101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Vẽ trần mây 3D đẹp, ấn tượng, tổng hợp các mẫu mới nhất hiện nay. DHB Design giới thiệu các Mẫu vẽ trần mây mới lạ, cực kỳ thu hút, ngoài không gian phòng khách trong nhà, chúng tôi còn thực hiện vẽ trần mây hiên, hành lang khách sạn, nhà hàng, cafe. Đình, chùa. Được khách hàng đánh giá cao, đội ngũ hoạ sĩ của chúng tôi ngày càng phát triển.

Để làm cho không gian sống của mình đẹp, sống động rất nhiều gia đình đã lựa chọn vẽ trần mây. Đây là một hình thức vẽ tranh tường đặc biệt sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật vẽ trần mây. 

> Tổng hợp Các Mẫu trần nhà đẹp

ve tran may dep 5 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may dep 6 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

>> Hiện nay xu hướng trang trí trần nhà bằng thạch cao chiếm 80% các công trình, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì không phải đơn giản. Các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết: https://dhbdesign.vn/tran-thach-cao-dep/

Vẽ trần mây được hiểu là gì?

Vẽ trần mây cũng là một hình thức vẽ tranh tường tuy nhiên ở trình độ cao và mang tính nghệ thuật hơn. So với vẽ tranh tường thông thường thì vẽ trần mây đòi hỏi kỹ thuật của người thiết kế và thi công cao hơn.

Đây là hình thức trang trí độc đáo, mới lạ người họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên trần nhà. Với sự tài hoa và đôi bàn tay khéo léo tinh tế của mình các họa sĩ sẽ biến những trần nhà đơn thiệu thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng.

Vẽ trần mây thường được thiết kế ở khu vực trần nhà phòng khách. 

Trong nghệ thuật vẽ trần mây loại hình vẽ trần mây 3D được yêu thích hơn cả. Các bức tranh trần mây 3D sẽ mang đến cho người xem cảm giác mới mẻ, độc đáo và làm cho không gian sống của bạn trở nên sinh động, thu hút.  

ve tranh tuong z2448015492050 9bd34f6a8e17edfe709a5ae360466a4c 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may phong khach dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

>> Tìm hiểu thêm về dòng TRANH TRÁNG GƯƠNG: https://dhbdesign.vn/tranh-trang-guong/

Chất liệu để vẽ trần mây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để vẽ trần mây trong đó có một số chất liệu phổ biến như sơn acrylic, sơn dầu, ve tường,…Tùy vào diện tích của trần nhà cũng như các yếu tố về độ ẩm,….đơn vị thi công sẽ có những chất liệu phù hợp nhất. 

Tuy nhiên để đảm bảo cho độ bền của trần mây và độ an toàn của gia chủ, cần phải sử dụng các chất liệu có chất lượng cao.  

ve tran may 101 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may dep 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may dep 2 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 800x450 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d phong khach 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Những ưu điểm vượt trội của vẽ trần mây

Vẽ trần mây được rất nhiều người yêu thích và đã trở thành một xu hướng phổ biến là bởi vì hình thức này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Sự kết hợp giữa vẽ tranh tường phong cách truyền thống và vẽ tranh tường theo phong cách 3D sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo, sáng tạo. 

Mang tính sáng tạo rất cao

Do đặc điểm cơ bản của vẽ trần mây là thiết kế thi công ngay tại công trình chính vì thế các tranh trần mây không có các mẫu mã đã in sẵn hay đã được vẽ hàng loạt mà nó được vẽ trực tiếp ở tại công trình và cho sự tài hoa, khéo léo, tinh tế của người nghệ nhân tạo nên. do đó mỗi bức trần mây luôn mang những nét sáng tạo và độc đáo riêng và là một tác phẩm nghệ thực thụ . Chính vì thế mà so với các bức vẽ tranh tường thông thường thì vẽ trần mây mang tính sáng tạo cao hơn. 

ve tran may 3d dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 8 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 7 492x600 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 3 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Tham khảo thêm các phương pháp trang trí trần nhà khác như: Trần gỗ, trần thạch cao, trần xuyên sáng tại link:  https://dhbdesign.vn/mau-tran-nha-dep/

Tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái cho không gian sống của bạn

Trần nhà được vẽ trần mây với hình ảnh của bầu trời, mây, cây cối, chim chóc, phong cảnh thiên nhiên sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác tự do và thư giãn đầu óc. Hình ảnh của các bức tranh trần mây sẽ giúp cho bạn giảm căng thẳng, tinh thần vui vẻ…

Tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian sống của bạn

Nếu như các hình thức trang trí trần nhà bằng nhôm, bằng cách trần thạch cao hay trần gỗ đã quá quen thuộc và không có sự độc đáo mới lạ thì vẽ trần mây sẽ đem đến một luồng gió mới cho không gian sống của bạn. Các bức vẽ trần mây sẽ làm cho ngôi nhà của bạn được nâng tầm giá trị thẩm mỹ. 

Những chủ đề vẽ trần mây phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều các mẫu vẽ trần mây trên thị trường. Đặc biệt hơn tùy vào mong muốn của gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo thêm các mẫu vẽ trần mây khác. 

Một số chủ đề vẽ trần mây phổ biến nhất:

Vẽ trần mây bầu trời và các tầng mây

Hình ảnh múa bầu trời với những tầng mây được vẽ trên trần nhà của bạn sẽ tạo nên một không gian sống động, tươi mới và cho bạn cảm giác hòa mình vào đất trời, tận hưởng cảm giác thư thái.

Vẽ trần mây với các thiết kế hình tròn

Các bức trần mây với hình ảnh hình tròn và được trang trí tỉ mỉ sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên tinh tế, sang trọng. 

ve tran may 3d dep 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 3 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 7 492x600 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 8 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Vẽ trần mây với hình ảnh của  thiên nhiên, vũ trụ

Đây là một chủ đề được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh trần mây với thiên nhiên và vũ trụ sẽ mang đến cảm giác thu hút các nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn. 

Những điểm cần chú ý khi vẽ trần mây

Vẽ trần mây thật sự là một hình thức trang trí trần nhà độc đáo và đang dần dần trở thành một xu hướng phổ biến song khi lựa chọn trang trí trần nhà bằng vẽ trần mây bạn phải đặc biệt lưu ý các điểm dưới đây: 

Lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo uy tín. 

Trần nhà ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp cũng như chất lượng của công trình Chính vì thế lựa chọn vẽ trần mây bạn cần phải tìm đến những địa chỉ dịch vụ uy tín với đội ngũ họa sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. 

Chia sẻ mong muốn, sở thích của mình với đơn vị thi công

Nên đưa ra các yêu cầu cũng như chia sẻ với đơn vị thi công về sở thích cá tính và phong cách của mình để có thể được tư vấn và thiết kế mẫu trần mây phù hợp nhất với bạn. 

Cần phải có sự cân đối giữa ngân sách với nhu cầu. 

Mặc dù vẽ trần mây mang lại rất nhiều giá trị tuy nhiên chi phí để vẽ trần mây tốn kém chính vì thế bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để cân đối giữa điều kiện kinh tế và nhu cầu đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất. 

Hiện nay, trang trí trần nhà bằng tranh trần mây đang trở thành xu hướng phổ biến rộng rãi. Tranh trần mây thích hợp với những gia chủ đam mê nghệ thuật và muốn tạo khác biệt. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vẽ trần mây mới nhất 2022 và 50+ mẫu tranh được ưa chuộng nhất ngày nay.

ve tran may 3d 6240518c8b99c5c63fa1c904 4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Vẽ trần mây là gì?

Vẽ trần mây là một loại hình vẽ tranh tường nghệ thuật ở trình độ cao cấp, tranh được vẽ trực tiếp lên trần nhà với hình ảnh chủ đạo là mây, ánh nắng hay một bầu trời trăng sao. Mặt khác còn có cây cối như cành cây, tán lá cây, trúc, tùng, dừa…, chim chóc (én, cò, bồ câu, thiên nga…) hay con người (phật tổ, bồ tát, tiên…). Những bức vẽ trần mây đẹp đem lại cái nhìn mới mẻ về nghệ thuật vẽ tranh tường trang trí. Trần nhà đơn điệu bây giờ biến thành một tác phẩm nghệ thuật với nhiều sắc màu phong phú tạo sự sang trọng và ấn tượng cho kiến trúc.

ve tranh tran may bien hoa 6018 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may phong khach dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d img 0222 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Lợi ích của vẽ trần mây trang trí

Mang giá trị thẩm mỹ cao

Qua đôi tay khéo léo, tinh tế của người họa sĩ sẽ khiến cho không gian của bạn độc đáo, đồng điệu, hoà lẫn những cảm xúc dạt dào, … Là một tác phẩm nghệ thuật khiến ai ai ngắm nhìn cũng phải khen ngợi, ngưỡng mộ.

Thích hợp với mọi không gian, công trình

Làm cho không gian nhà của chủ nhân dễ chịu, thoáng đãng, rộng rãi, cảm giác thư giãn cho người ở cũng như khách quý đến thăm, tôn lên đẳng cấp, sang trọng ngôi nhà. Bức vẽ trần mây được hoàn thiện trên sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tạo không gian đa dạng, có chiều sâu

Không những không bị giới hạn bởi không gian, tranh trần mây còn mở ra cả một bầu trời xanh ngắt, sáng ngời, giúp cho căn phòng rộng rãi, sáng sủa. Sự kết hợp tranh trần mây với chủ đề phong cảnh thiên nhiên làm cho không gian gấp đôi phần hoàn hảo, cả gia đình bạn sẽ có những phút giây gắn kết và hạnh phúc trong không gian có một không hai này.

ve tran may 3d e353123af418f4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d E1BAA320gE1BB971 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Chất liệu để vẽ tranh trần mây là gì?

Tranh trần mây có thể vẽ bằng các chất liệu sơn như: sơn nước, sơn dầu, sơn Acrylic, …Trong đó, sơn Acrylic là loại sơn chất lượng, chuyên dụng được sử dụng chính trong những bức tranh trần mây hiện nay.

Ưu điểm của loại sơn này là có đầy đủ các màu sắc trên thị trường và vẽ được trên mọi bề mặt. Ngoài ra, nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trước khi tiến hành vẽ, người họa sĩ sẽ sử dụng sơn lót hay còn gọi là sơn phủ bề mặt màu trắng, làm cho nền trần lên màu thật nhất, dễ thi công ở bước vẽ sau.

Dụng cụ dùng để vẽ trần mây là những bộ bút vẽ tranh sơn dầu với đủ mọi kích thước. Từ cỡ to nhất là chổi lông để vẽ nền, cho tới loại chổi vẽ nét nhỏ để hoàn tất những chi tiết mềm mại, sống động.

ve tran may 3d 5fbdddd20eb9f291bd9fbd09 000003 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 5fbddde80c1aef18b2092789 000003 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 62405199e8e7ac336f6ec019 6 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Những mẫu tranh vẽ trần mây đẹp ngây ngất

Tranh trần mây chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Những bức vẽ về chủ đề thiên nhiên, cây cỏ và bầu trời luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Bởi nó toát lên sự yên bình, nhẹ nhàng, dễ chịu, tươi mát và thỏa thích sáng tạo ý tưởng của con người.

Các hoạ sĩ đã dành hết kinh nghiệm, kỹ thuật, tâm huyết của người nghệ sĩ cùng sự cầu kỳ, kiên trì của mình để kết hợp đủ các yếu tố nắng, gió và ánh sáng làm nên một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, đầy sinh động.

Từ đó, mở ra một khoảng không gian mới lạ, mát mẻ cho căn phòng khách. Một bức tranh phong cảnh thiên nhiên thật lung linh, đầy lãng mạn với những đôi chim sải cánh bay trên bầu trời bát ngát, hương thơm hoa lá tự nhiên với ánh nắng chan hoà quyện vào những làn gió mới.

Bước vào không gian tràn ngập hình ảnh bầu trời mây xanh, cây cối với nhiều hoa lá sặc sỡ và những cánh chim bay lượn tự do sẽ mang lại sự thư thái và bình yên hơn rất nhiều.

ve tran may 3d 5fbddc38b250adec2bbe0b42 000003 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 5fbddb8418fbf5787040f311 000003 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 5fbddb6c51748d0f5aab2b33 000003 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 62405165f19ab319bea09112 2 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Mẫu tranh vẽ trần mây cổ

Đây là các loại tranh trần mây cổ mang tính ứng dụng trong trang trí trần nhà phổ biến rộng rãi cho ngôi nhà cấp 4, chung cư, nhà ống ngày nay. Bức tranh trần mây bao gồm hình ảnh bầu trời trong xanh kết hợp hài hòa cùng hình ảnh cây cối, hoa lá, mặt trời, ánh trăng, chim chóc sinh động.

Phụ thuộc vào thị hiếu của chủ nhân mà người họa sĩ sẽ hỗ trợ bạn tạo nên một tác phẩm trần mây có hình ảnh cây cối, hoa lá, chim chóc chân thật nhất.

Mẫu tranh vẽ trần mây 3D

Vẽ tranh tường trần mây 3D là chủ đề tuyệt đẹp để trang trí trần nhà, không gian nội thất ấn tượng, bắt mắt, hiện đại. Vẽ trần mây 3D như tái hiện lại quang cảnh bầu trời trong xanh cao vút

Trang trần mây được vẽ từ chất liệu sơn Acrylic bền đẹp mãi theo thời gian, màu sắc tươi mới chịu được các điều kiện nhiệt độ, khí hậu, thời tiết nắng mưa dù là ở ngoài trời hay trong nhà.

62358005036f3b9184de2f57 ve tran may dep 2 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ Tran may phong khach 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ Tran may phong khach 3 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ tranh tran may dep 6301 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ ve tran may 3d 6240518c8b99c5c63fa1c904 4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

62357fe4da78afdab8c48261 ve tran may dep 8 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 62357ff18a7006bf3b68f615 ve tran may dep 6 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 62357fff29e1d0c18d5746f4 ve tran may dep 4 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 624051c2908dde723bcea843 1 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 6235801d036f3b3664de305c ve tran may 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 623580131be6a12a8bd247ed ve tran may dep 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 62358005036f3b9184de2f57 ve tran may dep 2 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ 101+ Mẫu Vẽ Trần Mây 3D Đẹp Sống Động Ấn Tượng Giá Rẻ

Tham khảo giá vẽ trần mây mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều đội ngũ thi công tranh trần mây. Tùy thuộc vào trình độ của họa sĩ mà giá mỗi đơn vị một khác. 

Giá vẽ trần mây 3D  từ 200.000/m2 – 400.000/m2.

Lưu ý: Giá tranh còn phụ thuộc vào chất liệu sơn, cũng như diện tích vẽ và độ khó, phức tạp của sản phẩm. Diện tích thi công càng lớn thì chi phí càng rẻ. Tranh có độ khó, yêu cầu cao thì giá thành càng cao. 

Trước khi tiến hành, bạn nên thỏa thuận giá cả kỹ càng với đội ngũ thi công về diện tích, chất liệu, cũng như độ khó của bức tranh. 

Lời kết

Trên đây là một số tác phẩm tranh trần mây với cách vẽ độc đáo, ấn tượng, màu sắc tươi tắn tạo không gian căn nhà đẹp yên bình, bao la và lãng mạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu trên và trang trí ngôi nhà của bạn nhé!

Lời kết

Mặc dù mới xuất hiện một số năm trở lại đây song nghệ thuật vẽ trần mây đã trở thành một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để làm cho không gian sống của mình trở nên đẹp mắt, ấn tượng. 

Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ là một gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những chủ đề vẽ trần mây phù hợp với nhất. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời