101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Dhbdesign.vn giới thiệu tới các bạn những mẫu vẽ tranh tường Barber độc, lạ, xu hướng 2022.

Yêu cái đẹp là nhu cầu cơ bản của con người .Vì thế trang trí mới lạ, bắt mắt là 1 trong những yếu tố thu hút khách hàng. Vẽ tranh tường barber ( vẽ tranh tường tiệm cắt tóc) lạ mắt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bạn đang muốn tìm hiểu vẽ tranh tường barber đẹp,lạ, giá tốt ? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này nhé.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết và BÁO GIÁ được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/dich-vu-ve-tranh-tuong/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo mẫu, giá và công trình vẽ 63 tỉnh thành tại website.

ve tranh tuong barber shop 8 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Barber là gì?

Barber  hiểu nghĩa tiếng anh “anh thợ cạo tóc”. Họ là những người làm công việc tạo kiểu cho râu và tóc của nam . Ở phương tây, họ được gọi là barber. 

ve tranh tuong barber shop 7 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Vẽ tranh tường barber là gì?

Vẽ tranh tường barber là kiểu nghệ thuật chú trọng vào những bức vẽ tranh tường  tạo cảm giác mạnh, cool ngầu. hợp với không gian tiệm tóc. Mỗi bức tranh tường giống như một bức tranh nghệ thuật thẩm mỹ, độc lạ. 

ve tranh tuong barber shop 9 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Đặc trưng họa tiết tranh tường barber: 

Thường là những họa tiết nổi bật, có hơi hướng lập dị, cũng có thể là những nhân vật cá tính và nổi tiếng.Bức tranh sẽ sử dụng hài hòa giữa gam màu nóng và lạnh. 

ve tranh tuong barber shop 9a 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 10 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Lợi ích của vẽ tranh tường barber

Không gian độc lạ 

Những bức vẽ tranh tường barber (tiệm cắt tóc) càng đẹp, ấn tượng, mới mẻ sẽ tạo ra tiếng tăm cho tiệm tóc, đặc biệt nam giới là lượng khách hàng đông đảo của bạn. 

ve tranh tuong barber shop 10 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 5 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Tạo ấn tượng với khách hàng 

Màu sắc bắt mắt, trang trí mới mẻ cùng cùng với dịch vụ tận tình sẽ là ấn tượng tuyệt vời nhất.  Điều này sẽ khiến khách yêu từ cái nhìn đầu tiên và tạo được lượng khách trung thành. 

Gia tăng lượng khách hàng đến quán  

Mục đích khác của vẽ tranh tường barber là kích thích sự hiếu kỳ của khách hàng, vì thế mà tiệm tóc của bạn sẽ thu hút nhiều lượng khách khác hơn 

Tiết kiệm chi phí, dễ thay đổi phong cách 

Việc lựa chọn vẽ tranh tường barber sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền, vì chi phí vẽ không quá cao, thời gian thi công cũng nhanh gọn, hoàn toàn chủ động trong việc chọn mẫu. Mặt khác, bức tranh tường cũng có tuổi thọ khá cao. Bạn có thể thay đổi bức tranh nếu có nhu cầu. 

Làm thế nào nào để có tranh tường barber ấn tượng

Chọn vị trí bạn muốn hoạ lên tường: xác định khu vực hợp lý để tiến hành vẽ…

Lên ideas cho tranh vẽ tường: Ý tưởng sẽ do kĩ sư và nhà đầu tư thảo luận và thống nhất. 

Sơn 3D Acrylic có chất lượng tốt và được lựa chọn chủ yếu.

Sau thời gian khô đủ, bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm bức tranh của mình.

100+ mẫu vẽ tranh tường barber độc, lạ

Có rất nhiều phong phong cách chọn lựa: old school, phong cách châu Âu cổ điển, nghệ thuật hiện đại,…

Hoạ sĩ chúng tôi đưa ra những gợi ý hay ho về các kiểu dáng vẽ tranh tường Barber mà bạn nên lưu tâm. 

Đúng vậy, Barber không chỉ là tiệm cắt tóc, đây còn là nơi phái mạnh thư giãn và xả  stress nên việc việc đầu tư và trang trí là yếu tố nhất thiết . Ngày nay, vẽ tranh tường Barber phát triển rầm rộ ở nhiều nơi trên thế giới. 

ve tranh tuong barber shop 003 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 3 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 002 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 1 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ ve tranh tuong barber shop 005 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop Đẹp Ấn Tượng Độc Lạ

Quy trình thực hiện vẽ tranh tường barber 

Bước 1: Trao đổi với khách hàng trực tiếp hoặc zalo.

Bước 2: Lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất, chụp ảnh, đo đạc công trình. 

Bước 3: Lên thiết kế và trao đổi giá cả .

Bước 4: Thực hiện vẽ tranh tường( thời gian tùy thuộc vào độ chi tiết của sản phẩm).  

Bước 5: Kiểm tra lần cuối công trình.

Bước 6: Giao sản phẩm có khách và gửi khách phiếu bảo hành .

Bảng giá vẽ tranh tường barber ưu đãi, giá tốt: 

Giá mỗi bức tranh tường được tính theo m2. Những bức tranh 2D như các bức tranh giá khoảng  250 nghìn đồng/m2. Tranh vẽ 3D có giá khoảng 400-500 nghìn đồng/m2. Tranh đắp nổi giá khoảng 700-800 nghìn đồng/m2.

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi: 

Công ty chúng tôi là đơn vị vẽ tranh tường giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này.Chúng tôi có những họa sĩ đa tài, có nhiều năm hành nghề, yêu nghề và tận tâm với các sản phẩm…Chúng tôi có đội ngũ làm việc uy tín , chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những ưu đãi như sau: 

–  Giá cả phải chăng, báo cáo cụ thể,tiện lợi .

–  Chế độ bảo hành lâu dài,hấp dẫn , với nhiều khuyến mãi cho khách hàng.

–  Hệ thống các xưởng lớn có thể thi công nhiều thành phố , đảm bảo tiến độ. 

–  Sử dụng chất liệu sơn an toàn cao không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

–  Mẫu mã hoàn toàn do chủ đầu tư lựa chọn và quyết định .

Tổng kết:  

Hy vọng bài viết đã phần nào cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn có nhu cầu vẽ tranh tường chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cho bạn nhiều thành phẩm tốt nhất.Chúng tôi tin rằng với chất lượng và phục vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với barbershop của mình.

Hãy đến với chúng tôi để tạo nên một bức tranh nghệ thuật hoàn mỹ cho tiệm cắt tóc của bạn. Bài viết có thể còn nhiều thiếu sót, rất mong có những phản hồi và góp ý của các bạn độc giả.

Nếu thấy bài viết tuyệt vời đừng ngần ngại đánh giá 5 sao cho bài viết nhé. cảm ơn độc giả rất nhiều! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời