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp và sự tận tâm, chúng tôi tự hào được phục vụ bạn.

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

Giá rẻ và chất lượng hàng đầu trên thị trường – bạn chỉ thanh toán khi hài lòng với tác phẩm.
Sử dụng màu vẽ không mùi, không độc hại cho môi trường và sức khỏe.
Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp và đam mê sáng tạo.
Sản phẩm được bảo hành trong 6 năm.
Chúng tôi nhận vẽ tranh trên toàn quốc, kể cả các tỉnh thành và đảo vùng.
Tư vấn và thiết kế miễn phí, nhiệt tình!

Với tranh tường bệnh viện nhi, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian sáng tạo và an lành cho trẻ em trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe. Hãy liên hệ với chúng tôi để biến giấc mơ về một bệnh viện nhi ấm áp và thân thiện thành hiện thực.”

Tranh tường bệnh viện nhi Vinmec

ve tranh benh vien nhi 1 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 1 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 2 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 2 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 5 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 6 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 7 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 8 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 9 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 10 696x458 1 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 10 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 11 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ ve tranh benh vien nhi 12 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

Vẽ Tranh Tường Đẹp cho Bệnh Viện Nhi và Viện Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn là quản lý của một bệnh viện nhi hoặc một viện dinh dưỡng, bạn chắc chắn đã đặt ra câu hỏi về việc trang trí không gian sao cho tươi vui, thân thiện và đáng yêu, để tạo cảm giác thoải mái cho các bé khi họ đặt chân đến nơi này.

Chấp nhận tầm quan trọng này, DHB Design đã tạo ra dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp cho bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng. Điều này là vô cùng cần thiết, vì những bức tranh tường với màu sắc đa dạng và hình ảnh sinh động sẽ làm cho những bức tường khô khan trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Anh Vũ, một họa sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vẽ tranh tường tại DHB Design, đã chia sẻ: “Việc vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng không hề đơn giản bởi đó là nơi tiếp xúc với nhiều trẻ em và cả người lớn, vì vậy, chúng ta cần phải tạo ra những tác phẩm phù hợp với nhiều khẩu vị thẩm mỹ khác nhau.”

Vậy làm thế nào để vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng sao cho đáp ứng được đủ đối tượng người dùng?

DHB Design là một đơn vị thuộc DHB Design, có sự kết hợp của những họa sĩ có kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật hàng đầu trong cả nước, chẳng hạn như Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương và Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Tiêu chí của chúng tôi là:

Đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.
Giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Chúng tôi cam kết:

Toàn bộ tác phẩm được vẽ hoàn toàn bằng tay, mang lại sự sống cho tranh.
Chúng tôi lắng nghe ý tưởng của khách hàng và cung cấp mẫu tranh để khách hàng tham khảo.
Đến tận nơi vẽ và trang trí sao cho phù hợp với không gian.
Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh và không làm bẩn trong quá trình làm việc.
Thời gian thi công nhanh chóng, liên tục cho đến khi hoàn thành tác phẩm.
Chất liệu vẽ bằng sơn acrylic, sơn nước, sơn dầu… thân thiện với môi trường và không gây mốc tường.
Dịch vụ vẽ tranh tường cho bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng của chúng tôi luôn tập trung vào những hình ảnh tích cực, như thiên nhiên và động vật, để trẻ em phát triển tư duy, nhận biết màu sắc, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng. Thay vì các bức tường xám xanh đơn điệu, bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng trở nên sáng sủa với những hình ảnh của các lâu đài, cây xanh tươi tắn, cô gái Bạch Tuyết xinh đẹp và bảy chú lùn đáng yêu, hoặc các nhân vật hoạt hình như Tom và Jerry sống động trên tường.

Anh Vũ cho biết rằng với người vẽ tranh tường, việc tìm và pha trộn màu sơn theo ý muốn là một công việc quan trọng. “Tất cả các màu sơn được sử dụng cho bệnh viện nhi và viện dinh dưỡng đều hướng đến màu sắc ngọt ngào, vừa mượt mà vừa cuốn hút. Chẳng hạn, nếu bạn muốn vẽ màu vàng nhạt, thì màu sơn sẽ giống như màu vàng kem, và nếu bạn muốn màu nâu, nó sẽ giống như màu nâu chocolate hoặc màu đỏ sẽ giống màu của quả chín mọng”.

Công trình vẽ tranh tường khoa nhi bệnh viên E

71bdb75ca22774792d363 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 0557d4e6c19d17c34e8c5 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 860cddc7c8bc1ee247ad2 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 06275e8e4bf59dabc4e46 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ f7ad2e2f3b54ed0ab4454 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ 101+ Mẫu vẽ tranh tường bệnh viện nhi phòng khám nhi, trung tâm tiêm chủng đẹp giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời